Trải nghiệm thực tế Trồng răng Implant tại Nha Khoa ViDental

Nụ cười chính là một trong những “vũ khí” lợi hại mang đến sức hấp dẫn đặc biệt với người đối diện. Đây cũng chính là chìa khóa tạo nên sự thành công của mỗi người. Nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho những người mất răng, giúp lấy lại khả năng ăn nhai và nụ cười rạng rỡ, Nha khoa Vidental trồng răng Implant  theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế. Đây được xem là lựa chọn khắc phục tình trạng mất răng tối ưu nhất được hàng ngàn người lựa chọn.

Nha khoa ViDental – Mở lối tiên phong trong dịch vụ trồng răng Implant

Nha Khoa ViDental – Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC là hệ sinh thái nha khoa phức hợp toàn diện hàng đầu Việt Nam, mang đến sứ mệnh Nghiên cứu, Ứng dụng và Cập nhật những công nghệ nha khoa trong thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh lý, thẩm mỹ răng miệng hoàn hảo. 

Vidental ra đời đánh dấu bước đột phá quan trọng cho lĩnh vực nha khoa, giúp phát triển, vun đắp năng lực trong nghiên cứu, đồng thời là đầu mối quan trọng trong hiện thực hóa những nghiên cứu chuyên sâu cho ngành nha.

Vidental là hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu
Vidental là hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu

Vidental mang đến hệ sinh thái nha khoa phức hợp với 5 trung tâm trực thuộc, bao quát từ nghiên cứu, đào tạo, chế tác đến sáng tạo giải pháp chăm sóc răng miệng cho mọi đối tượng, từ trẻ em, người lớn đến phụ nữ có thai.

Trồng răng Implant tại Vidental là phương pháp phục hình răng hiện đại, mang đến hiệu quả toàn diện nhất cho những người mất răng, từ răng cửa, răng hàm, răng cấm. Phương pháp này sẽ được bác sĩ Vidental trực tiếp đặt trụ Implant vào xương hàm để thay thế cho phần răng cũ. Sau đó, khi thân răng Implant dính chặt vào xương hàm thì bác sĩ sẽ lắp răng sứ lên trên để tạo ra một chiếc răng giống hệ như răng thật.

Vidental hội tụ đội ngũ nhân lực hàng đầu, thường xuyên tu nghiệp tại các cường quốc nha khoa như Anh, Mỹ, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, cập nhật nhanh chóng, chính xác về tri thức và công nghệ nha.Chính bởi vậy, khi thị trường đang loay hoay tìm kiếm giải pháp trồng răng hiện đại, tích hợp những ưu điểm như nhanh chóng, bền lâu thì Vidental đã sở hữu giải pháp trồng răng Implant với sự đa dạng các loại trụ, các phương pháp và công nghệ thực hiện. 

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thực hiện hàng nghìn ca trồng răng Implant thành công, Vidental trở thành sự lựa chọn Số 1 cho những ai đang tìm kiếm phương pháp phục hình đảm bảo thẩm mỹ, cải thiện chức năng ăn nhai và ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.

Áp dụng kỹ thuật trồng răng hiện đại, phù hợp với nhiều tình trạng

Vidental sử dụng vật liệu Implant làm từ Titan hoặc Zirconium. Hiểu được tình trạng mỗi người phù hợp với một chất liệu khác nhau, Vidental đưa ra sự lựa chọn đa dạng giúp nâng cao hiệu quả trong điều trị. Các bác sĩ Vidental sẽ áp dụng các kiểu kỹ thuật trồng răng Implant hiện đại bậc nhất giúp tối ưu hiệu quả điều trị, đồng thời rút ngắn thời gian thực hiện. Hiện nay, Vidental đang áp dụng đa dạng các kỹ thuật trồng răng Implant như sau:

1. Ghép xương

Để hỗ trợ tốt nhất cho việc cấy ghép răng Implant, đặc biệt là những bệnh nhân mất răng lâu năm, bác sĩ Vidental sẽ tái tạo và phục hồi phần xương hàm. Thủ thuật ghép xương sử dụng xương tự thân hoặc một vài vật liệu khác có chứa collagen và protein để kích thích sự phát triển của xương. Thông thường, bệnh nhân sẽ phải đợi 3-6 tháng để xương hàm đạt kích thước chuẩn, mật độ xương ổn định trước khi có thể tiến hành phẫu thuật cắm Implant.

2. Nâng xoang

Nâng xoang được Vidental áp dụng để giải quyết tình trạng không đủ chất lượng và số lượng xương ở hàm trên, đồng thời giúp sàng xoang ở những bệnh nhân có xoang quá thấp khó để đặt trụ Implant. Trong quá trình nâng xoang, sàng xoang được định vị lại, sau đó vật liệu ghép xương được sử dụng để củng cố xương xoang trước khi đặt trụ Implant.

Trồng răng Implant tại Vidental nổi bật với nhiều ưu điểm
Trồng răng Implant tại Vidental nổi bật với nhiều ưu điểm

3. All-on-4

Đúng như tên gọi, kỹ thuật All-on-4 là kỹ thuật thay thế toàn bộ răng trên hoặc dưới chỉ trên 4 trụ Implant. Ngoài việc giảm bớt nhu cầu ghép xương, trồng răng All-on-4 có các trụ chuyên dụng cho phép đặt ngay bộ răng thay thế tạm thời. Khách hàng sẽ mang răng tạm trong khoảng 3-6 tháng đồng thời phải tuân theo một chế độ ăn uống được khuyến nghị để giúp mô nướu lành và tích hợp xương nhanh hơn. Các răng tạm sau đó sẽ được thay thế bằng cầu răng vĩnh viễn đầy đủ chức năng và trông tự nhiên như răng thật.

4. All-on-6

Tương tự kỹ thuật All-on-4, kỹ thuật All-on-6 khác biệt về số lượng Implant, cụ thể khách hàng được cắm 6 trụ Implant cố định. Khi thực hiện động tác ăn nhai áp lực chủ yếu đồn lên các răng sau đó Implant All-on-6 giúp xương hàm của bạn có sự ổn định cao hơn kỹ thuật All-on-4.

5. Cấy ghép Implant trong ngày

Cấy ghép Implant trong ngày là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian, đặc biệt những người bận rộn. Phương pháp này đảm bảo cấu trúc xương hàm bền vững, khôi phục chức năng ăn nhai tốt và tạo tính thẩm mỹ cho răng miệng chỉ trong 1 ngày. Kỹ thuật này phù hợp với những ai có đủ xương hàm khỏe mạnh để nâng đỡ Implant một cách chắc chắn và chịu được áp lực lên răng phục hình tạm thời.

Hiện nay, Vidental đang áp dụng 2 loại trụ chính được dùng để trồng cho khách hàng là trụ Implant Hàn Quốc và Implant Mỹ. Đây là 2 quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Mỗi loại trụ sẽ có những đặc điểm và mức giá khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện cũng như sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại trụ phù hợp. 

Mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại hình trồng răng khác

Công nghệ trồng răng Implant tại Vidental là giải pháp hoàn hảo, giúp khắc phục tình trạng mấy răng tối ưu. Phương pháp trồng răng Implant nổi bật với các ưu điểm vượt trội như:

 • Độ tương thích cao: Kỹ thuật trồng răng Implant được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, kỹ thuật này giúp hạn chế xâm lấn, cùng chất liệu Implant cao cấp giúp an toàn, tương thích với xương nhanh chóng, cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai sau khi cấy ghép.
 • Tích hợp linh hoạt, tối ưu chi phí: Trồng răng Implant trong trường hợp mất nhiều răng, phương pháp này có thể kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant, nhờ đó tối ưu về chi phí cho người điều trị. Vì vậy, không nhất thiết phải nhất thiết mất bao nhiêu răng thì cấy bấy nhiêu implant.
 • Cải thiện cảm giác ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật: Tại Nha Khoa Vidental làm răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng. do đó, đạt hiệu quả cao về tính thẩm mỹ và chức năng, lực nhai và vị giác đến 99% như răng thật.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Trồng răng Implant có thời gian thực hiện chỉ mất từ 20-30 phút cho mỗi Implant. Do đó, khách hàng không phải lưu trú khi điều trị. Trong trường hợp có xương ổn định thì có thể phục hình tức thì, không phải khám nhiều lần.
 • Tuổi thọ bền lâu: Trồng răng Implant có ưu điểm nổi bật là so với phương pháp trồng răng thông thường thì trồng răng giả chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm. Riêng với cấy Implant, khả năng tương thích sinh học và hòa nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, có thể dụng lâu dài và vĩnh viễn. 

Quy trình trồng răng Implant CHUẨN QUỐC TẾ tại Vidental

Sau nhiều năm hoạt động, hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Vidental là địa chỉ trồng răng Implant uy tín, tin cậy. Từ các ca mất răng ít đến nhiều, bác sĩ Vidental sẽ trực tiếp chỉ định thực hiện cấy ghép Implant bằng kỹ thuật làm cầu răng sứ trên Implant hoặc trồng răng toàn hàm All-on 4/6, giúp tiết kiệm so với trồng răng Implant đơn lẻ.

Tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental, quy trình trồng răng Implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định Bộ y tế theo các bước cơ bản.

Quy trình trồng răng an toàn tại Vidental
Quy trình trồng răng an toàn tại Vidental

Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio 

 • Bác sĩ thăm khám tổng quát về sức khỏe răng miệng cho khách hàng.
 • Khách hàng sẽ được chụp phim Cone Beam CT 3D và lấy dấu hàm kỹ thuật số để khảo sát mật độ xương và tình trạng vùng mất răng chính xác tuyệt đối.
 • Bác sĩ Vidental phân tích cụ thể với khách hàng về tình trạng xương dựa trên kết quả chụp phim 3D để lên kế hoạch điều trị bệnh lý răng miệng, lên kế hoạch đặt Implant chính xác.
 • Tiếp tục xét nghiệm máu, huyết áp để xác định sức khỏe, đảm bảo khách hàng đủ điều kiện trồng răng.

Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật

 • Bác sĩ thực hiện sát trùng, gây tê vùng trồng răng Implant.
 • Đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật đảm bảo an toàn và chính xác đến milimet, đồng thời giúp quá trình trồng răng cho khách hàng diễn ra nhẹ nhàng hơn.
 • Đặt trụ lành thương.
 • Gắn răng tạm để sử dụng.

Bước 3: Tái khám và cắt chỉ sau 7-10 ngày.

 • Chụp hình kiểm tra mức độ tích hợp và lành thương của trụ.
 • Cắt chỉ.

Bước 4: Tái khám kiểm tra và lấy dấu răng sứ trên Implant.

 • Chụp hình kiểm tra.
 • Lấy dấu trên Implant để làm răng sứ.
 • Chọn màu răng sứ trên Implant để phù hợp với màu răng thật.

Bước 5: Gắn Abutment và gắn răng sứ trên Implant sau 3 ngày

 • Thử Abutment.
 • Gắn mão sứ tạo trên Implant.

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức trên Implant sau 3-5 ngày.

 • Gắn mão sứ trên Implant, kiểm tra lần cuối, kết thúc gắn răng trên Implant.
 • Hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.
 • Hẹn lịch tái khám định kỳ 3-6 tháng hoặc 1 năm.

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT CHUẨN QUỐC TẾ TẠI VIDENTAL – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI MẤT RĂNG, HỎNG RĂNG

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BỞI NHỮNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Liên hệ Vidental

Nha Khoa Vidental – Thiên đường trồng răng Implant an toàn, không đau

Hiện nay, thật không khó để tìm kiếm một trung tâm nha khoa bất kỳ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần 1 cú click, bạn có thể có 1 list dài những nha khoa có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, dù đã có sự phát triển của thời đại công nghệ nhưng vẫn xảy ra nhiều trường hợp làm răng thất bại, gây nhiều hậu quả về sau?

Thực tế, rất nhiều trung tâm nha khoa tập trung PR, Quảng cáo lộ liễu trong khi thực tế về đội ngũ nhân lực, trang thiết bị lại không đảm bảo. Với sứ mệnh nâng cao cuộc sống người Việt thông qua giải pháp chăm sóc, điều trị  bệnh lý và phục hình thẩm mỹ răng miệng, Nha Khoa Vidental đang giống như một loại sen, tự mình tỏa hương.

Đừng bỏ lỡ: Vidental – Hệ sinh thái nha khoa “CÓ ĐỦ CẢ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Vidental là hệ sinh thái nha khoa CÓ ĐỦ CẢ tại Việt Nam
Vidental là hệ sinh thái nha khoa CÓ ĐỦ CẢ tại Việt Nam

Không Pr rầm rộ, không quảng cáo, các dịch vụ tại Nha Khoa Vidental đang được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao và hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhân tài trồng răng Implant Nha hội tụ tại Nha Khoa Vidental

Vidental là hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu Việt Nam với quy mô toàn diện từ nghiên cứu, thăm khám, điều trị các vấn đề liên quan đến bệnh lý và thẩm mỹ nha khoa. Tại Vidental, con người là yếu tố được chú trọng và đầu tư đầu tiên. Dịch vụ trồng răng Implant được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Răng hàm mặt. 

Trong lĩnh vực phục hình răng, ngoài yêu cầu về chuyên môn, kinh nghiệm thi kỹ thuật trồng răng Implant còn đòi hỏi sự khéo léo, tận tâm và khiếu thẩm mỹ. Vidental được đánh giá là nha khoa của những chuyên gia với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, được cấp giấy phép hành nghề cũng như thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên môn qua các buổi hội thảo, tọa đàm.

Vidental hội tụ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm
Vidental hội tụ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Đặc biệt, các bác sĩ, chuyên gia tại Vidental đều là những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc từ các trường Đại học y hàng đầu cả nước. Nhiều bác sĩ đã từng tu nghiệp nhiều năm tại được nước ngoài, cập nhật nhanh chóng tri thức, công nghệ nha tân tiến từ các cường quốc, từ đó tiên phong ứng dụng tại Việt Nam.

Lấy tận tâm là kim chỉ nam trong nghiên cứu và làm việc, đội ngũ nhân lực tại Vidental đã được hàng nghìn khách hàng nhớ mặt đặt lên, tin tưởng gửi gắm để chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng.

Sở hữu Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác hàng đầu Việt Nam

Nằm trong hệ sinh thái nha khoa phức hợp toàn diện tại Việt Nam Vidental sở hữu 5 trung tâm trực thuộc, bao quát từ nha khoa điều trị, nha khoa thẩm mỹ cho mọi đối tượng từ trẻ em, người lớn và phụ nữ mang thai. Đặc biệt, Vidental sở hữu Trung tâm chế tác với diện tích hàng trăm m2, độc quyền nhiều trang thiết bị, công nghệ nha tân tiến trên thế giới, Trung tâm Chế tác Vidental mang theo sứ mệnh nghiên cứu, mô phỏng và chế tác vật liệu hàng đầu Việt Nam, nghiên cứu công nghệ, giải pháp điều trị bệnh răng miệng…

Trung tâm Chế tác Vidental là đơn vị trực tiếp cung cấp vật liệu nha khoa không qua khâu trung gian, đảm bảo về chất lượng trụ Implant, vật liệu sứ cao cấp. Chính bởi vậy, Vidental cam kết về chất lượng và chi phí cho mọi dịch vụ, từ điều trị bệnh lý đến nha khoa thẩm mỹ. 

Hiện nay, phương pháp trồng răng Implant được các chuyên gia tại Vidental nghiên cứu về trụ Implant, mão răng sứ, mối nối abutment đang áp dụng các loại trụ được sản xuất bởi các hãng nha khoa hàng đầu trên thế giới, mỗi loại có các đặc tính và chi phí khác nhau như Trụ Implant Hàn Quốc, Trụ Implant Thụy Điển, Trụ Implant Thụy Sỹ… với phần mão sứ, mối nối abutment được chính các chuyên gia tại Trung tâm Chế tác Vidental nghiên cứu và chế tạo nhờ công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại giúp răng sứ đạt độ chuẩn xác và tính thẩm mỹ cao.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được FDA kiểm chứng

Nha Khoa Vidental được xây dựng và phát triển theo định hướng: Trở thành đơn vị nha khoa SỐ 1 trong nghiên cứu, điều trị và chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ răng miệng cho cộng đồng. Vidental là đơn vị “chịu chi” khi đầu tư hàng trăm tỷ cho các trang thiết bị như:

 • Hệ thống chụp phim CT Cone Beam – Gendex GXDP 700 USA: cung cấp rõ nét và trực quan hình ảnh 3 chiều của mô răng, xương hàm, mô mềm, xoang, ống thần kinh… Đây là hệ thống CBCT chuyên dụng trong Implant hiện đại nhất trên thế giới.
 • Các phần mềm hỗ trợ trong trồng răng Implant như Nobel Guide, SImplant, Materialise, Dentsply…
 • Máy cắm Implant PS 500 LED.
 • Máng phẫu thuật cấy ghép Implant kỹ thuật số.
 • Một số trang thiết bị tiểu phẫu hiện đại cũng được Nha khoa Vidental chú trọng đầu tư.
Vidental được trang bị công nghệ nha khoa tân tiến
Vidental được trang bị công nghệ nha khoa tân tiến

Các thiết bị này hỗ trợ bác sĩ trong xác định được mật độ, thể tích, tình trạng xương hàm, các cấu trúc giải phẫu cần tránh nằm trong xương. Từ đó, giúp cho việc xây dựng phác đồ điều trị một cách chi tiết và phù hợp để đạt kết quả điều trị tối ưu. 

Chi phí minh bạch, cam kết dài lâu

Với lộ trình điều trị cụ thể, rõ ràng cùng chất liệu Implant nhập khẩu từ các cường quốc nha khoa trên thế giới, được FDA kiểm chứng, dịch vụ trồng răng Implant tại Vidental đang được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng.

Tại Nha Khoa Vidental, dịch vụ trồng răng Implant cam kết mang hiệu quả tối ưu, khắc phục tình trạng mất răng, khôi phục khả năng ăn nhai, cải thiện tính thẩm mỹ. Theo đó, khách hàng sẽ thanh toán chi phí dựa trên hợp đồng và hoàn toàn không phát sinh bất cứ chi phí nào khác.

Trồng răng Implant đạt hiệu quả tối ưu nhờ sự hòa quyện giữa đội ngũ bác sĩ chuyên Implant, trang thiết bị nha khoa tân tiến, vật liệu cao cấp. Khách hàng được thăm khám, tư vấn tận tình về chi phí và kế hoạch điều trị phù hợp. Đến với Nha khoa Vidental, khách hàng sẽ được phục vụ, quan tâm và trải nghiệm dịch vụ cao cấp bậc nhất nhờ sự tư vấn chu đáo và các chính sách bảo hành phù hợp, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Vidental tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, xây dựng hệ thống phòng trồng răng Implant riêng biệt, tách hẳn với các khu điều trị khác, đồng thời có hệ thống tia cực tím để khử khuẩn trong không khí.

Công nghệ trồng răng Implant ra đời giúp hàng nghìn khách hàng mất răng có cơ hội lấy lại hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh. Với tỉ lệ hài lòng đến 95%, Vidental trở thành đơn vị uy tín trong trồng răng Implant nói riêng và chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ nha khoa nói chung.

Nha Khoa ViDental – Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC

Xem thêm

Bình luận

 1. Nguyen Hai Yen says: Trả lời

  Mình bị mất 2 răng cửa. Nhờ các bạn tv jup mình với ạ. Nên làm cầu răng sứ hay làm implan ạ.
  Mình cảm ơn ạ. Răng mình mât chân ạ.

  1. Nguyễn Thị Tường Vy says: Trả lời

   mình suy nghĩ là implant bạn ạ, tại mất răng bắc cầu răng bị yếu và khó vệ sinh, vẫn bị tiêu xương bình thường, có đk cố gắng làm implant bạn ạ

  2. Hồ Hồng Hạ says: Trả lời

   Implant là giải pháp tốt nhất cho trường hợp mất răng cửa đó b. Cầu răng sẽ tổn hại răng liền kề và tuổi thọ sử dụng ko lâu. Nếu bạn ở HCM gần Thủ Đức thì có thể tham khảo nha khoa Vidental gia đình mình khám ở đường Đỗ Xuân Hợp. nha khoa Vidental này. Bác sĩ giỏi làm tận tâm lắm, bảo hành lâu dài cho cả trụ và sứ riêng nữa

  3. Trang Anh says: Trả lời

   Nghe nói nha khoa VIdental trước khi làm có kí hợp đồng gì đó phải không các bác, trong hợp đồng là bao gồm những gì thế

  4. Kei Kurogane says: Trả lời

   Thì gồm thỏa thuận, chi phí, cam kết bảo hành và hoàn tiền từ nha khoa đó bạn. Hiện nha khoa Vidental đang áp dụng chính sách làm răng như chỉ thực hiện phục hình răng miệng khi có sự CHẤP THUẬN từ phía khách hàng. Hỗ trợ trả góp từ 1.000.000/tháng với LÃI SUẤT 0%. Được hưởng chính sách bảo hành trụ Implant TRỌN ĐỜI. Xử lý khiếu nại nhanh chóng trong vòng 3 ngày, tiếp nhận trung thực mọi vấn đề của khách hàng. Thanh toán 2 lần trong vòng 6 tháng – 1 năm với dịch vụ trồng răng Implant, đa dạng hình thức thanh toán thẻ, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 2. Nguyen Ngoc Anh says: Trả lời

  Răng e bị mất 3 năm nay. Thế này nếu cấy implant có cần ghép xương trc k ạ? Tiện ai làm rồi cho e thông tin bác sĩ nào làm tốt ở HN

  1. Lê Hoàng Mai says: Trả lời

   Răng bị mất này bạn cần đi chụp phim để kiểm tra thử xương còn không nè, sau đó bác sĩ tư vấn cho bạn cắm implant được không á

  2. Trang Nguyen says: Trả lời

   “Bạn nên đến bv nha khoa để bs tham khám và tư vấn phương pháp phù hợp nha. Nếu ở sg, bạn có thể tham khảo
   nha khoa Vidental ở số 4 Đặng Tất, quận 1 nè, bs có chuyên môn, cơ sở vật chất tốt mà giá vừa túi tiền á”

  3. Nguyễn Jo Linh Chi says: Trả lời

   Có ai trồng răng implant mà bị biến chứng tiêu xương chưa ạ. E bị mất 1r hàm muốn phục hồi mà đang thấy hoang mang

  4. Sóc Mi Nhon says: Trả lời

   Em mất răng lâu chưa? Thời gian mất răng lâu thì mới bị tiêu xương. Trong trường hợp tiêu xương rồi thì bù xương rồi cắm trụ vẫn đc nhé. Nên đi cắm trụ sớm không xô răng lại phải chờ điều chỉnh cho có khoảng cắm trụ mất. Trvía là c cắm trụ khi đó chưa bị tiêu xương

 3. Kim Yen Vuong says: Trả lời

  Sau khi đưa mẹ đi cắm trụ Implant thành công dc 1 tgian em đã ngoi lên để chia sẻ 1 chút kinh nghiệm cho mn ạ. Nên đi khám, tham khảo nhiều nơi. Bệnh viện làm tốt nhưng đợi khá lâu, thủ tục rườm rà, cũng chưa chắc rẻ hơn nha khoa. Nếu chọn nha khoa thì cần chọn kĩ, nên chọn ra 2-3 nha khoa uy tín và đi đến tận nơi để xem trang thiết bị y tế bên nào tốt hơn, hiện đại hơn, bác sĩ bên nào tay nghề cao hơn và so sánh giá cả giữa các bên (nha khoa nào không được chụp CT và thăm khám sức khỏe free thì né nhé ạ). Không nên để mất răng qúa lâu vì sẽ dẫn đến tiêu xương khi trồng implant sẽ tốn thêm chi phí và tgian để ghép xương chứ không có được làm luôn nha.Trồng implant k hề đáng sợ như mn nghĩ đâu ạ, đôi khi là còn k đau bằng nhổ răng í =))) Mn yên tâm là trong quá trình làm đều có thuốc tê nên hầu như k cảm nhận được gì đâu ạ, chắc lúc về thì có nhói nhức 1 vài hôm thôi ạ, nếu ai k chịu đc thì có thể uống thuốc giảm đau theo đơn bác sĩ kê, quan trọng là tâm lý thoải mái thui ạ . Mẹ em năm nay 52 tuổi và bị mất răng hàm lâu năm và phải ghép xương ạ. Em và mẹ quyết định tin tưởng nha khoa Vidental sau khi đi 3-4 cái nha khoa thì e và mẹ chốt bên này mọi ng ạ vì các chị nvien tư vấn rất nhiệt tình, bs rất nhẹ nhàng và mát tay, quan trọng là dc xem công khai thông số trụ và kí vào bao vỏ ngoài niêm phong trụ để đảm bảo trụ chính hãng và được niêm phong kĩ càng. Hiện tại đến thời điểm bh thì mẹ e đã ăn nhai vẫn khá ổn, gần như là răng thật r ạ.

