Thanh hầu bổ phế thang DIỆT SẠCH viêm họng mãn, viêm họng hạt KHÔNG KHÁNG SINH, KHÔNG ĐỐT

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc nam đặc trị viêm họng nổi bật với hiệu quả vượt trội, dứt điểm hoàn toàn bệnh và không gây tác dụng phụ. Vậy bài thuốc này có gì nổi bật ? Bác sĩ Lê Phương – người đứng đầu công trình nghiên cứu bài thuốc sẽ chia sẻ chi tiết về bài thuốc này trong bài viết dưới đây.

Thanh hầu bổ phế thang là thành quả từ công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng” thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện.. Bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn. Đây cũng là một trong những bài thuốc nam chữa viêm họng mãn tính, viêm họng hạt hàng đầu hiện nay.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cũng là người đứng đầu công trình nghiên cứu bài thuốc.

Thanh hầu bổ phế thang – Bài thuốc chữa viêm họng kế thừa tinh hoa YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, được biết bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có khả năng chữa viêm họng tận gốc nhờ cơ chế bổ chính khu tà của Ngự y triều Nguyễn. Bác sĩ có thể giải thích kỹ hơn về nguyên tắc điều trị, thành phần và công dụng của bài thuốc này không?

Bác sĩ Lê Phương:

Có thể nói Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc chắt lọc tinh hoa 150 năm YHCT của triều Nguyễn. Tôi, bác sĩ Vân Anh (GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện) cùng đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã tiến hành sưu tầm và chắt lọc 30 bài thuốc thường được Ngự y triều Nguyễn sử dụng. Các bài thuốc này được ghi chép trong cuốn Ngự dược nhật ký (Châu bản triều Nguyễn) –  tài liệu lưu giữ hàng trăm bài thuốc quý được Thái Y viện sử dụng cho vua chúa, hoàng cung thời bấy giờ.

Một số bài thuốc chữa bệnh hô hấp được ghi chép lại trong Ngự dược nhật ký đến nay vẫn được coi là “báu vật” của YHCT Việt Nam. Có thể kể đến như Hương sa lục quân tử, Thọ tỳ tiên, Vị khai tiên (Vị quan tiễn), Kim thủy lục quân, Sinh mạch thang, Sâm hợp bạch truật tán, Thận khí thang, Tứ quân tử thang… Thành phần, tỷ lệ, phép chữa của các bài thuốc này được các Ngự y cân đo, đong đếm, nghiên cứu, tính toán  kỹ lưỡng vừa phải mang lại hiệu quả cao vừa đảm bảo nghiêm ngặt về tính an toàn, không gây hại cho cơ thể người bệnh, ở đây là Vua, hoàng hậu, phi tần, hoàng tộc…

Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu và phục dựng kỹ lưỡng
Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu và phục dựng kỹ lưỡng

Song song với đó, chúng tôi sưu tầm các phương thuốc mà Ngự y triều Nguyễn đã từng sử dụng để ứng phó với ôn bệnh (còn gọi là bệnh ôn dịch) – tên gọi chung chỉ các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp. Từ đó chắt lọc những ưu điểm về cách phối ngũ dược liệu, nguyên tắc chữa bệnh từ gốc và giải pháp phòng ngừa tối đa nguy cơ tái phát bệnh, nguy cơ mắc các bệnh đường hô qua truyền nhiễm.

Nói cách khác, Thanh hầu bổ phế thang chính là thành quả của sự tổng hòa ưu điểm 30 phương thuốc, kết tinh những kinh nghiệm quý báu của Ngự y triều Nguyễn. Chính bởi vậy, bài thuốc có thể giải quyết được tận gốc bệnh viêm họng mãn tính, viêm họng hạt theo đúng lý luận của đông y đồng thời nâng cao sức khỏe, phòng bệnh tối đa, mang lại hiệu quả chữa bệnh bền vững, an toàn cho người bệnh.

Cơ chế điều trị của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Cơ chế điều trị của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Theo lý luận đông y, căn nguyên gây viêm họng được cho là do sự hư tổn chính khí, dẫn tới phế vị thịnh nhiệt, đồng thời ngoại tà xâm nhiễm, uất kết tại hầu họng, đốt cháy tân dịch gây sưng viêm, ho, đờm, xung đột với đàm nhiệt bên trong cơ thể, làm mất cân bằng phủ tạng. Do vậy, để dứt điểm bệnh cần:

 • Phục hồi và tăng cường chính khí, thanh nhiệt, giải độc, bổ phế, kiện tỳ, ích khí, bổ thận âm, nâng cao chức năng phủ tạng, gọi là BỔ CHÍNH.
 • Loại bỏ ngoại tà, sơ phong, trừ thấp, tán hàn, giải nhiệt, chỉ khái, bình suyễn, tiêu đờm, trừ mủ, gọi là KHU TÀ.

Vận dụng đúng nguyên tắc này, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang áp dụng phép chữa công bổ kiêm thi (bổ chính khu tà) tấn công và bồi bổ đồng thời. Bài thuốc vừa giải quyết triệu chứng vừa diệt trừ gốc của bệnh, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương thuốc đông y thông thường. Nguyên tắc điều trị này sẽ giúp bài thuốc mang lại tác động toàn diện, trong – ngoài, phù hợp với mọi thể bệnh viêm họng:

 • Xử lý nhanh triệu chứng: Cải thiện nhanh tình trạng đau rát, sưng viêm, phù nề niêm mạc họng, tiêu đờm, giảm ho, làm xẹp, tiêu các hạt lympho, hạt mủ ở họng một cách tự nhiên, giúp người bệnh hết ho, hết vướng nghẹn, hết hôi miệng…
 • Loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh: Triệt tiêu hoàn toàn căn nguyên gây bệnh cả ở bên trong và bên ngoài, phục hồi các tổn thương ở phế, tỳ, can, thận.
 • Ngăn ngừa bệnh tái phát: Tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng phòng bệnh, miễn dịch của cơ thể, để ngừa viêm họng và các bệnh viêm đường hô hấp khác như viêm amidan, viêm phế quản, cảm lạnh, cảm cúm… tái phát.

Kết hợp các THƯỢNG DƯỢC tiến cung theo TỶ LỆ VÀNG đặc trị viêm họng hiệu quả

Câu hỏi: Được biết bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang sử dụng nhiều vị thuốc quý, trong đó có những vị thuốc từng là “ngự dược” chỉ sử dụng cho vua chúa. Bác sĩ có thể cho biết, bài thuốc được gia giảm, phối hợp như thế nào để mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất, an toàn nhất?

Bác sĩ Lê Phương:

Thành phần chính của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang gồm 32 vị thuốc. Các dược liệu được chọn lựa, phân loại và kết hợp theo tính vị, kinh quy, tác dụng của mỗi loại.

Thành phần bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Thành phần bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Chẳng hạn, tang diệp, xạ can, bạch cương tàm, liên kiều, kim ngân, quất hồng bì… là những dược liệu có chứa nhiều hoạt chất kháng sinh thực vật, nhạy cảm với nhiều chủng vi khuẩn, virus gây bệnh đường hô hấp, có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn tự nhiên, nhanh, mạnh mà không gây tác dụng phụ. Các dược liệu như cát cánh, bạch cương tàm, bạc hà, quất hồng bì… có tác dụng lợi yết, tuyên phế, thanh nhiệt, giải độc, bài nùng, giúp làm lành các tổn thương niêm mạc họng nhanh chóng.

Nhóm dược liệu gồm phật thủ, cam thảo, bách bộ, liên kiều, tang bạch bì, thục địa, bạch truật… tác động chủ yếu vào phế, tỳ, can, thận, giúp phục hồi và tăng cường chức năng phủ tạng, loại bỏ căn nguyên gây bệnh bên trong, nâng cao sức khỏe đường hô hấp.

Mỗi một vị thuốc được sử dụng đều phải trải qua quá trình tách chiết dược chất, định tính, định lượng nghiêm ngặt để khi phối hợp với nhau, các thành phần hóa học trong từng vị thuốc có tác động tương hỗ lẫn nhau, mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn.

Chúng tôi sẽ kết hợp các dược liệu linh hoạt dựa trên cơ địa và phác đồ điều trị của từng người để mang lại hiệu quả tốt nhất. Cụ thể, mỗi người bệnh sẽ được xây dựng phác đồ chữa viêm họng từ bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang bao gồm 3 giai đoạn:

Phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Sử dụng tăng cường các dược liệu kháng khuẩn, chống viêm để nhanh chóng xử lý triệu chứng, giúp người bệnh cải thiện sức khỏe, cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn.
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Kết hợp linh hoạt các dược liệu lợi yết, thanh nhiệt với nhóm dược liệu tấn công vào phế, tỳ để nhanh chóng phục hồi các tổn thương bên ngoài, đồng thời loại bỏ căn nguyên bên trong, cải thiện chức năng phủ tạng.
 • Giai đoạn điều trị dự phòng: Sử dụng chủ yếu nhóm dược liệu bổ tùy theo cơ địa và thể trạng của mỗi người để tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao khả năng đề kháng. Các bệnh viêm đường hô hấp, đặc biệt là viêm họng rất dễ tái phát nếu sức đề kháng suy giảm, bởi vậy, việc bồi bổ và dự phòng ở giai đoạn này rất quan trọng để kéo dài hiệu quả điều trị, bảo vệ cơ thể, ngừa bệnh tái phát.

Thành phần dược liệu và thứ tự các giai đoạn điều trị trong phác đồ của mỗi người bệnh thường không giống nhau. Các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả chẩn đoán, đánh giá bệnh ban đầu để điều chỉnh giúp bài thuốc phát huy hiệu quả điều trị tốt nhất, giúp bệnh nhanh khỏi.

Thành phần thảo dược lành tính, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Câu hỏi: Trước tình trạng dược liệu rác, ngâm tẩm nhiều loại tân dược cấm, các bác sĩ đã chọn lựa, sử dụng dược liệu như thế nào để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn khi điều trị? 

Bác sĩ Lê Phương:

Vấn nạn sử dụng thảo dược không rõ nguồn gốc, ngâm tẩm dược chất để tạo thành hiệu quả chữa bệnh “ảo” đã có từ rất lâu. Vậy nên, từ nhiều năm trước, chúng tôi đã tiến hành khảo sát địa điểm, khí hậu và tiến hành các dự án phát triển dược liệu sạch, chủ động nguồn cung dược liệu, đảm bảo an toàn điều trị cho người bệnh. Hiện tại Nhất Nam Y Viện đã có hàng nghìn hecta dược liệu ươm trồng theo công nghệ sinh học, đạt chuẩn GACP – WHO tại các tỉnh Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nội), Ba Vì (Hà Nội)… hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu bào chế thuốc.

Vườn thảo dược đạt chuẩn GACP - WHO tại Quân dân 102
Vườn thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO

100% thành phần dược liệu sử dụng trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được thu hái từ những vườn dược liệu này, đảm bảo độ an toàn, không chứa thuốc trừ sâu, chất bảo vệ thực vật độc hại. Không chỉ vậy, sau khi thu hái, dược liệu được sơ chế bằng sấy đối lưu, sấy nhiệt hồng ngoại giúp cây thuốc lưu giữ tối đa dược chất tốt và không chứa các tạp chất, độc chất gây hại. 

Trước khi được sử dụng điều trị, dược liệu còn được gửi tới Viện Dược liệu và Trung tâm phòng chống độc – Học viện Quân y để kiểm nghiệm dược tính, độc tính cấp diễn, bán trường diễn. Chỉ những dược liệu đạt hàm lượng dược chất, không chứa chất độc, không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh mới được đưa vào điều trị.

Chính sự chủ động và kiểm soát tốt chất lượng dược liệu, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang luôn đảm bảo được độ an toàn tối đa, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào lên gan, thận, huyết áp, dạ dày… của người bệnh. Bài thuốc hoàn toàn có thể sử dụng cho tất cả người bệnh mắc viêm họng cấp, mãn tính, viêm họng hạt, mủ… bao gồm cả trẻ em, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người cao tuổi, người bệnh tiểu đường, cao huyết áp…

Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ!

Thanh hầu bổ phế thang – Giải pháp ĐÁNH BẬT viêm họng cho hơn 40.000 người

Không chỉ được kiểm chứng khoa học, lâm sàng, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang còn được nghiên cứu hiệu quả điều trị thực tế. Trên hơn 40.000 người đã tin tưởng và sử dụng Thanh hầu bổ phế thang điều trị các bệnh viêm họng cấp, mãn tính, viêm họng hạt, viêm họng mủ, viêm amidan… có hơn 86% tổng số người đã khỏi bệnh chỉ sau 1 – 3 tháng. Hơn 10% số người bệnh khỏi bệnh sau hơn 3 tháng và chỉ chưa đầy 4% đã kiểm soát được triệu chứng, thoải mái sinh hoạt bình thường.

Hiệu quả điều trị bài thuốc
Hiệu quả điều trị bài thuốc

Chia sẻ về hiệu quả điều trị của bài thuốc, chị Nguyễn Mỹ Linh (29 tuổi – Nghệ An) cho biết: “Tôi đã sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện để chữa viêm họng hạt hơn 2 tháng nay. Mỗi ngày uống thuốc 2 lần kèm theo sử dụng cao đặc. 

Lúc mới đầu uống thuốc, chỉ sau khoảng 2 tuần, cổ họng đã cải thiện đau rát rất nhiều. Tôi cũng cảm thấy tình trạng nghẹn vướng ở họng được giảm bớt, dễ ăn uống hơn. Sau khoảng 1 tháng, bệnh đã cải thiện được 80%. Hiện tại, tôi đang sử dụng thuốc ở giai đoạn cuối. Hầu hết các triệu chứng đau họng, rát họng, nuốt nghẹn, vướng, hạt họng đã không còn nữa. Thuốc ở giai đoạn này chủ yếu để bồi dưỡng cơ thể, tăng sức đề kháng. Hi vọng, hết 3 tháng điều trị viêm họng hạt tại Nhất Nam Y Viện, tôi sẽ hoàn toàn thoát khỏi căn bệnh này”.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Sau 2,5 tháng điều trị viêm họng mãn tính cho con gái 6 tuổi tại Nhất Nam Y Viện, chị Đỗ Thị Mai Loan (32 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Hiện tại con gái tôi đã không còn ho, khạc nhổ và viêm họng nữa. Cháu bị từ hồi 4 tuổi, cứ khoảng 2 tháng sẽ tái phát 1 lần: viêm họng, sốt cao, hay đằng hắng giọng, khàn tiếng, biếng ăn, ho về đêm và thiếu ngủ. Lần nào cháu cũng phải dùng kháng sinh nhưng bệnh không dứt hẳn. Từ hồi tôi cho cháu uống bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện, cháu hết hẳn viêm đau họng, hết ho, khạc đờm, ăn nhiều, ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn… Khoảng hơn 8 tháng nay, cháu chưa bị tái phát viêm họng lần nào”.

Còn rất nhiều phản hồi, đánh giá tích cực của người bệnh về hiệu quả điều trị viêm họng của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang:

Phản hồi bệnh nhân chữa viêm họng
Phản hồi bệnh nhân chữa viêm họng

 

Nhờ hiệu quả vượt trội, tính ưu việt cao, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, Thanh hầu bổ phế thang hiện là giải pháp chữa viêm họng bằng thảo dược hàng đầu, được nhiều chuyên gia, người bệnh đánh giá cao. Nếu bạn đang phải chịu đựng tình trạng đau rát, sưng viêm họng, nổi hạt, nuốt nghẹn, vướng, ho…. do căn bệnh viêm họng mãn tính, viêm họng hạt mang lại, hãy nhanh chóng liên hệ với chuyên gia theo địa chỉ sau để được tư vấn kịp thời các giải quyết hiện quả:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  028.6279.1102 – 0888.698.102

Website: www.nhatnamyvien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

Xem thêm

Bình luận

 1. phạm bằng says: Trả lời

  cũng muốn chữa bệnh bằng thuốc đông y lắm mà có cảm giác đông y chỉ bắt mạch và hỏi han thì làm sao chẩn đoán kỹ được nhỉ?

  1. Cô Tô Huế says: Trả lời

   Hồi trước e cũng cùng thắc mắc như anh nên cũng chả tin về đông y lắm. Cuối năm vừa rồi e mới đến nhất nam y viện khám. Sau gần 3 tháng điều trị bằng thanh hầu bổ phế thang xog lên tái khám bác sỹ nội soi lại khỏi luôn rồi. Nó phải theo liệu trình đó, anh cần thêm thông tin thì có thể tham khảo thêm ở đây này https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

  2. Phạm Thị Oanh says: Trả lời

   Anh khám hết nhiều tiền không ạ và tiền thuốc nữa?

   1. Hoài Lâm says:

    Ớ mình thấy giá bình thường mà, thuốc tốt nên dùng đảm bảo chứ ngại gì đắt rẻ.Thuốc thì không nhớ rõ vì lâu lắm rồi, rơi vào khoảng trên dưới 3 triệu/ tháng đó bạn Oanh ơi

 2. Đò Sang Ngang says: Trả lời

  Viêm amidal có điều trị bằng thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được không ạ? Hay phải đi cắt ạ?

  1. Tuấn chelse says: Trả lời

   Hạn chế cắt bạn ạ vì amidal rất quan trọng, bạn nên tìm hiểu qua về amidal đi đã, chỉ là bước cuối không còn giải pháp mới nên cắt thôi. Thuốc đông y có thể làm hết viêm amidal được vì thực chất viêm là do virus thôi mà. Còn cắt amidal là làm giảm sức đề kháng của cơ thể đó bạn

  2. Phạm Ngọc Tình says: Trả lời

   Xác nhận là được nha bạn. Mình viêm amidal và đang dùng thuốc được 20 ngày đây. Bắt đầu có 1 chút chuyển biến rồi nhé. Bớt sưng, bớt ngứa hơn. Chủ yếu còn ngứa họng lúc tối và gần sáng thôi. Hi vọng hết liệu trình sẽ ổn

  3. Lan Anh says: Trả lời

   Cắt amidal ảnh hưởng thanh quản rất nhiều, sau nói le te như gà luôn. Xem uống thuốc thử đã bạn à. Tui có đứa em từng cắt amidal nên tui biết là bác sỹ, khuyên chân thành đấy

 3. Panasoni Hữu Lượng says: Trả lời

  Thuốc này điều trị bao lâu thì khỏi ạ. dùng thuốc phải kiêng gì không. Các anh chị ai dùng khỏi rồi cho em chia sẻ với để em có động lực dùng. Em bị viêm họng cứ ngứa rát nhất là khi ăn đồ lạnh vào, buổi sáng thì hay ho. Em ngại việc uống thuốc lâu ngày lắm. sợ thuốc đắng nữa

  1. Thịnh Phát moblie says: Trả lời

   Thuốc nào mà chả đắng. bạn phải đánh đổi giữa đắng và hết bệnh. mà thật ra thuốc này chủ yếu từ Nam dược nên không đắng như thuốc Bắc đâu. Đặc biệt là có dạng cao đó, dễ uống lắm, pha vào nước ấm là dùng được luôn. C xem thong tin đây https://nhatnamyvien.com/huong-dan-dung-thanh-hau-bo-phe-thang-36824.html

  2. Hoàng Vy Vy says: Trả lời

   Bố em dùng 2 tháng với bệnh viêm họng hạt. em đang lấy thêm cho bố 1 tháng nữa cho dứt hẳn vì dù gì cũng nốt công điều trị rồi. Chị mà không kiên trì thì e rằng khó theo.

  3. Nam Minh says: Trả lời

   Tùy việc bạn bị mãn tính hay không nữa. Mình viêm họng mãn tính 4 tháng mới khỏi đấy. Mà như thế cũng là mừng rồi vì bị cả chục năm giờ khỏi đc thì có uống cả năm cũng chịu được

  4. Lê Tràng Thi says: Trả lời

   Uống thuốc phải kiêng chứ bạn. Điều trị bệnh ngoài uống thuốc thì còn phải kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện nữa mới có hiệu quả tối ưu được.

 4. Nguyễn Thị Hà says: Trả lời

  Không thấy đề cập tới giá tiền của liệu trình điều trị nhỉ?

 5. Nguyễn Thị Hà says: Trả lời

  Không thấy đề cập tới giá tiền của liệu trình điều trị nhỉ? .

  1. Hoa Chuối Lùn says: Trả lời

   Mình dùng Thanh Hầu Bổ Phế Thang dạng lọ điều trị viêm họng, ngứa rát cổ hết có hơn một triệu rưỡi/ tháng thôi. dùng trong 2 tháng là dứt luôn. Đang phân vân có nên lấy tiếp dùng duy trì hay không

  2. Như Quỳnh says: Trả lời

   Giá tiền phụ thuộc vào tình trạng bệnh đó bạn ơi. Mình và chị gái cùng đi lấy nhưng chị mình hết 2 triệu 8, mình hết 3tr bởi vị mình bị nặng hơn, cần thêm 1 số thảo dược quý. 2 chị em đang uống đây, cũng dễ uống lắm https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37437.html

  3. Tú Tú says: Trả lời

   Gần 2 triệu / tháng bạn ạ. chỉ mong là hết khỏi thì từng đó tiền cũng không sao cả. Mình dùng được 1 tuần rồi. Có gì mình sẽ phản hồi lại kết quả cho

 6. Trường Lê Mận says: Trả lời

  Các chú bác có mẹo gì cải thiện việc bị ho không ạ? Cháu ho dai dẳng suốt không muốn dùng thuốc, dùng mẹo lấy cây thôi ạ

  1. Thuận Thiên says: Trả lời

   Đây có phương pháp này chữa viêm họng này bạn. thấy nhiều người share trong nhóm tai mũi họng lắm https://benhvienquandan102.org/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-15548.html

  2. Vũ Duy Hành says: Trả lời

   Bạn bị thế thì nên dùng viên cao ngậm để cải thiện thêm bạn ạ, tớ từng dùng cao ngậm của nhất nam y viện này

 7. Khoa Béo says: Trả lời

  Các bạn cho mình hỏi chút. Bé nhà mình cứ có thói quen khạc nhổ lung tung. Mà hay ho cơn dài không có đơm. Nhìn vào sâu trong thì thấy hạt li ti như hạng vừng. Không biết là bị gì nhỉ

  1. Nguyễn hoài Phương 25 says: Trả lời

   Nếu có nhiều hạt trong họng sâu thì nguy cơ viêm họng hạt rồi. Tốt nhất bạn đưa bé đi nội soi họng cho chắc. Để lâu nó thành mãn tính thì phiền lắm

  2. Tín Xray says: Trả lời

   Y chang bé nhà em luôn. Bé nhà em 7 tuổi cứ ho, khạc liên tục nhất là về chiều. Em cho ngậm nhiều loại viên ngậm như viên kẹo ấy mà không ăn thua. Em lên google đọc thì tình cờ biêt bài thuốc thanh hầu bổ phế thang từ nhất nam y viện nên là lấy cho bé dùng. Giờ bé ít ho và hết luôn thói quen khạc nhổ bậy rồi. Bác xem thử đây này https://nhatnamyvien.com/huong-dan-dung-thanh-hau-bo-phe-thang-36824.html

  3. Thúy Thúy Mai Phương says: Trả lời

   Bé nhà em 5 tuổi thì dùng thuốc này trị viêm amidal được không ạ? Có đắng lắm không?

  4. Trần Phương says: Trả lời

   Không đắng đâu. Bạn không có thời gian và sợ khó uống thì lấy dạng lọ sẵn ấy về pha với nước ấm là dùng được, không đắng chỉ nghe mùi thuốc nam chút thôi

  5. Định says: Trả lời

   Hôm nọ em có gọi bác sỹ Phương tư vấn là bé từ 3-4 tuổi đều dùng được ồi chị nha vì toàn thảo dược lành tính lắm không ảnh hưởng chi tới gan thận mô. . Mà để rõ hơn thì chị gọi vào số tổng đài 0888598102 họ tư vấn cho thêm. May bên nhất nam y viện này họ có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà, nên dù đang giãn cách xã hội nhưng em vẫn đặt được mấy thang thuốc cho con uống đấy

 8. Thái bình Mồ Hôi rơi says: Trả lời

  Bà tôi vẫn còn nhắc mãi nhất nam y viện. Nhà tôi ở Thái Bình. Bà tôi thì bị viêm họng mãn tính mười mấy năm rồi trị không hết được. K tiện đi nên khám từ xa, rồi là nhất nam y viện họ tận tình lắm họ gửi thuốc cho tận nhà. Bác sỹ Phương bằng tuổi bà mà trẻ và chuyên môn giỏi. Bà lấy 3 tháng thuốc luôn. Về uống khỏi hoàn toàn viêm họng luôn. Giờ cứ đi đâu ai bị viêm họng là bà cứ hướng dẫn cho đến nhất nam y viện này

  1. Quân Naval says: Trả lời

   Mãn tính mà cũng dứt điểm được à bạn. Bà bạn dùng thuốc tên khác hay cũng tên Thanh hầu bổ phế thang như bài viết vậy ?

  2. Quách tuấn Ngọc says: Trả lời

   À bác sỹ Phương mình biết. Trước bác làm ử bệnh viện YHCT Hà Đông mà về hưu rồi. thì ra bác đang làm cho nhất nam y viện này=

  3. Lan Lê Lan says: Trả lời

   Nếu đúng vậy thì thật tuyệt vời. chứ các bệnh viện công hoặc bệnh viện to bây giờ dịch vụ chán lắm. Toàn danh bác sỹ lớn nhưng về dịch vụ thì khó chịu. tính ra có điều kiện theo chữa trị các phòng khám đông y kiểu này đang đồng tiền hơn

 9. Đào thị thanh vân says: Trả lời

  Mình muốn tư vấn

 10. Hải Yến says: Trả lời

  Mùa nóng này là y như rằng con bé nhà em gặp vấn đề ho luôn tục, nói nó không nằm nhiều điều hòa mà nó kêu nóng không chịu được, ho có đờm màu xanh, ho theo cơn Bác sĩ ạ, cứ một cơn ho nó kéo dài từ 6-10 phút nhìn con bé nó ho mà em sốt hết cả ruột ạ, cũng chữa nhiều thuốc tây y rồi mà đâu có khỏi, hôm nay em đọc được bài chia sẻ này về bệnh viêm họng cũng như nghe đến Bác sĩ Phương đã lâu rồi mà chưa có cơ hội đưa con lên Hà Nội khám, không biết tình trạng này của con em có chữa được không bác sĩ.

  1. Nguyễn Mai Ngọc says: Trả lời

   Thằng bé nhà em nó uống nhiều nước đá dẫn đến viêm họng may quá biết đến bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này cho con điều trị luôn bây giờ cũng đỡ chút rồi mà công nhận mùi cũng thơm dễ uống lắm

  2. Kim Quy says: Trả lời

   May nhà em cũng đặt liệu trình online về chữa chứ đến khám trực tiếp xa, được Bs Phương tư vấn và thăm khám và kê thuốc tiện quá bây giờ em cũng đỡ hơn rất nhiều giảm hẳn triệu chứng đi rồi và em đang uống nốt thuốc, cám ơn Bs Phương nhiều

 11. Tuấn Tú says: Trả lời

  Cho tôi hỏi bị viêm họng hạt lâu năm có chữa được không, thuốc điều trị viêm họng hạt ở đây có chữa dứt điểm ngay không

  1. Linh Lưu says: Trả lời

   Tôi viêm họng hạt 2 năm nay định đi đốt theo bs Tây y thế qoái nào lại vào đây điều trị nhờ cõ bác giới thiệu vào thế mà uống được hơn 20 ngày giảm dần triệu chứng bớt ho hiện tại đang dùng tiếp thấy được sự tiến triển tôi mừng và có hi vọng chữa bệnh hơn

  2. Phạm Tuấn Tài says: Trả lời

   Được chú à, bác cháu chữa khắp nơi không khỏi về nhà dùng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang lại khỏi, thấy bác Cháu kể rất dễ dùng mà có sự tiến triển tốt, hiện tại ngưng 3 tháng rồi chưa thấy triệu chứng tái lại trộm vía mong sẽ khỏi được bệnh

 12. Hoàng Văn Sơn says: Trả lời

  Chào bác sĩ, cho tôi hỏi gần đây tôi hay có triệu chứng đau rát cuống họng, ăn uống cái gì cũng khó khăn, thậm chí nuốt được thức ăn xuống rát buốt cổ họng, còn kèm thêm cả ngứa ngứa cổ, tôi thì cũng thi thoảng ho thôi, cho tôi hỏi bác sĩ thanh hầu bổ phế thang này có chữa được bệnh viêm họng của tôi không, bên mình chữa như thế nào có chữa khỏi hẳn được không tôi muốn đến khám

  1. Đinh Công Tuấn says: Trả lời

   Chú Sơn đi khám chưa chú, cháu khuyên chú nên đến viện khám luôn chú à chứ ở nhà thế này rất khó để đoán bệnh, hơn nữa biết bệnh sớm điều trị nó dễ chứ để lâu rất là khó khăn điều trị dứt điểm đấy chú, vừa mất thời gian vừa mất nhiều tiền, có bệnh mình đi khám ngay điều trị luôn đằng nào mình cũng phải chữa ý mà chú ạ. Thuốc này đã chữa được cho rất nhiều bệnh nhân rồi, hồi đưa bố cháu đi khám nhiều người đi khám lại tại đây có kết quả khả quan lắm đấy chú à https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-37425.html

  2. Yến Nhi Cấn Hữu says: Trả lời

   Không lo tái phát đâu anh à, chồng em điều trị từ đầu năm nay thế mà ngưng lâu rồi có thấy vấn đề gì nữa đâu anh ạ trộm vía anh cứ đến dùng thử trải nghiệm xem sao

 13. Minh Hằng Nguyễn says: Trả lời

  Cho cháu hỏi thuốc này có chữa viêm họng hạt nhanh khỏi không ạ, mỗi lần cháu nằm xuống đi ngủ là cứ ho liên tục không ngủ được, cháu cũng đi khám ở viện họ cho kết quả là viêm họng hạt có cho thuốc cháu uống mà không được muốn dùng thuốc lá, trước bé cháu cũng hay dùng thuốc lá quen nên bây giờ cũng muốn chuyển hướng điều trị cho ngủ ngon hơn, chứ cả đêm không ngủ được vì ho, cháu chết mất

  1. Hồng Hà says: Trả lời

   Khổ ghê cơ ý, chỉ những người đang bệnh với hiểu được nhau em nhỉ, chị cũng ho 3 tháng nay chưa dám đi khám bệnh, ho cũng không ngủ được, trừ những hôm mệt quá thiếp đi với ngủ tầm giữa đêm tỉnh vì lên cơn ho sáng đi làm mệt ơi là mệt, cũng đang bảo có chỗ nào điều trị YHCT cũng tìm đến khám điều trị, chị cũng chỉ muốn dùng thuốc đông cho lành tính

  2. Ngát Nguyễn Thị says: Trả lời

   Anh muốn nhanh thì lại dùng tây y mà cái ông mãnh tây y thì nó lại chữa tạm thời không thể nào mà chữa được dứt điểm được như mình mong muốn, mà khuyên thật chứ chị nên dùng bài thuốc này kết hợp vào cả viên ngậm làm giảm ho thì sẽ tăng được độ hiệu quả cao lên đó

  3. Kim Chi says: Trả lời

   Chứ còn gì nữa nếu muốn điều trị được tận gốc thì phải kiên trì nhất là dùng YHCT càng kiên trì lại càng có hiệu quả cao, lại khỏi hẳn chứ, dùng một lần còn đỡ tốn hơn là dùng nhiều lần tái đi tái lại mệt mỏi người vừa mất thời gian vừa hao tiền tốn của

 14. Hoàng Tĩnh 70 says: Trả lời

  Cho tôi hỏi bên này họ khám tây y và đông y kết hợp đúng không chữa bệnh viêm họng mất nhiều tiền không vậy

  1. Phương Thu says: Trả lời

   Cũng không đắt lắm đâu anh à, khám tai mũi họng cũng ở mức vừa phải thôi: khám TMH là 180k thì phải làm sạch tai mũi là 80k, xông khí dung mũi là 60k đó. Tui khám cũng lâu lâu rồi đó

  2. Nguyễn Hoàng Bảo Trâm says: Trả lời

   Chị xem bài viết này này họ hướng dẫn và có giá khám đó ạ https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37437.html

 15. Hiền Lương says: Trả lời

  Ở đây cũng không biết quy trình khám như thế nào nhỉ, em chưa đi khám cơ sở nào có đông tây y kết hợp như vậy, chỉ khám đông y người ta bắt mawjch thôi, ai khám rồi cho em xin chút kinh nghiệm xương máu nào

  1. Anh Tuấn Anh says: Trả lời

   Úi zời khám đông y, chỉ là hỏi bệnh, xem mạch, thè lưỡi nhìn lưỡi xong rồi thì kê đơn thuốc thôi, không có soi họng soi tai như tây y đâu nên nếu muốn thì đi kiểm tra họng ở chỗ bacsix tai mũi họng trước rồi mang kết quả qua nhờ bác sĩ xem giúp. Sau khi khám xong sẽ kê đơn thuốc cho mình, đơn thuốc thang mấy chục vị ấy, có thời gian ôm nguyên về sắc tại nhà, không thì nộp thêm tiền nhờ sắc hộ, mất phí mấy trăm thôi, nhưng thuốc của trung tâm hiệu quả thật, cứ dùng là khỏi mà

 16. Nhi Nhi says: Trả lời

  Thuốc ở đây có chuẩn không vậy các bác, chứ bây giờ em thấy nhập vớ vẩn bên Trung Quốc rồi bán đại trà nhiều quá mà bắt lậu liên tục, khiếp sợ

  1. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

   Yên tâm chị ạ, dùng ở đây thì chị khỏi lo rồi bên này họ lấy dược liệu ở vườn đạt tiêu chuẩn GACP-WHO do họ tự trồng nên k có hóa chất, tạp chất gì đâu.

  2. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

   Đúng rồi em dùng bên này cũng thấy thuốc ok lắm, mà họ bảo quản tốt nữa, có hướng dẫn sử dụng thuốc bảo quản thuốc đàng hoàng

  3. Lâm Thị Ngọc Nhiên says: Trả lời

   Em mua ship bên này họ cũng gửi HDSD kèm vào thuốc, nhận thuốc rồi họ gọi hỏi và nói cách bảo quản thuốc đúng tiêu chuẩn thuốc tốt dùng cho đảm bảo kết quả, dùng đỡ rồi đến khám lại tây y kiểm chứng đó ạ, mà bên khác họ hiếm khi làm được vậy, họ bán thuốc xong là xong chứ chả hỏi han hay gì hết

 17. Nguyễn thị thu thủy says: Trả lời

  em bị triệu chứng lưỡi trắng,nổi hạt ở cuốn họng,hay đau họng và có đờm,bị gần 2 tháng nay,có phải viêm họng hạt ko ạ, thuốc này giá sao và uống như thế nào ạ

 18. Hà Lannn says: Trả lời

  Bé nhà mình đợt 2 tuổi rưỡi bị viêm amidan, sau đó cứ viêm họng, ho miết, đi khám mới biết là viêm họng hạt. Sau đó mình đến chỗ bác sĩ Phương bên Nhất Nam Y Viện này lấy thuốc Thanh hầu bổ phế về cho con uống.

  2 tuần đầu uống hiệu quả chậm lắm với trẻ con không thích uống nên dỗ cũng khó, cứ bị đổ. Trộm vía là sau 2 tháng uống thuốc con cũng khỏi bệnh. Sau mình cho uống thêm 1 tháng nữa thì thấy con ăn uống tốt hơn, từ đó trở đi mới thấy có da có thịt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vướng Ở Cổ Họng Lâu Ngày Do Đâu, Nguy Hiểm Không & Làm Sao Hết?

Vướng ở cổ họng lâu ngày tuy không gây đau nhưng có thể khiến khổ chủ khó chịu, giảm chất...

Thanh hầu bổ phế thang DIỆT SẠCH viêm họng mãn, viêm họng hạt KHÔNG KHÁNG SINH, KHÔNG ĐỐT

Thanh hầu bổ phế thang DIỆT SẠCH viêm họng mãn, viêm họng hạt KHÔNG KHÁNG SINH, KHÔNG ĐỐT

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc nam đặc trị viêm họng nổi bật với hiệu quả vượt trội,...

viêm họng cấp

Viêm Họng Cấp Tính: Triệu Chứng, Nguyên Nhân Và Giải Pháp Chữa Trị

Viêm họng cấp tính là bệnh lý có thể xảy ra quanh năm ở mọi đối tượng. Đồng thời vẫn...

đau họng uống gì

Đau Họng Uống Gì Để Làm Dịu Họng? Xem Ngay Top 13 Đồ Uống

Đau họng uống gì để nhanh thuyên giảm nhất? Đau họng tuy không phải triệu chứng nguy hiểm nhưng lại...

bị viêm họng nên ăn gì

Chuyên Gia Giải Đáp Bị Viêm Họng Nên Ăn Gì Và Kiêng Những Gì?

Bị viêm họng nên ăn gì và kiêng gì luôn là thắc mắc của rất nhiều người, bởi thực tế...

chữa viêm họng

Bật Mí Cách Chữa Viêm Họng Tại Nhà Bằng Mẹo Dân Gian Cực Hiệu Quả

Chúng ta có thể chữa viêm họng bằng rất nhiều phương pháp khác nhau, từ Đông y tới Tây y...

viêm họng

Viêm Họng Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Cách Chữa Trị Bệnh

Viêm họng là loại bệnh về tai mũi họng rất phổ biến, có thể gặp ở mọi đối tượng, đặc...