Review bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu có thực sự tốt không?

Nhất Nam Minh Mạng Tửu được bệnh danh là bài rượu thuốc bổ thận tráng dương, đại bổ khí huyết, điều trị sinh lý nam giúp nâng cao thể trạng và tăng cường tuổi thọ đem đến hiệu quả vượt trội. Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu đang được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn sử dụng và đem biếu tặng đối tác, chính trị gia trong mỗi dịp lễ quan trọng. Vậy liệu Nhất Nam Minh Mạng Tửu có thực sự tốt không?

Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu có gì đặc biệt thu hút các quý ông Việt?

Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bài rượu thuốc được chắt lọc và kế thừa từ những tinh hoa từ bài thuốc Minh Mạng Thang dưới triều đại nhà Nguyễn và bài thuốc quý Bát chân thang huyền thoại. Bài thuốc đã được phối vị với hơn 40 dược liệu cùng loại rượu hạ thổ cao cấp, hơi men say nồng của rượu kết hợp những tinh túy từ các vương dược đem đến công dụng vượt trội.

Nhờ vậy, những tinh hoa được sử dụng trong bài thuốc cổ vẫn được giữ trọn vẹn trong bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu đem đến hiệu quả vượt trội, phù hợp với thể trạng của các quý ông Việt hiện nay.

Nhất Nam Minh Mạng Tửu được phát triển từ bài thuốc gốc của mọi bài thuốc Minh Mạng Thang

Từ xa xưa, ông cha ta đã thường sử dụng những bài thuốc rượu ngâm cùng với các loại dược liệu để bồi bổ sức khỏe. Nhiều trường hợp còn sử dụng các bài thuốc đó phục vụ trong việc điều trị sinh lý. Điều này không phải không có căn cứ, xuôi theo dòng lịch sử từ thời Vua chúa triều Nguyễn, những bài rượu thuốc được các ngự y bào chế riêng với mục đích tăng cường sinh lý, bồi bổ cơ thể.

Theo ghi chép trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” của Thái Y Viện, những bài thuốc rượu ngâm giúp vua nâng cao thể lực, tăng cường sinh lý. Đến thời vua Minh Mạng, các ngự y trong Thái Y Viện đã ngày đêm nghiên cứu, chắt lọc những tinh hoa và dâng lên Vua bài thuốc Minh Mạng Thang huyền thoại.

Xem thêm: [Review chi tiết] Uy Long Đại Bổ – “thần dược phòng the” cho phái mạnh có tốt như lời đồn?

Minh Mạng Thang triều Nguyễn đem đến công hiệu phi đường đối với sức khỏe và sinh lý cho phái mạnh. Tuy nhiên bài thuốc được xét vào loại dược liệu “tối mật” của triều Nguyễn, chỉ được phép bào chế riêng cho Vua. Thấy rõ được công hiệu phi thường của bài thuốc mang lại, các ngự y trong Thái Y Viện đã lén lút sao chép công thức và kê đơn thuốc ở bên ngoài. Chính vì vậy, cho đến này, khi bài thuốc Minh Mạng Thang được lưu truyền ra bên ngoài chỉ với công dụng tăng cường sinh lý cho nam giới nhưng hoàn toàn không đạt được hiệu quả cao do có nhiều dị bản.

Bài rượu thuốc được phục dựng từ phương thuốc cổ bào chế riêng cho vua Minh Mạng
Bài rượu thuốc được phục dựng từ phương thuốc cổ bào chế riêng cho vua Minh Mạng

Để tiếp nối những thành tựu YHCT triều Nguyễn cùng một số ghi chép trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn”, bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu ra đời và phục dựng từ bài thuốc gốc của mọi bài thuốc Minh Mạng Thang với công dụng điều trị sinh lý và nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. 

Dựa trên cơ sở công thức cổ của Vua triều Nguyễn, bài thuốc được kết hợp với bộ Tứ Quân Tử Thang và Tứ Vật Thang cổ phương mang đến công dụng thập toàn đại bổ, chăm sóc sức khỏe, bồi bổ khí huyết và tạng phủ giúp người bệnh phục hồi cơ thể, đại bổ gân cốt và khí huyết. 

Đây chính là thành quả nghiên cứu và thẩm định bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc phối hợp cùng Nhất Nam Y Viện

Có thể nói, bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu hội tụ những tinh hoa đất trời từ hơn 40 loại dược liệu quý hiếm. Do đó, không có gì bất ngờ khi bài rượu thuốc này đem đến hiệu quả vượt trội so với bài thuốc Minh Mạng Thang.

Bộ bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu hoàn chỉnh
Bộ bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu hoàn chỉnh

Bài rượu thuốc được ngâm từ hơn 40 vị “tiên dược” tiến vua

Theo tư liệu đã được ghi chép lại được biết, bài rượu thuốc nguyên bản trước đây dùng để bào chế dành riêng cho vua Minh Mạng chỉ được bào chế với 28 vị thảo dược khác nhau. Đến nay, trong quá trình nghiên cứu để bài thuốc có thể phát huy hết công dụng với cơ thể nam giới hiện đại, đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT đã bào chế phát triển bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu kết hợp của hơn 40 vị dược liệu quý hiếm tự nhiên. Tất cả các loại dược liệu được tuyển chọn đều được nuôi trồng và thu hái tại các tỉnh phía bắc như: Hải Dương, Hưng Yên, Sơn La, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang,…

Một số dược liệu chính được sử dụng trong bài thuốc được kể đến như:

 • Đông trùng hạ thảo: Loại dược liệu này có công dụng tăng cường sức khỏe, giải độc gan, cải thiện quan hệ tình dục giúp nam giới bồi bổ sức khỏe, lưu thông khí huyết, sinh tinh, ích khí. Điều trị tình trạng xuất tinh sớm, di tinh, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục.
 • Cao ban long: Đây là loại cao được nấu cùng những thành phần quý hiếm vô cùng bổ dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể với tác dụng giúp tăng cường sinh lý, bồi bổ cơ thể, mạnh gân cốt, cải thiện cân nặng, điều trị huyết áp thấp, tăng tuổi thọ, bổ trung ích khí.
 • Nhân sâm: Dược liệu có vị ngọt, tính lạnh với công dụng giúp bổ khí, định thần, ích huyết, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện rối loạn tình dục nam giới, nâng cao chất lượng và số lượng tinh binh,….
 • Ba kích: Đây là loại dược liệu có vị cay ngọt, tính ôn, đi vào kinh can thận có tác dụng giúp bổ thận tráng dương cường gân cốt, khu phong trừ thấp, hạ huyết áp, tăng độ dẻo dai, kiện gân cốt. Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, di tinh, mộng tinh, đau lưng mỏi gối, tiểu tiện nhiều lần,….
 • Linh Chi: Theo YHCT, linh chi được xếp hạng vào loại thuốc quý hiếm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe có hiệu quả với các bệnh tâm khí hư và tâm dương hư. Vị dược liệu này có tác dụng sản sinh Testosterone và steroid, hormone nội sinh cho nam giới, tăng khả năng ham muốn tình dục, tăng cường sức bền, chống loãng xương và một số bệnh lý khác.
Thành phần dược liệu sử dụng trong bài rượu thuốc
Thành phần dược liệu sử dụng trong bài rượu thuốc

Ngoài ra, rượu ngâm Nhất Nam Minh Mạng Tửu được chọn lọc từ loại rượu thượng hạng với công thức ngâm ủ độc đáo có 1 – 0 – 2 hiện nay. Gạo nấu rượu là loại nếp cái hoa vàng ủ cùng men rượu thảo dược hảo hạng. Sau quá trình ngâm ủ trên mặt đất, rượu được các chuyên gia đem hạ thổ dài ngày để giúp hòa hợp tinh khí đất trời, khử đi andehit và những kim loại nặng gây hại cho sức khỏe. 

Hơn nữa, những loại dược liệu khi kết hợp sử dụng sẽ đem đến cho người dùng hiệu quả vượt trội. Tất cả các loại dược liệu trong bài rượu thuốc đều đảm bảo 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO. Điều này giúp đảm bảo được nguồn dược liệu đều được chăm sóc và thu hái theo đúng quy trình kiểm định. 

