Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa mề đay có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang ĐẶC TRỊ mề đay an toàn, hiệu quả, hiện đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện. Để tìm hiểu chi tiết mọi thông tin về bài thuốc này, từ thành phần, công dụng, hiệu quả thực tế và cách sử dụng, bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin về bài thuốc chữa mề đay mẩn ngứa Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là thành quả của công trình khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa” do TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện làm cố vấn, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện làm chủ đề tài.

Bài thuốc được nghiên cứu và phát triển dựa trên những phương thuốc đặc trị mẩn ngứa ngoài da kết hợp với các bài điển dược bổ can thận, khí huyết của các danh y, Ngự y dâng lên vua Gia Long dưới triều Nguyễn. Trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm dưới góc độ khoa học kỹ càng, bài thuốc cam kết mang lại hiệu quả điều trị toàn diện, an toàn với mọi đối tượng, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Thành phần bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Trong quá trình nghiên cứu, hoàn thiện Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã tiến hành phân tích hàng trăm phương thuốc cổ có tác dụng trị mề đay, mẩn ngứa, chắt lọc nên 27 nam dược quý phù hợp nhất làm thành phần bài thuốc.

Mỗi loại thảo dược lại mang một công dụng riêng, đem đến những tác động toàn diện trong điều trị mề đay, mẩn ngứa, điển hình như:

Tiêu ban hoàn bì thang được bào chế từ 27 loại nam dược quý
Tiêu ban hoàn bì thang được bào chế từ 27 loại nam dược quý

Có thể thấy, mỗi thành phần trong bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang lại mang đến một công dụng riêng. Đồng thời, các bác sĩ Nhất Nam Y Viện cũng nghiên cứu, tách chiết dược tính kỹ càng, tìm ra TỶ LỆ VÀNG trong kết hợp dược liệu nhằm đáp ứng cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Cơ chế điều trị, công dụng của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Nhằm xử lý mề đay, mẩn ngứa từ gốc tới ngọn, hạn chế tối đa nguy cơ bệnh tái phát, các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã lựa chọn BỔ CHÍNH – KHU TÀ làm cơ chế điều trị chính của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang.

Theo bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, cũng là người đứng đầu công trình nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc này cho biết: “Mề đay sinh ra do người bệnh có cơ địa nhạy cảm, hệ miễn dịch hoạt động yếu, các tạng gan, thận hoạt động kém dẫn tới chức năng đào thải độc tố suy giảm, gây uất tích độc tố tại bì phu. Khi đó, cơ thể rất dễ dàng gặp phản ứng dị ứng, nổi mề đay, mẩn ngứa khi tiếp xúc với các dị nguyên và tà độc bên ngoài.

Vì vậy, để điều trị mề đay triệt để, tận gốc, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được hoàn thiện theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ, không chỉ tập trung điều trị triệu chứng mà còn chú trọng vào điều dưỡng cơ thể, phục hồi chức năng gan, thận cũng như tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tái phát.”

Bên cạnh đó, để bài thuốc có thể phát huy công dụng tối ưu nhất, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Nhất NAm y viện đã chia nhỏ liệu trình điều trị mề đay với Tiêu ban hoàn bì thang thành 2 giai đoạn nhỏ.

2 giai đoạn trong phác đồ xử lý mề đay tại Nhất Nam Y Viện
2 giai đoạn trong phác đồ xử lý mề đay tại Nhất Nam Y Viện
 • Giai đoạn ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG:

Lúc này, các bác sĩ sẽ sử dụng các vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, khu phong, tán hàn,… nhằm đào thải nhanh chóng toàn bộ độc tố, các tác nhân gây bệnh ra khỏi cơ thể. Một số vị thuốc được dùng trong giai đoạn này điển hình như: Bồ công anh, Sài đất, Phù Bình, Đơn đỏ, Kim ngân cành, Ngưu bàng tử,…

Sau 2 – 4 tuần dùng thuốc, toàn bộ triệu chứng nổi mề đay, mẩn ngứa sẽ được đẩy lùi, giúp người bệnh dễ chịu hơn, an tâm điều trị.

 • Giai đoạn ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG:

Sau khi đã loại bỏ được triệu chứng, trong giai đoạn tiếp theo, các bác sĩ sẽ chú trọng tới xử lý căn nguyên gốc rễ gây bệnh.

Các vị thuốc được sử dụng có tác dụng bổ chính, tăng cường chức năng gan, thận, bồi bổ khí huyết, nâng cao chính khí, thiết lập khả năng phòng vệ tự nhiên, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công, xâm nhập của dị nguyên và ngăn ngừa bệnh tái phát, có thể kể đến như: Cát cánh, Tang diệp, Phong phong, Xuyên Khung, Diệp Hạ châu, Ỹ dĩ, Bạch truật, đương quy, Sinh địa…

Nhờ áp dụng cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ cũng như tối ưu hoá liệu trình dùng thuốc theo 2 giai đoạn, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang mang đến công dụng toàn diện:

 • Thanh nhiệt, giải độc, làm mát máu, đẩy lùi tà độc từ trong ra ngoài, bài trừ dị nguyên gây bệnh, giải dị ứng hiệu quả.
 • Bồi bổ gan thận, hoạt huyết, dưỡng tâm, an thần, nâng cao sức đề kháng, dự phòng bệnh tái phát.
Thành Phần và công dụng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Thành Phần và công dụng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Đa dạng chế phẩm cho hiệu quả nhanh chóng

Liệu trình điều trị mề đay với Tiêu Ban Hoàn Bì Thang sẽ bao gồm đa dạng các loại thuốc: Bài thuốc uống Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, cao giải độc Nhất Nam Giải Độc Hoàn, thuốc Nhất Nam Bình Can. Tuỳ thuộc vào tình trạng, nguyên nhân mề đay, mẩn ngứa của người bệnh, các bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh dùng loại thuốc phù hợp.

Để bài thuốc phát huy tác dụng tốt nhất, người bệnh nên tuân thủ đúng chỉ dẫn về cách dùng, liều lượng sử dụng mỗi loại thuốc. Cụ thể như sau:

Bài thuốc uống Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc chủ trị trong liệu trình chữa mề đay tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc mang đến công dụng xử lý bệnh toàn diện từ gốc tới ngọn, hạn chế nguy cơ tái phát.
Thuốc được kê đơn theo thang dựa trên tình trạng sức khoẻ, bệnh lý cụ thể của mỗi người. Ngoài ra, Nhất Nam Y Viện cũng cung cấp dịch vụ sắc thuốc sẵn (đóng túi) nhằm tiết kiệm thời gian, công sức đun sắc cho người bệnh.

Người bệnh có thể tự sắc thuốc theo hướng dẫn sau:

 • Cho thuốc vào ấm sắc, đổ nước sạch ngập mặt thuốc, trên thuốc khoảng 2 – 3 cm. Bạn có thể cho thêm 3 lát gừng tươi sắc cùng.
 • Sắc kỹ mỗi thang 3 lần, mỗi lần trong vòng 1 tiếng rồi. Sau đó, trộn đều thuốc lên và chia nước thuốc thành 6 hoặc 9 phần bằng nhau.
 • Dùng 2 – 3 phần thuốc mỗi ngày, sau khi ăn 20 phút. Mỗi lần sắc thuốc như vậy, bạn có thể sử dụng 3 ngày liên tiếp

Đối với thuốc sắc sẵn:

 • Mỗi lần sử dụng, bạn cho túi thuốc vào lò vi sóng, hâm nóng trong vòng 1 phút hoặc ngâm túi thuốc trong bát nước sôi khoảng 5 phút.
 • Dùng 2 túi thuốc/ngày, chia sáng, chiều, sau khi ăn 20 phút.
 • Với những túi thuốc chưa sử dụng, bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Combo thuốc "3 trong 1" giúp tăng hiệu quả xử lý mề đay
Combo thuốc “3 trong 1” giúp tăng hiệu quả xử lý mề đay

Nhất Nam Giải Độc Hoàn

Cao giải độc có tác dụng hỗ trợ quá trình thanh nhiệt, giải độc, đào thải toàn bộ yếu tố ngoại tà ra khỏi cơ thể, chống dị ứng, góp phần cải thiện triệu chứng mẩn ngứa ngoài da nhanh hơn.
Mỗi lần sử dụng, người bệnh chỉ cần hoà tan 1 – 2 thìa cao cùng với 100ml nước ấm, khuấy đều, uống 2 lần/ngày, sau khi ăn 30 phút.

Nhất Nam Bình Can

Nếu Nhất Nam Giải Độc Hoàn là sản phẩm hỗ trợ về mặt cải thiện triệu chứng thì Nhất Nam Bình Can sẽ giúp hỗ trợ và tăng khả năng điều trị gốc bệnh, thường được dùng với những trường hợp mề đay mãn tính lâu năm, sức đề kháng yếu, tạng phủ suy giảm nhiều.

Cụ thể sản phẩm có tác dụng bồi bổ tạng phủ, bổ khí huyết, tăng cường chức năng can thận, tăng cường đề kháng giúp da khỏe mạnh từ bên trong, từ đó ngăn ngừa sự xâm nhập của các yếu tố gây bệnh, duy trì hiệu quả lâu dài, bền vững. Sản phẩm được bào chế sẵn dưới dạng cao tiện lợi, nên cách sử dụng cũng tương tự như đối với Nhất Nam Giải Độc Hoàn.

Người bệnh cần lưu ý:

 • Các dạng thuốc sẽ được phối hợp theo tình trạng bệnh, không phải người bệnh nào cũng dùng mọi loại thuốc trên. Để biết chính xác liệu trình, đơn thuốc phù hợp nhất, tốt hơn hết, bệnh nhân nên thăm khám trực tiếp để được bác sĩ tư vấn.
 • Người bệnh tuyệt đối tuân thủ cách sử dụng thuốc, liều dùng chính xác theo chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ, không tự ý thay đổi lượng thuốc bởi điều này có thể làm ảnh hưởng tới kết quả điều trị.
 • Trong giai đoạn đầu, một số người bệnh có thể xuất hiện tình trạng “công thuốc”, dẫn đến nổi mẩn ngứa nhiều hơn bình thường. Đó là do cơ thể đang tích cực đào thải độc tố qua da. Bệnh nhân hãy liên hệ với bác sĩ để được giải đáp chi tiết, không nên bỏ dở liệu trình.

Ưu điểm bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • 100% thành phần trong bài thuốc đều là nam dược sạch, được trồng và bào chế theo công nghệ cao tại các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO do chính Nhất Nam Y Viện phát triển, có độ lành tính cao, không gây tác dụng phụ cho mọi đối tượng.
Nhất Nam y viện sở hữu vườn dược liệu sạch, đảm bảo sự an toàn và chất lượng thảo dược
Nhất Nam y viện sở hữu vườn dược liệu sạch, đảm bảo sự an toàn và chất lượng thảo dược
 • Liệu trình dùng thuốc cũng được tối ưu một cách linh hoạt dựa trên tình trạng sức khoẻ, mức độ và nguyên nhân gây bệnh cụ thể của mỗi người. Nhờ vậy, bài thuốc sẽ có độ chính xác, an toàn cao, mang lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.
 • Bài thuốc cũng đã trải qua quá trình kiểm nghiệm dược tính, độc tính cấp diễn bán trường diễn nghiêm ngặt tại Trung tâm Phòng chống độc, Học viện Quân Y trước khi đưa vào ứng dụng. Nhờ vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng thuốc.

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa mề đay có tốt không?

Trên thực tế, trong vòng hơn 5 năm được đưa vào ứng dụng, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã mang đến kết quả điều trị thành công cho hơn 10.000 người bệnh, trong đó có rất nhiều trường hợp mắc mề đay mãn tính, hoặc người có cơ địa nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh,…

Bài thuốc cũng đã nhận được vô vàn đánh giá, phản hồi tích cực từ phía các chuyên gia Y học cổ truyền hàng đầu và người bệnh.

Bài thuốc “VÀNG” được chuyên gia YHCT đánh giá cao

Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương:

“Tiêu Ban Hoàn Bì Thang thực sự là giải pháp toàn diện dành cho bệnh nhân mắc mề đay, mẩn ngứa. Cơ chế hoạt động của bài thuốc vừa giúp người bệnh giải độc, giải dị ứng, làm giảm nhẹ triệu chứng nổi mề đay, mẩn ngứa mà còn tập trung vào điều dưỡng cơ thể từ bên trong, cải thiện chức năng gan, thận, phòng chống sự xâm nhập, tấn công của các dị nguyên gây bệnh, phòng tránh nguy cơ tái phát.”

Tiêu ban hoàn bì thang được chuyên gia YHCT đánh giá cao về cơ chế điều trị
Tiêu ban hoàn bì thang được chuyên gia YHCT đánh giá cao về cơ chế điều trị

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương:

“Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc khá nổi tiếng trong điều trị mề đay, mẩn ngứa hiện nay. Ngoài việc kế thừa, phát huy rất tốt nguyên lý BỔ CHÍNH – KHU TÀ trong Đông Y, các bác sĩ Nhất Nam Y Viện cũng tiến hành nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc nghiêm ngặt trước khi đưa vào ứng dụng. Bên cạnh đó, tôi cũng đánh giá cao ở điểm, liệu trình dùng thuốc được tối ưu một cách khoa học thành 2 giai đoạn nhỏ, lần lượt xử lý từ triệu chứng tới căn nguyên của bệnh. Điều này giúp rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.”

Hiệu quả đã được CHỨNG MINH qua feedback từ người bệnh

Không chỉ được đánh giá cao về mặt chuyên môn, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang còn nhận được vô vàn phản hồi tích cực từ phía người bệnh từng điều trị mề đay với bài thuốc này.

NSƯT Thanh Hiền là một trong số đó, cô từng chia sẻ: “Lúc trước, tôi không có niềm tin vào thuốc Đông Y mấy, vì cũng chữa ở bệnh viện, dùng thuốc Tây nhiều rồi mà không khỏi, nghĩ rằng y học hiện đại còn chẳng ăn thua. Nhưng tôi được một người bạn giới thiệu tới đây, nói rằng người nhà từng chữa mề đay ở đây và khỏi rồi nên tôi mới thử đến khám xem sao. Sau đó, tôi được bác sĩ Phương tư vấn rất nhiệt tình và kê đơn thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, dùng trong 2 tháng. Sau 2 tuần thôi, tôi đã thấy mề đay giảm hẳn, uống xong liệu trình 2 tháng thì bệnh khỏi hoàn toàn.”

Chị Phạm Quỳnh Nga (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình có dùng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang 2 tháng. Lúc đầu, nghe nói phải dùng thuốc 2 tháng, mình cũng hơi nản vì lâu quá, nhưng vì đọc review nhiều người khen thuốc này tốt, uống xong khỏi hẳn, không bị lại nữa nên cố gắng kiên trì. Với lại thuốc bên này không phải mất công sắc, chỉ việc hâm nóng 1 phút là dùng được luôn nên cũng tiện lắm. Bây giờ, mình đã hết hẳn mề đay rồi, công nhận thuốc hiệu quả thật.”

Cùng với đó là rất nhiều phản hồi tích cực của người bệnh:

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang dùng cho đối tượng nào?

Nhờ sự an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ, đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã được chứng minh rằng có thể sử dụng cho MỌI ĐỐI TƯỢNG. Ngay cả những người có cơ địa nhạy cảm, dễ kích ứng như trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh cũng đều có thể dùng được mà không gặp bất cứ tác dụng phụ nào.

Đặc biệt, với mỗi đối tượng cụ thể, các bác sĩ có thể điều chỉnh thời gian dùng thuốc, thành phần bài thuốc sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất:

 • Với trẻ nhỏ: Các bác sĩ có thể kê thêm một số thảo dược có vị ngọt, thơm, giúp bé dễ uống, ăn ngon, ngủ tốt hơn như cam thảo, quế,…
 • Với phụ nữ mang thai: Một số thành phần giúp an thai, dưỡng huyết, bồi bổ sức khoẻ có thể được kê thêm như hoa cúc, bồ công anh, sinh khương
 • Với phụ nữ sau sinh: Bác sĩ thường thêm các thảo dược lợi sữa, nâng cao sức đề kháng, phục hồi sức khoẻ cho mẹ như bồ công anh, đinh lăng, thông thảo.
 • Người có cơ địa yếu: Bác sĩ bổ sung một số vị thuốc tăng cường sức đề kháng, bồi bổ lục phủ ngũ tạng, nâng cao chức năng hệ miễn dịch trong cơ thể như hoàng kỳ, đương quy, đẳng sâm,…

Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể an tâm và nhận được hiệu quả điều trị cao nhất khi sử dụng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trong chữa mề đay, mẩn ngứa.

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Khác với nhiều loại thuốc chỉ có một liều lượng duy nhất với tất cả người bệnh, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang có thể được gia giảm, điều chỉnh linh hoạt về số lượng vị thuốc, tỷ lệ thảo dược tuỳ theo thể bệnh và sức khoẻ của mỗi người. Chính vì thế, chi phí điều trị mỗi bệnh nhân một khác. Giá thuốc Tiêu ban hoàn bì thang cũng có thể thay đổi dựa trên những yếu tố sau:

 • Mức độ bệnh: Với những người bị mề đay nhẹ, thời gian điều trị ngắn, chi phí bài thuốc cũng sẽ thấp hơn so với những người mắc mề đay mãn tính, mức độ tổn thương nghiêm trọng và thời gian điều trị dài hơn.
 • Thể bệnh: Mề đay có khá nhiều thể bệnh như mề đay do phong hàn, phong nhiệt, dị ứng,… Bên cạnh đó, mề đay mẩn ngứa còn liên quan đến bệnh lý về gan, thận, hệ miễn dịch,… Do đó, khi điều trị, bác sĩ có thể điều chỉnh thêm các vị thuốc làm mát gan, bổ gan, thận,… dẫn tới chi phí bài thuốc có sự khác biệt.
 • Nhóm đối tượng bị mề đay: Bài thuốc với từng nhóm đối tượng sẽ khác nhau về thành phần vị thuốc, do đó chi phí điều trị cũng không giống nhau.

Thông thường, chi phí điều trị mề đay với Tiêu Ban Hoàn Bì Thang sẽ có mức giá trung bình khoảng 3.000.000 VNĐ/tháng, tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh lý, sức khoẻ mỗi người. Hầu hết bệnh nhân đều đánh giá rằng đây là mức hợp lý, xứng đáng với hiệu quả đạt được, bởi họ có thể đẩy lùi mề đay thành công, tác dụng dài lâu chỉ sau 1 liệu trình.

Nhất Nam Y Viện chính là đáp án cho câu hỏi chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt
Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được sử dụng duy nhất tại Nhất Nam Y Viện

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang hiện đang được sản xuất và phân phối ĐỘC QUYỀN bởi Nhất Nam Y Viện. Người bệnh tuyệt đối không nên mua thuốc tại các cơ sở y tế không uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng như tự ý sử dụng mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Để mua được sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất với tình trạng bệnh của bản thân, người bệnh nên đến khám, lắng nghe tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện.

Dựa trên kết quả thăm khám, chẩn đoán cụ thể của mỗi người, các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình dùng thuốc hợp lý nhất cũng như tư vấn chi phí điều trị tương ứng.

Để đặt lịch thăm khám và tiến hành điều trị mề đay ngay hôm nay, người bệnh có thể liên hệ Nhất Nam Y Viện theo thông tin:

NHẤT NAM Y VIỆN

Trụ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.8585.11020888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức 
 • Điện thoại: 028.6279.1102–  0888.698.102

Website: https://nhatnamyvien.com/thuoc-tri-noi-me-day-14003.html

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

 

Xem thêm

Bình luận

 1. Nhuquynhlaichau says: Trả lời

  Giá cả rất hợp lý chỉ dao động từ dưới 4tr đồng cho cả lộ trình điều trị tận gốc mề đay trong khoảng 3th. Chất lượng tốt như vậy giá đắt hơn xíu nữa cũng không sao.

