CHẤM DỨT viêm mũi dị ứng với bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang của Quân dân 102

Viêm mũi dị ứng đã và đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người bệnh. Tuy nhiên, bệnh lý này thực chất có thể chữa được nếu người bệnh sử dụng một phương pháp điều trị tích cực. Với thành tựu giúp hơn 70.000 người thoát viêm mũi xoang trong suốt 10 năm ứng dụng, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là minh chứng rõ nhất cho việc viêm mũi dị ứng có thể được loại bỏ hoàn toàn!

Tiêu xoang linh dược thang CHỐNG DỊ ỨNG, “CẮT HẲN” viêm mũi dai dẳng

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý liên quan mật thiết với yếu tố cơ địa, hệ miễn dịch yếu kém. Bệnh hình thành khi các dị nguyên xâm nhập vào mũi xoang và kích thích hệ miễn dịch hình thành phản ứng dị ứng.

Sở dĩ xảy ra hiện tượng này là bởi hệ miễn dịch xác định các dị nguyên vô hại thành “kẻ có hại”, thúc đẩy kháng thể giải phóng quá mức các hoạt chất trung gian (chủ yếu là histamin). Các hoạt chất trung gian này có thể gây ra tình trạng sưng nề niêm mạc, ngứa mũi, hắt hơi liên tục, tắc ngạt, khó thở, ho,…

Với cơ chế sinh bệnh như vậy, sử dụng thuốc kháng histamin và thuốc xịt corticoid luôn là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân. Các loại thuốc kháng histamin được tạo ra chính là để làm giảm các phản ứng do histamin gây ra. Tuy nhiên, chúng chỉ dừng lại ở việc ngăn chặn các triệu chứng bệnh, không thể cản trở phản ứng dị ứng. Đó là lý do tại sao người bệnh có thể tái phát sau vài ngày hoặc thậm chí là vài giờ dùng thuốc.

Viêm mũi dị ứng cần điều trị đúng cách để loại bỏ bệnh bền vững
Viêm mũi dị ứng cần điều trị đúng cách để loại bỏ bệnh bền vững

Trong điều trị viêm mũi dị ứng, kiểm soát các triệu chứng bệnh thôi là chưa đủ. Một phương pháp điều trị tích cực phải có cả tác dụng xử lý gốc của bệnh cũng như phòng chống bệnh tái phát sau điều trị. Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có thể làm được điều này nhờ cơ chế điều trị ưu việt, phác đồ 3 giai đoạn khoa học cùng với thành phần thảo dược có công dụng đa dạng, phong phú.

Đẩy lùi viêm mũi bền vững nhờ “KHÁNG SINH TỰ NHIÊN” và nâng cao hệ miễn dịch

TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG là bài thuốc đông y hội tụ cả ba yếu tố trong điều trị viêm mũi dị ứng: chữa bệnh bền vững, xử lý bệnh khoa học, không gây tác dụng phụ. Điều này có được là nhờ bài thuốc lấy nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ làm nền tảng phát triển, đồng thời được hoàn thiện thông qua quá trình NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, kiểm nghiệm bài bản trong nhiều năm.

Hiểu đơn giản, bổ chính là bồi bổ, phục hồi chức năng của các cơ quan bị suy yếu do bệnh kết hợp nâng đỡ chính khí (tương tự cải thiện hệ miễn dịch). Khu tà là tiêu viêm, giải độc cơ thể, chống dị ứng để đẩy lùi các tác nhân và triệt tiêu các triệu chứng.

Tiêu xoang linh dược thang sở hữu cơ chế điều trị toàn diện về mọi mặt
Tiêu xoang linh dược thang sở hữu cơ chế điều trị toàn diện về mọi mặt

Chia sẻ về lý do tại sao nguyên lý bổ chính khu tà có thể mang lại hiệu quả bền lâu trong điều trị viêm mũi dị ứng, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 cho biết:

“Bệnh tật chỉ hình thành khí chính khí yếu và tà khí thì mạnh. Tương đương với góc nhìn của y học hiện đại là khi hệ miễn dịch yếu thì các tác nhân gây hại dễ xâm nhập và gây bệnh.

Song đối với viêm mũi, người mắc bệnh lâu ngày còn do sự suy yếu ở các tạng phủ bên trong, chủ yếu là tạng phế và tạng tỳ. Cho nên bài thuốc điều trị viêm mũi dị ứng phải lấy “bổ” làm trọng, vừa bồi bổ chính khí vừa bồi bổ tạng phủ. 

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc có tác dụng nâng cao chính khí và ôn bổ phế, tỳ. Nhờ vậy, bài thuốc có thể giải quyết bệnh triệt để gốc của bệnh từ bên trong. Cơ địa dị ứng và hệ miễn dịch của người bệnh cũng được cải thiện nên ngăn ngừa tái phát về sau hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, Tiêu xoang linh dược thang cũng chú trọng thanh trừ độc tố, chống dị ứng để kiểm soát các triệu chứng cho người bệnh. Thực tế, ngoài các dị nguyên thì viêm mũi dị ứng có thể do các tà độc phong, hàn, thấp gây ra. Nhất là đối với người khởi phát bệnh vào thời điểm mùa lạnh. Cho nên, trong bài thuốc sẽ có các vị thuốc giúp khu phong, tán hàn hoặc trừ thấp, hóa đờm ứ trệ, tiêu trừ dịch mũi”.

Có thể nói, vấn đề kiểm soát triệu chứng, xử lý căn nguyên bệnh và điều trị dự phòng đều được giải quyết nhờ nguyên lý bổ chính khu tà. Bởi vậy, Tiêu xoang linh dược thang sở hữu một cơ chế điều trị viêm mũi dị ứng toàn diện về mọi mặt. Bài thuốc mang lại công dụng:

 • Giảm nhanh các triệu chứng do dị ứng gây ra như hắt hơi, sung huyết, phù nề, sổ mũi, ngạt mũi…
 • Tăng cường lưu thông khí huyết, chống phù nề niêm mạc, chống sung huyết mũi
 • Bồi bổ chức năng phế, tỳ giúp tăng cường công năng hệ hô hấp và điều tiết chất dịch trong cơ thể và dưỡng can thận giúp đào thải độc tố tích tụ lâu ngày
 • Nâng cao hệ miễn dịch và chức năng mũi xoang để phòng chống sự tấn công của các dị nguyên, từ đó hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Để có được cơ chế điều trị tối ưu trên, Tiêu xoang linh dược thang kết hợp đa dạng thành phần thảo dược. Bài thuốc sử dụng 43 vị thuốc quý, có thể kể đến: trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, phòng phong, hoàng cầm, khương hoạt, cát căn, khổ sâm, bồ công anh,…và chủ yếu thuộc các nhóm:

 • Thảo dược có tính kháng sinh giúp chống dị ứng, kháng viêm mạnh
 • Thảo dược đại bổ giúp bồi bổ khí huyết, tạng phủ và cải thiện hệ miễn dịch

Qua đề tài nghiên cứu khoa học, các vị thuốc này đã được chứng minh rõ ràng về dược tính, dược chất. Ngoài những công dụng được y học cổ truyền nghiệm chứng hàng trăm năm, không ít trong số các vị thuốc này sở hữu bảng thành phần hóa học giàu hoạt chất kháng sinh tự nhiên hoặc các hoạt chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức đề kháng.

Điều này cũng lý giải tại sao Tiêu xoang linh dược thang có tác dụng chống dị ứng và nâng cao hệ miễn dịch hiệu quả đến vậy. Các vị thuốc sở hữu thành phần hóa học nổi trội trong Tiêu xoang linh dược thang có thể kể đến:

XEM THÊM: Tiêu xoang linh dược thang ỨNG DỤNG thành công KHÁNG SINH TỰ NHIÊN đặc trị viêm mũi

Một số thành phần nổi bật chứa kháng sinh thực vật trong bài thuốc
Một số thành phần nổi bật chứa kháng sinh thực vật trong bài thuốc

Đặc biệt, các thảo dược dùng bào chế thuốc cũng luôn sở hữu dược chất tốt nhất nhờ được trồng trọt tại vườn thuốc sinh học, đạt chuẩn GACP-WHO do chính đơn vị Quân dân 102 phát triển [XEM CHI TIẾT]. Trong sơ chế và bảo quản, bệnh viện còn ứng dụng công nghệ cao giúp dược chất được bảo lưu tối đa và thảo dược không bị lẫn các tạp chất gây hại. Độ an toàn của thuốc đã được Học viện Quân y kiểm chứng.

PHÁC ĐỒ tác động đa chiều giúp DỨT bệnh nhanh chóng

Tiêu xoang linh dược thang được ứng dụng theo một phác đồ khoa học với ba giai đoạn: Điều trị triệu chứng – Điều trị gốc bệnh – Điều trị dự phòng. Phác đồ phân hóa từng mục tiêu điều trị rõ ràng để người bệnh có thể đánh giá dễ dàng hiệu quả thuốc. Giai đoạn điều trị triệu chứng cũng được phân tách riêng nhằm khắc phục nhược điểm xử lý triệu chứng chậm thường thấy ở các bài thuốc thảo dược khác.

Cụ thể, phác đồ chữa viêm mũi bằng Tiêu xoang linh dược thang được triển khai như sau:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng

Nhiều người bệnh còn e ngại dùng thuốc đông y trong điều trị do quan điểm thảo dược tự nhiên tác động trên triệu chứng còn chậm. Nắm bắt được tâm lý này, đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã xây dựng riêng giai đoạn điều trị triệu chứng trong phác đồ.

Điều này sẽ giúp người bệnh giải quyết nhanh chóng các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi, chảy dịch mũi, khó thở,… Đồng thời, người bệnh cũng cảm thấy an tâm và thoải mái hơn trong giai đoạn điều trị chuyên sâu, xử lý gốc bệnh về sau.

Trong giai đoạn điều trị triệu chứng, bài thuốc là sự kết hợp của nhiều thảo dược có tác dụng: chống dị ứng, đào thải độc tố, tiêu sưng viêm, giảm phù nề tại lớp niêm mạc giúp các dịch nhầy lưu thông dễ dàng và loại bỏ tình trạng tắc nghẽn mũi. Trong đó phải kể đến ké đầu ngựa, tế tân, xuyên khung, bạch chỉ, tân di, phòng phong,…

Không chỉ được y học cổ truyền nghiệm chứng suốt hàng trăm năm, dược tính của các vị thuốc này cũng đã được cả y học hiện đại khẳng định. Chẳng hạn tế tân có khả năng kháng khuẩn, giảm đau tốt nhờ sở hữu hợp chất phenol; bạch chỉ chống viêm tốt nhờ hoạt chất Angelicotoxin… Cho nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng điều trị triệu chứng của Tiêu xoang linh dược thang.

 • Giai đoạn điều trị tận gốc viêm mũi dị ứng

Giải quyết gốc bệnh là giai đoạn quan trọng nhất trong điều trị viêm mũi dị ứng. Bởi đây là giai đoạn người bệnh được phục hồi các tạng phủ bị hư tổn tiến tới đào thải hoàn toàn các độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Niêm mạc mũi xoang được tái tạo, chức năng hệ hô hấp được nâng cao.

Trong giai đoạn này, Tiêu xoang linh dược thang ứng dụng cả quá trình “bổ chính” lẫn quá trình “khu tà”. Vì vậy, thành phần thuốc sẽ chủ yếu là các vị quy vào Phế, Thận, Tỳ với tác dụng bổ phế, kiện tỳ, dưỡng can thận, khu phong tán hàn, giải độc cơ thể. Trong đó có thể kể đến tang diệp, bồ công anh, kỷ tử, hoắc hương, phòng phong,…

Thành phần bài thuốc có cả vị thuốc "tấn công" lẫn vị thuốc "phòng ngự"
Thành phần bài thuốc có cả vị thuốc “tấn công” lẫn vị thuốc “phòng ngự”

Sự phối hợp của hai quá trình này đảm bảo gốc của bệnh được loại bỏ hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất. Bởi khi cơ thể được điều dưỡng từ sâu bên trong, các cơ quan chức năng hoạt động hiệu quả thì cơ thể hấp thụ các vị thuốc “tấn công” một cách an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Ngược lại, khi các tác nhân gây hại được giải quyết, tạng phủ bị hư hại cũng phục hồi nhanh chóng hơn.

 • Giai đoạn dự phòng bệnh

Tuy bệnh đã được loại bỏ sau giai đoạn điều trị từ gốc nhưng người bệnh vẫn cần nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện sức đề kháng hơn nữa để chống chọi tốt với các dị nguyên ngoài môi trường. Điều này quyết định trực tiếp đến hiệu quả chữa bệnh bền vững, ngăn ngừa tái viêm sau điều trị của bài thuốc.

Theo bác sĩ Lê Phương: “Người bệnh chỉ giải quyết gốc bệnh thôi thì chưa đủ, xây dựng cơ chế dự phòng là khâu không kém phần quan trọng. Bước này sẽ giúp bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của ngoại tà, ngăn ngừa quá trình hình thành của bệnh tật.

Một mặt, hệ miễn dịch khỏe sẽ thúc đẩy tế bào miễn dịch và các cơ quan chức năng hoạt động hiệu quả, từ đó ngăn ngừa các dị nguyên gây bệnh ngay từ đầu. Mặt khác, cơ chế chữa bệnh tự nhiên của cơ thể cũng được kích thích giúp tự thải trừ độc tố và chữa lành các tổn thương ngay khi các tác nhân gây hại xâm nhập. 

Giai đoạn điều trị dự phòng của Tiêu xoang linh dược thang tuân thủ nguyên tắc “trị vị bệnh” – phòng bệnh hơn chữa bệnh trong đông y và thể hiện được mặt tích cực của phương pháp điều trị”.

Trong giai đoạn cuối cùng, Tiêu xoang linh dược thang chủ yếu sử dụng các vị thuốc có tác dụng bồi bổ khí huyết, dưỡng can thận, tăng cường sức đề kháng như tang diệp, tang ký sinh, thục địa, sa sâm, mạch môn,… Đánh giá về hiệu quả dự phòng bệnh của Tiêu xoang linh dược thang, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương từng chia sẻ:

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang

ĐỌC NGAY: Chuyên gia nói về hiệu quả ĐẶC TRỊ DỨT ĐIỂM viêm mũi dị ứng của Tiêu xoang linh dược thang?

Chế phẩm đa dạng giúp nâng cao hiệu quả xử lý bệnh

Hiện nay, để xử lý viêm mũi dị ứng từ gốc đến ngọn, từ trong ra ngoài nhanh chóng nhất, đội ngũ chuyên gia Quân dân 102 đã phối hợp đa dạng các chế phẩm điều trị trong một liệu trình. Ngoài bài thuốc uống giúp điều dưỡng cơ thể toàn diện, người bệnh sẽ được sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ điều trị như thuốc xịt thảo dược, cao giải độc chống viêm. Trong đó:

 • Thuốc xịt thảo dược: Thành phần bao gồm các vị thuốc giúp thông mũi, giảm viêm niêm mạc, ngăn ngừa tiết dịch như tế tân, ké đầu ngựa, bồ công anh, phòng phong,… Thuốc giúp giảm triệu chứng viêm mũi nhanh chóng nhưng đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ như thuốc xịt corticoid.
 • Cao giải độc chống viêm: Dạng thuốc giải độc chuyên biệt, thúc đẩy đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, đồng thời tăng cường chức năng gan và thận, hệ miễn dịch. Thành phần bao gồm hoàng bá, hoàng cầm, hoàng liên, kim ngân hoa, khổ sâm,…

Lưu ý: Tùy vào tình trạng bệnh bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng và cách dùng thuốc cụ thể. Người bệnh tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

CÁ NHÂN HÓA trị liệu, điều trị hiệu quả với mọi đối tượng người bệnh

Khi điều trị viêm mũi dị ứng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, mỗi người bệnh được xây dựng một phác đồ riêng biệt đáp ứng tốt nhất với cơ địa. Điều này tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm thuốc đông y chữa viêm mũi dị ứng hiện có trên thị trường khi đều sử dụng một cơ chế, một tỷ lệ chung đối với mọi cơ địa.

Theo bác sĩ Lê Phương, sự “cá nhân hóa” trong phác đồ điều trị như vậy vừa giúp giải quyết chính xác “gốc” của bệnh vừa tăng cường khả năng hấp thụ thuốc cho người bệnh: “Nhìn chung, gốc của bệnh viêm mũi là do sự suy yếu của chính khí nói chung và các tạng Phế, Thận, Tỳ nói riêng. Bệnh phụ thuộc nhiều vào yếu tố cơ địa dị ứng và hệ miễn dịch của người bệnh. Muốn giải quyết bệnh bền vững thì phải cải thiện được cơ địa và hệ miễn dịch, phục hồi chức năng tạng phủ.

Nhưng bản thân mỗi người bệnh đều có một thể trạng riêng biệt, quá trình hình thành bệnh cũng khác nhau. Có người hình thành bệnh do phế khí hư yếu mà phong hàn xâm nhập. Có người lại do lao động quá sức tổn thương Tỳ Vị, từ đó ảnh hưởng đến chức năng thăng thanh giáng trọc khiến thấp trọc tồn đọng tại mũi… 

Với tinh thần “biện chứng luận trị” của đông y, chúng tôi căn cứ vào tình trạng sức khỏe riêng biệt của mỗi người bệnh để kê cắt các vị thuốc đặc trị phù hợp. Người bệnh sẽ được cải thiện cơ địa dị ứng, có khả năng hấp thụ thuốc tốt nhất và đạt được hiệu quả điều trị cao”.

Sự cá nhân hóa trong trị liệu là lý do giúp Tiêu xoang linh dược thang trở thành bài thuốc phù hợp với mọi đối tượng người bệnh. Trong đó, những người có thể trạng yếu kém như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người đang cho con bú, người có bệnh nền,… cũng có thể sử dụng thuốc và điều trị dứt điểm bệnh một cách an toàn.

Đặc biệt, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 còn ứng dụng quy trình chẩn bệnh kết hợp Đông và Tây y giúp người bệnh tối ưu phác đồ điều trị một cách CHUẨN XÁC, hiệu quả nhất. Căn cứ vào kết quả nội soi mũi họng và chẩn mạch, bác sĩ sẽ xây dựng liệu trình phù hợp với mức độ bệnh, khả năng hấp thụ thuốc, cũng như đảm bảo thuốc không gây tác dụng phụ trong trường hợp người bệnh đang điều trị kèm các bệnh lý khác.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ VIDEO VTV2 ĐƯA TIN GIẢI PHÁP ĐẶC TRỊ VIÊM MŨI XOANG KẾT HỢP ĐÔNG – TÂY Y

Hơn nữa, trong một số trường hợp, bác sĩ có thể gia giảm thêm các vị thuốc để hỗ trợ cải thiện vấn đề sức khỏe khác cho người bệnh. Chẳng hạn như người bệnh viêm mũi có mắc thêm bệnh tiêu hóa, dạ dày, bác sĩ có thể cho thêm vào Tiêu xoang linh dược thang một số vị thuốc ôn bổ tỳ vị để ổn định tiêu hóa, điều tiết dịch vị,…

Hiệu quả điều trị thực tế được khẳng định trong suốt một thập kỷ

Tiêu xoang linh dược thang đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người bệnh kể từ khi đưa vào ứng dụng. Rất nhiều người bệnh đã lựa chọn Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 để điều trị bệnh, phần lớn trong số đó là những người mắc bệnh lâu năm.

Rất nhiều người bệnh đến thăm khám và phản hồi tốt về Tiêu xoang linh dược thang
Rất nhiều người bệnh đến thăm khám và phản hồi tốt về Tiêu xoang linh dược thang

Tiếp nhận phỏng vấn, chị Nguyễn Thị Bích Thoa (Thái Bình) cho biết: “Đợt trước tôi theo chân mọi người lên đấy khám, lúc mà bệnh viện khai trương đấy. Mới đầu thì cũng chỉ đến khám xem sức khỏe tổng quát thế nào thôi, nhưng đến khi được bác sĩ bắt mạch tư vấn về bệnh, chỉ rõ nguyên nhân cách điều trị thế nào, cũng thấy bảo có thể chữa được thì tôi cắt thuốc về dùng thử.

Cũng hợp thầy hợp thuốc nên đúng là dùng 2 tháng thì tôi hết hẳn các triệu chứng rồi. Tính ra tôi cũng phải bị bệnh 3 năm nay rồi, dùng nhiều thuốc lắm nhưng không khỏi. Cũng tưởng cứ để bệnh vậy thôi mà không ngờ chữa được. Gần đây tôi bị đau nhức xương khớp nên đến bệnh viện khám tiếp. Lần trước chữa khỏi viêm mũi rồi nên tôi rất tin tưởng thuốc của bệnh viện”.

Ông Nguyễn Văn Vũ (Hà Nội) cũng chia sẻ: “Tôi được người quen tặng voucher khám sức khỏe tổng quát miễn phí. Đợt trước bị viêm mũi liên tục nên tôi cũng muốn đến khám xem thế nào. Bất ngờ là được khám cả nội soi lẫn bắt mạch luôn, mà bác sĩ chẩn bệnh chuẩn lắm.

Tôi còn bị cả đau dạ dày nữa nên nhiều khi cũng ngại uống thuốc linh tinh, suốt ngày chỉ dùng xịt mũi thôi nhưng dùng nhiều cũng chả ăn thua. Được bác sĩ tư vấn tận tình tôi cũng mua thuốc về dùng. Mới dùng được 1 tháng thôi mà tốt lắm, đợt trước trái gió trở trời mà cũng không thấy bị hắt hơi, sổ mũi như mọi khi. Hôm nay tôi lại sang để cắt thêm tháng thuốc nữa vì đợt trước bác sĩ bảo là cần phải dùng hết 2 tháng thuốc mới được”.

>>> XEM NGAY chia sẻ của hiệu quả điều trị viêm mũi xoang dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang của bệnh nhân Cường

Trên khắp trang tin và mạng xã hội, Tiêu xoang linh dược thang còn được vô số người bệnh chia sẻ tích cực. Một số người bệnh phản hồi rằng đã chữa khỏi viêm mũi dị ứng nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Trong số đó, có rất nhiều bệnh nhân mắc viêm mũi mãn tính, lâu năm.

Người bệnh đánh giá cao hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang
Người bệnh đánh giá cao hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang
Người bệnh đánh giá tích cực hiệu quả điều trị viêm mũi của Tiêu xoang linh dược thang
Người bệnh đánh giá tích cực hiệu quả điều trị viêm mũi của Tiêu xoang linh dược thang

Tính đến thời điểm hiện tại, Tiêu xoang linh dược thang đã được hơn 70.000 người bệnh tin tưởng sử dụng và đạt được nhiều thành tựu trong điều trị viêm mũi, viêm xoang. Có đến hơn 80% bệnh nhân viêm mũi dị ứng đã chữa khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau một liệu trình 2-3 tháng. Một số bệnh nhân có cơ địa kém hấp thụ, thể trạng yếu cần điều trị kéo dài trong khoảng 3-4 tháng.

Nếu bạn đang mắc viêm mũi dị ứng lâu ngày, từng điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không khỏi thì Tiêu xoang linh dược thang chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 để nhận được tư vấn kỹ lưỡng về liệu trình điều trị:

ĐÁNH BẠI VIÊM MŨI DỊ ỨNG CÙNG CHUYÊN GIA HƠN 40 NĂM KINH NGHIỆM NGAY

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0888.598.102
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline: 0888.698.102

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Ngày đăng 23:00 - 27/12/2020 - Cập nhật lúc 4:48 PM , 28/07/2021

Bình luận

 1. Mỹ Duyên says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng , cứ thời tiết thay đổi là lại hắt hơi số mũi, dùng rất nhiều thuốc tây y ở bệnh viện tai mũi họng trung ương mà không thấy đỡ, không biết bên viện 102 có thuốc j chữa được không nhỉ ?

  1. Miu says: Trả lời

   Ở bệnh viện 102 có thuốc trị viêm mũi dị ứng tiêu xoang linh dược thang,trước tôi bị viêm xoang viêm mũi dị ứng đã điều trị 3 tháng ở đây và h hầu như k còn bị tái lại nữa, thi thoảng mới bị hắt hơi 1 chút, cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn nhiều

  2. Thu Hoài Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi bị viêm mũi dị ứng mà dùng thuốc tây thì k khỏi được đâu, thuốc tây chỉ làm giảm triệu chúng ngay lúc đó sau vẫn bị tái lại, mà càng ngày lại càng nặng hơn, con tôi bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ, cũng dùng rất nhiều thuốc tây mà không thuyên giảm chút nào, nhìn con bệnh ngày 1 nặng như vậy tôi k đành lòng, may sao đc biết tới thuốc của bác sĩ Phương . Tôi cho con điều trị trong vòng 3 tháng và kết quả rất tuyệt vời

 2. HUNG 53T says: Trả lời

  DOC BAI NAY HAY QUA, THE MA LAU NAY KHONG BIET, CU DI TIM O DAU, UONG BAO NHIEU THUOC TAY K KHOI MA LAI DAU DA DAY, CAM ON TAC GIA, TOI SE TIM DEN DIA CHI TREN DE MUA THUOC

  1. Phan Thị Thu says: Trả lời

   Đúng đấy bác ạ. Cháu cũng như vậy, ban đầu cứ đâu đầu sổ mũi là uống thuốc tây, uống riết người cảm thấy mệt mỏi, dạ dày đau hơn nên cháu phải tìm thuốc đông y. Không ngờ có duyên với tên Quân dân 102 nên tìm đến điều trị và bây giờ cảm giác người khỏe hơn nhiều ạ

  2. Ngọc says: Trả lời

   Thuốc đông y uống vào khỏe hơn, không mệt mỏi chút nào đâu chú ạ, k đau dak dày như thuốc tây luôn

 3. Trần Văn Thành says: Trả lời

  Hôm nay mình mới đọc được bài viết này, nhưng mình khẳng định là bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang điều trị hiệu quả thật. Trước kia mình đọc được bài thuốc trên trang này https://benhvientaimuihong102.org/lieu-trinh-dieu-tri-viem-xoang-viem-mui-quan-dan-102-1658.html. Ban đầu, mình đã điều trị rất nhiều thuốc, trong đó thuốc đông y cũng uống mấy nơi do mẹ mình mua về nhưng điều không khỏi. Sau đó, đọc bài này không biết là linh cảm thế nào, lại quyết định điều trị nhưng không báo cho mẹ nữa, sau khi uống xong 3 tháng, khỏi rồi mới báo. Sau đó, yên tâm mua tiếp thuốc xương khớp cho mẹ ở đây

  1. Phú says: Trả lời

   Bạn đến khám trực tiếp hay là nhà thuốc họ gửi thuốc về cho bạn vậy bạn?

  2. Trúc - Yên Định says: Trả lời

   Bạn ơi, pk có gửi thuốc về tận nơi đó bạn. Mình ở Thanh Hóa, xa xôi không đến được nên bs tư vấn gửi cho mình, thấy nhanh lắm, có 2 ngày là mình nhận được thuốc à, nên mọi người yên tâm nhé

 4. TRỊNH SÂM says: Trả lời

  CHÀO MỌI NGƯỜI, NGOÀI SỐ CHÍNH MÀ ĐĂNG TRÊN TRANG RA THÌ CÓ SỐ MÁY NÀO GỌI BS ĐƯỢC NỮA KHÔNG. TÔI GỌI SỐ 0888598102 THẤY MÁY BẬN SUỐT, CHẮC LÀ NHIỀU NGƯỜI CẦN TV

  1. Minh Trí says: Trả lời

   Tôi hay gọi vào số này để gặp bs, bác gọi thử xem nhé: 0974026239. Hoặc bác vào facebook của bệnh viện, bác lấy số, trên đó có nhiều số lắm bác ạ

 5. Bùi Thị Trang says: Trả lời

  Tôi năm nay 35t, tôi cứ thay đổi thời tiết là hắc xì hơi, rồi chảy nước mũi, tái đi tái lại nhiều lần, như vậy có uống được bài thuốc tiêu xong linh dược thang này không?

  1. Trang VPBANK says: Trả lời

   Bài này trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang nên uống được bạn nhé. Nhẹ nhẹ như này nên uống sớm cho khỏi sớm, chứ như trước mình không biết mình cứ chủ quan mãi mới điều trị, nên uống hơi lâu. Sau mình rút kinh nghiệm, đứa con giá mình chảy mũi nước, hắc hơi cái là cho uống luôn, có mấy ngày khỏi tịt

  2. hoai says: Trả lời

   neu bi di bi lai thi uong di ban oi, nhung minh chu quan, k chiu dieu tri, ham di phau thuat vì k tin tdong y, cuoi cung phau thuat xong cung phai uong dong y

  3. Nhàn says: Trả lời

   Cái bệnh này thấy vậy thôi, nhưng nó ghê lắm mọi người à, e còn bị cả ù tai và mờ mắt cơ, nghĩ lại vẫn khiếp

 6. Thúy Đặng says: Trả lời

  Thực ra tôi cũng muốn uống cái thuốc đông y này lắm, nhưng mà đọc mấy tiwn dược liệu giả, dược liệu sạch nên không uống nữa, uống thuốc tây cho lành

  1. minh thùy says: Trả lời

   ối dồi bác ơi, cái nào chả có cái tốt cái xấu, thuốc tây cũng hàng giả đầy đó thôi. quan trong là mình tin và mình tòm cai loại cơ thể mình cần. dược liệu giả thì bác tìm những nói uy tin mà mua, đừng tin bọn vớ vẩn k có giấy tờ là đc

  2. Tâm says: Trả lời

   Đúng đấy, em mua thuốc ở đây rồi, họ gửi kèm cho bộ kiểm nghiệm các vị dược liệu nguồn gốc rõ ràng lắm. Mà nghe đâu, bên quân dân này họ có 1 cái trung tâm dược liệu riêng tên là vietfarm gì đấy, nên chất lượng các vị thuốc tốt lắm, k phải thuốc trôi nổi đâu

 7. Mạnh Hưng says: Trả lời

  Tưởng cái chỗ nào, hóa ra là chỗ này, gần sân vận động mỹ đình, bữa trước đi sang chỗ nhà bà con chơi chỗ phú đô, thấy 1 phòng khám màu xanh to đẹp mà người ra người vào tấp nập nàm bên đường, tò mò đọc kĩ thì thấy cái tên này. Trái đát tròn

  1. Cúc hoa mi says: Trả lời

   Bác cho em cái địa chị cụ thể với, để e phóng xe sang, e đang chỗ Cầu giấy

  2. Tuấn sẹo says: Trả lời

   Số 7 ngách 8/11 lê quang đạo bạn nhé. Vào cái cổng làng bún phú đô hỏi bệnh viện quân dân 102 là dân người ta giúp cho, cái đó to nhất ở phú đô nên ai cũng biết

 8. Kiệt Nạm Định says: Trả lời

  Tôi cũng đang tìm hiểu về bài thuốc này, vừa đọc được bài này https://centerforhealthreporting.org/su-that-ve-giai-phap-dac-tri-viem-xoang-viem-mui-quan-dan-102-31992.html. Sang đây thấy các bác trao đổi uy tín nên tôi yên tâm điều trị rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top