Top 9 Loại Thuốc Uống Làm Giảm Sinh Lý Đàn Ông Tốt Nhất Hiện Nay

Khi nhu cầu sinh lý, tình dục của nam giới tăng quá cao, sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng sức khỏe cũng như tâm lý bị ảnh hưởng.  Vì vậy, có không ít nam giới lựa chọn sử dụng các loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, phái mạnh cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại thuốc để sử dụng an toàn. Dưới đây là những thông tin nam giới cần quan tâm.

Vì sao cần sử dụng thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông?

Nhu cầu về tình dục là một trong các nhu cầu thiết yếu, cơ bản của mỗi người. Tuy nhiên, nam giới thường có nhu cầu sinh lý cao hơn so với nữ giới. Nếu như chứng bệnh yếu sinh lý có thể gây ảnh hưởng nhiều tới phong độ, hạnh phúc gia đình thì sinh lý quá cao cũng gây hại không ít cho sức khỏe.

Khi nam giới có nhu cầu tình dục cao hơn bình thường sẽ gặp phải những tác động xấu như sau:

 • Sức khỏe sinh lý bị ảnh hưởng lớn khi nam giới có ham muốn cao và thường quan hệ 3 tới 4 lần mỗi ngày. Khi tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới chứng xuất tinh sớm, hay bệnh rối loạn cương dương, chất lượng và cả số lượng của tinh trùng đều bị giảm.
 • Tâm lý của phái mạnh lúc này cũng chịu khá nhiều ảnh hưởng vì không thể kiểm soát hành vị tình dục. Thậm chí có thể gia tăng tỷ lệ phạm tội liên quan tới vấn đề giải quyết nhu cầu tình dục.
 • Trong một số trường hợp, sinh lý của người đàn ông quá cao còn có thể làm hạnh phúc gia đình rạn nứt khi người phụ nữ không đáp ứng được nhu cầu của chồng.

Vì vậy, lúc này nam giới cần sử dụng tới các loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông để có thể kiểm soát tốt tình trạng của bản thân.

Thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông
Thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông

9 loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông phổ biến nhất

Khi sinh lý quá cao, việc sử dụng những loại thuốc để điều tiết lại là rất cần thiết. Đây là phương pháp được đánh giá có hiệu quả cao, nhiều người sử dụng hiện nay. Để lựa chọn được loại thuốc giảm sinh lý đàn ông phù hợp, nam giới hãy tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây.

Thuốc an thần – thuốc Tây làm giảm sinh lý đàn ông

Thuốc an thần thuộc top các loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông thường gặp nhất. Trong đó, có tới ¼ phái mạnh sử dụng nhóm thuốc này nhằm kìm hãm lại ham muốn tình cao bất thường của bản thân. Thuốc an thần được các quý ông sử dụng để giảm sinh lý bởi bên cạnh công dụng an thần, thuốc còn có thể làm giảm sự hưng phấn đối với “chuyện yêu”.

Một số thuốc có thể sử dụng là:

 • Fluphenazine, Chlorpromazine, Trifluoperazine là nhóm thuốc có khả năng gây ra tình trạng xuất tinh sớm, nam giới bị rối loạn khả năng cương dương.
 • Thioridazine và Fluphenazine là hai loại thuốc cũng được sử dụng phổ biến bởi thuốc như một loại thành phần chính trong thuốc giảm ham muốn.
 • Serotonin và Dopamine tạo cho người uống cảm giác mệt mỏi, uể oải. Từ đó người dùng dễ đi vào giấc ngủ hơn, ham muốn cũng được kìm hãm lại.
Thuốc an thần làm nam giới giảm ham muốn và xuất tinh sớm
Thuốc an thần làm nam giới giảm ham muốn và xuất tinh sớm

Thuốc tiêu hóa

Một số loại thuốc tiêu hóa nói chung có thể làm thay đổi sức khỏe sinh lý và làm nam giới bị suy giảm sinh lý. Nguyên do bởi các loại thuốc tiêu hóa này hoạt động theo nguyên lý ngăn ngừa điều tiết dịch vị ở dạ dày. Do đó, với nam giới không có nhu cầu giảm ham muốn tình dục, khi sử dụng thuốc tiêu hóa cần đặc biệt chú ý tới những loại thuốc chữa bệnh dạ dày này.

Nhóm thuốc sẽ giúp phái mạnh làm giảm ham muốn, gây rối loạn chức năng tình dục, vì vậy chuyện chăn gối cũng có thể giảm bớt. Loại thuốc người dùng có thể uống là: Cimetidin, Nizatidine, Ranitidine,…

>>> Xem thêm: Top 10 loại thuốc tăng cường sinh lý nam của Mỹ

Thuốc chữa bệnh tuyến tiền liệt – Thuốc làm giảm sinh lý nam

Hiện nay, thuốc chữa bệnh về tuyến tiền liệt cũng được sử dụng như một loại thuốc làm giảm sinh lý nam bởi nhóm thuốc này ức chế ham muốn của phái mạnh. Khi người bệnh tuyến tiền liệt sử dụng thuốc liên tục trong thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng nội tiết tố nam bị mất cân bằng. Sinh lý vì vậy cũng có biểu hiện suy giảm một cách rõ rệt.

Thuốc chữa bệnh tuyến tiền liệt giảm khả năng sinh lý ở nam giới
Thuốc chữa bệnh tuyến tiền liệt giảm khả năng sinh lý ở nam giới

Thuốc chống bệnh trầm cảm

Dựa theo số liệu thống kê ở thời điểm hiện tại, có đến khoảng 50% nam giới giảm ham muốn chuyện chăn gối khi sử dụng một số loại thuốc điều trị trầm cảm. Thuốc trầm cảm là nhóm thuốc làm tăng lượng hormone cảm giác, người bệnh qua đó cảm thấy thoải mái hơn, dễ chịu hơn. Nhưng đồng thời bệnh nhân uống thuốc trầm cảm lâu dài sẽ khó có được hưng phấn trong chuyện quan hệ tình dục, nhu cầu sinh lý vì vậy cũng giảm sút, nam giới xuất hiện dấu hiệu bị yếu sinh lý.

