Thuốc Dân Tộc phối hợp với PKĐK Phúc An tặng gói khám sức khỏe trị giá 1 triệu đồng cho mọi người dân

Ngày 19/07 CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã tổ chức khám bệnh trực tiếp cho người dân khu vực Đông Á, Đông Hưng, Thái Bình tại Phòng khám Đa khoa Phúc An. Cũng nhân sự kiện này, Phòng khám Đa khoa Phúc An đã phối hợp với Bệnh viện Thuốc Dân Tộc tặng gói khám sức khỏe trị giá 1 triệu đồng cho tất cả mọi người dân khi đến thăm khám tại đây trong ngày 19/07. 

Các bác sĩ đang hỗ trợ bệnh nhân làm thủ tục khám bệnh

Như đã thông tin trước đó, Phòng khám Đa khoa Phúc An là một trong những phòng khám uy tín, tin cậy được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn do có cơ sở vật chất, kỹ thuật, hạ tầng và đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên phòng khám mới chỉ tập trung vào công tác khám và điều trị bệnh bằng Y học hiện đại và chưa có khoa YHCT. Chính vì vậy mặc dù được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe tin cậy nhưng phòng khám lại chưa thực sự thỏa mãn được nhu cầu điều trị bệnh của tất cả người bệnh. Nhất là với những người bị mắc các bệnh mạn tính, không thể điều trị dứt điểm bằng y học hiện đại. 

Để phòng khám có thể phát huy hết thế mạnh của mình không chỉ trong Y học hiện đại mà còn cả về YHCT. CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã phối hợp với Phòng khám Đa khoa Phúc An thành lập Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám Đa khoa Phúc An để mang những tinh túy, tinh hoa YHCT đến với mọi người bệnh. 

Công tác sàng lọc covid, sát khuẩn và khai báo trước khi vào khám bệnh

Sau khi Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc được thành lập tại Phòng khám Đa Khoa Phúc An. Một buổi thăm khám sức khỏe toàn diện cho bà con nhân dân tỉnh Thái Bình tại Phòng khám Đa khoa Phúc An đã được Thuốc Dân Tộc tổ chức. 

Với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện tuyến Trung ương và đã điều trị bệnh thành công cho hàng triệu người. Buổi thăm khám sức khỏe trực tiếp của đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám Đa khoa Phúc An đã thu hút được sự quan tâm và tham dự của đông đảo người dân.

Mặc dù phải tuân thủ các công tác phòng chống dịch Covid-19 như sát khuẩn tay, đeo khẩu trang. Thậm chí là phải chờ đợi để đến lượt khám, song gương mặt của những người bệnh đến thăm khám sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa Phúc An vẫn không giấu được sự phấn khởi và vui mừng. 

Mọi người đều rất phấn khởi và vui mừng khi được tặng gói khám sức khỏe 1 triệu đồng

Một số người bệnh cho biết: Đây là cơ hội hiếm hoi mà họ được thăm khám sức khỏe trực tiếp bởi chính những bác sĩ YHCT giỏi và giàu kinh nghiệm như vậy nên vô cùng háo hức và phấn khởi. Đặc biệt lần thăm khám này còn được Phòng khám Đa khoa Phúc An phối hợp với Thuốc Dân Tộc tặng gói khám sức khỏe trị giá 1 triệu đồng nên hầu như mọi người được miễn phí không phải trả tiền khám. Chỉ khi khám phát hiện sức khỏe có vấn đề hay trong người có bệnh thì mình mới phải bỏ tiền mua thuốc điều trị bệnh. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đang thăm khám cho bệnh nhân

Sau 1 ngày thăm khám trực tiếp, đoàn bác sĩ của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc tiêu biểu có: TTƯT, BS CKII Lê Hữu Tuấn, BS Trần Hải Long cùng các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Phúc An đã thăm khám cho hơn 500 người bệnh. Điều tuyệt vời hơn cả là tất cả người bệnh đều rất hài lòng về thái độ phục vụ cũng như kết quả thăm khám. Kết quả này đã phần nào chứng minh được bước khởi đầu vô cùng thuận lợi của Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám Đa khoa Phúc An – Thái Bình cũng như nhu cầu được chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh toàn diện, an toàn bằng các bài thuốc và phương pháp điều trị bằng YHCT là vô cùng lớn. 

Bác sĩ Trần Hải Long thăm khám cho người bệnh

Một lần nữa xin chúc mừng sự hợp tác đúng đắn và sự khởi đầu thành công rực rỡ giữa Bệnh viện Thuốc Dân Tộc và Phòng khám Đa khoa Phúc An. Chúc Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám Đa khoa Phúc An trong thời gian tới sẽ phát huy được hết thế mạnh của mình và giúp cho thật nhiều người bệnh khỏi bệnh bền vững và có cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ hạnh phúc. 

Các bạn trong ban công tác xã hội Thuốc Dân Tộc hỗ trợ trả kết quả khám bệnh cho bệnh nhân
Nhân viên Thuốc Dân Tộc hỏi thăm sức khỏe bệnh nhân trong lúc chờ đợi kết quả khám bệnh

Ngày đăng 11:13 - 20/07/2021 - Cập nhật lúc 11:13 AM , 20/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top