Lễ nghiệm thu đề tài Nghiên cứu và Ra mắt bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán thế hệ 2

Sáng ngày 15/07/2021, CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã tổ chức “Lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán thế hệ 2” – Giải pháp điều trị bệnh dạ dày trong 45 ngày.  

Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc Thuốc Dân Tộc phát biểu và tuyên bố ra mắt bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán thế hệ 2

Bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán thế hệ 2 là phiên bản nâng cấp của bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán đặc trị bệnh dạ dày đã và đang được ứng dụng vào điều trị bệnh dạ dày hiệu quả cho nhiều khách hàng tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. 

Là phiên bản cao cấp của bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán đặc trị dạ dày. Bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán thế hệ 2 ra mắt hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả điều trị bệnh dạ dày cao hơn gấp nhiều lần so với bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán phiên bản trước đó. Điều tuyệt vời nhất ở bài thuốc Sơ Can Bình Vị  là có thể giúp người bị bệnh dạ dày điều trị bệnh hiệu quả chỉ sau 45 ngày sử dụng. 

Tham dự buổi Lễ nghiệm thu đề tài Nghiên cứu và Ra mắt bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán thế hệ 2 có: 

Buổi lễ nghiệm thu và ra mắt bài thuốc có sự tham dự của các bác sĩ chuyên môn, đại diện Thuốc Dân Tộc và các khách mời

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn

  • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa nội, bệnh viện YHCT Trung ương; Cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. 
  • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung Ương; Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
  • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên trưởng khoa nội, bệnh viện YHCT Trung ương; Cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. 

Đại diện đơn vị Thuốc Dân Tộc và khách mời

  • Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc.
  • Ông Nhâm Quang Đoài – Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm. 
  • Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital. 
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan phát biểu tại buổi lễ nghiệm thu và ra mắt bài thuốc

Tại buổi lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán, một loạt các kết quả về số liệu nghiên cứu từ: thành phần, công dụng, hiệu quả bài thuốc cũng như chỉ số an toàn của sản phẩm đã được Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đưa ra.  

Cũng tại buổi lễ nghiệm thu, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc cũng đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả bài thuốc: “Từ góc độ chuyên môn, tôi đánh giá cao tính an toàn của bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán đặc trị bệnh dạ dày thế hệ 2 này. Bởi nhìn vào thành phần chúng ta có thể thấy bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ tự nhiên như: kim ngân hoa, tam thất, nghệ đen, nghệ vàng, bồ công anh, thương nhĩ tử, sài hồ, cam thảo, đơn đỏ, bạch thược… Đây đều là những thành phần thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính, đặc biệt tốt cho việc điều trị viêm loét HP, trào ngược dạ dày. Ngoài ra, với những số liệu nghiên cứu và kiểm nghiệm tốt như đã công bố thì chúng ta không còn gì để nghi ngờ về những hiệu quả đột phá mà bài thuốc mang lại”.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn phát biểu đánh giá về bài thuốc tại lễ ra mắt 

Tại buổi lễ Nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán thế hệ 2. Đại diện CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã gửi lời cảm ơn chân thành đến với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, đội ngũ cố vấn chuyên môn đã dồn hết tâm huyết, trí lực, thời gian để nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán đặc trị bệnh dạ dày thế hệ 2 với những hiệu quả đột phá chưa từng có. Từ đó mang đến cho những người bệnh đang khổ sở bởi căn bệnh dạ dày một giải pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả từ chính những loại thảo dược tự nhiên của núi rừng Việt Nam.  Đồng thời lưu giữ, phát triển và bảo tồn được tinh hoa YHCT dân tộc. 

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Hưng đã đại diện cho Bệnh  viện Thuốc Dân Tộc chính thức ra mắt bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán đặc trị dạ dày thế hệ 2 với hiệu quả điều trị bệnh dạ dày chỉ sau 45 này. 

Cũng kể từ ngày 15/07/2021, bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán thế hệ 2 sẽ chính thức được ứng dụng vào điều trị bệnh dạ dày cho người bệnh tại các cơ sở của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc và các Trung tâm YHCT Bệnh viện thuốc Dân Tộc tại các phòng khám có các cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Mọi thông tin về bài thuốc cũng như nhu cầu điều trị dạ dày bằng bài thuốc này. Quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị Thuốc Dân Tộc qua hotline: 028 7109 6699. Hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và cho giải pháp điều trị tốt nhất. 

VIDEO buổi lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Ngày đăng 10:15 - 16/07/2021 - Cập nhật lúc 5:31 PM , 21/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top