Chính vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng bài rượu thuốc cao cấp Nhất Nam Minh Mạng Tửu mà không cần lo lắng về tác dụng phụ, hiện tượng ngộ độc ảnh hưởng đến gan và thận mà ngược lại cơ thể sẽ có những thay đổi tích cực.

Hiệu quả điều trị gấp nhiều lần các bài thuốc thông thường

Nhất Nam Minh Mạng Tửu sau nhiều lần cải tiến đem đến công năng giúp tăng cường sinh lý, nâng cao sức khỏe hiệu quả SỐ 1 của Thái Y Viện triều Nguyễn. Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu được các chuyên gia gia giảm thành phần, liều lượng đã đạt đến “tỷ lệ vàng” và cho hiệu quả sử dụng điều trị toàn năng với các chứng bệnh nam khoa như: sinh lý yếu, liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục,….

Chính vì vậy, nam giới sau khi sử dụng bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu sẽ đạt được hiệu quả điều trị phải kể đến đó là:

Hiệu quả sử dụng bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu
Hiệu quả sử dụng bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Ngoài những hiệu quả của bài rượu thuốc đem đến giúp điều trị sinh lý còn giúp nam giới nâng cao thể thất, tăng cường tuổi thọ và níu giữ nét xuân. Nhất Nam Minh Mạng Tửu có tính ấm, nóng đi sâu vào bên trong cơ thể giúp bồi bổ tạng thận. Điều này giúp cho nam giới không chỉ điều trị sinh lý mà còn nâng cao sức khỏe từ trong ra ngoài.

Bên cạnh những công dụng tuyệt vời giúp giúp tăng cường sinh lý nam, bài rượu thuốc còn giúp kích thích tiêu hóa, thúc đẩy khí huyết và tuần hoàn máu rất tốt. Với nam giới và nữ giới, mỗi ngày chỉ cần sử dụng khoảng 1 – 2 ly rượu sẽ cảm nhận rõ những thay đổi trong cơ thể, tăng khả năng ghi nhớ, điều hòa huyết áp và cải thiện gân cốt.

Gợi ý xem thêm: Uy Long Đại Bổ Tửu có gì khác biệt so với các bài rượu ngâm trị yếu sinh lý khác?

Món quà biếu tặng được nhiều chính trị gia, các lãnh đạo lựa chọn

Nổi bật giữa hàng nghìn những món quà chăm sóc sức khỏe, nhiều chính trị gia cùng các lãnh đạo đều lựa chọn bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu là món quà dành biếu tặng. Bình rượu thuốc này không chỉ phù hợp cho những người có mong muốn nâng cao sức khỏe, thể trạng mà còn dành cho những quý ông có sở thích sưu tầm các loại bình rượu ngâm, quý hiếm cũng nhưng đặc tính của rượu mang lại.

Trong đó, bình ngâm rượu và nậm chiết rượu thuốc được đặt chế tác riêng từ làng gốm Bát Tràng theo công thức gia truyền của Bảo Khánh. Bình rượu làm bằng gốm không tráng men, trên thân bình đắp nổi họa tiết Đông Sơn Âu Lạc rát vàng 18K tạo cảm giác sang trọng. Hơn nữa, cách phối vị thuốc phong thủy âm dương ngũ hành mang ý nghĩ TÀI LỘC – THỊNH VƯỢNG, xứng đáng là ly rượu đẳng cấp mà giới sành rượu nên sở hữu trong nhà.

Nhất Nam Minh Mạng Tửu là món quà tết sang trọng, đẳng cấp cho quý ông Việt
Nhất Nam Minh Mạng Tửu là món quà tết sang trọng, đẳng cấp cho quý ông Việt

Đối với những bình rượu thuốc không những là món quà tặng giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe luôn được tìm kiếm dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…. Rượu thuốc còn là gợi ý về một món quà tặng truyền thống thay cho lời cảm ơn, câu chúc sức khỏe, bình an đến tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, nói đến hiệu quả của bài thuốc đem lại giúp bồi bổ sức khỏe, đại bổ khí huyết, tăng cường tuổi thọ, chống đau lưng mỏi gối,…. Chính vì vậy, mà nam coi Nhất Nam Minh Mạng Tửu là “thần dược” chữa được mọi loại bệnh nam khoa.

Nhiều quý ông Việt truyền tai nhau về hiệu quả sử dụng của Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Hầu hết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rượu thuốc khác nhau đem đến hiệu quả vượt trội trong việc nâng cao sức khỏe sinh lý. Trước nguy cơ đối diện với tình trạng “dược liệu bẩn”, các quý ông lại phải càng chú ý hơn về việc lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy, bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu ra mắt đã được kiểm định chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT và đem đến hiệu quả vượt trội trong quá trình sử dụng. Do đó, rất nhiều quý ông Việt đã truyền tai nhau lựa chọn sử dụng bài rượu thuốc này.

Anh Hoàng Văn Long (35 tuổi) – Nhân viên ngân hàng gặp phải tình trạng suy giảm ham muốn. Theo như anh chia sẻ lắm lúc muốn được gần gũi và yêu vợ mà gặp phải tình trạng trên bảo dưới không nghe. Sợ bị vợ phát hiện nên thường trốn tránh việc chăn gối và tìm mọi lý do để đi ngủ muộn. Nhiều khi bản lĩnh đàn ông trỗi dậy muốn được chiều vợ và để vợ không khỏi nghi ngờ nên phải lạm dụng thuốc để hy vọng níu kéo được một chút. Thấy anh thường xuyên lén lút làm điều gì đó, vợ anh cảm thấy hoài nghi nhưng không hề biết tình trạng hiện tại của anh.

Tin liên quan: Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ cách tăng cường sinh lý cực hiệu quả từ thảo dược Hoàng Cung

Sau khi được bạn bè giới thiệu về bài rượu thuốc và dành nhiều thời gian tìm hiểu, anh có mua sử dụng và chia sẻ: “Thực sự Nhất Nam Minh Mạng Tửu đã giúp tôi xóa tan những mặc cảm về bản thân. Sau khi sử dụng bài rượu thuốc trong vòng 1 tháng tôi đã loại bỏ được tình trạng suy giảm ham muốn cũng như nâng cao được sức khỏe. Ngoài ra, tôi cũng dành nhiều thời gian chia sẻ và gần gũi vợ nhiều hơn. Nhờ có bài rượu thuốc mà đã đem đến cho tôi sức khỏe cũng như hạnh phúc ngày hôm nay”.

Khách hàng chia sẻ bài thuốc rượu ngâm trên hội nhóm
Khách hàng chia sẻ bài thuốc rượu ngâm trên hội nhóm

Chú Nguyễn Phi Long (67 tuổi, Hà Nội) được con trai biếu tặng Nhất Nam Minh Mạng Tửu có chia sẻ: “Thấy bố có sở thích sưu tầm các loại rượu ngâm thế là con trai tôi có đặt bình rượu Nhất Nam Minh Mạng Tửu về tặng. Cháu có bảo loại rượu này vừa thiết kế sang trọng, đẹp mắt lại vừa có hiệu quả cao trong việc tăng cường tuổi thọ, đại bổ khí huyết nên tìm hiểu và tặng cho tôi để trưng bày và sử dụng. Nhìn bình rượu ngâm cùng các loại thảo dược quý hiếm tôi rất thích và tôi có dành thời gian tìm hiểu về các loại dược liệu đó. Quả thực, bình rượu thuốc này rất đáng quý để bồi bổ sức khỏe”.

Bên cạnh những chia sẻ trực tiếp, trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm có rất nhiều nam giới cũng chia sẻ về hiệu quả sử dụng của bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu đem lại trong quá trình điều trị của họ.

Giới chuyên gia nam khoa đánh giá về bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu

So với những bài rượu thuốc có mặt trên thị trường giúp nam giới tăng cường sinh lý, bồi bổ sức khỏe thì Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bài rượu thuốc được giới chuyên gia nam khoa đánh giá cao về hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện) cho biết: “Nhất Nam Minh Mạng Tửu là thành quả vượt bậc khi mang những tinh hoa từ bài thuốc quý vồn dùng để điều trị cho Vua chúa triều Nguyễn để áp dụng giải quyết mọi tình trạng sinh lý mà nam giới hiện nay gặp phải. Bài rượu thuốc được sử dụng kết hợp linh hoạt các vị dược liệu quý hiếm tự nhiên giúp nam giới bổ thận tráng dương, tăng số lượng và chất lượng tinh binh, bồi bổ cơ thể, ăn ngon ngủ sâu giấc,….

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - người có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh nam khoa
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – người có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh nam khoa

>>> Đừng bỏ lỡ: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y “mát tay” điều trị yếu sinh lý cho phái mạnh, cam kết HIỆU QUẢ sau 1 liệu trình

Đánh giá về hiệu quả sử dụng của bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu, TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện) chia sẻ: “Tôi hoàn toàn đánh giá cao về bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu. Thực sự đây là giải pháp cứu cánh cho hàng triệu nam giới đang gặp phải vấn đề về sinh lý. 

Bài rượu thuốc này có nhiều ưu điểm nổi bật không chỉ điều trị những biểu hiện bên ngoài mà còn đi sâu bên trong cơ thể đặc biệt là tạng thận, kích thích ham muốn và tăng cường sinh lực cho nam giới một cách tốt nhất. Thêm vào đó, Nhất Nam Minh Mạng Tửu còn có công năng khắc phục tình trạng vô sinh hiếm muộn và tăng cường tuổi thọ, gìn giữ nét xuân cho nam giới. Quả thực, đây là bước tiến vượt trội trong nên YHCT hiện đại”.

Cùng với đó là quan điểm của TTƯT – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Lan có nói: “Tôi tin tưởng vào chất lượng cũng như hiệu quả điều trị của bài rượu thuốc này. Nhất Nam Minh Mạng Khang được sử dụng tới hơn 40 loại dược liệu quý hiếm tự nhiên đều đã được kiểm định chặt chẽ được gia giảm nhiều để kết hợp tăng cường sự sung mãn cho nam giới. Bên cạnh đó cũng loại bỏ đi những vấn đề nhức nhối về tình trạng dược liệu bẩn có trên thị trường hiện nay. Do đó, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bài rượu thuốc của Nhất Nam Y Viện”.

Hướng Dẫn Chi Tiết Ngâm Rượu Thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Có thể thấy, Nhất Nam Minh Mạng Tửu đã “được lòng” các chuyên gia về việc điều trị sinh lý nam và bồi bổ sức khỏe.

Trên đây là toàn bộ những review về bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu dưới sự phân tích kỹ lưỡng của chuyên gia và người dùng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về bài rượu thuốc có thể liên hệ theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện
 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Tin liên quan: Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Xứng danh “trợ thủ phòng the” giúp nam giới yêu LÂU vào SÂU

Xem thêm

Bình luận

 1. Loc Duong says: Trả lời

  Rất cảm ơn bác sĩ, trước em có mua bình rượu để biếu sếp, cũng nở mày nở mặt vì sếp dùng hiệu quả tốt, tự tin hơn hẳn. Bác sĩ vừa có tâm vừa có tầm. Cảm ơn bác sĩ ạ!

 2. Nguyen Minh says: Trả lời

  Rượu này dùng bao lâu có hiệu quả?

 3. Le Van Hau says: Trả lời

  Dạo này tôi yếu quá, không cương lên được, lại bị cao huyết áp, có dùng được không?

 4. Lê Hồng says: Trả lời

  Chồng em dạo này yếu lắm, được 2-3p là xuất, sức khoẻ cũng kém hẳn đi sau đợt gãy chân. rất mong được tư vấn a!

 5. Dũng Lan Đột Biến says: Trả lời

  Rượu này ngâm bao lâu thì dùng được

  1. Trung Anh says: Trả lời

   Hôm trước tôi mới đặt mua thuốc riêng rượu riêng về tự ngâm thì được hướng dẫn ngâm ít nhấtt là 100 ngày là uống được, còn muốn rượu ngấm để phát huy tác dụng tốt nhất thì ngâm trên 1 năm. Vừa mới nhận thuốc ngâm hôm trước, ưng bụng lắm, thuốc sạch sẽ có hướng dẫn sử dụng rõ ràng, bình rượu cao dày, bình thủy tinh có vòi khắc rồng phượng, để trừng bày cũng đẹp

  2. Tạ văn lâm says: Trả lời

   Hình như có bán rượu Nhất Nam Minh Mạng Tửu ngâm sẵn phải không? chứ mình lưới mấy món tự ngâm lắm. À mà không biết Rượu này bao nhiêu độ, mình bị men gan tăng cao thì có uống được không

  3. Phùng Khoan says: Trả lời

   Bên Nhất nam y viện đầy rượu này ngâm sẵn anh nhé. nhưng phải đặt trước đấy. Từ năm ngoái đến năm nay em đặt đến 5 bình ngâm sẵn Nhất Nam Minh Mạng Tửu đem đi biếu rồi. Được cái hay là kể cả muốn biếu người thân ở xa thì công ty cũng gửi về tận nhà cho, mình không phải về trực tiếp cũng biếu gửi được người thân, rất tiện

  4. Lê Văn Lợi says: Trả lời

   Mỗi ngày uống có 1 chén nhỏ vào buổi tối thôi với em uống tháy rượu này nhẹ, không bị đau đầu thì chắc không hại gan, không tăng men gan đâu các bác ạ. Muốn chắc hơn thì hỏi bác sĩ, có bác sĩ họ tư vấn cho miễn phí mà

  5. Nguyễn Nhật Hùng says: Trả lời

   Bình rượu thuốc này mà đem đi biếu thì đẹp quá nhỉ, thành phần toàn thảo dược quý, bình thủy tinh cao đẹp, cốt rượu đặc thơm

 6. Hà cường says: Trả lời

  Một bình này mà ngâm sẵn thì giá bao nhiêu vậy mọi người?

  1. Thành Phúc 77 says: Trả lời

   Nhìn bình này chắc cũng phải vài triệu. Mấy loại rượu tăng cường sinh lý mà tốt tốt thì hay bị làm nhái làm giả lắm, ai mua rồi chỉ cho mình chỗ mua được hàng chuẩn hàng chính hãng nhé

  2. Lê Văn Kim says: Trả lời

   Đang tìm hiểu thấy có bài này ghi chi tiết phết chỗ mua được rượu nhất nam minh mạng tửu chính hãng, giá chuẩn đây https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-minh-mang-tuu-mua-o-dau-gia-bao-nhieu.html. anh em vào đọc lấy thông tin nhé

 7. Hoàng Hà says: Trả lời

  Rượu thuốc này có để được lâu không, cách bảo quản thế nào

  1. Hùng Vôi says: Trả lời

   Rượu này tôi cứ trưng bày lên kệ, để chỗ thoáng mát thì cứ để quanh năm, để càng lâu càng ngon, chất dược liệu ngấm ra mình uống rượu đặc đậm đà ngon lắm. Nhưng bác sĩ tư vấn chỉ cho mỗi ngày uống 1 chén thôi, chứ không tôi đã uống cả ngày rồi

  2. Trần Văn Việt says: Trả lời

   Mình bị xuất tinh sớm cũng đang uống thêm rượu này tẩm bổ thấy khá chất lượng, uống thuốc được 1 tháng thấy sức khỏe tốt lên nhiều, giờ cũng duy trì được 7-8 phút mới bắn, trước nhấp vào nhấp ra 2 -3 cái là bắn rồi

  3. Đinh Xuân Minh says: Trả lời

   Đúng là Rượu thuốc này dùng tiện, mỗi tối uống có 1 chén nhỏ mà có võ, uống đều hàng ngày thì khí chất như thanh niên đôi mươi. Một thời gian dài tớ chịu cảnh trên bảo dưới không nghe, thằng nhỏ không cứng lên lúc cần cứng, lên được dăm phút thì cụp xuống lúc nào không hay, làm chuyện ấy mất hứng. Có lần qua nhà thằng bạn bình rượu này ra nhậu, thơm ngon quá tớ hỏi nó thì nó bảo uống bổ chuyện ấy mà bổ nọ bổ kia nên nó ngày nào nó cũng làm 1 chén, nay anh em sang nó mang ra khoe luôn. Tớ về thấy uống hay hay cũng hỏi nó địa chỉ đặt mua 1 bình Nhất Nam Minh Mạng Tửu này. về uống theo đúng tư vấn cũng kỳ vọng cải thiện được phần nào sinh lý. Quả thật, uống đều sau 1 tháng thấy sức khỏe tốt hơn, thèm muốn chuyện ấy, thằng nhỏ cũng nâng lên hạ xuống nhịp nhàng, không bị yếu xìu như trước nữa. uống tầm 3 tháng thì phong độ chăn gối về trạng thái ổn định như hồi còn bẻ gãy sừng trâu. Mình uống hết 1 bình lại vác thêm bình thứ 2 về nữa, uống đều hàng ngày cho sức khỏe dẻo dai với để trên kệ rất đẹp mà sang, vừa là rượu thuốc lại vừa là rượu quý

  4. Phạm Thế Hải says: Trả lời

   Thế loại này phải uống thường xuyên à các ông?

 8. Tráng Sĩ says: Trả lời

  Trên 60 tuổi có nên uống mấy loại rượu thuốc tăng cường sinh lý này không?

  1. Lê Văn Long says: Trả lời

   Tuổi cao mà muốn uống mấy loai tăng cường sinh lực, thì tốt nhất bác cứ gọi điện bên nhất nam y viện nhờ các bác sĩ bên đó hỗ trợ, chứ nhỡ uống vào bệnh lọ lại xọ bệnh kia thì khổ

  2. Khánh Cường says: Trả lời

   Toi cũng đang định hỏi, không biết huyết áp cao có uống được không, tuổi cao thì cao chứ đời sông tình dịch vẫn rất quan trọng

  3. Mạnh Gà 56 says: Trả lời

   Thuốc này chống chỉ định với ng huyết áp không ổn định thôi nhé, còn mấy bác huyết áp cao mà điều trị ổn định rồi thì cứ chiến thôi, rượu bổ uống để bồi bổ cho khỏe ấy mà, toàn vị thuốc lành, tỷ lệ cân đối nên tôi thấy hầu nhưu ai cũng dùng được hết. Tôi có 3 đứa con gái, năm ngoái 2 vợ chồng kế hoạch đẻ thêm thằng con trai, Sau 1 năm uống bình rượu Nhất Nam Minh Mạng Tửu của nhất nam y viện để cải thiện sức khỏe sinh lý thì sang năm nay đã kiếm được cậu hổ con rồi, khà khà

  4. Phạm Hảo says: Trả lời

   Nhạy thế à bác, em bị rối loạn cương dương do trước chơi đồ ham quá, thì giờ dùng loại này có ăn thua không?

 9. Lê Văn Việt says: Trả lời

  Thấy mấy ông trên cơ quan tôi, săn lùng rượu này ghê lắm, nói uống vào cải thiện sinh lý tốt lên xuống nhịp nhàng. Tôi 50 tuổi, sau khi làm chuyện ấy rất đau lưng, và thường hay tiểu đêm nhiều lần, tôi có phù hợp uống loai rượu này không

  1. Thái Thanh Hòa says: Trả lời

   uống loại rượu này lại quá chuẩn ấy chứ, rượu thuốc này có cả kê huyết đằng nên giảm đau lưng tốt lắm. tôi cũng bị như ông bạn, đau lưng mỏi gối, sinh lý yếu, đúng cái tuổi 50 nó hành. May biết được bài rượu thuốc quý này uống sớm nên không phải chịu nhiều đau đớn khó chịu, ông đặt lấy 1 bình về uống sớm đi, hiệu quả lắm

  2. Kim Honda says: Trả lời

   ông sếp em cũng mới sưu tầm được bình rượu thuốc này, khen lắm, sếp cho uống vài chén cũng thấy ngon thật. Nay mày mò định đặt về biếu bố vợ tương lai thì đọc thấy các bác share nhiều lợi ích hay quá, đúng trường hợp bố vợ em cũng đau lưng mỏi gối dài ngày, biếu cái này chắc hợp ý ông

  3. Lâm Sắc Nhọn says: Trả lời

   Thấy thị trường cũng nhiều loại rượu thuốc ngâm như này để tăng cường sinh lý lắm, không biết loại này có ưu điểm gì hơn không mà các ông thi nhau mua thế

  4. Người Phán Xử says: Trả lời

   Thế thì ông chưa đọc bài này https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-minh-mang-tuu-xung-danh-tro-thu-phong-the-31021.html để hiểu rõ về loại rượu nhất nam minh mạng tửu này rồi. Bài thuốc tăng cường sinh lý này trước là bài thuốc gốc chăm sóc sức khỏe cho vua triều nguyễn đấy, thuốc của vua thì ông biết là khắt khe thế nào rồi thì mới đảm bảo cho các vua 1 đêm thị tẩm 6-7 kỹ nữ, lưu truyền được tận đến đời nay là quý lắm đấy

 10. Tùng Quế says: Trả lời

  Mình tự mua dược liệu tăng cường sinh lý về ngâm, lấy rượu nhà mình tự nấu cho lành, chứ rượu công nghiệp ở các nơi sản xuất uống vào gây độc thêm

  1. Thành Giấy says: Trả lời

   Rượu mình nấu chưa an toàn đâu anh. mua rượu của các nhãn hàng uy tín, được khử độc andehyt rồi ngâm mới đảm bảo

  2. Vàng Hiệp Vui says: Trả lời

   Mình tự ngâm bằng rượu của mình cũng sợ đo độ rượu không chuẩn, nghe nói bài rượu thuốc này phải ngâm rượu 45 đến 50 độ mới đảm bảo tiết ra hết dược tính của thuốc, chữa bệnh mới hiệu quả

  3. Trần Trị says: Trả lời

   Mới sắm 1 bình này mà mụ vợ cứ đòi uống vì rượu thơm, không biết phụ nữ có uống được loại này không

  4. Kim Bằng Hữu says: Trả lời

   Uống được bạn nhé, 2 vợ chồng mình tối nào ăn cơm cũng kèm mỗi người 1 chén, rượu thuốc toàn vị bổ, lành. Vợ chồng mình uống đều sức khỏe cả hai đều rất tốt, ăn ngon ngủ ngon, làm chuyện ấy mãnh liệt nhưng vẫn sung sức, sảng khoái

  5. Nguyễn Thanh Hải says: Trả lời

   Hai bác bao nhiêu tuổi rồi mà xì tin thế, nhà em đang đau đầu vì vụ em chưa đi đến chợ đã hết tiền, vợ thì nghi ngờ mình bồ bịch, mà em không biết thanh minh ra sao, chắc em cũng phải 1 bình về uống cho khỏe dần, nghĩ mấy viên thuốc tăng cường sinh lực 1 giờ kích nhanh thật đấy nhưng sợ tác dụng phụ nên em cứ dùng đồ cổ truyền chậm nhưng chắc, lành tính, an toàn, không bổ này cũng bổ kia

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[GỢI Ý] Combo Sinh Lý S73 Dương Bảo Vương mua ở đâu? Giá bán và địa chỉ cung cấp tin cậy

Combo sinh lý S73 Dương Bảo Vương là thuốc tăng cường sinh lý, đặc trị rối loạn cương dương, yếu...

Phát hiện nguồn dược liệu ĐỘC - LẠ - CHẤT tạo nên hiệu quả độc đáo trong bài Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Phát hiện nguồn dược liệu ĐỘC – LẠ – CHẤT tạo nên hiệu quả độc đáo trong bài Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Yếu tố then chốt giúp tạo nên hiệu quả của một bài thuốc Đông y nằm ở nguồn dược liệu...

Sinh Lý Đỗ Minh – Bí Quyết “Chấm Dứt” Xuất Tinh Sớm, Đạt Đỉnh Cao Phong Độ

Sinh lý nam Đỗ Minh là bài thuốc gia truyền được nghiên cứu, hoàn thiện qua 150 năm của nhà...

Sinh lý nam Đỗ Minh – Bài thuốc nam gia truyền 150 năm chữa bệnh sinh lý được VTV2 giới thiệu

Các vấn đề về sinh lý nam như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm... khiến các...

[REVIEW] Uy Long Đại Bổ - Những câu chuyện ẩn giấu và lời hồi đáp từ chính người “từng trải”

Uy Long Đại Bổ – Những câu chuyện và lời hồi đáp từ chính người “từng trải”

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý hiện đang là giải pháp nhận được sự quan tâm của nam...

Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh

Combo Sinh Lý S69 Dương Bảo Vương Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh

Suy giảm ham muốn là tình trạng chung mà nhiều nam giới gặp phải hiện nay. Nguyên nhân gây ra...