5+ Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng Yến Sào Khánh Hòa Người Tiêu Dùng Nhất Định Phải Biết Tránh Mua Hàng Giả

Thị trường yến sào Việt Nam “thượng vàng hạ cám”, nhập nhằng chất lượng khiến người tiêu dùng không biết nên đặt niềm tin ở đâu. Thị trường xuất hiện hàng trăm  thương hiệu, sản phẩm gắn mác yến sào Khánh Hòa. Việc sử dụng phải những sản phẩm yến giả, yến kém chất lượng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Vậy câu hỏi được đặt ra căn cứ vào đâu để người tiêu dùng phân định yến sào đạt chuẩn chất lượng? 5 tiêu chí đánh giá chất lượng yến sào Khánh Hòa trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn và có những lựa chọn đúng đắn nhất khi mua hàng. 

Nguồn gốc yến là tiêu chí đánh giá chất lượng quan trọng

Môi trường là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng tổ yến như nguồn thức ăn, khí hậu, địa hình,… Dù là yến hoang hay yến nhà thì những yếu tố này đều rất quan trọng. 

Ở Việt Nam, yến sào có thể khai thác ở nhiều nơi như Nha Trang – Khánh Hoà, Cần Giờ, Phú Quốc,… Tuy nhiên chất lượng yến sào Khánh Hoà vẫn được đánh giá cao và có giá thành cao hơn so với những loại yến khác trên thị trường. 

Yến sào Khánh Hòa là tổ yến cho chất lượng tốt nhất
Yến sào Khánh Hòa là tổ yến cho chất lượng tốt nhất

Bởi theo đánh giá, môi trường sống, vùng thức ăn, khí hậu, nhiệt độ tại các miền biển Nha Trang – Khánh Hòa sẽ tạo điều kiện sống tốt hơn cho chim. Khiến chất lượng tổ yến cũng tốt hơn, hàm lượng những dưỡng chất quý hiếm đạt mức CAO NHẤT.

Ngoài ra tổ yến còn được tìm thấy ở một số quốc gia khu vực Châu Á như Malaysia, Indonesia,…nhập về Việt Nam khá nhiều. Tuy nhiên chất lượng và giá thành không bằng yến Việt. Khẳng định một điều tổ yến tại Khánh Hòa là cho chất lượng và giá trị dược chất đạt mức cao nhất. 

Bên cạnh đó, theo cách thức khai thác, yến được chia thành 2 loại: yến hoang (yến tự nhiên) và yến nhà với môi trường sinh sống khác nhau. 

Yến hoang kiếm ăn nhiều nơi và tập trung làm tổ ở trên cao thuộc những hang động, vách núi đá. Ở đó, nếu nguồn thức ăn dồi dào, khí hậu ôn hoà thuận lợi, chim yến sẽ tập trung làm tổ rất nhiều. 

Với yến nhà, người dân xây dựng nhà yến dụ chim về đây làm tổ, việc săn bắt và nuôi nhốt chim làm tổ là điều không thể diễn ra. Con người chỉ tạo điều kiện sống tốt nhất, đảm bảo các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, âm thanh bầy đàn, mùi bầy đàn,…. Còn việc kiếm ăn ở đâu, làm tổ như thế nào hoàn toàn được diễn ra tự nhiên và không hề kiểm soát. 

Như vậy, có thể khẳng định chất lượng yến nhà cũng không thua kém gì yến tự nhiên, Nhưng yến tự nhiên thường có giá đắt hơn là bởi để khai thác được một tổ yến không chỉ mất nhiều thời gian, còn đánh đổi bởi nhiều sự nguy hiểm. Do yến làm tổ ở những hang động sâu, vách núi đá cao, chót vót tại biển Khánh Hòa. Mỗi năm chỉ có thể khai thác được 1 – 2 đợt và số lượng ngày càng khan hiếm. 

>>>Xem thêm: Yến Sào Vietfarm – Từ Những Tổ Yến Hoang Dã Miền Biển Khánh Hòa Đến Thượng Phẩm Xứng Danh Bát Trân Ngự Thiện Đất Việt

Một tổ yến hoang trong tự nhiên
Một tổ yến hoang trong tự nhiên

Thời điểm khai thác tổ yến phần nào quyết định chất lượng

Ngoài yếu tố môi trường, người mua hàng có thể tìm hiểu về độ tuổi chim yến làm nên tổ. Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu, những cặp chim yến sống lâu năm sẽ cho tổ yến chất lượng hơn là chim yến còn non. 

Do tuổi già nên chim yến có kinh nghiệm hơn trong việc đan tổ, sợi yến sẽ dài và dày hơn, giảm thiểu lượng sợi yến rơi ra ngoài. Trong khi đó, chim yến non chưa có kinh nghiệm, định hình tổ không đẹp cũng như sẽ bị lẫn nhiều tạp chất, lông chim hơn. 

Trung bình mỗi con chim yến sống từ 10 – 20 năm, chim bắt đầu để con vào năm thứ 2 – 3 của chu kỳ sống. Càng có tuổi, tổ của chim càng được đánh giá chất lượng và đẹp hơn. 

Chính vì vậy, nhiều người bán hàng sẽ đưa thông tin tổ yến được khai thác từ chim yến sống lâu năm hoặc còn non. Người dùng tìm hiểu vấn đề này bởi yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng của tổ yến.

Hàm lượng dưỡng chất của tổ yến  – Tiêu chí quan trọng nhất đánh giá chất lượng yến sào

Nguồn gốc yến hoang hay yến nhà không quyết định chất lượng của sản phẩm. Yếu tố quan trọng nhất chính là hàm lượng dưỡng chất trong từng tổ yến.

Theo các nhà nghiên cứu khoa học trong chim yến có chứa những thành phần quan trọng nhất gồm 18 loại acid amin (Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine…); 31 loại nguyên tố vi lượng (canxi, sắt, kali, phốt pho và magie; Protein (chiếm khoảng 50 – 60% tuỳ vào vùng và thời điểm khai thác tổ yến); Axit sialic và các hợp chất glycoconjugate (phức liên hợp của chuỗi oligosaccarid với protein và lipid).

Yến nhà Vietfarm - Thu hoạch từ yến nhà nhưng chất lượng không thua kém yến tự nhiên
Yến nhà Vietfarm – Thu hoạch từ yến nhà nhưng chất lượng không thua kém yến tự nhiên

Tất cả các thành phần này đều đóng vai trò rất quan trọng và tốt cho sức khỏe con người giúp nâng cao sức đề kháng, sạch phổi, cải thiện bệnh hô hấp, làm chậm quá trình lão hoá, hồi phục sức khỏe,… Đó chính là lý do làm nên danh xưng “thượng phẩm đẳng cấp cung đình” xưa kia chỉ dành cho vua chúa sử dụng. 

Yến hoang hay yến nhà đều có thể sở hữu hàm lượng hoạt chất này. Chỉ số cao hay thấp phụ thuộc chính là nguồn sống, điều kiện môi trường, nguồn thức ăn của chim yến. Chính vì thế, rất nhiều thương hiệu yến nhà, đạt chuẩn chất lượng hàm lượng cao và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi nước ngoài. 

Do đó, khi người tiêu dùng đặt mua yến sào Khánh Hòa ở bất kỳ đâu, quan trọng nhất vẫn chính là soi xét hàm lượng hoạt chất 3 thành phần chính gồm acid amin, protein và axit sialic. 

Cách thức sơ chế quyết định hàm lượng dưỡng chất được giữ lại trong tổ yến

Tổ yến sau khi được khai thác sẽ phải trải qua công đoạn sơ chế tách tạp chất. Trong quá trình này người ta cũng tạo ra nhiều loại sản phẩm tổ yến khác nhau. 

Loại phổ thông nhất là yến thô (yến còn lông), gần như không sơ chế, giữ được hàm lượng dưỡng chất cũng như hình dáng tổ ban đầu. Tổ yến thô được hấp khử trùng để loại bỏ vi nấm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Tuy nhiên yến thô do vẫn còn lẫn lông chim, khi sử dụng phải loại bỏ sạch sẽ vừa tốn kém thời gian và không phải ai cũng biết cách làm sạch và đảm bảo giữ dược dưỡng chất bên trong. Chính vì vậy yến tinh chế được đánh giá cao và nhiều người tin dùng hơn. 

Thứ hai chính là là yến tinh chế, đây là loại yến đã được rút lông, làm sạch sẽ để thuận tiện hơn cho việc sử dụng. Phương pháp sơ chế phải được thực hiện thủ công, tỉ mỉ và cẩn thận. Đảm bảo không làm mất đi hàm lượng dưỡng chất bên trong của tổ yến. 

Ngoài ra còn có tổ yến định hình, trên thực tế đây không phải là tổ yến nguyên chiếc. Người ta sử dụng những vụn yến sau quá trình sơ chế tổ yến thô còn sót lại và dùng công nghệ định hình tổ tạo thành những tổ yến có kích thước đều và giống nhau. Loại tổ yến định hình thường có giá thành thấp hơn so với yến thô hay yến tinh chế. 

Tổ yến Vietfarm đã được tinh chế
Tổ yến Vietfarm đã được tinh chế

Tuy nhiên dù là loại tổ yến nào, phương pháp sơ chế cũng rất quan trọng. Tổ yến phải được sơ chế thủ công, thực hiện bởi những người thợ khéo léo. Không sử dụng chất tẩy trắng, chất hóa học để làm sạch lông và tạp chất lẫn trong tổ yến. Điều này không chỉ làm mất đi hàm lượng dưỡng quý hiếm mà còn tiềm ẩn nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng. 

Khi chọn mua tổ yến, nên đặt niềm tin ở những đơn vị có sự đầu tư về trang thiết bị, yếu tố nhân lực, có sự giám sát của chuyên gia đầu ngành, chuyên môn cao. 

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền

Yến sào đạt chuẩn chất lượng từ các thương hiệu là khi có giấy kiểm định chỉ tiêu hoá lý và chỉ tiêu vi sinh. Giấy này phải được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền thẩm định và cấp phép. Ngoài ra còn có một số loại giấy tờ khác như giấy kiểm định nguồn gốc Co-CQ, giấy chứng nhận sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay trên thị trường yến giả, yến nhập ngoại từ nước ngoài về trà trộn với yến Việt rất nhiều. Người dùng chỉ nên mua ở những thương hiệu nổi tiếng có giấy kiểm định chất lượng vừa đảm bảo an toàn cũng như quyền lợi cho bản thân khi sử dụng. 

Thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao – Khẳng định chất lượng yến sào Khánh Hòa

Cuối cùng uy tín thương hiệu chính là tiêu chí đánh giá chất lượng yến sào người tiêu dùng đặc biệt cần quan tâm. Bởi một thương hiệu uy tín cũng sẽ đảm bảo được đầy đủ cả 4 yếu tố trên đây. 

Hiện nay trên thị trường từ Bắc chí Nam có hàng trăm thương hiệu yến sào khác nhau nhưng không phải thương hiệu nào cũng cung cấp yến chính hãng, chất lượng và giá thành tốt. Và một trong số đó, thương hiệu cung cấp yến sào Khánh Hòa cho chất lượng thượng hạng, được hàng TRIỆU người tiêu dùng sử dụng và có những đánh giá phản hồi tích cực nhất chính là Yến sào Vietfarm – Một sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.

Sản phẩm Yến sào Vietfarm chất lượng thượng hạng
Sản phẩm Yến sào Vietfarm chất lượng thượng hạng

Trực thuộc đơn vị với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực YHCT

Yến sào Vietfarm là sản phẩm được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đây là một trong những đơn vị nổi tiếng trong ngành YHCT nước nhà với hơn 10 năm hoạt động, dành rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu và phát triển đưa yến sào chất lượng đến đông đảo người tiêu dùng. Và hiện nay Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm ddnag cung cấp trực tiếp. 

Đội ngũ chuyên gia của Yến sào Vietfarm đều là những thầy thuốc ưu tú, bác sĩ đầu ngành với hàng chục năm kinh nghiệm, làm việc trong ngành YHCT nước nhà. 

