Những điểm VƯỢT TRỘI của bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày 

Bệnh trào ngược dạ dày gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, thậm chí gây nguy hại đến sức khỏe người bệnh. Thật đáng buồn khi bối cảnh thuốc Đông y của nước ta bị trà trộn rất nhiều nguyên liệu giả gây ảnh hưởng trầm trọng đến y học dân tộc. Đứng trước vấn đề đó, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán chắt lọc tinh hoa Y học hiện đại cùng nghiên cứu HIỆN ĐẠI

Chúng ta có thể khẳng định thẳng thắn với nhau rằng, có đến 99.9% người bệnh thường lựa chọn điều trị dạ dày bằng Tây y. Chính vì sự hiệu quả tức thời, giảm nhanh triệu chứng mà có rất nhiều người bệnh bị dạ dày trở nên mãn tính, bệnh thường xuyên tái phát.

Trái ngược với Tây y, các bài thuốc Đông sử dụng chủ yếu các vị thuốc nam an toàn, lành tính, tự nhiên. Chính vì thế đem lại hiệu quả điều trị bền lâu, đi sâu vào gốc rễ vấn đề.

Theo y học cổ truyền, nguyên nhân gây ra bệnh trào ngược dạ dày chính là tâm lý căng thẳng, can mộc quá vượng khắc tỳ thổ dẫn đến thức ăn đưa xuống tỳ vị bị đẩy ngược lên hầu họng. Ngoài ra có thể do ảnh hưởng của tỳ vị hư yếu, không vận hóa được thủy cố, đồ ăn không hợp, thói quen ăn uống không tốt….

 Để giải quyết căn nguyên, Đông y thường sử dụng phương pháp giáng nghịch, điều hòa can – tỳ vị, sơ can lý khí, an thần…. Bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dày cũng dựa trên những phương pháp này, với cơ chế điều trị bệnh từ gốc đến ngọn, Cụ thể:

 • Bài thuốc Sơ can Bình vị tán sẽ đi làm lành các tổn thương, phục hồi các lớp niêm mạc dạ dày.
 • Tiếp tục đi khắc phục các triệu chứng ợ chua, trào ngược dạ dày, giảm axit dạ dày, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn Hp.
 • Song song với đó, bài thuốc sẽ làm thêm nhiệm chính là bồi bổ cơ thể người bệnh, phục hồi toàn diện chức năng dạ dày, phục hồi nhu động ruột, cân bằng chức năng lục phủ ngũ tạng.
 • Nâng cao sức đề kháng của người bệnh và hạn chế bệnh tái phát.

Đặc biệt hơn, bài thuốc được nghiên cứu từ hơn 10 bài thuốc cổ phương. Tuy nhiên, cơ địa của người hiện đại với người xưa không giống nhau nên hiệu quả thuốc không cao. Sau nhiều ngày tháng nghiên cứu và tìm tài liệu khoa học về cơ địa, bệnh, vật lý, sinh học… các bác sĩ tại Trung tâm gia giảm liều lượng phù hợp nhất với thể trạng của người Việt Nam.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Sự kết hợp hài của 30 loại thảo dược sạch, an toàn, lành tính

Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc đã nhanh chóng chứng minh được chất lượng của mình. Bài thuốc đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi bệnh trào ngược dạ dày, lấy lại cuộc sống vui vẻ.

 • Liệu trình rõ ràng, loại bỏ tận gốc căn nguyên gây trào ngược dạ dày, tìm lại hạnh phúc cuộc sống, sức khỏe.
 • Bài thuốc Sơ can Bình vị tán là minh chứng cho sự kết hợp HOÀN HẢO các loại thảo dược mũi cơ chế tích hợp 3 trong 1 mang đến hiệu quả điều trị tận gốc: vừa điều trị hỏi bệnh trào ngược dạ dày lại giúp người bệnh loại bỏ được vi khuẩn Hp.
 • Bài thuốc bao gồm hơn 30 vị thuốc đặc trị bệnh trào ngược dạ dày, trong số đó có thể kể đến các chủ dược chính là chè dây, bạch thược, dạ cẩm, ô tặc cốt, bố chính sâm… Những dược liệu này đều được phối hợp một cách hoàn hảo để bào chế nên bài thuốc Sơ can Bình vị tán.
 • Đặc biệt, khi lựa chọn Sơ can Bình vị tán người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, không có tác dụng phụ, lành tính, an toàn. 100% dược liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO.

Bên cạnh đó để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh trào ngược dạ dày, Trung tâm sử dụng kỹ thuật chiết tinh chất hiện đại: các dược liệu được đun liên tục trong 8 tiếng rồi cô đọng lại trong 24 đến 30 giờ, lấy tinh chất rồi bào chế thành các dạng khác nhau như viên hoàn, cao mềm, thuốc sắc sẵn.

Không những thế, bài thuốc Sơ can Bình vị tán còn được chia làm các chế phẩm nhỏ RIÊNG BIỆT nhưng lại HỖ TRỢ nhau trong việc điều trị bệnh trào ngược dạ dày. Mỗi một chế phẩm lại có thành công, công dụng khác nhau nhưng đều theo cơ chế giảm tấn công – tăng phục hồi và bảo vệ cơ thể.

3 chế phẩm bài thuốc Sơ can Bình vị tán
3 chế phẩm bài thuốc Sơ can Bình vị tán
 • Sơ can Bình vị – Viêm loét Hp: Bao gồm các loại dược chính như Bố chính sâm, Tâm thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa, Quán chúng, Cam thảo, Chè dây…. Chế phẩm giúp cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, thông kinh, giảm đau, chống viêm, phục hồi viêm loét dạ dày tá tràng.
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Bố chính sâm, tam thất, bạch thược, ô tặc cốt, sài hòa, kim ngân hoa…. Có tác dụng chống trào ngược, ợ hơi, chống viêm, giảm đau dạ dày
 • Cao bình vị: Bồ công anh, mơ tam thể, lá khôi, cỏ mực, mai mực, xích đồng… Có tác dụng làm lành các tổn thương, giúp cầm máu, giảm trào ngược thực quản, ợ chua, giảm viêm đau, thanh nhiệt, sát trùng.

Xem thêm: Sơ can Bình vị tán: Bài thuốc chữa bệnh dạ dày CÓ TỐT KHÔNG?

Lộ trình điều trị trào ngược dạ dày rõ ràng, mạch lạc, khoa học

So với những đơn thuốc Tây có tác dụng nhanh chóng nhưng tạm thời thì Sơ can Bình vị tán chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù người bệnh phải mất từ 1 đến 3 tháng điều trị nhưng bệnh được điều trị dứt điểm. Thuốc đi đến đâu các triệu chứng được loại bỏ đến đó.

Lộ trình điều trị dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán
Lộ trình điều trị dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Để chứng minh cho hiệu lộ trình điều trị, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã mở một cuộc khảo sát khoảng 500 người bệnh bị bệnh dạ dày, đặc biệt là bị trào ngược dạ dày:

 • Có đến 87.8% người bệnh dạ dày chấm dứt các triệu chứng đau rát, ợ nóng, ợ chua, trào ngược dạ dày sau dưới 70 ngày.
 • 10.5% bệnh nhân ăn uống toàn diện, điều trị tốt sau 70 ngày, các dấu hiệu bệnh không còn, tình trạng trào ngược biến mất, bệnh cũng không bị tái phát.
 • 1.7% người bệnh giữ nguyên tình trạng do không thực hiện đúng liệu trình chỉ định của bác sĩ.

Bài thuốc nhận được rất nhiều ý kiến tích cực của người bệnh 

Chính vì những nỗ lực không ngừng nghỉ nghiên cứu của Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Sơ can Bình vị tán trở thành giải pháp toàn diện, an toàn tuyệt đối trong điều trị bệnh trào ngược dạ dày.

Trong hơn 10 năm qua, bài thuốc đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh đau đớn của căn bệnh dai dẳng, khó chịu. Dưới đây là những nhận xét tích cực của người bệnh:

Chị Nguyễn Thị Luận (33 tuổi, Bộ đội công tác tại quân khu 7) bị trào ngược dạ dày thực quản nhiều năm. Chị đã thoát khỏi nỗi ám ảnh đau đớn chỉ sau 3 tháng điều trị với Sơ can Bình vị tán.

“Tôi đến Bệnh viện Đại học Y dược thăm khám và test khuẩn Hp thì được bác sĩ chẩn đoán là bị viêm loét Hp và trào ngược thực quản. 2 tuần đầu tiên sau khi phát hiện bệnh tôi sử dụng chủ yếu là thuốc Tây nhưng khi ngừng thuốc thì bệnh lại tái phát, thậm chí là đau hơn ban đầu. 

Nhưng may thay, có một chị đồng nghiệp giới thiệu tôi đến Trung tâm Thuốc dân tộc ở 145 Hoa Lan, Hồ Chí Minh. Ban đầu cũng không tin tưởng lắm nhưng vì bệnh hành hạ nên tôi quyết tâm đến xem.

Thực sự đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm rất nhiệt, tận tâm với bệnh nhân. Tôi được thăm khám rất kỹ lắm và được bác sĩ bắt mạch, giải thích nguyên nhân bệnh rồi hướng dẫn phác đồ điều trị Sơ can Bình vị tán.

Sau 3 tháng điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ, bệnh tình của tôi ngày càng thuyên giảm, các cơn trào ngược không còn, cơ thể ăn uống và tăng cân lại. Quả thật nếu không may mắn biết đến Trung tâm thì không biết bao giờ bệnh tình tôi mới khỏi”.

Chị Luận chia sẻ hành trình tìm đến Thuốc dân tộc
Chị Luận chia sẻ hành trình tìm đến Thuốc dân tộc

Xem thêm video: Bác Nguyễn Bá Thành 61 tuổi, Hà Nội chia sẻ trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt hành trình chiến thắng bệnh trào ngược dạ dày nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

Nghệ sĩ Trần Nhượng, nghệ sĩ Thu Hà, nghệ sĩ Chiến Thắng cũng có những nhận xét về bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

Chia sẻ của nghệ sĩ Trần Nhượng về Sơ can Bình vị tán
Chia sẻ của nghệ sĩ Trần Nhượng về Sơ can Bình vị tán

Nghệ sĩ Chiến Thắng và nghệ sĩ Thu Hà chia sẻ:

Những nhận xét chân thực từ nghệ sĩ Thu Hà và nghệ sĩ Chiến Thắng
Những nhận xét chân thực từ nghệ sĩ Thu Hà và nghệ sĩ Chiến Thắng

Tiếng lành đồn xa, bài thuốc Sơ can Bình vị tán còn được nhiều trang báo chí lớn đưa tin giới thiệu đông đảo đến khán giả.

Đánh giá của bệnh nhân trên diễn đàn về hiệu quả sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán
Đánh giá của bệnh nhân trên diễn đàn về hiệu quả sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán

Xem thêm: Hàng loạt đánh giá của khách hàng về Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Tiếp nối ƯU THẾ của thế hệ 1, rút ngắn thời gian điều trị trào ngược dạ dày

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 chữa trào ngược dạ dày có những ưu điểm vô cùng vượt trội nhưng hạn chế lớn của bài thuốc chính là thời gian điều trị lâu. Để cải thiện vấn đề này cũng như giúp người bệnh tiết kiệm chi phí, công sức, các bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã quyết định thành lập hội đồng nghiên cứu “Sản phẩm Sơ can Bình vị tán thế 2 – Đột phá trong việc điều trị bệnh dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dạ dày…”.

Để đạt được những mục tiêu đề ra, Hội đồng nghiên cứu “trèo đèo lội suối” nhiều ngày tháng để tìm ra công thức mới với những dược liệu mới có đặc tính cao gấp 2, gấp 3 lần những bài thuốc thế hệ 1.

Điểm khác biệt lớn nhất và mang đến thành công “vang dội” cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa trào ngược dạ dày chính là sử dụng CÔNG THỨC VÀNG với 3 loại thảo dược chủ đạo thượng hạng là củ gà ấp, dạ cẩm đỏ, lá khôi tía. Ngoài ra trong bài thuốc thế hệ 2 bao gồm 30 vị thảo dược được sử dụng để bào chế.

 • Củ gà ấp: Theo đông y, củ gà ấp có dược tính cao, lợi thủy, giảm sưng đau, chữa hàn thấp ứ trệ được sử dụng đặc trị trào ngược dạ dày rất tốt.
 • Dạ cẩm đỏ: Thanh nhiệt, giải độc, làm dịu cơn đau và tiêu viêm rất tốt.
 • Lá khôi tía: Loại bỏ độc tố tích tụ, thanh mát cơ thể, kháng khuẩn…
3 Vị thuốc thượng hạng trong Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
3 Vị thuốc thượng hạng trong Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Chính vì sự kết hợp hài hòa của 3 dược chủ trên mà Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có thể rút ngắn thời gian điều trị bệnh trào ngược từ 3 – 4 tháng còn 1 – 2 tháng. Bên cạnh đó, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 còn đáp ứng đủ 4 tiêu chí của Hội nghị quốc tế về thuốc thảo dược tại Hàn Quốc.

 • Sơ can Bình vị tán sử dụng các thảo dược sạch, an toàn, tự nhiên và liên kết với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Vietfarm.
 • Sử dụng các chủ dược đặc trị bệnh dạ dày, trào ngược dạ dày…
 • Sản phẩm Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cẩn thận trên 400 người với những tín hiệu vô cùng khả quan.
 • Thuốc ít tác dụng phụ, hạn chế được khả năng nhờn thuốc: Các thảo dược được bào chế đều là những vị thuốc nam vô cùng quen thuộc với dân, được bào chế và kết hợp lại một cách cẩn thận để đem đến hiệu quả điều trị cao hơn hẳn thế hệ 1.
Hội đồng nghiên cứu Sơ can Bình vị tán 2
Hội đồng nghiên cứu Sơ can Bình vị tán 2

Thông qua những thử nghiệm, những tiêu chuẩn kể trên, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã có những thành tựu vô cùng vượt trội:

 • Thời gian điều trị được rút ngắn lại chỉ còn 1 -1.5 tháng: So với thế hệ 1, thế hệ 2 chỉ cần tốn thời gian 1 tháng có thể loại bỏ được các triệu chứng của bệnh dạ dày. Rút ngắn thời gian chính là thành công lớn, mục tiêu mà Trung tâm Thuốc dân tộc đạt được.
 • Thuốc được bào chế dạng viên tiện lợi, linh hoạt: Thuốc sơ can Bình vị tán được bào chế dưới dạng viên hoàn, đóng hộp nên người bệnh có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, sản phẩm này vô cùng an toàn, phù hợp được với nhiều đối tượng, cơ địa, đặc biệt là trẻ em, người già và phụ nữ sau sinh, người thường xuyên di chuyển, lao động.
 • Sản phẩm gìn giữ những ưu điểm vượt trội của thế hệ 1: Thế hệ 2 vẫn giữ nguyên cơ chế điều trị của thế hệ 1, vẫn dựa trên nguyên lý 3 trong 1 mang đến hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài cho sản phẩm. 100% các dược liệu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn, lành tính.
 • Giá bán sản phẩm phẩm là giá niêm yết, hỗ trợ người bệnh. Thậm chí người bệnh còn nhận nhiều ưu đãi giảm giá, tặng kèm.

Xem thêm: Chuyên gia, người bệnh đánh giá về Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày như nào?

Đầu tháng 7 năm 2021, sau nhiều tháng vất vả thì Trung tâm Thuốc dân tộc chính thức ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với nhân dân và ứng dụng vào công tác điều trị dạ dày. Nếu bệnh nhân nào đang gặp các vấn đề về dạ dày thì cần điều trị dứt điểm ngay lập tức. Liên hệ ngay với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được bác sĩ tư vấn 24/7.

Lễ nghiệm thu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lễ nghiệm thu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Đừng để trào ngược dạ dày làm bạn khổ sở – Liên hệ bác sĩ tư vấn ngay

Xem thêm: 

Xem thêm

Bình luận

 1. Trần Hải Hà says: Trả lời

  Dạo này e mệt mỏi, ăn kg tiêu cứ trào ngược lên cổ họng, bụng thì phình to, ợ chua liên hồi. E đi bv nội soi bs bảo trào ngược dạ dày, bs có cho thuốc về uống mà sao e thấy uống vào jảm bệnh rõ rệt mà e ngừng đc khoảng vài tháng là trào ngược trở lại rồi đến khám lấy thêm 3 đơn thuốc nữa về uống mà không khỏi hẳn. Trường hợp của e có phải là trào ngược dạ dày đã nặng lắm kg, dùng thuốc sơ can bình vị tán thì liệu còn có tác dụng nữa kg?

  1. Hưng Vịt says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc tây thì giảm triệu chứng bệnh nên ai uống vào cũng giảm bệnh sau đó tái thôi còn vấn đề trào ngược nặng hay không bạn phải đến viện noi soi mới biết chính xác được

   1. Đỗ Toàn Đặng says:

    Mình bị trào ngược dạ dày cấp độ C mà uống thuốc sơ can bình vị tán đã chữa được rồi, giờ bụng êm chả còn chướng hay phình to như trước, hết đau vùng thượng vị và cũng không còn ợ chua nữa nhờ thế mà ăn ngon, khỏe hơn rồi

   2. Trần Hải Hà says:

    Cấp độ C là như nào ạ, em chưa hiểu cấp độ này lắm, lúc em đi khám bác sĩ chỉ nói là trào ngược dạ dày thôi chứ trong sổ khám ghi gì em đọc không ra vì chữ bác sĩ khó đọc quá

   3. Tiến Luật says:

    Bệnh trào ngược dạ dày được phân thành 5 cấp độ từ 0,A,B,C,D. Giai đoạn C được xem là giai đoạn nặng rồi, lúc tôi đi khám bác sĩ cũng bảo đây giai đoạn tiền ung thư thực quản cần chữa trị chứ không sau này chuyển thành ung thư đấy

   4. Hằng Nhi Lê says:

    Ôi nghe sợ quá lớ mớ ung thư thực quản thì đời tàn, để em nghiên cứu thêm về thuốc sơ can bình vị tán xem như thế nào rồi có khi cũng chuyển sang điều trị

 2. Trần Đại Cường says: Trả lời

  Theo giới thiệu từng bài thuốc trong bài thì tôi bị trào ngược dạ dày chỉ mua loại sơ can bình vị – trào ngược là được chứ nhỉ?

  1. Lê Hằng says: Trả lời

   Thuốc này bác sĩ ở thuốc dân tộc sẽ ra phác đồ với những loại thuốc nhỏ kết hợp phù hợp với bệnh bác ơi, không phải chỉ uống mỗi loại bác nói mà chữa được trào ngược dạ dày đâu. sơ can trào ngược sẽ là bài thuốc chính

   1. Nhan Vinh Lê says:

    Mình cũng trào ngược và tình trạng kéo dài nhiều năm nay, mình đến trung tâm thuốc dân tộc được bác sĩ Tuyết Lan ra đơn thuốc phối giữa sơ can đặc trị trào ngược, sơ can đặc trị thế hệ 2 và cao giải độc. Mình uống liệu trình kết hợp này thấy giảm triệu chứng bệnh trào ngược hiệu quả, quan trọng là dứt được bệnh lâu dài hơn 2 năm nay rồi. Nếu bạn nào còn thắc mắc thuốc này điều trị trào ngược có tốt không, có hiệu quả không thì vào bài này đọc để rõ hơn https://www.thuocdantoc.org/so-can-binh-vi-tan-chua-trao-nguoc-da-day-co-tot-khong.html

   2. Hoàng Bảo Thanh says:

    Đơn thuốc của tớ cũng na ná bạn Vinh, giống hai loại đặc trị chỉ khác là loại cao thôi, bạn vinh cao giải độc của tớ là cao bình vị. Tớ đang uống 1 tháng thuốc này thấy hết ợ hơi, bụng cũng không còn trướng lên nữa, giảm đau vùng thượng vị nhiều rồi. Hy vọng uống hết thuốc là sức khỏe về lại bình thường

   3. Lê Hường_875 says:

    M uống hết thuốc đã đến viện nội soi lại và bs chẩn đoán dạ dày k viêm không loét và k còn trào ngược dạ dày thực quản, mừng quá các b ạ. Thảo nào từ ngày uống xong thuốc này là m ăn ngon, ngủ ngon, bụng dễ chịu lắm lun

   4. Công Tiến says:

    Tôi uống thuốc tây ở viện vào cũng thấy giảm bệnh tốt lắm nhưng tầm vài tháng bệnh trở lại, không biết sơ can bình vị tán này chữa viêm dạ dày hiệu quả có lâu dài không

   5. Hoàng Hà says:

    Uống thuốc này tính đến hôm nay cũng hơn 1 năm rồi nhưng sức khỏe vẫn rất tốt, người khỏe hơn nhiều, ăn ngon hơn, cũng không thấy mấy triệu chứng ngày trào ngược dạ dày bị lại

 3. Lê Nhân Trương says: Trả lời

  Vợ tôi trước có bầu bị trào ngược dạ dày nhưng tôi sợ không dám cho vợ uống thuốc tây, nay vợ sinh được 4 tháng rồi mà trào ngược nặng quá ăn uống không được, không có sữa cho con bú, tôi định mua thuốc sơ can bình vị tán này cho vợ uống được không

  1. Hoa Cỏ May_876 says: Trả lời

   Sau sinh 4 tháng là dùng được thuốc sơ can bình vị tán này được rồi đấy, anh đặt lịch khám rồi đưa vợ đến khám lấy thuốc uống đi

   1. Hoa Thai says:

    Sau sinh dang cho be ti thi uong thuoc nay co anh huong gi den suc khoe me va be khong

   2. Phượng Oanh.Lê says:

    Không ảnh hưởng gì cả bạn ơi vì thuốc toàn là thảo dược mà, tôi cũng sinh xong 7 tháng nhờ thuốc này mà hết trào ngược, ăn ngon hơn, người khỏe hơn. Qúa trình uống thuốc cả tôi và bé đều khỏe không ảnh hưởng vấn đề gì cả

   3. Đỗ Phụng Hoàng says:

    Em cũng mới sinh được 6 tháng vừa bị trào ngược vừa bị đại tràng thì liệu dùng thuốc sơ can này có hết trào ngược và đau đại tràng không

 4. Trần Anh Thơ says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày trước giờ toàn dùng thuốc giảm axit dạ dày thấy hiệu quả giảm bệnh nhanh lắm, uống tầm hơn tuần là giảm đau, chướng bụng, ợ chua nhiều rồi. Chả biết dùng thuốc đông sơ can bình vị tán này thì bao lâu mới giảm được bệnh

  1. Ngọc Ngạn Lê says: Trả lời

   Thuốc giảm axit dạ dày đa số giảm tr/chứng bệh nên uống vào giảm bệh nhanh nhưng k dứt điểm, bạn nghiên cứu thêm thuốc sơ can bình vị tán đi, mình cũng đang nghiên cứu thêm về thuốc này đây

  2. Thành Hưng_987 says: Trả lời

   Tớ thấy thuốc sơ can bình vị tán cũng giảm bệnh nhanh lắm. Trước tớ bị trào ngược dạ dày ợ hơi muốn rát cổ họng, buồn nôn kinh khủng, vùng thượng vị đau lắm cơ mà tớ uống thuốc sơ can bình vị tán tầm 1 tháng nay là hết hẳn cảm giác buồn nôn luôn, ợ hơi và đau rát thượng vị cũng giảm tầm nửa. Cứ thế uống hết thuốc là chữa được trào ngược dạ dày đến giờ luôn rồi. Thuốc này cũng nhiều người phản hồi lắm https://vhea.org.vn/thuoc-so-can-binh-vi-tan-review-tu-chuyen-gia-va-nguoi-benh-20883.html

   1. Lê Đỗ Toàn says:

    Thế rút cuộc uống đến 1 tháng rồi uống tiếp bao lâu nữa là chữa được trào ngược bác Hưng ơi, nói rõ tí để tôi biết thời gian điều trị của thuốc

  3. Thành Hưng_987 says: Trả lời

   Liệu trình của điều trị trào ngược dạ dày của tớ là 2 tháng nên uống đến hết tháng thứ 2 là chữa được bệnh trào ngược luôn bạn. Cơ mà không phải ai cũng 2 tháng đâu, tớ nhẹ thì 2 tháng còn những người nặng phải 3 tháng đấy

  4. QuanG Đăng says: Trả lời

   Mình trào ngược dạ dày cấp độ C cũng uống thuốc sơ can bình vị tán 2 tháng là cải thiện được bệnh sau đó đến tái khám bác sĩ cắt thêm 1 tháng nữa là điều trị dứt điểm luôn, tổng cổng liệu trình của mình là 3 tháng đấy

  5. Ngọc Linh says: Trả lời

   Tôi mới bị trào ngược khoảng 2 tháng nay, đi khám bác sĩ bảo cấp độ A thì liệu trình điều trị có thể rút ngắn 1 tháng không vì tôi bận không có thời gian theo thuốc lâu dài được

 5. Trần Quân Trương says: Trả lời

  Dạo này tôi mở tivi lên là thấy cảnh báo thuốc thảo dược bẩn, thực phẩm chức năng nhập lậu cũng sợ quá, không biết thuốc sơ can bình vị tán này nguồn thảo dược có đảm bảo không, hay thảo dược trung quốc về gắn mác việt nam vào nhỉ

  1. Hoa mẫu đơn says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán là một trăm phần trăm thảo dược made by viet nam. Nguồn thảo dược của vietfarm đấy, đây là trung tâm dược liệu quốc gia đấy bác, các vườn dược liệu ở các tỉnh phía bắc đấy, không có dụ nhập lậu thuốc trung quốc đâu

   1. Trần Bình Trọng says:

    Dược liệu nội địa cũng có lắm loại nhé, loại trồng k đảm bảo môi trường, phun thuốc trừ sâu, bón phân hóa học nhìu thì dùng thuốc từ dược liệu naj cũng lợi bất cập hại lứm

   2. Liên yuri says:

    Tôi ở hải dương ở gần vườn dược liệu vietfarm, bên nhà chồng tôi có người làm ở vườn dược liệu này chị ấy bảo bên vietfarm họ trồng và thu hoạch dược liệu theo tiêu chuẩn gắt gao lắm đấy

   3. Hoàng Thành KaKa says:

    Bên vietfarm này họ chuyên về dược liệu, nhà mình có mua một vài dược liệu bên đây là đông trùng hạ thảo và trà hoa vàng dùng thấy hiệu quả và an toàn lắm

 6. Đỗ Ái Ni says: Trả lời

  Bác sĩ trong video khám cho chú trần nhượng là bác sĩ nào vậy, tôi muốn được vị bác sĩ đó khám và chữa trào ngược dạ dày thì liên hệ đăng kí ở đâu?

  1. Ngọc Tâm Thị says: Trả lời

   Đấy là bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đấy, mình cũng được bác sĩ Lan khám và chữa hết trào ngược rồi. Trong sự nghiệp của mình bác sĩ Lan đã chữa khỏi trào ngược cho nhiều bệnh nhân, đây có bài riêng về bác sĩ đây https://www.benhduongtieuhoa.com/chua-benh-da-day-cung-ths-bs-nguyen-thi-tuyet-lan.html

   1. Hằng Lê says:

    Đến thuốc dân tộc khám với bác sĩ Tuyết Lan có cần đặt lịch trước không nhỉ?

   2. Hoa Đặng_865 says:

    Muốn có một suất khám chắc ăn với bác sĩ lan thì bạn nên đặt lịch trước vì bác sĩ khám dạ dày hay nên có nhiều người đặt lịch trước, Số đặt lịch tôi để ở đây nhé (024)7109 6699

   3. Quang Thành says:

    Bác sĩ Lan có khám ở thuốc dân tộc hồ chí minh quận phú nhuận không để tôi đặt lịch đến khám chứ dạo này trào ngược dạ dày nặng quá ăn uống không được gì cả, người lại khó chịu

   4. Đỗ Ngọc Nương says:

    Bác sĩ tuyết lan chỉ làm việc ở thuốc dân tộc hà nội thôi, ở cơ sở hồ chí minh có bác sĩ xuyên khám và chữa dạ dày cũng hay lắm. Mình trào ngược dạ dày bác sĩ xuyên cho thuốc sơ can bình vị tán về uống đã chữa khỏi rồi đây

 7. Quang Đậu says: Trả lời

  Tôi muốn biết chi phí thuốc sơ can bình vị điều trị trào ngược dạ dày ai đã dùng thuốc này cho xin cái giá

 8. Nguyễn Vân says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán có chữa được dứt điểm trào ngược không? giờ tôi chỉ muốn kiếm thuốc nào uống vào nó khỏi hẳn không bị tái phát lại chứ cái kiểu uống thì đỡ mà ngưng thuốc được dăm bữa nửa tháng lại bị lại thì không muốn uống nữa, tốn tiền tốn thời gian

  1. Phạm Tuyên says: Trả lời

   Tôi đang dùng thuốc sơ can bình vị được gần 1 tháng, trước mắt là thấy tiến triển tốt, đỡ đau chướng bụng với buồn nôn, mà thấy thuốc này uống vào êm hơn mấy loại thuốc tây trước tôi từng dùng, ăn uống tiêu hóa có vẻ cũng tốt hơn, chưa biết có khỏi được dứt điểm được không nhưng giờ thấy tiến triển tốt thì cũng kiên trì dùng xem thế nào, thôi giờ có bệnh thì vái tứ phương chứ cũng chẳng biết đường nào mà lần

  2. Lộc Vũ says: Trả lời

   Tôi dùng cái sơ can bình vị tán này từ đầu năm ngoái đến nay chưa có bị tái phát lại lần nào, đương nhiên là ngoài thuốc ra mình cũng phải tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý nữa, ngày trước tôi bị trào ngược khá nặng do viêm loét dạ dày, đau bụng với nóng rát điểm thượng vị mà tôi hay ợ chua, đầy bụng khó chịu lắm rồi mồm miệng đắng ngắt nên thành thử miệng bị hôi rất ngại nói chuyện gần người khác, chữa trị đủ thứ thuốc trên đời từ thuốc tây, thực phẩm chức năng, các mẹo dân gian nhưng chưa bao giờ khỏi được quá 3 tháng, đến khi chuyển qua cái thuốc sơ can bình vị tán này chẳng biết do hợp thuốc hay thế nào mà uống có 3 tháng là đâu vào đấy, các triệu chứng khó chịu cứ nhẹ dần rồi mất hẳn đi, uống hết thuốc tôi còn cẩn thận đi nội soi lại dạ dày chụp hình gỏi bác sĩ xem cho bác sĩ cũng bảo dạ dày không còn tổn thương gì nữa, đấy khỏi một cái từ đó cho đến tận bây giờ chưa bị lại, mọi người có thể vào trang này tìm hiểu thêm về bài thuốc ở đây này nhiều người trong các diễn đàn họ khen lắm https://trungtamduoclieu.com/so-can-binh-vi-tan-chua-trao-nguoc-anh-nguyen-nang-luong.html

  3. Nhung says: Trả lời

   Đợt bạn dùng thuốc có nhớ dùng bao ngày thì bắt đầu có chuyển biến không, tôi cũng mới đến trung tâm thuốc dân tộc khám lấy thuốc về uống mà uống 5 ngày rồi chưa thấy tiến bộ gì sốt ruột quá

  4. Đỗ Hoàng Trâm says: Trả lời

   Liên hệ lại với bác sĩ điều trị hỏi cụ thể xem thế nào, tôi cũng mới đến khám ở trung tâm hôm qua, bác sĩ Tuyết Lan khám cho tôi bảo có vấn đề gì thì liên hệ bác sĩ sẽ tư vấn cho, còn note lại số điện thoại của trung tâm cho tôi nữa, nhưng theo lời bác sĩ dặn tôi thì phải tầm 1-2 tuần thuốc mới bắt đầu phát huy tác dụng mà còn tùy cơ địa từng người nữa

  5. Bùi Hùng says: Trả lời

   Đúng rồi, thuốc đáp ứng nhanh hay chậm còn tùy vào cơ địa mỗi người, tôi đến tận ngày thứ 10 các triệu chứng mới bắt đầu giảm, nhưng đến hiện tại chưa hết tháng thuốc thứ 2 mà đã đỡ cỡ 80% rồi, thi thoảng bụng còn đau âm ỉ chút thôi còn ợ chua buồn nôn là hết hẳn rồi

  6. Đức Dũng says: Trả lời

   Một đơn thuốc như vậy giá khoảng bao nhiêu vậy bác ?

 9. Trần Ngọc Vinh says: Trả lời

  Xin hỏi thuốc có dùng được cho trẻ nhỏ không ah. Con mình mới 10 tuổi nhưng bị chứng trào ngược dạ dày đã 2 năm nay, từ khi con bị bệnh đến giờ con ăn uống kém đi nên người còi dí, mình cũng đưa con đi chữa khắp nơi rồi mà không có tiến triển, nhà nào có con bị trào ngược đã dùng thuốc này chữa khỏi chưa hoặc biết loại thuốc nào tốt thì mách mình với

  1. Lê Thịnh says: Trả lời

   Thế giống cu nhà mình, mới 12 tuổi cũng đã bị trào ngược dạ dày rồi, mà tính ra cu cậu nhà mình bị từ ngày bé nhưng triệu chứng nhẹ nên nghĩ không cần dùng thuốc, để đến khi nặng rồi chữa mãi không xong, tháng trước mình mới đưa con qua trung tâm thuốc dân tộc khám thì bác sĩ vẫn kê thuốc sơ can bình vị tán cho con dùng, bác sĩ nói thuốc này người lớn trẻ nhỏ đều dùng được vì thành phần của nó từ dược liệu hoàn toàn lành tính, bạn cứ đưa con đến trung tâm gặp bác sĩ xem bác sĩ nói sao

  2. Quang Nam says: Trả lời

   Là thuốc sắc hay thuốc bào chế vậy bạn, mình cũng đang tính chuyển qua thuốc đông y dùng cho con mà sợ con không chịu uống thuốc sắc cho

  3. Nguyễn Lê Khánh says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán là thuốc bào chế sẵn dạng cao, dùng tiện lắm, vị cũng dễ uống hơn thuốc sắc nhiều, nên cho con theo đông y là chuẩn bài nhất, vừa an toàn lại hiệu quả dù thời gian dùng thuốc có hơi lâu, chứ dùng thuốc tây ít nhiều nó vẫn có tác dụng phụ

  4. Bùi Tấn says: Trả lời

   Chắc bạn dùng sơ can bình vị tán loại cũ nên nó vẫn bào chế dạng cao, giờ thuốc nó mới ra loại thế hệ 2 là thuốc dạng viên nén, dùng giống hệt thuốc tây, còn tiện hơn cả dạng cao nhiều

 10. Lê Thảo says: Trả lời

  Mẹ mình vừa bị trào ngược dạ dày và nhiễm cả HP dương tính cùng lúc, liệu dùng thuốc sơ can bình tán có chữa được đồng thời cả 2 bệnh không

  1. Trần Quê says: Trả lời

   Trào ngược thì có thể dùng đông y còn HP dương tính thì phải dùng kháng sinh tây y mới khỏi được bạn nhé

  2. Đặng Phương says: Trả lời

   Thế mà tôi dùng kháng sinh tây y triền miên không khỏi được HP mà quay lại dùng đông y sơ can này lại khỏi được mới tài, uống 4 tháng thuốc sơ can đi kiểm tra nội soi lại dạ dày khỏi viêm loét, HP cũng hết, khỏi 7 tháng nay chưa thấy bị lại

  3. Linh says: Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán là thuốc điều trị viêm loét, trào ngược và cả khuẩn HP nhé, các bác xem bài này sẽ rõ https://www.thuocdantoc.org/so-can-binh-vi-tan-dieu-tri-vi-khuan-hp.html , tùy theo tình trạng bệnh của từng người bác sĩ sẽ kê đơn phối hợp thuốc khác nhau, bài sơ can bình vị tán nó gồm nhiều bài thuốc nhỏ bên trong chứ không phải chỉ duy nhất một loại

 11. Minh Chiến says: Trả lời

  Ai có số điện thoại liên hệ đặt mua thuốc không gửi tôi cái

 12. Tùng vũ says: Trả lời

  Thời gian cho một liệu trình điều trị trào ngược dạ dày mất khoảng bao lâu, nghe nói dùng đông y mất nhiều thời gian lắm

  1. Thanh Tùng says: Trả lời

   Như hồi tôi dùng một liệu trình thuốc là 3 tháng khỏi, nhưng ông anh tôi mất tận 4 tháng vì tình trạng viêm loét nặng hơn, nói chung lâu hay mau còn tùy thuộc vào bệnh trạng mỗi người, không có thời gian cụ thể chính xác

  2. Nguyễn Hoài says: Trả lời

   Hình như sơ can bình vị tán loại thế hệ 2 chỉ cần uống có 1 tháng thôi là khỏi, đã bác nào dùng loại này chưa, hiệu quả có giống như báo chí nó đưa tin không

  3. Dương Văn Nam says: Trả lời

   Tôi đang dùng loại thế hệ 2 này đây, chưa biết kết quả thế nào, thấy bác sĩ nói thuốc cũ phải mất từ 2-4 tháng nhưng thuốc mới này chỉ mất 1-1.5 tháng là khỏi thôi,tôi cũng thử dùng loại mới xem thế nào, dùng được mới 10 ngày mà thấy triệu chứng cũng giảm đáng kể rồi đấy, cũng mong hết 1 tháng khỏi được thì tốt quá

  4. Nguyễn Học says: Trả lời

   Cứ yên tâm dùng đi bác, tôi mới kết thúc liệu trình thuốc mới có đúng 1 tháng là khỏi thôi, ngày xưa bà nhà tôi dùng loại cũ cũng tốt nhưng mất tận 3 tháng, giờ tôi dùng loại mới này thấy nhanh hơn nhiều, giờ bụng dạ ổn hết rồi, ăn uống tiêu hóa cũng tốt hơn nên người ngợm khỏe ra

  5. Lập Hà says: Trả lời

   Thuốc thế hệ 2 có đắt hơn thuốc cũ không ?

 13. Nguyễn Phương Thảo says: Trả lời

  Mình bị trào ngược dạ dày mạn tính, ợ chua, đắng miệng, khó chịu nhất là bị cả hôi miệng gây bất tiện kinh khủng. Đã ai dùng thuốc sơ can bình vị tán mà chữa khỏi được trào ngược chưa ah ?

  1. Nguyễn Hiền says: Trả lời

   Thế bạn này giống mình, mình còn bị thêm cả viêm họng nữa kìa, thê là vừa dùng kháng sinh chữa dạ dày vừa dùng kháng sinh chữa dạ dày mà uống mãi có khỏi đâu. đang định hết đợt thuốc tây đang uống mà không tiến triển gì nữa thì thử dùng sơ can bình vị tán coi sao, thấy đánh giá review trên mạng thuốc sơ can bình vị cũng khá tốt

  2. Lê Mai says: Trả lời

   Tui cũng bị trào ngược dạ dày dẫn đến viêm họng, đến trung tâm thuốc dân tộc khám ngoài thuốc sơ can bình vị tán ra bác sĩ còn kê thêm cả viên ngậm kha tử gì đó, ngậm có 2 tuần là đỡ dứt cái họng, dạ dày cũng bắt đầu ổn định, ăn uống vào không còn ậm ạch buồn nôn nữa

  3. Thành Vinh says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc này ở đâu thế ?

  4. Bảo Anh says: Trả lời

   Bạn lại địa chỉ ngách 8/11 đường lê quang đạo, gần ngay sân vận động mỹ đình ấy, hình như bên chỗ thanh xuân cũng có 1 cơ sở nữa thì phải, xem chỗ nào gần hơn thì đi

  5. Dương Văn Qúy says: Trả lời

   Trung tâm có nội soi dạ dày không ? Tôi nội soi dạ dày cách đây 2 năm bị viêm loét hang vị trào ngược, giờ bệnh ngày một nặng, uống thuốc không có tác dụng nữa nên muốn đi kiểm tra lại cái dạ dày với dùng qua đông y xem thế nào

  6. Đạt Phạm says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc Mỹ Đình họ có khám siêu âm, chụp chiếu, xét nghiệm như trong bệnh viện đấy nhưng hôm mình đến khám thì có kết quả mới soi ở 108 rồi nên mình mang qua bs xem luôn bạn cứ điện hỏi trung tâm cho cụ thể, hôm mình đến mình có xem bảng giá cả thấy cũng khá phải chăng, không chênh so với bệnh viện công là mấy mà thủ tục lại nhanh gọn, mình thấy khám thế này rất tiện cho bệnh nhân đỡ phải chạy khám 2 nơi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trào ngược dạ dày khám ở đâu

TOP 9 Địa Chỉ Chữa Trào Ngược Dạ Dày Ở TP HCM Tốt Nhất Hiện Nay

Địa chỉ chữa trào ngược dạ dày ở TPHCM uy tín và lấy được lòng tin của nhiều người dân...

Khám Phá Bài Thuốc Đặc Trị Trào Ngược Dạ Dày Đỗ Minh Đường [Đã Kiểm Chứng]

Bài thuốc đặc trị trào ngược dạ dày gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Trải qua hơn 3 thế...

Hướng Dẫn Cách Chữa Trào Ngược Dạ Dày Bằng Mật Ong Hiệu Quả

Chữa trào ngược dạ dày bằng mật ong có lẽ không quá xa lạ với nhiều người. Đây là mẹo...

Đia Chỉ Chữa Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Tại Hà Nội Tốt Và Uy Tín

Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội,... là những địa chỉ khám chữa...

Nhất Nam Bình Vị Khang - giải pháp XÓA SỔ viêm loét dạ dày HP hiệu quả bền vững

[Review] Nhất Nam Bình Vị Khang có tốt không? Lời giải đáp từ chính “nhân chứng sống”

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện nhận được nhiều sự quan tâm của bệnh...

Thuốc trào ngược dạ dày ở trẻ

Bé 3 Tuổi Bị Trào Ngược Dạ Dày: Cách Xử Lý Và Điều Trị Hiệu Quả Nhất

Bé 3 tuổi bị trào ngược dạ dày do tác động của nhiều nguyên nhân khác, có cả sinh lý...

Nguyên Nhân Trào Ngược Dạ Dày Gây Hôi Miệng Và Cách Trị Hiệu Quả

Trào ngược dạ dày gây hôi miệng là triệu chứng mà rất nhiều người gặp phải. Hôi miệng không ảnh...

Bà Bầu Bị Trào Ngược Dạ Dày: Nguyên Nhân Và Cách Trị An Toàn Nhất

Bà bầu bị trào ngược dạ dày là tình trạng xảy ra khá phổ biến. Trào ngược dạ dày gây...