Thuốc Dân Tộc khảo sát để mở trung tâm YHCT tại Bệnh viện Favina – Ứng Hoà

Chiều ngày 14/05/2021 Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, ông Nguyễn Quang Hưng cùng một số CBNV của đơn vị đã có buổi khảo sát thực tế tại CTCP Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina – Favina Hospital để chuẩn bị cho việc hợp tác thành lập Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Bệnh viện Favina giữa hai đơn vị. 

CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc hiện là đơn vị số 1 về khám và điều trị bệnh bằng các bài thuốc và phương pháp chữa bệnh bằng YHCT. 

Là một đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group. Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Thuốc Dân Tộc hiện đã trở thành thương hiệu chuyên chữa bệnh bằng YHCT hiệu quả – uy tín – tin cậy và được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn. 

Là một đơn vị chuyên phục dựng, phát triển và nghiên cứu các bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT Dân tộc và sở hữu hàng trăm bài thuốc chữa bệnh YHCT. Sau nhiều năm phát triển cùng những thành tự đạt được, với mục tiêu mang tinh hoa YHCT đến với người bệnh trên khắp cả nước. Năm 2021 CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã quyết định phát triển mở rộng thương hiệu bằng cách thành lập chuỗi Trung tâm YHCT tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Từ đó mang đến cơ hội được khám và điều trị bệnh bằng các bài thuốc YHCT an toàn, hiệu quả đột phá cho mọi người bệnh. 

Thành lập Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina chính là một dự án nằm kế hoạch mở rộng chuỗi Trung tâm YHCT trên cả nước trong năm 2021. 

Với tôn chỉ tất cả vì sức khỏe người bệnh. Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bài thuốc điều trị bệnh YHCT tốt nhất, hiệu quả nhất cho người bệnh. Mặc dù trước những tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, lãnh đạo Thuốc Dân Tộc vẫn tiến hành khảo sát thực tế nhằm mang đến cho bà con không gian khám và chữa bệnh khang trang,  thư giãn và thoải mái nhất. 

Tại địa điểm khảo sát, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã trực tiếp tham quan và khảo sát các phòng khám tại Bệnh viện Favina. Khảo sát vị trí đặt Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại bệnh viện. Sau đó ông Hưng đã có cuộc thảo luận và trao đổi với bà Nguyễn Thị Lan Anh Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina về kế hoạch xây dựng cũng như kế hoạch phát triển cụ thể khi trung tâm được đi vào hoạt động khám và điều trị bệnh phục vụ bà con.

Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina – Favina Hospital, địa chỉ tại 135A, Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội dự kiến sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 ổn định. 

Khi đi vào hoạt động, Trung tâm  YHCT Thuốc Dân Tộc sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh bằng các phương pháp YHCT cho bà con huyện Ứng Hòa và các huyện lân cận. Kết hợp với các phương pháp khám và điều trị bằng Tây y của bệnh viện Favina sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu khám và điều trị bệnh bằng cả Tây y và Đông y của người bệnh. 

Chúc mừng sự hợp tác của 2 đơn vị Thuốc Dân Tộc và Favina trong hệ thống Tập đoàn Vietmec. Chúc cho sự hợp tác thành công và ngày càng lan tỏa nhiều hơn những giá trị tốt đẹp “chữa bệnh cứu người”.

Rate this post

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồng nghiệp của tôi: Viết tặng em – Người đồng nghiệp tốt của tôi

Chắc rằng với bất cứ ai khi đã cùng nhau gắn bó trong một tập thể đều có những tình...

Nghỉ việc: Chia tay văn minh – Câu chuyện thực tại Vietmec từ cô gái Hoa Tím

Là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược, với hơn 10 năm hình thành và phát triển....

Bệnh viện Favina phát khẩu trang và gói khám miễn phí cho người dân

Sáng nay, ban Công tác xã hội của Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina thuộc Tập đoàn Y Dược...

Vietmec Group tiếp tục nâng cao công tác phòng chống dịch Covid-19 trước tình hình mới

Trước tình hình dịch bệnh covid diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay, CTCP Nhất Nam Y Viện...

Thông báo: Học viện Vietmec tạm dừng đào tạo khóa F5 để phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch covid-19 tái bùng phát trong cộng đồng và diễn biến hết sức phức tạp như hiện...

Chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng – International Nurses Day 2021

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Điều Dưỡng 12/5/1965 - 12/05/2021, BLĐ Tập đoàn Y Dược Việt Nam - Vietmec...