CHẤM DỨT viêm mũi dị ứng với bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện

Viêm mũi dị ứng đã và đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người bệnh. Tuy nhiên, bệnh lý này thực chất có thể chữa được nếu người bệnh sử dụng một phương pháp điều trị tích cực. Với thành tựu giúp hơn 30.000 người thoát viêm mũi xoang, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là minh chứng rõ nhất cho việc viêm mũi dị ứng có thể được loại bỏ hoàn toàn!

Tiêu xoang linh dược thang CHỐNG DỊ ỨNG, “CẮT HẲN” viêm mũi dai dẳng

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý liên quan mật thiết với yếu tố cơ địa, hệ miễn dịch yếu kém. Bệnh hình thành khi các dị nguyên xâm nhập vào mũi xoang và kích thích hệ miễn dịch hình thành phản ứng dị ứng.

Theo Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, sở dĩ xảy ra hiện tượng này là bởi hệ miễn dịch xác định các dị nguyên vô hại thành “kẻ có hại”, thúc đẩy kháng thể giải phóng quá mức các hoạt chất trung gian (chủ yếu là histamin). Các hoạt chất trung gian này có thể gây ra tình trạng sưng nề niêm mạc, ngứa mũi, hắt hơi liên tục, tắc ngạt, khó thở, ho,…

Với cơ chế sinh bệnh như vậy, sử dụng thuốc kháng histamin và thuốc xịt corticoid luôn là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân. Các loại thuốc kháng histamin được tạo ra chính là để làm giảm các phản ứng do histamin gây ra. Tuy nhiên, chúng chỉ dừng lại ở việc ngăn chặn các triệu chứng bệnh, không thể cản trở phản ứng dị ứng. Đó là lý do tại sao người bệnh có thể tái phát sau vài ngày hoặc thậm chí là vài giờ dùng thuốc.

Dưới triều Nguyễn, các Ngự y của Thái Y Viện đã nghiên cứu thành công nhiều bài thuốc quý như  Hương sa lục quân tử, Thọ tỳ tiên, Vị khai tiên (Vị quan tiễn), Kim thủy lục quân, Sinh mạch thang, Sâm hợp bạch truật tán, Định xuyễn thang, Thận khí thang… Những bài thuốc này được ứng dụng sử dụng trong điều trị các bệnh viêm mũi xoang cho vua, phi tần và hoàng tộc, ngày nay đã được ghi chép lại trong cuốn Ngự dược nhật ký (Châu bản triều Nguyễn).

Tiêu xoang linh dược thang kết tinh 150 năm YHCT triều Nguyễn
Tiêu xoang linh dược thang kết tinh 150 năm YHCT triều Nguyễn

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu và hoàn thiện từ 30 phương thuốc quý này. Bài thuốc chắt lọc được những ưu điểm từ phương pháp và cơ chế điều trị bệnh viêm mũi xoang từ các Ngự y triều Nguyễn. Kết hợp với những nghiên cứu hiện đại về thành phần hóa học của thảo dược và các biến đổi sinh lý, bệnh lý của con người hiện đại, bài thuốc được hoàn thiện với 43 vị nam dược điều chỉnh theo phác đồ 3 giai đoạn khoa học.

Đẩy lùi viêm mũi bền vững nhờ “KHÁNG SINH TỰ NHIÊN” và nâng cao hệ miễn dịch theo phương thuốc bí truyền của Ngự y

TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG là bài thuốc đông y hội tụ cả ba yếu tố trong điều trị viêm mũi dị ứng: chữa bệnh bền vững, xử lý bệnh khoa học, không gây tác dụng phụ. Điều này có được là nhờ bài thuốc lấy nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ làm nền tảng phát triển, đồng thời được hoàn thiện thông qua quá trình NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, kiểm nghiệm bài bản trong nhiều năm.

Cơ chế bổ chính khu tà được các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đúc rút từ các bài thuốc chữa bệnh mũi xoang và bệnh ôn dịch được Ngự y triều Nguyễn sử dụng và ghi chép lại trong cuốn Ngự dược nhật ký (Châu bản triều Nguyễn).

Hiểu đơn giản, bổ chính là bồi bổ, phục hồi chức năng của các cơ quan bị suy yếu do bệnh kết hợp nâng đỡ chính khí (tương tự cải thiện hệ miễn dịch). Khu tà là tiêu viêm, giải độc cơ thể, chống dị ứng để đẩy lùi các tác nhân và triệt tiêu các triệu chứng.

Cơ chế điều trị của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Cơ chế điều trị của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Chia sẻ về lý do tại sao nguyên lý bổ chính khu tà có thể mang lại hiệu quả bền lâu trong điều trị viêm mũi dị ứng, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Bệnh tật chỉ hình thành khí chính khí yếu và tà khí thì mạnh. Tương đương với góc nhìn của y học hiện đại là khi hệ miễn dịch yếu thì các tác nhân gây hại dễ xâm nhập và gây bệnh.

Song đối với viêm mũi dị ứng, người mắc bệnh lâu ngày còn do sự suy yếu ở các tạng phủ bên trong, chủ yếu là tạng phế và tạng tỳ. Cho nên bài thuốc điều trị viêm mũi dị ứng phải lấy “bổ” làm trọng, vừa bồi bổ chính khí vừa bồi bổ tạng phủ. 

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc có tác dụng nâng cao chính khí và ôn bổ phế, tỳ. Nhờ vậy, bài thuốc có thể giải quyết bệnh triệt để gốc của bệnh từ bên trong. Cơ địa dị ứng và hệ miễn dịch của người bệnh cũng được cải thiện nên ngăn ngừa tái phát về sau hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, Tiêu xoang linh dược thang cũng chú trọng thanh trừ độc tố, chống dị ứng để kiểm soát các triệu chứng cho người bệnh. Thực tế, ngoài các dị nguyên thì viêm mũi dị ứng có thể do các tà độc phong, hàn, thấp gây ra. Nhất là đối với người khởi phát bệnh vào thời điểm mùa lạnh. Cho nên, trong bài thuốc sẽ có các vị thuốc giúp khu phong, tán hàn hoặc trừ thấp, hóa đờm ứ trệ, tiêu trừ dịch mũi”.

