Bài thuốc Phụ Khoa Phụ Khang Tán có thực sự TỒI TỆ như những “tin bêu xấu” trên mạng xã hội

Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam không còn là cái tên quá xa lạ đối với những chị em bị viêm phụ khoa. Bên cạnh những thông tin tích cực trên nhiều trang thông tin uy tín, trong thời gian gần đây bài thuốc này nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào?

Xuất hiện thông tin Phụ Khang Tán “lừa đảo” trên mạng xã hội

Truy cập vào một số Hội nhóm trên Facebook, nơi các chị em tâm sự, chia sẻ tình trạng bệnh phụ khoa và các kinh nghiệm điều trị, Phóng viên (PV) vietmecgroup.com muốn tìm hiểu về những ý kiến của bệnh nhân sau khi điều trị các bệnh viêm phụ khoa bằng bài thuốc Phụ Khang Tán. 

Sau khi search trên ô tìm kiếm từ khóa “Phụ Khang Tán” chúng tôi đã tìm được một số post thăm dò hiệu quả của thuốc trước khi quyết định sử dụng của một số bệnh nhân. 

Bài thuốc Phụ Khang Tán xuất hiện trong một số topic tại các Hội nhóm Facebook
Bài thuốc Phụ Khang Tán xuất hiện trong một số topic tại các Hội nhóm Facebook

Theo dõi các bình luận chia sẻ của những thành viên khác trong các nhóm, chúng tôi đã ghi nhận được một số phản hồi cho biết bệnh nhân không nhận được kết quả như mong đợi:

Một số bình luận tiêu cực về Phụ Khang Tán trên các hội nhóm Facebook
Một số bình luận tiêu cực về Phụ Khang Tán trên các hội nhóm Facebook

Giữa vô vàn những bình luận chia sẻ của những người bán thuốc trong hội nhóm, chúng tôi đặt ra một số giả thuyết:

 • Một là bài thuốc Phụ Khang Tán thực sự không mang lại hiệu quả như những thông tin tích cực lan truyền. 
 • Hai là những phản hồi mang tính tiêu cực trên là những bình luận xấu của những “đối thủ” muốn đánh lạc hướng, lôi kéo bệnh nhân về điều trị bằng sản phẩm của chính họ. 

Những “nạn nhân” của bài thuốc Phụ Khang Tán nói gì?

Tạm gọi những thành viên đã sử dụng Phụ Khang Tán và không hài lòng về hiệu quả của bài thuốc là “nạn nhân”. Chúng tôi đã liên hệ với những “nạn nhân” này để tìm hiểu về trải nghiệm của họ đối với bài thuốc Phụ Khang Tán

Trong vai một bệnh nhân viêm âm đạo có mong muốn điều trị bằng bài thuốc Phụ Khang Tán, chúng tôi đã liên hệ với cả 3 thành viên đã đưa ra những phản hồi kể trên. 

Theo chia sẻ của thành viên D.Cb, chị đã từng điều trị viêm lộ tuyến 3 liệu trình bằng bài thuốc Phụ Khang Tán năm 2019. Thành viên này khẳng định dùng Phụ Khang Tán cũng đỡ: “Ngâm rửa thấy cũng khô ráo. Những mất thời gian lại đắt tiền. Chỉ gọi là đỡ thôi”. 

Chị D.Cb cho biết điều trị viêm phụ khoa bằng Phụ Khang tán đỡ nhưng vẫn dai dẳng 
Chị D.Cb cho biết điều trị viêm phụ khoa bằng Phụ Khang tán đỡ nhưng vẫn dai dẳng

Điều khiến chị D.cb cảm thấy không hài lòng khi điều trị viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán là:

 • Phải dùng thuốc lâu
 • Chi phí thuốc cao
 • Bệnh vẫn quay lại

Liên hệ với một thành viên thứ 2 có nickname B.N, chị cho biết từng điều trị viêm lộ tuyến độ 1 bằng Phụ Khang Tán nhưng không được như mong đợi. Từng đưa ra ý kiến về Phụ Khang Tán rằng “Rất nhiều người dùng rồi không đỡ đâu” trong cuộc thảo luận trên nhóm Phụ Khoa Facebook, khi được hỏi về vấn đề nay chị cho biết:

Chị B.N cho biết chỉ nghe đồn trên webtretho là Phụ Khang Tán không hiệu quả chứ không biết sự thực ra sao
Chị B.N cho biết chỉ nghe đồn trên webtretho là Phụ Khang Tán không hiệu quả chứ không biết sự thực ra sao

Tiếp tục liên hệ với chị L.H.R một bệnh nhân khẳng định Phụ Khang Tán “lừa đảo”. Chúng tôi nhận được lời khuyên “ba cái đông y em dùng không hết đâu”. Tuy nhiên chị L.H.R cũng không khuyên chúng tôi đừng sử dụng mà vẫn bảo “Nếu em tin thử dùng 1 liệu trình. Nếu thấy không ổn đừng dùng nữa”. Chị cũng không chia sẻ chi tiết lý do vì sao cho rằng Phụ Khang Tán lừa đảo.

CHị L.H.R cũng không thể khẳng định Phụ Khang Tán lừa đảo như đã nói trước đó
CHị L.H.R cũng không thể khẳng định Phụ Khang Tán lừa đảo như đã nói trước đó

Thông qua những cuộc trò chuyện này, chúng tôi nhận thấy những chia sẻ của cả ba “nạn nhân” chưa thực sự khẳng định được Phụ Khang Tán “LỪA ĐẢO” người bệnh. Tuy nhiên những ý kiến này đã cho thấy một số thành viên thực sự là người bệnh sử dụng Phụ Khang Tán chứ không phải những đối thủ của Phụ Khang Tán. 

Màn “đối chất” với đơn vị chủ quản của Phụ Khang Tán 

Mang theo những vấn đề một số “nạn nhân” của Phụ Khang Tán đã đưa ra, chúng tôi tìm tới Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, đơn vị ĐỘC QUYỀN ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán. Qua liên hệ, chúng tôi được đón tiếp và có cuộc phỏng vấn ngắn với Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. 

Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương
Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương

Sau đây là những lý giải, hồi đáp từ phía Thầy thuốc Lê Phương cho những vấn đề mà những “nạn nhân” của Phụ Khang Tán cảm thấy không hài lòng về bài thuốc. 

PV: Thưa bác sĩ Lê Phương, qua tìm hiểu và trao đổi với một số bệnh nhân, PV vietmec nhận được một số phàn nàn về Phụ Khang Tán. Một số bệnh nhân cảm thấy ngại dùng Phụ Khang Tán vì thời gian điều trị rất lâu “mất thời gian”. Bác sĩ có quan điểm như thế nào khi nghe ý kiến này của người bệnh ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Tôi hoàn toàn hiểu được mong muốn lựa chọn phương pháp điều trị nhanh chóng, cấp tốc giảm viêm nhiễm phụ khoa của các chị em. Đã có rất nhiều bệnh nhân đang sử dụng Phụ Khang Tán nhưng quyết định dừng lại và chuyển sang các cách chữa cho kết quả nhanh hơn như thuốc kháng sinh, thuốc đặt âm đạo…

Nhưng các bạn có biết không, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cũng đã tiếp nhận nhiều bệnh nhân từng điều trị rất nhiều lần bằng các cách trên nhưng vẫn phải chịu đựng viêm kéo dài. Các loại thuốc cho hiệu quả nhanh thường chứa nhiều chất kháng khuẩn, kháng viêm nên các triệu chứng như viêm ngứa, khí hư ra nhiều sẽ được loại đi nhanh chóng.  

Tuy nhiên, các loại thuốc này thường chỉ tiêu viêm, chữa lành tổn thương, loại bỏ triệu chứng chứ khó điều trị căn nguyên gây bệnh. Thực chất viêm nhiễm âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa khởi phát do sức đề kháng suy yếu, nội tiết tố thay đổi. Lúc này các vi khuẩn có hại, nấm bệnh có thể sinh sôi, bùng phát do miễn dịch vùng kín kém đi. 

Dùng các thuốc chứa nhiều thành phần kháng viêm, kháng sinh chỉ có thể loại bớt và ức chế một phần vi khuẩn, hại khuẩn âm đạo. Nhưng khi ngừng thuốc, các hại khuẩn bị ức chế vẫn có khả năng hồi phục, sinh sôi trong điều kiện sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể kém. 

Do đó nhiều bệnh nhân lại tiếp tục sử dụng kháng sinh, kháng viêm, thuốc diệt nấm nhằm ngăn chặn viêm. Sử dụng lặp lại các loại thuốc này sẽ khiến hệ vi sinh vùng kín bị xáo trộn. Các hại khuẩn có cơ hội làm quen và kháng lại thuốc, nhờ đó phát triển mạnh lên lấn át lợi khuẩn. Đồng thời các lợi khuẩn cũng bị kháng sinh tiêu diệt, khiến cân bằng vi sinh vùng kín bị phá vỡ, tạo cơ hội cho hại khuẩn gây viêm liên tục. 

Chúng tôi xây dựng một phác đồ thuốc Phụ Khang Tán gồm 3 giai đoạn. Phác đồ này được điều chỉnh về thành phần, liều lượng và thời gian điều trị cho từng bệnh nhân qua từng giai đoạn. Trên một mặt bằng chung, đa phần bệnh nhân được điều trị theo lộ trình từ 2 – 3 tháng. Những bệnh nhân nặng hơn và cơ thể đáp ứng chậm với thuốc thì có thể cần thời gian lâu hơn. 

Tuy nhiên nếu quan tâm đến mục tiêu cuối cùng là thoát khỏi viêm nhiễm và hạn chế thấp nhất khả năng tái phát thì bạn sẽ thấy thời gian điều trị theo phác đồ Phụ Khang Tán không tốn thời gian như một số người bệnh lo ngại. Phác đồ Phụ Khang Tán đã được chúng tôi nghiên cứu nhằm điều trị cho người bệnh theo từng mục tiêu: điều trị triệu chứng – điều trị căn nguyên – điều trị dự phòng.

Phác đồ Phụ Khang tán 3 tác động, hiệu quả toàn diện
Phác đồ Phụ Khang tán 3 tác động, điều trị viêm phụ khoa hiệu quả toàn diện

Theo phác đồ này  mục tiêu chữa trị triệu chứng cũng chỉ diễn ra từ 2 tuần đến 1 tháng. Chúng tôi sử dụng đều là thảo dược có kháng sinh thực vật vì vậy sẽ an toàn hơn cho hệ vi sinh vùng kín. 

Sau giai đoạn điều trị triệu chứng, phác đồ Phụ Khang Tán sẽ tiếp tục đánh vào căn nguyên và dự phòng. Đây là những mục tiêu điều trị hết sức quan trọng, không thể thực hiện một hai ngày là được. Các mục tiêu này quyết định đến khả năng tự chống lại các tác động gây viêm của cơ thể và duy trì trạng thái âm đạo ổn định trong thời gian dài. 

Vì thế thay vì chữa nhanh, viêm tái lại nhanh, điều trị nhiều lần, lựa chọn một phác đồ điều trị tổng thể, điều trị chậm mà chắc sẽ là giải pháp tốt hơn, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc hơn rất nhiều. 

PV: Một số bệnh nhân phản hồi rằng sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán nhiều liệu trình nhưng bệnh chỉ đỡ thôi và vẫn quay trở lại. Bác sĩ có ý kiến gì về vấn đề này không?

Bác sĩ Lê Phương:

Đối với các bệnh phụ khoa, nguy cơ tái phát được cảnh báo là ở mức cao. Các phương pháp chữa trị hiện nay từ nội khoa đến ngoại khoa chưa có một phương pháp nào có thể loại trừ nguy cơ này. 

Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ lưỡng trong 3 năm cũng vì mục tiêu chữa bệnh phụ khoa hiệu quả nhưng phải duy trì hiệu quả đó lâu dài. Trong quá trình ứng dụng, cũng có một số bệnh nhân phản hồi trực tiếp là bệnh đỡ nhưng vẫn dai dẳng hoặc bị tái phát lại. Chúng tôi cũng phải chia sẻ thật những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này để các bạn hiểu rõ và thông cảm:

>> Quan hệ trong thời gian điều trị: Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho quá trình chữa trị bằng Phụ Khang Tán lâu hơn. Việc quan hệ, nhất là không sử dụng bao cao su thường khiến âm đạo và cổ tử cung tổn thương nặng hơn, cản trở quá trình chữa trị. 

>> Dùng thuốc không đúng hướng dẫn: Nhiều bệnh nhân vì những lý do cá nhân như không thể sắc thuốc, phải đi công tác xa… nên dùng thuốc thường gián đoạn. Cũng có những bệnh nhân dùng Phụ Khang Tán kết hợp với các thuốc khác, hoặc uống không đủ thuốc, bỏ qua liều ngâm… Vì thế hiệu quả điều trị cũng giảm đi nhiều.

>> Sức đề kháng kém do viêm lâu ngày: Nhiều bệnh nhân thường hay nóng lòng, mong hiệu quả đến nhanh. Nhưng khi cơ thể đã viêm kéo dài, nhất là những bệnh nhân điều trị nhiều đợt kháng sinh, sức đề kháng của cơ thể rất yếu. Điều này cũng ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ thuốc, người bệnh cần có thêm thời gian để điều trị hồi phục đề kháng cho cơ thể. 

Nhiều bệnh nhân có thể do những vấn đề trên cảm thấy thuốc không hiệu quả như mong đợi và bỏ dở liệu trình. Thuốc Đông y thường tác động từ bên trong nên người bệnh khó nhận biết sức đề kháng, nội tiết và vùng viêm đang được cải thiện từ từ. Vì vậy chúng tôi vẫn luôn thuyết phục bệnh nhân kiên trì dùng đúng liệu trình để đạt được kết quả như mong đợi. 

Trong suốt mười năm qua, rất nhiều bệnh nhân đã dùng thuốc và phản hồi rất tích cực. Thống kê hiệu quả của Phụ Khang Tán trên 32.000 bệnh nhân đã điều trị trong giai đoạn 2013 – 2018 đạt 78,6%

CHI TIẾT: Phụ Khang Tán kế thừa TINH HOA YHCT Triều Nguyễn gần 150 năm, nâng tầm hiệu quả 

Phụ Khang Tán được cải tiến từ thuốc điều trị bệnh phụ khoa của Cung phi Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán được cải tiến từ thuốc điều trị bệnh phụ khoa của Cung phi Triều Nguyễn

Trong năm 2018, Trung tâm tiếp tục nghiên cứu cải tiến Phụ Khang Tán theo các bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa của các vị Cung phi Triều Nguyễn lưu trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký. Qua hơn một năm được nghiên cứu kỹ càng tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược, bài thuốc được nâng cấp về nguyên tắc điều trị và các thành phần thảo dược dựa theo kinh nghiệm của những ngự y hàng đầu Thái Y Viện. 

Kiểm nghiệm lâm sàng năm 2019 cho thấy Phụ Khang Tán sau khi được cải tiến điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả cao hơn với 93% bệnh nhân thử nghiệm chữa trị khỏi, không gặp tác dụng phụ. Tỷ lệ bệnh nhân bị tái phát hoặc chỉ đỡ chiếm tỉ lệ rất thấp.

Sau gần 10 năm ứng dụng, khảo sát kết quả điều trị trên hơn 40.000 bệnh nhân cho thấy, Phụ Khang Tán điều trị thành công tới 95%. Vì vậy chị em có thể yên tâm về hiệu quả điều trị bằng Phụ Khang Tán nếu kiên trì sử dụng thuốc đúng phác đồ.

Bài thuốc đã giúp hơn 40.000 chị em thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa
Bài thuốc đã giúp hơn 40.000 chị em thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa

ĐỪNG BỎ QUA: Hơn 40.500 Phụ Nữ tin dùng Phụ Khang Tán nói gì về bài thuốc?

PV: Vấn đề chi phí thuốc điều trị cũng khiến nhiều bệnh nhân ngần ngại với bài thuốc Phụ Khang Tán. Bác sĩ có chia sẻ gì về vấn đề này với người bệnh không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Tôi rất chia sẻ với chị em về vấn đề kinh phí, nhất là những người đã phải đi rất nhiều viện, chữa trị nhiều thuốc khác nhau. Phải tâm sự với các chị em rằng, chi phí một bài thuốc phụ thuốc vào nhiều yếu tố. 

Đối với Phụ Khang Tán, chi phí được quyết định chủ đạo bởi kinh phí nghiên cứu thuốc, kinh phí đầu tư, phát triển cho dược liệu. 

Các bài thuốc, phương thuốc bí truyền của những ngự y hàng đầu Thái Y Viện đều là thuốc quý, được điều phối  kỹ lưỡng trước khi tiến cung điều trị cho các vị Cung Phi triều Nguyễn. Tuy nhiên sự thay đổi của cơ địa phụ nữ và bệnh học hiện đại khiến nhiều bài thuốc không còn phù hợp với bệnh nhân thời nay. 

Trung tâm đã tiến hành nghiên cứu các phương thuốc phụ khoa trong cuốn Ngự Dược Nhật ký kỹ càng nhằm phát huy những giá trị tinh hoa của YHCT Triều Nguyễn một cách hiệu quả nhất, phù hợp với Phụ nữ hiện nay. Nhiều công đoạn nghiên cứu rất  phức tạp, cần tới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại như:

 • Tách chiết và nghiên cứu dược tính của các thảo dược
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn
 • Thử nghiệm trên mô bệnh và trên chuột

Sau quá trình nghiên cứu, bài thuốc Phụ Khang Tán được hoàn thiện với hơn 20 vị nam dược, trong đó có rất nhiều thượng dược quý chuyên dùng cho các vị Cung Phi để bồi bổ, nâng cao chức năng sinh sản mà không gây độc. 

Thử nghiệm thuốc trong phòng thí nghiệm và kiểm nghiệm lâm sàng được tiến hành nhiều lần nhằm đảm bảo bài thuốc có dược tính tốt, xử lý bệnh với hiệu quả cao hơn và đảm bảo an toàn.

Phụ Khang Tán được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng
Phụ Khang Tán được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng

Bài thuốc Phụ Khang Tán cũng được đảm bảo về chất lượng thảo dược trong thành phần thuốc. Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam liên tục đầu tư ngân sách vào nghiên cứu, phát triển các vùng dược liệu trên nhiều tỉnh thành như Bắc Kạn, Hòa Bình, Hưng Yên, Hà Giang… Các vùng dược liệu được phát triển đảm bảo:

 • Theo đúng tiêu chuẩn nuôi trồng và thu hái GACP – WHO của tổ chức Y tế thế giới.
 • Ứng dụng công nghệ sinh học trong kỹ thuật trồng dược liệu: Sử dụng cây giống từ nguồn nuôi cấy mô, làm đất với phân vi sinh và chế phẩm sinh học, bảo vệ thực vật bằng sản phẩm trừ sâu, bệnh từ thực vật và các vi sinh…
 • Sấy dược liệu theo công nghệ cao: Sử dụng công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại làm khô thảo dược, kiểm soát các enzyme phân huyển thuốc cùng nấm mốc. 
Vườn dược liệu sạch, đáp ứng tiêu chuẩn GACP - WHO tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam
Vườn dược liệu sạch, đáp ứng tiêu chuẩn GACP – WHO tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam

Với những nỗ lực như vậy, bài thuốc Phụ Khang Tán sẽ đảm bảo về chất lượng dược tính và độ an toàn. Người bệnh không cần lo lắng về vấn đề các loại thuốc nhập lậu bị tách gần hết dược tính, thuốc “rác”, thuốc giả trên thị trường. 

Trong thời gian tới trung tâm sẽ cố gắng để tối ưu hơn trong phát triển dược liệu nhằm giảm bớt nỗi băn khoăn về chi phí thuốc cho chị em. 

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ từ bác sĩ!

“GIẢI OAN” cho bài thuốc phụ khoa Phụ Khang Tán 

Sau những chia sẻ từ phía người trong cuộc, có thể phía nạn nhân mới dừng ở mức cảm thấy thuốc không hiệu quả như mong đợi. Phía đơn vị chủ quản cũng có những lý lẽ hợp lý đối với phản hồi tiêu cực từ phía người bệnh. 

Để đi đến tận cùng của vấn đề Phụ Khang Tán có lừa đảo hay không, chúng tôi đã tạo ra một số bài đăng hỏi ý kiến các thành viên trong một số nhóm phụ khoa về Phụ Khang Tán. Trong các cuộc thảo luận không ghi nhận các phản ứng tiêu cực. 

Trong số các thành viên đã phản hồi, chị L.L chia sẻ rằng đang sử dụng Phụ Khang Tán điều trị viêm âm đạo do nấm được 2 tháng. Hiện tại các triệu chứng của chị đã đỡ nhiều. 

Chị L.L chia sẻ đang sử dụng Phụ Khang Tán và nhận thấy rõ hiệu quả
Chị L.L chia sẻ đang sử dụng Phụ Khang Tán và nhận thấy rõ hiệu quả

Một thành viên tên T.H điều trị viêm âm đạo do tạp khuẩn chia sẻ: “Chị dùng Phụ Khang Tán một năm trước rồi, chị cũng chữa viêm âm đạo nhưng do tạp khuẩn em ạ. May quá dùng thuốc này kiên trì 4 tháng nên hơn 1 năm nay thấy âm đạo ổn định. Chứ trước đây chị cũng dùng nhiều kháng sinh với thuốc đặt, cứ hết thuốc là lại ngứa ran em ạ”.

Thành viên T.H chia sẻ đã sử dụng Phụ Khang Tán và thoát khỏi viêm âm đạo 
Thành viên T.H chia sẻ đã sử dụng Phụ Khang Tán và thoát khỏi viêm âm đạo

Một thành viên nick name V.T chia sẻ rằng đang điều trị viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán được gần 1 tháng. Theo chia sẻ của chị V.T, hiện tại các triệu chứng đã thuyên giảm hơn:

Chị V.T giảm bớt triệu chứng viêm lộ tuyến khi sử dụng Phụ Khang Tán gần 1 tháng
Chị V.T giảm bớt triệu chứng viêm lộ tuyến khi sử dụng Phụ Khang Tán gần 1 tháng

Chúng tôi cũng liên hệ với chị M.A theo chỉ dẫn của một thành viên trên hội nhóm facebook.

Một thành viên chỉ dẫn liên hệ với người đã điều trị bằng Phụ Khang Tán
Một thành viên chỉ dẫn liên hệ với người đã điều trị bằng Phụ Khang Tán

Chị M.A chia sẻ rằng đã từng điều trị viêm âm đạo bằng Phụ Khang Tán cách đây 1 năm. Hiện tại tình trạng âm đạo của chị vẫn ổn định. Cụ thể cuộc trò chuyện như sau:

Chị M.A chia sẻ đã thoát khỏi viêm âm đạo sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Chị M.A chia sẻ đã thoát khỏi viêm âm đạo sau khi sử dụng Phụ Khang Tán

XEM NGAY: Tổng hợp đánh giá của CHUYÊN GIA và BỆNH NHÂN về Phụ Khang Tán

Trên Tạp Chí Đông y và webtretho. nhiều bệnh nhân cũng chia sẻ đã sử dụng thuốc và đạt được hiệu quả điều trị bệnh phụ khoa như mong đợi:

Bệnh nhân chia sẻ khỏi rong kinh, đau bụng kinh khi sử dụng Phụ Khang Tán
Chị M.A chia sẻ đã thoát khỏi viêm âm đạo sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân từng điều trị viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân từng điều trị viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán

>>XEM THÊM VIDEO: Nhiều bệnh nhân chữa khỏi viêm phụ khoa và khôi phục sức khỏe sinh sản nhờ Phụ Khang Tán

 

Như vậy thông qua những phản hồi thực tế từ phía Thầy thuốc ưu tú Lê Phương và những bệnh nhân đã trả lời qua các post thăm dò, có thể thấy rằng để kết luận Phụ Khang Tán lừa đảo là chưa đủ căn cứ. Thực tế có những bệnh nhân đã sử dụng và thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa trong thời gian dài. 

Người bệnh muốn đặt lịch thăm khám hoặc nhận hỗ trợ, tư vấn chi tiết về Phụ Khang Tán có thể liên hệ:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Xem thêm

Bình luận

 1. Uyển Nhi says: Trả lời

  Phụ khang tán này mình điều trị viêm âm đạo thấy khỏi mà nhỉ, mặc dù liệu trình 3 tháng hơi lâu chút thôi, nhưng bỏ thời gian ấy ra xứng đáng mà. So với việc bệnh cứ tái đi tái lại thì mình thấy thuốc này quá là ok rồi

  1. Thái Hà says: Trả lời

   Ờ, chả hiểu sao nhiều người cứ bảo uống không khỏi, có khi lại không chú ý vệ sinh kiêng cữ ấy chứ. Mình cũng uống một liệu trình cô Phương kê cho, giờ cả năm rồi có thấy tái lại lần nào đâu. Chắc tại cái thuốc này nó đòi hỏi kiên trì mà mấy chị ấy chắc không kiên trì được xong rồi cứ đổ tại thuốc

  2. Phượng Vũ says: Trả lời

   Đông y mà nhiều người cứ đòi 2-3 ngày phải có tác dụng ngay ấy, chả hiểu các mẹ nghĩ gì luôn. T viêm lộ tuyến độ 3, đi đốt bao nhiêu lần xong cũng phải quay về điều trị chỗ bác sĩ Phương, mới trị được

  3. Đinh Thùy Chi says: Trả lời

   Kể ra so với thời gian, tiền bạc đi điều trị vài lần đốt điện với áp lạnh thì đáng gì đâu, mỗi lần đốt điện tốn cả gần chục triệu tiền thủ thuật rồi kháng sinh các thứ

  4. Kim Thủy says: Trả lời

   Thuốc này hay đấy, uống thì tác dụng từ từ chứ cái ngâm rửa của nó phải gọi là chất lượng, mình dùng ngay mấy ngày đầu đã hết ngứa rồi. Đốt điện với chiếu laze nhiều gây hại hết tử cung rồi ảnh hưởng đến chuyện sinh con nữa cơ chứ báu bở gì, dùng thuốc điều trị bên trong là tốt nhất. Thuốc này điều trị có liệu trình và sau một thời gian là khỏi. Là người đã chữa ở đây và trước khi chưa tôi cũng tìm hiểu kỹ và nó thực sự rất tốt, đây mọi người đọc thêm

 2. Tạ Đình Vân says: Trả lời

  Đấy, em cũng đọc trên các diễn đàn, người bảo tốt người bảo không, làm em không biết tin đường nào. Muốn mua thuốc về chữa viêm mà phân vân quá

  1. Quách Thúy says: Trả lời

   Dùng lâu lắm em ơi, đủ kiên trì thì hẵng dùng, chị thì không kiên nhẫn uống thì đừng nên dùng, chị đang phân vân không biết có nên dùng hay không vì nghe nói thuốc này dùng lâu mà chị thì không kiên nhẫn được

  2. Bích Loan - H8 says: Trả lời

   Gần như các ce cả công ty t dùng ấy, trừ mấy em chưa chồng thôi, chứ có chồng rồi ai chả gặp mấy vấn đề đó. Truyền nhau dùng phụ khang tán, thế mà nhiều người khỏi luôn đấy, thấy bảo chồng còn cưng hơn nữa vì ngoài chữa phụ khoa còn giúp cân bằng nội tiết với chống khô hạn đấy

  3. Sáu Nguyễn says: Trả lời

   Dùng viên đặt cho nhanh e ơi, dùng viên đặt tầm 2 tuần, hết nhiều lăm 2 triệu hơn chứ nhiêu, duy trì cũng đc tầm 5-6 tháng

  4. Sao Băng says: Trả lời

   Sao lại đi xúi người ta dùng viên đặt, tái đi tái lại nhiều lần mệt lắm, mà viên đặt dành cho giai đoạn đầu thôi. Phải trị tận gốc bằng phụ khang tán thì mới mong khỏe được, mà uống vào còn ăn ngon ngủ ngon hơn, da đẹp hơn nhiều. Trên có SĐT bác sĩ Lê Phương trong bài đó, em gọi để bác sĩ xem tình trạng của em rồi tư vấn cho, bác sĩ người ta có trình độ người ta giải thích cho yên tâm. Cứ theo lời bác sĩ mà làm em ah

 3. Hương Nguyễn Thị says: Trả lời

  Lừa thì hơi quá, có người khỏi rồi không tái lại, có người tái lại thì là thật. Như nhà mình ấy, mình thì khỏi, con em họ mình thì dùng rồi cứ tái thôi. Mà cũng phải nói thật, bị lại hay không do mình hết thôi, không chú ý giữ gìn thì thuốc tiên nào chữa được, nhìn cái nhà cửa nó mỗi lần đến chơi là mình biết tại sao bệnh nó mãi không khỏi xong cứ đổ cho thuốc

  1. Khánh Vân says: Trả lời

   Thì mình cũng bị tái lại này, uống thuốc xong được tầm 7-8 tháng, lại ngứa trở lại. Mà công việc của mình cả ngày ngồi trong công xưởng mặc quần áo kín mít, đi vệ sinh còn hạn chế, nói gì được vệ sinh sạch sẽ. Thuốc phụ khang tán như này mình còn thấy được lâu chứ trước mấy thuốc kia của mình toàn chỉ được hơn tháng

  2. Hà Phạm says: Trả lời

   May mắn bản thân em dùng thuốc phụ khang tán bs Phương kê cho hơn năm nay không bị lại, mà may mắn hơn đó chính là sau điều trị 3 tháng thì em có em bé, ngày trước 2 vợ chồng thả mãi không có thế mà chữa bác sĩ xong lại có. Em thấy thuốc rất tốt, quan trọng bản thân có kiên trì va tuân theo hướng dẫn của bác sĩ hay không thôi

 4. An Nguy says: Trả lời

  Tớ chả biết phụ khang tán này lừa hay không, nhưng tới uống 1 tuần chả thấy đỡ gì, nên bỏ luôn, chán lắm, chắc là do tớ không hợp nên thôi

  1. Linh Chi says: Trả lời

   Ôi bạn ơi, uống 1 tuần thì sao thấy tác dụng được. T ban đầu k biết, cũng tầm 5-6 ngày chưa thấy gì, gọi ngay cho bác sĩ xem thế nào, bác sĩ bảo thuốc nó cần thời gian để ngấm và tác động từ từ, bảo t kiên trì thêm, sang đến tuần thứ 2 đún thật luôn, khí hư ra trong hơn hẳn ấy, mà cũng không ngứa nữa, càng dùng càng thấy tình trạng cải thiện rõ ràng, sau 2 tháng sử dụng thì hết sạch ngứa, khí hư không ra như trước, chỉ có trước khi đến ngày ra một chút thôi. Mấy thuốc đông y thời gian đàu nó chậm nên cần kiên trì ý

  2. Phương Anh says: Trả lời

   Sao phí thế chị, em mãi mới đi mua đc 2 tháng thuốc đây, quý như vàng ấy nhất là lúc dịch bệnh như này, vận chuyển thuốc khó lắm luôn ấy. Em trước dịch có liên hệ với bác sĩ đặt mua 1 tháng thuốc, em dùng hai chục ngày đỡ nhiều lắm, giờ muốn đặt thêm không biết ship được không vì em ở Bình Dương đúng tâm dịch luôn, giờ nội bất xuất, ngoại bất nhập

  3. Sinh Trần says: Trả lời

   Người ta toàn uống cả tháng đây bạn uống 1 tuần thì tác dụng thế nào được. Nó phải từ từ cải thiện kháng thể trong người, rồi mới đến lành viêm, phí thuốc quá

 5. Mom Mom says: Trả lời

  Phụ khang tán ok mà các ce, mình bị viêm lộ tuyến độ 2, kiên trì uống 3 tháng đều đặn, giờ đi soi lại cổ tử cung hồng đẹp lắm, bác sĩ còn bảo giữ được như này là khéo lắm

  1. Tố Nga says: Trả lời

   Tớ cũng thấy ổn, mấy vị thuốc trong đấy như kiểu trinh nữ hoàng cung với ích mẫu còn lên cả ti vi cơ mà. Thuốc mua ở bên trung tâm phụ khoa đông y cũng yên tâm, có cả vườn dược liệu riêng chứ không phải đi nhập thuốc ngoài. https://nhatnamyvien.com/phu-khang-tan-chua-phu-khoa-bang-thao-duoc-quy-37222.html chia sẻ chị em cùng xem

  2. Vy Vy says: Trả lời

   Mình còn dùng kết hợp cả ngâm rửa nữa ấy, cảm giác người khô thoáng, khỏe khoắn, vui vẻ hơn hẳn. Uống thôi thì tác dụng hơi chậm chứ ngâm rửa là 2-3 ngày thấy hiệu quả luôn mà. Khi dùng thuốc mọi người cố gắng gữ gìn vùng kín sạch sẽ nữa nhé

  3. Nguyễn Thanh Xuân says: Trả lời

   E chưa có thời gian đi kiểm tra lại nữa. Trước bên trung tâm mời tới tái khám, còn tặng khám miễn phí cơ, nhưng mà bận quá không tài nào đi được. Nhưng trộm vía không ngứa, không ra dịch nữa, thỉnh thoảng đến ngày rụng trứng thì ra có ít thôi

  4. Huỳnh Thị Ngọc Mai says: Trả lời

   Cái này mình xác nhận này, đợt đi khám sức khỏe định kỳ ở cty, mọi người cứ hỏi sao kết quả tốt thế, lấy chồng 2 con rồi không viêm nhiễm bao giờ à. Xong mình cũng chỉ cho mấy bà ấy đến khám xong lấy thuốc

 6. Ngọc Nguyễn says: Trả lời

  Đây là thuốc đông y hả mọi người? Thế thì chắc phải sắc thuốc lâu lắm nhỉ? Những người không có thời gian như mình thì sử dụng bất tiện quá

  1. Tú Anh - 88 says: Trả lời

   Thuốc sắc tầm 3 tiếng 1 thang bác ạ, nhưng được cái 3 ngày mới phải sắc 1 lần, vì 1 thang chia uống 3 ngày. Sắc thì chia 3 lần, mỗi lần sắc cô lại còn 1 bát thuốc, rồi trộn 3 bát vào nhau chia ra uống. Cách sắc khá đơn giản, không mất nhieuf thời gian đâu

  2. Mẹ Mon says: Trả lời

   Cung bat tien that, dot minh di lam suot, toan nho me o nha sac cho, roi lay ve de tu lanh. Chia tui mang di lam uong, cung vat va lam. Nhung co benh phai chiu, may ma uong co 2 thang thoi khoi sach roi

  3. Lá Xanh says: Trả lời

   Chắc các c dùg thuốc lâu rồi k biết, chứ bây giờ phụ khag tán cô thàh cao được rồi, về m chỉ cần múc thìa cao pha với nước ấm là uốg được. Tiện lắm, chứ k phải sắc nữa

  4. An Nhiên says: Trả lời

   Mình cũng nhờ bên trung tâm phụ khoa cô cao xong gửi về nhà. Mà thuốc cao hơi lâu xíu, 2 ngày sau mới có, vì kê thang thuốc xong mới sắc rồi cô cao cho mình chứ không có sẵn.

 7. Thanh Hường says: Trả lời

  Thuốc này chỉ mua được ở mỗi trung tâm phụ khoa đông y thôi hả mọi người, nhà em xa không đi được thì phải làm thế nào để mua thuốc được đây

  1. Thương Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc độc quyền của trung tâm mà, chỗ khác mình chưa thấy bán đâu. Chịu khó đặt lịch rồi đi khám đi bạn ạ. Chứ bận bịu cũng phải yêu thương bản thân chứ. Đây, trước mình liên hệ số này để đặt lịch khám với bác sĩ này: 0888 598 102, nhắn qua zalo cũng được nhé

  2. Thúy Vy says: Trả lời

   Bên trung tâm hỗ trợ online mà chị. Chị cứ đi khám ở gần nhà, lấy kết quả chụp gửi cho bác sĩ Phương ở trung tâm ấy, bác đọc kết quả rồi gửi thuốc về cho, không phải đi lại

  3. Hòa Hảo says: Trả lời

   T cũng gửi thuốc về qua bưu điện đến tận nhà này, chứ cũng không phải đi lại nhiều. Thuốc tầm 2-3 ngày là đến nơi nha, đóng lọ cần thận lắm

 8. Quỳnh JP says: Trả lời

  Thuốc này chính xác là dùng mấy tháng thì khỏi viêm â/đ vậy các chị, nghe người thì 2 tháng, người 3 tháng, có người tận 4-5 tháng, sao lạ thế nhờ

  1. Thanh Huyền Lê says: Trả lời

   Mình uống 3 tháng bạn ạ, bị viêm độ 2 ấy, uống hết tháng đầu tiên thì khí hư trong với ra bớt hơn nhiều rồi, nhưng đừng chủ quan mà ngừng thuốc. Uống đều hết liệu trình là tốt nhất

  2. Hà - Thái Bình says: Trả lời

   C bị nhẹ, mới chớm bị c đã đi khám lấy thuốc rồi, uống đúng 1 tháng thôi, xong chú ý vệ sinh hơn, k thấy bị gì nữa, mà để ý trong lúc điều trị phải kiêng khem nha

  3. Nguyễn Mai Thương says: Trả lời

   Uống thuốc bao lâu là tùy tình trạng mỗi người ấy, nặng thì uống nhiều, nhẹ thì uống ít thôi. Muốn biết mình phải uống bao lâu tốt nhất là cứ đi khám bác sĩ cho yên tâm

 9. Bích Diễm says: Trả lời

  Thấy bảo phụ khang tán có cả uống cả ngâm, nếu chỉ mua uống mà không mua ngâm rửa có sao không nhỉ? Tài chính dịch dã này mình đang hạn hẹp quá. Muốn dùng thuốc cứ phải đắn đo

  1. Linh Trần says: Trả lời

   Năm ngoái đi khám, bác sĩ cũng khuyên mình là nên lấy cả thuốc uống cả thuốc ngâm, một cái tác dụng bên trong, một cái tác dụng bên ngoài. Mà tiếc tiền nên chỉ lấy mỗi thuốc uống, tác dụng hơi chậm. uống 3 ngày vẫn thấy ngứa râm ran. Nên lại gọi cho bác sĩ lấy thêm thuốc ngâm nữa, hết ngứa ngay ngày thứ 2 ngâm rồi

  2. Mộc Miên - U9 says: Trả lời

   Nên lấy cả 2 loại bạn ạ, mỗi cái có tác dụng riêng, có điều kiện thì lấy cả hai dùng mới tốt, mình dùng cả 2 thấy ok nè, mà dùng thêm thuốc ngâm cũng không đáng bao nhiêu cả, ngâm thích lắm. Trung tâm có hướng dẫn cách dùng rồi ấy, để tốt nhất thì cần dùng cả 2, bạn đọc đi https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

  3. Kim Vy says: Trả lời

   Nếu bác sĩ có kê cho thuốc ngâm thì sẽ dùng cả thuốc ngâm theo hướng dẫn của bác sĩ nhé. Mình thì bác sĩ kê như thế nào thì sẽ dùng vậy chứ không lăn tăn là phải dùng thuốc nọ hay là dùng thuốc kia đâu. Nếu mọi người điều trị thì nên dùng thuốc ngâm rửa này hơn là dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ nhé

  4. Nguyệt Mai Anh says: Trả lời

   Thuốc rủa có mấy trăm nghìn thôi, không đang bao nhiêu đâu, dùng trong cả tháng cơ mà, cứ mua và dùng theo đơn vbasc sĩ. Thuốc uống hơn củ còn mua được thì tiếc gì vài trăm thuốc rửam

 10. Bảo Ngọc says: Trả lời

  Muốn có hiệu quả thực sự thì phải tuân theo chỉ định cơ. Trước tôi được 1 chị đồng nghiệp giới thiệu cho dùng phụ khang tán. Nói thật là tôi cũng ở trong mấy nhóm kiểu chữa phụ khoa này trên FB, vào đó đọc thấy có người khen có người chê thuốc không biết đâu mà lần. Nhưng mà chị đồng nghiệp kia của tôi đã dùng và có chia sẻ thật nên tôi cũng tin tưởng. Tôi đi khám trực tiếp và được bác sĩ Lê Phương này khám cho luôn, sau khi khám thì bác sĩ chẩn đoán và lên đơn thuốc cho tôi. Tôi là bị viêm âm đạo do tạp khuẩn, ngoài thuốc uống thì tôi còn được chỉ định thêm thuốc ngâm và thuốc đặt nữa. Thời gian điều trị tuy lâu đấy, của tôi là 2 tháng, nhưng lúc uống được 2 tuần đầu thì tôi thấy tình trạng đau ngứa vùng kín giảm dần, khí hư không còn ra nhiều như trước. Được 1 tháng thì các triệu chứng giảm khoảng 8 phần, lúc quan hệ cũng không còn thấy đau nhiều ấy. Mà trong thời gian dùng thuốc này tôi đều uống theo chỉ định, không bỏ dở hay dùng các loại thuốc khác. Mọi người muốn tham khảo thuốc thì nên tham khảo nhiều nguồn, chứ đọc trên mạng nhiều khi chỗ này bôi xấu chỗ kia để bán thuốc nên không biết đâu mà lần

  1. Thuận Thanh Lê says: Trả lời

   C ơi e bị kiểu lâu năm rồi ấy, cũng do e lạm dùng thuốc tây nhiều, nên cứ bị đi bị lại thì dùng phụ khang tán có hiệu quả nữa k c, c có kinh nghiệm chỉ e với, chứ cứ vài tháng lại bị stress lắm luôn

  2. Hồng Loan says: Trả lời

   Không biết tình trạng bạn hiện tại như nào, chứ mình cũng mang bệnh hơn 3 năm cũng chữa đủ thứ thuốc, còn bị phụ thuộc vào kháng sinh đặt nữa, mà khi dùng phụ khang tán thì vẫn tốt, có điều thời gian dùng sẽ lâu hơn những người bị nhẹ hơn mình đấy. Bạn xem qua video chị này chữa này, cũng bệnh dai dẳng như bọn mình mà chị ấy cũng đã khỏi rồi này

  3. Lê Đặng Thùy Dung says: Trả lời

   Thế cùng bệnh mà thời gian điều trị lại khác nhau vậy thì thuốc có như nhau không các chị, em tính đi mua về dùng mà chưa rõ nên mua thuốc uống không thôi hay là mua thêm mấy bài thuốc ngâm rửa nữa

  4. Huyền Phạm says: Trả lời

   Phụ khang tán có bán ở hiệu thuốc ngoài đâu mà mua, cái này chỉ có ở trung tâm phụ khoa đông y thôi, thuốc độc quyền chỉ khi nào bác sĩ khám bệnh chẩn đoán rõ ràng gì nấy rồi mới kê cho, dùng kết hợp như nào thì bác sĩ sẽ chỉ định, vậy mới khỏi chứ mà tự mua được khác gì như mua thuốc tây về dùng lung ta lung tung đâu

  5. TH Giang says: Trả lời

   Ôi thế nhứ tôi ở xa mà muốn lấy thuốc thì cũng phải đi khám hay sao thế, đọc địa chỉ trung tâm có mỗi ở HN với HCM thôi mà nhà tôi tận Lai Châu thì cũng phải xuống trực tiếp à, thế thì mất công mất thời gian quá

  6. Nguyên Nguyễn says: Trả lời

   Bạn gọi vào hotline 0888 598 102 ấy, hôm nọ mình gọi nhờ tư vấn thì bên trung tâm có hướng dẫn mình cách khám onl, được bác sĩ khám hẳn hoi, sau đó trung tâm sẽ gửi thuốc về, đúng tiết kiệm thời gian mà cách này cũng an toàn trong mùa dịch nữa, đỡ phải đi đâu tiếp xúc nhiều người

 11. Đỗ Thảo Hương says: Trả lời

  Giữa uống thuốc với đi đốt thì cách nào điều trị viêm lộ tuyến độ 2 tốt hơn, cái phụ khang tán này thấy nhiều người khen mà không biết có được lâu dài hay không

  1. Ny Đặng says: Trả lời

   Đừng đốt bạn ơi, tôi lỡ dại đi đốt mà giờ bị sẹo hết cả, mà đi đốt không chữa khỏi được luôn đâu, tôi đi đốt cũng 3 lần rồi, cũng may tôi không có ý định sinh nở gì nữa nên cũng đỡ, chứ nhỡ chị em nào còn muốn có con thì không nên đốt, sau này hình thành sẹo nhiều làm chít hẹp cổ tử cung gây khó thụ thai

  2. Huỳnh Yến says: Trả lời

   Phương pháp đốt thì bị nặng cỡ độ 3 thì hãng làm, còn đang độ 2 thì cứ uống thuốc cho lành, cái gì cũng thế động đến dao kéo vào người nó cũng hại hơn chứ

  3. Hà Ngọc Chi says: Trả lời

   Em cũng độ 2, tính ra cũng đã dừng điều trị bằng phụ khang tán được hơn 1 năm nay rồi mà trộm vía không bị lại, cũng không có dùng các thuốc gì khác cả chị nạ, theo em thì chị nên dùng phụ khang tán thì hơn, không chắc nó có thể chữa khỏi hay không, nhưng như em thế này là em thấy tốt hơn nhiều so với các pp khác rồi

 12. Châm Đậu says: Trả lời

  Em bị viêm âm đạo do nấm thì chưa dùng phụ khang tán nên cũng không có nhận xét được, nhưng mà em đã dùng nhiều thuốc lắm rồi, đông tây nam gì cũng dùng qua nhưng đều cứ được vài tháng thì bị tái phát chứ không khỏi hết được, em vào đây xin kinh nghiệm chị nào uống khỏi thì chỉ em với

  1. Sao Mai says: Trả lời

   Bị do nấm thì khó chữa lắm, ngoài uống thuốc thì phải kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý, vệ sinh sạch sẽ cơ. À còn phải chữa cho cả bạn tình nữa thì mới mong khỏi hết được

  2. Trang NEU says: Trả lời

   Mình vừa kết thúc liệu trình chữa viêm âm đạo do nấm bằng phụ khang tán đây, nói thực là lúc đầu mình cũng băn khoăn lắm, nhưng tìm hiểu rồi đi hỏi nhiều nơi thì cũng biết trung tâm phụ khoa đông y là trung tâm uy tín, có các bác sĩ ở các bệnh viện lớn về làm nên cũng yên tâm. Mấy ngày đầu mình thì chưa có tác dụng rõ ràng, chỉ lúc nào mình dùng thuốc ngâm rửa thì thấy khô thoáng, sạch sẽ với đỡ ngứa, đến ngày thứ 3 dùng thuốc đặt thì mới bắt đầu thấy rõ sự thuyên giảm, đỡ ngứa hơn hẳn, mà khí hư ra không còn mùi hôi nữa. Mình kết thúc liệu trình là đi soi khám kiểm tra lại thì không còn sự xuất hiện của nấm nữa, cũng không còn viêm nữa luôn

  3. Vân Nga says: Trả lời

   Liệu phụ khang tán trộn kháng sinh gì không mà lại chữa được viêm do nấm vậy, vì nếu có mỗi thuốc đông y thôi thì sao chữa được nhỉ, mình tò mò với muốn hiểu kỹ hơn nên hỏi thôi chứ không có ý gì cả

  4. Kim Ly Hoàng says: Trả lời

   Ko đâu, nguồn thảo dược bào chế nên bài thuốc được thu hái tại các vườn dược liệu trong nước, khâu thu hoạch chế biến đều được kiểm soát kỹ mà đạt tiêu chuẩn của tổ chức who, đây là lúc t đi khám có hỏi thì bs có nói, lúc t tìm hiểu cũng đọc thấy tt cam kết như vậy, còn nữa là ko phải cứ phải có kháng sinh thì mới chữa đc nấm đâu. Trong đông y cũng có nhiều vị thuốc được xem là kháng sinh thực vật, có tác dụng kháng nấm kháng viêm hiệu quả mà, bạn có thể đọc thêm ở đây cho rõ này https://benhvienquandan102.org/phu-khang-tan-chua-nam-am-dao-16744.html

 13. Tuyết Trần says: Trả lời

  Tôi làm bên dịch vụ cũng quen mấy vụ bêu xấu này rồi, đọc thì để đấy chứ tin làm gì trên mạng, cứ phải tự mình thực tế cảm nhận thì mới biết được. Tôi có thắc mắc về phụ khang tán mong được tư vấn là chỉ dùng mỗi thuốc ngâm rửa thôi được không, chứ thấy ai cũng bảo phải kết hợp cả uống cả đặt nữa, mà tôi thì không có thời gian để sắc thuốc, còn cái thuốc đặt thì tôi cũng ngại dùng, do nhu cầu của chồng tôi cũng cao, một tuần cũng phải qh lấy vài lần, mà đặt thuốc rồi thì không biết có qh được nữa không

  1. Ngô Thị Thu says: Trả lời

   Thà bảo chỉ dùng mỗi thuốc uống thôi thì đang còn được, vì bên đông y thuốc uống mới là thuốc chữa nguyên nhân í, còn mấy thuốc kia là thuốc chữa tại chỗ, chữa triệu chứng, muốn có hiệu quả lâu dài thì phải uống thuốc í

  2. Thủy Điềm says: Trả lời

   Thuốc có loại bào chế sẵn rồi mà, lúc sáng mình đi khám lấy dạng này, nó là dạng cao lỏng, lúc uống chỉ cần pha với ly nước nóng cho tan ra là uống được thôi chứ có cần sắc gì lỉnh kỉnh đâu nhỉ. Còn trong thời gian dùng thuốc vẫn có thể quan hệ được, đó là trước 2-3 ngày đặt thuốc hoặc sau khi đặt thuốc ngày thứ 2 cũng được. Cái này mình có hỏi bác sĩ rồi, nhưng mà nên sử dụng các biện pháp bảo vệ âm đạo nữa nhé, mà nếu bạn muốn khỏi nhanh thì tốt nhất nên hạn chế vụ này thì hơn

 14. Thanh Tâm says: Trả lời

  Trước mình có dùng qua phụ khang tán rồi, mà ngu ngơ nghe lời mấy đứa bán thuốc trên mạng nên có bỏ hơn nửa năm để dùng thuốc khác, mà giờ bị nặng hơn, thì mình uống thuốc cũ được không, nhờ tư vấn

  1. Nguyễn T. An says: Trả lời

   Tốt hơn hết là đi khám lại bs chỉ định lại cho nhé, bạn bị nặng hơn thì dùng số thuốc cũ có thể không có hiệu quả nữa đâu

  2. Linh Chung says: Trả lời

   Trung tam nay o khu biet thu co a, the thoi gian kham chua benh no co thoang hon cac benh vien cong khong, cho toi thoi gian cu the voi

  3. Bảo Hân says: Trả lời

   Thời gian làm việc như các nơi khác thui, sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 1h30 đến 5h30, mà hơn các chỗ khác là trung tâm làm cả cuối tuần nữa ấy

 15. Quỳnh Trúc says: Trả lời

  Có ai đang dùng phụ khang tán mà bị nặng hơn như em không, em bị ngứa vùng kín kèm khí hư ra nhiều, đặc dính có mùi hôi nên em mới đi khám, được chẩn đoán là viêm âm đạo nên em chuyển qua dùng phụ khang tán luôn, mà em dùng theo đúng chỉ định, thuốc cũng là lấy tại trung tâm luôn, thế mà chả hiểu sao em dùng được 5 hôm thì thấy khí hư ra nhiều hơn, ngứa thì cũng không thuyên giảm mấy ấy

  1. Trương Nhung says: Trả lời

   Này là do công thuốc á, mình tháng trước mới dùng cũng thế, do thuốc nó bắt đầu có tác dụng làm cho loãng dịch viêm để dễ đẩy ra ngoài hơn đấy, mà sao bạn không hỏi lại bác sĩ điều trị ấy, mình bị làm sao dùng thuốc có vấn đề gì là hỏi luôn bác sĩ cho an tâm chứ, bác sĩ cũng giải thích với cho nhiều lời khuyên lắm

 16. Gia Khuyên says: Trả lời

  Tôi muốn đến khám bác sĩ Lê Phương, bác sĩ đươc phỏng vấn trong bài thì có thể đăng ký trước được không vậy, nếu được thì đăng ký qua đâu

  1. Kim Vanna says: Trả lời

   1 là c gọi trực tiếp đến hotline, 2 là c nhắn qua trang facebook của t.tâm, c cứ nói là tôi muốn đk khám b.sĩ này vào thời gian này thì có đk k thì sẽ được n.viên họ tư vấn cho, nhưng có thể sẽ k theo lịch của c đk, vì trk t cũng gọi cũng hẹn mà do b.sĩ có khá đông b.nhân nên n.viên sẽ xem rồi đưa ra lịch khác cho t chọn, nếu ok hôm nào thì đ.ký hôm đó

  2. Hà Phương says: Trả lời

   Ủa bác nầy chữa giỏi lắm hay sao mà có nhiều người chữa thế, tôi muốn hỏi để mai mốt đến khám chứ bên yhct tôi không có rành bác nào hết

  3. La Thị Thắm says: Trả lời

   Bác Phương là 1 trong những bác sĩ chữa các bệnh phụ khoa bằng y học cổ truyền có tiếng ở Hà Nội á, có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành rồi, mình biết đến bác từ hồi bác còn làm ở đa khoa Hà Đông, sau này bác nghỉ hưu mới chuyển về trung tâm phụ khoa đông y làm việc đấy. Bạn vào đây mà đọc này, nhiều người chữa ở bác rồi, hầu hết đều cho kết quả tốt cả đó https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si-le-phuong-chua-phu-khoa/

  4. Đậu Vinh says: Trả lời

   Cho xin cái chi phí khám với giá thuốc phụ khang tán mới, mùa dịch kinh tế khó khăn nên cứ phải hỏi giá trước thì mới tính tiếp được

  5. Luong Bich Tram says: Trả lời

   Tien kham thi duoc niem yet gia 200k cho lan kham dau, cac lan tai kham se duoc mien phi ay. Con tien thuoc thi phu thuoc vao tinh trang benh bac si ke don cho the nao thi moi ro duoc, nhu cua toi thi het 3tr1. Nhin gia thi cao day nhung doi lai hieu qua no tot nen cung theo duoc, con do hon la dung cac thuoc khac, gia mem hon nhung phai dung di dung lai, tinh gia tong con dat gap may lan

 17. Lữ Vân says: Trả lời

  Cuối năm ngoái đợt sát tết mình có đi khám thì phát hiện bị viêm lộ tuyến kèm theo cả viêm âm đạo nữa, do tết nhất nên mình tự mua thuốc về đặt, bây giờ bị sưng đau bên 2 bên âm hộ, bụng dưới cũng đau tức nữa thì nên chữa bằng cách nào, xin tư vấn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa của Đỗ Minh Đường

Vạch trần sự thật bài thuốc 150 năm Phụ Khang Đỗ Minh chữa DỨT ĐIỂM bệnh phụ khoa – Có tốt như lời đồn?

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa của Đỗ Minh Đường từ lâu được biết đến là...

Phụ Khang Tán Đứng Vững Giữa Biến Cố "Thuốc Đông Y Ba Đời"

Bài thuốc Phụ Khang Tán đứng vững giữa biến cố “thuốc Đông y ba đời”

Cũng là một bài thuốc Đông y, có thành phần hoàn toàn từ thảo dược nhưng Phụ Khang Tán vẫn...

Thuốc Phụ Khang Tán chữa bệnh gì? Mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc Phụ Khang Tán Chữa Bệnh Gì? Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu?

Trong số rất nhiều loại thuốc phụ khoa phổ biến trên thị trường hiện nay, Phụ Khang Tán là một...

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là địa chỉ khám chữa phụ khoa hàng đầu tại HCM

TOP 6 Địa Chỉ Khám Chữa Bệnh Phụ Khoa TỐT NHẤT Trên Cả Nước

Giữa thực trạng địa chỉ chữa, thăm khám bệnh phụ khoa “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, việc tìm...

Ăn Củ Cải Trắng Bị Huyết Trắng Có Thật Không? Hãy Xem Ngay

Thông tin ăn củ cải trắng bị huyết trắng đang gây xôn xao trong thời gian gần đây, khiến nhiều...