Quân Dân 102 hợp tác phát triển, nâng cao năng lực khám và điều trị bệnh cho khoa YHCT Bệnh viện Đa Khoa Ngọc Bích

Mới đây CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác trực tiếp với Bệnh viện Đa Khoa Ngọc Bích, Nam Định với nội dung: Hợp tác để phát triển và nâng cao năng lực khám và điều trị bệnh cho khoa YHCT của bệnh viện này. 

Đại diện 2 đơn vị trao bản ký kết và bắt tay hợp tác để phát triển YHCT và đưa những phương pháp chữa bệnh tốt nhất đến người bệnh

Buổi lễ ký kết hợp tác được diễn ra tại hội trường của Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích tại Nam Định. 

Tham dự buổi lễ ký kết hợp tác có đại diện 2 đơn vị CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 và Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích cùng một số cán bộ nhân viên của 2 đơn vị. Trong đó.

Về phía Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích có: 

  • Ông Đỗ Như Tích – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc  CTCP Y tế Việt Nam; kiêm Giám đốc Chi nhánh CTCP Y tế Việt Nam – Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích. 
  • Ông Đỗ Trí Dũng – Phó Tổng giám đốc, kiêm Giám đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích.
  • Bác sĩ Hoàng Thị Hiền – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng Hợp Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích. 
  • Ths. Bs Trần Phú Thịnh – Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích. 

Về phía CTCP Tổ hợp Y tế biện chứng Quân Dân 102 có: 

  • Bà Trần Thanh Hằng – Tổng Giám đốc CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102. 
  • Bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc điều hành CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102. 
  • Bà Đinh Thị Kim Thoa – Giám đốc kinh doanh CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102. 
  • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên Khoa II Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102. 
2 bên đã có buổi đàm phán trực tiếp về kế hoạch hợp tác cũng như những định hướng phát triển

Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích là một trong những bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớn và có năng lực khám và điều trị bệnh cho hàng triệu lượt người bệnh mỗi năm. Đây cũng là bệnh viện được nhiều người dân Nam Định lựa chọn là địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín, tin cậy. Đặc biệt là khi bệnh viện kết hợp được cả 2 phương pháp khám và điều trị bệnh bằng Đông – Tây y. 

Là một bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, quy mô và năng lực khám và điều trị bệnh lớn. Thế nhưng song song với phương pháp khám và điều trị bệnh bằng Y học hiện đại thì Khoa khám và điều trị bệnh bằng YHCT của Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích  – Nam Định lại chưa thực sự phát huy được hết hiệu quả. Điều này khiến công tác khám và điều trị các bệnh cho các bà con mắc các bệnh mãn tính, khó điều trị bằng y học hiện đại chưa phát huy được hết hiệu quả. 

Đinh Thị Kim Thoa – Giám đốc kinh doanh Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102  phát biểu ý kiến tại buổi  đàm phán

Trước những thực tế đó, là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh bằng YHCT. CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 nhận thấy mình cần có trách nhiệm hơn với việc mang những tinh hoa YHCT Việt Nam đến với những người bệnh đang ngày đêm chịu khổ sở vì những căn bệnh dữ hành hạ thông qua những phương pháp chữa bệnh YHCT không dùng thuốc kết hợp với những bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT hiệu quả đột phá đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm và chứng minh. 

Ngày 18/07 Đoàn công tác của CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 do bà Trần Thanh Hằng – Giám đốc  dẫn đầu đã có buổi đàm phán ký kết hợp tác với đại diện Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích tại Nam Định. 

Tại buổi đàm phán hợp tác, 2 bên đã giới thiệu khái quát về những ưu điểm, lợi thế và những hạn chế mà đơn vị còn tồn tại. Với sự chia sẻ chân thật về tình hình thực tế và những định hướng hợp tác, nhằm đẩy mạnh và phát triển YHCT tại Nam Định. Tận dụng những thế mạnh 2 bên đó là cơ sở vật chất kỹ thuật, hạ tầng hiện đại của Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích và đội ngũ y, bác sĩ giỏi; các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả đột phá được chắt lọc từ tinh hoa YHCT Việt Nam của CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Để cùng nhau xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng chuẩn, đưa khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Từ đó phát triển khoa YHCT của Ngọc Bích. Nâng cao hiệu quả điều trị cho các bệnh nhân điều trị bằng y học cổ truyền. Đưa Y học cổ truyền dân tộc đến gần hơn với đời sống người dân – đặc biệt là người dân tỉnh Nam Định.

Đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân đang tập trung nghe đại diện phía đối tác trình bày

Lãnh đạo 2 bên hy vọng khi năng lực khám và điều trị bệnh bằng YHCT được nâng cao thì không chỉ có nhiều người dân được tiếp cận và điều trị bệnh với những phương pháp, bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT an toàn, hiệu quả cao, kết quả duy trì bền vững mà uy tín, danh tiếng của cả Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích cũng như CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 cũng được nâng lên một tầm cao mới. 

Cuối buổi đàm phán, nhận thấy rõ được những lợi ích của người bệnh cũng như 2 bên hợp tác nhận được. Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích và CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đã quyết định ký biên bản ký kết hợp tác chiến lược để 2 bên có thể đồng hành trên hành trình thực hiện sứ mệnh mang những tinh hoa YHCT đến với người bệnh. Từ đó giúp họ có thể điều trị khỏi bệnh và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc. 

Ngày đăng 15:54 - 19/07/2021 - Cập nhật lúc 4:54 PM , 25/09/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top