[Thực Hư] Hiệu Quả Điều Trị Bệnh Dạ Dày Của Bình Vị Thần Hiệu Thang

Bình Vị Thần Hiệu Thang của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 là một trong những bài thuốc nam điều trị dạ dày đang nhận được nhiều quan tâm, tìm kiếm và đánh giá khác nhau từ người bệnh. Được biết, đây là giải pháp đã giúp hơn 35.000 người bệnh thoát khỏi các bệnh lý dạ dày từ nặng đến nhẹ. Vậy thực sự hiệu quả điều trị của bài thuốc này như thế nào? Hãy cùng theo chân chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết tổng hợp dưới đây!

Bình Vị Thần Hiệu Thang: Bài thuốc nam ĐẶC TRỊ bệnh dạ dày nhận được nhiều quan tâm của người bệnh

Việc điều trị các bệnh lý dạ dày bằng phương pháp Y học cổ truyền an toàn và hiệu quả cao đang dần là xu hướng được nhiều người bệnh lựa chọn thay vì dùng thuốc tây, nhiều tác dụng phụ. Có rất nhiều bài thuốc Y học cổ truyền điều trị dạ dày trên thị trường. Tuy nhiên, không phải thuốc tốt, an toàn và hiệu quả.

Một trong số những bài thuốc điều trị dạ dày đang được nhiều người bệnh quan tâm và gửi thắc mắc cho chuyên trang chúng tôi trong thời gian gần đây là bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102.

Không khó để tìm thấy những chia sẻ, đánh giá của rất nhiều tài khoản mạng xã hội, diễn đàn sức khỏe đưa ra bình luận, đánh giá về hiệu quả điều trị của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang có thể kể đến như:

Phản hồi của bệnh nhân điều trị dạ dày với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Phản hồi của bệnh nhân điều trị dạ dày với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang

Vậy Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang có mang lại hiệu quả điều trị bệnh dạ dày tốt như những thông tin được giới thiệu trên internet hay không?

Để có được câu trả lời chi tiết nhất cho bạn đọc, chúng tôi có liên hệ với đơn vị đang sở hữu và ứng dụng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang – Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 trước tiên.

Phóng viên của chuyên trang cũng đã có buổi trao đổi chi tiết với Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn của đơn vị và là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc chữa dạ dày Bình vị thần hiệu thang.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Những Công Dụng Của Thuốc Dạ Dày Yumangel Và Giá Bán Sản Phẩm

Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương được đào tạo bài bản và được cấp phép hành nghề
Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương được đào tạo bài bản và được cấp phép hành nghề

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang sở hữu nhiều ưu điểm tạo nên hiệu quả điều trị bệnh dạ dày vượt trội, bao gồm:

Bình Vị Thần Hiệu Thang là bài thuốc Đông y đã được nghiên cứu khoa học bài bản

PV: Xin chào bác sĩ Phương, hiện nay, bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đang nhận được nhiều sự quan tâm của người bệnh dạ dày. Bác sĩ có thể giới thiệu về bài thuốc của đơn vị không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Xin chào các bạn! Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102.

Bài thuốc đã được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng trong nhiều năm, chứng minh bằng khoa học thực nghiệm. Cụ thể, bài thuốc được hoàn thiện từ Đề án “Điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng bằng bài thuốc y học cổ truyền” được thực hiện bởi tôi và các cộng sự từ đơn vị tiền thân Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Tôi cùng các cộng sự đã nghiên cứu kỹ lưỡng để bào chế ra bài thuốc phù hợp với tính chất bệnh lý, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Cụ thể, bài thuốc đã trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu và kiểm chứng bởi khoa học hiện đại như: Phân tích dược tính thảo dược, kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn, thử nghiệm lâm sàng trên nhiều mô bệnh.

Quá trình nghiên cứu có sự hỗ trợ từ các đơn vị y tế đầu ngành như Viện Dược liệu, Trung tâm Phòng chống Độc – Học viện Quân y, Khoa Đông dược – Học viện YHCT

Việc nghiên cứu bài bản với thiết bị công nghệ, khoa học hiện đại đã giúp chúng tôi lựa chọn ra được những thảo dược có dược tính tốt nhất có khả năng xử lý bệnh hiệu quả, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trước khi ứng dụng điều trị cho người bệnh.

THAM KHẢO NGAY: TOP 12 Thuốc Đau Dạ Dày Cho Trẻ Em An Toàn, Không Tác Dụng Phụ

Cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ điều trị bệnh dạ dày từ gốc

PV: Bác sĩ có thể chia sẻ về cơ chế tác động đến bệnh dạ dày của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang như thế nào ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Sau quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã lựa chọn ra được 32 vị dược liệu an toàn, có dược cao và phù hợp nhất. Bao gồm: Lá khôi, Ích trí nhân, Lá bàng, Chi tử, Hạ khô thảo, Cà gai leo, Diệp dạ châu, Ngũ vị tử, Ô tặc cốt, Đương quy, Bạch thược,…

Các thảo dược này được kết hợp với nhau theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ của YHCT, không chỉ cải thiện triệu chứng bệnh mà còn loại bỏ các yếu tố gây bệnh bên trong cơ thể thuộc về chức năng tạng phủ, chính khí, khí huyết.

Đồng thời, tiêu diệt các tác nhân trực tiếp gây bệnh ở dạ dày gồm vi khuẩn HP, virus, nấm men,… Nhờ đó, mà lại bỏ viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày tận gốc, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát. Như vậy, với cơ chế điều trị trên, bệnh nhân có thể yên tâm để điều trị.

>>> Xem thêm: Bí mật từ những vị thuốc quý trong bài thuốc Đông y đặc trị bệnh dạ dày Bình Vị Thần Hiệu Thang

Thành phần và công dụng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Thành phần và công dụng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang

Kết hợp YHHĐ trong quy trình chẩn đoán, xây dựng phác đồ điều trị 3 giai đoạn VÀNG xử lý bệnh linh hoạt, nhanh chóng, toàn diện

PV: Giải pháp điều trị dạ dày Quân dân 102 với bài thuốc Bình vị thần hiệu thang đã được nghiên cứu, đổi mới như thế nào so với những phương thuốc Đông y truyền thống?

Bác sĩ Lê Phương:

Một ưu điểm nổi bật khi người bệnh điều trị với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang là sẽ được thăm khám và xây dựng phác đồ điều trị dựa trên kết quả chẩn đoán bằng Đông – Tây y kết hợp.

Thông thường, khi điều trị với bài thuốc Đông y truyền thống, thầy thuốc thường chỉ thăm khám bằng biện pháp Tứ chẩn của Đông y. Việc thăm khám chủ yếu dựa trên kinh nghiệm của thầy thuốc. Tuy nhiên, tại Quân dân 102, chúng tôi đã trang bị hàng loạt máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình thăm khám, chẩn đoán cho người bệnh.

Cụ thể, trước khi điều trị với bài thuốc, người bệnh sẽ được kiểm tra chi tiết về tình trạng bệnh bằng các kỹ thuật cận lâm sàng của YHHĐ như nội soi, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch dạ dày,… kết hợp chẩn mạch của YHCT.

Căn cứ trên kết quả thăm khám chuẩn xác này, chúng tôi mới xây dựng liệu trình thuốc điều trị phù hợp, đem lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh.

Hiện nay, phác đồ điều trị dạ dày với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang đã được chia nhỏ làm 3 giai đoạn. Ở mỗi giai đoạn, chúng tôi sẽ điều chỉnh thành phần và liều lượng từng vị thuốc khác nhau để đảm bảo giải quyết được 3 mục tiêu lớn: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – DỰ PHÒNG TÁI PHÁT.

Phác đồ điều trị dạ dày Quân dân 102
Phác đồ điều trị dạ dày Quân dân 102

Với việc cải tiến bài thuốc theo phác đồ điều trị 3 tác động như trên các triệu chứng bệnh được tập trung vào một giai đoạn riêng diễn ra trong vòng 2 tuần đến 1 tháng. Các dược chất kháng sinh thực vật giúp cân bằng độ pH của dạ dày, trung hòa nồng độ axit, chống viêm loét, cải thiện triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đau thượng vị,…

Sau khi triệu chứng đã bình ổn, bài thuốc sẽ chuyển sang giai đoạn điều trị căn nguyên, ổn định thể trạng và điều trị dự phòng. Giai đoạn này đóng vai trò cốt lõi, cần một khoảng thời gian đủ để ổn định lại cơ thể, làm lành niêm mạc dạ dày bị tổn thương, bồi bổ tỳ vị, tăng cường hệ miễn dịch dạ dày, cải thiện chức năng hệ cơ quan. Khi cơ thể khỏe mạnh, đề kháng tốt có khả năng chống lại những tác nhân gây bệnh, ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Phác đồ điều trị dạ dày Quân dân 102 được điều chỉnh linh hoạt theo từng tình thể bệnh dạ dày và mức độ tổn thương dạ dày cụ thể của từng bệnh nhân.

Thông thường, thời gian điều trị cho một liệu trình viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày Quân dân 102 kéo dài từ 2-3 tháng. Ở mỗi bệnh nhân thời gian điều trị cũng sẽ có sự khác nhau.

Ví dụ, ở bệnh nhân viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thể nhẹ cơ địa hấp thu thuốc tốt thì thời gian điều trị ngắn hơn so với bệnh nhân thể nặng, tương tác thuốc kém.

ĐỌC THÊM: Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất Là Gì? Có Hiệu Quả Không? Giá Bán Sản Phẩm

Sử dụng dược liệu sạch đáp ứng tiêu chuẩn GACP – WHO

PV: Trước thực trạng dược liệu rác, dược liệu bẩn đang tràn lan trên thị trường, Quân dân 102 có giải pháp gì giải quyết vấn đề này giúp người bệnh yên tâm lựa chọn bài thuốc không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Chất lượng dược liệu đang là vấn đề nhức nhối của thuốc Đông y hiện nay. Nhằm mang đến giải pháp điều trị dạ dày an toàn, hiệu quả cho người bệnh, chúng tôi đã rất chú trọng kiểm soát chất lượng dược liệu ngay từ khâu đầu vào.

Từ cách đây hơn 10 năm, Quân dân 102 (khi đó còn là đơn vị Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam) đã đầu tư xây dựng và phát triển nhiều vùng chuyên canh dược liệu trên cả nước như Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Giang, Gia Lâm (Hà Nội),…

Hệ thống vườn chuyên canh dược liệu do chính Quân dân 102 xây dựng và phát triển
Hệ thống vườn chuyên canh dược liệu do chính Quân dân 102 xây dựng và phát triển

Những vườn dược liệu này đạt tiêu chuẩn GACP – WHO về điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, cây giống, cách chăm sóc, nuôi trồng,… để tạo nên cây thuốc SẠCH – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG.

Cây thuốc được ứng dụng kỹ thuật nuôi trồng bằng công nghệ sinh học hiện đại, sử dụng chế phẩm sinh học theo quy định. Bên cạnh đó, quy trình bảo quản dược liệu cũng được chúng tôi chú trọng để đảm bảo được dược tính tốt nhất của thuốc.

Thuốc sau khi thu hái được sấy khô bằng công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại có thể tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc mà không làm mất đi dược tính trong thuốc.

Do đó, chúng tôi sẵn sàng cam kết bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang không chứa hóa chất bảo vệ thực vật, không trộn tân dược và đảm bảo độ an toàn, lành tính tuyệt đối, không gây tác dụng phụ với cơ thể.

Đa dạng hình thức bào chế, tiện lợi khi sử dụng

PV: Nói đến sử dụng thuốc Đông y nhiều người bệnh hiện nay thường ngại vì quá trình sắc thuốc phức tạp, mất thời gian. Đơn vị có giải pháp gì khắc phục vấn đề này không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang được bào chế ở dạng thuốc thang. Để hỗ trợ người bệnh có trải nghiệm thoải mái trong quá trình sử dụng thuốc, chúng tôi đã triển khai dịch vụ sắc thuốc sẵn dành cho người bệnh bận rộn, không thể tự sắc thuốc tại nhà.

Thuốc được sắc trên hệ thống máy tự động rồi được đóng thành túi nhỏ, bảo quản trong tủ lạnh. Khi sử dụng, người bệnh chỉ cần hâm nóng lại và dùng trực tiếp luôn mà không cần đun sắc nữa.

BẠN CÓ BIẾT: TOP 10 Thuốc Trị Trào Ngược Dạ Dày Cho Bà Bầu Tốt Nhất Hiện Nay

Chuyên gia nói gì về hiệu quả của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang?

Kể từ khi được đưa vào ứng dụng thành công và nhiều người biết đến, bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của chuyên gia đầu ngành. Không ít chuyên gia đã đưa ra những phân tích, nhận định chuyên môn về chất lượng, hiệu quả điều trị thực sự của bài thuốc.

TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng Khoa nội, Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ:

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh dạ dày. Vì vậy, người bệnh thường cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn. Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang vừa kế thừa trọn vẹn tinh hoa YHCT, đồng thời được cải tiến, ứng dụng bằng YHHĐ.

Tôi đánh giá rất cao về phác đồ điều trị 3 giai đoạn với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang. Phác đồ điều trị này được xây dựng dựa trên kết quả chẩn đoán cụ thể, chuẩn xác về thể bệnh, tình trạng bệnh bằng YHHĐ. Như vậy, giúp người bệnh nắm rõ tiến trình điều trị qua từng giai đoạn ra sao, yên tâm hơn khi tiếp nhận điều trị”.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá:

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn đánh giá về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn đánh giá về bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

Bác sĩ Tuyết lan đánh giá về liệu trình điều trị dạ dày của Quân dân 102
Bác sĩ Tuyết lan đánh giá về liệu trình điều trị dạ dày của Quân dân 102

Câu trả lời chứng thực từ chính người bệnh

Theo thống kê của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102, bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang đã được ứng dụng điều trị trên 35.000 người bệnh và đem lại hiệu quả tích cực. Khảo sát trên 600 bệnh nhân đã điều trị dạ dày với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang năm 2014 cho thấy, có đến 84.3% bệnh nhân giảm triệu chứng và khỏi hẳn bệnh trong 15 – 45 ngày.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang

Để tiếp tục chứng minh hiệu quả thực sự của bài thuốc Bình vị thần hiệu thang, chúng tôi đã trực tiếp trò chuyện và thực hiện phỏng vấn với một số bệnh nhân có mặt tại Quân dân 102 vào ngày hôm đó.

Chị Lương Thu Hà (29 tuổi), nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết:

“Mình bị viêm loét dạ dày đại tràng đã hơn 5 năm nay. Trước khi biết và điều trị với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang, mình đã từng sử dụng khá nhiều loại thuốc kháng sinh, giảm đau và một số loại thuốc trị viêm dạ dày được kê đơn và không kê đơn rồi nhưng chỉ đỡ thôi chứ không khỏi hẳn. Thành ra cứ bị đi bị lại nhiều lần. Mà sử dụng thuốc Tây nhiều gan, thận cũng bị ảnh hưởng theo nên mình đã phải dừng không sử dụng nữa.

Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người thì mình được giới thiệu điều trị với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang. Mấy ngày đầu thì chưa thấy hiệu quả rõ rệt. Sau 1 tháng thuốc tình trạng viêm loét dạ dày của mình được cải thiện đáng kể, giảm đau, triệu chứng ợ hơi, ợ chua bắt đầu ít dần. Hết tháng thuốc thứ ba thì dạ dày đã hoàn toàn ổn định, không bị đau hay ợ chua, đầy bụng, khó tiêu nữa. Hôm nay mình đến nội soi kiểm tra lại xem dạ dày bây giờ như thế nào để bác sĩ quyết định kết thúc liệu trình hay chưa”.

Anh Nguyễn Hải (34 tuổi, Hà Nam), một bệnh nhân hiện đang điều trị trào ngược dạ dày với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang được 1 tháng chia sẻ:

“Tôi bị trào ngược dạ dày 2 năm nay nhưng điều trị nhiều phương pháp mà không khỏi. Hiện tại, tôi mới điều trị ở đây được 1 tháng thì thấy bệnh có chuyển biến. Tình trạng đau thượng vị, ợ chua, buồn nôn, đi ngoài đã cải thiện được khoảng 80% rồi. Từ lúc uống thuốc, chắc là dạ dày cũng khỏe hơn nên tôi ăn uống có khẩu vị hơn, không có cảm giác chán ăn, buồn nôn nữa. Bây giờ mình còn khoảng 2 tháng thuốc nữa thì hy vọng sẽ khỏi dứt bệnh”.

Bác Lâm Duy Hồng bệnh nhân điều trị viêm hang vị dạ dày chia sẻ:

“Cuối năm 2018, tôi được chẩn đoán viêm hang vị dạ dày. Mấy bệnh dạ dày này khó chịu lắm. Bụng lúc nào cũng vừa đau lâm râm cả khi đói lẫn no, ăn gì vào là bụng cứ chướng lên, mất ngủ, người cứ gầy sọp đi, xanh xao, mệt mỏi lắm. Ban đầu cũng mất gần 6 tháng điều trị thuốc Tây. Mà sau không thấy khỏi gì, cứ lúc đỡ lúc không nên tôi cắt hẳn, chuyển sang dùng thuốc nam luôn.

Ông bà nhà tôi từ xưa đến giờ chỉ tin dùng thuốc nam thôi. Biết đến bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang là do bạn của chồng giới thiệu đến bác sĩ Lê Phương kê đơn thuốc “mát tay” lắm. Dùng hết 3 tháng, tôi đi kiểm tra lại thì các vết viêm loét đã biến mất hoàn toàn. Do mình cũng nhiều tuổi rồi nên bác sĩ còn kê thêm cho mình 1 tháng thuốc nữa để bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe từ bên trong.

Phải nói thuốc này là thuốc tốt đấy. Giờ ăn uống bình thường, bụng dạ nhẹ nhàng, thoải mái. Người tăng cân, béo khỏe trông thấy. Nhìn tôi bây giờ sẽ không ai nhận ra tôi ngày xưa thế nào đâu. Hôm nay, tôi đưa ông nhà đến khám với lấy thuốc hạ huyết áp thôi chứ tôi không khám gì”.

Một số phản hồi, đánh giá khác từ bệnh nhân được ghi nhận thêm
Một số phản hồi, đánh giá khác từ bệnh nhân được ghi nhận thêm

Như vậy, qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi “Thực hư hiệu quả điều trị các bệnh dạ dày bằng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang?”. Chúng tôi tin rằng, với những ưu điểm mà bài thuốc này sở hữu, tình trạng viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày của bạn hay người thân sẽ được cải thiện hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc, liệu trình điều trị phù hợp, bạn đọc có thể liên hệ:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Cơ Sở 1 – Hà Nội

  • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0888.598.102

Cơ sở 2 – Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0888.698.102

Website: https://benhvienquandan102.org/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ung thư dạ dày di căn xương 

Ung thư dạ dày di căn xương khiến việc đi lại của người bệnh gặp rất nhiều khó khăn đồng...

Nhất Nam Bình Vị Khang - giải pháp XÓA SỔ viêm loét dạ dày HP hiệu quả bền vững

Nhất Nam Bình Vị Khang – XÓA SỔ Viêm Loét Dạ Dày HP Hiệu Quả

Nhất Nam Bình Vị Khang được biết đến là một trong những giải pháp đặc trị viêm loét dạ dày...

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói về giải pháp chữa viêm loét dạ dày HP tốt nhất nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh Nói Về Giải Pháp Chữa Viêm Loét Dạ Dày HP

Bệnh nhân gặp vấn đề về tiêu hóa chắc hẳn đã từng nghe danh: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị...

Thuốc dạ dày Nhất Nhất

Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất Có Tốt Không? Giá Bán, Cách Dùng, Liều Dùng

Thuốc dạ dày Nhất Nhất là dược phẩm của Công ty TNHH Nhất Nhất - Việt Nam. Thuốc được sản...

Thuốc dạ dày chữ Y

Thuốc Dạ Dày Yumangel (Chữ Y) Có Tác Dụng Gì? Cách Dùng, Giá Bán

Thuốc dạ dày Yumangel hay thuốc dạ dày chữ Y là thuốc kháng axit không kê đơn được cấp phép...

Khám Phá Bài Thuốc Đặc Trị Trào Ngược Dạ Dày Đỗ Minh Đường [Đã Kiểm Chứng]

Bài thuốc đặc trị trào ngược dạ dày gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Trải qua hơn 3 thế...

Hướng dẫn sử dụng bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang điều trị dạ dày? Giá bao nhiêu?

Hướng Dẫn Sử Dụng Bình Vị Thần Hiệu Thang? Giá Bao Nhiêu?

Hiện nay, trong số các phương pháp điều trị bệnh dạ dày, Bình Vị Thần Hiệu Thang được biết đến...

Ung thư dạ dày nên ăn gì

Ung Thư Dạ Dày Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Để Nhanh Chóng Cải Thiện Bệnh?

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng cho các bệnh nhân ung dạ dày trong quá...