Trao Thưởng Cán Bộ Có Thành Tích Xuất Sắc Tháng 9

Ngày 12/10 tại Văn phòng tập đoàn đã diễn ra lễ trao giải cho cán bộ có thành tích xuất sắc nhất Tháng 9 năm 2020. Đây là một hoạt động diễn ra hàng tháng nhằm khích lệ tinh thần của cán bộ phát huy cao nhất khả năng và sự nhiệt huyết của mình trong công việc. 

Để doanh nghiệp phát triển và đi lên thì sự đóng góp công sức của mỗi cá nhân trong 1 tập thể là rất quan trọng. Thấu hiểu tầm quan trọng của vai trò cá nhân trong một tập thể, Vietmec Group luôn ghi nhận công lao của từng cá nhân bằng cách tổ chức trao giải thưởng hàng tháng. 

Hoạt động trao giải cho cán bộ có thành tích xuất sắc tháng vừa khích lệ, ghi nhận đóng góp của mỗi cá nhân vừa thể hiện sự quan tâm của đội ngũ ban lãnh đạo dành cho cán bộ công nhân viên. 

Trong tháng 9 vừa qua, một số cá nhân của các đơn vị đã dành được danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất của tháng, gồm: Bác sĩ Trần Hải Long đơn vị Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường, Nguyễn Thị Mai – Trợ lý bác sĩ, Nguyễn Thị Việt – Bác sĩ tư vấn, Tăng Thị Thu – Đơn vị dược liệu, Đỗ Thị Kim Liên đơn vị phòng khám Favina. 

Chia sẻ cảm nhận sau khi dành được giải thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 9, bạn Mai chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng nhân viên xuất sắc tháng 9. Đối với tôi việc đạt được giải thưởng này sẽ là một nguồn động viên rất lớn để tôi có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình, hoàn thành mục tiêu mà ban lãnh đạo đã đề ra trong tháng 10”.

Vietmec Group có rất nhiều người tài và thông qua hình thức tôn vinh khen thưởng cũng là cách thúc đẩy, khai thác các nhân tố trẻ, tài giỏi trong toàn công ty từ bất kỳ trung tâm, phòng ban nào. Hình thức này cũng sẽ là một trong những hạt mầm nhỏ để Vietmec Group tạo ra những nhân tố quan trọng góp phần đưa Vietmec Group trở thành 1 trong những tập đoàn hàng đầu về y dược hiện nay.  

 

Rate this post

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Dân Tộc khảo sát để mở trung tâm YHCT tại Bệnh viện Favina – Ứng Hoà

Chiều ngày 14/05/2021 Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, ông Nguyễn Quang Hưng cùng...

Vietmec – Nơi Ghi Lại Những Dấu Ấn Đáng Nhớ

Trong cuộc sống mỗi con người ai cũng có những dấu mốc của cuộc đời, của sự nghiệp, của tình...

Thuốc Dân Tộc – Vietmec Group – 1 Chữ Duyên

Hơn 10 năm qua trải qua những chặng đường , tôi luôn tìm tòi và học hỏi, cứ nghĩ rằng...

Tập đoàn Vietmec Group ra mắt bài thuốc Quốc dược Phục cốt Khang

Ngày 23/03 Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam -...

Thuốc Dân Tộc – Vietmec Group – Là Nơi Tôi Trưởng Thành

TÔI 1 cậu sinh viên năm thứ 6, với 1 niềm đam mê với Y Học Cổ Truyền với những...

Vietmec Group – Favina Hospital chặng đường trưởng thành tôi đó

584 đơn giản chỉ là 1 con số nhưng nếu đó là 584 ngày thì tôi đoán bạn đang nghĩ...