Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2 Đặc Trị Bệnh Dạ Dày Chỉ Sau 1,5 Tháng

Sau sự thành công của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 trong điều trị bệnh lý dạ dày, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tiếp tục nghiên cứu và thử nghiệm thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với công thức mới và những ưu điểm vượt trội so với thế hệ 1.

4 tháng nghiên cứu công thức đặc trị – 4 tháng với những khó khăn, nỗ lực không từ bỏ

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc đặc trị bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày được chuyên gia, người tiêu dùng đánh giá rất cao những năm trở lại đây. Không chỉ đem đến hiệu quả chữa bệnh cho người dân mà còn khẳng định được uy tín, vị thế trên thị trường nước ngoài, kiều bào tin dùng sử dụng.

Trước những hiệu quả và các vấn đề còn tồn tại của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 về thời gian điều trị hơi dài, ngày 15/1/2020, Trung tâm Thuốc dân tộc quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. 

Xem thêm: Video Lễ Công Bố Thành Lập Hội đồng Nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Cụ thể, Hội đồng nghiên cứu bài thuốc thế hệ 2 có sự tham gia của rất nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Y học cổ truyền có tiếng. 

 • Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương. 
 • Ts. Bs Nguyễn Thị Vân Anh nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương – Phó chủ tịch Hội đồng nghiên cứu, hiện đang là Viện trưởng Viện y dược dân tộc. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Hiện bác sĩ đang giữ chức vụ phó giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc – Uỷ viên Hội đồng, có 40 năm kinh nghiệm làm việc và cống hiến cho y học nước nhà.
 • Ngoài ra còn nhiều chuyên gia khác trong lĩnh vực Y học cổ truyền của Trung tâm và Viện y dược dân tộc.
Hội đồng nghiên cứu khoa học Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Hội đồng nghiên cứu khoa học Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Ngay sau Lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, đội ngũ nghiên cứu đem hết tinh thần “cố gắng, không nản chí” cho hành trình nghiên cứu gặp nhiều khó khăn này.

Ròng rã nhiều tháng trời với những chuyến đi công tác thực tế, “trèo đèo lội xuống”, ăn uống nơi bản xa miền núi Tây Bắc để tìm công thức đặc trị bệnh lý dạ dày. Chia sẻ về hành trình nghiên cứu, bác sĩ Tuấn không khỏi xúc động cho biết:

“Nhiều lần anh chị trong đoàn đã có ý định từ bỏ vì nghiên cứu quá cực khổ. Có những ngày mọi người chỉ được ngủ 2 tiếng rồi phải dậy sớm leo lên các vách đá tìm thảo dược vô cùng nguy hiểm. Nhưng những lúc như thế mọi người càng động viên nhau cố gắng nhiều hơn.

Nhưng công sức bỏ ra được đền đáp vô cùng xứng đáng. Sau những ngày tháng “đào xới, nghiên cứu thảo dược, phân tách hợp chất” thì đoàn cũng tìm ra một công thức thuốc CỔ PHƯƠNG ĐỘT PHÁ chữa dạ dày bí truyền của người Dao và người Tày.

Ngay sau đó, mọi người cùng đồng lòng nghiên cứu kỹ hơn các thành phần, hợp chất và kết quả phát hiện chính là: MỘT CÔNG THỨC THUỐC CẢI TIẾN, TOÀN DIỆN, TRỌN VẸN hơn bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1”.

Hình ảnh thực tế của đội ngũ chuyên gia Trung tâm tại vùng núi Tây Bắc
Hình ảnh thực tế của đội ngũ chuyên gia Trung tâm tại vùng núi Tây Bắc

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ thêm: 

Quá trình “trèo đèo lội suối” trên các bản phía bắc tìm ra các vị thuốc có dược tính cao, bài thuốc cổ chính là nỗ lực gấp 100 lần của các chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm và Viện y dược dân tộc.

Nhiều lúc tôi đã muốn buông bỏ vì nhìn mọi người nghiên cứu quá cực khổ. Nhưng nhìn lại sự hy sinh của mọi, người bệnh đang đau khổ vì căn bệnh dạ dày mỗi ngày càng thôi thúc tôi cố gắng đến cùng.

Thật may mắn, sau 4 tháng nghiên cứu với những khó khăn, vất vả chúng tôi cũng phát hiện ra công thức HOÀN HẢO cho Sơ can Bình vị tán giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị, khắc phục những nhược điểm của tây y”.

XEM THÊM: Chuyên gia, người bệnh đánh giá về Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày như nào?

Những “nốt trầm” trong chuỗi ngày bào chế, thử nghiệm lâm sàng

Sau nhiều ngày nỗ lực nghiên cứu công thức, các chủ dược đặc trị, miệt mài trong phòng bào chế thuốc.

Trái ngọt đầu hè tháng 5 của quá trình nghiên cứu Sơ can Bình vị tán của bác sĩ Tuyết Lan và cộng sự của mình chính là tìm ra chính thức CÔNG THỨC BÀO CHẾ THUỐC mới từ những thảo dược thượng hạng của núi rừng Tây Bắc.

Những ngày tháng vất vả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của đội ngũ bác sĩ
Những ngày tháng vất vả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của đội ngũ bác sĩ

Thần phần chủ dược chính bao gồm củ gà ấp, lá khía tôi, dạ cẩm đỏ – Những biệt dược đặc biệt lần đầu tiên tìm thấy khi được đưa vào kết hợp với các thảo dược quý khác của YHCT đã mang đến một hiệu quả vượt trội, cao hơn hẳn.

 • Củ gà ấp: Củ gà ấp xuất hiện rất nhiều trong các bài thuốc điều trị dạ dày của người Dao, có tác dụng trừ phòng, chữa hàn thấp, ứ trệ, giảm sưng đau. Đặc biệt, khi nghiên cứu củ gà ấp có thành phần chính là L – tetrahydropalmatin – một chất có tác dụng rất tốt trong điều trị viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, giảm đau, an thần, trị chứng suy nhược thần kinh.
 • Dạ cẩm đỏ: Tìm thấy trong bài thuốc người Dao, có tác dụng giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm nhanh chóng. Trong quá trình nghiên cứu và bóc tách thành phần, đội ngũ Trung tâm Thuốc dân tộc còn tìm ra được trong dạ cẩm đó chứa rất nhiều chất Alcaloid giúp giảm đau, chống viêm, trung hòa acid trong dạ dày, ức chế vi khuẩn Hp.
 • Lá khôi tía: Theo y học cổ truyền, lá khôi tía có tác dụng giảm can khí uất, tiêu độc, bình can, kháng khuẩn, điều trị rất tốt bệnh viêm loét dạ dày, ức chế vi khuẩn, trung hòa dịch vị axit dạ dày.
3 chủ dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
3 chủ dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Khi 3 vị thuốc này và 1 số thảo dược khác kết hợp với nhau theo một tỷ lệ thích hợp và phù hợp với cơ địa người bệnh sẽ mang đến hiệu quả điều trị TOÀN DIỆN gấp nhiều lần bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1: trung hòa acid trong dạ dày, giảm ợ chua, ợ nóng, viêm loét, kháng khuẩn, giảm đau, ức chế tế bào ung thư, giúp cơ thể ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái.

Đặc biệt hơn, ngoài 3 chủ dược kể trên, công thức Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 vẫn giữ nguyên hơn 30 thảo dược có dược tính cao, thích hợp điều trị bệnh dạ dày ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1.

Chính vì thế, bài thuốc thế hệ 2 không chỉ mang hiệu quả điều trị triệt để, dứt điểm như Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 mà còn rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ còn 1 đến 2 tháng thay vì 3 đến 5 tháng như trước đây.

Đội ngũ chuyên gia Trung thuốc dân tộc đang họp bàn về việc gia giảm nguyên liệu
Đội ngũ chuyên gia Trung thuốc dân tộc đang họp bàn về việc gia giảm nguyên liệu

Ths. Bs Tuyết Lan chia sẻ rằng:

“Từ những nghiên cứu, Hội đồng nghiên cứu đã dành ra gần 1 tháng trời để bóc tách, thử nghiệm, phân chia tỷ lệ của từng vị thảo dược với nhau sao cho đạt công thức phù hợp. Bởi vì công thức cổ ngày xưa không phù hợp với cơ địa của người hiện đại. 

Rất nhiều lần nghiên cứu bị thất bại và không đạt được kết quả mong muốn các thành viên không hề bỏ cuộc, không nản lòng. Ai cũng hết sức ngày đêm ăn ngủ trong phòng thí nghiệm.

Quá trình bào chế thuốc quá vất vả, mọi người phân chia tỷ lệ phải đúng từng mili gram rồi xử lý từng loại cẩn thận, cứ sai rồi sửa, lặp lại hàng nghìn lần hay kế quả không tốt lại phải bắt tay làm lại từ đầu.”

Từ những khó khăn, vất vả là thế, cuối cùng toàn thể Hội đồng nghiên cứu cũng bào chế thành CÔNG THỨC bài thuốc Sơ can bình vị tán thế hệ 2. Bài thuốc này phát huy được tối đa các dược tính của thảo dược, hỗ trợ hoàn hảo trong quá trình điều trị bệnh dạ dày.

Hình ảnh chế phẩm Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Hình ảnh chế phẩm Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Sau 2 cuộc thử nghiệm lâm sàng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cho ra những kết quả vượt trội cao gấp 2, gấp 3 lần thế hệ 1. Trong khi đó, thời gian điều trị khỏi bệnh được rút ngắn chỉ còn 1 nửa. 

Đặc biệt, với sự bổ trợ của chế phẩm thế hệ 2, phác đồ Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày được công nhận là hiệu quả cao cả với những trường hợp bệnh nặng, bệnh mãn tính, bệnh nhân có cơ địa yếu, cơ địa khó hấp thu thuốc hoặc đã từng dùng nhiều loại thuốc trước đó nhưng không khỏi. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Những ưu điểm VƯỢT TRỘI của bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiến hành nghiên cứu hồi cứu trên 400 người sử dụng thuốc và cho các kết quả như sau:

Kết quả điều trị Sơ can Bình vị tán thế hệ 1
Kết quả điều trị Sơ can Bình vị tán thế hệ 1

Còn đối với bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, nhờ “thành phần đặc trị cao – công thức tỷ lệ vàng”, bài thuốc điều trị TẬN GỐCDỨT ĐIỂM bệnh dạ dày, RÚT NGẮN thời gian dùng thuốc một cách TỐI ĐA.

Tức là thay vì sử dụng 3 – 4 tháng điều trị, người bệnh có thể khỏi bệnh dạ dày chỉ sau 1 – 1,5 tháng.

Lộ trình điều Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Hiệu quả được chứng minh thông qua 2 đợt thử nghiệm lâm sàng trên 400 người thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Favina. Những người lần đa phần là bệnh nhân, tình nguyện viên tham gia thử nghiệm lâm sàng thuốc. 

Có thể nói, đợt thử nghiệm này có quy mô rất rộng, được Hội đồng nghiên cứu đầu tư tâm huyết trên nhiều đối tượng bị mắc bệnh liên quan đến dạ dày như viêm loét dạ dày, trào ngược và nhiễm khuẩn Hp.

 • 80.1% người tham gia thử nghiệm hoàn toàn triệu chứng và phục hồi chức năng dạ dày chỉ sau 45 ngày sử dụng thuốc. Sau 2 tháng theo dõi và kiểm tra thì chưa bị tái phát lại.
 • 7.25% người bệnh hết hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày sau 1 – 1.5 dùng thuốc nhưng bị tái phát do không có chế độ ăn uống khoa học.
 • 9.89% người bệnh chỉ cải thiện được 70 – 80% bệnh sau 1 tháng do cơ địa không tốt, bệnh mãn tính quá nghiêm trọng.
 • 2.76% người bệnh không tiến triển vì dùng sai liệu trình chỉ định của bác sĩ.

Dưới đây là feedback của bệnh nhân tham gia thử nghiệm thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2:

Bệnh dùng thử Sơ can Bình vị tán thế 2 nhắn tin chia sẻ tình trạng bệnh
Bệnh dùng thử Sơ can Bình vị tán thế 2 nhắn tin chia sẻ tình trạng bệnh
Bệnh nhân phản hồi tích cực về hiệu quả sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Bệnh nhân phản hồi tích cực về hiệu quả sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Hay những lời chia sẻ từ cô Kim Thị Đào (Hà Nội) bị đau dạ dày, tức thượng vị, trào ngược dạ dày. Trước đó cô đã dùng nhiều thuốc Tây nhưng không khỏi. Sau 1 tháng sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị, cô đã có những chuyển biến tích cực và khỏi bệnh nhanh chóng:

“Hôm đó cô đến bệnh viện Favina thăm khám thì được bác sĩ giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế 2. Lúc đầu cô không tin lắm, còn nghĩ là lừa đảo nên từ chối sử dụng. Nhưng sau khi biết rõ ràng thuốc do Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế, lại được bác sĩ hướng dẫn cẩn thận, kỹ lưỡng nên cô quyết định dùng thử xem sao.

Không ngờ, hiệu quả tốt thật, khi sử dụng theo đúng lộ trình thì cô thấy sức khỏe tiến triển từng ngày, từng tuần. Các cơn đau giảm dần, trào ngược axit cũng hết, không bị ợ chua, ợ hơi.

Hiện tại, cô đã dừng thuốc được 1 tháng nhưng chưa hề bị tái phát và vẫn đang theo dõi thêm 1 tháng”.

Xem chi tiết: Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Xem chi tiết: Cô Đào chia sẻ về hiệu quả dùng Sơ can Bình vị tán

ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI TIẾP THEO CHỮA KHỎI BỆNH DẠ DÀY BẰNG BÀI THUỐC NÀY, HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Bài thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Đáp ứng đủ 4 tiêu chí Hội nghị Quốc tế về thảo dược tại Hàn Quốc 2013

Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm thành công trên 400 người bệnh, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 còn vui mừng hơn khi bài thuốc còn đáp ứng được đầy đủ 4 tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2 – tiêu chí được ra trong hội nghị Quốc tế về Thảo dược tại Hàn Quốc 2013.

Từ đó, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 càng khẳng định được chất lượng cải thiện, tính vượt trội khi điều trị bệnh lý dạ dày:

Tiêu chí 1: Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn

Sơ can Bình vị tán bao gồm 3 chủ dược chính là củ gà ấp, lá khôi tía, dạ cẩm đỏ và giữ nguyên 30 loại thảo dược của thế hệ 1 nên 100% thảo dược thiên nhiên và được thu hái tại vườn dược liệu Đông Y đạt chuẩn GACP -WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Không những thế, Trung tâm Thuốc dân tộc còn ký liên kết với Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm nên nguồn cung ứng càng đảm bảo an toàn, nguồn gốc rõ ràng.

Trung tâm Thuốc dân tộc chú trọng ứng dụng dược liệu sạch để bào chế bài thuốc

Tiêu chí 2: Thuốc điều trị bệnh chủ đạo

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là thuốc điều trị bệnh lý dạ dày không phải thực phẩm chức năng nên dùng được cho cả những trường hợp bệnh nặng với công hiệu cao hơn thuốc Đông y truyền thống.

Tiêu chí 3: Thuốc an toàn, ít tác dụng phụ, lành tính, không nhờn thuốc

 So với thuốc Tây có hiệu quả tức thời, nhiều tác dụng phụ thì bài thuốc thế hệ 2 vượt trội hơn cả. Thành phần của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 hoàn toàn là dược liệu lành tính, được nghiên cứu và bào chế vô cùng cẩn thận

Tiêu chí 4: Có nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng

Như đã nêu ở trên, bài thuốc được được Hội đồng nghiên cứu đứng đầu là bác sĩ Tuyết Lan nghiên cứu ròng rã nhiều ngày tháng và thử nghiệm 400 người tại bệnh viện Favina.

Kết quả nghiên cứu đã chứng minh hiệu quả, chất lượng, độ an toàn, lành tính vượt trội của bài thuốc. 

Xem video: Đánh giá kết quả thử nghiệm lâm sàng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Sau nhiều tháng nỗ lực của Hội đồng nghiên cứu, đầu tháng 7/2021 vừa qua, Trung tâm thuốc Dân tộc chính thức ra mắt và ứng dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 vào công tác điều trị.

Nếu người bệnh đang bị bệnh dạ dày như viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, vi khuẩn Hp…. thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

Lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu Sơ can Bình vị tán
Lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu Sơ can Bình vị tán
Ông Nguyễn Quang Hưng tặng hoa cảm ơn Hội đồng nghiên cứu
Ông Nguyễn Quang Hưng tặng hoa cảm ơn Hội đồng nghiên cứu

Hiện nay, bài thuốc đang được ứng dụng trong phác đồ điều trị bệnh ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Người bệnh sẽ được hướng dẫn liệu trình cá nhân hóa phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý của từng người, đảm bảo đúng người – đúng bệnh – hiệu quả cao. 

Vì thế, hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm để được tư vấn liệu hướng điều trị hiệu quả nhất.

ĐỪNG ĐỂ BỆNH DẠ DÀY KÉO DÀI DAI DẲNG ẢNH HƯỞNG CUỘC SỐNG!

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Lưu ý: Các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm có thể hỗ trợ tư vấn online, tư vấn qua video call nếu người bệnh đặt lịch trước. 

Trên đây là thông tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Hy vọng đã giúp bạn có thêm căn cứ để thêm tin tưởng, lựa chọn bài thuốc trong quá trình điều trị bệnh. Chúc bạn sớm khỏi và luôn có sức khỏe dạ dày thật tốt.

BÀI VIẾT DÀNH CHO BẠN

Bình luận

 1. Nguyễn Vũ Long says: Trả lời

  Mình bị viêm dạ dày mãn tính, hôm vừa rồi đi xét nghiệm lại thì mới phát hiện ra có vi khuẩn HP. Như vậy có phải là bệnh của mình đang dần chuyển biến nặng rồi đúng không ? Mình lo quá :((

  1. Nguyễn Hoà says: Trả lời

   Viêm dạ dày mãn tính và có vi khuẩn HP là giai đoạn nặng của viêm dạ dày cấp rồi đó cậu ạ, có thể dẫn đến loét dạ dày và ung thư dạ dày. Cậu nên điều trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm nhé.

   1. Nguyễn Vũ Long says:

    Ôi nghiêm trọng vậy hả bạn :(( Mình có đi khám hằng tháng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ bên viện 108 nhưng không ăn thua. Mình cũng xác định là sẽ phải sống chung với bệnh này cả đời và duy trì thuốc uống hằng ngày, vậy mà giờ xét nghiệm lại thấy có HP, đúng là sôi hỏng bỏng không mà, mất niềm tin quá huhu.

  2. Phuong Pham says: Trả lời

   Đừng lo lắng quá cậu uii, lo nghĩ nhiều cũng khiến tình trạng bệnh xấu đi đấy. Nếu điều trị kịp thời thì sẽ không dẫn đến ung thư được đâu. Hay cậu qua trung tâm thuốc dân tộc khám xem thế nào, khám Tây y không thấy đỡ thì chuyển sang Đông y biết đâu lại khả quan hơn. Mẹ mình cũng bị viêm loét dạ dày 4 năm nay, uống đủ thứ thuốc chẳng xi nhê gì, vô tình được người quen giới thiệu trung tâm này, thế là mình cũng đưa mẹ qua khám thử, nói thật là ban đầu 2 mẹ con cũng chẳng hi vọng gì nhiều cả nhưng khoảng 2 tháng điều trị ở đây, kết quả làm mình khá bất ngờ vì tình trạng bệnh của mẹ cải thiện rõ trông thấy, các cơn đau giảm hẳn, đêm ngủ ngon hơn và ăn uống cũng ngon miệng hơn. Mẹ mình tăng cân trông thấy luô. Hiện mẹ mình vẫn đang tiếp tục đến đây kiểm tra dạ dày định kì kết hợp uống bài thuốc Sơ can Bình vị tán bên trung tâm cho khỏi hẳn đó bạn, 2 mẹ con mình biết ơn các bác sĩ ở đây lắm luôn. Mình cho bạn cái link của bài thuốc này này, bạn vô thảm khảo thử nè: https://socanbinhvitan.thuocdantoc.org/

   1. Nguyễn Vũ Long says:

    Ôi tốt quá rồi, chúc mừng 2 mẹ con bạn nhé. Để mai mình qua luôn đây khám thử xem sao, chứ từ hôm có kết quả xét nghiệm là ăn không ngon ngủ không yên, sốt hết cả ruột

 2. Ninh Giang says: Trả lời

  Cháu đang điều trị viêm chợt dạ dày bằng bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán thế hệ 1, cháu muốn hỏi bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán thế hệ 2 này có những điểm gì khác so với thế hệ 1 ạ ?

  1. Hoang Vu Nguyen says: Trả lời

   Bài thuốc thế hệ 2 này được bổ sung thêm 3 loại dược liệu nữa đó em, tác dụng cũng ưu việt hơn thế hệ 1 ở chỗ nó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 1 – 2 tháng thay vì 3 – 4 tháng như trước đây. Ngoài ra, hiệu quả điều trị của thế hệ 2 cũng toàn diện hơn thế hệ 1. Cái gì ra đời sau thì luôn ưu việt hơn mà em :)))

   1. Ninh Giang says:

    Thế chắc em xin bác sĩ cho em đổi sang dùng bài thuốc thế hệ 2 này, hiệu quả hơn thế hệ 1 thì tội gì không dùng?

  2. Nam Anh says: Trả lời

   Thuốc chứ có phải kẹo đâu mà xin đổi là đổi được hả bạn :)) Bác sĩ chỉ định dùng cái gì thì bạn cứ dùng theo như lời bác sĩ đi, ví dụ tình trạng bệnh của bạn nhẹ, không đến mức cần dùng bài thuốc thế hệ 2 nên bác sĩ mới kê cho bạn thế hệ 1 thì sao? Bác sĩ người ta có chuyên môn nên là cứ theo lời bác sĩ mà thực hiện bạn ơi.

 3. Ngoc356 says: Trả lời

  Mẹ tớ bị trào ngược dạ dày tầm 1 năm nay, lúc nào cũng trong tình trạng đầy bụng, khó tiêu, cảm giác ăn vào nhưng cứ bị nghẹn lại ở cổ họng và cảm tưởng thức ăn có xu hướng bị đẩy ngược trở lại, đôi lúc còn nôn mửa. Kể từ khi bị vậy, mẹ tớ gầy hẳn so với ngày trước, vì không ăn được mấy, dạ dày khó chiu đến mức đêm ngủ cung không ngon giấc. Tớ thực sự rất lo, vì cũng bận đi làm nên không có nhiều thời gian chăm chút, để ý sức khoẻ của mẹ. Sau được bạn mách đến chữa trị dạ dày ở trung tâm thuốc dân tộc khá là ổn nên tớ cũng đưa mẹ đến thử và kết quả làm tớ thực sự bất ngờ luôn. Mẹ tớ khám và điều trị của bác sĩ Tuấn, được bác kê uống bài thuốc Sơ can bình vị tán 2, và mới chỉ hơn 1 tháng thôi đã thấy bệnh tình cải thiện rõ rệt, mẹ không còn cảm giác đầy bụng, ợ hơi, ăn uống ngon miệng và ngủ cũng ngon hơn. 2 mẹ con tớ biết ơn bác sĩ Tuấn rất là nhiều, đang bảo qua trung tâm biếu bác chút quà cảm ơn mà dịch lại bùng căng nên vẫn chưa đi được nè huhu.

  1. Vũ Anh Thư says: Trả lời

   Cho mình xin ít thông tin về bác sĩ Tuấn được không ? Vì mình thấy cũng khá là nhiều người khen

   1. Ngoc356 says:

    Bác sĩ Tuấn tốt nghiệp trường ĐH Y Hà Nội đó cậu, bác cũng có 40 năm kinh nghiệm trong trong ngành y tế, thực sự rất là giỏi luôn đó. Nhìn cách bác khám cho mẹ mình cũng thấy vô cùng chuyên nghiệp và nhẹ nhàng nữa ý. Kinh nghiệm khám chữa bệnh của bác thì dài vô kể bạn ạ, bạn vào link này có tất tần tật thông tin chi tiết về bác nè: https://www.thuocdantoc.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ck-ii-le-huu-tuan-ly-lich-cong-tac

  2. Hưng Nguyễn says: Trả lời

   Em hiện tại đang học y học cổ truyền bên ĐH Y HN nè, trước bác sĩ Tuấn tốt nghiệp khoa này đó, cả khoa e không ai là không biết bác, bác giỏi lắm luôn, học yhct khó nhằn kinh khủng, mới thấy phục các bác sĩ quá luôn

 4. Nguyễn Thị Xuân says: Trả lời

  Dạo này thi thoảng tôi bị đau dạ dày dữ dội, đi ngoài ra phân đen, đôi lúc còn dính 1 chút máu tươi, tuần trước di khám thì được bác sĩ chuẩn đoán là xuất huyết dạ dày. Với tình trạng này thì có dùng được Sơ Can bình vị tán không nhỉ ?

  1. Võ Phương thảo says: Trả lời

   Mình nghĩ với tình trạng của bạn thì dùng đc bài thuốc này đấy, vì Sơ can bình vị tán cũng có tác dụng cầm máu rất tốt. Để chắc chắn hơn thì bạn qua trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ ở đó kiểm tra lại 1 lần nữa r chỉ định liều lượng thuốc uống sẽ yên tâm hơn đấy. Bác sĩ tay nghề cao nên bắt bệnh nhanh và chính xác lắm ý.

   1. Nguyễn Thị Xuân says:

    Dịch đang căng quá nên cũng sợ đến những chỗ như bệnh viện và phòng khám ấy bạn.

  2. Phạm Tuấn Anh says: Trả lời

   Sợ dịch không đi thì chưa chết vì dịch cũng chết vì bệnh em ơi. Bên trung tâm này họ khám tất cả các ngày trong tuần, em sợ dịch thì e đến khám ngày thường ý vì ngày thường sẽ vắng hơn các ngày cuối tuần. Với cả e đặt lịch khám trước thì đến sẽ không phải ngồi chờ lâu, tránh được trường hợp tiếp xúc với nhiều bệnh nhân khác.

   1. Nguyễn Thị Xuân says:

    Đặt lịch thì mình goi điện thẳng đến đó hay thế nào anh nhỉ ? em chưa khám ở đây bao giờ nên không rõ lắm

  3. Phạm Tuấn Anh says: Trả lời

   Em gọi thẳng đến cũng được hoặc có cách khác nhanh hơn là đặt lịch khám trực tuyến trên website của trung tâm đó em. Em cứ truy cập vào website của họ là sẽ thấy mục đặt lịch khám nhé.

 5. Nga Nguyen says: Trả lời

  Dược liệu của trung tâm thuốc dân tộc thấy quảng cáo là nguồn dược liệu sạch, thực ra ban đầu tôi chẳng tin lắm đâu nhưng sau chuyến về quê chồng ở Chí Linh – Hải Dương vào tuần trước thì tôi đã tin tưởng tuyệt đối. Vườn dược liệu của họ to rộng lắm, bao nhiêu loại thảo dược đều được trồng hết ở đó. Vậy mà ban đầu tôi vẫn nghi ngờ là họ đi lấy dược liệu ở nơi khác về xong tự quảng cáo là dược liệu sạch, giờ thì cảm thấy yên tâm rồi.

  1. Đức Trung Hoàng says: Trả lời

   Chính xác rồi bạn, quê mình ở Hải Dương ngay gần vườn dược liệu của họ luôn nè, họ trồng xong thu hoạch mỗi năm nhiều vô kể, thành phần dược liệu trong các bài thuốc đều được lấy tại đây, nhìn tận mắt thấy an tâm và đúng với những gì báo chí ca ngợi bạn ha 😀

   1. Hoang Mai Anh says:

    Thế mà chẳng hiểu sao vẫn còn những người suốt ngày nghi ngờ dược liệu ở đây, vườn dược liệu của họ còn được phóng viên tới ghi hình và phỏng vấn mà. Video rành rành vậy mà vẫn cố cãi là dược liệu bẩn thì tuii cũng đến bó tay :))

  2. Minh Hải says: Trả lời

   Nếu mà dược liệu không đảm bảo thì trung tâm của họ đã không đông bệnh nhân đến như vậy đâu các bác ạ.

 6. Nguyễn Tuấn Tú says: Trả lời

  Mình bị xuất huyết dạ dày, thấy bảo bệnh này phải phẫu thuật, lo quá vì mình sợ đụng chạm dao kéo lắm ý. Phẫu thuật xong cũng k chắc là có khỏi hẳn 100% không nữa nên mình đang định mua Sơ can bình vị tán để uống xem sao, mà không biết có được không

  1. Trang Tran says: Trả lời

   Nếu bạn bị chưa đến mức báo động thì mình nghĩ k đến mức phải phẫu thuật đâu. Bài thuốc Sơ Can Bình Vị tán 2 này cũng điều trị xung huyết, cầm máu rất tốt đó bạn, nhưng trươsc khi dùng thuốc thì bạn qua trung tâm để bác sĩ khám cho trước đã nhé, thuốc Đông y dùng khá ok đó, nên dùng hợp thì có thể khỏi mà k cần phẫu thuật bạn ạ.

 7. Hương Ly says: Trả lời

  Sử dụng bài thuốc này có cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng riêng hay kiêng khem gì không các bác ?

  1. Vo Ngoc Anh says: Trả lời

   Hôm tui qua trung tâm thuốc dân tộc khám dạ dày, được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn các loại thực phẩm nên ăn trong thời gian sử dụng bài thuốc này để đạt hiệu quả tốt nhất hihi. Bác nên ăn những đồ ăn tinh bột như gạo, mỳ, mật ong, bánh ngọt… giúp giảm tiết axit dịch vị. Sữa, trứng giúp trung hoà axit dịch vị. Các loại thức ăn mềm, ít xơ như như rau đay, rau mồng tơi…Nên uống nước lọc; nước ép hoa quả tươi, chín, ít vị chua và nên ăn các loại hoa quả có vị ngọt, ít vị chua như dưa vàng, chuối, táo, đu đủ…

   1. Tố Như says:

    Đến khám mà được chăm sóc chu đáo như này thì còn gì bằng nhỉ, nghe bạn kể thôi đã thấy ấm lòng rồi.

  2. Tố Như says: Trả lời

   Ôi đi khám bệnh thôi mà bác sĩ còn tư vấn với dặn dò cẩn thận thế cơ hả bạn ? Mình đi khám nhiều bệnh viện, người ta dặn dò chung chung lắm.

   1. Vo Ngoc Anh says:

    Các bác sĩ ở trung tâm này nổi tiếng tâm huyết và chu đáo với bệnh nhân đó Như ơi. Hôm mình đến khám có 1 bà tầm ngoài 70 vừa khám xong đi ra, bà đi cũng được 1 đoạn rồi mà bác sĩ còn chạy ra theo để dặn dò nốt 1 số thứ với bảo bà về cẩn thận ý. Thật sự là các bác sĩ ở đây vừa có tâm vừa có tầm ấy.

 8. Giang Thọ says: Trả lời

  Chồng mình bị viêm dạ dày mãn tính, đợt ni đau tức nhiều và ăn uống khó khăn. Nên mình có đưa đi khám và có làm thêm cái xét nghiệm vi khuẩn Hp xem sao, thì sau khi test xong vợ chồng mình nhận được kết quả là dương tính, không biết sơ can bình vị tán có chữa được viêm dạ dày Hp không?

  1. PhuongGiang Idol says: Trả lời

   Chắc là chữa được thôi mà, bạn đừng lo lắng quá như vậy stresss sẽ không tốt cho việc chữa trị viêm dạ dày Hp đâu.

   1. Lệ Thủy Coconou says:

    Bị cái này thì nên điều trị sớm đi, vì càng để lâu hơn thì càng nặng hơn đấy vì số lượng con vi khuẩn sẽ nhân lên hàng ngày. Đến lúc ấy sẽ gây ra các biến chứng nặng có thể là ung thư dạ dày. Khá là nguy hiểm

   2. Giang Thọ says:

    U trời nguy hiểm dữ vậy ạ 🙁 E vs Chồng e đi khám suốt đấy ạ, đi khám ở Bm, VĐ mua bao nhiêu thuốc mà thấy chả ăn thua gì. Ăn uống cái gì cũng sợ, kiêng khem đủ thứ mà lại giờ lại vậy. Có ai đã điều trị Hp bằng sơ can bình vị tán rồi review em với

   3. Miumiu@_@ says:

    Bình tĩnh giờ quan trọng cái tâm lý thoải mái đã, càng căng thẳng càng streess là sẽ làm bệnh điều trị không có hiệu quả đâu. Tâm lý cũng 1 phần tác động đấy nhé, trấn an bản thân để cố gắng điều trị. Nếu điều trị Tây y mà không khỏi thì ta chuyển sang Đông y. Mách nhỏ chị là chị đưa ck chị đến TT Thuốc Dân Tộc để khám và điều trị đi, cách đây 2 năm e cũng bị viêm dạ dày hang vị ở đây xong và dạ dày của e cũng Hp+. Được anh đồng nghiệp làm cùng gt cho e biết, nên e đến thử cũng không nghĩ là sẽ hỗ trợ điều trị cho tốt như vậy đâu. Sau thời gian khoảng gần 2 tháng thì e thấy hiệu quả thực sự, tình trạng bệnh giảm đi và thấy ăn uống ngon miệng hơn rất nhiều. Giờ e vẫn uống và điều trị cho khỏi hẳn luôn đấy ạ. Thuốc ở đây tốt thực sự

   4. Giang Thọ says:

    Cảm ơn bạn rất nhiều, mình cũng sẽ đưa chồng đến khám và điều trị thử xem sao. Chứ thấy mấy nay chồng mình lo lắng gầy dộc đi, thấy vậy mà sót xa vô cùng.

 9. Lam Nghệ Sĩ says: Trả lời

  Sao thời gian điều trị ngắn vậy thôi á, như thế hiệu quả có đảm bảo được như thế hệ 1 không?

  1. Mẹ Cu KHoai says: Trả lời

   Tôi đã dùng thế hệ 2 rồi và thấy là rút ngắn thời gian như vậy nó vẫn đảm bảo hiệu quả như thế jhệ 1 nha. Dùng thấy ổn hơn đấy mà thời gian ngắn là đã thấy thích rồi.

  2. Phượng Ớt says: Trả lời

   Theo như mình tìm hiểu ý thì dược liệu trong sơ can bình vị thế 2 mạnh hơn thế hệ 1 và như thế sẽ tối ưu thời gian điều trị của bệnh. Nói chung nó cũng toàn diện hơn thế hệ 1 rất nhiều nha.

   1. Hà Ngổ Ngáo says:

    Theo như mình tìm hiểu ý thì dược liệu trong sơ can bình vị thế 2 mạnh hơn thế hệ 1 và như thế sẽ tối ưu thời gian điều trị của bệnh. Nói chung nó cũng toàn diện hơn thế hệ 1 rất nhiều nha.

 10. Kim Oanh says: Trả lời

  Bên trung tâm thuốc dân tộc thời gian làm việc như nào vậy? Dịch bệnh như này bên ý có nhân bệnh nhân không ạ vì mình muốn đến gặp trực tiếp bs Tuyết Lan của TT?

  1. Nga Xitrum says: Trả lời

   Hôm trước mình mới khám ở đấy xong, dịch này họ vẫn nhận bệnh nhân bình thường bạn ạ. Đến chỉ cần khai báo y tế và sát khuẩn các thứ là xong vào khám bt bạn ạ

   1. ChâuNGuyên9x says:

    TT đấy làm việc từ 8h-17h30 tất cả các ngày trong tuần, nên đến khám lúc nào cũng được trong khung giờ đó. Còn nếu muốn khám ngoài Khung giờ đấy thì phải liên hệ trước để họ sắp xếp đó.

 11. Ngô Bích Hằng says: Trả lời

  Giá của SCBV thế hệ 2 có mắc hơn thế hệ 1 không ạ? Một tháng điều trị thì chi phí hết bao nhiêu ạ.

  1. Phan Lê Huyền Trân says: Trả lời

   Không cao hơn đâu bạn ạ, giá nó vẫn vậy ý chỉ là trung tâm cải tiến cho nó toàn diện hơn thôi. Thuốc này mình dùng thấy hiệu qủa nhanh lắm bạn ạ, uống gần 1 tháng mà thấy đã cải thiện nhiều lắm rồi, các triệu chứng giảm đi rõ rệt luôn. Sau hai tháng sử dụng là mình đã thấy bản thân oke ăn uống cũng ngon miệng hơn.

   1. Chu Mai 9x says:

    Trung bình một tháng điều trị sẽ hết tầm khoảng 2-2,5tr/tháng, mà ở trung tâm có một chính sách hay lắm nếu là bệnh nhân có hoàn cảnh hay khó khăn thì sẽ được giảm % đấy. Cũng gọi là giúp đỡ mình một phần nhỏ trong quá trình điều trị.

   2. Hà_Nam Định says:

    Bên trung tâm có ship thuốc về tận nhà cho mình không ? chi phí ship thì ntn? chứ dịch bệnh này đi lại khó khắn quá nên e không xuống trực tiếp để khám và điều trị được.

   3. VoiMap8x says:

    Có ship về tận nhà đấy, Hà liên hệ cho bs xong nói tình trạng bệnh của mình ra để bs kê đơn xong sẽ gửi thuốc về cho. Vì giờ cũng có nhiều người không thể đến tận nơi khám được mà. Chi phí có 30-35k thôi , kể cả gửi đi xa cũng vậy.

  2. Hà Minh Dân-35 says: Trả lời

   Quan trọng là tình trạng bệnh của bạn ra sao, khi biết được tình trạng của bạn rồi bs kê đơn điều trị cho bạn thì mới biết được là 1 tháng hết bao nhiêu.

 12. Chị Su says: Trả lời

  Cháu đang cho bé bú thì có sử dụng được thuốc này không ạ? bé nhà cháu được 10 tháng rồi ạ. Cháu bị viêm trợt dạ dày mà đôi khi cháu đau bụng quá ý nhưng không dám uống thuốc Tây vì sợ ảnh hưởng đến bé.

  1. ThuTin 30 says: Trả lời

   Nếu đang cho con bú thử sử dụng phương pháp tự nhiên như dùng mật ong với tinh bột nghệ xem. Chứ giờ đang cho con bú đừng uống thuốc làm gì cho hại đến bé ra trời, mình dùng các thứ từ tự nhiên cho an toàn

   1. Sao Mai 37 says:

    Gần nhà tôi có cô cũng đang cho con bú tôi vẫn thấy cô uống thuốc SCBV đấy mà con cô đấy còn bé hơn bé nhà chị. Cô ý nói với tôi uống thuốc ý tốt lắm mà nó an toàn không ảnh hưởng gì đến việc cho con bú cả. Thấy uống xong sức khỏe tốt, ăn uống thấy ngon miệng nên chất lượng sữa cũng tốt nữa.

   2. Thảo BắcKạn says:

    Thuốc này nguồn gốc từ thiên nhiên thì lành tính rồi e ạ, e uống thoái mái không sợ có tác dụng phụ đối với bé đâu bạn ạ.

 13. Voimap 8x says: Trả lời

  Bị Dạ Dày Trào Ngược thì sử dụng SCBVT thế hế 2 này được không ạ? khi uống có cần lưu ý chế độ ăn uống hay vận động ntn không?

  1. Anhnhien 9x says: Trả lời

   UI trời uống quá được luôn ý chứ, e gái mình cũng bị dạ dày trào ngược ợ hơi ợ chua đau bụng âm ỉ suốt đấy. vậy mà sử dụng sơ can bình vị tán được tháng là triệu chứng giảm ngay, không còn đau bụng âm ỉ nữa, ăn tốt ngủ tốt nữa. 2 chị e tôi phải công nhận là thuốc tốt thật không ngờ luôn đấy.

   1. Hoàn Vy says:

    Mà cho tớ hỏi cái là uống hết thuốc rồi có bị tái lại không vậy? chứ tớ uống thuốc tây cứ hết thuốc một thời gian ngắn là tái lại, bức lứm.

   2. AnNhien 94 says:

    Không bạn ơi e mình chữa gần năm nay rồi mà không thấy tái lại đâu bạn ạ. Thi thoảng nó vẫn đi khám kiểm tra đấy mà họ bảo là dạ dày giờ tốt lắm, không vấn đề gì đâu

 14. Mỹ Anh says: Trả lời

  Thuốc này có kén tuổi sử dụng không ạ, bé nhà e 6 tuổi bị dạ dày Hp+++ do lây từ bố. Mà cu cậu bé quá nên e không muốn cho dùng tây y sợ ảnh hưởng vì e thấy nói chữa cái này phải dùng kháng sinh điều trị nên sợ.

  1. Buyoung Huyn says: Trả lời

   Bé nhà em cũng cùng tuổi với con nhà chị đấy em cũng mới điều trị cho cháu ở đấy xong, chị cho bé đến điều trị đi ạ. Càng sớm càng tốt cho bé chị ạ vì bọn trẻ mà bị dạ dày sau sức khỏe nó không tốt đâu ăn uống cũng không hấp thụ được. Mà thuốc ý vừa hỗ trợ điều trị cho bé, vừa giúp bé ăn ngon hơn và tăng sức đề kháng hơn đấy. Trộm vía em thấy bé nhà em uống thuốc được một thời gian thì tăng cân đấy ạ, đi xét nghiệm thì Hp âm rồi.

   1. Mít Thy 35 says:

    Đúng mà đơn thuốc kê cho các con uống toàn là kháng sinh thôi, mà cho uống kéo dàu thời gian thì lại không tốt chút nào. Uống nhiều quá nhờn hết thuốc thì chết, sau bị gì không có thuốc nào mà lại được ý

   2. Anh ThaiLe says:

    Đấy nhờn thuốc sẽ chỉ hại cho bé chứ có tốt gì đâu. Vậy nên bạn cho bé dùng đông y là tốt nhất, không sợ hại sức khỏe của bé cũng như không sợ nhờn thuốc nữa. Đảm bảo lành tính 100%

 15. Cô Châu 79 says: Trả lời

  Đang dùng thuốc để điều trị xương khớp với tiểu đường của bệnh viện nội tiết thì có sử dụng kết hợp được với thuốc SCBVT này không hay phải uống hết các loại thuốc kia rồi mới uống đến thuốc này được? mà uống kết hợp có ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc tôi đang dùng kia không?

  1. Minh Ngọc Bùi says: Trả lời

   Bố cháu cũng đang sử dụng thuốc điều trị bệnh khác vẫn uống thuốc của trung tâm bình thường cô ạ. Không ảnh hưởng gì đến hiệu qủa của các thuốc khác đâu ạ

   1. Thương Hoạt 92 says:

    Uống được bác, thuốc của trung tâm lành tính mà nên là uống kết hợp đều được hết ý, biết đâu nó lại tương tác với nhau hỗ trợ nhu để cơ thể hấp thụ tốt hơn thì sao. Kiểu như đôi bạn cùng tiến vậy đó.

   2. Minh Nguyệt says:

    Kết hợp thì kết hợp được nhưng để tốt hơn thì cứ uống cách nhau khoảng 30-45p thì yên tâm là không vấn đề gì luôn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ung thư dạ dày di căn xương 

Ung thư dạ dày di căn xương khiến việc đi lại của người bệnh gặp rất nhiều khó khăn đồng...

Nhất Nam Bình Vị Khang - giải pháp XÓA SỔ viêm loét dạ dày HP hiệu quả bền vững

Nhất Nam Bình Vị Khang – XÓA SỔ Viêm Loét Dạ Dày HP Hiệu Quả

Nhất Nam Bình Vị Khang được biết đến là một trong những giải pháp đặc trị viêm loét dạ dày...

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói về giải pháp chữa viêm loét dạ dày HP tốt nhất nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh Nói Về Giải Pháp Chữa Viêm Loét Dạ Dày HP

Bệnh nhân gặp vấn đề về tiêu hóa chắc hẳn đã từng nghe danh: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị...

Thuốc dạ dày Nhất Nhất

Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất Có Tốt Không? Giá Bán, Cách Dùng, Liều Dùng

Thuốc dạ dày Nhất Nhất là dược phẩm của Công ty TNHH Nhất Nhất - Việt Nam. Thuốc được sản...

Thuốc dạ dày chữ Y

Thuốc Dạ Dày Yumangel (Chữ Y) Có Tác Dụng Gì? Cách Dùng, Giá Bán

Thuốc dạ dày Yumangel hay thuốc dạ dày chữ Y là thuốc kháng axit không kê đơn được cấp phép...

Khám Phá Bài Thuốc Đặc Trị Trào Ngược Dạ Dày Đỗ Minh Đường [Đã Kiểm Chứng]

Bài thuốc đặc trị trào ngược dạ dày gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Trải qua hơn 3 thế...

Hướng dẫn sử dụng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang điều trị dạ dày? Giá bao nhiêu?

Hướng Dẫn Sử Dụng Bình Vị Thần Hiệu Thang? Giá Bao Nhiêu?

Hiện nay, trong số các phương pháp điều trị bệnh dạ dày, Bình Vị Thần Hiệu Thang được biết đến...

Ung thư dạ dày nên ăn gì

Ung Thư Dạ Dày Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Để Nhanh Chóng Cải Thiện Bệnh?

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng cho các bệnh nhân ung dạ dày trong quá...