Bác sĩ, nhân viên y tế Quân Dân 102 tham gia hỗ trợ chiến dịch tiêm chủng Vaccine chống Covid-19

Sáng ngày 8/8/2021 với nguồn nhân lực có hạn nhưng Công ty Cổ phần Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện Chứng Quân Dân 102 thuộc tập đoàn VietmecGroup đã không ngần ngại cử 5 cán bộ bác sĩ, y tế, điều dưỡng của bệnh viện trực tiếp tham gia hỗ trợ UBND phường Phú Đô  trong công tác tiêm chủng Vaccine ngừa covid-19. 

Với sự giúp đỡ của các bác sĩ và nhân viên y tế của CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện Chứng Quân Dân 102, quá trình tiêm vaccine covid-19 trên địa bàn phường Phú Đô đã được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế và Thành phố Hà Nội về việc tiêm phòng dịch COVID – 19, ngay khi nhận được tin UBND phường Phú Đô triển khai hoạt động tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho người dân trên địa bàn và cần được hỗ trợ của các lực lượng y tế trên địa bàn. CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện Chứng Quân Dân 102 đã cử các bác sĩ, nhân viên y tế đến tham gia hỗ trợ UBND phường Phú Đô trong việc đẩy mạnh công tác tiêm vaccine trên địa bàn phường.

Những bác sĩ, nhân viên y tế của Quân Dân 102  tham gia vào công tác khám sàng lọc, tư vấn, tiêm vaccine, theo dõi và xử trí sau phản ứng trên địa bàn Phú Đô trước đó đã được được tập huấn chuyên môn về tiêm chủng và đều có trình độ từ trung cấp y học, trung cấp điều dưỡng – hộ sinh trở lên.

Nhằm hướng đến mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu tiêm chủng của phường nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất. Bên cạnh nguồn nhân lực CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện Chứng Quân Dân 102 còn hỗ trợ UBND phường Phú Đô mọi mặt về cả thiết bị y tế phục vụ cho công thác thăm khám sàng lọc. 

Thậm chí đại diện của Quân Dân 102 là bà Đinh Thị Kim Thoa còn tặng máy đo huyết áp và tai nghe chuyên dụng cho trạm trưởng trạm y tế phường Phú Đô để có đủ thiết bị phục vụ cho công tác tiêm chủng vaccine được diễn ra thuận lợi nhất.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình về nhân lực và vật lực của CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện Chứng Quân Dân 102 cùng với sự quán triệt nghiêm ngặt các bước tiến hành công tác tiêm chủng của UBND phường Phú Đô, công tác tiêm chủng đã được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Các thủ tục tiêm được tiến hành nhanh chóng, người tiêm không mất nhiều thời gian chờ đợi nên ai lấy đều rất phấn khởi.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bác sĩ, nhân viên y tế và CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện Chứng Quân Dân 102 đã có những hành động hỗ trợ vô cùng kịp thời và nhanh chóng trong công tác tiêm chủng phòng ngừa Covid-19 lây lan trong cộng đồng và xã hội.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng nói gì về chất lượng, dịch vụ của Vietmec Group?

Sau hơn 10 năm thành lập, từ một thương hiệu non trẻ giờ đây uy tín của Vietmec Group đã...

Chủ tịch Tập đoàn Y Dược Việt Nam gửi lời cảm ơn đến những người mẹ nơi tuyến đầu chống dịch nhân dịp Đại lễ Vu Lan

Nhân dịp Đại lễ Vu Lan 2021, ông Nguyễn Văn Bằng - Chủ tịch Tập đoàn Y Dược Việt Nam...

Vietmec nơi ươm mầm hạnh phúc giúp nhiều cặp đôi “thoát ế thâm niên” chỉ sau vài tháng

Đây có lẽ là một trong những bí mật chưa bao giờ được bật mí ra ngoài. Tuy nhiên thực...

Quân Dân 102 tặng máy đo huyết áp và tai nghe chuyên dụng giúp trạm y Tế Phường Phú Đô chống dịch

Các thiết bị y tế chuyên dụng như máy đo huyết áp, bộ tai nghe đo nhịp tim đã được...

Tập đoàn Vietmec Group tổ chức cho Viện Da Liễu và WeUp tiêm Vacxin ngừa Covid-19

Sáng ngày 04/08/2021, 2 đơn vị thành viên của Tập đoàn Y Dược Việt Nam - Vietmec Group đó là...

Tất cả CBNV Bệnh viện Quân Dân 102 sẽ được tiêm Vaccine Covid-19 từ ngày 30/07

Thứ 6 ngày 30/07/2021, tập thể các cán bộ nhân viên, y, bác sĩ của Công ty Cổ phần Tổ...