  1. Yên Nhii says: Trả lời

   Cho mình hỏi bạn đưa mẹ đến chi nhánh nào của VIdental để làm thế, mình thấy ở HN có 3 chi nhánh của nha khoa này nè

  2. Thanh Hà says: Trả lời

   À mình đưa mẹ qua chi nhánh chỗ Thành phố giao lưu, Bắc Từ Liêm đó bạn. Theo mình hỏi mấy người thì chất lượng mấy chi nhánh này không khác nhau mấy đâu, bạn tiện chỗ nào thì qua đó bác sĩ tư vấn cho

  3. Cẩm Nhung says: Trả lời

   Mình cũng tính đi trồng răng implant đây, cho hỏi bên nha khoa Vidental có những loại implant nào ạ

  4. Lê Đặng Minh Châu says: Trả lời

   Có nhiều loại lắm nhé như: Implant ETK Active, Implant Mỹ, Implant Pháp, Implant ALL ON 4 cải tiến, Implant Hàn Quốc…Mỗi loại sẽ có những đặc tính, ưu điểm và khả năng tương thích với đặc điểm xương hàm khác nhau. Đồng thời, bảng giá mỗi loại cũng có sự chênh lệch, bạn cứ qua nha khoa đi rồi tìm hiểu cũng được

 4. Hang Hoang says: Trả lời

  Hiện tại em định làm răng implant
  Anh chị từng làm răng chỉ giúp em địa điểm làm răng uy tín với ạ, và chi phí tổng là bao nhiêu ạ?
  Em có hỏi thử BV RHMTW thì tầm 22.5tr/cái ạ (loại MIS)

  1. Nguyễn Hồng Tố Nguyên says: Trả lời

   Chị cắm trụ osstem 15tr/trụ thấy cũng ổn mà tích hợp tốt, em tham khảo dòng trụ này xem

  2. Lanphuong Nguyen says: Trả lời

   Ra nha khoa mà làm cũng được nè bạn, có khi còn rẻ hơn trong bv mà chất lượng không thua mấy đâu. nếu ở SG thì bạn tham khảo nha khoa VIdental Thủ Đức xem sao nha. Implant bên này trức đây mẹ mình cắm hơn 20 1 trụ á nhưng hiện tại còn có 10 mấy à. Bác sĩ chứng chỉ Implant Pháp cắm cho mình, rồi quy trình kĩ càng lắm, phải xét nghiệm máu trước khi cắm nè, rồi được cắm trong phòng vô trùng riêng biệt

  3. Mee Linh says: Trả lời

   Mình làm cầu răng sứ mà thấy hay chảy máu chân răng với cảm giác nó bị hổng bên trong

  4. Vinh Phan says: Trả lời

   Mình bị rồi nên sợ, rút kinh nghiệm không nên làm cầu, 1r bị hư mà thành ra 3r bị hại khi làm cầu, khó vệ sinh, nhét thức ăn, gây viêm nhiễm, 2r kh chịu được lực nhai nên dễ hư lắm nhé, nên cân nhắc

 5. Le Thu says: Trả lời

  Đợt vừa rồi mình thấy đau nhức răng quá, đau đến cái mức bỏ cả cơm cả cháo, mãi về sau đến lúc không chịu được nữa mới chịu ra nha khoa kiểm tra. Mình tham khảo được nha khoa Vidental để làm. Sau khi thăm khám và chụp phim, các bs nói mình có 2 chiếc răng tám mọc lệch nếu không nhổ sớm sẽ bị xô hàm hỏng hết các răng bên cạnh. Đằng nào cũng mất công ra nha khoa, mình quyết định nhổ luôn 2 răng cho xong để về ăn nhai cho ổn định. Lúc nhổ thì bs có tiêm tê nên không hề đau đâu và đến lúc về nhà nó mới hơi nhức thôi, bs cũng kê đơn thuốc cho uống nên về đỡ được phần nào. Phải công nhận bs mát tay thật nhổ xong về không bị sưng tấy gì cả, ai đang có ý định nhổ răng số tám thì nên đi nhổ ngay đi chứ đừng để giống như tôi để lâu xô hỏng hết răng đấy. Mn ai có ý định làm răng như mình có thể tìm hiểu nha khoa Vidental này nhé, mình thấy khá uy tín đó

  1. Luu Viet Thang says: Trả lời

   Nghe đã thấy đau rồi ấy chứ nói gì nhổ, có thật là không đau như lời anh nói không đó

  2. Le Thu says: Trả lời

   Anh nghĩ còn tùy tay nghề bs nữa em ạ, bs nhổ cho a chả thấy đau nhức gì cả về còn chả sưng mà mất có 10-15p là xong rồi

  3. Nhung Kyo says: Trả lời

   Thế thì hay quá em cũng tính nhổ rồi trồng implant luôn cho đẹp, không biết bên này tuổi thọ răng được lâu khong nhỉ

  4. Nguyễn Tất Bảo Khang says: Trả lời

   Tôi cắm trụ và lắp sứ 2 răng ở Vidental đây, chỉ sau vài ngày phẫu thuật, về cơ bản tôi đã cảm thấy không còn cảm giác gì, sau hơn 1 năm trồng răng tại ViDental tôi chưa từng bị viêm nhiễm hay đau buốt ở khu vực trồng răng. Vì tôi đã có tuổi nên mới đây các con cũng đưa tôi đi tái khám lại phần trồng răng và tình trạng vẫn rất tốt. Nói chung tôi rất ưng ý và hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như các bác sĩ tại đây

 6. Hoàng Trang Phạm says: Trả lời

  Cho em hỏi trồng răng implant có mắc không ạ? Em bị mất 1 răng số 6 ở hàm dưới. Giờ em muốn trồng lại để ăn uống dễ dàng hơn nhưng em tìm hiểu thấy có nhiều loại quá, implant với bắt cầu sứ nữa, giá cũng khác nhau nhiều… Có anh chị nào trong rành về mấy loại này có thể tư vấn cho em không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ!

  1. LiLy La says: Trả lời

   Nên trồng implan. Lâu ngày phần xương bị mât răng sẽ bị teo lại , ngăn chặn xương teo
   Ko nên bắt cầu => sẽ mài 2 răng còn lại làm mất 2 răg 2 bên + đồ ăn sẽ bị mắc phía trong dễ gây sâu răg

  2. Haenamie Phạm says: Trả lời

   làm 1 trụ implant có giá từ 700-1000$ nè bạn, dòng Hàn Quốc, Còn của Mỹ thì cao hơn nữa, Thường bị mất 1 cây thì có thể làm cầu vị trí cây đó cặp với 2 cây kế bên, ưu điểm là cp thấp tốn tầm vài triệu cho cầu răng sứ đó thôi, nhưng khuyết điểm lâu nhiều năm sẽ bị tiêu xương tại vị trí đó nè, còn làm Implant đắc như trên nhưng ăn nhai đảm bảo hơn. Nên chọn cách làm phù hợp túi mình là ok nè

  3. Lê Trần Minh Anh says: Trả lời

   Ngoại em cũng rụng gần hết răng rồi, hàm trên còn 3 răng, hàm dưới còn 2 răng. Em đang muốn hỏi tham khảo nên cấy implant toàn hàm hay đeo hàm tháo lắp thì tiện hơn ạ ? chi phí chênh lệch nhiều không ạ ?

  4. Văn Thanh Thắm says: Trả lời

   Tài chính ổn định thì nên trồng trụ imlant bạn ạ, còn nếu không thì đeo hàm tháo lắp cũng ổn

 7. Quý Thanh says: Trả lời

  Mng cho em hỏi ý kiến ở nha khoa Vidental với. Em thấy họ tư vấn cũng nhiệt tình
  Nhưng chụp CT răng số 3 của em để cắm implant thì báo là răng này xương bị lép và cần ghép xương 3 trước + màng 4 triệu
  Trụ và răng thì tuỳ em chọn ạ. Em không biết sự tư vấn kia có thật không hay em bị vẽ không ạ??? . Ai biết về tình trạng này cho em xin ý kiến với ạ

  1. Thắng Lê says: Trả lời

   Mình nghĩ là chụp như thế rồi thì chắc là đúng vì có gì họ mới bảo thế chứ

  2. 헨리 says: Trả lời

   M cũng trồng cây răng cửa bên Vidental này nhưng ko phải ghép xương vì nhổ xong mình trồng luôn ca nào mất răng lâu hay phải ghép xương đấy. Chỗ này thấy họ tư vấn cg đc ko ép khách làm loại mắc tiền là okk r. M trồng cái trụ của hàn

  3. Chịuu Dii says: Trả lời

   Cho em hỏi muốn trồng implant 1 răng ở nha khoa Vidental chi phí tối thiểu là bao nhiêu ạ

  4. Anh Phan says: Trả lời

   Bên Vidental thì trụ Hàn là trụ rẻ nhất tầm 8- 10 tr đó em cộng thêm tiền sứ chọn loại rẻ đi với 1 số chi phí khác nữa chắc cũng 13 14 tr thôi. Đó là chưa tính ưu đãi khuyến mãi của nha khoa nếu em làm combo và đi vào dịp lễ tết nhé

 8. Gió Cuốn EM đi says: Trả lời

  Có má nào ở đây từng trồng răng ở vidental rồi cho ít feedback với, chất lượng làm ở đây có tốt không á. Thấy trên mạng thông tin quá trời không biết thật hay giả

 9. Đỗ Linh Chi says: Trả lời

  Nha khoa vidental có lấy giá khám đắt lắm hay không vậy các chế?Tui cũng muốn đi khám lắm nhưng không biết giá cả như thế nào

 10. Văn Mạnh says: Trả lời

  Ui nhìn quy trình thực hiện trồng răng sứ tại nha khoa vidental này cũng không hề ít thời gian ấy mọi người nhỉ. Mình cũng muốn làm lắm nhưng mà thời gian cũng không có nhiều ấy các bạn ạ

 11. Hồng Hạnh says: Trả lời

  ban đầu khi thực hiện thì bác sĩ bảo không đau không sưng gì cả nhưng từ khi em thực hiện xong thì răng em cứ bị sưng chỗ nướu răng ấy các bác ạ. Không biết như vậy thì có ổn hay không ấy, đc đến h là sưng gần 1 tuần rồi

 12. Văn Bắc says: Trả lời

  Em đang phân vân giữa cơ sở vidental và viện 108. Tại có người bảo làm viện 108 của nhà nước thì có gì họ chịu trách nhiệm pháp lý cho mình tốt hơn nhưng bên nha khoa vidental thì đây là tư nhân nên trường hợp có rủi ro gì thì trách nhiệm pháp lý không cao lắm. Ai cho em lời khuyên với

 13. Phạm Phương Uyên says: Trả lời

  Mình đang định bảo cuối tuần nay được nghỉ tranh thủ đưa mẹ mình đi kiểm tra răng miệng xem thế nào, không biết ở vidental này họ có hỗ trợ cho mình khám cuối tuần không vậy?

 14. Dung Dung says: Trả lời

  Mình thì chịu đau kém lắm các bác ạ, không biết phương pháp gắn implant này thì có đau hay không nhỉ?

 15. DUng Múa says: Trả lời

  Cụ thể thì chi phí trồng răng tại nha khoa vidental là bao nhiêu vậy? Bảo chi phí minh bạch mà lại không công khai cho mình là thế nào nhỉ kkk

 16. Hà Xinh says: Trả lời

  Liệu cái trụ mà khi gắn vào hàm rồi nó có sử dụng được lâu không vậy, mình sợ viêm nhiễm quá

 17. Ngọc Thảo says: Trả lời

  Mình có phải kiêng khem gì hay không sau khi sử dụng gắn trụ implant vậy ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[Chuyên gia giải đáp] Trẻ bao nhiêu tuổi thì niềng răng được?

[Chuyên gia giải đáp] Trẻ bao nhiêu tuổi thì niềng răng được?

Hiện nay rất nhiều cha mẹ quan tâm đến việc chỉnh hình nha khoa cho trẻ ngay từ khi còn...

Cấy ghép implant có đau không? Câu trả lời là có nhưng tùy trường hợp đau nặng hay nhẹ

Cấy Ghép Implant Có Đau Không? Phương Pháp Giảm Đau Hiệu Quả

Cấy ghép Implant có đau không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Theo các bác...

Kỹ Thuật Trồng Răng Nanh Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay? (Cập Nhật)

Kỹ Thuật Trồng Răng Nanh Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay? (Cập Nhật)

Nếu như không may bị mất răng nanh thì bạn cần trồng lại ngay để không ảnh hưởng đến chức...

Niềng răng bị tụt lợi có nguyên nhân do đâu? Có nguy hiểm không? Cách phòng tránh

Niềng Răng Bị Tụt Lợi Nguyên Nhân Do Đâu? Có Nguy Hiểm Không?

Niềng răng bị tụt lợi là nỗi lo lắng, băn khoăn của nhiều người khi có ý định niềng răng...

Niềng răng vô hình mang tính thẩm mỹ cao

Niềng Răng Vô Hình: Thông Tin Chi Tiết Và Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín

So với kỹ thuật niềng răng mắc cài, niềng răng vô hình có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn....

Những thông tin cần biết về làm răng implant

Trồng Răng Implant: Giá Thành & Những Thông Tin Quan Trọng Khác

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất, tối ưu nhất hiện nay. Đây là cách thay...

11 địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội uy tín và chất lượng

11 địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Cấy ghép Implant được xem là phương pháp phục hình răng khá phức tạp nên đòi hỏi phải được thực...

Hỗ trợ trả góp niềng răng tại Vidental

Niềng răng tiêu chuẩn Quốc tế tại ViDental Brace

Cùng với sự phát triển của ngành nha khoa, phương pháp niềng răng ngày càng trở nên phổ biến và...