Saffron Princesa de Minaya Tây Ban Nha
500,000đ
Mã SP : SFR-T004

Saffron Princesa de Minaya nhập khẩu từ Tây Ban Nha chất lượng tốt nhất thế giới. Saffron Vietfarm được nuôi trồng hoàn toàn thủ công, 100% hữu cơ, tinh khiết 100%. Saffron Vietfarm sợi nhụy to, dày, màu đỏ sẫm xen chút chân vàng bổ dưỡng, hương thơm nồng đậm, vị đắng thanh mát. Saffron Vietfarm được Cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận, đạt tiêu chuẩn Organic, HACCP, tiêu chuẩn quốc tế ISO 3632.

Khối lượng 1Gr
Số lượng
+
-
4.9 / 5
10K+
138K+
Lượt quan tâm
59K+
Sản phẩm đã bán
  • Được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ, chuyên gia đầu ngành
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
  • Quà tặng, ưu đãi độc quyền cho khách hàng thân thiết
  • Giao hàng nhanh chóng, miễn phí vận chuyển toàn quốc (*)
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

Saffron Vietfarm có tốt không? 5 lý do nên lựa chọn Saffron Vietfarm dưỡng nhan nâng cao sức khỏe

Saffron Vietfarm là một trong những đơn vị uy tín phân phối các sản phẩm nhụy hoa nghệ tây từ những thương hiệu trứ danh thế giới của Iran và Tây Ban Nha đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy Saffron Vietfarm có tốt không, so với các sản phẩm khác trên thị trường có gì nổi trội? Điểm danh 5 lý do khẳng định Saffron Vietfarm là thượng phẩm quý hiếm nâng cao sức khỏe kiến tạo nhan sắc đáng dùng nhất hiện nay! 

Saffron Vietfarm chỉ nhập khẩu nhụy hoa nghệ tây Iran và Tây Ban Nha – Nguyên do vì sao?

Trên thị trường có nhiều loại saffron với nguồn gốc khác nhau như saffron Iran, Tây Ban Nha, Ba Tư, Kashmir, Trung Quốc, Dubai,… Tuy nhiên, Saffron Vietfarm chỉ nhập khẩu và phân phối duy nhất hai loại gồm saffron Iran và Tây Ban Nha!

Chất lượng saffron phụ thuộc rất lớn vào điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu của khu vực nuôi trồng. Trong chặng đường ấp ủ khát vọng đưa những sản phẩm saffron tốt nhất về Việt Nam, hội đồng chuyên môn cấp cao đã dành nhiều công sức để nghiên cứu, thẩm định chất lượng các loại saffron.

Saffron Vietfarm phân phối nhụy hoa nghệ tây Iran và Tây Ban Nha
Saffron Vietfarm phân phối nhụy hoa nghệ tây Iran và Tây Ban Nha

Iran và Tây Ban Nha là số ít quốc gia được thiên nhiên ưu ái để nuôi trồng cây nghệ tây. Khí hậu khô nóng, ít mưa, nền đất khô, có mạch nước ngầm trong mát là điều kiện hoàn hảo để cho ra đời những bông hoa nghệ tây chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Iran trở thành thủ phủ saffron khi cung ứng đến 80% sản lượng nhụy hoa nghệ tây thế giới, trở thành thương hiệu được ưa chuộng toàn cầu. Trong khi đó, saffron Tây Ban Nha lẫy lừng với danh xưng công nương saffron cao quý, là loại nhụy hoa nghệ tây có chất lượng tốt nhất thế giới.

Chính vì thế, Saffron Vietfarm quyết định lựa chọn phân phối các loại saffron được nhập khẩu từ Iran và Tây Ban Nha.

Saffron Vietfarm – Đơn vị duy nhất hiện nay tự tin kiểm soát 100% chất lượng nhụy hoa nghệ tây nhập khẩu

Đa số các đơn vị trên thị trường hiện nay đều nhập khẩu từ đơn vị sản xuất hoặc bên đại lý trung gian. Do đó, hoàn toàn không thể kiểm soát chất lượng saffron từ khâu nuôi trồng đến sản xuất.

Khác với các đơn vị khác, Saffron Vietfarm tự tin là đơn vị duy nhất có thể kiểm soát 100% chất lượng của nhụy hoa nghệ tây. Ngay từ năm 2014, Saffron Vietfarm đã cử đoàn kỹ sư dày dặn chuyên môn sang sinh sống và làm việc trực tiếp tại nước sở tại. Saffron liên kết trực tiếp, đặt phòng lab ngay chính tại các nông trường nuôi trồng nghệ tây của nước bạn.