SINH LÝ BẤT THƯỜNG, CUỘC YÊU KHÔNG VIÊN MÃN. LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA

Thuốc chữa mất ngủ

Các loại thuốc chữa mất ngủ hiện nay đều có công dụng giúp người bệnh làm giảm triệu chứng mệt mỏi. Tuy vậy, nếu sử dụng thuốc thường xuyên, kéo dài sẽ làm giảm ham muốn tình dục.

Nếu nam giới có nhu cầu sinh lý cao cần làm giảm có thể sử dụng một số loại thuốc ngủ khá phổ biến hiện nay như: Gardenal, Mimosa, Traphaco, Seduxen, Lexomil,…

Sử dụng thuốc ngủ trong thời gian dài sẽ tác động nhiều tới bản lĩnh phái mạnh
Sử dụng thuốc ngủ trong thời gian dài sẽ tác động nhiều tới bản lĩnh phái mạnh

Thuốc làm yếu sinh lý nam – Thuốc chống rụng tóc

Khi thuốc chống rụng tóc được sử dụng với mức độ liên tục cũng tác động khá nhiều tới ham muốn của nam giới. Nhu cầu sinh lý của phái mạnh lúc này không còn nhiều. Tuyến tiền liệt giảm năng suất làm cho phái mạnh khó đạt được khoái cảm trong chuyện chăn gối.

Thuốc làm giảm nhu cầu sinh lý đàn ông – Thuốc chữa tăng huyết áp

Thuốc chữa tăng huyết áp là loại thuốc không thể bỏ qua khi nhắc đến các loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông. Nhóm thuốc này có tác dụng như vậy là bởi:

Trong thuốc có chứa thành phần Clortalidon làm cho người dùng cảm thấy khó cương cứng dương vật hơn.

Không chỉ vậy, ở những loại thuốc trị bệnh tăng huyết áp liều mạnh còn gây ra chứng giảm ham muốn tình dục ở cả nữ giới. Nam giới sẽ gặp tình trạng nặng hơn đó chính là chứng bất lực.

Thuốc chữa tăng huyết áp có thể làm giảm ham muốn ở cả nam và nữ
Thuốc chữa tăng huyết áp có thể làm giảm ham muốn ở cả nam và nữ

Thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông – Thuốc trị dị ứng

Có rất nhiều chứng dị ứng chúng ta mắc phải hiện nay, có dị ứng đồ ăn, dị ứng thời tiết hay dị ứng thuốc,… Trong đó có một số loại dị ứng cần phải sử dụng thuốc để điều trị. Một số nhóm thuốc này vô tình làm giảm chức năng hoạt động của tuyến yến, cơ thể nam giới giảm sản sinh nội tiết tố dẫn tới sinh lý cũng bị ảnh hưởng. Do đó, nam giới khi có nhu cần giảm sinh lý có thể cân nhắc sử dụng loại thuốc này.

XEM THÊM:

Thuốc chữa trị bệnh tim mạch

Thêm một loại thuốc làm yếu sinh lý nam giới có thể cân nhắc sử dụng chính là thuốc dành cho người điều trị bệnh tim mạch. Nhóm thuốc này khiến cho người dùng có những dấu hiệu cụ thể như sau: Liệt dương, giảm ham muốn tình dục, hưng phấn giảm sút trong chuyện chăn gối,… Do thuốc có tác dụng làm giảm huyết áp cũng như nhịp tim, từ đó tác động ức chế hệ giao cảm làm cho dương vật không thể cương cứng.

Thuốc chữa bệnh tim mạch làm cho dương vật khó cương cứng hơn
Thuốc chữa bệnh tim mạch làm cho dương vật khó cương cứng hơn

UY LONG ĐẠI BỔ – MẬT DƯỢC THÁI Y VIỆN GIÚP QUÝ ÔNG CƯƠNG – NHU ĐÚNG LÚC

Để làm chủ “cuộc yêu”, nhiều quý ông đã đặt trọn niềm tin vào Uy Long Đại Bổ – bài thuốc được phục dựng từ Ngự Dược triều Nguyễn. Tương truyền nhờ các phương thuốc được Thái Y Viện dâng lên, vua Minh Mạng 1 đêm sủng hạnh tới 5 – 6 cung phi, hạ thụ thai 5 – 6 hoàng tử.

Uy Long Đại Bổ nguồn gốc từ mật dược hoàng cung

Điểm đặc biệt của Uy Long Đại Bổ là được Nhất Nam Y Viện phục dựng từ bí dược hoàng cung trên cơ sở y học hiện đại. Nghiên cứu kỹ lưỡng giúp bài thuốc sở hữu nhiều “điểm cộng” như:

 • Trị liệu ĐA HIỆU: Kết hợp 4 bài thuốc nhỏ, điều trị toàn diện mọi vấn đề sinh lý nam;
 • Phác đồ đối chứng lập phương: Bám sát bệnh cảnh từng người, trị tận gốc căn nguyên yếu sinh lý;
 • Cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ: Bồi bổ các tạng phủ, bài trừ từ khí, cân bằng âm dương ngũ tạng, ổn định sinh lý nam;
 • Phối chế từ 30+ dược liệu quý, đạt chuẩn GACP-WHO: An toàn, dược tính cao.

Dược liệu quý, an toàn

Với hiệu quả đáng nể, nhiều tờ báo lớn đã giới thiệu về Uy Long Đại Bổ. Trên VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống, nghệ sĩ Tùng Dương khẳng định anh càng thêm sung mãn nhờ bài thuốc này:

 

40.200+ quý ông đã lấy lại phong độ sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ và phản hồi:

Hết hẳn tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” nhờ Uy Long Đại Bổ
Hết hẳn tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” nhờ Uy Long Đại Bổ

BẠN CÓ BIẾT: Uy Long Đại Bổ giúp hồi sinh mãnh lực nam hậu COVID hiệu quả, VTC6 đưa tin

Nam giới cần được tư vấn vui lòng liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Tăng cường sinh lý, khôi phục bản lĩnh phái mạnh nhờ bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Sinh lý nam Đỗ Minh là bài thuốc đem lại hiệu quả cao lại an toàn, vượt qua tất cả sản phẩm tăng cường sinh lý khác trên thị trường. Bài thuốc được VTV2, VTC2 lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả truyền hình.

XEM THÊM: Đỗ Minh Đường trên VTV2 Sống Khỏe Mỗi Ngày

Bài thuốc kết hợp hơn 50 vị thuốc Nam quý, phân bổ trong 3 bài thuốc nhỏ, gồm: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận, giúp cải thiện sinh lý nam từ bên trong, đem đến hiệu quả toàn diện: 

 • Kéo dài thời gian quan hệ
 • Cải thiện khả năng cương dương
 • Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng
 • Giúp nam giới cảm thấy ham muốn hơn, dễ thăng hoa

ĐỌC NGAY: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa YẾU SINH LÝ có hiệu quả không?

Thảo dược dùng trong bào chế thu hái từ các vườn chuyên canh dược liệu sạch theo hướng hữu cơ, đảm bảo không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Theo yêu cầu của người bệnh nhà thuốc còn HỖ TRỢ điều chế thành cao, ngâm rượu sẵn giúp việc sử dụng dễ dàng, không cần đun sắc lỉnh kỉnh.

Hàng ngàn nam giới đã tin tưởng sử dụng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh mỗi năm và thành công bảo dưỡng, tăng cường chức năng cho “súng ống” bao gồm cả diễn viên Lê Bá Anh (đóng phim Thương ngày nắng về), NSUT Minh Tuấn…

Phản hồi từ người dùng thuốc:

Liên hệ ngay Nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

 • Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình | Hotline: 0984 650 816
 • TP HCM: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh |Hotline: 0932 088 186
 • Website: https://dominhduong.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

Tự tin làm chủ cuộc yêu với “bảo bối phòng the” độc nhất vô nhị Dương Bảo Vương

Tăng – giảm sinh lý để phù hợp với nhịp sinh hoạt thường nhật là điều mong muốn của đại đa số quý ông. Tuy nhiên, tìm được bài thuốc phù hợp, hiệu quả, an toàn lại cho kết quả bền vững không phải là điều đơn giản. Được dày công nghiên cứu với tỷ lệ công thức vàng từ những chuyên gia đầu ngành, combo sinh lý Dương Bảo Vương hiện là bài thuốc sinh lý HỮU HIỆU nhất được đông đảo người dùng đánh giá cao.

Dương Bảo Vương gồm 3 chế phẩm: S69, S73 và S73 Plus, phù hợp với mọi đối tượng gặp các vấn đề sinh lý khác nhau. Tùy theo nhu cầu cũng như thể trạng của người bệnh, các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất. Bài thuốc bao gồm 3 chế phẩm: viên hoàn, rượu ngâm, cao tinh chất, tạo ra “3 mũi tấn công” trực diện và toàn diện. Vào cơ quan nắm giữ chức năng sinh lý của con người – thận, theo nguyên lý của Đông y.

>> Xem thêm: Dương Bảo Vương – Vũ khí tối thượng tăng cường sinh lý, giúp quý ông đưa nàng lên tuyệt đỉnh Vu Sơn

dương bảo vương
Dương Bảo Vương có các phiên bản phù hợp với mọi đối tượng

Đặc biệt, Dương Bảo Vương ứng dụng thành phần nguyên liệu từ sinh vật là mã pín và ngọc dương, kết hợp cùng hơn 50+ loại thảo quý hiếm. Giúp quý ông bồi bổ thể trạng, khôi phục sinh lực, làm chủ được phong độ bản thân và duy trì ham muốn cũng như thời gian quan hệ như ý.

Dương Bảo Vương được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc ứng dụng công nghệ tách chiết nguyên liệu từ thành tựu của nền y học hiện đại Picosome, phân tích các nguyên liệu dưới dạng hạt siêu phân tử có kích thước pico. Dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể, trúng đích và đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Hiện Vương Bảo Vương là bài thuốc sinh lý giúp quý ông hiện đại làm chủ cuộc sống phòng the như ý và nhận về nhiều phản hồi tích cực sau khi ra mắt trên thị trường. Đặc biệt, bài thuốc có thể kê đơn và sử dụng ngay tại nhà, không qua thăm khám trực tiếp, giúp quý ông bảo mật thông tin, kín đáo tuyệt đối.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về combo sinh lý Dương Bảo Vương, quý ông có thể liên hệ trực tiếp tại đây:

 

Lưu ý khi sử dụng thuốc làm yếu sinh lý đàn ông

Trong quá trình sử dụng thuốc, người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng, lựa chọn những loại thuốc phù hợp để đạt hiệu quả tốt. Đồng thời, phái mạnh cần chú ý đến một số lưu ý sau:

 • Nam giới cần có sự tư vấn hoặc chỉ định kê đơn từ các bác sĩ dù sử dụng thuốc không cần kê đơn.
 • Với mỗi người, hiệu quả của thuốc sẽ có mức độ khác nhau. Người dùng tránh tâm lý căng thẳng sốt ruột, tự ý tăng liều lượng thuốc để nhanh thấy kết quả.
 • Có một số loại thuốc có hiệu quả khá nhanh chóng, kích thích tương đối mạnh chỉ sau vài giờ sử dụng. Nhưng nếu lạm dụng những loại thuốc này trong thời gian dài có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn, cụ thể là chuyển thành chứng yếu sinh lý.
 • Người dùng cũng cần xem kỹ các thông tin về giá cả, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ trước khi lựa chọn sử dụng thuốc. Tránh trường hợp mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng gây hại cho sức khỏe.
 • Khi sử dụng thuốc uống làm giảm sinh lý, phái mạnh chú ý không sử dụng các chất kích thích hay sử dụng những văn hóa phẩm gợi dục. Chơi thể thao, đọc sách, nghe nhạc sẽ giúp phái mạnh phân tán suy nghĩ chuyện quan hệ.

Thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông có rất nhiều loại, vì vậy người dùng cần chú ý sử dụng thuốc thích hợp. Tuân thủ theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ để có thể kiểm soát tốt nhu cầu sinh lý của bản thân. Nếu trong quá trình sử dụng thuốc xảy ra các vấn đề bất thường, nam giới cần ngừng sử dụng và liên hệ với các bác sĩ để có được các biện pháp xử lý kịp thời.

> Kiểm chứng ngay: Review “thần dược phòng the” được 40.200+ nam giới sử dụng có tốt như lời đồn?

