Thuốc Dân Tộc khảo sát để mở trung tâm YHCT tại Bệnh viện Favina – Ứng Hoà

Chiều ngày 14/05/2021 Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, ông Nguyễn Quang Hưng cùng một số CBNV của đơn vị đã có buổi khảo sát thực tế tại CTCP Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina – Favina Hospital để chuẩn bị cho việc hợp tác thành lập Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Bệnh viện Favina giữa hai đơn vị. 

CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc hiện là đơn vị số 1 về khám và điều trị bệnh bằng các bài thuốc và phương pháp chữa bệnh bằng YHCT. 

Là một đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group. Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Thuốc Dân Tộc hiện đã trở thành thương hiệu chuyên chữa bệnh bằng YHCT hiệu quả – uy tín – tin cậy và được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn. 

Là một đơn vị chuyên phục dựng, phát triển và nghiên cứu các bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT Dân tộc và sở hữu hàng trăm bài thuốc chữa bệnh YHCT. Sau nhiều năm phát triển cùng những thành tự đạt được, với mục tiêu mang tinh hoa YHCT đến với người bệnh trên khắp cả nước. Năm 2021 CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã quyết định phát triển mở rộng thương hiệu bằng cách thành lập chuỗi Trung tâm YHCT tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Từ đó mang đến cơ hội được khám và điều trị bệnh bằng các bài thuốc YHCT an toàn, hiệu quả đột phá cho mọi người bệnh. 

Thành lập Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina chính là một dự án nằm kế hoạch mở rộng chuỗi Trung tâm YHCT trên cả nước trong năm 2021. 

Với tôn chỉ tất cả vì sức khỏe người bệnh. Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bài thuốc điều trị bệnh YHCT tốt nhất, hiệu quả nhất cho người bệnh. Mặc dù trước những tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, lãnh đạo Thuốc Dân Tộc vẫn tiến hành khảo sát thực tế nhằm mang đến cho bà con không gian khám và chữa bệnh khang trang,  thư giãn và thoải mái nhất. 

Tại địa điểm khảo sát, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã trực tiếp tham quan và khảo sát các phòng khám tại Bệnh viện Favina. Khảo sát vị trí đặt Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại bệnh viện. Sau đó ông Hưng đã có cuộc thảo luận và trao đổi với bà Nguyễn Thị Lan Anh Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina về kế hoạch xây dựng cũng như kế hoạch phát triển cụ thể khi trung tâm được đi vào hoạt động khám và điều trị bệnh phục vụ bà con.

Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina – Favina Hospital, địa chỉ tại 135A, Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội dự kiến sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 ổn định. 

Khi đi vào hoạt động, Trung tâm  YHCT Thuốc Dân Tộc sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh bằng các phương pháp YHCT cho bà con huyện Ứng Hòa và các huyện lân cận. Kết hợp với các phương pháp khám và điều trị bằng Tây y của bệnh viện Favina sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu khám và điều trị bệnh bằng cả Tây y và Đông y của người bệnh. 

Chúc mừng sự hợp tác của 2 đơn vị Thuốc Dân Tộc và Favina trong hệ thống Tập đoàn Vietmec. Chúc cho sự hợp tác thành công và ngày càng lan tỏa nhiều hơn những giá trị tốt đẹp “chữa bệnh cứu người”.

Ngày đăng 16:19 - 14/05/2021 - Cập nhật lúc 4:19 PM , 14/05/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top