Thuốc Dân Tộc – Vietmec Group – Là Nơi Tôi Trưởng Thành

TÔI 1 cậu sinh viên năm thứ 6, với 1 niềm đam mê với Y Học Cổ Truyền với những cây kim, những thang thuốc. Từ trên băng ghế nhà trường đã đi làm thêm ở nhiều phòng khám YHCT. Và cơ duyên đã đưa tôi đến với “Thuốc Dân Tộc”, đến với VIETMEC.

Ngày đầu tới Thuốc Dân Tộc trước mắt tôi là 1 nơi hiện đại, khang trang tôi thực sự bất ngờ,WOW đây là phòng khám Y Học Cổ Truyền sao?? WOW khác xa với những nơi tôi đã làm việc.

Phỏng vấn tôi Anh Hưng ( xin phép được gọi sếp với tên thân mật), điều làm tôi ấn tượng nhất đó chính là ánh mắt của Anh, ánh mắt đầy năng lượng, đầy nhiệt huyết, đầy sức mạnh, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi ánh mắt đó.

Tôi bất ngờ hơn nữa khi được nghe về lịch sử hình thành và phát triển của VIETMEC, qua 10 năm đã đi lên ra sao, các tiền bối đi trước đã phấn đấu như thế nào để có được VIETMEC lớn mạnh là 1 trong các tập đoàn về Y Dược hàng đầu như ngày hôm nay.

Thật tự hào khi được là 1 mắt xích, là 1 thành viên trong tập đoàn, tôi hiểu vị trí của mình, nhiệm vụ trách nhiệm của mình, cố gắng phấn đấu không ngừng học hỏi để góp 1 phần công sức giúp Thuốc Dân Tộc nói riêng và VIETMEC nói chung ngày 1 phát triển hùng mạnh hơn.

Nơi đây với tôi không đơn giản chỉ là nơi làm việc, đây là gia đình thứ 2 của tôi, trong giờ làm việc là đồng nghiệp, nghiêm túc, kỷ luật, cùng nhau phấn đấu vì 1 mục tiêu chung. Ngoài giờ là Anh/Em/Chú/Cháu, chén chú chén anh DZÔ Ô. Cùng nhau tâm sự gia đình, bạn bè, tình yêu, thật happy.

Nơi đây tôi được trau dồi kiến thức hàng ngày, hàng tuần, chuyên môn, kỹ năng, thái độ, tác phong làm việc, đều được đào tạo sao cho chỉn chu, chuyên nghiệp nhất. Nhìn VIETMEC ngày 1 phát triển, các cơ sở, các bệnh viện mới được hình thành càng làm tôi cần tự cố gắng nhiều hơn để xứng đáng là 1 thành viên trong tập toàn.

Cảm ơn VIETMEC cảm ơn Thuốc Dân Tộc đã cho tôi 1 gia đình thứ 2, nơi để tôi phát triển bản thân, nơi tôi được làm với đam mê của mình, nơi tôi cống hiến. Cảm ơn rất nhiều.

Con đường của VIETMEC sẽ còn rất dài sẽ còn nhiều ‘10 năm nữa’ và rất nhiều thử thách, chúc tập đoàn chúng ta sẽ ngày càng phát triển, ngày càng hùng mạnh hơn nữa, chúc tất cả nhân viên trong VIETMEC sức khỏe dồi dào, để cùng nhau đưa VIETMEC lên 1 tầm cao mới.

Người dự thi: VM20 – Nguyễn Ngọc Anh – Đơn vị Thuốc Dân Tộc

Ngày đăng 15:50 - 30/10/2020 - Cập nhật lúc 3:50 PM , 30/10/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top