Thuốc Dân Tộc Hà Nội gửi quà động viên các bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Phúc An – Thái Bình

Để động viên tinh thần các y, bác sĩ và các bạn chuyên viên công tác xã hội của Thuốc Dân Tộc tại phòng khám Đa khoa Phúc An – Thái Bình. Ban lãnh đạo Bệnh viện Thuốc Dân Tộc tại Hà Nội đã gửi quà động viên và gửi lời cảm ơn đến cán bộ nhân viên đang công tác tại đây. 

Xa nhà, xa người thân trong thời điểm dịch bệnh hoành hành và đầy khó khăn này chắc chắn là điều không hề dễ dàng với nhiều người. Song để hoàn thành nhiệm vụ từ Ban lãnh đạo Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. Để mang những phương pháp điều trị bệnh và các bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT hiệu quả đột phá đến với người bệnh ở khu vực Thái Bình. Các y, bác sĩ và các chuyên viên Công tác xã hội đang làm việc tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc Hà Nội đã không ngại khó, không ngại khổ để xuống công tác tại Phòng khám Đa khoa Phúc An tại Thái Bình – Nơi có phòng khám YHCT Thuốc Dân Tộc được đặt tại đây. 

Gửi quà động viên và cảm ơn – Một hành động nhỏ với những món quà giản dị từ Ban lãnh đạo Bệnh viện Thuốc Dân Tộc nhưng lại là món quà tình thần tuyệt vời giúp các y, bác sĩ và các cán bộ nhân viên Thuốc Dân Tộc tại phòng khám Đa khoa Phúc An – Thái Bình cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc khi được Ban lãnh đạo quan tâm, khích lệ và động viên giữa lúc dịch bệnh đang căng thẳng. 

Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại phòng khám Đa khoa Phúc An – Thái Bình được thành lập khi ngay trước thời điểm dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Chính vì vậy ngay khi thành lập và đi vào hoạt động đã gặp rất nhiều khó khăn. Đội ngũ nhân sự mỏng, nhu cầu khám và điều trị bằng các bài thuốc YHCT của người dân lớn, dịch bệnh bùng phát việc tiếp xúc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Song với cái tâm của người làm y, các y, bác sĩ của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc Hà Nội đã không ngại khó, không ngại khổ, sẵn sàng chi viện cho Thuốc Dân Tộc Thái Bình. 

Từ Hà Nội xuống Thái Bình công tác vào đúng thời điểm dịch, thành phố liên tục phải giãn cách, việc di chuyển đi lại hạn chế. Đã mấy tháng nay các y, bác sĩ và các chuyên viên công tác xã hội của Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám Đa khoa Phúc An – Thái Bình đã không thể về nhà thăm người thân gia đình. Có chăng cũng chỉ có thể gọi điện thăm hỏi và trò chuyện với người thân qua tin nhắn hoặc qua màn hình điện thoại với các cuộc gọi video. 

Khó khăn chồng chất khó khăn, nỗi nhớ gia đình, người thân khiến cảm xúc buồn, hụt hẫng có đôi lúc không khỏi ùa về. Song được sự công nhận, khích lệ và động viên kịp thời của Ban lãnh đạo Thuốc Dân Tộc, các y, bác sĩ và các bạn chuyên viên công tác xã hội của Thuốc Dân Tộc Thái Bình không khỏi cảm kích, động viên nhau tiếp tục cố gắng làm việc và quyết tâm hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của BLĐ. Quyết tâm thực hiện tốt nhất sứ mệnh mang các phương pháp, và hàng trăm các bài thuốc YHCT hiệu quả đột phá của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đến để điều trị khỏi bệnh, giúp dân Thái Bình và cả nước luôn được khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống vui vẻ hạnh phúc.

Các bác sĩ vô cùng phấn khởi khi nhận được quà từ Ban lãnh đạo

Đại diện cho các y, bác sĩ của Thuốc Dân Tộc đang làm việc và công tác tại phòng khám  Đa khoa Phúc An – Thái Bình, Trưởng đoàn bác sĩ Thuốc Dân Tộc tại Thái Bình đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, các bác sĩ và cán bộ đồng nghiệp đã luôn quan tâm và động viên. Bác sĩ cho biết đoàn công tác rất cảm kích tình cảm mà Ban lãnh đạo cũng như bạn bè đồng nghiệp tại Thuốc Dân Tộc Hà Nội dành cho Thuốc Dân Tộc  Thái Bình. Sau cùng đại diện cho đoàn công tác chúng tôi xin cam kết sẽ nỗ lực cố gắng hết mình để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân và hoàn thành tốt nhất sứ mệnh, nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo Thuốc Dân Tộc đã giao phó. 

Cuối cùng, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng Giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã thay mặt cho Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn đến toàn thể các y, bác sĩ, các chuyên viên công tác xã hội của Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám Đa khoa Phúc An vì đã cố gắng, nỗ lực và nhiệt huyết hết trong suốt thời gian qua để mang những phương pháp điều trị và các bài thuốc chữa bệnh đến và điều trị bệnh hiệu quả cho người dân Thái Bình. Ông Nguyễn Quang Hưng cũng khẳng định, với tình hình hiện tại chắc chắn những khó khăn vẫn đang còn đợi các anh chị em ở phía trước. Nhưng nếu chúng ta quyết tâm, đồng lòng và luôn đặt mình vào hoàn cảnh của bệnh nhân, coi bệnh nhân như người nhà thì chắc chắn chúng ta sẽ thành công và thành quả sẽ rất ngọt ngào.

Chúc các anh chị em, các y bác sĩ Thuốc Dân Tộc tại Thái Bình luôn dồi dào sức khỏe, nhiệt huyết, hết mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ban lãnh đạo cũng như sứ mệnh chữa bệnh cứu người với người bệnh.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *