Tất cả CBNV Bệnh viện Quân Dân 102 sẽ được tiêm vaccine Covid-19 từ ngày 30/07

Thứ 6 ngày 30/07/2021, tập thể các cán bộ nhân viên, y, bác sĩ của Công ty Cổ phần Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 đã được tiêm Vaccine phòng ngừa covid-19 theo chủ chương của nhà nước và thành phố Hà Nội. 

Theo chủ chương của Thành phố Hà Nội, mỗi ngày sẽ khoảng 200.000 mũi tiêm covid-19 được tiêm cho người dân. Trong đó ưu tiên 11 nhóm đối tượng bao gồm: 

 • Nhân viên y tế
 • Nhân viên tham gia phòng chống dịch (ban chỉ đạo các cấp, nhân viên khu cách ly, phóng viên…)
 • Nhân viên ngoại giao, hải quan, cán bộ làm công tác xuất nhập cảnh;
 • Lực lượng quân đội;
 • Lực lượng công an;
 • Giáo viên;
 • Người trên 65 tuổi;
 • Nhóm cung cấp dịch vụ thiết yếu: hàng không, vận tải, du lịch, cung cấp dịch vụ điện, nước…;
 • Người mắc các bệnh mãn tính;
 • Người có nhu cầu đi công tác, học tập, lao động ở nước ngoài;
 • Người tại vùng dịch theo chỉ định dịch tễ;
Trong 11 nhóm đối tượng được tiêm vaccine covid, Bệnh viên Quân Dân 102 thuộc nhóm được ưu tiên số 1

Là một đơn vị y tế và đang trực tiếp tham gia vào công tác khám và điều trị cho nhiều người bệnh. Công ty Cổ phần Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 thuộc nhóm ưu tiên đầu tiên trong 11 nhóm đối tượng được ưu tiên tiêm Vaccine phòng ngừa Covid-19.

Ngay khi có thông báo chính thức về việc tiêm Vaccine phòng ngừa covid-19 trên địa bàn Thành phố Hà Nội. CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 đã nhanh chóng đăng ký cho các y bác sĩ và các cán bộ, nhân viên của bệnh viện mình để có thể tiến hành tiêm Vaccine covid-19 trong thời gian sớm nhất. 

Ngày 30/07/2021 tất cả các CBNV và các y, bác sĩ của CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 đã được gia tiêm Vaccine covid-19 theo chủ trương tiêm Vaccine ngừa Covid-19 của Thành phố Hà Nội nhằm tiêu diệt tận gốc, quyết không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Đúng 7h sáng tại Trạm y tế phường Mỹ Đình, tập thể cán bộ, nhân viên, các y bác sĩ của CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 đã có mặt để tiến hành làm thủ tục tiêm Vaccine covid-19. Vì thuộc diện đối tượng ưu tiên được tiêm sớm hơn nên tất cả mọi người ai nấy đều rất phấn khởi. 

Là những người trực tiếp làm việc trong lĩnh vực y tế, chính vì vậy công tác phòng chống dịch khi đi tiêm cũng được các CBNV nghiêm túc thực hiện và tuân thủ tuyệt đối như: sát khuẩn tay thường xuyên, đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi, giữ khoảng cách nơi đông người và hạn chế nói chuyện cũng như tiếp xúc. Chính vì vậy công tác tiêm phòng cùng được diễn ra thuận lợi và hết sức nhanh chóng. 

Các CBNV chuẩn bị tinh thần thật thoải mái và đảm bảo tuân thủ khoảng cách chống covid

Vì đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng từ trước nên hầu hết các CBNV của CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102  đều đủ điều kiện để tiến hành tiêm Vaccine covid-19. Cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ y tế, các tình nguyện viên. Sau khi tiêm và trong thời gian chờ phản ứng, rất may là không có trường hợp nào xảy ra phản ứng nghiêm trọng.

Sau khi tiêm các CBNV của CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102  được đưa về nhà để nghỉ ngơi và tiếp tục theo dõi tình hình của sức khỏe. 

Theo một số CBNV chia sẻ thì cho đến thời điểm hiện tại đã qua 24h tính từ thời điểm bắt đầu tiêm, hầu hết mọi người đều chỉ bị sốt nhẹ, cơ thể cảm thấy hơi mệt mỏi và buốt vùng cánh tay tiêm. Một số trường hợp thì có thêm biểu hiện hồi hộp và đau đầu. Tuy nhiên sức khỏe mọi người vẫn rất ổn định và không có gì đáng lo ngại. 

Chúc mừng các CBNV  CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 đã hoàn thành mũi tiêm Vaccine Covid-19 đầu tiên thành công và an toàn. 

Là một đơn vị y tế, việc tiêm phòng Vaccine covid-19 có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ các y bác sĩ, các điều dưỡng và kỹ thuật viên khỏi nguy cơ nhiễm Covid-19. Đồng thời ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh cho những bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị. 

Hy vọng Vaccine Covid-19 sẽ giúp các y, bác sĩ, các cán bộ nhân viên tại  CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 có thể yên tâm hơn trong công tác thăm khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân. Đồng thời góp phần vào công tác phòng và chống dịch của Hà Nội và cả nước.

Rate this post

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Một năm đồng hành cùng sức khỏe Việt 29/03/2021-29/03/2022

Dr Vitamin mừng sinh nhật 1 tuổi với chuỗi giảm giá “cực sâu”

Trải qua một năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt, Dr Vitamin chính thức “có tuổi” với sinh nhật...

Kết quả cuộc thi “Tinh thần chiến binh Vietmec giữa đại dịch Covid-19”

Sau tròn  tháng phát động cuộc thi “Tinh thần chiến binh Vietmec giữa đại dịch Covid-19”. Cuối cùng những giải...

Tập đoàn Vietmec Group tổ chức cho Viện Da Liễu và WeUp tiêm Vacxin ngừa Covid-19

Sáng ngày 04/08/2021, 2 đơn vị thành viên của Tập đoàn Y Dược Việt Nam - Vietmec Group đó là...

Ra Mắt Website Vietmec.com - Trang Cộng Đồng Sức Khỏe Dành Cho Người Việt

Ra Mắt Vietmec.com – Mạng Xã Hội Sức Khỏe Dành Cho Người Việt

Website Vietmec.com là một mạng xã hội chuyên cung cấp thông hữu ích về sức khỏe cho mọi người, đảm...

Rượu Đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang và trà thượng hjang trong set An Khang VIP

5 Tiêu Chí Lựa Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Phù Hợp Xu Hướng, Sang Trọng, Vẹn Tâm Ý

Quà tặng doanh nghiệp là sự tri ân với nhân viên, lãnh đạo, đối tác, khách hàng, về một năm...

Quà Tết Yến Sào – Tuyệt Phẩm Sức Khỏe Thượng Hạng Được Ưa Chuộng Nhất Xuân Nhâm Dần 2022

Yến sào - Một trong những sản vật thiên nhiên quý hiếm không còn quá xa lạ với người dân...