Thuốc Dân Tộc đàm phán kế hoạch hợp tác phát triển YHCT với phòng khám Minh Đức

Sáng ngày 14/07 Đại diện CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã có buổi đàm phán với Phòng khám Đa khoa Minh Đức về kế hoạch hợp tác phát triển mở rộng chuỗi Trung tâm Y học cổ truyền (YHCT) Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám Đa khoa Minh Đức tại Hải Dương. 

Tiếp tục hành trình mở rộng chuỗi Trung tâm YHCT của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. Thứ tư, ngày 14/07, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc cùng đoàn công tác của bệnh viện đã chọn Hải Dương là tình tiếp theo để mang những bài thuốc YHCT quý giá, an toàn, hiệu quả cao đến với người dân nơi đây. Phòng khám Đa khoa Minh Đức chính là địa chỉ được đoàn công tác lựa chọn. 

Sau một thời gian dài tìm hiểu về cơ sở vật chất kỹ thuật, đội ngũ y bác sĩ cũng như lượt bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày. Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã chính thức có buổi đàm phán với Phòng khám Đa khoa Minh Đức về kế hoạch hợp tác phát triển lĩnh vực YHCT, cụ thể là trao đổi về kế hoạch thành lập Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám Đa khoa Minh Đức có địa chỉ tại 396B An Đức, Ninh Giang, Hải Dương. 

Sảnh chờ của Phòng khám Đa khoa Đức Minh

Tiếp đón đoàn công tác của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. ông Đoàn Hữu Xiển – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Đức Minh cùng các y bác sĩ đã bày tỏ sự vui mừng khi được CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc tin tưởng và lựa chọn là đối tác hợp tác và phát triển. 

Tại buổi trao đổi, ông Nguyễn Quang Hưng, Tổng giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã giới thiệu cho Giám đốc Phòng khám Đa khoa Đức Minh – ông Đoàn Hữu Xiển và đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám về lịch sử hình thành và phát triển cũng như mục đích và sứ mệnh khi thành lập của Thuốc Dân Tộc. Đồng thời ông Hưng cũng chia sẻ về những ưu điểm và lợi thế nổi bật mà Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đang sở hữu. Đó là những bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT hiệu quả đột phá đã được kiểm chứng và giúp cho hàng triệu người dân điều trị bệnh thành công cùng đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và là các Tiến sĩ, Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện tuyến trung ương. 

Khu vui chơi cho trẻ tại Phòng khám Đa khoa Đức Minh – Hải Dương

Ông Hưng cũng chia sẻ: Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh bằng YHCT và sở hữu hàng trăm bài thuốc quý, an toàn, hiệu quả cao. Chúng tôi mong muốn trao đi những giá trị, những tinh hoa YHCT đến với mọi người dân Hải Dương nói riêng và người dân cả nước nói chung. Để tất cả mọi người đều có cơ hội được chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất. Cũng chính vì những mong muốn trên mà chúng tôi muốn hợp tác với Phòng khám Đa khoa Đức Minh để thành lập Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại phòng khám nhằm đưa những bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT hiệu quả đến được với nhiều người bệnh hơn. 

Cũng trong buổi trao đổi, hợp tác, ông Đoàn Hữu Xiển – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Đức Minh – Hải Dương bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Bệnh viện Thuốc Dân Tộc vì đã tin tưởng và lựa chọn Phòng khám Đa khoa Đức Minh là đối tác để hợp tác và phát triển trong chiến lược mở rộng chuỗi Trung tâm YHCT của mình. 

Khảo sát khuôn viên của Phòng khám Đa khoa Đức Minh

Ông Đoàn Hữu Xiển cho biết đã từng nghe nhiều người bệnh phản hồi rất tốt về hiệu quả chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. Được Ban lãnh đạo Thuốc Dân Tộc tin tưởng và lựa chọn là đối tác hợp tác và phát triển quả thực là điều vô cùng may mắn của Phòng khám Đa khoa Đức Minh và bà con Ninh Giang, Hải Dương. Bởi khi Trung tâm chính thức được triển khai và đi vào hoạt động thì những bà con Ninh Giang, Hải Dương sẽ có cơ hội được khám và điều trị tốt nhất khi được kết hợp cả Đông – Tây y. Đặc biệt là với những người bị bệnh mạn tính, lâu năm và đã điều trị nhiều lần bằng thuốc Tây y nhưng không hiệu quả. 

Kết thúc buổi trao đổi, ông Đoàn Hữu Xiển – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Đức Minh cùng các bác sĩ tại phòng khám đã cảm ơn Bệnh viện Thuốc Dân Tộc vì đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn và chân thực về tình hình thực tế của đơn vị. Đồng thời tin tưởng trao cơ hội để 2 bên có thể hợp tác và thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho người dân của mình.

Ngày đăng 17:47 - 15/07/2021 - Cập nhật lúc 5:49 PM , 15/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top