BÓC TRẦN hiệu quả bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang của Quân dân 102 

Bài thuốc chữa viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang được nhiều người bệnh truyền tai nhau trên khắp các diễn đàn, trang tin, mạng xã hội. Trong số đó, không ít người bệnh khẳng định đã điều trị viêm xoang mãn tính thành công nhờ bài thuốc này. Liệu hiệu quả của bài thuốc có như lời đồn? Khám phá ngay trong bài viết dưới đây!

Bài thuốc nam đặc trị viêm xoang được người bệnh “truyền tai” nhau rầm rộ

Trong điều trị viêm xoang, việc dùng thuốc tây y, mẹo dân gian hầu như không mang lại hiệu quả tích cực và khiến người bệnh bị tái phát nhanh chóng. Vì vậy, việc sử dụng thuốc đông y chữa viêm xoang ngày càng có xu hướng tăng lên do phương pháp này có tác dụng loại bỏ bệnh từ gốc, mang lại hiệu quả lâu bền hơn hẳn.

Dù vậy, tình trạng “thuốc đông y ba đời” khiến nhiều trường hợp bị suy thận, suy gan trong nhiều tháng trở lại đây đã và đang khiến không ít bệnh nhân sụt giảm niềm tin vào đông y. Giữa lúc thị trường thuốc đông y “nổi cộm” nhiều vấn đề, bài thuốc TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 vẫn được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Điều này có thể thấy rõ qua những phản hồi của người bệnh trên khắp các trang tin, diễn đàn, mạng xã hội về chủ đề chữa viêm mũi viêm xoang. Trong những bài viết chia sẻ cách chữa viêm xoang trên Facebook, Tiêu xoang linh dược thang được nhiều người nhắc đến và bàn luận sôi nổi.

Tiêu xoang linh dược thang được nhiều người phản hồi tốt
Tiêu xoang linh dược thang được nhiều người phản hồi tốt

Một người bệnh chia sẻ: “Em bị viêm xoang nặng, ngày nào cũng sụt sịt rồi đau nhức đầu, nhức mặt, nhức mũi đủ cả. Nhất là đêm khó thở kinh khủng ấy. Uống thuốc mãi mà không khỏi chả hiểu kiểu gì hôm trước đau bụng đi khám bị viêm dạ dày luôn. 

Đun hoa ngũ sắc xông hơi hàng ngày cũng đỡ đấy nhưng được một lúc thôi các bác ạ. Rồi bệnh lại đâu vào đấy. Bây giờ em tìm trên mạng thấy bài Tiêu xoang linh dược thang, bác nào dùng mà khỏi chưa thì bảo em với. Em cũng hơi rén vì thuốc đông y giờ lẫn lộn ấy, nhất là đợt rồi lòi ra bao nhiêu thuốc đông y vớ vẩn lừa đảo”.

Dưới phần bình luận, một người bệnh từng điều trị thành công bằng Tiêu xoang linh dược thang cho biết: “Mình bị viêm xoang khoảng 3 năm nay rồi, cái bệnh này nó hành cho kinh khủng không tập trung làm ăn được gì. Đợt được cô em giới thiệu Tiêu xoang linh dược thang mới biết đến rồi dùng thử. 

Ôi lại hợp thầy hợp thuốc chữa khỏi mới may chứ. Bạn mà dùng nhiều thuốc rồi không khỏi tìm thuốc đấy mà dùng thử. Bác sĩ kê thuốc chứ không phải lang băm đâu mà sợ. Mà tìm hiểu qua cái bên Quân dân 102 này cũng được VTV2 giới thiệu mà nên khá yên tâm”.

Một người bệnh đang trong quá trình điều trị cũng phản hồi tương đối tốt về bài thuốc: “Mình cũng đang dùng Tiêu xoang linh dược thang đây. Riêng thuốc này mình thấy có thể yên tâm sử dụng vì nó của bệnh viện Quân dân 102, có Bộ Y tế kiểm soát các thứ rồi mới được lưu hành chứ. Mình tìm hiểu nhiều cũng thấy bài này dùng thuốc nam, mà đúng là họ cũng có vườn thuốc thật vì gần nhà mình đây.

Còn tốt hay không chắc cũng tùy người, mình thấy khá nhiều người bảo dùng thuốc khỏi rồi. Mình thì mới dùng được 1 tháng thôi, chưa khỏi nhưng trộm vía cũng thấy đỡ rất nhiều. Gần như là mình không bị chảy mũi nhiều như trước, không bị mủ hôi khó chịu”.

Ngoài Facebook, Tiêu xoang linh dược thang còn được rất nhiều người bệnh phản hồi tốt trên diễn đàn Webtretho. Trong bài viết “Tiêu xoang linh dược thang có chữa được viêm xoang mãn 10 năm không”, rất nhiều người bệnh dùng thuốc đã khẳng định thuốc cho hiệu quả tốt với cả trường hợp viêm xoang mãn tính.

ĐỌC NGAY: Người bệnh nói gì về hiệu quả chữa viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang trên webtretho?

Người bệnh đánh giá cao hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang
Người bệnh đánh giá cao hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang

Trên thực tế, Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc đã có hơn 10 năm ứng dụng trong điều trị viêm mũi xoang tại Quân dân 102. Bài thuốc không những nhận về vô vàn phản hồi trên mạng mà còn được nhiều người bệnh ghi nhận và đánh giá tích cực.

Nghệ sĩ Kim Xuyến – diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt đã từng điều trị viêm xoang mãn 10 năm bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Đánh giá về hiệu quả mà bài thuốc mang lại, nghệ sĩ Kim Xuyến cho biết:

“Nhờ Tiêu xoang linh dược thang mà tôi mới khỏi viêm mũi xoang. Bây giờ thì tôi có thể ăn ngon ngủ yên, không bị cái bệnh này hành hạ nữa rồi. Giờ tôi có thể diễn thoải mái mà không cần phải nói giọng mũi nữa. Thực sự là cảm ơn bệnh viện, cảm ơn bác sĩ Lê Phương”.

XEM CHI TIẾT: Nghệ sĩ Kim Xuyến nói gì sau 2 năm ĐÁNH BẠI viêm xoang mãn nhờ Tiêu xoang linh dược thang

Nghệ sĩ Kim Xuyến chữa khỏi viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Nghệ sĩ Kim Xuyến chữa khỏi viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Bệnh nhân Nguyễn Mạnh Cường (7 tuổi) là một trường hợp mắc viêm mũi xoang dị ứng 2 năm. Sau khoảng 1 tháng dùng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, tình trạng bệnh của bé đã thuyên giảm đáng kể. Chia sẻ về hiệu quả thuốc, chị Hương – mẹ bé Cường cho biết:

“Dùng được khoảng 1 tháng là thấy dịch mũi gần như hết rồi, chỉ còn một ít dịch trong chảy ra nữa thôi. Mình cũng thấy thuốc bệnh viện tốt nên hôm nay mới cho con xuống tái khám đây. Mình thấy thuốc đông y có ưu điểm là lành tính, dùng cho con không sợ tác dụng phụ như thuốc tây y”.

>> XEM VIDEO mẹ bé Cường đánh giá hiệu quả chữa viêm mũi xoang dị ứng của Tiêu xoang linh dược thang

Có thể thấy Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc “được lòng” rất nhiều người bệnh. Tuy nhiên, viêm xoang là bệnh lý có tính chất dai dẳng, khó điều trị vì phần lớn người bệnh có cơ địa dị ứng. Hơn nữa, hầu hết người bệnh tìm đến thuốc đông y để điều trị đều đã trải qua thời gian dài mắc bệnh, từng sử dụng nhiều kháng sinh nên thể trạng tương đối yếu kém. Vậy tại sao Tiêu xoang linh dược thang lại có thể cho hiệu quả tốt đến vậy?

Tiêu xoang linh dược thang – Giải pháp TỐNG TIỄN viêm xoang “một đi không trở lại”

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc được đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hoàn thiện thông qua một công trình nghiên cứu khoa học. Bài thuốc là sự chắt lọc tinh hoa của nền y học dân tộc với những cải tiến vượt trội trong cơ chế, thành phần để loại bỏ viêm mũi xoang một cách tích cực, an toàn và bền vững.

Công thức hoàn chỉnh của 79 phương thuốc cổ xử lý viêm mũi xoang tận gốc

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang ra đời từ công trình khoa học Nghiên cứu bài thuốc YHCT điều trị viêm mũi xoang” do đội ngũ chuyên gia Quân dân 102 thực hiện. Đứng đầu công trình nghiên cứu là Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương, hiện nay là Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102.

Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu và kiểm nghiệm bài bản
Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu và kiểm nghiệm bài bản

Trong 3 năm thực hiện đề tài nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành phân tích 79 bài thuốc cổ. Các phương thuốc này được sưu tầm từ các tài liệu y học cổ, công thức của một số đồng bào dân tộc thiểu số,… nên hội tụ kinh nghiệm chữa viêm xoang phong phú của các y gia thời xưa.

Qua phân tích và kiểm nghiệm, đội ngũ chuyên gia đã sàng lọc ưu điểm trong cơ chế điều trị của 79 phương thuốc và tiếp tục cải tiến để bài thuốc đáp ứng điều trị tốt với sự biến đổi phức tạp của bệnh lý viêm xoang ngày nay. Tiêu xoang linh dược thang lấy nguyên lý nền tảng BỔ CHÍNH KHU TÀ của đông y để phát triển, ứng dụng một cách linh hoạt sao cho phù hợp với từng thể bệnh và tình trạng sức khỏe của mỗi người bệnh.

Hiểu một cách đơn giản, “bổ chính khu tà” là nguyên tắc kết hợp giữa quá trình bồi bổ tạng phủ (các cơ quan chức năng) bên trong, nâng cao hệ miễn dịch với quá trình đẩy lùi tác nhân gây bệnh (độc tố, virus, vi khuẩn) giúp thiết lập lại trạng thái cân bằng của cơ thể. Trong bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, nguyên lý này được vận dụng để xây dựng cơ chế điều trị:

  • Bổ phế, kiện tỳ, dưỡng can thận, bồi bổ khí huyết tăng cường lưu thông máu, nâng cao chính khí (tương tự như hệ miễn dịch) để đẩy lùi viêm xoang tận gốc và tăng cường khả năng dự phòng bệnh sau điều trị.
  • Khu phong tán hàn, giải độc cơ thể, tiêu viêm, hóa ứ, trừ đờm dãi giúp mũi không còn đau nhức, phù nề, dịch viêm được đào thải dễ dàng. Từ đó tình trạng tắc ngạt mũi, khó thở, đau nhức mũi, mặt, đau đầu,… được loại bỏ hoàn toàn.

NÊN ĐỌC: Tiêu xoang linh dược thang – Bài thuốc quý bảo vệ mũi xoang cho người Việt suốt MỘT THẬP KỶ

Nguyên tắc điều trị viêm xoang hiệu quả
Nguyên tắc điều trị viêm xoang hiệu quả

Chính nhờ cơ chế tác động đa chiều này mà Tiêu xoang linh dược thang sở hữu những công dụng tuyệt vời trong điều trị viêm mũi xoang:

  • Xử lý nhiễm trùng (diệt khuẩn, kháng virus, kháng nấm gây viêm xoang), tiêu trừ sưng viêm, phù nề niêm mạc, tái tạo niêm mạc mũi xoang và thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố gây bệnh.
  • Điều trị triệu chứng tại mũi như làm thông thoáng xoang, đào thải dịch viêm giúp loại bỏ cảm giác tắc ngạt mũi, khó thở, đau nhức mũi,…
  • Điều trị các triệu chứng toàn thân như giảm đau đầu, chóng mặt, đau gáy cổ, mệt mỏi, tăng cường sự tập trung…
  • Tăng cường chức năng của gan, thận, phổi giúp nâng cao hệ hô hấp và cải thiện hệ miễn dịch tăng cường sức đề kháng.

Nhìn chung, Tiêu xoang linh dược thang đã giải quyết được toàn bộ các vấn đề cốt yếu trong điều trị viêm mũi xoang. Đó là kiểm soát các triệu chứng khó chịu, xử lý gốc của bệnh viêm xoang và nâng cao khả năng dự phòng bệnh của cơ thể để ngăn ngừa tái viêm xoang sau điều trị.

Quá trình xử lý bệnh toàn diện, chuyên sâu này còn được thể hiện rõ thông qua phác đồ 3 giai đoạn “vàng”. Theo đó, phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đang được triển khai cụ thể như sau:

Phác đồ chữa viêm xoang 3 TÁC ĐỘNG bằng Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ chữa viêm xoang 3 TÁC ĐỘNG bằng Tiêu xoang linh dược thang

Như vậy, mỗi giai đoạn của phác đồ sẽ giúp người bệnh xử lý một vấn đề cụ thể. Người bệnh có thể căn cứ vào đó đánh giá hiệu quả của thuốc điều trị. Giai đoạn điều trị triệu chứng cũng được phân tách riêng giúp kiểm soát các triệu chứng khó chịu nhanh chóng, khắc phục hạn chế điều trị triệu chứng chậm của hầu hết các phương thuốc thảo dược chữa viêm xoang khác.

Sự kết hợp hài hòa của 43 thiên dược quý

Cũng thông qua thực hiện đề tài nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia Quân dân 102 đã tìm ra 43 vị thuốc có khả năng đặc trị viêm xoang nổi trội nhất. Không những vậy, các vị thuốc này còn có tính vị đa dạng, khi phối hợp với nhau sẽ phát huy hiệu quả riêng biệt và bổ trợ công dụng cho cả các vị thuốc khác.

Đặc biệt, các vị thuốc sử dụng trong Tiêu xoang linh dược thang đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng về dược tính, dược chất. Đội ngũ chuyên gia Quân dân 102 đã khám phá ra những hoạt chất kháng sinh tự nhiên nổi bật của các vị thuốc như ké đầu ngựa, tế tân, hoắc hương, bạc hà, sài hồ,…

Một số thành phần nổi bật chứa kháng sinh thực vật trong bài thuốc
Một số thành phần nổi bật chứa kháng sinh thực vật trong bài thuốc

Các hoạt chất kháng sinh tự nhiên này kháng khuẩn phổ rộng, ức chế được các virus, vi khuẩn, nấm gây viêm xoang mà không gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm như hoạt chất kháng sinh tổng hợp của thuốc tây y. Đồng thời, mỗi vị thuốc đều có công dụng phong phú nên ngoài loại bỏ tác nhân gây bệnh, chúng còn giúp giải quyết luôn cả các triệu chứng viêm xoang.

Bên cạnh kháng sinh tự nhiên, đội ngũ chuyên gia cũng nhận thấy nhiều cây thuốc có hoạt chất chống oxy hóa, chống ung thư, đại bổ cơ thể. Trong số đó có thể kể đến tang ký sinh, thục địa, hoàng cầm, bạch truật,…

Nhờ các vị thuốc này, các cơ quan chức năng được điều dưỡng và phục hồi toàn diện, thể trạng yếu kém của người bệnh được nâng cao, sức đề kháng được tăng cường. Từ đó, cơ thể có khả năng chống chọi với bệnh tật tốt hơn, phòng ngừa hiệu quả các tác nhân gây hại ngoài môi trường.

Không chỉ sở hữu một bảng thành phần phong phú, Tiêu xoang linh dược thang còn sử dụng hoàn toàn nam dược – vị thuốc tương tác tốt nhất với cơ địa người Việt để bào chế. Hơn nữa, 100% thảo dược là nam dược sạch đến từ vườn thuốc đạt chuẩn GACP-WHO do chính đơn vị Quân dân 102 phát triển.

Vườn thuốc chất lượng cao đạt chuẩn GACP-WHO của Quân dân 102
Vườn thuốc chất lượng cao đạt chuẩn GACP-WHO của Quân dân 102

Thảo dược sở hữu gen nổi trội, cho dược chất tốt nhất trong điều trị nhờ ứng dụng công nghệ sinh học để trồng trọt. Quá trình sơ chế cũng sử dụng máy móc, công nghệ cao nên thảo dược không lẫn các tạp chất gây hại như thảo dược được phơi sấy truyền thống. Kết quả kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y cũng cho thấy thành phần của Tiêu xoang linh dược thang an toàn, không chứa độc tính gây hại cho sức khỏe người bệnh [XEM CHI TIẾT].

Thực tế cũng cho thấy, trong hơn 10 năm đưa bài thuốc vào ứng dụng điều trị rộng rãi, không có bất kỳ trường hợp nào phản hồi về tác dụng phụ của thuốc. Hơn nữa, Quân dân 102 cũng là đơn vị luôn cam kết điều trị bệnh an toàn, sử dụng dược liệu sạch phù hợp với cơ địa bệnh.

Nâng cao hiệu quả điều trị bằng sự kết hợp thế mạnh của 2 nền y học

Ngoài tính HIỆU QUẢ và AN TOÀN, Tiêu xoang linh dược thang còn là bài thuốc đảm bảo điều trị viêm xoang KHOA HỌC nhờ hội tụ thế mạnh của nền y học cổ truyền và y học hiện đại.

Như đã nói, bài thuốc được hoàn thiện thông qua một đề tài nghiên cứu khoa học. Từ cơ chế điều trị, thành phần thuốc đều có sự kiểm định kỹ lưỡng trên góc độ của đông y và tây y. Bài thuốc cũng như ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại để hoàn thiện nghiên cứu. Nhưng không dừng lại ở đó, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 còn ứng dụng cả y học hiện đại trong khâu chẩn đoán, tối ưu liệu trình cá nhân và đánh giá hiệu quả điều trị.

Khi khám chữa viêm xoang trực tiếp tại Quân dân 102, người bệnh có thể trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh kết hợp Đông – Tây y. Ngoài phương pháp chẩn mạch truyền thống, người bệnh có thể thực hiện nội soi tai mũi họng và các xét nghiệm cần thiết.

XEM THÊM: VTV2 đưa tin về giải pháp ĐỘT PHÁ chữa viêm xoang kết hợp Đông – Tây y

Phương pháp đông y có biện chứng cho hiệu quả chẩn đoán chính xác, tối ưu liệu trình điều trị
Phương pháp đông y có biện chứng cho hiệu quả chẩn đoán chính xác, tối ưu liệu trình điều trị

Kết hợp kết quả chẩn đoán của Đông và Tây y, bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện tình trạng bệnh ở các mặt: mức độ viêm nhiễm, căn nguyên của bệnh, khả năng đáp ứng thuốc, tình trạng bệnh nền,… Bác sĩ sẽ tư vấn và xây dựng liệu trình điều trị tối ưu nhất với tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Người bệnh được đảm bảo dùng bài thuốc có thành phần an toàn và tương tác tốt với cơ địa, tuyệt đối không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến các cơ quan khác. Thậm chí, với người có nhiều bệnh lý cùng lúc, bác sĩ có thể gia giảm vị thuốc để hỗ trợ cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe, giúp người bệnh đạt tối đa lợi ích trong điều trị bệnh.

Phương pháp chẩn bệnh kết hợp Đông – Tây y cũng dùng để đánh giá hiệu quả trong và sau điều trị. Bằng những hình ảnh trực quan và xét nghiệm khoa học, người bệnh có thể thấy rõ tiến triển bệnh cũng như hiệu quả mà Tiêu xoang linh dược thang đem lại.

Với những điểm ưu việt trong điều trị và chẩn đoán bệnh, phương pháp chữa viêm xoang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã nhận được sự đánh giá cao của giới truyền thông. Không chỉ có các đơn vị báo chí đưa tin, phương pháp này còn được VTV2 thực hiện phóng sự giới thiệu rộng rãi.

>>> XEM NGAY PHÓNG SỰ VTV2 VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐẶC TRỊ VIÊM XOANG ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG CỦA QUÂN DÂN 102

Hiệu quả đặc trị viêm xoang của Tiêu xoang qua KIỂM CHỨNG của chuyên gia

Bên cạnh sự đánh giá cao của người bệnh và giới truyền thông, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang từng nhận được sự khẳng định của không ít chuyên gia đầu ngành.

Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn: “Giải pháp điều trị viêm xoang hội tụ đông tây kim cổ”

Theo Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKII  Lê Hữu Tuấn – nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương: “Có thể nói giải pháp chữa viêm xoang của Quân dân 102 là một giải pháp điều trị hội tụ đông tây kim cổ. Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang vừa gìn giữ được tinh hoa của nền y học dân tộc, vừa có sự tiến bộ của y học đương đại. Sự kết hợp của hai nền y học tạo nên sự khác biệt và nâng tầm hiệu quả, giá trị ứng dụng của Tiêu xoang linh dược thang”.

Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim: “Một bài thuốc phải nói là rất quý”

Trong một buổi tọa đàm cùng bác sĩ Lê Phương, Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – nguyên Chủ tịch Hội đông y Việt Nam từng chia sẻ: “Bài thuốc của bác sĩ Phương phải nói là một bài thuốc quý khi có cả công trình nghiên cứu chứng minh trên thực nghiệm và có cả công trình chuyên khoa II trên lâm sàng”.

Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim đánh giá cao bài thuốc
Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim đánh giá cao bài thuốc

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: “Mang lại nhiều giá trị cho người bệnh hơn là một phương thuốc chữa viêm xoang thông thường”

Đánh giá về Tiêu xoang linh dược thang, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Cơ chế điều trị của Tiêu xoang linh dược thang chú trọng vào việc tăng cường khả năng tự điều trị, tự loại bỏ bệnh vốn có của cơ thể thay vì chỉ “tấn công” để loại bỏ tác nhân như nhiều phương thuốc khác. Điều này cũng giúp bài thuốc chữa viêm xoang một cách an toàn, phù hợp với cả người có thể trạng yếu kém.

Việc thúc đẩy quá trình tự chữa lành, dự phòng bệnh tật tự nhiên của cơ thể còn giúp người bệnh ngăn ngừa biến chứng, phòng viêm xoang tái phát và ngăn chặn nhiều bệnh lý khác. Như vậy, đây là một phương thuốc mang lại nhiều giá trị cho người bệnh hơn là một phương thuốc chữa viêm xoang thông thường”.

Qua phản hồi của người bệnh, giới chuyên môn cùng với những thông tin hữu ích về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, hy vọng bạn đọc đã có cái nhìn khách quan nhất về hiệu quả điều trị viêm mũi xoang của bài thuốc. Phải nói rằng, Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc đáp ứng điều trị viêm xoang tích cực và toàn diện về mọi mặt, là giải pháp đáng để người bệnh cân nhắc sử dụng. Nhất là với người bệnh viêm mũi xoang lâu năm và từng thất bại với các phương pháp điều trị khác.

Để điều trị viêm xoang an toàn, triệt để nhất, người bệnh hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 qua địa chỉ sau:

ĐÁNH BẠI VIÊM XOANG CÙNG CHUYÊN GIA HƠN 40 NĂM KINH NGHIỆM NGAY

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0888.598.102
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline: 0888.698.102

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/

TÌM HIỂU NGAY

Ngày đăng 16:27 - 28/12/2020 - Cập nhật lúc 10:20 PM , 28/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top