Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Đặc trị DỨT ĐIỂM bệnh dạ dày chỉ sau 1-1,5 tháng

Sau sự thành công của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 trong điều trị bệnh lý dạ dày, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tiếp tục nghiên cứu và thử nghiệm thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với công thức mới và những ưu điểm vượt trội so với thế hệ 1.

4 tháng nghiên cứu công thức đặc trị – 4 tháng với những khó khăn, nỗ lực không từ bỏ

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc đặc trị bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày được chuyên gia, người tiêu dùng đánh giá rất cao những năm trở lại đây. Không chỉ đem đến hiệu quả chữa bệnh cho người dân mà còn khẳng định được uy tín, vị thế trên thị trường nước ngoài, kiều bào tin dùng sử dụng.

Trước những hiệu quả và các vấn đề còn tồn tại của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 về thời gian điều trị hơi dài, ngày 15/1/2020, Trung tâm Thuốc dân tộc quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. 

Xem thêm: Video Lễ Công Bố Thành Lập Hội đồng Nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Dấu hiệu của đau dạ dày đi ngoài lỏng
Bạn bị đau dạ dày, viêm hang vị, viêm loét HP, Trào ngược dạ dày, axit dạ dày, ... Xem ngay bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Điều trị đau dạ dày hiệu quả sau 45 ngày. XEM NGAY

Cụ thể, Hội đồng nghiên cứu bài thuốc thế hệ 2 có sự tham gia của rất nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Y học cổ truyền có tiếng. 

 • Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương. 
 • Ts. Bs Nguyễn Thị Vân Anh nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương – Phó chủ tịch Hội đồng nghiên cứu, hiện đang là Viện trưởng Viện y dược dân tộc. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Hiện bác sĩ đang giữ chức vụ phó giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc – Uỷ viên Hội đồng, có 40 năm kinh nghiệm làm việc và cống hiến cho y học nước nhà.
 • Ngoài ra còn nhiều chuyên gia khác trong lĩnh vực Y học cổ truyền của Trung tâm và Viện y dược dân tộc.
Hội đồng nghiên cứu khoa học Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Hội đồng nghiên cứu khoa học Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Ngay sau Lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, đội ngũ nghiên cứu đem hết tinh thần “cố gắng, không nản chí” cho hành trình nghiên cứu gặp nhiều khó khăn này.

Ròng rã nhiều tháng trời với những chuyến đi công tác thực tế, “trèo đèo lội xuống”, ăn uống nơi bản xa miền núi Tây Bắc để tìm công thức đặc trị bệnh lý dạ dày. Chia sẻ về hành trình nghiên cứu, bác sĩ Tuấn không khỏi xúc động cho biết:

“Nhiều lần anh chị trong đoàn đã có ý định từ bỏ vì nghiên cứu quá cực khổ. Có những ngày mọi người chỉ được ngủ 2 tiếng rồi phải dậy sớm leo lên các vách đá tìm thảo dược vô cùng nguy hiểm. Nhưng những lúc như thế mọi người càng động viên nhau cố gắng nhiều hơn.

Nhưng công sức bỏ ra được đền đáp vô cùng xứng đáng. Sau những ngày tháng “đào xới, nghiên cứu thảo dược, phân tách hợp chất” thì đoàn cũng tìm ra một công thức thuốc CỔ PHƯƠNG ĐỘT PHÁ chữa dạ dày bí truyền của người Dao và người Tày.

Ngay sau đó, mọi người cùng đồng lòng nghiên cứu kỹ hơn các thành phần, hợp chất và kết quả phát hiện chính là: MỘT CÔNG THỨC THUỐC CẢI TIẾN, TOÀN DIỆN, TRỌN VẸN hơn bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1”.

Hình ảnh thực tế của đội ngũ chuyên gia Trung tâm tại vùng núi Tây Bắc
Hình ảnh thực tế của đội ngũ chuyên gia Trung tâm tại vùng núi Tây Bắc

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ thêm: 

Quá trình “trèo đèo lội suối” trên các bản phía bắc tìm ra các vị thuốc có dược tính cao, bài thuốc cổ chính là nỗ lực gấp 100 lần của các chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm và Viện y dược dân tộc.

Nhiều lúc tôi đã muốn buông bỏ vì nhìn mọi người nghiên cứu quá cực khổ. Nhưng nhìn lại sự hy sinh của mọi, người bệnh đang đau khổ vì căn bệnh dạ dày mỗi ngày càng thôi thúc tôi cố gắng đến cùng.

Thật may mắn, sau 4 tháng nghiên cứu với những khó khăn, vất vả chúng tôi cũng phát hiện ra công thức HOÀN HẢO cho Sơ can Bình vị tán giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị, khắc phục những nhược điểm của tây y”.

Xem thêm: Chuyên gia, người bệnh đánh giá về Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày như nào?

Những “nốt trầm” trong chuỗi ngày bào chế, thử nghiệm lâm sàng

Sau nhiều ngày nỗ lực nghiên cứu công thức, các chủ dược đặc trị, miệt mài trong phòng bào chế thuốc. Trái ngọt đầu hè tháng 5 của quá trình nghiên cứu Sơ can Bình vị tán của bác sĩ Tuyết Lan và cộng sự của mình chính là tìm ra chính thức CÔNG THỨC BÀO CHẾ THUỐC mới từ những thảo dược thượng hạng của núi rừng Tây Bắc.

Những ngày tháng vất vả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của đội ngũ bác sĩ
Những ngày tháng vất vả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của đội ngũ bác sĩ

Thần phần chủ dược chính bao gồm củ gà ấp, lá khía tôi, dạ cẩm đỏ – Những dược liệu vô cùng quen thuộc nhưng khi kết hợp theo một cách khác thì lại mang đến một hiệu quả vượt trội, cao hơn hẳn.

 • Củ gà ấp: Củ gà ấp xuất hiện rất nhiều trong các bài thuốc điều trị dạ dày của người Dao, có tác dụng trừ phòng, chữa hàn thấp, ứ trệ, giảm sưng đau. Đặc biệt, khi nghiên cứu củ gà ấp có thành phần chính là L – tetrahydropalmatin – một chất có tác dụng rất tốt trong điều trị viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, giảm đau, an thần, trị chứng suy nhược thần kinh.
 • Dạ cẩm đỏ: Tìm thấy trong bài thuốc người Dao, có tác dụng giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm nhanh chóng. Trong quá trình nghiên cứu và bóc tách thành phần, đội ngũ Trung tâm Thuốc dân tộc còn tìm ra được trong dạ cẩm đó chứa rất nhiều chất Alcaloid giúp giảm đau, chống viêm, trung hòa acid trong dạ dày, ức chế vi khuẩn Hp.
 • Lá khôi tía: Theo y học cổ truyền, lá khôi tía có tác dụng giảm can khí uất, tiêu độc, bình can, kháng khuẩn, điều trị rất tốt bệnh viêm loét dạ dày, ức chế vi khuẩn, trung hòa dịch vị axit dạ dày.
3 chủ dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
3 chủ dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Khi 3 vị thuốc này và 1 số thảo dược khác kết hợp với nhau theo một tỷ lệ thích hợp và phù hợp với cơ địa người bệnh sẽ mang đến hiệu quả điều trị TOÀN DIỆN gấp nhiều lần bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1: trung hòa acid trong dạ dày, giảm ợ chua, ợ nóng, viêm loét, kháng khuẩn, giảm đau, ức chế tế bào ung thư, giúp cơ thể ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái.

Đặc biệt hơn, ngoài 3 chủ dược kể trên, công thức Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 vẫn giữ nguyên hơn 30 thảo dược có dược tính cao, thích hợp điều trị bệnh dạ dày ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1.

Chính vì thế, bài thuốc thế hệ 2 không chỉ mang hiệu quả điều trị triệt để, dứt điểm như Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 mà còn rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ còn 1 đến 2 tháng thay vì 3 đến 5 tháng như trước đây.

Xem thêm: Sơ can Bình vị tán: Bài thuốc chữa bệnh dạ dày CÓ TỐT KHÔNG?

Ths. Bs Tuyết Lan chia sẻ rằng:

“Từ những nghiên cứu, Hội đồng nghiên cứu đã dành ra gần 1 tháng trời để bóc tách, thử nghiệm, phân chia tỷ lệ của từng vị thảo dược với nhau sao cho đạt công thức phù hợp. Bởi vì công thức cổ ngày xưa không phù hợp với cơ địa của người hiện đại. 

Rất nhiều lần nghiên cứu bị thất bại và không đạt được kết quả mong muốn các thành viên không hề bỏ cuộc, không nản lòng. Ai cũng hết sức ngày đêm ăn ngủ trong phòng thí nghiệm.

Quá trình bào chế thuốc quá vất vả, mọi người phân chia tỷ lệ phải đúng từng mili gram rồi xử lý từng loại cẩn thận, cứ sai rồi sửa, lặp lại hàng nghìn lần hay kế quả không tốt lại phải bắt tay làm lại từ đầu.”

Đội ngũ chuyên gia Trung thuốc dân tộc đang họp bàn về việc gia giảm nguyên liệu
Đội ngũ chuyên gia Trung thuốc dân tộc đang họp bàn về việc gia giảm nguyên liệu

Từ những khó khăn, vất vả là thế, cuối cùng toàn thể Hội đồng nghiên cứu cũng bào chế thành CÔNG THỨC bài thuốc Sơ can bình vị tán thế hệ 2. Bài thuốc này phát huy được tối đa các dược tính của thảo dược, hỗ trợ hoàn hảo trong quá trình điều trị bệnh dạ dày.

Chính vì thế, sau 2 cuộc thử nghiệm lâm sàng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cho ra những kết quả vượt trội cao gấp 2, gấp 3 lần thế hệ 1. 

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiến hành nghiên cứu hồi cứu trên 400 người sử dụng thuốc và cho các kết quả như sau:

Kết quả điều trị Sơ can Bình vị tán thế hệ 1
Kết quả điều trị Sơ can Bình vị tán thế hệ 1

Còn đối với bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, nhờ “thành phần đặc trị cao – công thức tỷ lệ vàng”, bài thuốc điều trị TẬN GỐCDỨT ĐIỂM bệnh dạ dày, RÚT NGẮN thời gian dùng thuốc một cách TỐI ĐA. Tức là thay vì sử dụng 3 – 4 tháng điều trị, người bệnh có thể khỏi bệnh dạ dày chỉ sau 1 – 1,5 tháng.

Lộ trình điều Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Hiệu quả được chứng minh thông qua 2 đợt thử nghiệm lâm sàng trên 400 người thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Favina. Những người lần đa phần là bệnh nhân, tình nguyện viên tham gia thử nghiệm lâm sàng thuốc. 

Có thể nói, đợt thử nghiệm này có quy mô rất rộng, được Hội đồng nghiên cứu đầu tư tâm huyết trên nhiều đối tượng bị mắc bệnh liên quan đến dạ dày như viêm loét dạ dày, trào ngược và nhiễm khuẩn Hp.

 • 80.1% người tham gia thử nghiệm hoàn toàn triệu chứng và phục hồi chức năng dạ dày chỉ sau 45 ngày sử dụng thuốc. Sau 2 tháng theo dõi và kiểm tra thì chưa bị tái phát lại.
 • 7.25% người bệnh hết hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày sau 1 – 1.5 dùng thuốc nhưng bị tái phát do không có chế độ ăn uống khoa học.
 • 9.89% người bệnh chỉ cải thiện được 70 – 80% bệnh sau 1 tháng do cơ địa không tốt, bệnh mãn tính quá nghiêm trọng.
 • 2.76% người bệnh không tiến triển vì dùng sai liệu trình chỉ định của bác sĩ.

Xem thêm: Những đặc điểm VƯỢT TRỘI của bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày

Dưới đây là feedback của bệnh nhân tham gia thử nghiệm thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2:

Bệnh dùng thử Sơ can Bình vị tán thế 2 nhắn tin chia sẻ tình trạng bệnh
Bệnh dùng thử Sơ can Bình vị tán thế 2 nhắn tin chia sẻ tình trạng bệnh

Hay những lời chia sẻ cô Hoài (55 tuổi, Hà Nội) bị trào ngược dạ dày sau 1 tháng sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán thế 2:

“Hôm đó cô đến bệnh viện Favina thăm khám thì được bác sĩ Tuấn giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế 2. Lúc đầu cô không tin lắm, còn nghĩ là lừa đảo nên từ chối sử dụng. Nhưng sau khi biết rõ ràng thuốc do Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế, lại được biết thế hệ 1 được nhiều nghệ sĩ tin dùng điều trị khỏi hàng nghìn người mỗi năm nên cô dùng thử.

Sau khi sử dụng theo đúng lộ trình thì cô thấy sức khỏe tiến triển từng ngày, từng tuần. Các cơn đau giảm dần, trào ngược axit cũng hết, không bị ợ chua, ợ hơi.

Hiện tại, cô đã dừng thuốc được 1 tháng nhưng chưa hề bị tái phát và vẫn đang theo dõi thêm 1 tháng”.

Bài thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Đáp ứng đủ 4 tiêu chí Hội nghị Quốc tế về thảo dược tại Hàn Quốc 2013

Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm thành công trên 400 người bệnh, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 còn vui mừng hơn khi bài thuốc còn đáp ứng được đầy đủ 4 tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2 – tiêu chí được ra trong hội nghị Quốc tế về Thảo dược tại Hàn Quốc 2013. Từ đó, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 càng khẳng định được chất lượng cải thiện, tính vượt trội khi điều trị bệnh lý dạ dày:

Tiêu chí 1: Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn

Sơ can Bình vị tán bao gồm 3 chủ dược chính là củ gà ấp, lá khôi tía, dạ cẩm đỏ và giữ nguyên 30 loại thảo dược của thế hệ 1 nên 100% thảo dược thiên nhiên và được thu hái tại vườn dược liệu Đông Y đạt chuẩn GACP -WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc. Không những thế, Trung tâm Thuốc dân tộc còn ký liên kết với Trung tâm dược liệu Quốc gia Vietfarm nên nguồn cung ứng càng đảm bảo an toàn, nguồn gốc rõ ràng.

Vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Tiêu chí 2: Thuốc điều trị bệnh chủ đạo

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là thuốc điều trị bệnh lý dạ dày không phải thực phẩm chức năng nên dùng được cho cả những trường hợp bệnh nặng với công hiệu cao hơn thuốc Đông y truyền thống.

Tiêu chí 3: Thuốc an toàn, ít tác dụng phụ, lành tính, không nhờn thuốc

 So với thuốc Tây có hiệu quả tức thời, nhiều tác dụng phụ thì bài thuốc thế hệ 2 vượt trội hơn cả. Thành phần của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 hoàn toàn là dược liệu lành tính, được nghiên cứu và bào chế vô cùng cẩn thận

Tiêu chí 4: Có nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng

Như đã nêu ở trên, bài thuốc được được Hội đồng nghiên cứu đứng đầu là bác sĩ Tuyết Lan nghiên cứu ròng rã nhiều ngày tháng và thử nghiệm 400 người tại bệnh viện Favina.

Bác sĩ Tuấn đang miệt mài trong phòng thí nghiệm
Bác sĩ Tuấn đang miệt mài trong phòng thí nghiệm

Sau nhiều tháng nỗ lực của Hội đồng nghiên cứu, đầu tháng 7/2021 vừa qua, Trung tâm thuốc Dân tộc chính thức ra mắt và ứng dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 vào công tác điều trị. Nếu người bệnh đang bị bệnh dạ dày như viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, vi khuẩn Hp…. thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

Lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu Sơ can Bình vị tán
Lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu Sơ can Bình vị tán
Ông Nguyễn Quang Hưng tặng hoa cảm ơn Hội đồng nghiên cứu
Ông Nguyễn Quang Hưng tặng hoa cảm ơn Hội đồng nghiên cứu

Liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc để được hướng dẫn xử lý bệnh dạ dày đúng cách?

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT: 0962 448 569
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – SĐT: 0961 825 886

Xem thêm:

Tin xem thêm

Ngày đăng 10:25 - 15/07/2021 - Cập nhật lúc 10:02 AM , 08/09/2021
Với hiệu quả điều trị cao, an toàn, lành tính, Sơ can Bình vị tán là giải pháp chữa đau dạ dày được đánh giá cao nhất hiện nay. Bài thuốc được giới thiệu nhiều trên các kênh báo chí, truyền thông uy tín, là lựa chọn số 1 của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đồng thời cũng là giải pháp hàng đầu giới chuyên môn khuyên dùng.

Bình luận

 1. Nguyễn Vũ Long says: Trả lời

  Mình bị viêm dạ dày mãn tính, hôm vừa rồi đi xét nghiệm lại thì mới phát hiện ra có vi khuẩn HP. Như vậy có phải là bệnh của mình đang dần chuyển biến nặng rồi đúng không ? Mình lo quá :((

  1. Nguyễn Hoà says: Trả lời

   Viêm dạ dày mãn tính và có vi khuẩn HP là giai đoạn nặng của viêm dạ dày cấp rồi đó cậu ạ, có thể dẫn đến loét dạ dày và ung thư dạ dày. Cậu nên điều trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm nhé.

   1. Nguyễn Vũ Long says:

    Ôi nghiêm trọng vậy hả bạn :(( Mình có đi khám hằng tháng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ bên viện 108 nhưng không ăn thua. Mình cũng xác định là sẽ phải sống chung với bệnh này cả đời và duy trì thuốc uống hằng ngày, vậy mà giờ xét nghiệm lại thấy có HP, đúng là sôi hỏng bỏng không mà, mất niềm tin quá huhu.

  2. Phuong Pham says: Trả lời

   Đừng lo lắng quá cậu uii, lo nghĩ nhiều cũng khiến tình trạng bệnh xấu đi đấy. Nếu điều trị kịp thời thì sẽ không dẫn đến ung thư được đâu. Hay cậu qua trung tâm thuốc dân tộc khám xem thế nào, khám Tây y không thấy đỡ thì chuyển sang Đông y biết đâu lại khả quan hơn. Mẹ mình cũng bị viêm loét dạ dày 4 năm nay, uống đủ thứ thuốc chẳng xi nhê gì, vô tình được người quen giới thiệu trung tâm này, thế là mình cũng đưa mẹ qua khám thử, nói thật là ban đầu 2 mẹ con cũng chẳng hi vọng gì nhiều cả nhưng khoảng 2 tháng điều trị ở đây, kết quả làm mình khá bất ngờ vì tình trạng bệnh của mẹ cải thiện rõ trông thấy, các cơn đau giảm hẳn, đêm ngủ ngon hơn và ăn uống cũng ngon miệng hơn. Mẹ mình tăng cân trông thấy luô. Hiện mẹ mình vẫn đang tiếp tục đến đây kiểm tra dạ dày định kì kết hợp uống bài thuốc Sơ can Bình vị tán bên trung tâm cho khỏi hẳn đó bạn, 2 mẹ con mình biết ơn các bác sĩ ở đây lắm luôn. Mình cho bạn cái link của bài thuốc này này, bạn vô thảm khảo thử nè: https://socanbinhvitan.thuocdantoc.org/

   1. Nguyễn Vũ Long says:

    Ôi tốt quá rồi, chúc mừng 2 mẹ con bạn nhé. Để mai mình qua luôn đây khám thử xem sao, chứ từ hôm có kết quả xét nghiệm là ăn không ngon ngủ không yên, sốt hết cả ruột

 2. Ninh Giang says: Trả lời

  Cháu đang điều trị viêm chợt dạ dày bằng bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán thế hệ 1, cháu muốn hỏi bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán thế hệ 2 này có những điểm gì khác so với thế hệ 1 ạ ?

  1. Hoang Vu Nguyen says: Trả lời

   Bài thuốc thế hệ 2 này được bổ sung thêm 3 loại dược liệu nữa đó em, tác dụng cũng ưu việt hơn thế hệ 1 ở chỗ nó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 1 – 2 tháng thay vì 3 – 4 tháng như trước đây. Ngoài ra, hiệu quả điều trị của thế hệ 2 cũng toàn diện hơn thế hệ 1. Cái gì ra đời sau thì luôn ưu việt hơn mà em :)))

   1. Ninh Giang says:

    Thế chắc em xin bác sĩ cho em đổi sang dùng bài thuốc thế hệ 2 này, hiệu quả hơn thế hệ 1 thì tội gì không dùng?

  2. Nam Anh says: Trả lời

   Thuốc chứ có phải kẹo đâu mà xin đổi là đổi được hả bạn :)) Bác sĩ chỉ định dùng cái gì thì bạn cứ dùng theo như lời bác sĩ đi, ví dụ tình trạng bệnh của bạn nhẹ, không đến mức cần dùng bài thuốc thế hệ 2 nên bác sĩ mới kê cho bạn thế hệ 1 thì sao? Bác sĩ người ta có chuyên môn nên là cứ theo lời bác sĩ mà thực hiện bạn ơi.

 3. Ngoc356 says: Trả lời

  Mẹ tớ bị trào ngược dạ dày tầm 1 năm nay, lúc nào cũng trong tình trạng đầy bụng, khó tiêu, cảm giác ăn vào nhưng cứ bị nghẹn lại ở cổ họng và cảm tưởng thức ăn có xu hướng bị đẩy ngược trở lại, đôi lúc còn nôn mửa. Kể từ khi bị vậy, mẹ tớ gầy hẳn so với ngày trước, vì không ăn được mấy, dạ dày khó chiu đến mức đêm ngủ cung không ngon giấc. Tớ thực sự rất lo, vì cũng bận đi làm nên không có nhiều thời gian chăm chút, để ý sức khoẻ của mẹ. Sau được bạn mách đến chữa trị dạ dày ở trung tâm thuốc dân tộc khá là ổn nên tớ cũng đưa mẹ đến thử và kết quả làm tớ thực sự bất ngờ luôn. Mẹ tớ khám và điều trị của bác sĩ Tuấn, được bác kê uống bài thuốc Sơ can bình vị tán 2, và mới chỉ hơn 1 tháng thôi đã thấy bệnh tình cải thiện rõ rệt, mẹ không còn cảm giác đầy bụng, ợ hơi, ăn uống ngon miệng và ngủ cũng ngon hơn. 2 mẹ con tớ biết ơn bác sĩ Tuấn rất là nhiều, đang bảo qua trung tâm biếu bác chút quà cảm ơn mà dịch lại bùng căng nên vẫn chưa đi được nè huhu.

  1. Vũ Anh Thư says: Trả lời

   Cho mình xin ít thông tin về bác sĩ Tuấn được không ? Vì mình thấy cũng khá là nhiều người khen

   1. Ngoc356 says:

    Bác sĩ Tuấn tốt nghiệp trường ĐH Y Hà Nội đó cậu, bác cũng có 40 năm kinh nghiệm trong trong ngành y tế, thực sự rất là giỏi luôn đó. Nhìn cách bác khám cho mẹ mình cũng thấy vô cùng chuyên nghiệp và nhẹ nhàng nữa ý. Kinh nghiệm khám chữa bệnh của bác thì dài vô kể bạn ạ, bạn vào link này có tất tần tật thông tin chi tiết về bác nè: https://www.thuocdantoc.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ck-ii-le-huu-tuan-ly-lich-cong-tac

  2. Hưng Nguyễn says: Trả lời

   Em hiện tại đang học y học cổ truyền bên ĐH Y HN nè, trước bác sĩ Tuấn tốt nghiệp khoa này đó, cả khoa e không ai là không biết bác, bác giỏi lắm luôn, học yhct khó nhằn kinh khủng, mới thấy phục các bác sĩ quá luôn

 4. Nguyễn Thị Xuân says: Trả lời

  Dạo này thi thoảng tôi bị đau dạ dày dữ dội, đi ngoài ra phân đen, đôi lúc còn dính 1 chút máu tươi, tuần trước di khám thì được bác sĩ chuẩn đoán là xuất huyết dạ dày. Với tình trạng này thì có dùng được Sơ Can bình vị tán không nhỉ ?

  1. Võ Phương thảo says: Trả lời

   Mình nghĩ với tình trạng của bạn thì dùng đc bài thuốc này đấy, vì Sơ can bình vị tán cũng có tác dụng cầm máu rất tốt. Để chắc chắn hơn thì bạn qua trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ ở đó kiểm tra lại 1 lần nữa r chỉ định liều lượng thuốc uống sẽ yên tâm hơn đấy. Bác sĩ tay nghề cao nên bắt bệnh nhanh và chính xác lắm ý.

   1. Nguyễn Thị Xuân says:

    Dịch đang căng quá nên cũng sợ đến những chỗ như bệnh viện và phòng khám ấy bạn.

  2. Phạm Tuấn Anh says: Trả lời

   Sợ dịch không đi thì chưa chết vì dịch cũng chết vì bệnh em ơi. Bên trung tâm này họ khám tất cả các ngày trong tuần, em sợ dịch thì e đến khám ngày thường ý vì ngày thường sẽ vắng hơn các ngày cuối tuần. Với cả e đặt lịch khám trước thì đến sẽ không phải ngồi chờ lâu, tránh được trường hợp tiếp xúc với nhiều bệnh nhân khác.

   1. Nguyễn Thị Xuân says:

    Đặt lịch thì mình goi điện thẳng đến đó hay thế nào anh nhỉ ? em chưa khám ở đây bao giờ nên không rõ lắm

  3. Phạm Tuấn Anh says: Trả lời

   Em gọi thẳng đến cũng được hoặc có cách khác nhanh hơn là đặt lịch khám trực tuyến trên website của trung tâm đó em. Em cứ truy cập vào website của họ là sẽ thấy mục đặt lịch khám nhé.

 5. Nga Nguyen says: Trả lời

  Dược liệu của trung tâm thuốc dân tộc thấy quảng cáo là nguồn dược liệu sạch, thực ra ban đầu tôi chẳng tin lắm đâu nhưng sau chuyến về quê chồng ở Chí Linh – Hải Dương vào tuần trước thì tôi đã tin tưởng tuyệt đối. Vườn dược liệu của họ to rộng lắm, bao nhiêu loại thảo dược đều được trồng hết ở đó. Vậy mà ban đầu tôi vẫn nghi ngờ là họ đi lấy dược liệu ở nơi khác về xong tự quảng cáo là dược liệu sạch, giờ thì cảm thấy yên tâm rồi.

  1. Đức Trung Hoàng says: Trả lời

   Chính xác rồi bạn, quê mình ở Hải Dương ngay gần vườn dược liệu của họ luôn nè, họ trồng xong thu hoạch mỗi năm nhiều vô kể, thành phần dược liệu trong các bài thuốc đều được lấy tại đây, nhìn tận mắt thấy an tâm và đúng với những gì báo chí ca ngợi bạn ha 😀

   1. Hoang Mai Anh says:

    Thế mà chẳng hiểu sao vẫn còn những người suốt ngày nghi ngờ dược liệu ở đây, vườn dược liệu của họ còn được phóng viên tới ghi hình và phỏng vấn mà. Video rành rành vậy mà vẫn cố cãi là dược liệu bẩn thì tuii cũng đến bó tay :))

  2. Minh Hải says: Trả lời

   Nếu mà dược liệu không đảm bảo thì trung tâm của họ đã không đông bệnh nhân đến như vậy đâu các bác ạ.

 6. Nguyễn Tuấn Tú says: Trả lời

  Mình bị xuất huyết dạ dày, thấy bảo bệnh này phải phẫu thuật, lo quá vì mình sợ đụng chạm dao kéo lắm ý. Phẫu thuật xong cũng k chắc là có khỏi hẳn 100% không nữa nên mình đang định mua Sơ can bình vị tán để uống xem sao, mà không biết có được không

  1. Trang Tran says: Trả lời

   Nếu bạn bị chưa đến mức báo động thì mình nghĩ k đến mức phải phẫu thuật đâu. Bài thuốc Sơ Can Bình Vị tán 2 này cũng điều trị xung huyết, cầm máu rất tốt đó bạn, nhưng trươsc khi dùng thuốc thì bạn qua trung tâm để bác sĩ khám cho trước đã nhé, thuốc Đông y dùng khá ok đó, nên dùng hợp thì có thể khỏi mà k cần phẫu thuật bạn ạ.

 7. Hương Ly says: Trả lời

  Sử dụng bài thuốc này có cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng riêng hay kiêng khem gì không các bác ?

  1. Vo Ngoc Anh says: Trả lời

   Hôm tui qua trung tâm thuốc dân tộc khám dạ dày, được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn các loại thực phẩm nên ăn trong thời gian sử dụng bài thuốc này để đạt hiệu quả tốt nhất hihi. Bác nên ăn những đồ ăn tinh bột như gạo, mỳ, mật ong, bánh ngọt… giúp giảm tiết axit dịch vị. Sữa, trứng giúp trung hoà axit dịch vị. Các loại thức ăn mềm, ít xơ như như rau đay, rau mồng tơi…Nên uống nước lọc; nước ép hoa quả tươi, chín, ít vị chua và nên ăn các loại hoa quả có vị ngọt, ít vị chua như dưa vàng, chuối, táo, đu đủ…

   1. Tố Như says:

    Đến khám mà được chăm sóc chu đáo như này thì còn gì bằng nhỉ, nghe bạn kể thôi đã thấy ấm lòng rồi.

  2. Tố Như says: Trả lời

   Ôi đi khám bệnh thôi mà bác sĩ còn tư vấn với dặn dò cẩn thận thế cơ hả bạn ? Mình đi khám nhiều bệnh viện, người ta dặn dò chung chung lắm.

   1. Vo Ngoc Anh says:

    Các bác sĩ ở trung tâm này nổi tiếng tâm huyết và chu đáo với bệnh nhân đó Như ơi. Hôm mình đến khám có 1 bà tầm ngoài 70 vừa khám xong đi ra, bà đi cũng được 1 đoạn rồi mà bác sĩ còn chạy ra theo để dặn dò nốt 1 số thứ với bảo bà về cẩn thận ý. Thật sự là các bác sĩ ở đây vừa có tâm vừa có tầm ấy.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top