Các chuyên gia không chỉ có kinh nghiệm mà còn đam mê mãnh liệt với dược liệu và những sản vật quý hiếm của Việt Nam. Không quản ngại khó khăn, vất vả đến những miền biển xa xôi, những hang động có vách đá cheo leo hiểm trở, theo chân những người thợ săn yến để thu hoạch những tổ yến tự nhiên. 

Không chỉ chú trọng vào khai thác tự nhiên, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc còn tiến hành nghiên cứu phương thức dẫn dụ chim yến về làm tổ, xây dựng hệ thống nhà yến. Điều này giúp tạo môi trường sống và làm tổ tự nhiên cho chim yến cũng như bao tổn được loài chim quý hiếm cho giá trị cao này. 

Với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia Trung tâm Thuốc Dân Tộc, chất lượng Yến sào Vietfarm được đảm bảo tốt nhất, kiểm định an toàn, chất lượng trước khi cung cấp ra thị trường. 

Yến sào Vietfarm công khai minh bạch về nguồn gốc tổ yến

Hiểu được vấn đề người dùng thường quan tâm khá nhiều đến nguồn gốc của tổ yến. Cho nên, để đảm bảo tính minh bạch, Trung tâm Thuốc Dân Tộc công khai nguồn gốc Yến sào Vietfarm để người dùng hiểu hơn. Hiện nay, Yến sào Vietfarm cung cấp yến sào tự nhiên, được khai thác 100% từ các lam đá, hang động, vách núi tại Nha Trang – Khánh Hòa và yến nhà chất lượng cao.

Yến sào tự nhiên khai thác 100% từ lam đá
Yến sào tự nhiên khai thác 100% từ lam đá

Vào những đợt thu hoạch chính trong năm, đoàn chuyên gia sẽ theo chân những người thợ săn yến để khai thác. Yến tự nhiên của Trung tâm Vietfarm đảm bảo chất lượng, được khai thác khi chim đẻ trứng và đã bay đi. Tổ yến được cung cấp dưới dạng yến thô (chưa rút lông) hoặc yến tinh chế (đã lọc sạch lông và tạp chất). Kích thước tổ yến to từ 8 – 10g, nguyên vẹn hình dáng, màu sắc. 

Song song với khai thác tự nhiên, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng hệ thống nhà yến và dẫn dụ chim về làm tổ để thu hoạch yến. Các chuyên gia đã nghiên cứu rất kỹ tập tính sinh trưởng, thói quen kiếm ăn cũng như chu kỳ đẻ trứng của chim. 

Hệ thống nhà yến được xây dựng đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất
Hệ thống nhà yến được xây dựng đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, những nhà yến đầu tiên được xây dựng tại Khánh Hoà, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí khắt khe. Nhà yến được xây dựng ở những nơi cao ráo, nằm trong vùng kiếm ăn của chim, không gian thoáng mát, nhiều lỗ thông gió tự như hang động tự nhiên. 

Nhiệt độ trong nhà luôn đạt 27 – 29 độ, độ ẩm từ 75 – 90%, ánh sáng từ 0.02 đến 0.10 lux. Ngoài ra nhà yến còn được trang bị hệ thống âm thanh chim yến, mùi bầy đàn để dẫn dụ chim yến, khiến chúng lầm tưởng đây chính là địa điểm làm tổ. Nhà yến luôn trong tình trạng sạch sẽ, không có gián, dơi, không bị ẩm mốc,…

Sơ chế yến tỉ mỉ, thủ công, khử trùng công nghệ N-tech Nhật Bản, đảm bảo hàm lượng dưỡng chất nguyên vẹn

Yến sào Vietfarm sau khi khai thác sẽ được sơ chế bằng phương pháp thủ công. Tổ yến sẽ được phun lạnh để làm mềm và nhặt sạch lông chim, tạp chất bằng phương pháp thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của “nghệ nhân yến”.

Sau đó, được mang đi sấy khô và cuối cùng là khử trùng bằng công nghệ N-tech Nhật Bản hiện đại nhất hiện nay để loại bỏ hoàn toàn những vi nấm còn sót lại trong tổ yến. 

Yến sào Vietfarm được sơ chế thủ công giúp giữ được trọn vẹn hàm lượng dưỡng chất, không bị biến đổi dược tính, tổ yến vẫn còn nguyên hình dáng sau khi sấy. Toàn bộ quy trình dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. 

Từng sợi yến được sơ chế thủ công, cẩn thận
Từng sợi yến được sơ chế thủ công, cẩn thận

Hiện nay một số đơn vị vì lợi ích trục lợi đã sử dụng hoá chất để tẩy trắng, nhuộm bạch yến thành huyết yến để nâng giá sản phẩm. Sử dụng những sản phẩm này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. 

Chính vì vậy việc đặt mua tổ yến tại những đơn vị uy tín, công khai, minh bạch về nguồn gốc, phương pháp sơ chế là rất quan trọng. 

Yến sào Vietfarm được kiểm định sở hữu hàm lượng dưỡng chất quý hiếm ở mức CAO NHẤT thị trường

Nhằm đánh giá chất lượng Yến sào Vietfarm, đơn vị đã gửi mẫu sản phẩm đến cơ quan có thẩm quyền – Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Thực phẩm và nghiên cứu Ứng dụng. 

Qua quá trình thẩm định khắt khe, Yến sào Vietfarm được chứng nhận đảm bảo sở hữu đầy đủ những dưỡng chất quý hiếm. Các chỉ số đạt mức CAO NHẤT trên thị trường, cụ thể Acid Sialic, Axit amin và Protein lần lượt đạt 12,99% – 16,09% – 52,47%.

Yến sào Vietfarm đã được kiểm định hàm lượng dưỡng chất từ cơ quan đầu ngành

Trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của yến sào, hàm lượng dưỡng chất cao và được kiểm định từ cơ quan đầu ngành đóng vai trò rất quan trọng. Hiện nay, người tiêu dùng thường khá chủ quan chỉ nghe những lời giới thiệu sản phẩm mà không biết đến các thông tin kiểm định. Chỉ những đơn vị có giấy kiểm định chất lượng mới đảm bảo được chất lượng yến sào mang lại cho người dùng.

Yến sào Vietfarm của Trung tâm Thuốc Dân Tộc có thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ này. Chính vì vậy nhiều năm qua Trung tâm Thuốc Dân Tộc luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng, hàng đầu của hàng triệu khách hàng. Vinh dự nhận nhiều giải thưởng của nhà nước và người dùng bình chọn: Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2020,…

Không ngừng nâng cấp, đa dạng các sản phẩm tổ yến, đáp ứng nhu cầu của người dùng

Hiện nay nhu cầu sử dụng yến sào ngày càng tăng cao, Trung tâm Vietfarm cung cấp đa dạng các sản phẩm như yến thô, yến tinh chế, yến rút lông, yến định hình,… Mỗi tổ yến có kích thước chuẩn từ 8 – 10g, màu trắng ngà tự nhiên, không gãy, vỡ, nguyên hình dáng, không chất bảo quản. 

Công nghệ đóng gói tiêu chuẩn, mỗi sản phẩm được đóng trong hộp thuỷ tinh, bọc một lớp lụa vàng. Thiết kế bao bì, tinh xảo, hiện đại. Bên ngoài được tích hợp thêm một mã Qr-code để người dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm. 

Sản phẩm có bao bì đẹp mắt, hiện đại và tinh xảo
Sản phẩm có bao bì đẹp mắt, hiện đại và tinh xảo

Yến sào Vietfarm – Chất lượng thượng hạng, thiết kế đẹp mắt rất thích hợp để mua và sử dụng làm quà tặng báo hiếu ông bà, bố mẹ hoặc gửi cho bạn bè đối tác doanh nghiệp vào những dịp đặc biệt. Đây chắc chắn là món quà sức khỏe tuyệt vời, tình cảm và chân thành nhất thay cho hàng ngàn lời chúc gửi đến người nhận. 

Xem thêm: Yến sào Vietfarm – “Bát Trân Cung Đình” Thượng hạng dành tặng những người trân quý

Ngoài ra khi đặt mua sản phẩm Yến sào Vietfarm, người dùng sẽ được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Các chuyên gia là những người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho người dùng. Đồng thời hướng dẫn người dùng cách sử dụng phù hợp, đúng liều lượng, đúng đối tượng, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Yến sào Vietfarm được đánh giá cao về chất lượng từ giới chuyên môn đầu ngành và người tiêu dùng

Yến sào Vietfarm – Sản phẩm của Trung tâm Dược liệu Vietfarm, đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dược liệu sạch. Trung tâm Vietfarm nhận được nhiều sự quan tâm của giới báo chí như Gia đình, Lao động, Đời sống và Pháp luật, Sức khỏe đời sống, VTC News,…

Báo chí đưa tin về Trung tâm dược liệu Vietfarm
Báo chí đưa tin về Trung tâm dược liệu Vietfarm

Chất lượng Yến sào Vietfarm được đảm bảo và nhận những đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành. 

Đánh giá của Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh
Đánh giá của Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh
Nhận xét của Ts.Bs Nguyễn Thị Thư
Nhận xét của Ts.Bs Nguyễn Thị Thư

Xem thêm: Chuyên gia đánh giá chất lượng của Yến sào Vietfarm – Thượng phẩm quý hiếm của đất trời

Yến sào Vietfarm đã thu hút sự quan tâm và sử dụng của rất nhiều người tiêu dùng. Trong đó để lại không ít những bình luận và phản hồi tích cực. 

Hiện nay thị trường Yến sào Vietfarm rất đa dạng từ thương hiệu đến sản phẩm, người dùng khi đặt mua ở bất cứ địa chỉ nào cũng cần quan tâm tới những tiêu chí trên đây. Chỉ khi đảm bảo, đáp ứng đầy đủ mới có thể khẳng định chất lượng và mua sử dụng chăm sóc sức khỏe gia đình. 

Bạn đọc có nhu cầu đặt mua yến sào cao cấp có thể liên hệ qua các thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: trungtamduoclieu.com

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

Hotline: 086.888.0102 

Xem thêm

Bình luận

 1. Ngô Ngọc Diệp says: Trả lời

  Mấy tiêu chí này với em thật vĩ mô quá, có cách nào để em phân biệt bằng mắt thường dễ hơn không mọi người chứ mua hàng xa xỉ dễ bị làm giả nên cũng phải cẩn thận hơn

  1. Linh San says: Trả lời

   Nói chung là phân biệt vào nhiều yếu tố, từ màu sắc cho đến hình dáng rồi cách làm tổ nữa, nói chung là khá nhiều tiêu chí, bạn có thể đọc thêm bài này để biết rõ và chi tiết hơn nhé https://www.dongyvietnam.org/cach-phan-biet-yen-that-yen-gia.html

   1. Xuân Anh Huỳnh Phan says:

    Đọc bài bạn gửi cũng biết sơ bộ được cách kiểm tra yến thật và yến giả như thế nào, mình đang có ý định mua yến bên vietfarm, bên này họ có showroom ở Nguyễn Thị Định nên chắc mình cứ ra tận nơi để đặt mua cho yên tâm hơn, phải xem như thế nào đã

   2. Tú Anh says:

    lần đầu tôi mua là tôi cũng đến tận nơi vì mua lần đầu nên cũng hơi run, sợ hàng không đảm bảo chất lượng nhưng khi đến trung tâm vietfam tôi vào xem sản phẩm thì được nhân viên ở đây tư vấn và giải thích rất kỹ, có hướng dẫn tôi một vài cách để chọn yến, hướng dẫn tôi rất cụ thể, chi tiết. Tôi đặt mua 1 hộp 50g có 6 tổ, ngoài ra còn được tặng 1 hộp các vị thuốc về chưng cùng. Tôi mua để để tẩm bổ cho bố mẹ, tôi thấy sức khỏe của bố mẹ tôi là đều được cải thiện rất là tốt đó. Do hết nên tôi lấy thêm, vừa rồi lấy là tôi gọi điện để họp ship tận nhà thôi chứ không phải đến tận nơi. Hàng vẫn rất đảm bảo luôn

 2. Oliver Nguyên Nguyên says: Trả lời

  Không biết dùng yến này có đỡ mất ngủ không tôi hay mất ngủ mà có hôm ngủ được chập chờn mà không được sâu giấc rất khó chịu và mệt mỏi mỗi khi sáng dậy đây ai gặp tình trạng như tôi cho xin bí quyết với

  1. Phương Di says: Trả lời

   Mất ngủ chị dùng yến là rất tốt rồi đấy nhà em dùng luôn đấy cũng mất ngủ hay bị suy nhươc cơ thể dùng bồi bổ biết bao nhiêu là thứ trên đời rồi mà cơ thể vẫn vậy rồi có bác hàng xóm sang chơi mách cho mua yến về chưng ăn, cách ngày ăn 1 lần đấy tốt cho sức khỏe lắm mà cũng an toàn, ai mà bụng hay bị lạnh thì mình cho 1-2 lát gừng mỏng vào yến rồi chưng lên ăn thơm ngon. Ai mất ngủ thì mình dùng trước khi đi ngủ khoảng 30-1 tiếng sẽ hấp thụ tốt vào giấc ngủ êm hơn cho chị đó

  2. Lài Nguyễn says: Trả lời

   Mình thì cũng chưng yến dùng chung với táo đỏ, thêm đông trùng hạ thảo cũng mua bên vf luôn á, một bát tính ra hơi bị nhiều xèng chút mà nó cũng hơi bị giá trị, đc cái là nó tốt cho sức khỏe, ngủ ngon

 3. Nguyễn Hồng Hải says: Trả lời

  Mẹ em mới ốm dậy, cơ thể vẫn còn khá mệt mỏi, không biết dùng yến sào có được không, dùng có bị lạnh bụng không

  1. Chang Mi Nhon says: Trả lời

   Dùng được nha chị rất phù hợp cho người mới ốm dậy đấy ạ, hơn nữa người trong độ tuổi này dùng tăng sức đề kháng, tăng sức khỏe rất là nhiều luôn đó. Nếu sợ bị lạnh bụng thì bạn cho thêm 2 lát gừng mỏng vào nhé

   1. Hachi says:

    Vậy chắc mua về ngày nào cũng cho mẹ dùng 1 chén đầy đầy để nhanh hồi phục thể trạng quá

  2. Bùi Phúc Hậu says: Trả lời

   Dùng có liều lượng chừng mực thôi chị nha, yến nhiều dinh dưỡng cũng ko khuyến khích nạp dồn ép 1 lần đâu. Như em cứ 1 tuần 3 lần chưng yến. Chưng cách thủy nhé, cho thêm táo đỏ, long nhãn và câu kỳ tử và bỏ thêm lát gừng cho ấm bụng là ok. Em chưng kiểu này thấy rất vừa miệng, ngon mà cả bố vè mẹ em dùng đều, em thấy sức khỏe của các cụ tốt lên nhiều

 4. Huệ Trắng says: Trả lời

  Yến vietfarm này giá như thế nào vậy, có nhiều loại hay không và làm thế nào để kiểm tra yến này dinh dưỡng ra sao

  1. Nhã Phương Phan Hồ says: Trả lời

   Ở đây có loại đặc biệt 2,7tr với cao cấp 2,2tr đóng hộp 50g nha. Hàng đây có giấy tờ đầy đủ, bác add zalo bên đó họ cho coi hình yến cận cảnh với cả gửi giấy tờ bác xem cho yên tâm. Mình là mình hay lấy loại đặc biệt bên này, bên đây họ gửi thêm mấy đồ chưng cùng nên cũng tiện

   1. Toàn Đặng says:

    Giá đây tính ra cũng cao phết nha, em có tìm được chỗ đó bằng trọng lượng mà giá đâu bằng 1/2 đây thôi

  2. Lê Hải Đăng says: Trả lời

   Yến rẻ thì họ pha nhiều lắm, có khi còn trộn mủ trôm, mà bác phải xem cả cái tổ yến nữa, nhiều khi lại là yến vụn đấy chứ làm gì có yến nào rẻ bằng nửa thế kia

 5. Anh Vũ Bbal says: Trả lời

  Mọi người em, em định mua yến sào về ăn tăng đề kháng, đã đầu tư thì em muốn đầu tư cho trót nên em đang thắc mắc là có phải loại yến hoang dã sẽ dinh dưỡng hơn không

  1. Nguyễn Văn says: Trả lời

   Cũng ko so vậy đc á bạn, yến hoang dã chủ yếu do khó tìm, khó thu hoạch nên giá cao hơn chứ loại yến nhà nếu đc nuôi đàng hoàng bài bản thì dinh dưỡng cũng cao lắm đấy

 6. Phương Thùy Lê 90 says: Trả lời

  Con mình 7 tuổi, người yếu, gầy, chán ăn, hay bị ho han, nói chung sức khỏe chán lắm thì mua yến về cho cháu dùng được không

  1. Vân Anh says: Trả lời

   Đầu tư món này cho mấy đứa nhỏ là đúng rồi đấy, em cho con dùng yến 2 tháng là thấy cháu nó ăn ngon, ngủ sâu giấc mà cũng bị ít ốm vặt

  2. Huỳnh Thảo says: Trả lời

   Trẻ ăn yến sẽ rất tốt bạn nhé tuy nhiên với tầm tuổi của con bạn nên ăn với mức độ vừa phải, không nên ăn nhiều nhé. Tuần 2 lần là được nhé. Nhà mình mua cho bé ăn yến của bên vietfarm được 1 thời gian rồi, bé nhà mình rất thích ăn và mình có theo dõi từ khi ăn yến thì sức khỏe của bé tốt hơn rất nhiều, bé ăn được mà đi vệ sinh cũng dễ dàng hơn

 7. Thanh Hoa says: Trả lời

  Giờ nhiều chỗ bán nhiều giá quá chẳng biết sao, thấy nhiều chỗ bán giá cũng vừa tầm, nói là yến hoang dã, tự nhiên gì gì đấy chẳng biết sao

  1. Lê Thị Thi says: Trả lời

   Giờ họ làm giả tinh vi lắm, nhiều khi họ nhập yến chưa chế biến từ mấy nước khác cái mang đi tẩy trắng bằng hóa chất ghê lắm nha. Nhà mình trước giờ là cứ mua bên vietfarm này thôi vì bên đây là địa chỉ uy tín, có nhiều người tiên dùng lắm đó bạn, các chuyên gia bên bài này cũng khuyên nên dùng https://www.tapchidongy.org/yen-sao-vietfarm-duoc-gioi-chuyen-gia-khuyen-dung.html

   1. Lâm Thế says:

    Bữa em cũng ham rẻ, thấy chỗ đó quảng cáo 100g yến mà giá chưa tới 1 triệu mà nhìn bao bì cũng đàng hoàng cái mua về. Mà nhận hàng mới thấy yến gì mà tổ nó không giống nhưng gì mình biết, sau mới biết là yến vụn họ ghép lại thành miếng, khi ngâm nước ra thì nó tơi ra ngắn có một mẩu. Sau lần đó là mình không có ham rẻ để mua nữa, cứ chọn nơi uy tín, đảm bảo như bên trung tâm dược liệu quốc gia đó

   2. Dung - Ninh Bình says:

    Tôi thấy thà đừng dùng, thay bằng thực phẩm khác nhiều khi không dinh dưỡng bằng mà chắc ăn chứ kiểu này sợ quá các bác ạ

   3. Hồng Khuê Tú says:

    Sợ thì mua hàng bên vietfarm ấy, tôi cũng trải qua vài lần thương đau mua trúng chỗ tào lao mới tìm được vietfarm bán hàng uy tín, về kiểm tra theo cách trên mạng bày đúng là yến ở đây là yến thật. Yến ở đây còn nguyên tổ, họ nhặt sạch lông, khi ngâm nó nở và không có cặn đâu

 8. Phúc Phúc says: Trả lời

  Người bị tiểu đường có dùng yến được không, nếu được thì chế biến như thế nào để không bị tăng đường huyết ạ

  1. Tâm Minh says: Trả lời

   Bị tiểu đường là có liều lượng riêng nha, còn phụ thuộc vào người bạn đang nói bao nhiêu tuổi nữa. Bạn liên hệ vào số điện thoại 086 888 0102 để bác sĩ bên vietfarm tư vấn sẽ chắc ăn hơn là hỏi đây á, mình hay mua bên đó và được họ tư vấn hướng dẫn rất kỹ, trường hợp nào dùng được trường hợp nào không nhé

  2. Tota says: Trả lời

   Mẹ mình 53 tuổi bị tiểu đường nhẹ, cứ mỗi tuần 1 tổ, chia ra để chưng cách ngày với táo đỏ, kỷ tử, long nhãn không cho đường phèn vì bị tiểu đường, thêm nữa là táo đỏ với long nhãn nó cũng ngọt sẵn rồi. Mấy loại này do mình mua bên Vietfarm nên có đầy đủ và hướng dẫn nấu chi tiết.Từ ngày dùng yến vẫn duy trì ăn uống như bình thường, lâu lâu đi kiểm tra đường huyết cũng ổn mà sức khỏe của mẹ mình lại tốt hơn trước, ăn được mà cũng ngủ được

 9. Ha Lin says: Trả lời

  Nghe bảo yến bên vietfarm là hàng chuẩn. Tôi muốn đặt mua 50g yến về dùng thử thì làm sao để đặt hàng vậy và có cho thanh toán cod không vậy

  1. Nhân Hà says: Trả lời

   Bạn ib fb này nè https://www.facebook.com/duoclieuvietfarm/ hoặc gọi vào số này 086.888.0102 để đặt hàng rồi có thắc mắc họ tư vấn cho. Bên này cod hay chuyển khoản cũng có nha, mà chuyển khoản như mình đi cho khỏe

  2. Jan says: Trả lời

   Chi oi o day giao hang nhanh khong chi, co nhieu noi giao gi ma ca 7-10 ngay moi toi, xu ly don gi lau du doi

 10. Lê Đoàn Cẩm Ly says: Trả lời

  Yến sào này mua về chế biến kiểu gì ta, có đơn giản không, chứ thấy có nhiều người bảo bỏ này bỏ kia vào mất công kinh

 11. Trần Lương Thành says: Trả lời

  Yến sào khánh hòa thì nhứt rồi, yến nhiều dưỡng chất hơn nhiều loại yến ở vùng khác, nhờ thế mà ăn loại yến này vào tốt cho sức khỏe lắm, hết tình trạng mỏi mệt, bệnh vặt. Trước giờ mình toàn dùng yến khánh hòa mua tại vietfarm thôi

  1. Hoàng Bình says: Trả lời

   Cả nhà t cũng ăn gần hết hộp yến vietfarm rồi, yến thật nên chưng lên còn nguyên sợi yến, mùi tanh nhẹ, cho thêm đường phèn, long nhãn và táo đỏ vào ăn ngon lắm, mẹ t là người kén ăn vậy mà vẫn còn ăn ngon lành đó

   1. Thái Như says:

    Giờ thị trường đầy rẫy yến khánh hòa, mỗi nơi giá cả khác nhau. Không biết yến sào khánh hòa vietfarm giá như thế nào, bạn nào mua rồi cho xin cái giá tham khảo

   2. Khả Ái says:

    Mình mua yến vietfarm, loại cao cấp hộp 50g giá 2.200.000. So với nhiều chỗ khác mình mua thì yến vietfarm giá mềm mà đảm bảo yến chuẩn Khánh Hòa chứ những nơi khác yến ngâm đường hay nhập yến ở các tỉnh khác. Nếu các bạn muốn xem ảnh thật thì cứ inbox vào page này và báo họ gửi ảnh cho đó https://www.facebook.com/duoclieuvietfarm/

   3. Lê Thiên Hương says:

    Tớ thì mua loại yến vietfarm đặc biệt hộp 100gr giá 5tr. Yến vietfarm tai to, kích thước tai đều nhau, tinh chế rồi nên sạch lắm, mau ở bên đây họ còn tặng thêm mấy vị thuốc để chưng yến cùng nữa

   4. Hoàng Thái Tú says:

    Tổ yến vietfarm có bán tại cửa hàng không để tôi đến mua chứ bỏ tiền triệu ra mua online cũng sợ

   5. Nhân_876 says:

    Nếu muốn mua trực tiếp bạn hãy đến trung tâm thuốc dân tộc ở hai địa chỉ hn và hcm có ghim cuối bài đấy, thấy gần nơi nào thì đến nơi đó mua

 12. Trầm Hương says: Trả lời

  Con nhà em hay đau ốm lắm, cứ dăm ba hôm bị viêm phổi rồi viêm họng, uống thuốc tây liên miên. Nghe nói yến sào tăng sức đề kháng em cũng muốn mua cho bé dùng mà không biết có được không

  1. Thanh Liễu says: Trả lời

   Bé nhà bạn mấy tuổi rồi, nếu trên 1 tuổi thì ăn được yến đấy nhưng chắc ăn nhất thì tầm 2-3 tuổi trở ra ấy. bé Mơ nhà em 2 tuổi mà ốm vặt suốt, lúc ho lúc sổ mũi, uống thuốc tây nhiều nên người ốm kiểu như suy dinh dưỡng đấy. Em cho bé ăn yến sào nè, từ ngày ăn yến vào thấy bé đỡ ốm hơn, người khỏe hơn, bé ăn ngon hơn nên cũng có da có thịt rồi

  2. Hoàng Mai says: Trả lời

   B làm yến kiểu gì cho bé ăn vậy, e chưng lên bé không chịu ăn mà e ăn cũng k thấy ngon như yến chưng mà họ bán sẵn, mùi cứ tanh tanh kiểu gì ấy

  3. Đỗ Thị Tâm says: Trả lời

   Chị kiểm tra lại hộp yến mình mua xem có phải yến thật không, yến thật mùi tanh nhẹ thôi còn yến giả mới tanh nhiều kiểu tanh mùi trứng và rong biển, mùi tanh kiểu này con nít nó kén lắm. Em mua yến với vietfarm chưng lên với táo, long nhãn cho chút đường phèn nữa bé nhà em thích ăn lắm. Do bé nhà em còn nhỏ emswj hóc nên tất cả các nguyên liệu em đều thái rất nhỏ. Nếu chưa biết phân biệt yến thật yến giả thì vào bài này tìm hiểu đi https://www.dongyvietnam.org/cach-phan-biet-yen-that-yen-gia.html

  4. Lê Thị Hoa_87 says: Trả lời

   Bạn cho bé ăn một tuần bao nhiêu bữa yến vậy? Không biết ăn nhiều yến có sao không

  5. Đỗ Thị Tâm says: Trả lời

   1 tuần tôi cho bé ăn 2 bữa yến thôi, mỗi lần chưng một chén nhỏ chị ạ. Ăn nhiều cũng k tốt vì yến mát lắm lại nhiều dưỡng chất quá

 13. Trần Vân Anh says: Trả lời

  Yến sào giờ lắm loại nhiễm bẩn, tạp chất này nọ không biết yến sào khánh hòa vietfarm có đảm bảo sạch và an toàn không, bác nào mua rồi xin ý kiến đi

  1. Lê Thiên Tâm says: Trả lời

   Tôi đã mua yến sào nhiều nơi nhưng mà yến sào vietfarm thì tôi tin tưởng hơn vì trước khi mua tôi cũng tìm hiểu kĩ càng rồi, tôi thấy chim yến được nuôi trong hệ thống nhà yến đạt chuẩn rồi còn được kiểm định chất lượng hẳn hoi. Họ đánh giá tốt và bản thân tôi dùng thấy sức khỏe tốt lên nhiều nên mới tin dùng đến giờ. Gửi mọi người link này đọc thêm về yến vietfarm https://vietmecgroup.com/yen-sao-vietfarm-bat-tran-cung-dinh-thuong-hang-danh-tang-nhung-nguoi-tran-quy.html

   1. Hoàng Mai Mai says:

    Mua yến sào vietfarm thì bạn khỏi lo việc yến lẫn tạp chất gì cả vì yến được kiểm định nguồn gốc, địa chỉ trung tâm này cũng uy tín, không lo họ làm ăn bát nháo

   2. Đỗ T.Yến says:

    Mình mua yến vietfarm thấy yến sạch, đảm bảo nên cũng đã mua ở bên đây mấy lần rồi đó

 14. Vân Ny says: Trả lời

  Mình muốn mua yến khánh hòa, mình ở đài loan thì bên vietfarm có gửi yến được không, mong tư vấn

  1. Trần Đài Anh says: Trả lời

   Vietfarm có gửi yến quốc tế luôn, chị ở đài loan ship được đấy. Em hay đặt gửi qua địa chỉ cho em họ ở Mỹ cơ đấy

   1. Lê Thương says:

    Đặt yến đi Mỹ thì tầm bao nhiêu ngày nhận được nhỉ? Tôi cũng muốn đặt gửi cho mẹ bên đó

 15. Ngô Tùng says: Trả lời

  Tôi muốn đặt hộp yến vietfarm 50gr, liên hệ với tôi qua số 09871324xxx

  1. Trần Vân Nga says: Trả lời

   Bạn gọi thẳng vào số hotline 086.888.0102 để đặt luôn, gọi điện thoại cho nhanh chứ không ai vào đây nhận đơn hàng của bạn đâu

   1. Hoàng Mai says:

    Tôi Hải Phòng nếu đặt yến vietfarm thì khoảng mấy ngày là nhận được yến nhỉ?

   2. Mai Hoa says:

    Yến sào vietfarm là của t.tâm thuốc dân tộc có cs ở HN nếu bạn ở Hải Phòng thì từ địa chỉ này gửi về tầm 1 – 2 ngày là nhận đc rôi. Bây giờ vận chuyển họ đi cũng nhanh lắm ấy

   3. Trần Lê Thiện says:

    Nhận tổ yến vietfarm có đc kiểm tra hàng trc khi nhận k? Mà làm sao biết được yến vietfarm 100% nhỉ, sợ brand lớn có nhiều nơi nhái

   4. Đồng Hiên says:

    Shiper gọi nhận hàng bạn có thể mở hàng ra kiểm tra yến trước khi nhận. Còn yên tâm thì bạn có thể kết bạn zalo rồi báo bên đó họ gửi hình ảnh cho

 16. Trần Ái Ái says: Trả lời

  Một hộp yến như trong bài là bao nhiêu g và mấy tai, tôi thấy trên mạng chỗ thì 10 tai, chỗ thì hơn chỗ ít hơn chả biết đường nào mà lần

  1. Đỗ Lê Thịnh says: Trả lời

   Tổ yến vietfarm to từ 8 – 10g 1 tai nên hộp 50gr lúc tôi mua là có 6 tai nhé. Ở bên đó họ đóng joopj 50g một nhé

   1. Hoàng Hà says:

    Một hộp 6 tai yến như bạn nói vậy thì dùng trong bao lâu là hết?

   2. Bảo Tâm_876 says:

    Cũg tùy vào số lượng yến b ăn mỗi bữa, số lần ăn trog tuần mà time dùng sẽ khác nhau b ơi. T thì dùng hộp yến 50g của vietfarm dùng gần 2 tháng, mỗi tuần t chỉ chưng 2-3 lần, 1 tai yến vậy t chia làm 3 lần chưng. Chưng yến sẽ kết hợp thêm nhiều vị thuốc khác nữa chứ không phải mình yến không

   3. Trần Mai Ngân says:

    Yến để lâu thế có bị hư hao hay mất chất gì không nhỉ?

   4. Hoàng Đào says:

    Yến tinh chế khô mà để lâu không bị hư hao hay mất chất gì đâu bạn ơi, cứ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh đến khi nấu lấy ra ngâm tầm 15-20 phút rồi mang đi chưng. Chắc bạn chưa rõ nhiều về yến, bạn đọc bài này sẽ rõ hơn https://www.thuocdantoc.org/cong-dung-cua-yen.html

   5. Trần Lệ Lệ says:

    Mỗi lần chưng yến tầm mấy phút là được nhỉ, em chưa dùng yến bao giờ đang tìm hiểu cách nấu, dùng đồ đắt tiền nên phải cẩn thận chứ dùng sai không có công dụng uổng lắm

 17. Hoàng Lê Ngân says: Trả lời

  Bố mình sức khỏe kém, ăn không ngon miệng nên gầy yếu lắm, em cũng muốn mua yến cho bố mà ngặt nổi bố bị tiểu đường không biết ăn yến có bị tăng đường huyết không

  1. Đỗ. Bình Minh says: Trả lời

   Yến vietfarm có tặng kèm các vị thuốc như long nhãn, táo đỏ, kỉ tử… nên ăn vào bổ bổ sức khỏe tốt lắm. Bản thân yến thì không ảnh hưởng gì đến tiểu đường cả nên khi chưng yến bạn không nên cho đường phèn. Hoặc nấu súp tổ yến, thịt cua và bí đỏ cho bố bạn ăn, món này không ảnh hưởng đến đường huyết đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách Làm Tổ Yến Thô Và Chế Biến Yến Sào Bổ Dưỡng Nhất

Cách Làm Tổ Yến Thô Và Chế Biến Yến Sào Bổ Dưỡng Nhất

Yến sào là món ăn cực kỳ nổi tiếng về sự bổ dưỡng và các lợi ích đối với sức...

Sữa chua yến sào rất tốt cho quá trình tiêu hóa và kích thích sự thèm ăn

TOP 4 Loại Sữa Chua Yến Sào Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Sữa chua yến sào hiện đang là sản phẩm rất nhiều bà mẹ tin dùng cho các bé bởi những...

Yến sào Hoàng Việt cung cấp các sản phẩm từ yến cao cấp, chất lượng nhất

Yến Sào Hoàng Việt Có Tốt Không – Các Sản Phẩm Nổi Bật Nhất

Yến sào Hoàng Việt tuy là thương hiệu mới nổi trong thời gian gần đây thế nhưng lại nhận được...

Nhu cầu chọn những món quà tốt cho sức khỏe được nhiều người lựa chọn

Yến Sào Vietfarm – Thượng Hạng Dành Tặng Những Người Trân Quý

Lễ tết hay các dịp đặc biệt quan trọng trong năm là thời điểm thích hợp để biếu tặng người...

Giá 1 Thùng Nước Yến Sào Khánh Hòa Chính Hãng Là Bao Nhiêu

Giá 1 Thùng Nước Yến Sào Khánh Hòa Chính Hãng Là Bao Nhiêu?

Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nổi tiếng tại Việt Nam trong nhiều...

Giá yến sào hiện nay là bao nhiêu?

Giá Yến Sào Là Bao Nhiêu, Làm Sao Để Mua Được Yến Chất Lượng?

Có thể xem yến sào là thực phẩm quý, tinh chất tuyệt vời của tự nhiên ban tặng cho con...

Rượu Yến Sào Khánh Hòa: Công Dụng, Cách Ngâm, Địa Chỉ Mua Uy Tín

Rượu Yến Sào Khánh Hòa: Công Dụng, Cách Ngâm, Địa Chỉ Mua Uy Tín

Yến sào là món ăn dinh dưỡng thường được sử dụng bằng cách chưng, nấu súp, nấu cháo,… Vì vậy...

Hướng Dẫn Cách Chưng Yến Bằng Nồi Nấu Chậm Tại Nhà Chi Tiết

Hướng Dẫn Cách Chưng Yến Bằng Nồi Nấu Chậm Tại Nhà Chi Tiết

Đối với phần đa người tiêu dùng bận bịu, chưng yến bằng nồi nấu chậm là giải pháp tối ưu....