Sơ can Bình vị tán: Bài thuốc chữa bệnh dạ dày CÓ TỐT KHÔNG? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, thị trường thuốc Đông Y điều trị dạ dày với rất nhiều biến động, thậm chí “vàng thau lẫn lộn” khiến nhiều người bệnh “ tiền mất tật mang”. Thấu hiểu được điều đó, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc không ngừng nỗ lực và nghiên cứu ra bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh lý về đau dạ dày, viêm loét dạ dày, vi khuẩn Hp, trào ngược dạ dày.

Sơ can Bình vị tán – TINH HOA 2 nền Y học hiện đại và Y học cổ truyền

Theo nguyên lý điều trị bệnh dạ dày của Đông y thì cần phải nắm rõ nguyên nhân và giải quyết được tận gốc căn nguyên gây bệnh. Tức là tùy theo triệu chứng, từng vấn đề của bệnh gặp phải bệnh được chia ra làm nhiều dạng khác nhau. Nhưng đều bắt nguồn chung từ việc Tỳ vị bị suy yếu, hư tổn.

Để giải quyết được bệnh dạ dày, hạn chế tình trạng ợ nóng, ợ chua , thủng dạ dày, xuất huyết dạ dày và ngăn ngừa tái phát thì người bệnh phải bồi bổ bổ và khôi phục chức năng Tỳ vị.

Theo các bài thuốc cổ lưu truyền, một số thảo dược Đông y thường xuyên được sử dụng trong bệnh lý dạ dày như:

 • Vị thuốc giúp thanh nhiệt giải độc: Bồ công anh, kim ngân hoa, đơn đỏ, thương nhĩ tử, bỏ bạc sau…
 • Vị thuốc giúp giảm đau, giảm sưng: Tam thất, nghệ vàng, nghệ đen, vỏ cây gạo…
 • Vị thuốc có tác dụng giảm đầy hơi, ợ chua: Ô tặc cốt, thanh bì, bạch thược, cam thảo, sài hồ…

Kết hợp những vị thuốc kể trên Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán VƯỢT TRỘI. Theo bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc) chia sẻ:

Dấu hiệu của đau dạ dày đi ngoài lỏng
Bạn bị đau dạ dày, viêm hang vị, viêm loét HP, Trào ngược dạ dày, axit dạ dày, ... Xem ngay bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Điều trị đau dạ dày hiệu quả sau 45 ngày. XEM NGAY

“Y học Việt Nam ta có rất nhiều vị thuốc Nam quý hiếm và có công dụng rất tốt trong chữa bệnh dạ dày. Để kết hợp được những vị thuốc này một cách hài hòa và đạt hiệu quả cao là một vấn đề không đơn giản. 

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán là sự kết tinh của hơn 10 bài thuốc cổ bí truyền. Được hoạt động theo cơ chế giảm đau, giảm vi khuẩn tấn công, tăng cường bảo vệ, phòng chống bệnh tái phát”.

Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh lý dạ dày
Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh lý dạ dày

Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu, các y bác sĩ nhận thấy rằng cơ địa của người hiện đại có sự thay đổi so với người xưa. Do đó, các bác sĩ Thuốc dân tộc tiếp nghiên cứu và kết hợp thêm các đề tài nghiên cứu khoa học hiện đại về cơ chế bệnh, cơ địa, vật lý, hóa học để gia giảm thêm một số 1 thành phần mới phù hợp với người bệnh hiện nay.

Cụ thể, Sơ can Bình vị tán là bài thuốc đặc trị viêm dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dạ dày, xuất huyết dạ dày, vi khuẩn Hp được tích hợp “3 trong 1”. Mỗi chế phẩm nhỏ được tập trung nhiệm vụ đặc trị bệnh và trợ trợ nhau một cách HÀI HÒA, TOÀN DIỆN để người bệnh rút ngắn thời gian điều trị.

3 chế phẩm Sơ can Bình vị tán
3 chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc có cơ chế điều trị rõ ràng, cụ thể cho từng người bệnh

Theo bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ: 

“Đặc điểm nổi bật của bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong điều trị bệnh lý dạ dày chính là KHÔNG SỬ DỤNG một cách đại trà, thiếu khoa học. Tức là mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ điều trị chuyên biệt với liều lượng khác nhau.

Tùy theo từng thể trạng, mức độ nặng nhẹ của bệnh mà người bệnh sẽ được chỉ định liệu trình với từng chế phẩm tương ứng. Vì thế, bệnh nhân khi đến Thuốc dân tộc điều trị đều được thăm khám một cách tỉ mỉ. Từ đó bác sĩ xác định và điều chỉnh được lượng thuốc một cách phù hợp”.

Ví dụ:

 • Phác đồ Sơ can Bình vị – Viêm loét Hp và Cao Bình Vị: Phù hợp cho người có các triệu chứng xuất huyết dạ dày, nhiễm vi khuẩn Hp, viêm loét dạ dày. Liệu trình bài thuốc giúp người bệnh cầm máu, loại bỏ vi khuẩn Hp, làm lành vết loét dạ dày, bảo vệ dạ dày.
 • Phác đồ can Bình vị – trào ngược và Cao Bình vị: Phù hợp cho người có các triệu chứng ợ chua, đầy hơi, trào ngược, khó tiêu…

Xem thêm: Chuyên gia, người bệnh đánh giá về Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày như nào?

Sơ can Bình vị tán – Sự kết tinh từ 30 thảo dược tự nhiên 

Sau khi “bóc tách” và “mổ xẻ”, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế từ rất nhiều vị thuốc đặc trị trào ngược dạ dày, xuất huyết dạ dày, đau dạ dày có thể kể đến như:

 • Chè dây: Trong chè dây có chứa các hoạt chất tốt cho sức khỏe như Flavonoid, tanin, đường Glucose, Rhamnose… có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, viêm loét dạ dày.
 • Bạch thược: Chất chống oxy hóa của dịch chiết bạch thược có tác dụng bảo vệ dạ dày trước tác nhân gây viêm loét đến 90%. Đặc biệt hơn, trong bạch thược có chất Paeoniflorin giúp cải thiện đường tiêu hóa, viêm dạ dày, trào ngược dạ dày…
 • Dạ cẩm: Dạ cẩm có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm đau, tiêu viêm, lợi tiểu, trung hòa axit trong dạ dày, làm bớt ợ hơi, ợ chua, làm cho vết loét nhanh lành lại.
 • Ô tặc cốt: Có tác dụng trung hòa axit dạ dày, giảm các triệu chứng ợ nóng, loét. Ngoài ra còn thúc đẩy giảm đau tại chỗ, cầm máu rất hiệu quả.
 • Bố chính sâm: Đây là loại sâm quý của Việt Nam, giúp bồi bổ cơ thể, bổ tỳ, kiện vị, trợ tiêu, thanh nhiệt, điều trị tiêu chảy, kiết lỵ…
Thành phần của Sơ can Bình vị tán
Thành phần của Sơ can Bình vị tán

Tất cả những thành phần kể trên đều được chọn lọc và phối kết hợp một cách cẩn thận để bào chế nên bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Ngoài ra, những vị thuốc này đều được canh tác từ A đến Z tại các vườn dược liệu của Trung tâm, đạt chuẩn GACP -WHO.

Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả của bài thuốc, khi bào chế thuốc Trung tâm đã ứng dụng kỹ thuật chiết lấy tinh chất rồi đun trong 8 tiếng liên tục, cô đặc dược chất trong khoảng 30 giờ.

Sơ can Bình vị tán được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau như dạng viên hoàn, cao mềm, thuốc thang sắc sẵn đóng thành gói gửi về tận nhà người bệnh.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Bạn đang lo lắng vì bệnh dạ dày – Liên hệ ngay BS đầu ngành để được tư vấn 

Bài thuốc có cơ chế điều trị rõ ràng, hiệu quả được kiểm chứng 

Nhờ các vị thuốc đặc trị cùng với cơ chế điều trị độc đáo, cách kết hợp thảo dược hoàn hảo của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm, bài thuốc Sơ can Bình vị tán có dụng điều trị nhanh chóng và có những chuyển biến rõ rệt chỉ sau 7 ngày. Cụ thể:

Lộ trình điều trị dạ dày
Lộ trình điều trị dạ dày

Ngoài ra, để chứng minh hiệu quả xác thực nhất cho bài thuốc, Trung tâm Thuốc dân tộc còn thực hiện khảo sát trên 500 người bệnh bị bệnh dạ dày như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, vi khuẩn hp, trào ngược dạ dày… Kết quả của cuộc khảo sát như sau:

 • Có đến 90% người bệnh sử dụng thuốc giảm hoàn toàn các triệu chứng đau rát, ợ chua, khó chịu sau khi ăn, sức khỏe toàn diện dưới 70 ngày sử dụng thuốc.
 • 10% người bệnh ăn uống tốt lên, cơ thể khỏe mạnh, bệnh không bị tái phát sau 3 tháng điều trị.

Công nhận về kết quả này, BS Tuyết Lan khẳng định trên VTV2 “Vì Sức khỏe người Việt” khi bài thuốc Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên truyền hình:

“Kết quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán là cả một hành trình cố gắng của đội ngũ nhân viên Trung tâm Thuốc dân. Bài thuốc đem đến hiệu quả tối ưu hơn các bài thuốc trên thị trường. Một phần khác là do sử dụng công nghệ bào chế hiện đại”.

Tìm hiểu: Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được BS Tuyết Lan trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt

 

Đặc biệt hơn, trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” nghệ sĩ Trần Nhượng – một bệnh nhân sử dụng SCBVT của Thuốc dân tộc chia sẻ rằng: 

“Tôi bị mắc bệnh trào ngược dạ dày nhiều năm, thuốc tây thuốc ta uống rất nhiều nhưng đều không chữa khỏi tận gốc. May mắn thay, biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm và tìm đến thăm khám, kê đơn. Sau hơn 1 tháng điều trị thì các vấn đề ợ nóng, ợ chua của tôi hoàn toàn không còn. Tôi tiếp tục sử dụng thuốc và theo dõi sau 2 tháng thì thấy bệnh không tái phát”.

Chia sẻ của nghệ sĩ Trần Nhượng về Sơ can Bình vị tán
Chia sẻ của nghệ sĩ Trần Nhượng về Sơ can Bình vị tán

Nghệ sĩ Thu Hà và nghệ sĩ Chiến Thắng cũng là một trong những nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn Thuốc dân tộc điều trị bệnh dạ dày:

Những nhận xét chân thực từ nghệ sĩ Thu Hà và nghệ sĩ Chiến Thắng
Những nhận xét chân thực từ nghệ sĩ Thu Hà và nghệ sĩ Chiến Thắng

Bên cạnh những phản hồi từ những nghệ sĩ khó tính , bài thuốc Sơ can Bình vị tán còn nhận không ít những ý kiến, đánh giá tích cực của người bệnh trên các diễn đàn như sau:

Đánh giá của bệnh nhân trên diễn đàn về hiệu quả sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán
Đánh giá của bệnh nhân trên diễn đàn về hiệu quả sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân nhận xét bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân nhận xét bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Vì sự hiệu quả và tốc độ lan truyền mạnh mẽ trên sóng truyền hình, mạng xã hội nên bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc nhanh chóng được nhiều báo chí lớn, uy tín quan tâm và đưa tin giới thiệu công khai đến đông đảo độc giả: Báo Người đưa tin, báo 24h, VTC News….

Báo chí hết lời ca ngợi về Trung tâm Thuốc dân tộc trong điều trị bệnh lý dạ dày
Báo chí hết lời ca ngợi về Trung tâm Thuốc dân tộc trong điều trị bệnh lý dạ dày

Xem thêm: Những điểm VƯỢT TRỘI của bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày

Trung tâm Thuốc dân tộc ra mắt thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Bài thuốc đặc trị dạ dày trong thời gian ngắn

Bên cạnh sự thành công và tiếng vang của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tiếp tục nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng Bài thuốc SCBVT thế 2 vượt ngoài mong đợi.

Tháng 7/ 2021, sau nhiều tháng trông đợi kết quả, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 của Trung tâm ra mắt thành công. Bài thuốc được nghiên cứu khoa học một cách cẩn thận, đứng đầu là Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cùng các chuyên gia đầu ngành Viện Y dược dân tộc và Thuốc dân tộc.

Hội đồng nghiên cứu Sơ can Bình vị tán 2
Hội đồng nghiên cứu Sơ can Bình vị tán 2

Không những thế, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 còn đạt đủ 4 Tiêu chuẩn của Hội nghị quốc tế về thảo dược tài Hàn Quốc năm 2013:

Nguồn dược liệu đạt chuẩn

Bài thuốc thế hệ 2 sử dụng chủ yếu nguồn dược liệu được trồng tại các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Hiện tại 80% dược liệu của trung tâm là tự canh tác.

Ngoài ra, trung tâm cũng liên kết thêm với Trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu Vietfarm – Hệ thống tiêu chuẩn độc lập, đạt chuẩn quốc tế.

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của trung tâm
Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của trung tâm

Điều trị chủ đạo bệnh

Điều trị chủ đạo bệnh lý dạ dày với hiệu quả cao, chấm dứt tình trạng đau dạ dày, viêm loét dạ dày, chảy máu dạ dày, vi khuẩn Hp.

So với thế hệ 1, thế hệ 2 sử dụng những dược liệu có dược tính cao như: Củ gà ấp, dạ cẩm đỏ, lá khôi tía…. có hiệu quả điều trị bệnh cao gấp 2, gấp 3 lần.

 • Củ gà ấp: Có tính hàn, cay, đắng nên các tác dụng trừ phong, lợi thủy, giảm sưng, giảm viêm do tỳ hư rất cao. Hơn hết, theo nghiên cứu khoa học, Củ gà ấp còn có tác dụng ức chế tế bào ung thư dạ dày.
 • Dạ cẩm đỏ: có tính bình, vị hơi đắng được quy vào kinh Tỳ, kinh vị giúp người bệnh dạ dày giảm đau, chống viêm, trung hòa Acid dạ dày, ức chế vi khuẩn Hp…
 • Lá khôi tía: Có tính hàn, vị chua, có công dụng chính là tiêu độc, bình can, chống dị ứng. Được dùng để điều trị bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, ức chế vi khuẩn, trung hòa axit dạ dày…

Sản phẩm ít tác dụng phụ, hạn chế nhờn thuốc

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 hạn chế được tác dụng phụ của thuốc do sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Chính vì sự an toàn này mà bài thuốc thế hệ 2 của Thuốc dân tộc còn phù hợp với cả trẻ em, người cao tuổi.

Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng

Bài thuốc thế hệ đã được nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng trước khi ra mắt chính thức. Cuộc thử nghiệm này diễn ra trên 400 người bệnh. Với kết quả đạt được như sau:

 • 319 người bệnh (80,1%) hết hoàn toàn các triệu chứng như ợ chua, xuất huyết dạ dày, khó chịu, đau rát… và phục hồi được chức năng dạ dày chỉ sau 1 tháng sử dụng. Sau 2 tháng theo dõi thì không bị tái phát lại.
 • 29 người bệnh (7.25%) hết hoàn toàn các triệu chứng về đau rát, ợ nóng, ợ chua, chức năng dạ dày phục hồi sau 1 tháng nhưng bị tái phát lại do chế ăn uống, sinh hoạt không điều độ.
 • 41 người bệnh (9.89%) bệnh chỉ cải thiện được 60 đến 80% sau 1 tháng sử dụng.
 • 11 người bệnh (2.76%) vẫn còn các triệu chứng về bệnh do không thực hiện đúng liệu trình, sử dụng thuốc sai chỉ định của bác sĩ.
Sản phẩm thế hệ 2 - mẫu thử nghiệm
Sản phẩm Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – mẫu thử nghiệm

Bài thuốc SCBVT thế hệ 2 vẫn giữ nguyên những ưu điểm vốn có của thế hệ 1 như thảo dược 100% tự nhiên, an toàn, lành tính, cơ chế đặc trị bệnh nhưng khắc phục nhược điểm về thời gian, chi phí điều trị cho người bệnh. Cụ thể:

 • Thế hệ 2 rút ngắn thời gian điều chỉ xuống chỉ còn 1-1,5 tháng. Thay vì sử dụng 3 tháng như thế hệ 1 thì người bệnh có khả năng điều trị khỏi chỉ sau 1 tháng.
 • Bài thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn nên rất tiện lợi để mang đi.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và thế hệ 2 đều là những sản phẩm đặc trị bệnh lý dạ dày vô cùng hiệu quả được nghiên cứu và ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Lễ nghiệm thu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lễ nghiệm thu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 

Nếu người bệnh đang có những dấu hiệu về viêm đau, viêm loét, trào ngược dạ dày, chảy máu, xuất huyết dạ dày thì cần nhanh chóng điều trị để không ảnh hướng tới sức khỏe. Liên hệ ngay đến Trung tâm Thuốc dân tộc được đội ngũ chuyên gia và bác sĩ tư vấn.

Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu, mua ở đâu?

So với các toa kê đơn thuốc Tây chỉ có tác dụng tức thời, chi phí cao, thậm chí “tiền mất tật mang” thì Sơ can Bình vị tán được giới chuyên gia đánh giá có chi phí phù hợp, điều trị tận gốc rễ nguồn bệnh.

Tuy nhiên thì cũng tùy thuộc vào từng trường hợp, mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau mà bệnh nhân sẽ được tư vấn thời gian điều trị. Chính vì vậy, mỗi liệu trình và giá cả cụ thể sẽ khác nhau..

Hiện tại, thuốc Sơ can Bình vị tán được Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp bào chế và phân phối ĐỘC QUYỀN. Chính vì vậy, các bạn muốn mua thuốc thì có thể liên hệ qua số hotline hoặc trực tiếp tới Trung tâm để được tư vấn, mua thuốc chính hãng, tránh hàng giả hàng kém chất lượng.

2 cơ sở chính của Trung tâm được đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT: 0962 448 569
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – SĐT: 0961 825 886

Đừng để dạ dày làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Xem thêm:

2.2/5 - (33 bình chọn)

Xem thêm

Bình luận

 1. Hoàng Nam Phạm says: Trả lời

  Các cơn đau dạ dày thường xuyên hành hạ làm tôi không thể ăn ngon, sụt cân nghiêm trọng, không biết giờ uống thuốc sơ can bình vị tán có đỡ đau hơn không

  1. đình phụng says: Trả lời

   giảm đau nhiều lắm bạn ạ, tớ mới uống chưa đến 1 tháng mà đã giảm các cơn co thắt, ợ nóng dạ dày rồi

  2. Viết Phương says: Trả lời

   Tôi thì đã khỏi bệnh viêm loét dạ dày cách đây hơn 1 năm rồi, cũng nhờ uống thuốc đông y sơ can bình vị tán đó, đau dạ dày thì điều trị bằng thuốc này tốt chứ mấy loại thuốc kháng sinh giảm đau là không dứt điểm được

   1. Phước_Bùi says:

    Đau dạ dày thời gian lâu, dài thì có thể chữa khỏi bằng loại thuốc sơ can bình vị tán hay không, em bị 5 năm nay rồi

   2. Nguyễn Gia says:

    Mình bị đau dạ dày lâu lắm rồi, cũng phải gần chục năm ấy nhưng không phải lúc nào cũng đau mà thỉnh thoảng mới đau thôi. Nhưng không biết vì sao mà 1 năm đổ lại đây đau nhiều hơn, các cơn đau đến dồn dập, liên tục buồn nôn, ợ chua, đi khám thì chỉ bị viêm loét dạ dày chứ không phải ung thư gì cả nhưng cũng lo chuyển ung thư nên mình đã tìm mua thuốc uống. Bài thuốc sơ can bình vị tán này là có đồng nghiệp giới thiệu cho mình, mình uống kết hợp giữa thế hệ 1 và thế hệ 2 luôn, có thuốc sơ can đặc trị thế hệ 2, sơ can viêm loét dạ dày hp và cao bình vị. Chỉ sau hơn 20 ngày dùng thuốc, dạ dày mình đã bớt cồn cào và ợ hơi chua, nóng, các cơn đau dịu dần sau khi uống hơn 1 tháng thuốc. Mình vẫn tiếp tục điều trị như vậy cho đến tháng thứ 3 thì bệnh dạ dày đã dứt điểm hoàn toàn, không còn đau đớn, buồn nôn, ợ chua, khó chịu nữa.

   3. Hồ Giai Di says:

    Đau dạ dày này lúc bình thường không sao chứ lúc đã đau là toát cả mồ hôi hột luôn ấy, nằm cũng đau mà ngồi cũng đau thì bảo ăn uống thế nào được,. may tôi cũng hay đọc báo mạng nên biết đến loại sơ can bình vị tán này, không biết liệu có hết được không https://www.thuocdantoc.org/so-can-binh-vi-tan-the-he-2.html

   4. THANH THƠ says:

    THUỐC SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN UỐNG VÀO CÓ CẢM GIÁC NGƯỜI ĐỪ ĐỪ, MỆT MỎI KHÔNG CÁC BÁC, TÔI UỐNG 1 VÀI LOẠI THUỐC ĐIỀU TRỊ CẢM GIÁC CỨ HỒI HỘP ẤY

   5. Bửu Nam says:

    Không hề bạn nhé, thuốc scbvt là thuốc đông y, bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên đảm bảo độ an toàn, lành tính, bên cạnh điều trị bệnh dạ dày còn giúp tăng đề kháng, hoạt huyết nên bạn không phải lo đến những vấn đề trên. Nói về bệnh dạ dày thì mình thấy uống thuốc sơ can bình vị tán là tốt nhất đó

 2. Công Châu says: Trả lời

  Anh chị nào từng bị viêm loét dạ dày và thực sự chữa khỏi bằng thuốc sơ can bình vị tán thì có thể chia sẻ thực tế lên đây cho mọi người được không, em lăn tăn quá, không biết có nên uống thuốc đông y không nữa

  1. Hải Phong says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán giúp tiêu viêm, lành các vết loét dạ dày, kiên trì uống sẽ khỏi bệnh nhé. Bên cạnh đó bạn ăn uống chú ý theo hướng dẫn của các bác sĩ nhé

  2. Nam FA says: Trả lời

   Tớ uống thuốc sơ can bình vị ttán hơn nửa năm rồi, nói thật là không biết hết hẳn chưa vì chưa đi khám lại nhưng không còn ợ hơi nóng, đau bụng, tức ngực nữa, cơ thể cũng hấp thụ tốt nên người béo hơn

  3. Lê Thu Hiền says: Trả lời

   Chị thì đã hơn 2 năm kể từ ngày chữa thuốc đông y sơ can rồi, từ đó đến nay chị không còn bị nóng quặn dạ dày nữa, tiêu hóa cũng tốt hơn. Chắc là bệnh đã được trị dứt điểm rồi

 3. Ngọc Chi says: Trả lời

  Cho hỏi là trung tâm thuốc dân tộc bảo là nguồn dược liệu của họ sạch, tự trồng, không biết có đúng như vậy không nhỉ, giờ thuốc đông y nhập từ nhiều nguồn cũng lo

  1. Hoa Bằng Lăng says: Trả lời

   Nguồn dược liệu của thuốc dân tộc sạch và đảm bảo an toàn trong tất cả các khâu đó bạn, trung tâm liên kết với bên vườn vietfarm để trồng thảo dược mà, đạt chuẩn quốc tế, có chứng nhận khỏi lo

  2. Hải Yến says: Trả lời

   Lúc trước cũng hơi lăn tăn chuyện dược liệu nhưng thấy bên trung tâm khám đông lắm, phản hồi đều tốt nên tôi cũng mua uống, thuốc chuẩn nhé, hiệu quả nữa nên chắc chắn là nguồn dược liệu đảm bảo như họ nói

 4. Mai Anh_Hồ says: Trả lời

  Em đang uống thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 của trung tâm thuốc dân tộc, bước đầu là đỡ đau, tức ngực, thượng vị nhiều nhé

  1. Trang Ly says: Trả lời

   Lúc trước t uống thế hệ 1 thôi mà đã hiệu quả rồi, thế hệ 2 này bổ sung thêm nhiều dược liệu chắc td sẽ tốt hơn nhiều nhỉ

  2. Phan Thị Hinh says: Trả lời

   Thuốc sơ can thế hệ 2 cải tiến hơn thế hệ 1 nhiều lúc mình đến khám bác sĩ giải thích vậy, hiện tại mình đang uống thế hệ 2 kết hợp với thế hệ 1 đó

  3. Đặng Xuân Bát says: Trả lời

   Có lẽ đúng là rút ngắn thời gian điều trị hoặc giúp tăng khả năng hấp thu, tăng sức khỏe nên thời gian điều trị có ngắn hơn. Tháng đầu tiên tôi uống thế hệ 1, tháng thứ 2 tôi uống thế hệ 2 thì tôi thấy bệnh đỡ đau nhiều hơn so với tháng đầu nhiều

 5. Gấm_32 says: Trả lời

  Bị viêm loét dạ dày, đi ngoài ra ít máu và thường xuyên đau dồn dập, quặn thắt vùng thượng vị thì uống bài sơ can bình vị tán thế hệ 2 có khỏi không

  1. Trần Ngọc Thủy says: Trả lời

   Bệnh của bạn cũng nặng nhỉ, đi ra máu là phải lo chữa sớm đấy mà uống bài sơ can đông y giúp cầm máu, lại bổ huyết, tiêu viêm, thanh nhiệt nên chắc là ok thôi. Bạn tham khảo thêm công dụng ở đây nhé, mình cũng chắt lọc thông tin để gửi đến bạn thôi https://benhvienfavina.vn/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-24116.html

  2. kieu oanh says: Trả lời

   do tuoi nao thi su dung duoc thuoc so can binh vi tan the he 2 nay vay, con minh 10 tuoi dung duoc chua

   1. Khánh Vy says:

    Trên 3 tuổi là uống được rồi, 10 tuổi thì uống vô tư, không phải lo, cứ tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ là được

   2. Hoài Bảo says:

    Bé nhà chị bị trào ngược dạ dày với đau dạ dày cấp, cho uống thuốc sơ can chưa đến 2 tháng là khỏi, bé mới 7 tuổi thôi em nhé

   3. Lee Lee says:

    Thuốc đắng, khó uống lắm không các mẹ, em cũng định đổi thuốc tây sang đông y cho con xem sao

   4. Thủy Ngô says:

    Tôi thấy thuốc tây nhiều loại đắng ngắt khó uống lắm, thuốc sơ can thì bào chế sẵn cũng không khó uống lắm, vị đông y ai chưa quen thì thấy hơi có mùi, uống vài hôm lại quen và thấy bình thường ngay

 6. Minh Đăng says: Trả lời

  Mọi người cho hỏi trong thời gian điều trị bệnh dạ dày bằng thuốc sơ can bình vị tán có cần phải kiêng cử gì không ạ

  1. Trần Linh says: Trả lời

   Bệnh dạ dày thì xưa giờ hạn chế ăn chua, ăn cay, nhiều chất dầu mỡ, cà phê, rượu vậy thôi chứ kiêng gì đâu, ăn nhiều rau, trái cây, sữa chua

  2. Hoa Võ says: Trả lời

   Kiêng thì cũng không kiêng gì nhiều nhưng mỗi ngày uống thêm 1-2 tách trà gừng vừa ấm bụng vừa đỡ viêm đau đó

 7. Bách Xuân says: Trả lời

  Đọc xong vẫn chưa biết giá thuốc sơ can bình vị tán này nhỉ, rốt cuộc có giá bao nhiêu vậy

  1. Trần Tình says: Trả lời

   Khoảng 3 chai một tháng, uống 3 loại là đặc trị thế hệ 2, sơ can viêm hp, cao giải độc hoặc bình vị

  2. Điệp Điệp says: Trả lời

   Giá cũng gọi là này nọ nhỉ, hơi cao đấy mà có thể giảm bớt thuốc không, uống nhiều loại thế

  3. Thanh Thi_Cát Sơn says: Trả lời

   k, 1 bài thuốc như thế pải ún đủ như thế, mỗi loại côg dụng có jong nhau đâu mà đòi cắt bớt, hịu wa chậm, k cao lại trách bs

  4. Luyến Đồng says: Trả lời

   So với mặt bằng chung thuốc đông y thì giá có hơi cao nhưng được cái hiệu quả tốt, trị lâu dài, ngừa tái phát nên tính đi tính lại thì cũng ok

 8. Phúc Huyền says: Trả lời

  Xin hỏi người bị đau dạ dày mãn tính và có khuẩn hp thì có thể chữa lành bằng thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 hay không

  1. Tú Tiên says: Trả lời

   Thắc mắc của bạn đã được giải đáp trong bài này rồi nhé, bạn có thể đọc để chắt lọc thêm thông tin https://tradimec.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2.html tôi cũng mới chữa khỏi dạ dày mãn tính dương tính vi khuẩn HP bằng thuốc sơ can bình vị. HP hiện tại của tôi về âm tính rồi

  2. Hào Võ says: Trả lời

   Không biết thời gian điều trị là bao lâu nhỉ, tôi cung dương tính với vi khuẩn HP, điều trị bằng thuốc kháng sinh nhiều mệt người quá, đang tính chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y

 9. Diệu Chi says: Trả lời

  Đã bị viêm loét dạ dày còn thêm đau hang vị dạ dày nữa thì chữa cách nào cho ổn các bác ơi

 10. Dung Tí Hon says: Trả lời

  Vợ tôi bị viêm loét dạ dày đã 1 năm, có điều trị thuốc tây và ổn định rồi. Nhưng mà sau sinh lại bắt đầu tái lại không biết vì sao. Cho hỏi vợ tôi có thể dùng sơ can bình vị tán được không và có ảnh hưởng gì đến bé đang bú mẹ không

  1. Trần Oanh says: Trả lời

   Mấy mom sinh xong hầu như đều gặp vấn đề về dạ dày hết á, do lúc mang bầu thai nó chèn ép lên phũ tạng mà, bà chị mình bị than rần vì chả ăn uống gì được, sữa về nhỏ giọt, vậy nên bả mới tới đa khoa lấy 1 toa về uống cho dứt cơn đau đó chứ

  2. Hoa Mẫu Đơn says: Trả lời

   E nghĩ mới sinh sau uống nhiều thuốc tây cũng k tốt cho sức khỏe nên e tính uống thuốc đông y đây, hiện e đang tìm hiểu thêm các bài thuốc đông y và đang ngắm đến thuốc sơ can bình vị tán này

   1. Tuyết Trang says:

    Đợt em sinh bé đầu cũng bị chứng viêm loét hành trở lại, mới đầu cũng lo lo mà tới khám bác Tuyết Lan có kê đơn sơ can bình vị viêm loét hp, nói còn cho con bú là bác kê thuốc thêm vài vị tăng chất lượng sữa, bởi vậy sữa em vẫn về đều, em bé phát triển ngon lành cành đào. Sau 3 tháng là em khỏi bệnh hoàn toàn luôn

 11. Shop Cu Sói says: Trả lời

  Đọc thì thấy nói thuốc này làm từ thảo dược sạch, đạt chuẩn các kiểu đó nhưng thực hư thế nào, có ai dùng bị tác dụng phụ gì chưa. Thuốc hiệu quả mà tiềm ẩn tác dụng phụ thì thôi

  1. Thụy Nguyên says: Trả lời

   Tớ mới xong liệu trình 2 tháng nè cậu, uống thuốc rất êm bụng luôn đấy cậu ơi, cậu để ý uống thuốc tây thường sẽ bị sôi bụng, táo bón hoặc tiêu chảy nhưng nếu cậu dùng bên này sẽ thấy mấy vụ này hơm có luôn

 12. Huỳnh Đoàn Thu Thủy says: Trả lời

  Có ai biết làm thế nào ở Bắc Ninh có thể mua thuốc được không, cũng muốn qua khám lắm mà xa quá và hơn hết đợt này đang dịch nên cứ ngại đi ấy

  1. Thương 1994 says: Trả lời

   Chị liên hệ hotline của trung tâm á chị, em có lưu số nè 0962 448 569 hoặc chi ib page của trung tâm đi, họ trả lời cũng nhanh lắm á, bên tư vấn sẽ kết nối chị với bác sĩ rồi khám từ xa rồi gửi thuốc cho chị, link facebook chị nhé https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

   1. Ly Thu says:

    Có được kiểm tra thuốc trước khi nhận không, sợ thuốc nổi tiếng nhiều chỗ nó lấy thông tin mình cmt trên page rồi gửi thuốc nhái cho mình á, ngày trước bạn mình cung gặp phải trường hợp như vậy ấy

   2. Hải Âu says:

    Bao check hàng nha chị ơi, bữa em cũng kiểm tra đủ thuốc, có tem mác của bên thuốc dân tộc mới nhận thuốc. Bên này có thanh toán qua thẻ hoặc cod. Nếu chị ngại thì trả cod cũng được cơ mà chỗ này uy tín, không sợ bị lừa đảo đâu, giờ thêm dịch tùm lum, hạn chế tiền mặt là tốt nhất.

 13. Cao Thảo Nhi says: Trả lời

  Cho xin giá thuốc của sơ can bình vị tán trị trào ngược với mọi người ơi, ví dụ mua hết chừng đó lọ thì có được giảm giá gì không vậy

  1. Bích Ngọc Hoàng says: Trả lời

   Liệu trình là sẽ kết hợp mấy loại này trong 1 tháng này: 3 lọ sơ can đặc trị thế hệ 2 550k/lọ, 2 lọ sơ can trào ngược 450k/lọ
   1 lọ cao giải độc 390k/lọ. Tính ra 1 tháng thuốc là tầm 2 triệu đó bạn ạ. Bác sĩ kê thế nào sẽ mua thế ấy chứ không có chọn lọ nha, cứ uống theo liệu trình bác sĩ kê cho là hết bệnh liền đó

  2. Thụy Nguyên says: Trả lời

   Bữa mình cơ địa hấp thụ kém với để bệnh lâu quá mới chịu đi chữa nên phải uống dài, phải tầm 4 tháng á, mà vì hoàn cảnh mình khó khăn nên được giảm 5%, có gì bạn cứ trình bày hoàn cảnh thử để bác sĩ tư vấn có ưu đãi gì không. Mình cảm thấy ở đây họ rất có tình người luôn chứ không phải buôn bán xong là xong đâu, họ chăm sóc bệnh nhân hàng ngày rất tốt

 14. Tâm An says: Trả lời

  Thấy bảo uống đông y là sẽ có hiện tượng vài ngày đầu đau thắt hơn hả, mấy triệu chứng trở nặng hơn là có đúng không mọi người, lỡ bị vậy không hết thì sao

  1. Sứ Mệnh Trái Tim says: Trả lời

   Cái mà bạn nói họ gọi là công thuốc đó, cái này cũng tùy người chứ hơm phải ai cũng bị. Như mình bị trong khoảng 5 ngày sau đó mấy triệu chứng quặn đau, buồn nôn, đầy bụng giảm dần á. Mình thì may mắn không bị vậy, sau 2 tháng thì bệnh mình khỏi đó

 15. Hoài Thương Ngô says: Trả lời

  Có sợ tác dụng phụ như kiểu nóng gan hay nổi mụn không, mình là mình sợ uống thuốc trong thời gian dài mà bị nổi mụn lắm ấy

  1. Mi Sa says: Trả lời

   E thuộc tuýp dạng người nóng, dễ nổi mụn mà uống cả tháng rồi vẫn bình thường, thấy kinh nguyệt cũng đều, miệng thì không có cảm giác ợ hơi chua gì nhiều, rồi bụng đỡ đau và rồi em khỏi bệnh

  2. Phan Chính says: Trả lời

   Nhiều người bảo uống thuốc đông y sẽ không bị nóng gan nên mình cũng đang tìm hiểu chứ uống thuốc giảm đau nhiều cũng sợ lắm

 16. Văn Tuyết Chih says: Trả lời

  Em năm nay 25 tuổi, khoảng nửa năm gần đây em hay bị đau vùng bụng trên, âm ỉ vậy đó kèm theo ợ hơi, chướng bụng, lâu lâu lại còn cảm giác buồn nôn và đắng miệng rất khó chịu. Mấy triệu chứng trên làm em không buồn ăn uống gì dẫn đến sụt ký nhanh kinh khủng. Em có đi khám ở đa khoa thì bác sĩ bảo em bị viêm xung huyết hang vị dạ dày. Em được kê cho toa thuốc có mớ viên về điều trị trong 2 tuần nhưng em chỉ cảm thấy giảm triệu chứng sơ sơ thôi. Mỗi lần đau như vậy em cũng chườm ấm vùng bụng rồi dùng thuốc bác sĩ kê cho nó hãm lại. Hôm rồi em có đọc được bài viết này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nhung-ban-tay-vang-chua-dau-da-day-tai-trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-c683a1079146.html thấy bảo là thuốc trị được dứt điểm bệnh mà không biết có đúng không, ai đã từng chữa ở đây thành công cho em xin review chứ em ngán uống thuốc lắm rồi

  1. Hùng says: Trả lời

   Tôi uống thuốc được 2 tuần rồi đó và thấy bụng cũng đỡ đau rât là nhiều, cảm giác khá dễ chịu, có gì hết thuốc tôi sẽ đi khám lại xem bệnh tình tiến triển như thế nào

   1. Ý Nguyễn DS N says:

    Đó giờ mình bị bệnh gì cũng tới mấy bệnh viện lớn khám thôi chứ chả tìm hiểu mấy phòng khám đông y kiểu này, k biết chỗ TDT này uy tín tới đâu nữa, có được ai kiểm tra chất lượng chưa

  2. Nhung Phan says: Trả lời

   Chỗ này có lên vtv2 luôn mà bạn, cũng có nhiều người nổi tiếng review nữa đó. Mà bản thân mình cũng khám ở đây rồi nên có thể share ít cảm nhận là thấy trung tâm rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ nhiệt tình (nhiệt tình ở đây là trong khi uống thuốc thì thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm tình trạng benehh) và hơn là mình uống thuốc ở đây đã khỏi bệnh

 17. Hiền Thảo says: Trả lời

  Bị trào ngược mãn tính đã 5 năm nay thì nếu dùng thuốc sơ can bình vị tán sẽ cải thiện được bao nhiêu % triệu chứng vậy, chứ cứ suốt ngày ợ hơi, quặn đau thế này thực sự khó chịu

  1. Đinh Tuấn Kiệt says: Trả lời

   Em bị hơn 7 năm nay dùng thuốc 2 tháng là thấy đỡ 70% đó chị ạ, giờ em chuẩn bị qua trung tâm lấy thêm 1 liệu trình nữa uống cho dứt điểm hẳn luôn đây. Uống lâu cũng lười mà bệnh mình để lâu quá rồi phải chấp nhận thôi

 18. Mỹ Lệ says: Trả lời

  Bên trung tâm thuốc dân tộc khám có cần phải xét nghiệm gì không, nếu có kết quả bên đa khoa mang qua mua thuốc thôi được không

  1. Yến Cherry says: Trả lời

   Nếu bạn đến cơ sở mỹ đình thì họ có nội soi dạ dày đó còn các cơ sở khác thì họ không có đâu nhé, nếu bạn có kết quả nội soi trước đó thì cầm đến để các bác sĩ họ kiểm tra

   1. Tuấn Vũ says:

    Bên này có khám ngoài giờ hành chính không vậy, mình đi làm nên chỉ có thể ghé sau 5h30 thôi, dạo này việc nhiều, hết phép sếp khó cho nghỉ lắm

   2. Đặng Châu Anh says:

    Bạn khám ngoài giờ thì liên hệ đặt lịch trước nha, tốt nhất đặt trước 1 ngày đi bạn, lưu số này lại nè (024) 7109 6699 vừa đặt lịch vừa để tư vấn khi cần nhé

 19. Lương Thủy says: Trả lời

  Thuốc này mấy đứa nhỏ uống được không, 10 tuổi bị trào ngược dạ dày có dùng được không

  1. Việc Làm TV says: Trả lời

   Vô tư đi chị bé ơi, con em 8 tuổi còn dùng nè, thuốc dễ uống cực kỳ luôn á, uống được 10 ngày thấy triệu chứng của bé giảm dần rồi đây. Hy vọng sẽ giúp cháu nó ăn ngon ngủ khỏe lại

  2. Huỳnh says: Trả lời

   Cứ dùng hết liệu trình đi chị là sẽ thấy thần sắc bé khác hẳn, con em hết 2 tháng thuốc hệ tiêu hóa ổn định lại là hết đau, hết táo bón rồi giờ ăn uống khỏe đó

 20. Nguyen Le says: Trả lời

  Neu toi muon mua thuoc ship sang ben My thi ben trung tam co dich vu nay khong va ship xa vay lieu co dam bao chat luong thuoc cho toi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải Đáp Chữa Vi Khuẩn Hp Bằng Thuốc Nam Có Khỏi Hoàn Toàn?

Chữa vi khuẩn Hp bằng thuốc nam được nhiều ưu tiên áp dụng tại nhà giúp cải thiện triệu chứng...

Top 8 Thuốc Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Nên Biết

Thuốc điều trị trào ngược dạ dày thực quản có rất nhiều loại đa dạng về nguồn gốc xuất xứ...

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chính thức được ra mắt và đưa vào ứng dụng diện rộng

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Đặc trị DỨT ĐIỂM bệnh dạ dày chỉ sau 1-1,5 tháng

Sau sự thành công của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 trong điều trị bệnh lý...

Thuốc dạ dày Nhất Nhất

Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất Có Tốt Không? Giá Bán, Cách Dùng, Liều Dùng

Thuốc dạ dày Nhất Nhất là dược phẩm của Công ty TNHH Nhất Nhất - Việt Nam. Thuốc được sản...

Bình vị thần hiệu thang: Giải pháp VÀNG điều trị các bệnh viêm đau dạ dày bằng 100% nam dược

Bình Vị Thần Hiệu Thang: Giải pháp VÀNG điều trị bệnh viêm đau dạ dày bằng 100% nam dược

Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 được...

Hướng dẫn sử dụng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang điều trị dạ dày? Giá bao nhiêu?

Hướng Dẫn Sử Dụng Bình Vị Thần Hiệu Thang? Giá Bao Nhiêu?

Hiện nay, trong số các phương pháp điều trị bệnh dạ dày, Bình Vị Thần Hiệu Thang được biết đến...

Thực hư hiệu quả điều trị các bệnh dạ dày bằng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang

[Thực Hư] Hiệu Quả Điều Trị Bệnh Dạ Dày Của Bình Vị Thần Hiệu Thang

Bình Vị Thần Hiệu Thang của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 là một trong...

[HỎI - ĐÁP] Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện có hiệu quả không?

Nhất Nam Y Viện – Đơn Vị SỐ 1 Về Chữa Viêm Dạ Dày HP

Trong số vô vàn địa chỉ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh viêm loét dạ dày HP, Nhất...