Lương y Đỗ Minh Tuấn Phục Hưng “Bảo Bối” Dòng Họ, Mang Thương Hiệu Đỗ Minh Gia Quý Tới Gần Giới Thượng Lưu

Dòng họ Đỗ Minh có nhiều bài thuốc cao cấp được xem là bảo bối chỉ sử dụng trong nội tộc. Các bài thuốc sử dụng thành phần quý bào chế theo bí quyết riêng có khả năng tăng cường sức khỏe toàn diện. Hiện nay, lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ quyết định phục hưng và xây dựng thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý. 

Cội nguồn về các bài thuốc được xem là “bảo bối” của dòng họ Đỗ Minh

Đỗ Minh là một dòng họ nổi tiếng với nhiều lương y tài giỏi và có nhiều bài thuốc quý. Hiện nay các phương thuốc gia truyền trị bệnh xương khớp, gout, sinh lý được ứng dụng vào trong nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã mang lại hiệu quả chữa trị cho hàng ngàn người. Tiêu biểu trong số đó, có cả những người nổi tiếng như Nghệ sĩ Xuân Hinh, Minh Tuấn, Văn Báu, Lê Bá Anh,….

Tuy nhiên ít ai biết được, ngoài những phương thuốc gia truyền, dòng họ Đỗ Minh còn sở hữu phương thuốc cao cấp được xem là “bảo bối” của dòng họ. Những bài thuốc này là sự kết tinh của nhiều thảo dược được mệnh danh là “THẦN DƯỢC” và tinh hoa đất trời.

Về nguồn gốc của các bài thuốc bắt đầu lương y Đỗ Minh Tư. Tuy nhiên mọi tư liệu công thức chỉ mới ghi lại trên trang giấy chưa kịp thực hiện thì lương y đã qua đời vì bạo bệnh. 

Chứng kiến cảnh cha mất sớm, cụ Đỗ Minh Mon từ nhỏ đã mang trong mình một quyết tâm nối nghiệp y dược của cha. Sau khi lớn lên, cụ được Thái y Trần Hữu yêu quý và truyền thụ kiến thức bài bản. Nhờ vậy lương y Đỗ Minh Mon có một kiến thức vững vàng về y học cổ truyền giúp nhiều người chữa bệnh. Đặc biệt, với tình yêu và đam mê về thảo dược, thêm đó lại thông minh, nhanh nhẹn, lương y Đỗ Minh Mon đã sớm tìm ra những phương thức để bào chế ra nhiều bài thuốc quý dựa theo những ghi chép mà cha để lại. 

Đặc biệt, sau khi ứng dụng lương y Đỗ Minh Mon thật sự bất ngờ về hiệu quả mang lại. Từ khi ra đời, những bài thuốc cao cấp này đã giúp con cháu dòng họ Đỗ Minh có một sức khỏe tốt, nam trí dũng, nữ xinh đẹp, người già minh mẫn tuổi cao. Minh chứng là từ khi sử dụng bài thuốc, con cháu dòng họ Đỗ Minh đều có tuổi thọ cao. Tiêu biểu lương y Đỗ Minh Mon (97 tuổi), lương y Đỗ Minh Tôn (85 tuổi), lương y Đỗ Thị Hiển (86 tuổi).

Tuy nhiên để tạo ra những bài thuốc cao cấp này lương y Đỗ Minh Mon đã sử dụng nhiều thành phần thảo dược quý hiếm. Có những dược liệu phải đi vào tận rừng sâu mới có hoặc dược liệu trăm năm. Do vậy số lượng bài thuốc tạo ra có giới hạn, chỉ để dùng trong nội tộc và trở thành “bảo bối”. Đặc biệt, bí quyết bài thuốc cao cấp dòng họ Đỗ Minh và chỉ truyền lại cho 1 truyền nhân duy nhất ở mỗi đời. 

Lý do lương y Đỗ Minh Đường quyết định phục hưng bảo bối dòng họ Đỗ Minh

Trải qua 150 năm tới nay, các bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh đã trải qua 5 đời thừa kế. Hiện nay, lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân đời thứ 5, đồng thời Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường bảo tồn tinh hoa của dòng họ. 

Điều chú ý, những bài thuốc gia truyền cao cấp của dòng họ Đỗ Minh trước đây chỉ sử dụng trong nội tộc vào những ngày trọng đại hoặc để dâng lên vua chúa, các bậc quân vương. Do vậy trải qua hơn 1 thập kỷ dù phương thuốc rất nổi tiếng nhưng do không được sử dụng rộng rãi nên càng ngày càng có ít người biết tới. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn từ khi trở thành truyền nhân của dòng họ luôn nung nấu ước mong phát triển hơn nữa các bài thuốc cao cấp của dòng họ để giúp nhiều người có một sức khỏe cường tráng “xua tan” bệnh tật. Tuy nhiên, từ xưa tới nay tôn chỉ chủ dòng họ những “bảo bối” chỉ dùng trong nội tộc. Bởi vậy việc khai mở “bảo bối” hay không khiến ông nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ. 

Trong một lần ông giật mình thấy lương y Đỗ Minh Mon xuất hiện trao cho mình một con rùa bằng vàng. Khi tỉnh dậy thì mới biết đó là mơ, ông tiếp tục ngủ tíếp thì giấc mơ lại xuất hiện thêm một lần nữa. Cứ vậy cùng một giấc mơ tái hiện 3 lần trong 1 đêm khiến ông không sao lý giải được. 

Sáng hôm sau lương y Tuấn được người nhà thông bào cô ruột Đỗ Thị Hiển gặp bệnh và gọi ông phải về ngay. Trước khi qua đời, lương y Đỗ Thị Hiển đã kịp truyền tải toàn bộ những bí kíp còn sót lại và căn dặn lương y Tuấn gìn giữ tinh hoa và phát triển làm sao để tinh hoa dòng họ được nhiều người biết tới. 

Sau khi nguôi ngoai nỗi đau mất đi người cô ruột, lương y Đỗ Minh Tuấn hồi tưởng lại giấc mơ rùa vàng cùng lời căn dặn của người cô quá cố. Càng ngẫm, ông càng thấy những điều ông đang mong muốn là đúng. Do vậy, lương y Tuấn đã quyết định khai mở bài thuốc cao cấp mà bấy lâu nay dòng họ Đỗ Minh không sử dụng rộng rãi và lấy thương hiệu là Đỗ Minh Gia Quý. Ám chỉ những “bảo vật” quý giá của dòng họ Đỗ Minh. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Đỗ Minh Gia Quý không chỉ là tâm huyết của riêng tôi mà còn là tinh hoa của cha ông để lại. Khi quyết định phục hưng và khai mở các “bảo bối” của dòng họ tôi hy vọng lan tỏa tinh hoa dòng họ được lưu danh 4 phương. 

Với những giá trị về dược liệu và công dụng mang lại, tôi tin rằng khi thượng khác quyết định sử dụng sản phẩm thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý cảm nhận thấy chất lượng thượng hạng, xứng tầm “thượng phẩm”. Ngược lại, các sản phẩm cao cấp của dòng họ vinh dự được giới thượng lưu chọn cũng thể hiện được giá trị thực sự không phải ai cũng có thể sở hữu.” 

Giá trị tinh hoa thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý xứng tầm đẳng cấp thượng lưu

Đỗ Minh Gia Quý là niềm tự hào của dòng họ Đỗ Minh trong suốt 150 năm qua. Những “báu vật” gia truyền này không chỉ thể hiện tài năng y dược của các lương y trong dòng họ mà còn là quý quyết để con cháu đời đời mạnh khỏe. 

Đỗ Minh Quốc Tửu – Tinh hoa chắt lọc từ thảo dược quý và nguyên khí đất trời

Đỗ Minh Gia Quý hội tụ các bài thuốc cao cấp của dòng họ Đỗ Minh, trong đó nổi bật nhất có bài rượu ngâm Đỗ Minh Quốc Tửu. Mang trong mình tinh hoa của đất trời và một bí quyết gia truyền chắt lọc từ nhiều đời, bài thuốc rượu ngâm được xem là “bảo bối” của dòng họ Đỗ Minh tới nay nhiều người mới có cơ hội biết tới. 

Sau khi quyết định ra mắt thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý, lương y Đỗ Minh Tuấn đã bật bí tới thượng khách về 4 dòng rượu cao cấp gồm:

 • Đỗ Minh Quốc Tửu Nhất Vương
 • Đỗ Minh Quốc Tửu Trường Dương
 • Đỗ Minh Quốc Tửu Tam Dương
 • Đỗ Minh Quốc Tửu Vạn Bảo

Đỗ Minh Quốc Tửu là loại rượu cao cấp bởi được chắt lọc tinh túy từ hàng chục thảo dược quý đặc biệt phải kể tới TAM DƯỢC BẢO TRƯỜNG DƯƠNG gồm: Nấm lim xanh, đông trùng hạ thảo Tây tạng và ngài tằm đực. Theo YHCT, 3 loại dược liệu này xếp vào danh sách “thần dược” có khả năng bổ Tâm, Can, Phế, Thận. Nhờ vậy giúp lưu thông khí huyết, tăng cường chính khí mạnh,  nâng cao sức khỏe tổng thể.

Đặc biệt các vị thuốc được kết hợp với nhau theo “TỶ LỆ VÀNG” và ngâm bằng rượu làng Vọc chất lượng cao được ủ bằng men thuốc bắt từ 36 vị thuốc. Quá trình ngâm ủ bắt đầu vào ngày dương khí cực thịnh và đảm bảo đủ thời gian cửu thiên, cửu địa giúp hội tụ tinh hoa của đất trời mang lại nhiều công dụng như: 

 • Tăng cường sinh lý: Bài rượu ngâm có tác dụng khai thông kinh mạnh, tăng cường lưu lượng máu tới khắp cơ thể nhất là cơ quan sinh dục. Nhờ vậy giúp cố tinh, tăng cường ham muốn, gia tăng sung mãn tình dục, hỗ trợ giải quyết các tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mãn dục sớm, tinh trùng yếu,…
 • Cường gân, mạnh cốt: Dưỡng chất từ các thảo dược trong bài thuốc được lan tỏa khắp cơ thể tới hệ xương khớp giúp cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp, tăng cường quá trình sản sinh dịch nhầy để xương khớp linh hoạt,…
 • Gia tăng tuổi thọ: Đỗ Minh Quốc Tửu có khả năng ức chế quá trình oxy hóa trong cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa mỡ máu, ung thư, tim mạch, rối loạn huyết áp, bệnh về sinh lý nam, tiền đình,… Nhờ vậy giúp người sử dụng kéo dài tuổi xuân, minh mẫn về già. 

Đặc biệt, tầm cao của Đỗ Minh Quốc Tửu còn được thể hiện ở hương vị tuyệt đỉnh. Khi thưởng thức rượu ngâm cao cấp Đỗ Minh, thượng khách sẽ thấy vị ngon tinh túy hòa quyện giữa vị nồng nàn của gạo nếp và các vị thảo dược quý hiếm. Càng uống sẽ càng thấy vị nồng ấm lan tỏa, khắp cơ thể như đang được truyền thêm năng lượng mới. 

Đặc biệt, Đỗ Minh Quốc Tửu mang lại cảm giác mạnh nhưng không gây đau đầu, không dễ gây say. Do vậy, quý ông có thể thoải mái thưởng thức rượu mà không cần phải hạn chế. 

Nâng cao sức khỏe toàn diện nhờ bài thuốc cao cấp 

Ngoài ra, nằm trong dòng sản phẩm cao cấp thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý còn nổi bật với các bài thuốc chăm sóc sức khỏe như:

 • Bài thuốc xương khớp cao cấp: Có tác dụng tăng cường dưỡng chất giúp củng cố hệ xương khớp. Nhờ vậy không chỉ loại bỏ tình trạng đau nhức cơ khớp khi thời tiết thay đổi mà còn hỗ trợ điều trị các tình trạng như viêm xương khớp, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa,…
 • Bài thuốc bổ thận: Phương thuốc có khả năng tăng cường chức năng hoạt động của thận, nâng cao thận khí. Do vậy quá trình bài tiết chất độc ra ngoài cơ thể được thuận lợi hơn, từ đó giúp nâng cao sức khỏe hỗ trợ tăng cường sinh lý, sỏi thận, suy thận,…
 • Thuốc tăng sức đề kháng: Có khả năng nâng cao hệ miễn dịch cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Do vậy, cơ thể luôn khỏe mạnh, tạo tiền đề để giúp phòng ngừa ngoại tà xâm nhập gây ra các bệnh lý làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Điểm nổi bật của các bài thuốc cao cấp dòng họ Đỗ Minh là đi theo nguyên tắc của YHCT, đồng thời bám sát tư tưởng “Nam Dược Trị Nam Nhân”. Phương thuốc sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, kết hợp với nhau theo quy tắc “QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ”. 

Đặc biệt, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn hỗ trợ bào chế sắc thuốc dạng cao cô đặc. Quá trình thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo về thời gian và nhiệt độ. Thành phẩm thu lại có dạng cao đặc sánh như vật, vị thuốc ngọt dịu, khả năng thẩm thấu vào thành dạ dày nhanh. Bởi vậy bài thuốc không chỉ sử dụng dễ dàng mà còn phát huy tác dụng gấp đôi so với bài thuốc sắc thông thường. 

Nếu thượng khách quan tâm tới các bài thuốc thương hiệu Đỗ Minh Gia Quý hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây: 

 • Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình.
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0979 045 0880963 302 349

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *