Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe Cao Cấp Toàn Diện Đỗ Minh Gia Quý

Đỗ Minh Gia Quý quy tụ nhiều sản phẩm cao cấp số lượng giới hạn của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh. Các sản phẩm là sự chắt lọc tinh túy từ hàng chục thần dược siêu quý hiếm, được phối ngũ theo TỶ LỆ VÀNG. Đặc biệt, dòng sản phẩm Đỗ Minh Gia Quý có khả năng chăm sóc sức khỏe toàn diện, nâng cao tuổi thọ, xứng tầm đẳng cấp giới thượng lưu.

Đỗ Minh Gia Quý – Vùng đất VÀNG quy tụ bảo bối dòng họ Đỗ Minh

Dòng họ Đỗ Minh nổi tiếng với nhiều bài thuốc gia truyền có cách đây 150 năm về trước. Nhưng ít lại lại biết được Đỗ Minh còn sở hữu một kho tàng sản phẩm siêu cao cấp là bí quyết để CON ĐÀN CHÁU ĐỐNG, DƯỠNG TÂM, AN THẦN, KÉO DÀI TUỔI THỌ. Đặc biệt, vật phẩm có số lượng giới hạn và không được công bố rộng rãi. Cách đây hơn 1 thế kỷ, sản phẩm thương hiệu Đỗ Minh gia quý được xem là cống phẩm dâng lên vua chúa và số ít các quan lại.

Đỗ Minh Gia Quý hội tụ nhiều bài thuốc cao cấp bí truyền của dòng họ Đỗ Minh
Đỗ Minh Gia Quý hội tụ nhiều bài thuốc cao cấp bí truyền của dòng họ Đỗ Minh

Về nguồn gốc các sản phẩm thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý xuất phát từ đời lương y Đỗ Minh Mon. Sau khi trải qua nỗi đau mất bố từ sớm, cụ Đỗ Minh Mon quyết tâm tìm ra cách để giúp nâng cao sức khỏe cho cả dòng họ. Bằng kiến thức ít ỏi được ghi lại trong cuốn số tay của cha khi còn sống (cụ Đỗ Minh Tư) và kiến thức được đào tạo bài bản từ Thái y Trần Hữu truyền dạy, lương y Đỗ Minh Mon đã bào chế thành công bài thuốc nâng cao sức khỏe toàn diện bằng bí quyết của riêng. 

Các bài thuốc do lương y Đỗ Minh Mon sáng chế được kết hợp từ hàng chục thảo dược siêu quý hiếm. Đặc biệt quá trình thu hái dược liệu, bào chế đều thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định trong năm để đạt được tinh túy của đất trời, ngũ hành, âm dương. Do vậy các sản phẩm Đỗ Minh Gia quý có số lượng ít và chỉ sử dụng trong nội tộc vào những ngày trọng đại hoặc làm vật phẩm dâng lên vua chúa. Cũng bởi vậy, có nhiều người mặc dù nghe tên các sản phẩm từ lâu nhưng không phải ai cũng có dịp được chiêm ngưỡng và sử dụng bài rượu ngâm cao cấp của dòng họ Đỗ Minh. 

Tới nay, lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ tiếp tục kế thừa tinh hoa cha ông để lại và phát triển lên một tầm cao mới. Lương y Đỗ Minh Tuấn quyết định mang bí phương bảo dược dòng họ lưu danh thời đại. Do vậy, lương y đã cho ra đời thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý. 

Đỗ Minh Gia Quý hội tụ tinh hoa dòng họ Đỗ Minh
Đỗ Minh Gia Quý hội tụ tinh hoa dòng họ Đỗ Minh

Chia sẻ về lý do quyết định cho ra đời thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: 

“Để tạo ra được một bài rượu ngâm cao cấp, phát huy tác dụng tối cao cần mất nhiều thời gian và dược liệu quý. Có những dược liệu không phải lúc nào cũng có mà phải vài năm, thậm chí cả mấy chục năm hoặc phải tìm mua từ các thương lái ngoại quốc. Do vậy số lượng bài thuốc thu về hiếm, nên không sử dụng rộng rãi ra ngoài mà trở thành “bảo bối” của dòng họ ít biết tới. 

Tuy nhiên, trước sự xoay vần của thời đại, tôi mong muốn có thể lan tỏa tinh hoa dòng họ. Đồng thời để nhiều người có cơ hội được biết tới và sử dụng bài thuốc cao cấp, giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện, gia tăng tuổi thọ. Do vậy, tôi đã quyết định cho ra đời thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý tức ám chỉ về bí phương bảo dược đẳng cấp của dòng họ. Tôi hy vọng, bí phương dòng họ Đỗ Minh sẽ trường tồn theo thời gian và lưu danh khắp 4 phương.”

Tổng hợp sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp toàn diện Đỗ Minh Gia Quý

Đỗ Minh Gia Quý tập hợp nhiều phương thuốc, sản phẩm chăm sóc cao cấp của dòng họ Đỗ Minh, tiêu biểu như:

 • Đỗ Minh Quốc Tửu (Bài thuốc ngâm rượu cao cấp): Giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao khả năng sinh dục, hỗ trợ nhiều bệnh lý giúp gia tăng tuổi thọ. 
 • Bài thuốc xương khớp cao cấp: Giúp xương khớp dẻo dai, phòng ngừa đau nhức cơ khớp khi trở trời, hỗ trợ điều trị chứng viêm khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm,…
 • Thuốc tăng sức đề kháng: Có khả năng tăng cường sức đề kháng từ đó phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Nổi bật trong nhất trong thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý là Đỗ Minh Quốc Tửu – bài thuốc rượu ngâm có khả năng chăm sóc sức khỏe toàn diện. Bài thuốc không chỉ tạo điều kiện để các quý ông siêu giàu thỏa đam mê được thưởng thức loại “tiên tửu” lừng danh 150 năm tuổi, mà còn giúp nâng cao sức khỏe.

Đỗ Minh Quốc Tửu – Món quà chăm sóc sức khỏe thượng hạng, siêu quý hiếm

Đỗ Minh Quốc Tửu là tinh hoa hội tụ của đất trời mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Từ thời vua chúa, các bậc quân vương tới nay là các quý ông đẳng cấp giới “siêu giàu” đều mong muốn được sử dụng bí phương Đỗ Minh Quốc Tửu bởi những ưu điểm sau:

Hiệu quả toàn diện “bổ từ trong ra ngoài”

Không tự nhiên Đỗ Minh Quốc Tửu lại nổi danh suốt 150 năm. Bài thuốc rượu ngâm được nhiều quý ông thượng lưu mong muốn sở hữu bằng được bởi sự quý hiếm và công dụng mà rượu mang lại cho sức khỏe.

Bài rượu ngâm dòng họ Đỗ Minh có nhiều ưu điểm vượt trội
Bài rượu ngâm dòng họ Đỗ Minh có nhiều ưu điểm vượt trội

Đỗ Minh Quốc Tửu nổi danh với nhiều công năng như:

 • Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, gia tăng sung mãn ức chế tình trạng mãn dục ở nam giới.
 • Ích tinh, nâng cao chất lượng “tinh binh”, hỗ trợ cải thiện tinh trùng yếu ở nam giới. 
 • Cường gân, mạnh cốt giúp xương khớp chắc khỏe, giảm đau nhức chân tay.
 • Kích thích hệ tiêu hóa, giúp tăng cường hấp thụ dưỡng chất, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc. 
 • Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh như xương khớp, ung thư, tim mạch, rối loạn huyết áp, bệnh về sinh lý nam, tiền đình,…

Đặc biệt, Đỗ Minh Quốc Tửu có khả năng tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Minh chứng là từ khi bào chế và sử dụng hàng năm, tuổi thọ của con cháu dòng họ Đỗ Minh đã được nâng cao. Tiêu biểu là Lương y Đỗ Minh Mon (97 tuổi), lương y Đỗ Minh Tôn (85 tuổi), lương y Đỗ Thị Hiển (86 tuổi).

Kết tinh tinh hoa của hàng chục dược liệu thượng hạng, ngâm ủ theo bí quyết gia truyền

Tinh túy của Đỗ Minh Quốc Tửu bởi sự kết hợp của TAM DƯỢC BẢO TRƯỜNG DƯƠNG gồm: Nấm lim xanh, đông trùng hạ thảo Tây tạng và ngài tằm đực. Giá trị của tam dược bảo trường dương không chỉ ở độ khan hiếm mà còn bởi dinh dưỡng màn nó mang lại. Theo Đông y, các thảo dược này có tác dụng bổ Tâm, Can, Phế, Thận, giúp nâng cao sức khỏe tổng thể.

Đỗ Minh Quốc Tửu được bào chế từ nhiều thảo dược quý hiếm
Đỗ Minh Quốc Tửu được bào chế từ nhiều thảo dược quý hiếm

Ngoài ra, Đỗ Minh Quốc Tửu nổi danh còn nhờ sự kết hợp tinh chất của nhiều dược liệu quý các như Nhân sâm, Nấm ngọc cẩu, Nhung hươu, Sâm ngọc linh, Tam thất, Đương quy,… Đặc biệt, 100% thảo dược được sử dụng trong Đỗ Minh Gia Quý đề được đảm bảo sạch, theo tiêu chuẩn GMP – WHO. Do vậy Đỗ Minh Gia Quý đảm bảo chất lượng thượng hạng. 

Các vị thuốc được phối ngũ với nhau theo quy tắc “Quân – Thần – Tá – Sứ” đảm bảo theo trật tự chính phụ. Đặc biệt rượu được sử dụng để ngâm trong bài thuốc là loại rượu làng Vọc chất lượng cao và được ngâm ủ đủ 9 tháng trên mặt đất và 9 tháng hạ thổ do các truyền nhân thực hiện vào đúng ngày dương khí cực thịnh của năm.

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Việc sử dụng loại rượu nào rất quan trọng trong bài thuốc. Bởi rượu có tác dụng là chất xúc tác, kích thích lưu thông khí huyết từ đó phân bổ dược chất tới khắp cơ thể. Đặc biệt qua thời gian ngâm ủ với rượu, các độc tính của thảo dược sẽ được loại bỏ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Do vậy chúng tôi rất chú trọng lựa chọn rượu ngâm chất lượng cao để gìn giữ tinh hoa cha ông để lại. Loại rượu được chọn là rượu làng vọc – được tinh chế từ nếp cái hoa vàng và ủ bằng men làm từ 36 vị thuốc bắc.”

Hương vị thượng hạng “siêu lòng” giới thượng lưu

Đẳng cấp của Đỗ Minh Quốc Tửu không chỉ dừng lại ở công dụng tốt với sức khỏe, công thức bí truyền mà còn bởi vị ngon thượng hạng. Bởi vậy, trải qua 150 năm tới nay tên tuổi của Đỗ Minh Quốc Tửu vẫn thu hút và được giới thượng lưu săn lùng bằng được. 

Đỗ Minh Quốc Tửu kết hợp tinh hoa của thảo dược và rượu làng Vọc và hơn 50 vị thảo dược quý. Quá trình ngâm ủ theo bí quyết riêng của dòng họ nên thành phẩm thu lại không giống với loại rượu thông thường. 

Rượu cao cấp mang tới chất lượng thượng hạng
Rượu cao cấp mang tới chất lượng thượng hạng

Rượu sau ngâm đủ thời gian sẽ có màu vàng trong vắt trong vắt, ánh vàng tươi sáng. Người sành rượu, dùng ánh mắt cũng sẽ thấy được giá trị thượng hạng. Đặc biệt, Đỗ Minh Quốc tửu có hương thơm đặc trưng, vị nồng nàn của gạo nếp hòa quyện với vị thuốc bắc lan tỏa khiến người ở gần khó lòng cưỡng lại, muốn thưởng thức rượu ngay để cảm nhận hương vị. 

Nhấp môi rượu, giới sành mỹ tửu sẽ thấy ngay cảm giác “phê pha” đầu lưỡi vị cay nóng của rượu hòa lẫn hương men lan tỏa trong khoang miệng, lên mũi. Uống xong từng ngụm rượu, hà hơi một tiếng để cảm nhận hương vị đang lan tỏa khắp cơ thể mang lại cảm giác khoang khoái, nâng nâng. Đặc biệt, dư vị của rượu sau khi nuốt ngọt phần cuống lưỡi cùng độ ấm trong cơ thể như có một nguồn năng lượng đang lan tỏa khắp các bộ phận khiến quý ông càng uống càng phê.

Đặc biệt, Đỗ Minh Quốc Tửu được ngâm theo bí quyết gia truyền, đảm bảo về thời gian và nồng độ. Do vậy rượu uống êm mang lại cảm giác mạnh nhưng lại không dễ gây say. Trong trường hợp uống nhiều, quý ông cũng sẽ không có cảm giác đau đầu, uể oải.

Các dòng Đỗ Minh Quốc Tửu thượng hạng thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý

Trải qua 150 năm thừa kế và gìn giữ, tới nay đời thứ 5 kế thừa dòng họ là lương y Đỗ Minh Tuấn. Với mong muốn mang bí phương dòng họ lưu danh, lương y đã xây Đỗ Minh Gia Quý và cho gia mắt 4 dòng rượu cao cấp gồm. 

 • Đỗ Minh Quốc Tửu Nhất Vương – Xứng tầm đẳng cấp đế vương

Quốc Tửu Đỗ Minh Nhất Vương ý nói về loại rượu cao cấp và có số lượng ít. Loại rượu này, ngoài thời gian ngâm ủ “cửu thiên, cửu địa”, còn có đặc điểm địa điểm thực hiện là đêm trăng tròn tiết trời trung thu. Thời gian nguyệt trăng tròn sáng vành vạch chỉ diễn ra trong khoảng thời gian nhất định. Do vậy, Quốc Tửu Đỗ Minh Nhất Vương có số lượng ít, khan hiếm. 

Bài rượu ngâm cao cấp nổi tiếng trải qua 150 năm tuổi
Bài rượu ngâm cao cấp nổi tiếng trải qua 150 năm tuổi

Ở thời phong kiến, dòng họ Đỗ Minh chỉ dùng loại rượu này để dâng lên vua chúa và 2 ngày lễ quan trọng là lễ hợp cẩn và đại thọ cha mẹ. Quốc Tửu Đỗ Minh Nhất Vương được sử dụng với mong ước về một sức khỏe trường tồn, cha mẹ sống lâu cùng con cháu. 

 • Đỗ Minh Quốc Tửu Trường Dương 

Đỗ Minh Quốc Tửu Trường Dương là sự kết tinh của nhiều loại thảo dược quý được mệnh danh “THẦN DƯỢC” như Đông trùng hạ thảo Tây tạng, Nấm lim xanh, Ngài tằm đực, Nấm ngọc cẩu, Nhung hươu, Sâm ngọc linh,….

Với công thức bí truyền, Đỗ Minh Quốc Tửu Trường Dương có khả năng bổ thận, cố tinh, tăng cường sinh lý nam. Bài rượu là một trong những bí quyết giúp dòng họ Đỗ Minh trải qua bao nhiêu đời đều “CON ĐÀN CHÁU ĐỐNG”, nam trí dũng song toàn, nữ cầm kỳ thi họa, mười phân vẹn mười. 

 • Đỗ Minh Quốc Tửu Tam Dương

Đỗ Minh Quốc Tửu Tam Dương nổi tiếng với khả năng giúp tăng cường sức khỏe, cường gân, bổ cốt, tăng cường thể trạng, ức chế oxy hóa trong cơ thể, duy trì tuổi xuân. Hiệu quả của bài rượu ngâm không chỉ là sự kết hợp của hàng chục vị thảo dược quý mà còn kết tinh tinh hoa đất trời qua thời gian ngâm ủ và hạ thổ trong thời gian 3 năm. 

 • Đỗ Minh Quốc Tửu Vạn Bảo

Quốc Tửu Đỗ Minh Vạn Bảo được xem là một trong những bảo bối của dòng họ Đỗ Minh trong việc tăng cường sức khỏe toàn diện. Loại rượu này có khả mang tới một tinh thần thông tuệ, ý trí dũng mãnh mà giúp đầu óc minh mẫn đưa ra quyết định sáng suốt. Ngoài ra, sử dụng Quốc Tửu Đỗ Minh Vạn Bảo thường xuyên còn có tác dụng ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, kéo dài tuổi thọ.

Hữu xạ tự nhiên hương – Đỗ Minh Quốc Tửu không tự nhiên mà nổi tiếng qua 150 năm tuổi. Có thể thấy Đỗ Minh Quốc Tửu hội tụ nhiều ưu điểm từ thành phần, bí quyết ngâm ủ và công dụng. Nhờ vậy bài rượu ngâm này được nhiều vua chúa, quan lại thời phong kiến đề cao và tới nay giới thượng lưu cũng “săn sùng” bằng được. 

Hiện nay, truyền nhân duy nhất của dòng họ là lương y Đỗ Minh Tuấn – người nắm rõ về bí quyết và được phép thực hiện ngâm ủ Đỗ Minh Gia Quý. Hằng năm ông tiến hành ngâm ủ rượu theo công thức đảm bảo khắt khe về thành phần dược liệu, quy trình và thời gian do vậy số lượng rượu quý thu được hạn chế. Cũng bởi vậy, từ khi thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý ra đời, số lượng giới thượng lưu sở hữu rượu cao cấp dòng họ Đỗ Minh cũng không nhiều.

Nếu thượng khách quan tâm tới bài thuốc rượu ngâm của Đỗ Minh Đường, cần liên hệ đặt hàng trước theo địa chỉ dưới đây: 

 • Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình.
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0979 045 0880963 302 349
Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *