Tập đoàn Vietmec Group khởi động tuần du lịch nghỉ dưỡng hè 2021

Sáng nay, ngày 04/05/2021 đợt du lịch đầu tiên của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã chính thức được khởi động với kỳ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Cát Bà Beach Resort  Flamingo. 

Từ lúc 6h30 sáng, tại sảnh tòa nhà văn phòng của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, hàng trăm cán bộ, nhân viên đã tập trung đông đủ. Ai lấy đều mang trong mình tâm trạng tươi vui, phấn khởi và vô cùng hào hứng cho một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. 

Đúng 7h sáng, đoàn xe du lịch đợt 1 của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã chính thức khởi hành từ tòa nhà văn phòng Tập đoàn, số 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội đến  Flamingo Cát Bà, Hải Phòng. Mở đầu cho kỳ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm.

Du lịch hè là hoạt động thường niên được Tập đoàn Vietmec tổ chức cho các CBNV của mình. Nhằm tạo điều kiện để các cán bộ, nhân viên nghỉ dưỡng, giải tỏa những căng thẳng, áp lực sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Đồng thời kỳ du lịch nghỉ dưỡng này cũng là thời gian để các cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn tái tạo năng lượng để làm việc hiệu quả hơn.

Đây cũng là cơ hội để các cán bộ, nhân viên được đi tham quan, du lịch, khám phá những điều mới mẻ ở những vùng đất mới, nơi mà ban tổ chức đã dày công lựa chọn cũng như chuẩn bị. 

Du lịch hè thường niên cũng chính là cơ hội để gắn kết và thắt chặt tình cảm giữa các cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn, giúp các thành viên hiểu nhau hơn, tăng cường mối quan hệ làm việc chung cho công ty. Từ đó giúp cả cá nhân và công ty cùng phát triển.

Để đảm bảo vừa có thể tham gia du lịch nghỉ dưỡng, vừa mở duy trì các hoạt động thăm khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Chương trình du lịch hè năm 2021 của Tập đoàn Vietmec được chia làm 2 đợt, đợt 1 bắt đầu từ ngày 04 đến hết ngày 05/05/2021, đợt 2 bắt đầu từ ngày 06 đến hết ngày 07/05/2021.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà của các Vietmecer. Hãy cùng chúng mình theo dõi và cập nhật những hình ảnh mới nhất về sự kiện duy nhất trong năm này nhé!

Rate this post

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 năm 1 chặng đường

10 năm 1 chẳng đường, 1 quãng thời gian đủ dài để chúng ta đánh dấu và khẳng định mình...

10 năm là một chặng đượng cho những thai nghén, sinh ra và trưởng thành

10 năm là một chặng đượng cho những thai nghén,sinh ra và trưởng thành. Với Vietmec nói chung, TDT nói...

Hội tụ thân tình kỷ niệm mười năm

Tôi là thành viên của gia đình Thuốc dân tộc nói riêng và Vietmec nói chung đã về đây tại...

10 Năm Vietmec Bay Xa

VIETMEC là một tập đoàn lớn đã có 10 năm trên thị phần VIỆT NAM về lĩnh vực dược, y...

NS Trần Nhượng và cháu gái đều đã khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Mái nhà Vietmec

Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung Vietmec ai cũng...

Mừng Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Tập Đoàn Vietmec Group

Tôi năm nay 26 tuổi, vậy là cũng đã được 2 năm tôi làm việc tại tập đoàn. Tôi vẫn...