Thuốc tăng sức đề kháng Đỗ Minh: Giải pháp SỐ 1 bảo vệ sức khỏe trước đại dịch COVID 19

Trước sự bùng phát mạnh mẽ của đại dịch Covid 19, việc tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe mùa dịch được quan tâm hơn bao giờ hết. Nhằm xoa dịu “cơn sốt” đó, các chuyên gia YHCT sẽ giới thiệu đến quý độc giả giải pháp hàng đầu từ dòng họ Đỗ Minh, hỗ trợ bạn và gia đình bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch. 

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh diễn ra ở nhiều tỉnh thành, đặc biệt ở 2 tuyến đầu đất nước: Hồ Chí Minh và Hà Nội đang vô cùng căng thẳng. Cả nước mỗi ngày ghi nhận hàng nghìn ca mắc mới, tốc độ lây lan và biến chủng của virus Covid 19 đang rất phức tạp. Thực tế này đang gióng lên hồi chuông cảnh báo tới tất cả chúng ta, cần nâng cao ý thức tuân thủ đúng các biện pháp phòng dịch của Chính phủ, đồng thời trang bị cho mình sức khỏe vững vàng, tăng cường sức đề kháng để chống lại dịch bệnh. 

Vai trò của việc tăng cường sức đề kháng với sức khỏe con người

Sức đề kháng được ví như tấm lá chắn bảo vệ con người trước nhiều tác nhân gây bệnh. Nếu sức đề kháng, hệ miễn dịch được tăng cường thường xuyên, “thành trì” bảo vệ cơ thể sẽ kiên cố, vững chắc hơn, tránh xa được các tác nhân như virus, vi khuẩn. Nhưng nếu không chú trọng tăng cường yếu tố này, thể trạng cơ thể sẽ dần suy yếu, dễ bị tấn công bởi các yếu tố gây hại, cơ thể không có khả năng kháng lại mầm bệnh.

Sức đề kháng sẽ giúp chúng ta chống lại bệnh tật
Sức đề kháng sẽ giúp chúng ta chống lại bệnh tật

Vì thế, việc bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, việc chủ động thực hiện biện pháp 5K của Chính phủ và chú trọng tăng cường sức đề kháng là điều hết sức cần thiết.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cố vấn y khoa trên nhiều chương trình truyền hình sức khỏe của VTV2, VTC2: “Lâu nay chúng ta thường nghĩ rằng bản thân mắc bệnh do sự tác động của các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài. Điều này là sai lầm, YHCT quan niệm bệnh chỉ phát khi sức đề kháng suy kiệt, khi yếu tố nội lực của chúng ta không được đẩy mạnh, khả năng nhiễm bệnh rất cao. 

Đồng thời, chúng ta cũng không nên đợi đến lúc mắc bệnh rồi mới tăng cường sức đề kháng, phải chú trọng yếu tố này thường xuyên, lâu dài để hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật. Việc tăng cường sức đề kháng thường xuyên chính là đang bảo vệ sức khỏe của chúng ta.”

Chuyên gia mang đến thuốc tăng cường sức đề kháng hiệu quả, an toàn

“Sức đề kháng là gốc rễ của cơ thể, là yếu tố nội sinh từ bên trong, nếu muốn tăng cường một cách ổn định thì phải đi từ bồi bổ khí huyết, nâng cao tạng phủ. Dựa trên nguyên lý này, YHCT chú trọng sử dụng các loại thảo dược nước Nam mình, nghiên cứu nên bài thuốc tăng cường sức đề kháng phù hợp với cơ địa người dân Việt, vừa lành tính, vừa hiệu quả sâu” – Lương y Tuấn.

Đó cũng là lý do hơn 150 năm trước, cố lương y Đỗ Minh Tư – Người thành lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu thuốc tăng sức đề kháng Đỗ Minh. Đến nay, bài thuốc này ngày càng hiệu quả, hoàn thiện nhất để phù hợp với thể trạng người dùng hiện đại. 

Tăng cường sức đề kháng bằng cơ chế VÀNG của YHCT

Dựa trên những thay đổi của cơ địa người hiện đại, các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã vận dụng linh hoạt nguyên lý VÀNG của YHCT được cha ông lưu giữ trong bài thuốc. Theo đó, thuốc tăng cường sức đề kháng Đỗ Minh được nghiên cứu theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ, cải thiện sức đề kháng từ tận sâu bên trong, mang đến hiệu quả toàn diện nhất. 

Thuốc tăng sức đề kháng Đỗ Minh
Thuốc tăng sức đề kháng Đỗ Minh

Nói rõ hơn về điều này, lương y Tuấn cho hay: “Thuốc tăng cường sức đề kháng của dòng họ tôi được nghiên cứu chú trọng tác động sâu vào từng tế bào, ngóc ngách trong cơ thể. Để làm được điều này, tôi tuân thủ đúng theo nguyên tắc của YHCT: 

  • BỔ CHÍNH: Thuốc sẽ thẩm thấu vào cơ thể giúp nâng cao chức năng tạng phủ, bồi bổ khí huyết, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.
  • KHU TÀ: Sử dụng các loại dược liệu có khả năng tiêu viêm, kháng khuẩn, khu phong tán hàn để hỗ trợ đào thải độc tố, ức chế khả năng nhiễm bệnh, chống lại virus, vi khuẩn xâm nhập. 

Khi 2 yếu tố kể trên được thực hiện song song, người dùng sẽ thấy tinh thần thoải mái, ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc, đặc biệt sức khỏe cải thiện rõ thấy. Đây chính là tấm “lá chắn” giúp chúng ta chống lại sự xâm nhập của các yếu tố gây bệnh”.

Thuốc tăng sức đề kháng Đỗ Minh

Ra đời từ thảo dược quý Xuyên tâm liên – “Khắc tinh” virus Covid 19

Thuốc tăng cường sức đề kháng Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được tổng hòa dược tính từ nhiều vị thảo dược quý hàng đầu trong YHCT. Điểm đặc biệt, vị chủ dược làm nên thành công cao nhất của thuốc tăng cường sức đề kháng Đỗ Minh chính là vị thuốc XUYÊN TÂM LIÊN – Dược liệu quý trong y học cổ truyền. 

Xuyên tâm liên – Vị thuốc có khả năng hỗ trợ điều trị Covid 19

Xuyên tâm liên là vị thuốc có tính hàn, vị đắng. Đây là vị thảo dược chủ lực trong nhiều bài thuốc nam chữa các bệnh về viêm nhiễm đường hô hấp, bệnh viêm da,… Cây thuốc này có tác dụng cao trong việc kháng khuẩn, tiêu trừ các loại vi sinh vật như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, nấm men… Đặc biệt, dược liệu “vàng” này có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng tạng phủ, phòng ngừa nguy cơ ung thư.

Vị thuốc xuyên tâm liên

Mới đây, nhiều nhà khoa học ở một số đất nước đã công bố thông tin vị thuốc Xuyên tâm liên có thể hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân Covid 19, mở ra hi vọng mới “dập tắt” đại dịch. Tiếp nối thông tin này, Bộ Y tế cũng như Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19 đã cho phép Cục Quản lý Y Dược Cổ truyền sử dụng Xuyên tâm liên điều trị cho các bệnh nhân Covid 19 ở thành phố Hồ Chí Minh.

ĐỌC THÊM: THỰC HƯ vị thuốc Xuyên tâm liên hỗ trợ phòng và điều trị Covid 19

Ngoài Xuyên tâm liên, thuốc tăng sức đề kháng Đỗ Minh còn kết hợp hơn 30 vị thảo dược khác. Mỗi vị thuốc đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, phối chế, gia giảm liều lượng nhất định theo công thức của dòng họ, giúp thảo dược phát huy cao nhất dược tính thực vật.

  • Phòng phong: Trong YHCT, vị thảo dược này có khả năng khu phong, ích thần, bài trừ độc tính, phát hãn và giải biểu thường được dùng trong các bài thuốc chữa chứng mồ hôi trộm, chứng sợ lạnh, xương khớp đau mỏi,…
  • Xuyên khung: Hỗ trợ ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, hạn chế sự tập kết tiểu cầu, cải thiện tình trạng thiếu oxy ở tim. Đồng thời giúp an thần, làm hạ huyết áp, tăng cường tuần hoàn máu.
  • Bách hoa xà: Ức chế sự phát triển của vi khuẩn cầu vàng, vi khuẩn gây viêm hoặc các tế bào ung thư. Đây là vị thuốc thường được sử dụng trong điều trị các bệnh ngoài da, xương khớp, bệnh dạ dày,…
  • Hoàng kỳ: Thảo dược này xuất hiện nhiều trong nhiều bài thuốc chữa bệnh thận, thuốc kháng viêm, kháng khuẩn. Vị thuốc này được chứng minh có khả năng lợi tiểu, giảm đau, ức chế viêm nhiễm, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và chuyển hóa các chất nuôi dưỡng cơ thể. 

Sử dụng thảo dược SẠCH đạt chuẩn, quy trình điều chế khép kín

Các bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường xưa nay đều đạt tiêu chuẩn về thành phần dược liệu, thuốc tăng cường sức đề kháng Đỗ Minh cũng không ngoại lệ. Được biết, 100% vị thuốc góp mặt trong thuốc nam Đỗ Minh Đường đều là thảo dược sạch được ươm trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO ở 3 vườn thảo dược chuyên biệt do nhà thuốc phát triển tại: 

  • Thôn Đồng Hoà, xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình
  • Làng Nghĩa Trai, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
  • Thôn Sen Hồ, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

[KHÁM PHÁ] Vườn thuốc rộng hàng trăm ha nuôi trồng nhiều cây thuốc quý của Đỗ Minh Đường

Chuẩn chỉnh từ nguồn gốc dược liệu đến quy trình điều chế, thuốc tăng cường sức đề kháng Đỗ Minh giúp người bệnh cải thiện hệ miễn dịch một cách an toàn, lành tính. Thuốc không làm rối loạn chức năng tạng phủ, gây kích ứng với người dùng. 

Đặc biệt, đối với những người cơ địa yếu, thể trạng suy nhược, người có bệnh lý nền phức tạp, người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai,… đều có thể an tâm sử dụng. (Lưu ý trước khi dùng cần tham khảo ý kiến chuyên gia về liều lượng thích hợp). Có thể nói rằng, đây là thuốc tăng cường sức đề kháng “quốc dân” có thể dùng cho mọi đối tượng.

Để nâng cao trải nghiệm cho người bệnh khi sử dụng, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã hỗ trợ điều chế thuốc sẵn, cô đặc thành dạng cao viên, bảo quản trong túi zip. Khi sử dụng, mọi người chỉ cần pha cao thuốc vào nước ấm, khuấy tan hết rồi dùng. Mùi thuốc thảo dược thơm nhẹ, dễ đưa vào cơ thể, không hắc mùi hay gây khó chịu, nôn trớ nên bất kỳ ai cũng có thể dùng được. 

Xem thêm:

Người bệnh nói về thuốc tăng cường sức đề kháng Đỗ Minh

Từ khi ứng dụng vào thực tế hỗ trợ điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân, thuốc tăng cường sức đề kháng Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ người bệnh. 

Chị Nguyễn Thị Nhàn (Hoài Đức, Hà Nội): “Không chỉ riêng đợt dịch Covid này mà từ trước đến nay mình đều rất quan tâm đến sức khỏe. Cũng bởi thể trạng yếu, người dễ ốm, khó tăng cân, cứ trở trời là ho hen, viêm họng, cảm cúm,… thế nên mình luôn muốn tìm được thuốc tăng cường sức đề kháng để khỏe mạnh hơn. 

Trước đây mình đã từng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi nên khi biết lương y Tuấn có thuốc tăng cường sức đề kháng, mình rất an tâm sử dụng. Sau khi dùng hết 1 tháng, mình thấy thuốc hiệu quả, lại lành tính, dễ dùng nên mua luôn cho ông xã và con trai cùng uống, cả nhà khỏe mạnh, an tâm chống dịch”. 

[XEM NGAY] Chị Nhàn phản hồi về hiệu quả thuốc tăng cường sức đề kháng Đỗ Minh

Chị Vương Thị Vui (Hà Nội): “Đợt trước tôi đưa bố đến khám bệnh ở Đỗ Minh Đường, đúng đợt nhà thuốc tri ân nên được tặng 1 cao thuốc tăng cường sức đề kháng. Thuốc cũng dễ dùng, mùi thơm thơm thảo dược nên tôi dùng luôn. Đâu đó được 15 ngày thấy trong người khác hẳn, khỏe hẳn ra, da dẻ hồng hào, người có năng lượng, vui vẻ hơn trông thấy. Gọi đến nhà thuốc, hỏi kỹ lương y Tuấn thấy bảo thuốc này dùng được cho cả người già, trẻ em nên tôi mua luôn cho cả bố mẹ nội ngoại với cô nhóc 5 tuổi nữa”. 

[GÓC PHẢN HỒI] Người bệnh nói về hiệu quả thuốc tăng cường sức đề kháng Đỗ Minh 

Ngoài chị Vui, chị Nhàn, chúng tôi biết rằng có rất nhiều người đã và đang tin tưởng sử dụng thuốc tăng cường sức đề kháng từ thảo dược lành tính này. Việc tăng cường sức khỏe không chỉ giúp chống ta bảo vệ bản thân, gia đình trước đại dịch Covid 19 mà còn phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh thông thường. Bởi thế, hãy tỉnh táo lựa chọn cho cả gia đình mình phương pháp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe HIỆU QUẢ, AN TOÀN nhất!

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Ngày đăng 10:19 - 28/07/2021 - Cập nhật lúc 10:28 AM , 29/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top