  1. Htthao9x says: Trả lời

   Từng vị thuốc đã đắt mà Nhất nam y viện vẫn cung cấp được cho người dân bài thuốc hiệu quả với mức giá vừa tầm chi thế này thật quý quá. Lấy công làm lãi là có thật bà con ạ.

  2. Ngoan Lê says: Trả lời

   Chi phí mình chữa mề đay bằng bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang chỉ bằng 1/10 chi phí mua thuốc tây cộng với lá thuốc để tắm trong hơn 2 năm. Lại không mất thời gian để sắc nấu, tìm mua lá thuốc chất lượng nữa.

  3. tanphuocloc1987 says: Trả lời

   Ban đầu tôi nghĩ chắc cũng phải mắc lắm vì có cả thuốc uống, bôi với ngâm rửa luôn mà, giá rẻ thế này ngại gì mà không thử, tôi thấy nhiều người khen lắm, cô bác đọc thêm ở lấy thông tin https://nhatnamyvien.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-dieu-tri-me-day-man-ngua-37302.html

  4. Hunglebakkan says: Trả lời

   Ai có thông tin chỗ này không nhỉ, tôi đưa cho đứa cháu đi điều trị thử coi sao ?

   1. tanphuocloc1987 says:

    Đây bác ơi, bác kéo xuống dưới cuối trang thấy ngay địa chỉ vs số điện thoại luôn nhé
    Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
    Hotline: 0888 598 102 – 024.8585.1102
    Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức
    Hotline: 0888 698 102 – 024.8585.1102

 2. Lê Văn Đồng says: Trả lời

  Tôi đã từng sử dụng bài thuốc có chứa phù bình, kim ngân, đơn đỏ, diệp hạ châu để thanh nhiệt, giải độc gan, tiêu viêm rất hiệu quả. Nay thấy các bác sĩ ứng dụng các vị thuốc này kết hợp với một số vị thuốc khác trong bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang chữa bệnh mề đay không biết hiệu quả như thế nào?

  1. Ngân Phạm says: Trả lời

   Cảm nhận của tôi sau khi sử dụng khoảng 2 tháng là đã mất đi hoàn toàn các vết ban đỏ, ra ngoài trời nắng k còn cảm giác ngứa ngáy khó chịu, ng nhà nói da dẻ tôi dạo này hồng hào và sáng hẳn lên không sần sùi và sạm giống lúc còn bị mề đay nữa.

  2. Trịnh Huệ says: Trả lời

   Mh đi khám cùng đứa bạn, hai đứa bị mề đay ngứa mẩn như nhau mà hai đơn thuốc khác nhau đấy ạ. Hỏi bác sĩ mới biết là thuốc được kê theo cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người nên không giống nhau được.Trong bài thuốc còn chứa các vị thuốc làm mát máu, giải độc gan kết hợp với bồi bổ tăng cường chức năng gan nên chữa mới được tận gốc và không bị tái lại luôn.

  3. Phú Quê Bác says: Trả lời

   T thấy đa phần bị mề đay là do nóng trong người hoặc dị ứng với hải sản, các loại thịt…mà những cái đó phụ thuộc chủ yếu vào chức năng gan, bài thuốc tiêu ban hoàn bì thanh này có chứa các vị thuốc như bạn ns và các vị thuốc khác để tăng cường chức năng gan nữa là đúng chuẩn rồi, hiệu quả cao cũng ko có gì là lạ.

  4. Hoanthuc7x says: Trả lời

   Đọc cmt của các bác mà được mở mang kiến thức, tôi chắc chắn sẽ gọi Nhất Nam Y Viện để đặt lịch khám sớm.

 3. Phượng Trần says: Trả lời

  Mng cho tôi hỏi bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang này mua ở đâu được nhỉ? chỉ mỗi nhất nam y viện mới bán à?

  1. Hồng Hà Giang says: Trả lời

   Bác mua ở nhất nam y viện người ta còn khám rồi mới bốc thuốc theo tình trạng bệnh của bác mới đúng chuẩn nhé.

  2. Lê Trang says: Trả lời

   Bữa em hỏi rồi chỉ mỗi ở Nhất Nam y viện người ta mới có thôi nhé ạ, chị mua linh tinh chỗ khác cẩn thẩn thuốc giả, mất tiền mà ôm bệnh vào người đấy ạ. Như em ở bình thuận em gọi vào hotline là họ gửi thuốc về tận nhà, chuẩn 100% không mất công đi lại đâu. Số đây chị nhé. 0888.598.102 (Hà Nội) hoặc 0888.698.102 (Hồ Chí Minh)

  3. Phượng Trần says: Trả lời

   Cảm ơn bạn Trang. Đọc thấy bài thuốc hay quá nên định mua về cho đứa em dùng, chứ mh đã mua thuốc Đông y bao giờ đâu.

 4. Anhem36 says: Trả lời

  Dùng bài thuốc này lâu không thì ngưng mọi người, theo chỉ dẫn của bác sĩ hay mình lấy liệu trình ngay từ đầu ạ.

  1. Nguoiconxunghe says: Trả lời

   Tui dùng 3th là dứt hẳn k ngứa ngáy gì nữa, mỗi tháng lấy thuốc 1 lần có bác sĩ theo dõi cả. Bên này họ chăm sóc khách hàng rất tốt, tới lịch tới ngày liên hệ nhắc bạn đầy đủ đảm bảo đi đúng giai đoạn để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất luôn.

  2. Thanhle93 says: Trả lời

   có liệu trình đầy đủ từ đầu ấy bạn, k lo bị kê tinh tinh mất tiền đâu. Cứ hết giai đoạn điều trị triệu chứng (nôm na là hết sưng hết ngứa) thì sẽ chuyển sang xử lý nguồn gốc bệnh và nâng cao miễn dịch ngay. Thường thì mh thấy dao động từ 2-3 tháng là xong.

  3. Nhung Phạm says: Trả lời

   Nhanh hay chậm tùy cơ địa mỗi người nhé anh bạn, và đương nhiên là sẽ theo chỉ dẫn của bác sĩ vì đơn giản nếu bạn lấy thuốc nhiều mà uống k đỡ thì bác sĩ phải điều chỉnh ngay chứ để b uống mãi k khỏi đâu được. B quan tâm đọc bài viết này hiểu ngay.
   https://vietmecgroup.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

  4. Thole says: Trả lời

   Dùng đông y cần phải kiên trì nha bạn, thời gian sẽ hơi lâu xíu nhưng an toàn không tác dụng phụ mà lại chữa được bệnh.

 5. Lululita says: Trả lời

  Bài thuốc của nhất nam y viện có vẻ được giới chuyên gia yhct đánh giá rất cao, tôi định đặt lịch khám cho con gái vài ngày gần đây bỗng nổi từng mảng ở hai bên cánh tay, không ngứa lắm nhưng rất mất thẩm mỹ. Không biết họ có khám ngoài giờ không, mọi người biết chia sẻ giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

  1. Bác Thắm says: Trả lời

   Chắc b chưa biết đội ngũ y bác sĩ nghiên cứu ra bài thuốc này sẽ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân đến khám trực tiếp tạinhất nam y viện đấy. Toàn là những người có kinh nghiệm điều trị lâu năm bằng yhct cả, các bác sĩ ở đây được đào taọ bài bản từ các trường y nổi tiếng, lại có 30-40 năm kinh nghiệm nữa, bên này điều trị theo bài thuốc của ngự y, thấy bảo dựa trên bài thuốc từng dùng chữa da dị ứng cho vua Gia Long

   1. Lululita says:

    Thật vậy à Bác Thắm, được vậy thì tốt quá, bác sĩ vừa hiểu bệnh vừa hiểu thuốc sẽ hiệu quả hơn.

  2. Duyenle8x says: Trả lời

   Bên Nhất nam y viện này có khám ngoài giờ đấy bạn, nếu bạn khám sau 5h30 gọi lên hotline đặt lịch là được.

 6. hoaithunguyen says: Trả lời

  Bình thường đi khám đông y toàn lấy thuốc mang về tự sắc, riêng cái công đoạn sắc thuốc thôi đủ mệt rồi, nay có thuốc sắc sẵn đóng túi tiện quá bỏ vào tủ lạnh đúng giờ uống thôi

  1. vandaknong says: Trả lời

   Chuẩn bác ạ, em cũng mệt vs khoản sắc thuốc bên nhất nam người ta sắc dùm vừa k lo mình sắc hao thuốc vừa đúng liệu lượng mới nhanh khỏi bệnh được. Em mong thoát bệnh mề đay này lắm rồi.

  2. Hà Thu says: Trả lời

   Đóng từng bịch như vậy chắc gì đã đảm bảo được chất lượng thuốc, ai biết người ta bỏ gì cho mình uống, có khi lại một đống chất bảo quản trong đó, các bác dễ tin quá.

   1. vandaknong says:

    Mình dùng 2 tháng nay rồi bệnh vẫn đang tiến triển tốt, thuốc thơm mùi dược liệu thiên nhiên k hề có hương liệu hay chất bảo quản gì đâu ạ.

 7. Thắm Lê Thị says: Trả lời

  K biết có ai đặt thuốc ra nước ngoài k nhỉ? Mh muốn mua thuốc nhưng ở tận bên Nhật.

  1. Thanhnguyen says: Trả lời

   Có giao nước ngoài nha bạn. Tôi mới gửi tuần trước cho em gái, bạn gọi lên đặt đi. Số nhé bạn 0888.598.102 (Hà Nội) hoặc 0888.698.102 (Hồ Chí Minh)

 8. Huỳnh thị mộng cầm says: Trả lời

  Mọi người cho e hỏi thuốc này la dạng thuốc viên hay thuốc ze tự sắc lấy nước uống ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh nhân nổi mề đay có kiêng gió không? Cần kiêng những gì?

Người bị nổi mề đay có kiêng gió không và lưu ý những gì?

Nhiều người bệnh cho rằng, nổi mề đay cần kiêng gió để việc điều trị bệnh đạt được hiệu quả...

Điều tra hiệu quả bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Hiệu quả điều trị xương khớp tại Nhất Nam y viện có tốt không?

“Chào ban biên tập của vietmecgroup.com. Mình là Hoàng Thanh Hằng (30 tuổi, Hà Nội). Thời gian gần đây, thông...

Nhờ Quân dân 102, Thư đã thoát mề đay thành công, lấy lại tự tin trong cuộc sống

Hành trình thoát mề đay “ngoạn mục” sau 6 năm chống chọi của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp

Ăn không ngon, ngủ không yên giấc, sức khỏe, tâm lý, thẩm mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng là những...

Bài Thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang Chữa Mề Đay HIỆU QUẢ KHÔNG?

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc chữa mề đay của Nhất Nam Y Viện đang nhận được sự...

Chữa mề đay bằng lá khế có tốt không là câu hỏi chung của rất nhiều người

7 Cách Chữa Mề Đay Bằng Lá Khế Hiệu Quả, An Toàn Nhất Hiện Nay

Mẹo chữa mề đay bằng lá khế rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ như thuốc Tây y....

chữa mề đay bằng lá tía tô

Chữa Mề Đay Bằng Lá Tía Tô: 8 Phương Pháp Đơn Giản, Dễ Làm

Chữa mề đay bằng lá tía tô là biện pháp dân gian an toàn và có hiệu quả lâu dài....

Lá trầu không chính là đáp án cho câu hỏi trẻ bị nổi mề đay tắm lá gì tốt nhất

Trẻ Bị Nổi Mề Đay Tắm Lá Gì Hiệu Quả Để Mau Khỏi Bệnh Nhất

Hiện nay, các bậc cha mẹ thường có xu hướng lựa chọn các loại lá tự nhiên để tắm cho...

Nổi mề đay thường xuất hiện các nốt mẩn đỏ ngứa bất thường

Nổi Mề Đay: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Mề đay là một bệnh da thường gặp, tương tự như á sừng, vảy nến, chàm,... Bệnh có thể xuất...