THỰC HƯ Thanh hầu bổ phế thang CHỮA DỨT viêm amidan mãn, hốc mủ

Hơn 40.000 người bệnh đã sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan, hơn 86% trong số này đã hoàn toàn khỏi bệnh chỉ sau 1-3 tháng dùng thuốc là những con số “nổi lên” trên khắp các trang mạng trong thời gian gần đây. Thực hư giải pháp điều trị viêm amidan của Nhất Nam Y Viện này ra sao? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Hàng nghìn người review về giải pháp ĐẶC TRỊ viêm amidan KHÔNG CẦN CẮT của Nhất Nam Y Viện

Viêm amidan là một bệnh lý đường hô hấp khá quen thuộc ở Việt Nam. Nhiều người cho rằng đây chỉ là bệnh lý của trẻ em. Tuy nhiên, trên thực tế số người lớn mắc phải viêm amidan mãn tính và gặp những biến chứng như viêm xoang, áp xe amidan, viêm phổi… không hiếm.

Bệnh thời khởi phát ở dạng cấp tính, nếu không được điều trị đúng cách ngay từ đầu sẽ trở thành mãn tính, tái phát thường xuyên, khó điều trị, dễ biến chứng. Tỷ lệ tái phát của viêm amidan lên tới 30%, là nguyên nhân khiến nhiều người ám ảnh với căn bệnh này.

Với viêm amidan mãn tính, hiện nay, phương pháp điều trị bằng thuốc tây dường như chưa mang lại hiệu quả mong muốn. Bởi vậy, nhiều người bệnh tìm đến giải pháp phẫu thuật ngoại khoa – cắt amidan, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Nhiều phụ huynh cho trẻ cắt amidan từ rất sớm bởi quan niệm sai lầm rằng cắt là hết viêm mà không biết rằng amidan là một bộ phận quan trọng của hệ miễn dịch hô hấp.

Theo Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương  – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, cắt amidan là lựa chọn điều trị cuối cùng khi các phương pháp khác không còn hiệu quả. Bởi phẫu thuật cắt amidan tiềm ẩn rất nhiều rủi ro với cả trẻ nhỏ và người lớn. Rất nhiều người gặp phải biến chứng chảy máu, viêm họng mãn tính, thậm chí là tử vong sau cắt amidan.

Gần đây nhiều người “phát hiện” một giải pháp đặc trị viêm amidan mới sử dụng hoàn toàn thảo dược, có thể dứt điểm hoàn toàn bệnh mà không cần cắt bỏ. Chỉ cần một cú click chuột trên Google không hiếm để người ta bắt gặp các dòng “tít” như: “bài thuốc dứt điểm hoàn toàn viêm amidan không tái phát”, “chữa viêm amidan không kháng sinh, không cần cắt”…..

Trên group Viêm họng – Viêm amidan hốc mủ, chủ tài khoản Đặng Tú Quỳnh chia sẻ: “Mình mắc phải viêm amidan mãn tính gần 7 năm. Trước cũng thường xuyên phải uống thuốc tây nhưng không hiệu quả lắm, mấy lần cũng tính đi cắt amidan mà lại sợ nên thôi. Đợt cuối năm ngoái lên mạng thấy có bài review dùng thuốc nam của  Nhất Nam Y Viện khỏi hẳn nên mình cũng đến khám, lấy thuốc thử. Đợt đấy uống thuốc hơn 3 tháng thì khỏi bệnh, đến nay là hơn nữa năm rồi mà chưa thấy tái phát lần nào”.

Chia sẻ của người bệnh chữa viêm amidan tại Nhất Nam Y Viện
Chia sẻ của người bệnh chữa viêm amidan tại Nhất Nam Y Viện

Trên thực tế bài thuốc chữa viêm amidan Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện đã xuất hiện từ hơn 10 năm trước. Tuy nhiên, nhiều năm gần đây, cùng với sự phát triển của internet, bài thuốc này ngày càng được nhiều người biết đến và chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng. Một số phản hồi, đánh giá của người bệnh nổi bật, dễ bắt gặp như:

Phản hồi người bệnh chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi người bệnh chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang

Có thể nhận thấy, Thanh hầu bổ phế thang chiếm được lòng tin của rất nhiều người bệnh viêm amidan. Vậy đâu là lý do khiến bài thuốc này mang lại hiệu quả điều trị vượt trội như vậy?

Đi tìm lời giải cho giải pháp chữa viêm amidan không xâm lấn của Nhất Nam Y Viện

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc dược hoàn thiện từ đề tài khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng” được thực hiện bởi các chuyên gia của Nhất Nam Y Viện. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, phát triển, hoàn thiện, bài thuốc đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và người bệnh bởi 4 yếu tố sau:

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang ĐẶC TRỊ viêm amidan từ phương pháp bí truyền của Ngự y triều Nguyễn

Theo chia sẻ từ Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, với đề tài phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn, các chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu 30 bài thuốc cổ chữa bệnh viêm đường hô hấp, bệnh ôn dịch của Ngự y dùng cho vua chúa đương thời. Các bài thuốc này được ghi chép lại trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký và một số tài liệu chính thống khác.

Từ những bài thuốc, các chuyên gia đã nghiên cứu, chọn lọc các ưu điểm nổi trội trong phối hợp dược liệu, cơ chế, phép chữa để ứng dụng vào bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Sau đó dựa trên những nghiên cứu hiện đại về thay đổi sinh lý của con người hiện đại và các nghiên cứu tách chiết, định tính thành phần dược liệu để hoàn thiện bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Bài thuốc này đặc trị viêm amidan theo cơ chế công bổ kiêm thi (bổ chính khu tà) vừa giải quyết triệu chứng nhanh, vừa tấn công vào phủ tạng giúp loại bỏ tận gốc bệnh.

Cơ chế điều trị của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Cơ chế điều trị của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Cụ thể, cơ chế điều trị bổ chính khu tà được bác sĩ Lê Phương phân tích như sau:

 • Bổ chính: Tác động vào phủ tạng, loại bỏ căn nguyên bên trong, nâng cao sức đề kháng, ngừa tái phát.
 • Khu tà: Tác động tại chỗ, loại bỏ viêm nhiễm, đẩy lùi tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài, cải thiện triệu chứng.

Đáng chú ý là trong thành phần bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có nhiều vị thuốc quý từng được các Ngự y sử dụng cho vua chúa. Việc ứng dụng các ngự dược này giúp bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang gia tăng hiệu quả loại bỏ viêm nhiễm, nâng cao sức đề kháng, phục hồi sức khỏe và đẩy nhanh tốc độ điều trị.

Lý giải về cơ chế điều trị này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Trong Đông y, nguyên nhân gây nên bệnh viêm amidan là do phong nhiệt, tà nhiệt dây dưa lâu ngày, chưa khỏi làm tổn thương chính khí, phủ tạng, thường là phế, tỳ, thận âm. Chính khí hư tổn tạo điều kiện cho ngoại tà bên ngoài xâm nhập, uất kết tại hầu họng, đốt cháy tân dịch gây viêm, đờm, mủ. Do vậy, muốn điều trị dứt điểm viêm amidan mãn tính, viêm amidan hốc mủ cần loại bỏ phong nhiệt, tà nhiệt, đồng thời, bồi bổ chính khí, khôi phục chức năng tạng phủ. Đây chính là nguyên tắc bổ chính khu tà trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang”.

Để áp dụng triệt để nguyên tắc bổ chính khu tà, 32 vị thuốc thành phần bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang cũng được chia thành 2 nhóm chính:

 • Nhóm tác động vào phủ tạng, nâng cao chính khí gồm tang diệp, thục địa, hoài sơn, ý dĩ, đinh lăng, bạch truật, thục địa, bồ công anh…
 • Nhóm kháng viêm, kháng khuẩn, tiêu viêm, trừ mù, hóa đờm, giảm ho gồm tang bạch bì, cát cánh, kim ngân hoa, liên kiều, xạ can, trần bì….
Thành phần bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Thành phần bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Ngoài ra, tùy thuộc vào cơ địa, mức độ triệu chứng, và thể trạng của mỗi người, bác sĩ có thể điều chỉnh, gia giảm một số thành phần thảo dược khác. Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, tỷ lệ kết hợp của các vị thuốc trong bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lượng. 32 thành phần chính có trong bài thuốc được kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG, không chỉ tương hỗ làm tăng tác dụng của các vị thuốc mà còn triệu tiêu độc chất, làm giảm tối đa nguy cơ tác dụng phụ.

AN TOÀN nhờ sử dụng 100% thảo dược SẠCH

Một điểm đáng chú ý khi điều trị viêm amidan tại Nhất Nam Y Viện đó là 100% thành phần thảo dược của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đều là nam dược. Ưu điểm của việc sử dụng thuốc nam là tính vị, hoạt chất dễ tương thích với cơ địa người Việt vì được trồng trong nước. Do vậy, thuốc có thể phát huy tối đa hoạt lực chữa bệnh, giúp bệnh nhanh khỏi hơn.

Đặc biệt hơn, các dược liệu của bài thuốc trị viêm amidan Nhất Nam Y Viện đều đạt chuẩn GACP – WHO. Dược liệu được ươm trồng theo công nghệ sinh học hiện đại, sau khi thu hái được xử lý bằng công nghệ sấy đối lưu và nhiệt hồng ngoại, đảm bảo lưu giữ tối đa hàm lượng dược chất điều trị và không gây biến tính, tạo thành độc chất. Độ an toàn của dược liệu sử dụng trong bài thuốc đã được kiểm nghiệm độc tính cấp (độc tính trong 24 giờ) và độc tính bán trường diễn (độc tính trong 1 – 3 giờ) tại Học viện Quân y trước khi đưa vào điều trị.

Bởi vậy, bài thuốc có độ an toàn rất cao, lành tính, không tác dụng phụ, có thể sử dụng cho những đối tượng đặc biệt như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người bệnh có sức khỏe yếu, mắc các bệnh nền về gan, thận, tim mạch, tiểu đường…

Vườn thảo dược đạt chuẩn GACP - WHO
Vườn thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO

Phác đồ chữa viêm amidan TOÀN DIỆN với 3 giai đoạn VÀNG

Khi điều trị viêm amidan với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang tại Nhất Nam Y Viện, các bác sĩ sẽ đánh giá mức độ bệnh tật và thể bệnh của mỗi người sau quá trình thăm khám, chẩn mạch kỹ lưỡng để xây dựng phác đồ điều trị phù hợp. Mỗi phác đồ điều trị viêm amidan bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang tại Nhất Nam Y Viện được chia thành 3 giai đoạn:

Phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phác đồ điều trị viêm amidanbằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Kéo dài 2 – 4 tuần tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Bài thuốc sẽ tăng cường những dược liệu diệt khuẩn, kháng viêm, tiêu mủ, trừ đờm, giảm ho để cải thiện nhanh triệu chứng bệnh, phục hồi trạng thái và kích thước bình thường của amidan. Người bệnh sẽ hết đau rát họng, giảm ho, giảm cảm giác vướng nghẹn, buồn nôn…
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Tùy thuộc vào mức độ tổn thương của phủ tạng, giai đoạn này có thể kéo dài từ 2 – 4 tuần. Các vị thuốc được kết hợp theo cơ chế vừa bổ chính, vừa khu tà. Trong đó quá trình bổ chính được chú trọng để phục hồi chức năng phủ tạng bị tổn thương, ôn phế, kiện tỳ, giải độc gan, bổ thận âm. Sau giai đoạn này, kích thước amidan dược khôi phục hoàn toàn, hết viêm nhiễm, niêm mạc hầu họng được tái tạo, người bệnh sẽ không còn thấy các dấu hiệu đau rát, ngứa, viêm, sưng amidan, hết vướng, nghẹn…
 • Giai đoạn điều trị dự phòng – ngừa tái phát: Đây là giai đoạn rất quan trọng trong điều trị bởi viêm amidan rất dễ tái phát nếu hệ miễn dịch – đề kháng của người bệnh suy yếu. Giai đoạn cuối của phác đồ điều trị có nhiệm vụ phục hồi và nâng cao khả năng đề kháng của người bệnh, từ đó tạo thành hàng rào miễn dịch tự nhiên, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Thứ tự điều trị của giai đoạn điều trị triệu chứng và điều trị căn nguyên có thể được hoán đổi cho nhau tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của triệu chứng và tổn thương phủ tạng. Dạng thuốc được ưu tiên sử dụng điều trị là thuốc thang có đơn thuốc kèm theo của bác sĩ để dễ dàng điều chỉnh theo từng cơ địa. Bên cạnh đó, người bệnh cũng có thể được chỉ định thêm thuốc cao đặc với mục đích tăng cường hiệu quả thải độc, làm dịu họng, giảm nhanh các cơn đau rát hầu họng, giúp bệnh nhân dễ chịu hơn.

Hầu hết mỗi người bệnh sẽ được xây dựng một phác đồ điều trị riêng biệt, phù hợp với bệnh trạng của bản thân. Do vậy, thời gian điều trị viêm amidan của mỗi người sẽ khác nhau.Về cơ bản, sau khoảng 2-4 tuần đầu sử dụng thuốc thang kèm thuốc cao, người bệnh sẽ cải thiện được 70 – 80% triệu chứng bệnh. Các triệu chứng sẽ cải thiện nhanh chóng hơn ở giai đoạn sau. Phần lớn người bệnh chỉ mất khoảng 1 – 3 tháng để hoàn toàn chấm dứt viêm amidan mãn tính, viêm amidan hốc mủ kéo dài nhiều năm.

Hiệu quả điều trị bài thuốc
Hiệu quả điều trị bài thuốc

Đánh giá chuyên gia và người bệnh về hiệu quả thực sự của bài thuốc chữa viêm amidan Thanh hầu bổ phế thang

Đánh giá về bài thuốc đặc trị viêm amidan của Nhất Nam Y Viện, Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

Đánh giá của Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn về hiệu quả bài thuốc
Đánh giá của Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn về hiệu quả bài thuốc

Đánh giá của Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương: “Tôi đánh giá nguyên tắc điều trị của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Các chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã khéo léo ứng dụng và phối hợp các nguyên lý điều trị, phòng bệnh từ các bài thuốc quý của Thái Y viện triều Nguyễn. Nhờ vậy mà bài thuốc có hiệu quả toàn diện, không chỉ điều trị mà còn phòng ngừa bệnh hiệu quả”.

Qua phỏng vấn một số bệnh nhân đã và đang điều trị viêm amidan tại Nhất Nam Y Viện về hiệu quả điều trị của bài thuốc, chúng tôi nhận được một số phản hồi như sau:

Chị Dương Thị Tuyết Ngân (Thanh Xuân – Hà Nội) có con 7 tuổi điều trị viêm amidan hốc mủ tại Nhất Nam Y Viện cho biết: “Ban đầu do thuốc có vị hơi đắng nên con khó uống, sau đó thì dễ dàng hơn. 1 tuần đầu uống thuốc thì chưa có chuyển biến nhiều. Tuy nhiên từ tuần thứ 2 trở đi thì mình thấy con bớt ho hơn, giọng cũng đỡ khàn hơn. Con cũng ăn nhiều hơn, không kêu đau họng, quấy khóc nữa. Soi vào cổ họng mình thấy amin cũng bớt sưng hơn nhiều so với khi chưa dùng thuốc. Uống thuốc khoảng 2 tháng thì bệnh khỏi hẳn, sức khỏe của con cũng tốt hơn rất nhiều”.

Chị Phạm Kiều Hương – 36 tuổi, Hưng Yên đang điều trị viêm amidan mãn tính tháng thứ 2 tại Nhất Nam Y Viện cho biết: “Mình được bạn bè giới thiệu đến khám ở Nhất Nam Y Viện. Lúc mới đầu uống thuốc thấy chưa hiệu quả lắm nên mình hơi lo lắng. Tuy nhiên sau 3 tuần uống đều đặn thuốc nước và cao đặc thì amidan bớt viêm, sưng, đỡ vướng nghẹn hơn hẳn, sức khỏe cũng tốt lên nên mình quyết định tiếp tục điều trị sang tháng thứ 2.”

Phản hồi về hiệu quả chữa viêm amidan của phụ huynh bệnh nhi
Phản hồi về hiệu quả chữa viêm amidan của phụ huynh bệnh nhi

Từ những chia sẻ, đánh giá từ chuyên gia và người bệnh, có thể thấy phương pháp chữa viêm amidan với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện là một giải pháp tối ưu, an toàn, mang lại hiệu quả tốt, tối ưu hiện nay. Để tìm hiểu thêm về phương pháp này người bệnh có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  028.6279.1102 – 0888.698.102

Website: www.nhatnamyvien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

 

Xem thêm

Bình luận

 1. Đức Sơn says: Trả lời

  Tôi bị viêm amidan mạn tính, nhất là vào mùa lạnh là cổ họng của tôi lại bị viêm sưng đau. Mỗi lần như vậy lại phải uống thuốc kháng sinh. Trường hợp như của tôi dùng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang có khỏi được không mọi người?

  1. Hoàng Quốc Thiên says: Trả lời

   Không biết mọi người như thế nào nhưng tôi thấy bài thuốc thanh hầu bổ phế thang rất tốt. Tôi bị viêm amidan mạn tính điều trị cả đông cả tây nhiều lắm mà không khỏi. Cuối cùng chuyển sang đông y thanh hầu bổ phế thang lại khỏi đấy.

  2. đỗ hường says: Trả lời

   Đc chứ sao mà không, thuốc này chuyên đặc trị mấy bệnh về amidan cơ mà, mình đi khám ngoài viện về bs bảo phải mổ mới khỏi đc, lấn cấn sợ đau không mổ, khi ấy đc anh đồng nghiệp mách dùng thanh hầu bổ phế này, mấy ngày đầu thì chưa thấy chuyển biến gì nhiều, họng vẫn đau, sưng tấy đỏ, sau tầm 2 tuần thì hiện tuongj ho, đau rát giảm dần, mình kiên trì uống tầm 2 tháng thì gần như hết hẳn các triệu chứng, vài tháng sau đi khám lại amidan khỏi hẳn, bác sĩ còn bất ngờ cơ mà, nhiều người đã chữa khỏi rồi đây này, bạn vào mà xem https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-37425.html

  3. phạm linh says: Trả lời

   Có thật là thuốc Thanh hầu bổ phế này chữa dứt điểm viêm amidan không vậy? Sao tôi thấy phân vân quá, do tôi cũng uống nhiều thuốc lắm rồi, thuốc nội ngoại gì cũng có mà không khỏi. Nếu mà thuốc này tốt thật thì cho tôi xin địa chỉ bên này để tôi tới khám thử xem như nào!

  4. Trần Tâm says: Trả lời

   Bạn ở HN thì qua chỗ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội , ở xa thì bệnh viện họ có ship thuốc về đấy, bạn gọi số này mà đặ thuốc này 0888.598.102 hoặc vào fb mà hỏi https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

  5. vân anh says: Trả lời

   Nhất Nam Y viện chữa viêm amidan tốt lắm hả các bác, con e đang bị viêm amidan mủ mà bs cứ bảo cắt nhưng e k muốn cho cắt chút nào nguy hiểm lấm

  6. Nguyễn Minh says: Trả lời

   Mình thấy nhiều ng cũng cho con đến chữa ở đây bảo ok lắm, b tham khảo thử xem này https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-chua-viem-amidan-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-36914.html

 2. Hữu Tưởng says: Trả lời

  Thuốc này phải sắc nấu hay dạng viên vậy ạ? Em bị viêm amidan mấy năm rồi nhưng vẫn không dám đi cắt. mà em cũng nhác nấu nướng lỉnh kỉnh lắm

  1. Tuyển Petrolimex says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế thang còn có dạng gói cao viên gồm 12 viên và dạng lọ cao lỏng. Bạn sử dụng 2 loại này vừa tiện dụng vừa không mất thời gian, dễ đem theo đi làm để uống

  2. Đình Toàn says: Trả lời

   Liều lượng thuốc uống như nào vậy nhỉ? Tôi bị viêm amidan dạng nặng đấy. không biết phải uống bao nhiêu mới khỏi được bệnh

  3. tuệ nhi says: Trả lời

   Tuy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ kê đơn khác nhau á. Thường thì đơn có 3 loại: Thanh hầu bổ phế thang dạng cao, thuốc ngậm và giải độc chống viêm. Nếu bệnh nặng thì liều cao hơn, nhẹ thì thấp hơn

  4. Quang Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc có dễ uống không vậy mn.Tui sợ mấy mùi thuốc nam lắm, cứ hắc hắc sao í

  5. Cường Vũ says: Trả lời

   Uống thuốc điều trị bệnh rồi còn đòi hỏi này kia nữa cơ . Nhưng mình thấy thuốc dễ uống , mùi thơm dễ chịu,bé nhà tôi 6 tuổi còn uống được nữa là.

 3. Lê Hoài Sơn says: Trả lời

  Tưởng những trường hợp bị nặng bác sĩ bảo cắt thì phải cắt mới khỏi được chứ, đây không cắt uống thuốc vẫn cứ khỏi được hay sao, có thật không vậy?

  1. đức phúc says: Trả lời

   Tôi chết dở vì cắt đây. Cắt xong nó lại bị tái lại. Họng vẫn cứ viêm như thường. Mãi về sau chuyển sang đông y mới khỏi được đấy. Mọi người xem chuyển sang đông y mà điều trị đi, điều trị càng sớm thì bệnh càng nhanh khỏi đỡ mất thời gian hơn.

  2. Dũng Trí Đào says: Trả lời

   Thuốc đông y hiệu quả mà lành tính thật nhưng cũng phải xem có hợp nữa ko bạn ơi, mình dùng thuốc mấy chỗ rồi mới tìm đc chỗ nhất nam y viện này hợp thuốc đây, bây giờ thì khỏi hẳn rồi. Mình đọc bài này thấy cũng có cảm giác giống trải nghiệm mình lắm https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-amidan-hoc-mu-cua-giang-vien-dai-hoc-37229.html

  3. Lê việt anh says: Trả lời

   Tôi bị viêm amidan đã cắt rồi nhưng nó vẫn không khỏi được hẳn. Họng vẫn cứ hay bị viêm. Như vậy dùng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang có khỏi được không mọi người?

  4. Lâm Masan says: Trả lời

   Đc bác nhé, mẹ e đi cắt amidan 5 năm trc, khỏi đc 1 năm. Năm sau bị tái phát lại, e lấy cho mẹ 1 liệu trình hơn 2 tháng, đến giờ đc gần 4 năm không thấy tái phát, may mà gặp thầy gặp thuốc

 4. Hồ Tâm Đan says: Trả lời

  Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang dùng được cho trẻ con không ạ? Thằng bé nhà em bị viêm amidan hốc mủ mãi không dứt được. Uống thuốc tây mãi không khỏi, giờ muốn điều trị bằng thuốc đông y xem sao.

  1. Lê Hà Nhi says: Trả lời

   Được bạn nhé, thuốc này dùng được cho mọi lứa tuổi, giới tính. Hoàn toàn lành tính và không có tác dụng phụ. Nhà mình cũng mua cho con dùng.

  2. Nga Đỗ says: Trả lời

   Bé trai nhà tôi học lớp 5 đã điều trị dứt điểm căn bệnh amidan này chỉ trong vòng 3 tuần thôi đấy các mẹ. Thật sự lúc đầu tôi không tin bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này lại hiệu quả đến vậy. Lúc khám bác sĩ kêu là nhà nên theo dõi sát tình trạng bệnh của bé và uống đúng cữ thuốc nên mình cũng không dám lơ là, cho bé uống đúng cữ làm như lời khuyên của bác sĩ, giai đoạn đầu bé cũng hơi khó uống và thuốc tác dụng thuốc hơi chậm. Sang tuần thứ 2 bé đã đỡ viêm họng và không còn đờm nhiều trong cổ họng, bớt khò khè và ăn uống tốt hơn. Đến khi hết hẳn bé trai nhà em lên được 2 kg luôn đấy. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm tại đây nhé https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

  3. Trang Huyền Võ says: Trả lời

   Phụ nữ mang thai có dùng được không vậy ạ? Tôi đang có thai, không dám dùng thuốc linh tinh ảnh hưởng đến con, nhưng cứ ho mãi sức khỏe suy giảm rất nhiều. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

  4. Văn Đức says: Trả lời

   Vợ mình cô ấy cũng đang bầu đi đến viện khám bác sĩ bắt mạch và kê thuốc thanh hầu bổ phế thang cho dùng được 3 tháng thì khỏi, đến nay sinh em bé được mấy tháng rồi mà không thấy bị lại, chỉ có dùng thuốc đông y thì mới an tâm dc, thuốc kháng sinh dùng bừa bãi sợ lắm

 5. Kiều Trang says: Trả lời

  Có ai điều trị bằng thanh hầu bổ phế thang này chưa cho tôi hỏi chi phí điều trị trong tầm khoảng bn vậy? Có tốn nhiều lắm không? bao lâu thì tôi hết bệnh

  1. Lê bảo kiệt says: Trả lời

   Thời gian cụ thể thì không nói trước được, khoảng tâm 2-4 tháng chị nhé, tùy theo thể trạng và tình hình bệnh của môi người thôi.

  2. Mai Nga says: Trả lời

   Chi phí tùy thuộc vào thời gian điều trị chị nha, như e là tốn mỗi tháng tầm hơn 2tr. Em điều trị 3 tháng là dứt điểm và cũng hơn 1 năm rồi không thấy tái phát lại. Tất nhiên trong quá trình điều trị cũng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, kiêng cử và bổ sung thêm những chất dinh dưỡng cần thiết thòi gian điều trị mới rút ngắn được.

  3. đỗ trà giang says: Trả lời

   Uống thanh hầu bổ phế này có phải kiêng nhiều không ạ, Mẹ em bị tiểu đg, đã kiêng nhiều thứ rồi, mà dùng cái này lại phải kiêng nữa thì e lo lắm

  4. Diệu Tú says: Trả lời

   Không cần đâu cháu ạ, bác bị tiểu đường mà vẫn đang uống thuốc này đây mà. Vừa cả uống còn vừa tiêm insulin nữa mà vẫn chẳng bị gì cả

 6. Đỗ Đồng says: Trả lời

  Em có 1 thói quen rất xấu đó là uống nước đá. Dẫu vẫn biết là không tốt nhưng khó sửa quá, hình như vì uống nhiều quá nên đợt này e thấy amidan của em sưng to, nuốt khó lắm, liệu uống thuốc thanh hầu bổ phế thang có chữa đc k

  1. Lộc Phạm says: Trả lời

   dừng lại thói quen xấu ấy luôn đi, biết là xấu mà còn tiếp tục. Uống nước đá nhiều như thế thì viêm amidan là đúng rồi. Thanh hầu bổ phế này trị viêm họng, amidan rất tốt nhưng trước hết thì vẫn pải dừng nước đá lại, chứ không thì có thuốc giời cũng không khỏi được đâu

  2. Lê Huy Việt says: Trả lời

   Trc e cũng có tật y như anh luôn. Thích ăn đá thậm chí còn nhai rộp rộp ý chứ. Xong đc bà chị họ chỉ cho dùng thanh hầu bổ phế thang để cải thiện, bái bai giong vịt đực suốt ngày ho xong sưng tấy luôn. Về sau uống hết thuốc e cũng kiêng khem cho nó hiệu quả lâu

 7. Nhật Tân says: Trả lời

  Thuốc này có đảm bảo an toàn cũng như chất lượng của thảo dược không nhỉ, không biết có trộn thêm thuốc tân dược hay nhập từ Trung Quốc hay không nhỉ

  1. Anh Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc được bào chế từ các thảo dược tư nhiên, được thu hai từ các vườn biệt dược theo tiêu chuẩn GACP – WHO nên chất lượng cũng như độ an toàn được đảm bảo, cũng đã được kiểm tra độc tính, phân tích dược tính thảo dược nữa nên bạn cứ yên tâm, trong bài cũng có ghi rõ đấy

  2. khánh says: Trả lời

   thuốc an toàn em nhé, uống thuốc chỉ ngửi thấy mùi dược liệu thôi, quan trọng là chị viêm amiadn hốc mủ mấy năm chữa khắp nơi không khỏi nhưng uống thuốc thanh hầu của trung tâm thì khỏi hẳn bệnh và người khỏe hơn hẳn

  3. Hải Yến says: Trả lời

   Trc e đọc thì thấy bảo bên này dùng thảo dược trồng theo công nghệ sinh học gì gì đó, mà trung tâm này nổi tiếng trong giới đông y, họ có vườn dược liệu sạch ở hẳn hoi ấy, hình như đc lên cả báo đây này https://nhatnamyvien.com/goc-nhin-bao-chi-ve-thanh-hau-bo-phe-thang-36941.html

 8. Huỳnh Minh Châu says: Trả lời

  Chào Bác sĩ cho em hỏi trẻ nhỏ bên mình có chữa được không ạ, bé nhà em 6 tuổi bị viêm amidam, thường ho và sốt ạ, cũng đã uống thuốc tây nhiều rồi nhưng tình trạng của cháu thường xuyên diễn ra, không dứt điểm được, mong được bác sĩ tư vấn

  1. Trâm Trà says: Trả lời

   Chị đưa bé đến Nhất Nam Y Viện này xem, em nghe nói Bác sĩ bên này chữa giỏi lắm

  2. Quyến Kiều says: Trả lời

   Được chị ạ, chị cứ đưa con đến khám rồi bác sĩ bác kê thuốc theo vấn đề của con xem thế nào, con bé nhà em hồi nó 5 tuổi cũng gặp vấn đề viêm amidam được cô nó giới thiệu đến nhất nam y viện này bây giờ cũng được 2 năm rồi không gặp vấn đề nữa. Chúc cho con mau khỏe nhé. C có thể đọc tham khảo ở đây nữa này https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-36903.html

 9. Mạnh Nguyễn Tuân says: Trả lời

  Em bị amidam mãn tính 6 năm nay, khám các viện tây y họ hướng sang cắt amidam, không biết bên này chữa được không ạ

  1. Tố Nga says: Trả lời

   Đi cắt luôn đi anh, nhanh mà không bị tái đi tái lại, khó chịu 1 tuần đầu không nói , thế là xong. Chữa thêm chắc gì đã khỏi được mà đau một lần thế nhanh không cần dùng nhiều loại thuốc

  2. Quỳnh Anh Cao says: Trả lời

   Ố dồi không nên cắt đâu anh phương pháp dùng dao kéo là lựa chọn cuối khi điều trị mình dùng thuốc tây y, dùng YHCT mà vẫn không khỏi thì mới nghĩ đến đi cắt a ạ, chứ em thấy có người mãn tính uống và đã khỏi thì tội gì không dùng anh

  3. Trà 88 says: Trả lời

   Anh ơi em cũng bị amidam mãn tính đây, cũng từng được bác sĩ tây y họ khuyên nên cắt mà không cắt vì có nghe mọi người nói là cắt thì sức đề kháng sẽ giảm với lại vẫn có khả năng bị viêm trở lại ấy, nên quyết về tìm cách khác điều trị và tìm đến đây đó và hiện tại đỡ rồi đây đi khám lại cũng còn chút viêm nữa thôi em vẫn đang dùng liệu trình cuối đây. Anh có thể đọc thêm về bài đánh giá này để tham khảo thêm https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-chua-viem-amidan-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-36914.html

 10. Thúy Nguyễn says: Trả lời

  Nghe nói bên này dùng phương pháp đông tây y kết hợp không biết có bảo cắt như mấy bên trước đó tôi khám không, mới bị amidam mà cứ nói cắt cắt, khó chịu kinh lên được

  1. Thu Hà 98 says: Trả lời

   Bên này em khám thì không thấy thế chị ạ, trước là khám tai mũi họng trước có kết quả và đọc kết quả như vậy, và chuyển hướng sang Bác sĩ YHCT nghe tư vấn về căn nguyên bệnh ra làm sao, rồi cho mình lời khuyên mình có muốn điều trị ở đó thì nhờ bác sĩ kê thuốc và phác đồ điều trị, em kê luôn 3 tháng về điều trị liền, thế mà bây giờ cũng trộm vía, không thấy đau và amidan cũng hết sưng hẳn rồi đó

  2. Ông Nghê says: Trả lời

   Cho tôi hỏi thuốc này điều trị như thế nào có hiệu quả như đã nói thật không thế, hay là lại nói vậy thôi, có ai dùng chưa cho xin lời kiểm chứng

  3. Phạm Tuấn Anh says: Trả lời

   Bác đọc trong bài đó bác ạ, họ chia làm giai đoạn đó ạ, nếu muốn khám kỹ hơn bác có thể khám trực tiếp hoặc online ở tại nhà, hầu như là có 3 giai đoạn, giai đoạn 1 là điều trị triệu chứng giai đoạn này mất khoảng 15 ngày hoặc 35 ngày ạ; giai đoạn điều trị căn nguyên; giai đoạn điều trị phòng – ngừa tái phát đó bác. Thấy mọi người bảo hiệu quả lắm, cháu đang dùng gần 1 tháng cũng thấy có giảm được triệu chứng đó bác

  4. Tú Tài says: Trả lời

   Cho tôi xin thông tin liên lạc bác sĩ Phương với

 11. Quang Phạm says: Trả lời

  Ben nay nghe bao co bac si Le Phuong chữa hiệu qua lam đung khong, có benh cao huyet ap uong thuoc Thanh Hau Bo Phe Thang dieu tri amidam nay co duoc khong day

  1. Ngọc Anh says: Trả lời

   Chắc là chữa được bác à, mình dùng thuốc cách nhau khoảng 30 phút hoặc 1 tiếng đâu đó

  2. Mai Phùng says: Trả lời

   Chú gọi điện vào nhất nam y viện nhờ người kết nối với bác sĩ mà nghe tư vấn đã ạ mình có bệnh cao huyết áp nữa nên cẩn trọng, phải theo hướng dẫn bác sĩ họ có chuyên môn mà

  3. Tiến Vương says: Trả lời

   Thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này bên này họ mua dược liệu hay tự sản xuất vậy mọi người, có ai dùng rồi cho xin ý kiến

  4. Thiên Kim says: Trả lời

   Bên này họ có khu trồng dược liệu riêng, có người chăm sóc kỹ lưỡng từ nhân giống đến quá trình phát triển và làm thành thuốc đấy nên anh yên tâm ạ

 12. Việt Nguyễn says: Trả lời

  Cho tôi xin cái thời gian điều trị và chi phí điều trị amidam ở bên đây, xin cám ơn

  1. Anh Hùng says: Trả lời

   Thời gian và cả chi phí tùy vào tình trạng bệnh của mình a ạ, trước khi điều trị bên này em có đọc được bài này gửi anh xem tham khảo này https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37437.html

  2. Hoa 77 says: Trả lời

   Đúng rồi có phải bệnh ai cũng như ai đâu, mỗi ng mỗi bệnh nặng nhẹ khác nhau từ đó mới căn cứ để có điều chỉnh phù hợp với thuốc chứ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hình ảnh chị Thủy và bé Gấu

Phỏng vấn mẹ trẻ Hà Nội về bí quyết giúp con THOÁT CẮT AMIDAN khiến nhiều người xôn xao

Chỉ sau 3 tháng sử dụng bài thuốc “bí quyết” hoàn toàn từ thuốc nam, bé Gấu nhà chị Thủy...

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc an toàn, phù hợp với hầu hết đối tượng người bệnh

Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang chữa bệnh gì? Hiệu quả có tốt không? Giá bao nhiêu?

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc được ứng dụng rộng rãi trong điều trị viêm amidan, viêm họng,...

Viêm amidan hốc mủ

Viêm Amidan Hốc Mủ Là Gì, Điều Trị Thế Nào, Có Biến Chứng Gì Không?

Viêm amidan hốc mủ không còn là bệnh lý chỉ của riêng trẻ nhỏ, rất nhiều người trưởng thành cũng...

Viêm amidan gây mệt mỏi, suy nhược cơ thể

Viêm Amidan Mãn Tính Có Biểu Hiện Thế Nào? Cách Chữa Trị Tốt Nhất

Viêm amidan mãn tính chính là quá trình phát triển tiếp theo của bệnh amidan ở giai đoạn cấp tính....

Chữa viêm amidan hốc mủ bằng dân gian

TOP 10 Cách Chữa Viêm Amidan Hốc Mủ Bằng Dân Gian Cực Tốt

Chữa viêm amidan hốc mủ bằng dân gian là giải pháp được sử dụng phổ biến, linh hoạt với nhiều...

Thuốc chống viêm cũng được kê đơn cho bệnh nhân

Viêm Amidan Hốc Mủ Uống Thuốc Gì Cho Hiệu Quả Trị Bệnh Tốt Nhất?

Viêm amidan hốc mủ uống thuốc gì để bệnh nhanh thuyên giảm, đẩy lùi các triệu chứng khó chịu của...