Tại đây, đoàn kỹ sư Vietfarm tham gia trực tiếp vào mọi khâu của quy trình sản xuất saffron, ngay từ giai đoạn nuôi trồng. Đồng thời không ngừng nghiên cứu, cải tiến, tối ưu hóa dưỡng chất của nhụy hoa.

Nhờ đó, Saffron Vietfarm có thể kiểm soát hoàn toàn chất lượng của nhụy hoa nghệ tây. Hiện nay, Saffron Vietfarm liên kết hợp tác với những thương hiệu sản xuất nhụy hoa nghệ tây danh giá nhất thế giới như Princesa de Minaya, SUNBrand, Abad Guerra, Trader Joe’s (Tây Ban Nha), Eyjan Persian Saffron (Iran).

Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của thương hiệu này so với các đơn vị nhập khẩu saffron khác trên thị trường.

Saffron Vietfarm tinh khiết hoàn hảo, chất lượng tối ưu nhờ quy trình thâm canh được lưu truyền qua nhiều thế hệ của gia tộc

Quy trình chăm sóc, thâm canh ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nhụy hoa nghệ tây. Nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ có sử dụng phân bón hóa học, hóa chất trong giai đoạn nuôi trồng cây nghệ tây. Khai thác sợi nhụy không kiểm soát từ những cây nghệ tây quá non hoặc quá già ( độ tuổi từ 1 đến 3 và 6 đến 8) khiến sợi nhụy không đạt hàm lượng dưỡng chất tối đa.

Các đơn vị thu mua sẽ tiến hành thu gom, phân phối lại cho các đơn vị nhập khẩu. Do đó, chất lượng của những loại saffron này không được đảm bảo, có thể còn tồn dư chất hóa học trong quá trình nuôi trồng.

Saffron Vietfarm được thu hoạch thủ công vào sáng sớm
Saffron Vietfarm được thu hoạch thủ công vào sáng sớm

Tại Saffron Vietfarm, cây nghệ tây được nuôi trồng hoàn toàn hữu cơ, cam kết không sử dụng hóa chất, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên và sạch 100%.

Sợi nhụy được khai thác tuyển chọn từ những cây nghệ tây 4 và 5 năm tuổi. Theo nghiên cứu, đây là thời điểm hoàng kim của nghệ tây cho sợi nhụy hoa có hàm lượng dưỡng chất tối ưu, sợi nhụy hoa to, dày, màu sắc rực rỡ.

Vào vụ mùa thu hoạch, saffron được thu hoạch thủ công vào sáng sớm, khi mặt trời chưa lên cao để tránh ánh nắng tác động xấu đến nhụy hoa.

Nhờ đó, Saffron Vietfarm tinh khiết 100%, sở hữu hàm lượng dưỡng chất tối ưu, tươi mới thượng hạng. Làm được điều này bởi lẽ, khác với các hộ cá thể nuôi trồng nhỏ lẻ, Saffron Vietfarm liên kết với những gia tộc, thương hiệu lớn với lịch sử lâu đời. Tại đây, những người nuôi trồng saffron được gọi là nghệ nhân. Saffron được xem là di sản văn hóa, niềm kiêu hãnh của cả dân tộc.

XEM THÊM: Review Saffron Vietfarm có tốt không? Nguồn gốc, giá bán và địa chỉ mua chính hãng

Phương thức sấy khô bí truyền và công nghệ đóng gói tối ưu riêng biệt cho khí hậu Việt Nam

Quy trình sản xuất và đóng gói nhụy hoa nghệ tây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sau khi thu hoạch, nhụy hoa nghệ tây được tiến hành phân loại, kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sấy khô.

Với saffron Iran, sợi nhụy hoa được sấy khô bằng công nghệ sấy thăng hoa lưu hương hiện đại. Riêng với saffron Tây Ban Nha, nhụy hoa nghệ tây được rang sấy hoàn toàn thủ công bởi nghệ nhân từ những công thức bí truyền lưu truyền trong gia tộc.

Do đó Saffron Vietfarm thành phẩm giữ nguyên vẹn hàm lượng dưỡng chất, sắc đỏ rực rỡ, hương thơm nồng nàn và hương vị đặc trưng.

Saffron Vietfarm tinh tế sang trọng chất lượng thượng hạng
Saffron Vietfarm tinh tế sang trọng chất lượng thượng hạng

Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển từ nước bạn về Việt Nam, sợi nhụy hoa không được đóng gói đúng cách sẽ dễ bị bay hơi, mất màu. Đây cũng là một hạn chế khi mua saffron xách tay không được kiểm soát.

Đội ngũ kỹ sư Vietfarm đã không ngừng nghiên cứu, tối ưu hóa công nghệ đóng gói sao cho phù hợp nhất với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam. Thiết kế hộp khatam tinh tế, kín đáo giúp Saffron Vietfarm có thể bảo quản dễ dàng, thời hạn sử dụng đến 24 tháng.

Đa dạng sản phẩm, được kiểm định chất lượng khắt khe, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, Saffron Vietfarm phân phối 8 loại nhụy hoa nghệ tây từ Iran và Tây Ban Nha.

Saffron Vietfarm phân phối 8 loại nhụy hoa nghệ tây thượng hạng
Saffron Vietfarm phân phối 8 loại nhụy hoa nghệ tây thượng hạng

Saffron Vietfarm được cục FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng, đạt chuẩn Organic, HACCP, GMP,… Đặc biệt, Saffron Vietfarm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 3632 với 3 chỉ số đánh giá gồm Crocin (màu sắc) – Picrocrocin (hương vị) – Safranal (hương thơm) cao nhất thị trường hiện nay. Đây là bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nhụy hoa nghệ tây duy nhất được thế giới công nhận.

Bên cạnh nhụy hoa nghệ tây nguyên sợi, Saffron Vietfarm cũng phát triển thêm nhiều dòng chế phẩm khác như saffron ngâm mật ong, trà túi lọc saffron, bột saffron,… [Xem Chi Tiết]

Sự kết hợp giữa nhụy hoa nghệ tây thượng hạng cùng nhiều dược liệu quý hiếm như đông trùng hạ thảo, tinh bột nghệ, nhân sâm, mật ong hoa oải hương,… Tạo nên thức uống hảo hạng tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của người dùng.

Saffron Vietfarm có tốt không, so với các sản phẩm khác có gì nổi trội? Trên đây là 5 lý do giúp Saffron Vietfarm sở hữu chất lượng thượng đỉnh được hàng triệu người tiêu dùng yêu thích.

Hiện nay Saffron Vietfarm phân phối nhiều loại sản phẩm khác nhau, để được tư vấn về sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu, quý độc giả có thể liên hệ qua các thông tin sau đây:

Showroom: 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: saffronvietfarm.com

Fanpage: Saffron Vietfarm

Hotline/Zalo: 096.171.6466

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Saffron Vietfarm có tốt không? 5 lý do nên lựa chọn Saffron Vietfarm dưỡng nhan nâng cao sức khỏe

Saffron Vietfarm có tốt không? 5 lý do nên lựa chọn Saffron Vietfarm dưỡng nhan nâng cao sức khỏe

Saffron Vietfarm là một trong những đơn vị uy tín phân phối các sản phẩm nhụy hoa nghệ tây từ...

Saffron mang lại công dụng chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp rất tốt

TOP 7 Công Thức Pha Trà Saffron Ngon Và Tốt Cho Sức Khỏe

Saffron là một dược liệu quý, ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng. Dòng sản phẩm còn...

Saffron Vietfarm là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng

Mua saffron ở đâu? TOP 5 địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng bạn không nên bỏ lỡ

Thời gian gần đây, saffron là thảo dược được rất nhiều người ưa chuộng nhờ công dụng làm đẹp và...

Việc sử dụng mặt nạ saffron để làm đẹp da là phương pháp được rất nhiều chị em áp dụng

Hướng dẫn 11 công thức làm mặt nạ saffron cho da khỏe đẹp nhất

Thời gian gần đây, việc sử dụng mặt nạ saffron để làm đẹp da là phương pháp được rất nhiều...

Saffron ngâm mật ong: Công dụng và hướng dẫn 5 cách làm đơn giản tại nhà

Saffron ngâm mật ong: Công dụng và hướng dẫn 5 cách làm đơn giản tại nhà

Nhụy hoa nghệ tây được biết đến với nhiều công dụng hữu ích đối với sức khỏe cũng như làm...

Kem saffron

Kem Saffron Có Tốt Không? TOP 7 Sản Phẩm Tốt Nhất Thị Trường

Kem saffron được nhiều chị em truyền tai về khả năng tái tạo làn da mịn màng, tươi trẻ. Vậy...