Xem thêm

Bình luận

 1. Đàm Ngọc Cường says: Trả lời

  Trước giờ toàn đọc thuốc giúp tăng cường sinh lý thôi chứ chưa bao giờ biết đến mấy loại thuốc làm giảm sinh lý này. Giờ biết để mà còn tránh, như thuốc ngủ 1 tuần tôi vẫn dùng độ 3 lần, không đọc abif này khéo dùng đến khi liệt cmn mất thôi

  1. Lê Khanh says: Trả lời

   Em giống bác đây, không ngờ cái thuốc đơn giản là thuốc ngủ thôi mà cũng làm yếu sinh lý được, giờ biết để mà tránh chứ không biết dùng có khi lại hết đường cứu vãn., Dạo này công việc stress quá toàn phải làm nửa viên mới đi ngủ dược. Thảo nào người cứ rệu rạo, hành chuyện với vợ cũng chẳng được lâu như đợt trước

  2. Trần Hoài Đức says: Trả lời

   Tình trạng này bỏ thuốc ngủ đi chắc cũng cải thiện được đấy nhưng vẫn nên bổ sung thêm ăn uống tập tành các anh ak,gì chứ sinh lý không đùa được đâu, đã xuổng rồi thì khó lên lắm

  3. Vũ Thanh Trần says: Trả lời

   Hôm trước vợ nó mua cho bình rượu uy long đại bổ, bình rượu bổ dương các bác ạ, tưởng không thích mà lại thịch không tưởng nhé em dùng 1 tuần đầu thấy ăn ngon ngủ kĩ thôi nhưng tầm 1 tháng là thấy lên cơ lắm. Trước quật vợ chỉ được 7-8 phút mà giờ toàn 10 phút hơn, sung hơn cả thời trẻ, vợ cũng phê ra mặt

   1. Hùng - 90 says:

    Thuốc gì hay thế, vừa chữa mất ngủ mà chữa cả ysl được à

   2. Vũ Thanh Trần says:

    Đây thuố c này nhé các bác
    https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html
    bài viết cũng có nói rồi đấy nhưng chắc các bác không để ý thôi, bình rươu này là 1 phần của bài thuốc uy long đại bổ, em không yếu nhưng vợ nó muốn bồi thêm nên nó chỉ mua mối bình rượu thôi đấy, dùng cái này mà các bác có uống thêm thuốc ngủ thì cũng không lo ảnh hưởng gì đến sinh lý

   3. Hồ Hậu says:

    Vợ ông tâm lý ghê, như tôi chắc yếu thì tự đi mua về mà bồi thôi chứ làm gì có chuyện như thể. Để tìm hiểu thêm nếu tốt thì cũng tậu bình về dùng, tuổi trẻ có mấy có mấy đâu, tội gì mà k tăng cường sinh lý

 2. Nguyễn Đức Hung says: Trả lời

  Bài viết hay ghê, thế này khối ông sửng sốt cho mà xem, không nghĩ những thuốc thường gặp như này mà lại làm giảm được sinh lý đâu. Đúng là thuốc tây có khác, 1 lợi thì 2-3 hại, chẳng có thuốc gì là không có tác dụng phụ hết

  1. lương khánh says: Trả lời

   chuẩn ghê, xác định dùng thuốc tây là sẽ có tác dụng phụ nhưng không nghĩ dùng thuốc tiêu hóa cũng làm giảm sinh lý, tôi hay phải dùng thuốc tiêu hóa vì thường xyên rượu bia, nếu không uống thuốc tiêu hóa thì bụng dạ lhos chịu, ậm ạch chả làm ăn được gì

   1. Lê Văn Minh says:

    Tất nhiên dùng lâu và thời gian dài mưới bị anh ạ, chứ lâu lâu mưới dùng 1 lần thì không ảnh hưởng gì đâu. Bài viết nói để mình biết cách mà phòng tránh thôi chứ có bệnh thì vẫn cứ phải dùng thuốc chứ biết làm thế nào nhưng chỉ cần không lạm dụng quá là được

 3. Nguyễn Văn Đồng says: Trả lời

  Lúc quan hệ của tôi không cứng nên đưa vào khó, tôi tìm hiểu bảo ấy là rối loạn cương dương. Mà tôi thỉnh thoảng mới làm viên thuốc ngủ thôi, có khi cả tuần có viên thôi ý chẳng lẽ đấy lại là nguyên nhân

  1. Đinh Nam Ah says: Trả lời

   Rlcd do nhiều nguyên nhân chứ đâu phải mỗi nguyên nhân do thuốc đâu, có thể do hoocmon nam bị suy giảm lâu rồi mà anh không chịu bồi bổ nên mới thế chứ tuần có viên thuốc ngủ thì không có ảnh hưởng gì đâu. Như trước em cũng có thời gian bị rối loạn như vậy chỉ mấy tháng thôi nhưng may mà điều trị kịp thời nên giờ cũng khỏi. Hồi đó mói bị caid đi khám đông y luôn ở nhà thuốc nhất nam y viện, đến đấy bác sĩ bắt mạch cho sau đó bảo bị thận dương hư và kê cho thuốc bổ dương gồm 3 loại. Dùng hơn 1 tháng thì bắt đầu thấy thằng nhỏ nhạy cảm hơn, đáp ứng tốt với kích thích. Sau đó thì cứ lên dần, cương cứng hơn và đến độ 3 tháng thì cứng như đá rồi. Khi ấy thằng nhỏ cũng dễ đâm chọc hơn và thời gian cảm giác cũng tăng lên. Em thầm nhủ chắc do bản thân may mắn chứ không thì giờ vẫn yếu

  2. Hải says: Trả lời

   Thuốc này ông anh dùng có những loại gì, đàn em mua theo đơn này về dùng cũng ngon lành cành đào chứ ?

  3. Đinh Nam Ah says: Trả lời

   Thuốc này bác sĩ kê là phải có thăm khám và bắt mạch chứ không phait giống nhau đâu. Muốn lấy thuốc, muốn khỏi được bệnh thì nên bỏ thời gian ra để khám và nghe bsi tư vấn chứ. Gọi vào số này đi 0928 42 1102

  4. Lê Thanh Nghị says: Trả lời

   Hỏi thí k phải dùng thuốc 3 tháng trời như thế có tác dụng phụ gì k. Đang uống thuốc cường dương nghe bảo dùng 1 tháng nghỉ 1 đợt rồi lại dùng tiếp, k thì bị nhờn thuốc

   1. Nguyễn Trâu says:

    Đây là thuốc đông y nó khác thuốc cường dương bác ơi. Thuốc cường dương như thế là đúng rồi nhưng thuốc đông y 1 liệu trình điều trị là 2-3 tháng tuỳ từng người đấy. Dùng lâu tí nhưng được caid tác dụng cũng kéo dài hơn, mấy năm sau sinh lý vẫn tốt chứ không kiểu tháng uống tháng nghỉ đâu

   2. Khôi Vũ says:

    Có thể dùng thuốc này với thuốc tàu nhanh đang dung được không, dạo này yếu quá mà thấy thuốc kia có vẻ tác dụng lâu nên tôi muốn dùng kết hợp với thuốc nhanh

 4. Phương Linh Nguyễn says: Trả lời

  Chết dở không, chồng em dạo gần đây có triệu chứng ysl, ông không nói nhưng em cảm nhận được rõ vì bình thường vợ chồng em tuần 3-4 hiệp mà ông ấy nhìn vợ vẫn cứ như mèo thấy mỡ. Thế mà thời gian gần đây nhiều khi em cố bật đèn xanh cho rồi mà không thấy xúc, đến lúc xúc rồi hì vào ra vài cái đã thấy phọt hết rồi. Em không hỏi vì sợ ổng ngại nhưng em biết thừa là có vấn đề sinh lý rồi, mà chồng em cũng thường xuyên phải dùng thuốc chống dị ứng lắm vì bị dị ứng thời tiết mà, không biết ấy có phải nguyên nhân không

  1. Đặng Công Sơn says: Trả lời

   Đi khám thôi, nếu đúng thì vừa uống thuốc dị ứng vừa uống thuốc tăng cường sinh lý nữa kết hợp 2 loại thuốc này với nhau thôi chứ làm gì còn cách nào khác đâu

  2. Hoa Chi says: Trả lời

   Benh di ung la benh phai xac dinh song chung hoa binh voi no ca doi vi vay dung co ma lam dụng thuoc qua thay vao do nen co mot che do an uong sinh hoat phu hop, nghi ngoi hop ly, luc day vua het benh di ung ma sinh ly cung cai thiẹn

 5. Đào Trọng Mẽ says: Trả lời

  Thời gian gần đây tôi bị xuất tinh sớm, nhúng lẩu vài lần là đã tuôn hết ra rồi, tôi đã học theo nhiều mẹo trên mạng, ăn uống tẩm bổ các thức nhưng thấy vẫn không ăn thua. Tình hình càng ngày càng nặng, chỉ được 3p. Tôi phải điều trị thế nào

  1. Lê Hùng says: Trả lời

   3p được đanhs giá là xts diện nặng rồi đấy. Cái này bác đi khám đi thôi, chứ lên đây hỏi ai mà biết được. Tụi này cũng đang yếu bỏ xừ đây, nằm vùng ai có cách gì hay thì để học tập

  2. Dương Văn Lâm says: Trả lời

   Hôm trước có thằng bạn giới thiệu cho tiến sĩ nam khoa của nhất nam y viện, nghe bảo tiến sĩ này điều trị mát tay lắm. Ông anh muốn đi khám thì để em cho số mà đến khám xem thế nào

  3. Cao Trấn Tâm says: Trả lời

   Nhất nam y viện công nhận điều trị bệnh sinh lý tốt đấy, anh em nào đang có vấn đề cần điều trị lâu dài thì đến đây mà khám. Tôi trước vừa xts lại rlcd đến đây khám uống có 3 tháng thuốc mà khỏi. Thế mà trước đấy đi lòng vòng không biết bao nhiêu viện lớn để điều trị mà được một thời gian lại tái lại

   1. Bùi Quân says:

    Phòng khám làm việc những hôm nào thế anh

   2. Cao Trấn Tâm says:

    Cả tuần, giờ hành chính 8-17h30 nhé. Đến thì gọi trước vào số 024 8585 1102 để bác sĩ đặt lịch cho

   3. Hoàng Minh Anh says:

    Chi phí khám thế nào, có phải làm xét nghiệm gì thêm không

   4. DĐặng Tùng Lâm says:

    Đến khám mà lấy thuốc thì không mất phí khám đâu, có xét nghiệm thì mang đến bs sxem cho còn đâu ở đó chủ yếu khám bằng đông y, bắt mạch thôi là ra bệnh rồi

 6. Trấn Xuân Minh Trí says: Trả lời

  Các bác nào mà thường xuyên phải uống những loại thuốc kia thì nên dùng thêm uy long đại bổ để giúp tăng cường sinh lý. Chỉ cần uống những loại thuốc trên cách thuốc uy long đại bổ tầm hơn tiếng trở ra đảm bảo vừa hết bệnh lại sinh lý tốt. Uy long đại bổ ngày xưa vua chúa còn dùng đây. 1 liệu trình là khoẻ như rồng ngay, có cái này vào thì không sợ sinh lý đi xuống đâu lại còn rất an toàn cho thêm thông tin đay https://www.chuabenhyeusinhly.com/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-xuan-duoc-phong-the-cua-vua-minh-mang.html

  1. Đỗ Đức says: Trả lời

   Bào thuốc này có cả rượu à, đang tăng huyết áp dùng rượu có sao không, bsi bảo bị huyết áp thì không nên uống rượu

  2. Lê Thanh Cầm says: Trả lời

   cái này phải hỏi bác sĩ về vấn đề này thực ra đây là rượu thuốc nên không vấn đề gì còn nếu lăn tăn quá lấy thuốc uống thôi không lấy rượu nữa

 7. Hoàng Anh Tuấn says: Trả lời

  Tình hình là giờ mới biết dùng thuốc huyết áp gây giảm sinh lý, thế giờ tôi muốn sinh lý tăng thì phải bỏ thuốc huyết áp à, hay như nào. Ai chỉ tôi với. Tôi nay 55 tuổi

  1. Vũ Minh - HU says: Trả lời

   Thuốc huyết áp sao bỏ được anh ơi, phải dùng cả đời đấy. Anh sợ yếu thì mua thêm thuốc để bồi bổ thêm thôi chứ thuốc Huyết áp bác sĩ kê như nào là vẫn phải dùng đúng như thế, không thì nguy

  2. Lê Văn Lộc says: Trả lời

   Mua thêm thịt thà cá mú mà tẩm bổ thôi bác ơi, chịu khó ăn uống tập tành vào vừa kiểm soát được huyết áp mà món xx cũng lên đấy. Bác cứ làm theo em độ 2 tháng là thấy hiệu quả ngay

 8. Nguyen Cong says: Trả lời

  9 thuoc nay co thuoc can thiet co thuoc khong. Loai nao can thi van phai dung chu khong thi nguy hiem khon luong, doc de ma biet phong tranh thoi

 9. Sỹ Nam says: Trả lời

  Hơn tháng nay đéo thấy thèm vợ như trước, cứ lười lười khi vợ đòi, đéo hiểu thế nào, đang dùng thuốc trị tuyến tiền liệt do nhiễm khuẩn của bác sĩ kê, còn vài liều là khỏi bệnh, đọc xong bài này thấy hoang mang vãi đạn. Giờ làm cách nào cải thiện đây mấy bác ơi?

  1. Dũng says: Trả lời

   Tiền liệt tuyến là liên quan đến thận rồi kiểu gì chả ảnh hưởng, mức độ nhiều ít như nào thôi. Ông uống hết thuốc đấy xong khám xét khoản kia đi xem tn, để lâu là mất vợ như chơi

  2. Tấn Đạt 19 says: Trả lời

   cụ kết hợp thêm thuốc chữa ysl chắc ổn hơn đấy. mua mấy cái loại thuốc đông y từ thảo dược dùng cho an toàn, tôi cũng đang dùng thấy khá hiệu quả.

  3. Hữu Minh says: Trả lời

   Ông bị tuyến tiền liệt thì cũng yếu sẵn mịa rồi. uống thêm ti tỉ các thuốc điều trị nó ảnh hưởng nhiều chứ. Tôi trải qua rồi tôi biết viêm tuyến tiền liệt là nó ảnh hưởng thận ác luôn. đi tiêu đêm suất, mà đi tiểu cái kiểu nhỏ giọt, són đái khó chịu cực kỳ, đm đứng rặn 15p đéo xong lại đi vào, vừa ngồi đc 5p lại thấy buồn đái. Mát ăn mất ngủ nữa ấy chứ. Bệnh này tôi uống nhiều thuốc cả thuốc tây thuốc nam đều chưa dứt điểm được đây.. 1 năm nay chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng giảm hẳn, gần vợ nhưng chym chẳng thấy nứng, vợ kích thích các kiểu mới lên được cảm giác không đạt hết cỡ có hôm nọ chiến chưa nổi 1 phút đã phọt, vợ nó cũng chán mà không nói ra thôi. Cũng đi chạy chữa khắp mọi nơi về sinh lý cả tiền liệt tuyến chẳng khỏi. Uống cả cái thuốc VB quảng cáo tv trị tiền liệt tuyến đấy mà chả ăn gì mia gì. Vợ chồng thì càng ngày càng ít gần nhau. Đến đợt tháng 9 năm ngoái ngồi nói chuyện với thằng bạn nó mới chỉ qua cái trung tâm thuốc dân tộc chữa theo đông y vì nhà nó ông già cũng chữa tiền liệt tuyến ở đấy khỏi. Tôi đến khám thì đc sắp xếp bs Tuấn khám, ông này là Pgđ phụ trách chuyên môn của BV YHCT trung ương hẳn hoi khám xét cũng kỹ càng hỏi han nhiều lắm bs cũng bảo tôi cái tuyến tiền liệt chưa triệt để hẳn, vẫn còn viêm thường tái phát lại, ảnh hưởng đến chức năng gan thận dẫn đến bị rối loạn và giảm sinh lý. Bs kê cho bài thuốc mãnh lực Phục dương khang có kèm thuốc chữa tuyến tiền liệt luôn trong đấy gồm mấy lọ viên hoàn với hủ rượu thuốc. Về dùng thuốc chừng chục hôm bắt đầu có tiến triển, chỗ cu câu k biểu hiện đau nhức như lúc đau tiền liệt, có cảm giác muốn gần vợ, nói chung là mới đầu chưa thấy có hiệu quả ngay đâu, nhưng càng dùng tôi mới thấy có hiệu quả rõ. Dùng gần hết liệu trình 3 tháng dù chưa hết thuốc tôi đã thấy khỏe hơn rất nhiều, hết tình trạng đái rắt, đái són đi nó có lực và thành bãi, đêm chỉ dậy đi duy nhất 1 lần thôi gần vợ nứng là quan hệ, mỗi trận cũng được khoảng 10p trận thứ 2 thì được lâu hơn, lại đc cái khoản ăn ngon miệng, người nhẹ nhõm hơn nhiều. Lúc đấy, tôi cũng đi khám lại cái tiền tiệt luyến thì kích thước đã gần về CSBT các triệu chứng khó chịu trước kia là hoàn toàn biến mất. Hỏi BS cần dùng thêm thuốc không nhưng bs nói không cần dùng thêm mà cái chính là phải duy trì ăn uống sinh hoạt, thể dục thể thao để phòng bệnh tái phát. Ông nào đang cùng cảnh ngộ thì nghiên cứu qua tt đáy mà khám xem thế nào thông tin bài thuốc thì đây https://www.tapchiyhoccotruyen.com/manh-luc-phuc-duong-khang-co-tot-khong.html

  4. nguyen.tan.long says: Trả lời

   Bác dùng thuốc mãnh lực phục dương khang hết bao tiền, có đắc kh, cho xin đơn thuốc đc kh

  5. Hữu Minh says: Trả lời

   Thuốc này không có giá niêm yết sẵn đâu, thuốc được kê theo tình trạng mỗi ng, không giống nhau đâu bác ạ. thuốc của tôi hết tầm 2 triệu mấy, hồi đầu thấy nhiều quá cũng đắn đo mà hiệu quả thế này thì chả tiếc tiền. Bác có bệnh lo chữa đi, đừng để lâu như tôi có khi khó chữa hơn

  6. Tommie says: Trả lời

   Mình 48 tuổi, hiện bị đi tiểu đêm (2-4 lần/ đêm) đã bị khảong 8 tháng, uống cả thuốc tây và thuốc vương bão đều kg đỡ. Hiện đi tiểu có hiện tượng đau và hơi buốt. Sinh lý thì cách đây 2 năm bị xuất tinh sớm. Xin hỏi có chữa bằng thuốc nam được không?

 10. Chí Kiên TAP says: Trả lời

  Uống nhiều mấy thuốc này hại thận lắm ak các chế e đang uống thuốc tiêu hoa để ý thì khoảng 1 năm nay thằng nhỏ cương kém hơn khi xem phim xxx, gần người yêu cũng chả ham xoạc như trước. đâm vào nhanh ra k biết do thuốc hay thận e có vấn đề. Ngày xưa thỳ em cũng quay tay tương đối nhiều

  1. congtoan.90 says: Trả lời

   đm thuốc tây thì lắm tác dụng phụ rồi. ông nào uống nhiều thì yếu nhiều

  2. Đăng Khoa Trần says: Trả lời

   Éo thể tin dc thuốc tiêu hóa cũng làm giảm ham muốn. T uống hàng ngày thuốc chữa viêm đại trạng, có kèm thuốc tiêu hóa chắc tương lai cũng ysl mẹ rồi

  3. Chiến Thắng 19xx says: Trả lời

   chan vcl, lần đầu biết thuốc tiêu hóa làm giảm ham muốn, tôi bị viêm khuẩn hp chả lẽ tôi ngừng thuốc thì sao đc, đm điên thật, ae nào cùng cảnh ngộ cho lời giải đáp

  4. Lưu Đức Tài says: Trả lời

   Tôi cũng vừa đến chỗ phòng khám nhất nam chữa bệnh viêm dạ dày, tá tràng, tiện thể tôi kể tâm tình chuyện tôi mất cảm giác trong chuyện ấy cho bác sĩ nghe thi bác ấy tv thêm cho tôi thuốc uy long đại bổ chữa giảm sl nam kết với thuốc viêm dạ dày của tôi, đi một nơi mà chữa được 2 bệnh. Giờ qh phát nào là phê phất nấy, cảm giác sướng ứ chịu đc dạ dày thì được chữa dứt hẳn luôn, đc cái ăn uống ngon miệng, k đau xót dạ dày đến nay nửa năm rồi. Công nhận phòng khám này hay thật đấy

  5. Hoàng Phi says: Trả lời

   Chỗ pk đấy có Ok k bác, tôi bị giảm ham muốn, rối loạn cương dương mấy năm nay, thuốc thang nhiều nhưng k ăn thua, chán vì mất niềm tin quá nhiều

  6. Mạnh Khôi Viettel says: Trả lời

   chú thử qua chỗ phòng khám nhất nam y viện xem sao ban đầu tôi chẳng tin mấy pkham đông y đâu, bị rlcd, giảm ham muốn nhiều, uống thuốc tây hoài đếch thấy khỏi cm gì. Vô đây mới thấy bên đông y họ chữa từ căn nguyên gốc rễ, chứ đâu như thuốc tây cải thiện được thời gian rồi lại đâu vào đấy. Bên PK kia thì tư vấn rất kỷ cũng hướng dẫn cặn kẽ lắm cả chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập bài gì. Tôi đang uống đến tháng thứu 2 thấy bệnh cũng ổn hơn nhiều, k biết về sau thế nào, giờ thằng nhỏ biết nghe lời cương rất tốt, mấy nay sáng dậy là chào cờ đều. chú cứ tìm hiểu thêm xem sao vì tôi chưa hết thuốc nên k dám đánh giá gì nhiều https://www.camnangsuckhoe365.com/nong-da-tim-ra-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-dut-diem-yeu-sinh-ly.html

  7. Tam đệ says: Trả lời

   klq , có cụ nào , uống thuốc chống rụng tóc mà bị giảm sl như tôi kh , buồn lắm mà éo dám nói ai

 11. Thạch says: Trả lời

  Tôi năm nay 52 tuổi, tôi để ý thấy quan hệ với vợ khong dc hưng phan, vui ve nhu trươc, chich duoc dăm 3 phut là phọt rồi. Tôi có đang điều trị thuốc tăng huyết áp, mỗi sáng tôi uống 1 viên theo bsi dặn. Lẽ nào đây là nguyên nhân khiến tôi bị yếu sinh lý ?

  1. lương_gia_lộc4x says: Trả lời

   Chắc anh lớn tuổi với bị huyết áp cao nên mới yếu. Thường về già chẳng còn súng đạn chiến đấu như lúc trẻ đâu ông anh

  2. Thanh Tùng says: Trả lời

   Bác hỏi bs điều trị cho bác xem có cách nào giải quyết không đang dùng thuốc điều trị bệnh thì người chuyên môn mới giải thích được

 12. Lương Trường An says: Trả lời

  Tôi thường hay làm việc nhiều, công việc dồn dập, thức đêm rất mệt mỏi stress, nhiều đêm đéo ngủ đc nên dùng vài viên an thần cho dễ ngủ, tuần tôi dùng cũng 2 3 lần. Dạo này tôi đéo thấy cảm hứng với người yếu, chỉ muốn trả bài cho xong, cho vào vài nhịp xịt mẹ ra rồi, dù chưa muốn ra. nhờ bài này hóa ra tôi uống thuốc hại sl mà tôi đéo có biết, giờ có cách nào cải thiện k các bác?

  1. Hùng Bắc says: Trả lời

   Giờ cụ nên thay đổi lại sinh hoạt đi là vừa nếu không hỏng hết ấm chén đấy

  2. Kiên Cường SH says: Trả lời

   Anh luyện tập thể dục thể thao, cân bằng lại cuộc sống xem có ổn không, khỏe mạnh thì chuyện yêu mới mạnh được

  3. Quốc Trung says: Trả lời

   Theo y khoa dùng thuốc an thần nhiều ko tốt cho cơ thể huống chi ảnh hưởng đến sinh lý nam giới. CÓ thời gian tôi bị chứng lo âu, căng thẳng trong cv nên thường xuyên uống thuốc an thần mới thành ra bị rối loạn cương dương và không điều khiển được thời gian qh chỉ cầm cự được 2-3p là không chịu được xt luôn. Tôi chia sẻ thật là cũng đã dùng rất nhiều thuốc rồi, có đi khám ở BV lớn đàng hoàng nhưng không đúng bệnh đúng thuốc, cải thiện không nhiều nhưng khi tôi dùng thuốc của tt thuốc dân tộc thì máy móc đã được cải thiện rất tốt làm tình với người yêu sướng Lắm người yêu vui vẻ cũng chủ động đòi hỏi. 1 năm nay, tôi vẫn làm theo hd của bs duy trì tập luyện thể dục, ăn uống sinh hoạt lành mạnh làm tình sung không bị lệ thuộc vào thuốc như máy thuốc trước tôi dùng

  4. Trương Thế Bảo says: Trả lời

   Nghe bác nói tôi cũng muốn đến khám cho xin địa chỉ đi bác tôi ở Hà Nội có địa chỉ kg

  5. Quốc Trung says: Trả lời

   Tt thuốc dân tộc có 2 cơ sở bác ạ một cái ở Hà Nội với cái ở TPHCM. Bác ở HN thì qua địa chỉ Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội khám cho tiện.

  6. Hà DUy KHánh says: Trả lời

   Thế trung tâm làm việc thế nào, có khám vào cuối tuần không

  7. Jokey says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc làm việc suốt tuần hàng ngày làm theo giờ hành chánh sáng làm từ 8h – 12h còn chiều làm từ 13h30 – 17h30

  8. Thế Trường says: Trả lời

   Em k đi đc vô giờ hành chính, em còn đi làm. chỗ này có làm buổi tối k mn

  9. Jokey says: Trả lời

   Trung tâm có làm đến 20h30, nhưng bác muốn khám sau giờ làm thì nên đặt lịch trước 17h30 đê bsi ơ đây sx kham cho

 13. Thịnh Kyo says: Trả lời

  Tôi đang tham khảo thuốc tăng cường sinh lý thấy anh em ai cũng khen thằng Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam nên phân vân, anh em nào dùng rồi cho tôi ý kiến, cảm ơn

  1. Lưu Hữu Phước says: Trả lời

   dung thang nao chang duoc . quan trong ban co kien tri dung theo duong dan voi lieu trinh cua bon no khong . thay deo hieu sao thuoc dong y ma mac u chiu duoc

  2. Nghĩa Mộc says: Trả lời

   Cũng k bit nói tnao, nhung tôi dùng thuốc của nhất nam y viện đấy rồi cũng ổn dùng 4 tháng đã. hết tình trạng đau lưng mỏi gối khi qh.người khỏe khoắn, ăn ngủ tốt nhưng tôi mới dừng thuốc 2 tháng nay thôi.cũng chưa biết tn vì đường dài mới biết ngựa hay

 14. Tô Minh says: Trả lời

  Thế tôi bị giảm nhịp độ qh, muốn cải thiện ham muốn thì có nên dùng sang thuốc đông y không các bác, thấy đông y dùng thuốc lâu vãi lol……. thấy có thuốc dùng chỉ 1 2 tuần là cải thiện rõ rồi

  1. Ví nam đồng giá says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y nên tìm hiểu rõ nguồn gốc dược liệu. hiện nay thuốc đông y nhập lâu không đấy

  2. Trọng Sơn says: Trả lời

   Xác định dùng thuốc đông y thì phải lâu, muốn nhanh như mấy loại thuốc tàu nhanh hay thuốc tây thì cũng chỉ là làm giảm triệu chứng tạm thời rồi cũng đâu vô đấy thôi. uống mấy thuốc đấy có ngày sớm liệt dương chứ chẳng đùa tôi xưa ham tàu nhanh giờ đang điều trị rối loạn bằng đông y đây, thấy dùng đông ý có vẻ khá khẩm hơn nhiều, đm éo bit dùng hét lt the nao nhung trươc mat tam ổn

 15. Tín Cano says: Trả lời

  Có bác nào như tôi trên bảo dưới không nghe, đôi lúc éo thấy hâm muốn hay chym bị kích thích khi gần bạn gái, buồn lắm,,, bác nào có bí quyết gì chỉ tôi vơi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa yếu sinh lý bằng trứng vịt lộn có hiệu quả tốt được chuyên gia đánh giá cao

5 Cách Chế Biến Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Trứng Vịt Lộn

Vấn đề chữa yếu sinh lý bằng trứng vịt lộn có thực sự hiệu quả hay không là điều mà...

Chữa yếu sinh lý bằng hành tây áp dụng hiệu quả cho trường hợp nhẹ

Mẹo 3 Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Hành Tây Hiệu Quả Cao

Hành tây được cho là một bài thuốc nam phổ biến để chữa yếu sinh lý nam và đã được...

Suy giảm ham muốn là tình trạng thường gặp khi nữ giới bị yếu sinh lý

Yếu Sinh Lý Nữ Là Như Thế Nào, Làm Gì Để Cải Thiện Chuyện Vợ Chồng

Tuy không phổ biến như ở nam giới nhưng yếu sinh lý nữ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc...

Tác dụng và ưu điểm của cách chữa yếu sinh lý bằng Đông Y

Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Đông Y Lâu Dài Hiệu Quả Như Nào?

Việc sử dụng Đông Y để chữa yếu sinh lý là một phương pháp an toàn và đã được nhiều...

Tỷ lệ nam giới mắc chứng yếu sinh lý đang ngày càng tăng

11 Loại Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam Hàn Quốc Phổ Biến

Khi tìm kiếm một giải pháp y tế để tăng cường sinh lý nam, thuốc tăng cường sinh lý nam...

Cách chữa yếu sinh lý bằng rau ngót ít người biết

TOP 5 Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Rau Ngót Nam Giới Nên Biết

Cách chữa yếu sinh lý bằng rau ngót là một trong những mẹo dân gian hữu hiệu được mọi người...

Nước ép vải vừa có thể dùng để giải khát vừa tốt cho vấn đề sinh lý nam

TOP 6 Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Quả Vải Hiệu Nghiệm Nhất 2022

Chữa yếu sinh lý bằng quả vải là phương pháp trị liệu được nhiều người biết đến bởi cách làm...

Sâm Nhung Bổ Thận Trung Ương 3 [TW3] Giá Bao Nhiêu? Có Tốt Không?

Sâm nhung bổ thận TW3 là thực phẩm chức năng có thành phần chiết xuất từ các dược liệu trong...