Phương pháp điều trị nội tiết tố nữ của thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – bí quyết “giữ lửa” cho chị em phụ nữ Việt

Tại Hội thảo trực tuyến về Điều trị Bệnh Sản Phụ khoa vừa diễn ra, phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố của thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sản Phụ khoa đánh giá cao. Ngay khi kết thúc Hội thảo, Ban Biên tập Vietmec đã có cuộc trao đổi với thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà và những chuyên gia khác để làm rõ những ưu thế của phương pháp này.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – cái tên bảo chứng hiệu quả

Sau khi rời ghế giảng đường y khoa tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã bắt đầu hành trình chữa bệnh cứu người của mình. Trải qua thời gian dài cống hiến, học tập và không ngừng trau dồi thêm kiến thức thực tiễn, đặc biệt là tu nghiệp tại Trung Quốc – nơi có nền y học cổ truyền lâu đời bậc nhất, vị bác sĩ này đã khẳng định được tên tuổi trong đội ngũ những chuyên gia Sản Phụ khoa y học cổ truyền tại Việt Nam. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được lãnh đạo tin tưởng giao phó nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn, trong đó có Trưởng khoa Phụ của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – bệnh viện tuyến cao nhất về lĩnh vực y học cổ truyền tại miền Bắc.

TÌM HIỂU VỀ BÁC SĨ ĐỖ THANH HÀ: Vị bác sĩ phụ khoa giỏi, thấu hiểu nỗi đau của người bệnh

Quá trình công tác của thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Quá trình công tác của thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Song song với công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn dành nhiều thời gian để nghiên cứu, cho ra đời nhiều bài thuốc hay, những phương pháp điều trị các bệnh sản phụ khoa tối ưu cho chị em phụ nữ. Trong đó, không thể không nhắc tới phương pháp cân bằng nội tiết tố tự nhiên bằng thảo dược đã và đang giúp đỡ cho hàng ngàn người bệnh.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà tiết lộ: “Thống kê của Hội Phụ sản Việt Nam năm 2020 cho thấy 80% phụ nữ Việt Nam bị suy giảm nội tiết tố nữ mà không hề hay biết. Đặc biệt, có 30% phụ nữ dưới 30 tuổi xuất hiện dấu hiệu rối loạn nội tiết ở mức độ nhẹ. Ngày càng xuất hiện nhiều trường hợp bị mãn kinh trước 35 tuổi.

Thực tế, vấn đề rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ Việt Nam hiện chưa được chú trọng. Đây là một trong những thiếu sót của quá trình chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa, bởi nó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, hạnh phúc gia đình và chất lượng cuộc sống”.

Vậy, phải làm gì để “giữ lửa” hạnh phúc gia đình cho người phụ nữ, tối ưu hiệu quả chẩn đoán, điều trị rối loạn nội tiết tố nữ, giảm thời gian, chi phí và tăng cường sức khỏe cho chị em?… Chính những điều này đã thôi thúc thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi và cho ra đời phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ.

Theo y học cổ truyền, rối loạn nội tiết hay mất cân bằng nội tiết tố nữ căn nguyên do nhiều tác nhân, như cơ thể nhiễm hàn, phong, ôn hoặc thận hư, can thận hư. Y học cổ truyền sử dụng các vị thuốc có tác dụng điều chỉnh sự mất cân bằng nội tiết tố nữ trong cơ thể, đồng thời cải thiện chức năng thận, cân bằng thận âm và thận dương.

Có nhiều căn nguyên dẫn tới rối loạn nội tiết tố
Có nhiều căn nguyên dẫn tới rối loạn nội tiết tố

Các bài thuốc y học cổ truyền có những ưu thế như: An toàn, lành tính, hiệu quả cao, phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại một số nhược điểm khiến nhiều người bệnh không ưu tiên lựa chọn là cách điều trị đầu tiên hoặc có tâm lý ngại dùng: Hiệu quả chậm, cần sử dụng trong thời gian dài, thuốc dạng thang cần phải đun sắc, chất lượng dược liệu không đảm bảo…

Nền tảng của phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố được bác sĩ Đỗ Thanh Hà phát triển là y học cổ truyền dân tộc, kế thừa giá trị quý báu từ những bài thuốc cổ của cha ông. Tuy nhiên, vị bác sĩ này đã tìm một hướng đi mới để mang tới cho chị em phụ nữ một giải pháp xử lý rối loạn nội tiết tố TOÀN DIỆNHỢP THỜI ĐẠI hơn. Phương pháp này cũng khắc phục được những điểm yếu của các bài thuốc cổ phương.

Đột phá trong điều trị rối loạn nội tiết tố

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ: “Y học cổ truyền hiện đang nhận được sự quan tâm lớn bởi giới y khoa và đặc biệt là những chị em đang gặp phải những vấn đề khó nói, như bệnh viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn nội tiết tố, vô sinh hiếm muộn… Nguyên lý điều trị của y học cổ truyền là đi từ gốc tới ngọn, nên tiên lượng điều trị dứt điểm bệnh là khá cao”.

Trong Hội thảo trực tuyến về Điều trị Bệnh Sản Phụ khoa, các chuyên gia y học cổ truyền đã phân tích những ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị này:

Điều trị dứt điểm, ngăn tái phát với cơ chế tác động song song

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ Đỗ Thanh Hà không chỉ thực hành chính xác mà còn vận dụng sáng tạo triết học cổ của phương Đông vào chẩn trị. Bà có cách nhìn người bệnh một cách toàn diện, từ đó đưa ra phương pháp điều trị bệnh tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu phòng ngừa và điều trị bệnh cho phụ nữ hiện đại.

Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có cơ chế tác động KÉP
Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có cơ chế tác động KÉP

Tham gia Hội thảo, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ chuyên môn, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW và hiện đang là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng như cố vấn của nhiều đơn vị y học cổ truyền khác nhận định: “Phương pháp của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có cơ chế tác động rõ ràng. Trung tâm của phác đồ điều trị vẫn là bài thuốc dạng thang bao gồm các thảo dược quý, như đương quy, trinh nữ, bạch truật, xuyên khung, ngũ vị tử, ích mẫu… có công năng giúp xử lý dứt điểm căn nguyên gây rối loạn nội tiết tố.

Phần lớn phác đồ điều trị nội tiết tố khác chỉ bao gồm một chế phẩm, phổ biến nhất là chế phẩm uống. Tuy nhiên, phác đồ điều trị của bác sĩ Hà ngoài chế phẩm uống còn có chế phẩm ngâm rửa. Chế phẩm này không chỉ có công dụng như dung dịch vệ sinh phụ nữ mà chị em vẫn thường dùng, mà còn hỗ trợ điều trị những triệu chứng khó chịu thường gặp do rối loạn nội tiết tố nữ, như khô âm đạo, bệnh huyết trắng, ngứa rát vùng kín…”.

Khái niệm mới cho sự an toàn

Bài thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố nữ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà là sự kết hợp hàng chục thảo dược không chỉ quý, mà còn đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết: “Luôn tâm niệm ‘Nam dược trị Nam nhân’, nên bài thuốc của tôi đều chỉ sử dụng những thảo dược tự nhiên của Việt Nam. Tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu, lựa chọn những thảo dược tốt nhất từ các vườn biệt dược đạt chuẩn GACP-WHO. Tôi cũng tham gia vào mọi quá trình sơ chế, tách chiết, phân tích hoạt chất, kiểm tra độc tính… cho tới quá trình bào chế đưa ra thành phẩm cuối cùng.

KHÁM PHÁ: 15 loại dược liệu chủ chốt trong bài thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Hà

Bài thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Hà có độ an toàn cao
Bài thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Hà có độ an toàn cao

Phòng khám Đông y Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong phát triển các vườn biệt dược GACP-WHO, tự chủ nguồn nguyên liệu làm thuốc. Các thảo dược ở đây đều đảm bảo:

 • Sạch
 • Dược tính cao
 • Không độc tính
 • Không chứa dư lượng thuốc trừ sâu, chất bảo quản độc hại, mầm bệnh…

Bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã góp phần định nghĩa lại khái niệm an toàn của các bài thuốc y học cổ truyền hiện đại: Không chỉ an toàn, lành tính, mà còn được khảo sát, thử nghiệm, nghiên cứu lâm sàng nghiêm túc để đánh giá hiệu quả, sự an toàn… trước khi đưa tới tay người bệnh.

Thúc đẩy khả năng tự chữa lành – nuôi dưỡng “bác sĩ” tự nhiên của cơ thể

Tự chữa lành hay khả năng phòng bệnh là năng lực tự nhiên của mỗi cơ thể. Nó được coi là “bác sĩ” tự nhiên, giúp cơ thể có thể chữa lành một số tổn thương và bệnh tật mà chưa cần tới thuốc hay các cách điều trị khác. Năng lực tự chữa lành bị suy yếu có thể khiến bệnh nặng hơn, khó điều trị.

Trong công cuộc điều trị bệnh, nếu thúc đẩy được cơ chế tự chữa lành của cơ thể, bệnh tật sẽ có cơ hội được đẩy lùi một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Hà có thể làm được điều này.

Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Hà tuân theo nhiều nguyên tắc
Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Hà tuân theo nhiều nguyên tắc

Bài thuốc của bác sĩ Hà sử dụng những thuộc tính của các loại thảo dược quý từ từ tác động vào cơ thể giúp phục hồi chức năng của các cơ quan quan trọng, kích thích sự tự phục hồi năng lượng của cơ thể và đưa cơ thể về trạng thái cân bằng vốn có. Cơ chế tự chữa lành của cơ thể cũng theo đó mà phục hồi.

Bên cạnh bài thuốc hiệu quả, chị em sẽ được bác sĩ Hà hướng dẫn cụ thể những điều cần thay đổi trong lối sống để thúc đẩy khả năng tự chữa lành.

Phác đồ điều trị dựa trên nhân, địa, thời

Đây là một đặc điểm riêng có của y học cổ truyền và được bác sĩ Đỗ Thanh Hà vận dụng rất linh hoạt trong điều trị rối loạn nội tiết tố.

Ví dụ, để khắc phục rối loạn nội tiết tố, nhiều phụ nữ thường lựa chọn sử dụng các loại thực phẩm chức năng với công dụng là bổ sung thêm các vi chất cần thiết cho thể và đặc biệt là hormone estrogen, từ đó giúp cân bằng nội tiết tố. Cơ chế tác động của sản phẩm này trên người dùng là giống nhau, chỉ khác nhau ở liều lượng. Trong khi đó, phương pháp tiếp cận và chữa trị bệnh của bác sĩ Đỗ Thanh Hà bám sát nguyên tắc “biện chứng luận trị” của y học cổ truyền.

Nguyên tắc này nhắm vào đặc điểm riêng của từng cá nhân,như thể bệnh, độ tuổi, giới tính, thể chất… mà sẽ sử dụng phép chữa, bài thuốc khác nhau, liều lượng trong đơn thuốc có cũng thể gia giảm (tăng hoặc giảm) là tùy theo từng người. Do đó, tuy cùng là rối loạn nội tiết tố, nhưng mỗi người bệnh đến với bác sĩ Hà sẽ được chữa trị bằng một bài thuốc khác nhau.

Người bệnh sẽ được chẩn đoán bằng Vọng – Văn – Vấn – Thiết (Tứ chẩn) nhằm thu được thông tin cần thiết để tiến hành biện chứng cầu nhân (phân tích, biện biệt các chứng trạng) nhằm tìm ra căn nguyên gây bệnh. Nhờ đã được đào tạo chính quy song song Đông – Tây y, bác sĩ Hà có thể kết hợp chẩn bệnh bằng cả phương pháp y học cổ truyền đồng thời với các kết quả xét nghiệm nội tiết tố mà các chị em đã thực hiện tại các cơ sở y tế khác.

LÝ GIẢI: Đánh giá từ chuyên gia và người bệnh về bài thuốc điều trị nội tiết tố của bác sĩ Hà

Nhờ phác đồ điều trị cá nhân hóa, chị em sẽ nhận thấy sự thay đổi theo từng giai đoạn
Nhờ phác đồ điều trị cá nhân hóa, chị em sẽ nhận thấy sự thay đổi theo từng giai đoạn

Tham gia Hội thảo, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông (Hà Nội) đã nhận xét như sau về phương pháp điều trị của bác sĩ Đỗ Thanh Hà: “Điều trị bệnh theo y học cổ truyền không chỉ chữa triệu chứng, như đau đâu trị đấy, cũng không phải là phương thức ‘đối bệnh trị liệu’ của y học hiện đại – nghĩa là sử dụng phác đồ, đơn thuốc, vị thuốc cố định để chữa bệnh. Phương pháp điều trị của bác sĩ Hà là phương thức tiếp cận tổng hợp.

Ngoài bệnh, bác sĩ Hà còn căn cứ vào các đặc điểm thể chất của bệnh nhân, độ tuổi, lối sống, điều kiện thời tiết khí hậu, nhu cầu cá nhân… để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất, có tính cá nhân hóa nhằm tối ưu hiệu quả điều trị cho bệnh nhân”.

Giả sử, với bệnh nhân mắc viêm nhiễm phụ khoa – thường gặp trong giai đoạn  tiền mãn kinh, thay vì sử dụng các bài thuốc giúp khô ráo âm đạo, bài thuốc sẽ được gia giảm để làm tăng cường nội tiết tố tự nhiên, cân bằng pH âm đạo và giúp bôi trơn âm đạo vừa đủ, tránh làm khô âm đạo. Nhờ đó, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin và dễ chịu trong “chuyện ấy” hơn.

Nếu trường hợp chị em gặp những triệu chứng cực kỳ khó chịu do viêm âm đạo, viêm cổ tử cung hay lộ tuyến cổ tử cung, bác sĩ Hà sẽ kết hợp cả thuốc Đông và Tây y trong phác đồ điều trị. Tân dược hay thuốc Tây y giúp khắc phục triệu chứng nhanh chóng, trong khi đó, thuốc y học cổ truyền có khả năng kiện tỳ, bổ thận, duy trì hiệu quả dài lâu và ngăn ngừa tái phát.

Hiệu quả được minh chứng thông qua thực tiễn điều trị

Kết thúc Hội thảo, các chuyên gia đều nhất trí rằng phương pháp điều trị nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có thể đáp ứng được những tiêu chí:

 • Hiệu quả toàn diện
 • Điều trị dứt điểm
 • Ngăn ngừa tái phát
 • An toàn, lành tính
 • Không tác dụng phụ

Chị Thanh Hà (30 tuổi, Hà Nội) là một bà mẹ trẻ đã điều trị khỏi rối loạn nội tiết tố gây ra tình trạng kinh nguyệt bất thường sau khi sinh nhận xét: “Điều tôi tâm đắc nhất ở phương pháp điều trị của bác sĩ Đỗ Thanh Hà là sự an toàn tuyệt đối. Trong quá trình điều trị, tôi không hề gặp phản ứng bất thường nào. Cho tới giờ, đã hơn 1 năm trôi qua, hiệu quả vẫn hiện hữu, tôi hoàn toàn khỏe mạnh và giàu năng lượng”. Xem thêm trong VIDEO dưới đây:

Một số phản hồi khác từ người bệnh:

THÔNG TIN ĐÃ KIỂM CHỨNG: Tôi đã vượt qua rối loạn nội tiết tố tiền mãn kinh nhờ bài thuốc này

Thực tế, phương pháp đã giúp 9.268 chị em thoát khỏi những rắc rối do rối loạn nội tiết tố. Con số này vẫn tiếp tục tăng lên khi có hàng ngàn phụ nữ khác đang thực hiện liệu trình điều trị của bác sĩ Đỗ Thanh Hà và ghi nhận những tiến triển tích cực.

