TẬP ĐOÀN VIETMEC TỔ CHỨC CÁC LỚP ĐÀO TẠO NỘI BỘ “SIÊU CHẤT LƯỢNG”

Với phương châm “đào tạo để vững mạnh”, Tập đoàn Vietmec luôn nỗ lực không ngừng trong công tác đào tạo Cán bộ nhân viên trở thành những con người “vượt ngưỡng” không chỉ về chuyên môn mà còn về tư duy, văn hóa cùng những điều tốt đẹp nhất hội tụ từ những người lãnh đạo tài ba.

NHU CẦU CẤP THIẾT CỦA VIỆC ĐÀO TẠO NỘI BỘ TẠI VIETMEC

Nhận thấy các Đơn vị trực thuộc có những chuyển biến tích cực trong những năm trở lại đây, tuy nhiên để phát triển và đạt đến đỉnh cao theo sự  mong đợi của Ban lãnh đạo Tập đoàn thì chưa đủ. Chưa đủ về kỹ năng chuyên môn trong công việc mà còn là kỹ năng sống thường nhật hàng ngày.

Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Đơn vị Đông y Việt nam- Bà Trần Thanh Hằng  nhận định ” Nguồn lực nhân sự là nguồn lực quan trọng nhất của một doanh nghiệp, nguồn lực này quyết định đến sự phát triển mạnh mẽ hay suy yếu của một doanh nghiệp, chính vì rất quan trọng nên cần phải thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng để nguồn lực này lớn mạnh một cách nhanh chóng, không ngừng ….”. 

Bà cho biết thêm: ” Việc đào tạo nội bộ này cũng sẽ góp phần tạo nên nét văn hóa đặc trưng của Tập đoàn Vietmec nói chung và các Đơn vị nói riêng. Để không chỉ các CBNV đã và đang làm việc khi nghĩ về Vietmec là nghĩ về nét văn hóa này, mà từ đó truyền đạt lại được đối với CBNV mới gia nhập”.

Khai giảng lớp đào tạo kiến thức lãnh đạo quản lý

CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC VIETMEC TẠI HAI MIỀN NAM BẮC TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NỘI BỘ THÀNH CÔNG VÀ HIỆU QUẢ NGOÀI DỰ KIẾN

Theo chủ trương tổ chức đào tạo nội bộ từ Ban lãnh đạo Tập đoàn Vietmec, các Đơn vị trực thuộc như: Trung tâm NC& UD Thuốc Dân tôc, Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường, Nhất Nam y viện, Viện Da liễu Hà Nội- Sài Gòn, Bệnh viện gia đình Favina, Đông y Việt nam…bắt đầu lên kế hoạch đào tạo và thực hiện đào tạo.

Công tác chuẩn bị cho buổi đào tạo nội bộ tại Văn phòng Tập đoàn 
Đơn vị Favina hào hứng bắt đầu buổi đào tạo

 

Cán bộ nhân viên Trung tâm thuốc dân tộc được đào tạo kèm cặp về kỹ năng chuyên môn

Những buổi tổ chức đào tạo nội bộ các Đơn vị đã và đang làm thay đổi góc nhìn không chỉ với người Quản lý mà còn cả toàn bộ CBNV.

Cùng với đó, để thúc đẩy sự cố gắng và đạt bước tiến vượt bậc của CBNV, hàng tháng Ban lãnh đạo Tập đoàn sẽ trao thưởng đối với những Đơn vị có công tác và kết quả đào tạo hiệu quả cùng với thưởng động viên những cá nhân xuất sắc trong đào đạo.

Trao thưởng đối với CBNV trình bày xuất sắc trong các buổi đào tạo tháng 3

Anh Trần Hải Long – CBNV Đơn vị Đỗ Minh Đường vui mừng chia sẻ: “Tôi cũng đã nhận được khá nhiều phần thưởng trong công tác chuyên môn nhưng hôm nay đứng đây nhận thưởng thật sự rất khác biệt. Đào tạo nội bộ đối với Tập đoàn Vietmec nói chung và Đơn vị Đỗ Minh Đường chúng tôi nói riêng quả thực rất cần thiết. Vì thực tế sau khi đào tạo 1 tuần, rồi 1  tháng, 2 tháng đến bây giờ là những màn “lột xác” không ngờ tới. Những kiến thức kỹ năng đúng là học mới biết mình như hạt cát sa mạc thôi, cần bồi đắp và bồi đắp hàng ngày”.

Thật vậy, đào tạo nội bộ tại các Đơn vị đã và đang được duy trì và phát triển. Đó là một trong những yếu tố quan trọng giúp Vietmec vững mạnh và cũng là một nơi làm việc để CBNV đáng tự hào, đáng cống hiến!

 

Ngày đăng 0:16 - 29/04/2020 - Cập nhật lúc 9:07 AM , 23/02/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top