Thành lập Trung tâm Y học cổ truyền Quân dân 102 tại Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn

Sáng ngày 27/04/2021 Công ty Cổ phần tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn thành lập Trung tâm Y học cổ truyền Quân Dân 102 tại Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn – Huyện Hóc Môn.

Nằm trong kế hoạch mở rộng chuỗi phòng khám YHCT của Công ty Cổ phần tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, nhằm mang tinh hoa YHCT đến với nhiều người bệnh, giúp họ loại bỏ bệnh tật, cải thiện và nâng cao sức khỏe, tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc. 

Sau khi hàng loạt các Trung tâm YHCT Quân Dân 102 được thành lập tại các tỉnh như: Phú Thọ, Bắc Giang, Ninh Bình… Trải qua quá trình tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí đánh giá khác nhau. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 của Vietmec Group đã quyết định lựa chọn Phòng khám đa khoa Y Dược Sài Gòn là địa chỉ tin cậy tiếp theo để thành lập Trung tâm Y học cổ truyền Quân Dân 102 tại Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn – Huyện Hóc Môn. 

10 giờ sáng, ngày 27/04/2021, Trung tâm Y học cổ truyền Quân Dân 102 tại Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn – Huyện Hóc Môn chính thức được thành lập. 

Tham dự buổi lễ ký kết hợp tác thành lập Trung tâm Y học cổ truyền Quân Dân 102 tại Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn giữa Công ty Cổ phần tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group và Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn có: 

  • Bà Ngụy Thị Hiền, Giám đốc Điều hành Hệ thống Phòng khám đa khoa Quân dân 102
  • Ông Lê Văn Thuận, Chủ tịch HĐQT Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn.
  • Ông Võ Văn Tâm, Thành viên HĐQT Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn.
  • Ông Đỗ Tấn Hưng, Giám đốc điều hành phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn.
  • Và các Y, Bác sĩ của Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác Giám đốc điều hành phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn, ông Đỗ Tấn Hưng cho biết: “Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn rất vui và vinh hạnh khi được Công ty Cổ phần tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group tin tưởng lựa chọn là đối tác và để thành lập Trung tâm YHCT Quân Dân 102 tại phòng khám. Từ nay Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn không chỉ cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khoẻ và điều trị bằng Tây y mà người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn chăm sóc sức khoẻ và điều trị bệnh bằng các phương pháp YHCT khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám”. 

Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác, đại diện CTCP tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102, bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc Điều hành Hệ thống Phòng khám đa khoa Quân dân 102 cho biết: “Lựa chọn thành lập Trung tâm Y học cổ truyền Quân dân 102 tại Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn chúng tôi đã xem xét vô cùng kỹ lưỡng, trải qua các tiêu chí đánh giá khắt khe, cuối cùng Ban lãnh đạo của CTCP Quân Dân 102 đã quyết định lựa chọn Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn để mở rộng chuỗi hệ thống phòng khám tiếp theo của mình. 

Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn là phòng khám có đủ tiềm lực trong công tác khám và điều trị bệnh. Đồng thời cũng là địa chỉ khám và điều trị bệnh được nhiều người bệnh tin tưởng. Chúng tôi hy vọng sau khi thành lập Trung tâm Y học cổ truyền Quân dân 102 tại Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn. Cùng với các phương pháp thăm khám và chăm sóc sức khỏe bằng y học hiện đại, người bệnh sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn và điều trị bệnh dứt điểm bằng những bài thuốc YHCT”. 

Trung tâm Y học cổ truyền Quân Dân 102 tại Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn – Huyện Hóc Môn được thành lập không chỉ mang đến cơ hội được chăm sóc sức khoẻ và điều trị bệnh an toàn, hiệu quả và toàn diện cho người dân Hóc Môn nói riêng mà còn mang đến cơ hội được chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng Y học hiện đại và YHCT cho người dân TP.HCM nói chung. 

Chúc mừng Phòng khám đa khoa Y dược Sài Gòn, chúc mừng Công ty Cổ phần tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group. Hãy cùng chờ đón những trung tâm YHCT tiếp theo của Quân Dân 102 và Tập đoàn Vietmec Group nhé!

Rate this post

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khai trương Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh

Sáng ngày 29/04 Trung tâm Y học cổ truyền Thuốc Dân Tộc đã chính thức được thành lập tại Phòng...

Tập đoàn Vietmec Group thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 và 1/5 năm 2021

Nhân dịp chào mừng đại lễ Giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 Văn phòng Tập...

Học viện Vietmec tổ chức khóa học: Hệ thống kiến thức chuyên môn & Hướng nghiệp miễn phí cho sinh viên y khoa

Ngày 26/04/2021, Học viện Vietmec - Vietmec Academy thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam - Vietmec Group đã tổ...

Tập đoàn Vietmec Group công bố nghiên cứu thành công bài thuốc Đặc trị U Xơ

Sáng nay, ngày 24/04/2021 tại hội trường của CTCP Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina - Favina Hospital thuộc...

Tập đoàn Vietmec ủng hộ hơn 30 triệu đồng phát triển “Vì đồng bào”

Ngày 17/04/2021, Ông Nguyễn Quang Hưng - Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, thuộc...

Tập đoàn Vietmec Group ra mắt bài thuốc Quốc dược Phục cốt Khang

Ngày 23/03 Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam -...