Quân Dân 102 khen thưởng các cá nhân có thành tích tiên tiến, xuất sắc tháng 5

Ngày 10/06, Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 – đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Vietmec Group đã trực tiếp vinh danh và khen thưởng các cá nhân có thành tích tiên tiến và xuất sắc trong tháng 5. 

Các nhân viên tiên tiến, xuất sắc tháng 5 được vinh danh và khen thưởng

Danh các cá nhân được vinh danh và khen thưởng tháng 5 gồm có: 

  • Hoàng Thị Hương – Ban CTXH: Nhân viên có thành tích xuất sắc tháng 5
  • Nguyễn Thị Hoài Phương – Bác sĩ Đông Y: Nhân viên có thành tích tiên tiến tháng 5 
  • Nguyễn Thu Thảo – Lễ Tân: Nhân viên có thành tích tiên tiến tháng 5
  • Nguyễn Thị Bưởi – Bác sĩ Đông Y: Nhân viên cống hiến tháng 5. 

Nhằm ghi nhận những cống hiến và sự nỗ lực của các CBNV, ngày 10/06, bà Ngụy Thị Hiền, Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 đã trực tiếp đến vinh danh và trao thưởng cho các thành viên nêu trên. 

Bà Ngụy Thị Hiền chia sẻ: Trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, mặc dù hoạt động kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày của các bạn. Bệnh viện Quân Dân 102 đã hoàn thành và vượt mục tiêu đã đề ra trong tháng 5. Một lần nữa thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Quân Dân 102 tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đã luôn đồng hành và giúp Quân Dân 102 bước qua giai đoạn khó khăn này. 

Bà Ngụy Thị Hiền cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả các CBNV, các y, bác sĩ đang công tác và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 đã luôn tin tưởng, đồng hành và nỗ lực hết mình trong công việc. Từ đó giúp bệnh viện hoàn thiện và phát triển hơn mỗi ngày.

Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 là một đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group. Là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh kết hợp hoàn hảo giữa Đông – Tây y. 

Ngay sau khi được thành lập, bệnh viện đã được nhiều người dân tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe an toàn, tin cậy cho cả gia đình. 

Hiện tại Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 có 2 chi nhánh chính ở Hà Nội và TP.HCM và rất nhiều chi nhánh trung tâm tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang, Ninh Bình, Hóc Môn…vv. Trong năm 2021 Chuỗi Trung Tâm YHCT Quân Dân 102 của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 dự kiến sẽ mở rộng và phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Chi tiết về Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102, bạn đọc có thể tìm hiểu tại đây: benhvienquandan102.org

Ngày đăng 11:56 - 12/06/2021 - Cập nhật lúc 2:20 PM , 12/06/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top