Một số thành phần chính của bài thuốc
Một số thành phần chính của bài thuốc

Có thể nói, vấn đề kiểm soát triệu chứng, xử lý căn nguyên bệnh và điều trị dự phòng đều được giải quyết nhờ nguyên lý bổ chính khu tà. Bởi vậy, Tiêu xoang linh dược thang sở hữu một cơ chế điều trị viêm mũi dị ứng toàn diện về mọi mặt. Bài thuốc mang lại công dụng:

 • Giảm nhanh các triệu chứng do dị ứng gây ra như hắt hơi, sung huyết, phù nề, sổ mũi, ngạt mũi…
 • Tăng cường lưu thông khí huyết, chống phù nề niêm mạc, chống sung huyết mũi
 • Bồi bổ chức năng phế, tỳ giúp tăng cường công năng hệ hô hấp và điều tiết chất dịch trong cơ thể và dưỡng can thận giúp đào thải độc tố tích tụ lâu ngày
 • Nâng cao hệ miễn dịch và chức năng mũi xoang để phòng chống sự tấn công của các dị nguyên, từ đó hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Để có được cơ chế điều trị tối ưu trên, Tiêu xoang linh dược thang kết hợp đa dạng thành phần thảo dược. Bài thuốc sử dụng 43 vị thuốc quý, có thể kể đến: trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, phòng phong, hoàng cầm, khương hoạt, cát căn, khổ sâm, bồ công anh,…và chủ yếu thuộc các nhóm:

 • Thảo dược có tính kháng sinh giúp chống dị ứng, kháng viêm mạnh
 • Thảo dược đại bổ giúp bồi bổ khí huyết, tạng phủ và cải thiện hệ miễn dịch

Từ đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn trong điều trị tai mũi họng” các chuyên gia đã chọn lọc và phối hợp nhiều thảo dược quý. Bao gồm các “ngự dược” – là những vị thảo dược quý chỉ sử dụng cho vua chúa thời bấy giờ như hoàng kỳ, phòng phong, tân di, tế tân, kỷ tử, ngũ vị tử, thục địa, đương quy…. Và rất nhiều thảo dược được nghiên cứu khoa học chứa các hoạt chất kháng sinh thực vật có tác dụng chống viêm, tiêu mủ, diệt virus hiệu quả như bạch cương tàm, xuyên khung, hoắc hương, sói rừng, liên kiều, kim ngân….

Một số ngự dược quý có trong bài thuốc
Một số ngự dược quý có trong bài thuốc

Đặc biệt, các thảo dược dùng bào chế thuốc cũng luôn sở hữu dược chất tốt nhất nhờ được trồng trọt tại vườn thuốc sinh học, đạt chuẩn GACP-WHO do chính Nhất Nam Y Viện phát triển. Trong sơ chế và bảo quản, bệnh viện còn ứng dụng công nghệ cao giúp dược chất được bảo lưu tối đa và thảo dược không bị lẫn các tạp chất gây hại. Độ an toàn của thuốc đã được Học viện Quân y kiểm chứng.

PHÁC ĐỒ tác động đa chiều giúp DỨT bệnh nhanh chóng

Tiêu xoang linh dược thang được ứng dụng theo một phác đồ khoa học với ba giai đoạn: Điều trị triệu chứng – Điều trị gốc bệnh – Điều trị dự phòng. Phác đồ phân hóa từng mục tiêu điều trị rõ ràng để người bệnh có thể đánh giá dễ dàng hiệu quả thuốc. Giai đoạn điều trị triệu chứng cũng được phân tách riêng nhằm khắc phục nhược điểm xử lý triệu chứng chậm thường thấy ở các bài thuốc thảo dược khác.

Cụ thể, phác đồ chữa viêm mũi bằng Tiêu xoang linh dược thang được triển khai như sau:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng

Nhiều người bệnh còn e ngại dùng thuốc đông y trong điều trị do quan điểm thảo dược tự nhiên tác động trên triệu chứng còn chậm. Nắm bắt được tâm lý này, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã xây dựng riêng giai đoạn điều trị triệu chứng trong phác đồ.

Điều này sẽ giúp người bệnh giải quyết nhanh chóng các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi, chảy dịch mũi, khó thở,… Đồng thời, người bệnh cũng cảm thấy an tâm và thoải mái hơn trong giai đoạn điều trị chuyên sâu, xử lý gốc bệnh về sau.

Trong giai đoạn điều trị triệu chứng, bài thuốc là sự kết hợp của nhiều thảo dược có tác dụng: chống dị ứng, đào thải độc tố, tiêu sưng viêm, giảm phù nề tại lớp niêm mạc giúp các dịch nhầy lưu thông dễ dàng và loại bỏ tình trạng tắc nghẽn mũi. Trong đó phải kể đến ké đầu ngựa, tế tân, xuyên khung, bạch chỉ, tân di, phòng phong,…

Không chỉ được y học cổ truyền nghiệm chứng suốt hàng trăm năm, dược tính của các vị thuốc này cũng đã được cả y học hiện đại khẳng định. Chẳng hạn tế tân có khả năng kháng khuẩn, giảm đau tốt nhờ sở hữu hợp chất phenol; bạch chỉ chống viêm tốt nhờ hoạt chất Angelicotoxin… Cho nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng điều trị triệu chứng của Tiêu xoang linh dược thang.

 • Giai đoạn điều trị tận gốc viêm mũi dị ứng

Giải quyết gốc bệnh là giai đoạn quan trọng nhất trong điều trị viêm mũi dị ứng. Bởi đây là giai đoạn người bệnh được phục hồi các tạng phủ bị hư tổn tiến tới đào thải hoàn toàn các độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Niêm mạc mũi xoang được tái tạo, chức năng hệ hô hấp được nâng cao.

Trong giai đoạn này, Tiêu xoang linh dược thang ứng dụng cả quá trình “bổ chính” lẫn quá trình “khu tà”. Vì vậy, thành phần thuốc sẽ chủ yếu là các vị quy vào Phế, Thận, Tỳ với tác dụng bổ phế, kiện tỳ, dưỡng can thận, khu phong tán hàn, giải độc cơ thể. Trong đó có thể kể đến tang diệp, bồ công anh, kỷ tử, hoắc hương, phòng phong,…

Sự phối hợp của hai quá trình này đảm bảo gốc của bệnh được loại bỏ hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất. Bởi khi cơ thể được điều dưỡng từ sâu bên trong, các cơ quan chức năng hoạt động hiệu quả thì cơ thể hấp thụ các vị thuốc “tấn công” một cách an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Ngược lại, khi các tác nhân gây hại được giải quyết, tạng phủ bị hư hại cũng phục hồi nhanh chóng hơn.

Phác đồ điều trị viêm mũi, viêm xoang đa tác động tại Nhất Nam Y Viện
Phác đồ điều trị viêm mũi, viêm xoang đa tác động tại Nhất Nam Y Viện
 • Giai đoạn dự phòng bệnh

Tuy bệnh đã được loại bỏ sau giai đoạn điều trị từ gốc nhưng người bệnh vẫn cần nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện sức đề kháng hơn nữa để chống chọi tốt với các dị nguyên ngoài môi trường. Điều này quyết định trực tiếp đến hiệu quả chữa bệnh bền vững, ngăn ngừa tái viêm sau điều trị của bài thuốc.

Theo bác sĩ Lê Phương: “Người bệnh chỉ giải quyết gốc bệnh thôi thì chưa đủ, xây dựng cơ chế dự phòng là khâu không kém phần quan trọng. Bước này sẽ giúp bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của ngoại tà, ngăn ngừa quá trình hình thành của bệnh tật.

Một mặt, hệ miễn dịch khỏe sẽ thúc đẩy tế bào miễn dịch và các cơ quan chức năng hoạt động hiệu quả, từ đó ngăn ngừa các dị nguyên gây bệnh ngay từ đầu. Mặt khác, cơ chế chữa bệnh tự nhiên của cơ thể cũng được kích thích giúp tự thải trừ độc tố và chữa lành các tổn thương ngay khi các tác nhân gây hại xâm nhập. 

Giai đoạn điều trị dự phòng của Tiêu xoang linh dược thang tuân thủ nguyên tắc “trị vị bệnh” – phòng bệnh hơn chữa bệnh trong đông y và thể hiện được mặt tích cực của phương pháp điều trị”.

Trong giai đoạn cuối cùng, Tiêu xoang linh dược thang chủ yếu sử dụng các vị thuốc có tác dụng bồi bổ khí huyết, dưỡng can thận, tăng cường sức đề kháng như tang diệp, tang ký sinh, thục địa, sa sâm, mạch môn,… Đánh giá về hiệu quả dự phòng bệnh của Tiêu xoang linh dược thang, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương từng chia sẻ:

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc
Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc

Chế phẩm đa dạng giúp nâng cao hiệu quả xử lý bệnh

Hiện nay, để xử lý viêm mũi dị ứng từ gốc đến ngọn, từ trong ra ngoài nhanh chóng nhất, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã phối hợp đa dạng các chế phẩm điều trị trong một liệu trình. Ngoài bài thuốc uống giúp điều dưỡng cơ thể toàn diện, người bệnh sẽ được sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ điều trị như thuốc xịt thảo dược, cao giải độc chống viêm. Trong đó:

 • Thuốc xịt thảo dược: Thành phần bao gồm các vị thuốc giúp thông mũi, giảm viêm niêm mạc, ngăn ngừa tiết dịch như tế tân, ké đầu ngựa, bồ công anh, phòng phong,… Thuốc giúp giảm triệu chứng viêm mũi nhanh chóng nhưng đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ như thuốc xịt corticoid.
 • Nhất Nam giải độc hoàn: Dạng thuốc giải độc chuyên biệt, thúc đẩy đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, đồng thời tăng cường chức năng gan và thận, hệ miễn dịch. Thành phần bao gồm hoàng bá, hoàng cầm, hoàng liên, kim ngân hoa, khổ sâm,…
 • Nhất Nam tiêu xoang: Bào chế dưới dạng viên chứa các thành phần có nhiều hoạt chất kháng sinh tự nhiên như bạch chỉ, sói rừng, sâm đại hành, can khương, tân di, hoàng kỳ…Dạng thuốc này có tác dụng hỗ trợ điều trị triệu chứng, giảm đau nhức, nghẹt mũi, làm thông mũi, thông xoang và giảm các triệu chứng bệnh viêm mũi dị ứng khác như ngứa mũi, hắt hơi, đỏ mắt, chảy nước mắt…
Liệu trình điều trị viêm xoang đa tác động
Liệu trình điều trị viêm xoang đa tác động

Lưu ý: Tùy vào tình trạng bệnh bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng và cách dùng thuốc cụ thể. Người bệnh tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

CÁ NHÂN HÓA trị liệu, điều trị hiệu quả với mọi đối tượng người bệnh

Khi điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện, mỗi người bệnh được xây dựng một phác đồ riêng biệt đáp ứng tốt nhất với cơ địa. Điều này tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm thuốc đông y chữa viêm mũi dị ứng hiện có trên thị trường khi đều sử dụng một cơ chế, một tỷ lệ chung đối với mọi cơ địa.

Theo bác sĩ Lê Phương, sự “cá nhân hóa” trong phác đồ điều trị như vậy vừa giúp giải quyết chính xác “gốc” của bệnh vừa tăng cường khả năng hấp thụ thuốc cho người bệnh: “Nhìn chung, gốc của bệnh viêm mũi là do sự suy yếu của chính khí nói chung và các tạng Phế, Thận, Tỳ nói riêng. Bệnh phụ thuộc nhiều vào yếu tố cơ địa dị ứng và hệ miễn dịch của người bệnh. Muốn giải quyết bệnh bền vững thì phải cải thiện được cơ địa và hệ miễn dịch, phục hồi chức năng tạng phủ.

Nhưng bản thân mỗi người bệnh đều có một thể trạng riêng biệt, quá trình hình thành bệnh cũng khác nhau. Có người hình thành bệnh do phế khí hư yếu mà phong hàn xâm nhập. Có người lại do lao động quá sức tổn thương Tỳ Vị, từ đó ảnh hưởng đến chức năng thăng thanh giáng trọc khiến thấp trọc tồn đọng tại mũi… 

Với tinh thần “biện chứng luận trị” của đông y, chúng tôi căn cứ vào tình trạng sức khỏe riêng biệt của mỗi người bệnh để kê cắt các vị thuốc đặc trị phù hợp. Người bệnh sẽ được cải thiện cơ địa dị ứng, có khả năng hấp thụ thuốc tốt nhất và đạt được hiệu quả điều trị cao”.

Sự cá nhân hóa trong trị liệu là lý do giúp Tiêu xoang linh dược thang trở thành bài thuốc phù hợp với mọi đối tượng người bệnh. Trong đó, những người có thể trạng yếu kém như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người đang cho con bú, người có bệnh nền,… cũng có thể sử dụng thuốc và điều trị dứt điểm bệnh một cách an toàn.

Tại Nhất Nam Y Viện, các chuyên gia luôn đề cao tinh thần khám bệnh chỉn chu, sâu sát của Thái Y Viện. Do vậy, người bệnh thăm khám tại đây sẽ được chẩn đoán theo phương pháp Tứ chẩn gồm: Văn (nghe) – Vọng (nhìn) – Vấn (Hỏi) – Thiết (bắt mạch). Sau đó kết hợp với lý luận ngũ hành, bát cương của đông y và kinh nghiệm để đưa ra kết luận về bệnh, đánh giá mức độ tổn thương tại chỗ và tổn thương toàn thân. Từ đó làm cơ sở để xây dựng phác đồ điều trị cá nhân phù hợp với từng người, mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn.

Hơn nữa, trong một số trường hợp, bác sĩ có thể gia giảm thêm các vị thuốc để hỗ trợ cải thiện vấn đề sức khỏe khác cho người bệnh. Chẳng hạn như người bệnh viêm mũi có mắc thêm bệnh tiêu hóa, dạ dày, bác sĩ có thể cho thêm vào Tiêu xoang linh dược thang một số vị thuốc ôn bổ tỳ vị để ổn định tiêu hóa, điều tiết dịch vị,…

Hiệu quả điều trị thực tế được khẳng định trong suốt một thập kỷ

Tiêu xoang linh dược thang đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người bệnh kể từ khi đưa vào ứng dụng. Rất nhiều người bệnh đã lựa chọn Nhất Nam Y Viện để điều trị bệnh, phần lớn trong số đó là những người mắc bệnh lâu năm.

Tiếp nhận phỏng vấn, chị Nguyễn Thị Bích Thoa (Thái Bình) cho biết: “Nhờ đối tác làm ăn mà tôi mới biết đến Nhất Nam Y Viện. Đây đúng là một đơn vị phục dựng Thái y viện cung đình Huế danh xứng với tầm. Tôi đã điều trị căn bệnh viêm mũi dị ứng hành hạ hơn 10 năm ở đây bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Sau ngần ấy năm đi khắp nơi, gặp đủ thầy không khỏi, cuối cùng chỉ sau 3 tháng điều trị ở Nhất Nam Y Viện, tôi cũng có thể thoát khỏi căn bệnh dị ứng mãn tính dai dẳng này. Thật cảm ơn Nhất Nam Y Viện, cảm ơn bác sĩ Lê Phương”.

Ông Nguyễn Văn Vũ (Hà Nội) cũng chia sẻ: “Tôi bị viêm mũi dị ứng nhiều năm nay, giờ không nhớ được là bị từ bao giờ nữa. Mấy tháng trước có đọc được bài báo về Nhất Nam Y Viện trên báo Tiền phong nên đến khám thử xem sao, ngờ đâu lại khỏi bệnh thật.

Thuốc ở đây rất tốt. Bác sĩ Phương khám bệnh cho tôi cũng rất nhiệt tình. Vợ tôi cứ khen bác sĩ tận tình vì suốt 3 tháng uống thuốc ở đây tháng nào bác sĩ cũng gọi điện thăm hỏi đôi ba lần. Bộ thuốc Tiêu xoang linh dược thang hiệu quả tốt lắm. Uống khoảng 2 – 3 tuần đầu là thấy các tình trạng ngứa mũi, hắt hơi và chảy dịch giảm khoảng 70 – 80% rồi. Uống xong 3 tháng thuốc mà tôi thấy cơ thể khỏe mạnh hơn hẳn.”

Trên khắp trang tin và mạng xã hội, Tiêu xoang linh dược thang còn được vô số người bệnh chia sẻ tích cực. Một số người bệnh phản hồi rằng đã chữa khỏi viêm mũi dị ứng nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Trong số đó, có rất nhiều bệnh nhân mắc viêm mũi mãn tính, lâu năm.

Tiêu xoang linh dược thang được nhiều người phản hồi tốt
Tiêu xoang linh dược thang được nhiều người phản hồi tốt
Người bệnh đánh giá tích cực hiệu quả điều trị viêm mũi của Tiêu xoang linh dược thang
Người bệnh đánh giá tích cực hiệu quả điều trị viêm mũi của Tiêu xoang linh dược thang

Tính đến thời điểm hiện tại, Tiêu xoang linh dược thang đã được hơn 30.000 người bệnh tin tưởng sử dụng và đạt được nhiều thành tựu trong điều trị viêm mũi, viêm xoang. Có đến hơn 86% bệnh nhân viêm mũi dị ứng đã chữa khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau một liệu trình 1-3 tháng. Một số bệnh nhân có cơ địa kém hấp thụ, thể trạng yếu cần điều trị kéo dài trong khoảng 3-4 tháng.

Nếu bạn đang mắc viêm mũi dị ứng lâu ngày, từng điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không khỏi thì Tiêu xoang linh dược thang chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để nhận được tư vấn kỹ lưỡng về liệu trình điều trị:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  028.6279.1102 – 0888.698.102

Website: www.nhatnamyvien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

 

5/5 - (4 bình chọn)

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Xem thêm
Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng
Sau nhiều năm ứng dụng, Tiêu xoang linh dược thang đã chữa khỏi viêm xoang, viêm mũi cho hơn 30.000 người bệnh. XEM NGAY chuyên gia và người bệnh nói gì về hiệu quả thực sự của bài thuốc!

Bình luận

 1. Mỹ Duyên says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng , cứ thời tiết thay đổi là lại hắt hơi số mũi, dùng rất nhiều thuốc tây y ở bệnh viện tai mũi họng trung ương mà không thấy đỡ, không biết bên viện 102 có thuốc j chữa được không nhỉ ?

  1. Miu says: Trả lời

   Ở bệnh viện 102 có thuốc trị viêm mũi dị ứng tiêu xoang linh dược thang,trước tôi bị viêm xoang viêm mũi dị ứng đã điều trị 3 tháng ở đây và h hầu như k còn bị tái lại nữa, thi thoảng mới bị hắt hơi 1 chút, cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn nhiều

  2. Thu Hoài Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi bị viêm mũi dị ứng mà dùng thuốc tây thì k khỏi được đâu, thuốc tây chỉ làm giảm triệu chúng ngay lúc đó sau vẫn bị tái lại, mà càng ngày lại càng nặng hơn, con tôi bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ, cũng dùng rất nhiều thuốc tây mà không thuyên giảm chút nào, nhìn con bệnh ngày 1 nặng như vậy tôi k đành lòng, may sao đc biết tới thuốc của bác sĩ Phương . Tôi cho con điều trị trong vòng 3 tháng và kết quả rất tuyệt vời

 2. HUNG 53T says: Trả lời

  DOC BAI NAY HAY QUA, THE MA LAU NAY KHONG BIET, CU DI TIM O DAU, UONG BAO NHIEU THUOC TAY K KHOI MA LAI DAU DA DAY, CAM ON TAC GIA, TOI SE TIM DEN DIA CHI TREN DE MUA THUOC

  1. Phan Thị Thu says: Trả lời

   Đúng đấy bác ạ. Cháu cũng như vậy, ban đầu cứ đâu đầu sổ mũi là uống thuốc tây, uống riết người cảm thấy mệt mỏi, dạ dày đau hơn nên cháu phải tìm thuốc đông y. Không ngờ có duyên với tên Quân dân 102 nên tìm đến điều trị và bây giờ cảm giác người khỏe hơn nhiều ạ

  2. Ngọc says: Trả lời

   Thuốc đông y uống vào khỏe hơn, không mệt mỏi chút nào đâu chú ạ, k đau dak dày như thuốc tây luôn

 3. Trần Văn Thành says: Trả lời

  Hôm nay mình mới đọc được bài viết này, nhưng mình khẳng định là bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang điều trị hiệu quả thật. Trước kia mình đọc được bài thuốc trên trang này https://benhvientaimuihong102.org/lieu-trinh-dieu-tri-viem-xoang-viem-mui-quan-dan-102-1658.html. Ban đầu, mình đã điều trị rất nhiều thuốc, trong đó thuốc đông y cũng uống mấy nơi do mẹ mình mua về nhưng điều không khỏi. Sau đó, đọc bài này không biết là linh cảm thế nào, lại quyết định điều trị nhưng không báo cho mẹ nữa, sau khi uống xong 3 tháng, khỏi rồi mới báo. Sau đó, yên tâm mua tiếp thuốc xương khớp cho mẹ ở đây

  1. Phú says: Trả lời

   Bạn đến khám trực tiếp hay là nhà thuốc họ gửi thuốc về cho bạn vậy bạn?

  2. Trúc - Yên Định says: Trả lời

   Bạn ơi, pk có gửi thuốc về tận nơi đó bạn. Mình ở Thanh Hóa, xa xôi không đến được nên bs tư vấn gửi cho mình, thấy nhanh lắm, có 2 ngày là mình nhận được thuốc à, nên mọi người yên tâm nhé

 4. TRỊNH SÂM says: Trả lời

  CHÀO MỌI NGƯỜI, NGOÀI SỐ CHÍNH MÀ ĐĂNG TRÊN TRANG RA THÌ CÓ SỐ MÁY NÀO GỌI BS ĐƯỢC NỮA KHÔNG. TÔI GỌI SỐ 0888598102 THẤY MÁY BẬN SUỐT, CHẮC LÀ NHIỀU NGƯỜI CẦN TV

  1. Minh Trí says: Trả lời

   Tôi hay gọi vào số này để gặp bs, bác gọi thử xem nhé: 0974026239. Hoặc bác vào facebook của bệnh viện, bác lấy số, trên đó có nhiều số lắm bác ạ

 5. Bùi Thị Trang says: Trả lời

  Tôi năm nay 35t, tôi cứ thay đổi thời tiết là hắc xì hơi, rồi chảy nước mũi, tái đi tái lại nhiều lần, như vậy có uống được bài thuốc tiêu xong linh dược thang này không?

  1. Trang VPBANK says: Trả lời

   Bài này trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang nên uống được bạn nhé. Nhẹ nhẹ như này nên uống sớm cho khỏi sớm, chứ như trước mình không biết mình cứ chủ quan mãi mới điều trị, nên uống hơi lâu. Sau mình rút kinh nghiệm, đứa con giá mình chảy mũi nước, hắc hơi cái là cho uống luôn, có mấy ngày khỏi tịt

  2. hoai says: Trả lời

   neu bi di bi lai thi uong di ban oi, nhung minh chu quan, k chiu dieu tri, ham di phau thuat vì k tin tdong y, cuoi cung phau thuat xong cung phai uong dong y

  3. Nhàn says: Trả lời

   Cái bệnh này thấy vậy thôi, nhưng nó ghê lắm mọi người à, e còn bị cả ù tai và mờ mắt cơ, nghĩ lại vẫn khiếp

 6. Thúy Đặng says: Trả lời

  Thực ra tôi cũng muốn uống cái thuốc đông y này lắm, nhưng mà đọc mấy tiwn dược liệu giả, dược liệu sạch nên không uống nữa, uống thuốc tây cho lành

  1. minh thùy says: Trả lời

   ối dồi bác ơi, cái nào chả có cái tốt cái xấu, thuốc tây cũng hàng giả đầy đó thôi. quan trong là mình tin và mình tòm cai loại cơ thể mình cần. dược liệu giả thì bác tìm những nói uy tin mà mua, đừng tin bọn vớ vẩn k có giấy tờ là đc

  2. Tâm says: Trả lời

   Đúng đấy, em mua thuốc ở đây rồi, họ gửi kèm cho bộ kiểm nghiệm các vị dược liệu nguồn gốc rõ ràng lắm. Mà nghe đâu, bên quân dân này họ có 1 cái trung tâm dược liệu riêng tên là vietfarm gì đấy, nên chất lượng các vị thuốc tốt lắm, k phải thuốc trôi nổi đâu

 7. Mạnh Hưng says: Trả lời

  Tưởng cái chỗ nào, hóa ra là chỗ này, gần sân vận động mỹ đình, bữa trước đi sang chỗ nhà bà con chơi chỗ phú đô, thấy 1 phòng khám màu xanh to đẹp mà người ra người vào tấp nập nàm bên đường, tò mò đọc kĩ thì thấy cái tên này. Trái đát tròn

  1. Cúc hoa mi says: Trả lời

   Bác cho em cái địa chị cụ thể với, để e phóng xe sang, e đang chỗ Cầu giấy

  2. Tuấn sẹo says: Trả lời

   Số 7 ngách 8/11 lê quang đạo bạn nhé. Vào cái cổng làng bún phú đô hỏi bệnh viện quân dân 102 là dân người ta giúp cho, cái đó to nhất ở phú đô nên ai cũng biết

 8. Kiệt Nạm Định says: Trả lời

  Tôi cũng đang tìm hiểu về bài thuốc này, vừa đọc được bài này https://centerforhealthreporting.org/su-that-ve-giai-phap-dac-tri-viem-xoang-viem-mui-quan-dan-102-31992.html. Sang đây thấy các bác trao đổi uy tín nên tôi yên tâm điều trị rồi

 9. Gấm Phạm says: Trả lời

  Viêm mũi dị ứng này nghe bảo là bệnh không khỏi được đâu, cứ trở trời hoặc tiếp xúc với dị nguyên là nó bị, như mình đang nóng mà lạnh phát là y như rằng hắt hơi muốn nổ não, liệu thuốc này giờ có thể khỏi được hay không

  1. Linh Thảo - 90 says: Trả lời

   Ngày trước mình cũng vậy đó, kiểu như chấp nhận sống chung với nó rồi do cũng dùng bao nhiêu thuốc có khỏi đâu, mấy năm trời cứ trở trời là lại nhảy mũi, nặng nặng thì nó làm nặng đầu, nặng mắt luôn. Mỗi lần vậy mình chỉ biết uống clophenira. Bệnh này của mình cứ bị vậy nên gặp nhiều người họ cũng chia sẻ nhiều cách điều trị, rồi có một hôm mình được tư vấn về thuốc tiêu xoang linh dược thang chưa viêm mũi dị ứng. Thấy bảo là thuốc này còn đươc lên cả vtv2 nên mình ngâm cứu thử, mình đọc thì thấy nhiều người khen thuốc trị triệt để bệnh luôn nên cũng quyết đầu tư 1 phen coi sao, lần này không được nữa thì thôi. Mình dùng liệu trình 3 tháng thuốc của bác sĩ Phương kê thôi là đâu vào đấy, lúc dùng hết bị nghẹt mũi, hắt hơi không nói rồi mà đó giờ trái gió trở trời mình vẫn không bị cái chứng này hành nữa. Mình gửi thông tin thuốc cho bạn nào cần đây https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  2. Ngân Thảo says: Trả lời

   Mình vẫn chưa hiểu sao tây y nó phát triển vậy mà chữa hoài cái chứng này không khỏi mà theo như bạn nói thì đông y lại có thể chữa khỏi được bệnh này nhỉ, mình là cũng chỉ mong có thể chữa khỏi bệnh này thôi

  3. Hoàng Anh Lưu says: Trả lời

   Vì bác chưa hiểu cơ chế đó, thuốc tây thì nó trị triệu chứng thôi. Đông y thì khác, trị toàn diện luôn nên mới ổn bệnh lâu, mất thời gian lâu hơn thôi. Bác cứ phải đến khám thì lúc đó các bác sĩ mới giải thích đầy đủ thông tin cho đấy

 10. Thanh Thủy Lâm Thị says: Trả lời

  Hình như em bị dị ứng với lông động vật hay sao mà từ ngày chị hàng xóm nuôi con cún, nó hay qua nhà em chơi là em bị nhảy mũi liên tục luôn á, giờ làm sao đây nhỉ

  1. Như Ý Hoàng says: Trả lời

   Mới bị thì dễ chữa lắm bạn, như bạn mình nghĩ uống liệu trình tiêu xoang linh dược thang tầm 2 tháng là khỏi thôi, cơ mà cũng nên né mấy cái dị nguyên ra nha

 11. Thái Chi says: Trả lời

  Mọi người ơi, cái thuốc xịt thảo dược của thuốc tiêu xoang đó là cứ mỗi lần mình nhảy mũi, nghẹt mũi là mình xịt vào hay sao, như kiểu mình hay kè kè cái lọ một bên để xịt đây nè

  1. Út Phan says: Trả lời

   Mình đang dùng 2 lần/ngày đó bạn, cái này sẽ theo chỉ định của bác sĩ Phương chứ k phải ưng xịt mấy thì xịt đâu nhé. Với cả bạn phải dùng cả thuốc uống nữa nhé, xịt đó cần phải dùng kết hợp với thuốc uống chứ không phải chỉ dùng mỗi thuốc xịt không đâu

 12. Nguyễn Tâm says: Trả lời

  Liệu trình điều trị của tiêu xoang linh dược thang là thuốc uống chủ yếu đúng không ạ, còn hai cái chế phẩm hỗ trợ gì gì đấy mình không dùng mình dùng loại của mình có được không

  1. Lê Yến Vy says: Trả lời

   Tìm hiểu kỹ công dụng của từng loại đi, trong bài có ghi rõ đấy sẽ thấy nó bổ trợ cho nhau, dùng kết hợp triệu chứng mới giảm nhanh mà quan trọng là nó thải độc tố, tăng đề kháng để cơ thể tự có sức chống chọi sau này không bị lại. Dùng loại lọ với moại kia không theo chỉ định thì biết đến ngày nào mới có thể khỏi được

  2. Ana Nguyễn says: Trả lời

   Quan điểm của em là đã trị bệnh thì phải đặt niềm tin với theo liệu trình của bác sĩ, cứ kết hợp lung tung cuối cùng chả biết cái nào có hiệu quả mà nhiều khi không hiệu quả lại đi đổ lỗi cho người ta. Như em uống và xịt hoàn toàn bằng thuốc tiêu xoang bác sĩ lê phương là khỏi viêm mũi dị ứng đến giờ luôn đó

 13. Thắm Phan - quảng Bình says: Trả lời

  Em bị viêm mũi dị ứng cả chục năm nay rồi, giờ nói chung là em cũng lờn kháng sinh rồi đó, thuốc tây chả còn xi nhê với em nữa, bởi vậy em đang lo dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang này cũng vô dụng

  1. Bảo Trân says: Trả lời

   Lo lắng làm gì cho mệt, cứ tới nhất nam y viện sẽ có bác sĩ khám rồi tư vấn cho. Chứng viêm mũi dị ứng này đa phần ai bị mạn tính cũng bị lờn kháng sinh, mình cũng vậy, mà tới nơi bác sĩ có kê phác đồ riêng, gia giảm thuốc phù hợp nên có 2 tháng là khỏi bệnh rồi

 14. Thị Điệp Lê says: Trả lời

  Thấy bảo muốn chữa bệnh này là phải có kháng sinh á, như thuốc này thảo dược k thì kháng sinh đâu ra để mà chữa

  1. Thanh Tiên says: Trả lời

   Thì kháng sinh tự nhiên đó, từ mấy loại thảo dược đó, mấy loại cây cỏ này do mình ít biết thôi chứ nó trị bệnh ok lắm, thời xưa vua chúa còn dùng đầy ra mà

   1. Lê Như Ngọc says:

    Tôi là tôi sợ họ trộn thêm tá dược vào rồi nói đông y cho mình yên tâm thôi, đánh tâm lý tới đây ai cũng muốn dùng thuần đông y á

   2. Tâm Xì says:

    Nhất Nam Y Viện này uy tín lắm bạn ơi, bạn cứ nghiên cứu thêm trên google đi, bao nhiêu người review rồi, người bệnh rồi cả chuyên gia. Như mình cũng từng dùng thuốc của bên này, nghiên cứu kỹ lắm mới dùng đó chứ

 15. Tiệm Bánh Của Sen says: Trả lời

  Thuốc này nó có dứt cơn hắt xì nhanh như mấy viên thuốc tây không, em uống thuốc tây 2 ngày là coi như êm ru

  1. Hồng Hồng says: Trả lời

   Mình dùng thì 7 ngày là triệu chứng đỡ hẳn, mình cũng xác định là dùng đông y nó sẽ chậm hơn một chút, thảo dược thì lúc nào cũng vậy cả nhưng vì nó lành tính nên mình quyết định theo

   1. Bắp Bơ says:

    Lành tính với điều kiện dược liệu đàng hoàng nhé, như tôi có người quen mở quầy đông y nhập cái gì cả bịch to chả thấy tem mác gì cả, nhìn vậy chắc cũng trôi nổi rồi

   2. Mickey Lee says:

    Nhập hàng thì ko kiểm soát đc chất lượng là điều dễ hiểu thôi, còn bên NNYV này họ phát triển nguyên vườn thuốc sinh học, đạt chuẩn GACP-WHO luôn mà, có cơ quan chức năng kiểm nghiệm đàng hoàng thì an tâm rồi

   3. Dương Ngọc Thảo says:

    Mua thuốc mấy chỗ này an tâm hơn hẳn, đoạn đến khám bước vào thấy cơ sở vật chất khang trang, bác sĩ tận tình là thấy chuyên nghiệp rồi. Mấy chỗ này họ mới có công nghệ tiên tiến để phát triển với bảo quản thuốc

 16. Đặng Thu Tiên says: Trả lời

  Lượn lờ tìm hiểu thông tin về thuốc tiêu xoang linh dược thang thì thấy được link này https://nhatnamyvien.com/nghe-si-kim-xuyen-trai-long-sau-hon-2-nam-thoat-khoi-viem-xoang-man-tinh-36862.html cô Kim Xuyến cũng chữa ở đây đấy mọi người ạ, vậy chắc thuốc hiệu quả thật rồi

  1. Huyền Anh says: Trả lời

   Thì thuốc hiệu quả mà, tôi bị viêm mũi dị ứng hành bao nhiêu năm đây, giờ cắt đứt được nó hoàn toàn mừng hết lớn, bởi vậy giờ ai bị như tôi tôi cũng tư vấn dùng thuốc này cả

  2. Tiệm Nhà My says: Trả lời

   Thuốc có đắt tiền lắm ko bác ơi, với có kiểu cứ uống 1 tuần tái khám để coi ko hợp đổi thuốc ko, kiểu như thí nghiệm vậy á, nếu vậy tiền đâu chịu nổi

  3. Anh Phương says: Trả lời

   Ở đây không làm vậy đâu nha, tới khám, bắt mạch xong là có liệu trình full luôn, mang về uống rồi hết toa muốn thì tái khám lại. Mà trong quá trình dùng thuốc bác Phương cũng hay điện thoại hỏi thăm tình hình lắm

  4. Lê Thị Phượng says: Trả lời

   Lần đầu thấy bác sĩ điện hỏi thăm người bệnh á, chứ đó giờ đi khám đủ nơi, tiền cũng trả đủ mà sao họ cứ gắt gắt mình, tính mình thì hay hỏi mà hỏi chẳng chịu nghe

  5. Cona Comestic says: Trả lời

   Bác Phương hiền lắm bạn à, bữa mình đưa con tới khám nó có 6 tuổi nên cũng quậy lắm, mà bác cũng kiên nhẫn dỗ rồi khám cho. Kê thuốc tiêu xoang linh dược thang về bé nó uống 1 tháng thôi là dứt hoàn toàn chứng sổ mũi chứ trước đây sụt sịt, phải thở bằng miệng thương lắm

 17. Nguyễn Hồng Ân says: Trả lời

  Đọc thì thấy thuốc rất là hay đấy, nếu tôi thay con tôi tới khám, diễn tả bệnh của nó để bác sĩ kê thuốc tôi gởi sang Úc cho cháu được không vậy

  1. Phương Thùy says: Trả lời

   Nên để cháu nó nói trực tiếp sẽ đúng bệnh hơn, ở nhất nam y viện có khám từ xa đó, bảo cháu nó add zalo 0888.698.102 để bác sĩ gọi video gặp mặt tư vấn rồi ship thuốc thẳng qua kia luôn

  2. Lê My Na says: Trả lời

   Thời covid công nhận cách khám này hay nha mọi người, khỏi tới chỗ đông người mà vẫn có thuốc tốt uống. Bữa khám kiểu này nghĩ cũng hên xui mà dùng được 1/2 liệu trình thấy bệnh cải thiện tới 70% rồi đây

 18. Tuan Tu says: Trả lời

  Cho hoi thanh phan tieu xoang linh duoc thang gom nhung gi, trong do co gi de gay di ung khong vi co dia em rat nhay cam

 19. minh tuyet nguyen says: Trả lời

  truoc day toi di kham va cung uong thuoc o nhieu noi nhung ket qua lai khong duoc gi. uong bao nhieu thuoc tay ma cung khong khoi, the la co ban gioi thieu sang nhat nam y vien kham. toi cũng phan van lam vi xac dinh song chung voi benh ca doi roi, nhung may dua con cu bao di biet dau lai co hy vong chua khoi. cung di kham, gap bac sĩ va dùng lieu trinh 2 thang, gio khoi han luon cac bac ạ, thuoc tot ma uong cung de nua, thay doi thoi tiet cung khong bi sao nua roi. dung la phai cam on bac si nhieu lam.

  1. Vân Anh - Anh Ngữ Miss Hoa says: Trả lời

   Chị dùng 1 liệu trình này có đắt không chị gái? em thấy nhiều người bảo tốt nhưng em sợ đắt quá nên chưa dám đến để hỏi.

 20. HOÀNG_DUNG_70 says: Trả lời

  TÔI ĐÃ TỪNG ĐEN ĐÂY ĐỂ XOA BÓP BẤM HUYỆT RỒI, CÁC BÁC SĨ Ở ĐÂY RẤT TUYỆT VỜI. CHÁU TÔI CŨNG ĐANG DÙNG TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG, DÙNG TỐT LẮM, MỚI GẦN 1 THÁNG MÀ ĐÃ THẤY ĐỠ HẲN KHÒ KHÈ VÀ CHẢY NƯỚC MŨI RỒI

  1. Me Bư says: Trả lời

   thuoc này chữa cả xoang hả bác? con của cháu cũng bị xoang mà cháu không dám cho bé dùng thuốc tây vì nó nhiều biến chứng quá, không biết là bé như con cháu có uống được bên này ko nhỉ, bé nhà cháu mới được 5 tuổi, mà mũi khịt khịt suốt ngày , nước mũi chảy ko ngơi, nhìn xót lắm ạ

 21. Hùng Dũng says: Trả lời

  Có ai bị viêm mũi dị ứng mãn tính uống khỏi không ạ? Em bị viêm mũi dị ứng mạn tính gần chục năm nay rồi, đi chữa nhiều nơi có đỡ xong lại bị lại. Các bác tư vấn giúp em với

  1. Thảo Phạm Tomato says: Trả lời

   Mãn tính chắc hơi khó chữa khỏi đấy bạn. Tốt nhất theo mình thấy thì bạn nên đến Nhất Nam Y Viện gặp trực tiếp bác sĩ hoặc gọi điện để hỏi cho chắc chắn.

 22. Hoàng Thị Linh says: Trả lời

  Thuốc này bà bầu uống được không ạ? Em đang bầu 5 tháng mà bị viêm mũi dị ứng khó chịu quá, thở cũng không xong lại còn bầu bí nghén ngẩm nưa, mệt lắm mọi người ạ

  1. Tuyết Buýt says: Trả lời

   Bạn mình cũng bầu mà thấy uống ok đấy bạn, nó uống từ đợt bầu 4 tháng mà giờ gần 7 tháng thấy đỡ nhiều lắm rồi, trước thấy khò khè suốt ngày, rồi đau đầu đau óc giờ thấy cải thiện nhiều lắm Hôm trước nó vừa khoe mình nên mình đi tìm hiểu thấy rất ok đấy, mình cũng đang tính uống vì mình cũng đang có dấu hiệu viêm mũi, không khí ô nhiễm quá, bịt khẩu trang suốt mà vẫn ko ăn thua

 23. Kalyn Phạm says: Trả lời

  Không biết nhà nào giống nhà mình không, thời gian trước có mấy người tự xưng là thầy lang xong nhà tôi ba đời bốn đời cứu người được quảng cáo rầm rộ trên mạng ấy. Mẹ tôi xem nhiều quá thành ra bị tin tưởng xong mua, về uống xong có khỏi đâu, bệnh còn nặng hơn. Chả ra làm sao cả, nên giờ cứ thấy đông y thì phải tìm hiểu cho kỹ

  1. nhat anh says: Trả lời

   bac ban giong bo minh qua, noi ra thi bao dan tri thap, minh da ngan can roi nhung bo minh cu nhat dinh phai mua. bao thuoc tot nay kia. mua ve roi uong gio them ca benh da day nua. dung la het noi noi

 24. thảo phượng đặng says: Trả lời

  có ai như mình uống mấy ngày đầu nước mũi chảy nhiều hơn không ạ? mình uống được chục ngày thì cảm giác bị nặng hơn. Xong mình lo lắng và gọi ngay cho bác sĩ, may là bác sĩ bảo nó đang đào thải độc tố nên cứ yên tâm dùng thuốc. May lúc đấy nghe bs nên giờ mới khỏi rồi đấy, chứ lúc đó mình suýt thì không uống nữa, kiểu bị sợ

  1. Sóc Nhỏ says: Trả lời

   Chuẩn luôn gái ạ, bé nhà chị cũng y hệt như em luôn. Mà cháu nó còn nhỏ nên thấy có vẻ nặng hơn nên cũng lo lắm, gọi cho bác sĩ than phiền này nọ. May được bs tận tình hướng dẫn và theo dõi từng tý một mới cho bé kiên trì dùng tiếp.

 25. Dung Medinet says: Trả lời

  Có ai biết phác đồ điều trị cụ thể không nhỉ? Cho em xin để tham khảo với

  1. Miss Hòa Phan says: Trả lời

   Tôi tra gg thì ra bài này nhé gái, đọc cũng chi tiết phết https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-viem-xoang-bang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36877.html Còn nếu muốn kỹ hơn và nghe Bác sĩ tư vấn thì cứ gọi điện vào hotline chắc là có bác sĩ hướng dẫn tận tình.

 26. Nguyễn Đào Minh An says: Trả lời

  Gần đay mình có các triệu chứng mà không biết là viêm xoang hay viêm mũi, cứ mỗi tối là mình đều bị hắt xì hơi và ngứa mũi, còn có dịch mũi nữa. Gần đây mình mới bị thôi, trước kia chưa thấy bao giờ

  1. xe oto giá tốt nhất HN says: Trả lời

   Bạn có dịch mũi màu gì? Nếu màu trong và thấy ngứa thêm hắt hơi thì chắc dị ứng thôi bạn ạ. Nhưng cũng không chủ quan được, cứ nên đi khám xem

 27. Hoang Huong says: Trả lời

  Cho toi hoi thuoc nay la dang thuoc thang sac dung khong? Bay gio mua ve sac len uong nhi?

  1. Lương Minh Trang says: Trả lời

   Trước nhà cháu đi mua có 3 loại kết hợp là thuốc xịt, thuốc cao và thuốc cô dạng viên và cao, nói chung là dạng tiện lợi bác ạ.

 28. Hoàng Thị Nguyệt says: Trả lời

  Trước đây đi hội thảo ở Phường. Tôi có gặp BS Phương một lần, đến giờ vẫn nhớ vì BS rất hiền, nhẹ nhàng lại vô cùng giỏi. Tôi theo liệu trình chữa xoang của Bác sĩ Phương gần 3 tháng nay rồi và hầu như là khỏi hẳn, không thấy có vấn đề gì nữa. Các bạn nhân viên ở Nhất Nam Y Viện thì rất nhiệt tình. Nói chung cả về thuốc và thái độ phục vụ ở đây đều đáng để mọi người ti tưởng nhé

  1. Trà Vinaphone says: Trả lời

   Đúng rồi cô ơi, nhà cháu cũng chỉ tin tưởng thuốc của cô Phương. Cô Phương mà chữa là mát tay vô cùng, bố mẹ cháu bị xương khớp theo liệu trình của cô cũng khỏe rồi, giờ đến con cháu cũng uống thuốc đặc trị xoang theo liệu trình cô Phương kê

  2. Nguyễn Quỳnh says: Trả lời

   Thấy mọi người nói nhiều về bác sĩ Phương cháu cũng tò mò tìm hiểu, tìm hiểu xong và an tâm hơn hẳn, cuối tuần này cháu sẽ đặt lịch bác sĩ Phương để khám, cho ai muốn hiểu thêm về bác sĩ Phương nhé: https://nhatnamyvien.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-phuong-38970.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng

CHẤM DỨT viêm mũi dị ứng với bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện

Viêm mũi dị ứng đã và đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người bệnh. Tuy nhiên, bệnh lý...

Viêm Mũi Dị Ứng Thời Tiết: Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Tốt Nhất

Viêm mũi dị ứng thời tiết xảy ra khi cơ thể phản ứng quá mức với thời tiết, đặc biệt...

viêm mũi dị ứng ở trẻ dùng thuốc gì

Viêm Mũi Dị Ứng Ở Trẻ Dùng Thuốc Gì Tốt? 7+ Loại An Toàn Nhất

Viêm mũi dị ứng ở trẻ dùng thuốc gì an toàn, hiệu quả là một trong những vấn đề được...

[Giải Đáp] Viêm Mũi Dị Ứng Có Lây Không? Cách Phòng Tránh Ra Sao?

[Giải Đáp] Viêm Mũi Dị Ứng Có Lây Không? Cách Phòng Tránh Ra Sao?

Một trong những vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay là: Viêm mũi dị ứng có lây...

Ngũ sắc cũng là nguyên liệu được sử dụng nhiều

Top 11 Cách Trị Viêm Mũi Dị Ứng Dân Gian An Toàn, Hiệu Quả

Cách trị viêm mũi dị ứng dân gian là giải pháp được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay....

viêm mũi dị ứng mãn tính

Viêm Mũi Dị Ứng Mãn Tính Là Gì? Nguy Hiểm Không? Điều Trị Thế Nào?

Viêm mũi dị ứng mãn tính cùng với các tình trạng ngạt mũi, sổ mũi hay hắt hơi là nỗi...

thuốc viêm mũi dị ứng

Top 11+ Thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Hiệu Quả & An Toàn Tốt Nhất

Thuốc viêm mũi dị ứng có khá nhiều loại khác nhau. Để sử dụng, bệnh nhân cần có chỉ định...