Lưu ý rằng hiệu quả/công dụng của phương pháp điều trị này có thể khác nhau tùy thể trạng/cơ địa mỗi người. Người bệnh vui lòng liên hệ trực tiếp với bác sĩ Đỗ Thanh Hà để được tư vấn rõ hơn:

Phòng khám Đông y Việt Nam

Rate this post

Xem thêm

Bình luận

 1. Lê Thị Ái says: Trả lời

  Muốn dùng ntt
  Mà nhiều loại quá ko biết chọn loại nào
  Ai đang đùng mà có hiệu quả tv em với ạ

  1. liên trần ngọc says: Trả lời

   e đang tính dùng black more vơi health care nhưng bà chị cùng cty thì khuyên bảo dùng đông y tốt hơn… Đông y thì lại phải đun sắc e hơi ngại. e bị rối loại kinh nguyệt + khô hạn muốn tìm sp nhưng k biêt loại nào ok

   1. nguyễn thị ngọc ninh says:

    tpcn của úc cũng ok, đông y cũng rất tốt. theo e tùy cơ địa từng người hợp với cái nào thôi

   2. Hà Chu says:

    Ko biết chị em thấy sao chứ mấy loại vitamin tổng hợp với thực phẩm bổ sung nội tiết tố kiểu hoa anh thảo với mầm đậu nành thực sự em uống cả nửa năm nay rồi ko thấy có tác dụng. chắc cũng ko hợp chứ mấy loại em dùng đều thấy các ce review ok mà

 2. Phụng says: Trả lời

  Hoa anh thảo mình dùng k hợp bị nổi mụn mà kinh nguyệt chậm hơn. Nói chug mình k hợp. Tuỳ người đó

  1. Hoàng Bích Thủy says: Trả lời

   mầm đậu nành ai bị u là k uống dk. nhưng người vn mình cứ thấy bảo tốt là mua về dùng vô tội vạ mà chả biết cơ thể dùng có phù hợp hay k.đến lúc bị làm sao lại hỏi tại sao.

   1. Thu uyên says:

    Chuẩn c ơi, Trc khi dùng cái gì là phải tìm hiểu thiệt là kỹ, Cả về cơ thể (sức khỏe) của mình + sp định dùng
    E thì k phải tín đồ của đồ TPCN nên e k review cơ mà như e cắt thuốc chỗ trug tâm sản phụ khoa đông y là bác sĩ tư vấn hướng dẫn rất kỹ, có chỉ định cho e đi xn máu, khám phụ khoa… rồi bắt mạch khám nữa xong dựa vào tình trạng bệnh của em Bs mới kê thuốc chứ k phải dùng tùm lum tùm la như mí loại thực phẩm chức năng này đâu. Sau 1 tháng thì k hề thấy có thay đổi gì rõ rệt nhưng sau 2 tháng thì thấy cơ thể bắt đầu khác c em thấy người khỏe hơn, ăn ngủ tốt, thấy có ham muốn lại mà có ham muốn là tự dưng nước nôi cũng dư dả hẳn ý. E theo bs Hà này là 5 tháng lận đó. h ok lắm. C có lấy số của bs thửu lh ko e có nè 0989913935

   2. conduong_mauxanh says:

    mom cũng theo bs Hà ak. giống e. e theo cô cách đây 3 năm.hồi đó e bị đa nang bt theo bs Hà 3 hay 4 tháng xong thì có bầu.h em bé được 2 tuổi đẻ xong đc đứa con người ngợm sức khỏe xuống cấp hẳn e thấy da dẻ xấu đi, nói chung chuyện vợ chồng cũng k đc như ngày trước, của e bị khô mới cả k có nhu cầu gần chồng mấy nên đợt rồi e lại tới pk của bs để lấy thuốc, e uống 1 đợt 3 tháng bây giờ k dùng thuốc nữa nhưng vẫn thấy kinh đều và nước nôi nhiều với giảm đau rát, vk ck được cải thiện hẳn mom ak. e cũng mách cho đứa e e bị vlt cổ tử cung qua bs Hà chữa cho 1 đợt xong cũng khỏi đấy mà đứa e e là nó dã đi đốt 1 lần rồi đấy.cũng phải công nhận bs giỏi mát tay ý mom ak

   3. my_world89 says:

    Em đang bị khô hạn sau sinh em bé , kèm da cũng khô, chị em chữa chỗ BS Hà đấy cho em hỏi là dùng thuốc gì vậy ah? Thuốc có tên không các chị, cho em xin ít thông tin với ạ, em hoang mang quá, mãi k tìm được sp ok

   4. conduong_mauxanh says:

    Thuốc Diệp phụ khang mom ơi. Nhưng tùy tình trạng mỗi người bs kê thuốc mom ak chứ nó ko giống thuốc tây cứ ra tiệm thuốc mua được ngay đâu mom. Mom ở đâu? Gần PK của bs thì qua khám trực tiếp cho yên tâm.
    đây mom này https://vietmecgroup.com/diep-phu-khang-chua-phu-khoa-noi-tieng-khao-sat-tren-10-000-nguoi.html

   5. my_world89 says:

    Em cũng chưa biết phòng khám của BS ở đâu

   6. conduong_mauxanh says:

    PK của bs ở Lê QUANG đạo Gần sân vận động Mỹ Đình mom biết ko
    nhưng mà mom đến khám thì gọi điện đặt lịch khám trước thì đỡ phải chờ lâu. mom vào bài kia mà e gửi ở trên có địa chỉ cả sđt cụ thể hay sao đấy mà

 3. Coca Coca says: Trả lời

  E cần tìm nội tiết tố hợp với cơ địa..có chị nào đang dùng tư vấn cho e với.

 4. hằng thu says: Trả lời

  bác sĩ Hà khám ở đâu vậy ai có địa chỉ PK của bác sĩ k cho mình với??

 5. Triệu Thị Diệp says: Trả lời

  Có ai giống e sau sinh bị khô k ạ. Hay do e uống thuôc ngừa thai hàng ngày bị tac dụng phụ nhiều hơn. Mn chỉ e cách với ạ.

  1. Quỳnh Chi says: Trả lời

   K nên dùng thuốc tránh thai nhiều, Lắm tác dụng phụ. rối loạn nội tiết xong còn rlkn, rong kinh nữa cơ. nhiều ng bị lắm. chứ còn lúc dùng thuốc đều thì chả làm sao đâu

   1. Đỗ Tuyết Ngân says:

    Khô hạn sau sinh thì 1 phân là do rối loạn nội tiết và Thiếu máu cũng là một nguyên nhân. Do đó việc bổ sung các thực phẩm chứa nhiều chất sắt giúp bổ máu sẽ cải thiện khô hạn sau sinh đó ạ

 6. Ngoc_Moon_1998 says: Trả lời

  Góc nhờ ce tư vấn
  Nếu người dùng thực phẩm chức năng cân bằng nội tiết ở độ tuổi 23 chưa có gia đình thì có ảnh hưởng gì không ạ. Kinh nguyệt không đều với lại hay rụng tóc, không chịu được lạnh.
  Xin cám ơn ạ

  1. Nguyễn Thị Huyền says: Trả lời

   chắc nội tiết thay đổi ấy bạn, mình đây tắc kinh cứ vài ba tháng mới có 1 lần đây, người như bốc hỏa, đang tính đổi thuốc nam uống xem sao, có bs đỗ thanh hà ở hà nội này thấy bảo là trưởng khoa phụ của bv yhct trung ương hơn 40 năm kinh nghiệm mát tay lắm chuyên kê đơn riêng từng người luôn không biết ai dùng chưa ạ?

   1. baby_cat77 says:

    E chưa chữa nhưng 1 chị đồng nghiệp cơ quan bị rong kinh thì đến đây khám với chữa rồi 4 tháng nay thấy ổn định.kinh ra đều k bị vón cục với rong kinh như trc nữa. E đang tham khảo để chữa đây. Vì e là bị rối loạn Kn, chưa qh nên k có tiết mục khô hạn như các chị

  2. lynh lynh says: Trả lời

   cái chị đấy uống thuốc bs Hà có lâu k bạn? có bị tác dụng phụ gì không vậy, năm ngoái m có uống thuốc nam đặt mua ở trên Yên Bái về uống thuốc bị tích nước tăng cân, đến giờ vẫn cứ ám ảnh. sợ uống vào bị làm sao thôi.

   1. Hồng TyNa says:

    Tôi đã chữa chỗ bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Lần đầu là tôi đến khám tận nơi, lấy thuốc cho an tâm. Sau tôi chỉ gọi điện cho BS rồi BS gửi thuốc về tận nhà cho tôi thôi. Nhà tôi thì ở trên Điện Biên, đi lại cũng xa mà dịch bệnh nên tôi ngại có điều bác sĩ tư vấn hướng dẫn rất nhiệt tình, tôi uống thì thấy bth bạn ạ, thấy cơ thể khỏe hơn rong kinh đã ổn định không lai dai kéo dài như ngày trước, bây giờ tôi bị 3-4 ngày chính, sau đó rong 1-2 hôm là hết nôm na mất 1 tuần là sạch sẽ. Bạn nào bị rong kinh nên chữa sớm đi mệt mỏi lắm nên ổn thì tâm lý cũng thoải mái hơn

   2. lynh lynh says:

    làm sao mua dc thuốc nhà này vậy ạ, ai có địa chỉ k ạ

   3. Hồng TyNa says:

    Có gì đâu bạn chỉ cần search bác sĩ đỗ thanh hà là ra rất nhiều thông tin để bạn tìm hiểu kỹ hơn
    tôi chỉ có số điện thoại của bác sĩ thôi: 09 89 913 935 nhé. kết bạn zalo với bác sĩ thì gọi điện đỡ tốn tiền

   4. chauhn78 says:

    dung roi minh thay thong tin ve bac si nay rat nhieu.bs cung co fanpage rieng day ban nay
    https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha

   5. ThaoNTT says:

    xem thấy cũng uy tín phết chị nhỉ, gọi qua số 0989913935 ấy hả chị

 7. Chí Tâm says: Trả lời

  Sau sinh càng ngày lại càng khô. Cảm giác ngại gần ck lắm. Có chị e nào giống e ko ah? Mới 30 thôi mà như pn tiền mãn kinh hic

 8. Liễu says: Trả lời

  E cần tìm nội tiết tố hợp với cơ địa..có chị nào đang dùng tư vấn cho e với.

 9. LeeNguyen says: Trả lời

  Bac sy tu van cho em voi ah 02599995065

 10. Sử Nữ says: Trả lời

  Các chị cho e hỏi. E sinh được 12 tháng. Cỡ 2 tuần gần đây em có triệu chứng bốc hoả, cáu gắt,mồ hôi ra nhiều. Hay cáu gắt ngày càng tăng lên. Kèm theo đó em bị stress kinh khủng. Như vậy có phải là em bị rối loạn nội tiết tố sau sinh k ạ ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

15 Thuốc Rối Loạn Nội Tiết Tố Nữ Tốt Nhất Hiện Nay

Rối loạn nội tiết tố là tình trạng có thể gặp ở nhiều đối tượng nhưng phổ biến hơn cả...

Top 3 Thuốc Nội Tiết Tố Nữ Của Pháp Được Chị Em Tin Dùng Nhất

Viên uống nội tiết tố nữ của Pháp tuy không đa dạng như các sản phẩm đến từ các quốc...

Top 7 thuốc nội tiết tố nữ của Mỹ hiệu quả, an toàn

Top 7 Thuốc Nội Tiết Tố Nữ Của Mỹ An Toàn Và Hiệu Quả Nhất

Viên uống nội tiết tố nữ của Mỹ đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, có nhiều sản...

Thực phẩm tăng nội tiết tố nữ

15 Loại Thực Phẩm Tăng Cường Nội Tiết Tố Nữ Tốt Nhất Cho Chị Em

Khi cơ thể có hormone quá ít hoặc quá nhiều thì thực phẩm tăng nội tiết tố nữ là chìa...

viên uống nội tiết tố nữ của Đức

Top 7+ Viên Uống Nội Tiết Tố Nữ Của Đức Tốt Nhất Hiện Nay

Viên uống, thuốc nội tiết tố nữ của Đức có nhiều loại khác nhau, nhìn chung chúng đều mang lại...

Rối Loạn Kinh Nguyệt Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Điều Trị

Kinh nguyệt của mỗi người phụ nữ thường có chu kỳ, đặc điểm cũng như số lượng nhất định. Hiện...

Uống vitamin E tăng nội tiết có hiệu quả hay không? Cần lưu ý những gì?

Uống vitamin E tăng nội tiết có mang lại hiệu quả, có giúp cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và...

Phương pháp điều trị nội tiết tố nữ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Đánh giá từ chuyên gia và người bệnh

Theo thống kê, có hơn 9.000 chị em đã áp dụng bài thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố...