Thành lập Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa ViDental: Nâng tầm Nha khoa Việt

Mới đây, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (ViDental) đã chính thức công bố thành lập, đặt dấu mốc quan trọng cho ngành Nha khoa. Với sứ mệnh Nghiên cứu và Ứng dụng các Công nghệ Nha khoa tân tiến nhất, ViDental mang tới hệ sinh thái nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, đưa lĩnh vực Nha khoa lên một tầm cao mới.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ nha khoa Vidental

Hiện thực hóa ý tưởng – Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ra đời

Sau nhiều năm ấp ủ, Dự án Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (ViDental) chính thức đi vào hoạt động. ViDental được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. 

Nha khoa Vidental là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại trong chăm sóc, điều trị và phòng ngừa các bệnh liên quan đến khoang miệng và cấu trúc răng.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam ra đời tạo tiền đề cho việc thành lập các trung tâm trực thuộc, hình thành nên Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp HOÀN THIỆN –  ĐẦU TIÊN tại Việt Nam:

  • Trung tâm Nha khoa Điều trị (Vidental Care): Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu về răng hàm mặt; những giải pháp hiệu quả có kết hợp Đông – Tây y nhằm điều trị chuyên sâu các bệnh lý về nha khoa điển hình như sâu răng, đau răng, viêm tủy,… cho mọi đối tượng từ trẻ em tới người già, phụ nữ mang thai.
  • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental: Tư vấn, đề xuất và thực thi giải pháp nha khoa thẩm mỹ như niềng răng – chỉnh nha, trồng răng, cấy ghép implant,… sử dụng công nghệ quốc tế hàng đầu, mang lại hàm răng và nụ cười hoàn hảo, lấy lại sự tự tin cho khách hàng.
  • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Vidental Kid): Khám, dự phòng và điều trị các bệnh răng miệng, các vấn đề định hình cấu trúc răng, đảm bảo răng của trẻ phát triển đều đẹp và khỏe mạnh.
  • Viện Nghiên cứu  & Chế tác Nha khoa Vidental : Thực hiện công tác nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp như cầu răng, mão răng, trụ răng,… hỗ trợ trong điều trị và phục hình răng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Trung tâm Đào tạo Nha khoa Vidental: Đào tạo chuyên sâu kỹ thuật viên, nha sĩ, phụ tá,… cho Vidental cũng như phục vụ nhu cầu nhân sự chuyên môn cao ngành nha khoa

Viện nha khoa Vidental và 5 trung tâm trực thuộc chất lượng cao

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam là hạt nhân trong Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ViDental, giúp phát triển, vun đắp năng lực nghiên cứu cho các nhà khoa học trong lĩnh vực Nha khoa. Đồng thời, đây cũng là đầu mối quan trọng giúp hiện thực hóa những nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Nha khoa, mang đến trải nghiệm nha khoa AN TOÀN – HIỆU QUẢ nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Viện Nha khoa Vidental: Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp hàng đầu Việt Nam

Định hướng về sứ mệnh và tầm nhìn

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam mang theo sứ mệnh: “Nghiên cứu – Cập nhật  – Ứng dụng các công nghệ Nha khoa tiên tiến nhất giúp chăm sóc, điều trị nâng cao sức khỏe răng miệng cộng đồng. ViDental hướng đến trở thành Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN hàng đầu của Việt Nam, mang lại giải pháp răng miệng an toàn, hiệu quả cho mọi đối tượng.

Với vai trò nghiên cứu, định hướng cho các trung tâm trực thuộc, Viện nha khoa Vidental là đơn vị tiên phong trong hoạt động nghiên cứu, chế tác và ứng dụng các công nghệ nha, từ đó cung cấp giải pháp nha khoa thẩm mỹ, điều trị bệnh lý răng miệng hoàn hảo nhất.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam ra đời đánh dấu một bước tiến quan trọng cho ngành Nha khoa Việt Nam, hướng tới đào tạo nguồn nhân lực cao trong phục vụ lĩnh vực Nha khoa.

Nhiều chuyên gia Nha khoa cho rằng Mô hình Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam rất phù hợp với định hướng phát triển của thị trường Nha nói riêng và ngành dịch vụ nói chung trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội. Trong tương lai không xa, hệ sinh thái Nha khoa phức hợp như này chắc chắn sẽ được nhân rộng hơn nữa ở các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Đầu tư công nghệ, thiết bị Nha đạt chuẩn Quốc tế

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam cung cấp những nghiên cứu, thí nghiệm nha khoa toàn diện, nhanh chóng và linh hoạt dành riêng cho mọi bệnh nhân của Viện nha khoa ViDental. Từ đó, hiện thực hóa bằng cách ứng dụng thực tiễn, trực tiếp trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc các vấn đề về răng miệng. Do đó, ViDental đầu tư cơ sở thiết bị tân tiến, hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu trong nghiên cứu.

Xem thêm

Dịch vụ nha khoa của Vidental
Dịch vụ nha khoa của Vidental

Dựa trên từng dạng thức nha khoa mà khách hàng lựa chọn, Vidental sẽ ứng dụng những công nghệ phù hợp nhất nhằm tối ưu hiệu quả. Vidental tự hào sở hữu hệ thống chụp X – quang Conebeam 3D; hệ thống chụp X – quang toàn cảnh Panorex; công nghệ quét dấu răng iTero 5D; công nghệ VCEPH 3D phác họa lộ trình niềng răng chi tiết nhất cho khách hàng,….

Đặc biệt, Viện nha khoa Vidental luôn tiên phong trong ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên khắp thế giới như Thụy Sĩ, Đức, Pháp hay Mỹ. Tất cả công nghệ này đều được cấp phép lưu hành của Bộ y tế trước khi đưa vào sử dụng. Nền tảng xây dựng của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam dựa trên nguyên tắc an toàn, chính xác nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu, mang lại trải nghiệm nha khoa hoàn hảo cho khách hàng.

Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Nha khoa hàng đầu

Để hoàn thành sứ mệnh và trách nhiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam luôn chú trọng tới yếu tố con người. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa hàng đầu, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. 

Vidental “chiêu mộ” được rất nhiều chuyên gia nổi tiếng nước ngoài, phải kể đến như Nick Chipman (Mỹ); Ell Shuster (Anh); Witthaya Laohaku (Thái Lan); Marta Duran (Pháp). Cùng với đó, các chuyên gia, bác sĩ khác có chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y – Dược nổi tiếng trên cả nước; đồng thời liên tục học tập, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, tiếp cận với những nền nha khoa phát triển vượt bậc trên thế giới. 

Không chỉ chuyên môn giỏi, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại ViDental còn lấy tư tưởng TẬN TÂM làm kim chỉ nam trong nghiên cứu và điều trị, mong muốn mang đến những thành tựu khoa học giá trị nhất về lĩnh vực Nha khoa. Do đó, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam tự tin sẽ mang đến nhiều giải pháp điều trị, chăm sóc toàn diện các vấn đề về răng miệng cho khách hàng.

Xem thêm: Vidental – Địa chỉ uy tín giúp khắc phục hơn 90% các vấn đề về răng miệng tại Việt Nam

Luôn công khai chi phí, chính sách rõ ràng

Chi phí và chính sách bảo hành luôn là những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nha khoa nào. Các mức chi phí tại Nha khoa Vidental luôn được công khai rõ ràng trước khi quý khách đưa ra bất kỳ sự lựa chọn nào. Trên trang chủ của Vidental, chi phí dịch vụ cũng được niêm yết trên bảng giá chính thức. Ngoài ra, tùy vào tình trạng thực tế của mỗi khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết mức phí cần chi trả.

Vidental có thể không phải nha khoa có mức phí rẻ nhất như nhiều người mong đợi nhưng luôn cam kết “chất lượng tương xứng với chi phí”. Hơn nữa, Vidental luôn áp dụng các mức giá ưu đãi hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thanh toán. Chẳng hạn, hỗ trợ khách hàng trả góp không lãi suất hoặc thanh toán 2 lần trong vòng 6 tháng – 1 năm.

Thông tin về chế độ bảo hành của từng loại dịch vụ cũng được cung cấp đầy đủ đến khách hàng. Nha khoa Vidental cũng có tổng đài tư vấn thường trực 24/7 luôn hỗ trợ quý khách hàng bất kỳ lúc nào. Mọi thông tin khiếu nại đều được giải quyết nhanh chóng trong vòng 3 ngày.

Đẩy mạnh hợp tác và phát triển

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam là nơi quy tụ, giao lưu của các chuyên gia, nha sĩ hàng đầu trong ngành. Do vậy, tại đây luôn đề cao sự trao đổi, chia sẻ và bồi dưỡng kiến thức cũng như kinh nghiệm trong quá trình hoạt động, tạo dựng hệ sinh thái nha khoa vững mạnh.

Về lĩnh vực công nghệ, ViDental luôn cải tiến máy móc hiện đại, hợp tác với nhiều đơn vị cung ứng thiết bị giúp đảm bảo cập nhật nhanh chóng.

Vidental - Nha khoa dành cho mọi đối tượng

Cùng với đó, Nha khoa Vidental đẩy mạnh hợp tác ký kết với chuỗi phòng khám nha khoa trên toàn quốc. Đến nay, trên hệ thống của Nha khoa Vidental, quý khách có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ dù ở nơi đâu.

Khách hàng nói gì về Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ nha khoa Vidental?

Từ lâu nay, Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa trong các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Với chuỗi phòng khám rộng khắp toàn quốc, mỗi năm Vidental tiếp đón hàng nghìn lượt khách tới sử dụng dịch vụ. Trong đó, phổ biến hơn cả là niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng, dán răng sứ,…

Bạn Lê Thị Hoa – Một khách hàng niềng răng tại Nha khoa Vidental cho phản hồi:

Bạn Lê Thị Hoa phản hồi niềng răng
Bạn Lê Thị Hoa phản hồi niềng răng

Một khách hàng từng trồng răng sứ tại Vidental – chú Phạm Hải Sơn (55 tuổi – Hòa Bình) chia sẻ: “Tôi từng rất sợ đi nha sĩ, không dám đến các phòng khám nha. Mặc dù răng xấu, cũng từng suy nghĩ đến chuyện đi trồng răng nhưng vẫn không thoát khỏi ám ảnh sợ hãi ấy. Hôm có ông bạn đi chữa răng bên này về,  khen Vidental quá nên tôi cũng mới có dũng khí đến đây. Cứ nghĩ phải đi xa ai ngờ nó có nhiều cơ sở đến thế, gọi điện đặt lịch là được tư vấn tận tình ngay. Dich vụ ở đây cũng tốt, các nha sĩ hỗ trợ tỉ mỉ lắm nên tôi cũng thoải mái. Cứ sợ đau thế mà trồng răng ở đây xong cũng có chả có thấy khó chịu hay gì. Ai bị bệnh răng miệng gì đến đây mà khám thử, tôi thấy bên này gì cũng chữa đấy”.

Hình ảnh chú Hải Sơn
Hình ảnh chú Hải Sơn

Nhận xét về trang thiết bị ở Nha khoa Vidental, bạn Trần Anh Khoa (Hà Nội) – một khách hàng dán veneer cho biết: “Trước đây mình cũng tìm hiểu dán sứ veneer là công nghệ hiện đại lắm nên phải những địa chỉ nha khoa lớn mới thực hiện được. Tìm hiểu một thời gian thì được giới thiệu đến Vidental. Thực ra mình không hiểu rõ về các loại trang thiết bị tại đây nhưng theo cảm nhận của mình, bên Vidental rất đầu tư về cơ sở vật chất. Các trang thiết bị hầu hết đều sắm mới mà trông rất sạch sẽ. Cả quá trình thực hiện cũng rất sạch sẽ, an toàn nên mình rất an tâm”.

Với sự công nhận của khách hàng, Nha khoa Vidental vẫn đang tiếp tục hoàn thiện mình để trở thành địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Sự ra đời của Nha khoa Vidental là bước tiến quan trọng trong lĩnh vực Nha khoa, tạo điều kiện phát triển chuyên sâu trong nghiên cứu và sáng tạo, đưa ngành Nha khoa Việt Nam lên một tầm cao mới.


Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

5/5 - (3 bình chọn)

Tin liên quan

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental: “Làn gió mới” cho lĩnh vực Nha khoa Thẩm mỹ

Sau nhiều năm nghiên cứu, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental chính thức đi vào hoạt động. Nằm trong...

Vidental Kid luôn cập nhật nhanh chóng những trang thiết bị hàng đầu trên thế giới

Chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care – Đơn vị chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu Việt Nam

Mới đây, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam - Vidental đã chính thức thành...

Vidental chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) mới đây đã chính thức thành lập...