Trải nghiệm thực tế Trồng răng Implant tại Nha Khoa ViDental

“Trồng được 5 chiếc răng mất là tôi ăn uống thoải mái, chứ trước phải chịu cảnh mất răng đến là khổ sở. Tôi trồng răng implantnha khoa ViDental, nghe con gái tôi nói thì nha khoa này là địa chỉ uy tín hàng đầu, lại có bác sĩ giỏi nên trồng một lần 5 chiếc tôi cũng cảm thấy rất yên tâm”.

Đó là trải nghiệm và chia sẻ sau trồng răng Implant của một khách hàng tại Nha khoa ViDental – Hệ thống Nha khoa Quốc tế chuẩn AIFC. Với mỗi ca trồng răng thành công, uy tín và chất lượng của nha khoa này lại càng được khẳng định và được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Trồng răng Implant tại Nha khoa ViDental – Lựa chọn đúng đắn của khách hàng Việt

Nha khoa Quốc tế ViDental được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa phục hình, thẩm mỹ chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế. Nha khoa này ngay từ khi thành lập luôn hướng tới chất lượng dịch vụ đi đầu và mang tới trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng khi đến đây. Nhờ hướng đi đúng và truyền thông chuyên nghiệp, trung thực, Nha khoa ViDental ngày càng được nhiều khách hàng Việt biết đến.

Mỗi khách hàng đến với nha khoa lại có những trải nghiệm khác nhau, những chia sẻ, đánh giá khác nhau. Tuy vậy, theo ghi nhận chung của nha khoa này, có đến 95% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ và đồng ý giới thiệu người thân, bạn bè. Với con số thực tế ghi nhận được, các chuyên gia nha khoa đánh giá rằng Nha khoa Quốc Tế ViDental thực sự là lựa chọn đúng đắn của khách hàng Việt. 

Sở dĩ đơn vị nha khoa này được đánh giá cao, bởi sở hữu nhiều lợi thế nổi bật so với các nha khoa khác hiện nay. Trong đó lợi thế nổi bật hàng đầu phải kể đến là đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về Implant và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thực tiễn. Các bác sĩ tại Nha khoa ViDental có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn về lĩnh vực trồng răng Implant, được cấp bởi các tổ chức nha khoa uy tín hàng đầu thế giới cũng như trong nước. Các chứng chỉ, bằng cấp này khách hàng có thể được tận tay kiểm chứng, chiêm ngưỡng khi đến thăm khám, điều trị tại nha khoa. 

Hơn thế nữa, với hành trình trực tiếp thực hiện hàng ngàn ca trồng răng Implant thành công, đội ngũ bác sĩ tại đây cũng rất tự tin khi đứng trước những ca implant khó, phức tạp. Đồng thời xử lý nhanh chóng, chính xác và an toàn những ca trồng răng đơn giản, giảm thiểu cảm giác đau đớn cũng như cam kết không xảy ra biến chứng sau trồng.

Cùng với đội ngũ bác sĩ uy tín và giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ liên tục cập nhật mới nhất cũng là lý do chính thôi thúc khách hàng lựa chọn đến với Nha khoa Quốc tế ViDental. Bởi như nhiều khách hàng đã biết, trang thiết bị và công nghệ là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần vào sự thành công của một ca cấy ghép Implant. 

Trang thiết bị hiện đại sẽ giúp phát hiện và chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng của khách hàng. Công nghệ tân tiến sẽ hỗ trợ đưa ra giải pháp phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, trang thiết bị và công nghệ hiện đại cũng là “trợ thủ” đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị. 

Nhờ có những yếu tố này hỗ trợ, quá trình thăm khám, trồng răng Implant sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, ít rủi ro hơn, từ đó giúp độ chính xác và thành công cũng cao hơn. Ngoài ra, được thăm khám và điều trị với công nghệ, thiết bị hiện đại cũng giúp khách hàng giảm thiểu những cơn đau. 

Đồng thời, giúp giảm nỗi lo về biến chứng sau trồng vì những công nghệ hiện đại tại nha khoa này có thể kiểm soát biến chứng đến 99,9% sau trồng, đảm bảo ăn nhai thoải mái như răng thật. 

Kỹ thuật trồng răng Implant với nhiều ưu điểm vượt trội

Theo đánh giá của các chuyên gia Implant đầu ngành cũng như khảo sát của hơn 2000 khách hàng trải nghiệm dịch vụ trồng răng tại Nha khoa ViDental, thì chất lượng dịch vụ của nha khoa này có nhiều ưu điểm vượt trội. Theo đó, các tiêu chí được đưa ra để đánh giá ưu điểm của dịch vụ trồng răng Implant tại nha khoa như sau:

 • Độ tương thích cao: Kỹ thuật trồng răng Implant được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, kỹ thuật này giúp hạn chế xâm lấn, cùng chất liệu Implant cao cấp giúp an toàn, tương thích với xương nhanh chóng, cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai sau khi cấy ghép.
 • Tích hợp linh hoạt, tối ưu chi phí: Trồng răng Implant trong trường hợp mất nhiều răng, phương pháp này có thể kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant, nhờ đó tối ưu về chi phí cho người điều trị. Vì vậy, không nhất thiết phải nhất thiết mất bao nhiêu răng thì cấy bấy nhiêu implant.
 • Cải thiện cảm giác ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật: Tại Nha Khoa ViDental làm răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng. Do đó, đạt hiệu quả cao về tính thẩm mỹ và chức năng, lực nhai và vị giác đến 99% như răng thật.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Trồng răng Implant có thời gian thực hiện chỉ mất từ 20-30 phút cho mỗi trụ Implant. Do đó, khách hàng không phải lưu trú khi điều trị. Trong trường hợp có xương ổn định thì có thể phục hình tức thì, không phải khám nhiều lần.
 • Tuổi thọ bền lâu: Trồng răng Implant có tuổi thọ cao nhất lên tới trọn đời và đây chính là ưu điểm nổi bật so với các phương pháp truyền thống như trồng răng giả chỉ có thời gian sử dụng từ 5 – 10 năm. Bên cạnh đó, răng Implant có khả năng tương thích sinh học và hòa nhập với xương hàm gần như tuyệt đối, giúp đảm bảo khả năng ăn nhai tốt nhất.

Nha khoa ViDental áp dụng kỹ thuật trồng răng hiện đại nhất, phù hợp nhiều tình trạng

Là đơn vị nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay, tiên phong áp dụng 45 Tiêu chuẩn Quốc tế AIFC nên Nha khoa ViDental ưu tiên ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ trồng răng hiện đại nhất. Các kỹ thuật, công nghệ này không chỉ mang đến hiệu quả vượt trội, tính an toàn cao mà còn phù hợp với nhiều tình trạng răng khác nhau. 

Theo đó, nha khoa này hiện nay đang áp dụng những kỹ thuật trồng răng Implant hiện đại sau đây: 

 1. Nâng xoang

Kỹ thuật nâng xoang được áp dụng để giải quyết tình trạng không đủ chất lượng và số lượng xương ở hàm trên, đồng thời giúp sàng xoang ở những bệnh nhân có xoang quá thấp khó để đặt trụ Implant. Trong quá trình nâng xoang, sàng xoang được định vị lại, sau đó vật liệu ghép xương được sử dụng để củng cố xương xoang trước khi đặt trụ Implant.

 1. All-on-4

Đúng như tên gọi, kỹ thuật All-on-4 là kỹ thuật thay thế toàn bộ răng trên hoặc dưới chỉ trên 4 trụ Implant. Ngoài việc giảm bớt nhu cầu ghép xương, trồng răng All-on-4 có các trụ chuyên dụng cho phép đặt ngay bộ răng thay thế tạm thời. 

Khách hàng sẽ mang răng tạm trong khoảng 3-6 tháng đồng thời phải tuân theo một chế độ ăn uống được khuyến nghị để giúp mô nướu lành và tích hợp xương nhanh hơn. Các răng tạm sau đó sẽ được thay thế bằng cầu răng vĩnh viễn đầy đủ chức năng và trông tự nhiên như răng thật.

 1. All-on-6

Tương tự kỹ thuật All-on-4, kỹ thuật All-on-6 khác biệt về số lượng Implant, cụ thể khách hàng được cắm 6 trụ Implant cố định. Khi thực hiện động tác ăn nhai áp lực chủ yếu đồn lên các răng sau đó Implant All-on-6 giúp xương hàm của bạn có sự ổn định cao hơn kỹ thuật All-on-4.

Các loại trụ Implant được nha khoa này sử dụng cam kết nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Đồng thời, chất lượng trụ luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO do Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế quy định. Chính vì vậy, trụ implant trong và sau quá trình trồng đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng, không gây đau nhức hay khó chịu cho khách hàng.

Trải nghiệm thực tế của khách hàng trồng răng Implant ở Nha khoa ViDental

Trồng răng Implant có thể nói là một trải nghiệm khó quên đối với hầu hết khách hàng đến với Nha khoa Quốc tế ViDental. Và mỗi khách hàng đến với nha khoa này đều có những cảm nhận, trải nghiệm và đánh giá khác nhau theo những tiêu chí mà họ đã đưa ra. 

Trong đó, rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại chia sẻ thẳng – thật về trải nghiệm trồng răng Implant của mình tại nha khoa ViDental như sau: 

Anh Nguyễn Ngọc Bình – 37 tuổi chia sẻ: “Dù chỉ trồng 1 răng implant thôi nhưng mình cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sử dụng. Mình trồng cách đây 2 năm, bác sĩ cam kết là không có biến chứng và mình hoàn toàn có thể ăn nhai như bình thường. Và sự thật đúng là như vậy, đến hiện tại răng trồng của mình không khác gì một chiếc răng thật”. 

Anh Nguyễn Ngọc Bình chia sẻ sau quá trình trồng răng tại Nha khoa ViDental
Anh Nguyễn Ngọc Bình chia sẻ sau quá trình trồng răng tại Nha khoa ViDental

Bác Lư Nhật Hải – 60 tuổi cho biết: “Tôi đã trồng răng implant tại nha khoa và bác sĩ Anh chính là người trực tiếp thực hiện. Bác sĩ làm việc rất chuyên nghiệp, luôn tôn trọng ý kiến của tôi và nhỏ nhẹ giải thích những vấn đề tôi chưa hiểu. Vì vậy nên tôi mới yên tâm để trồng răng và đến bây giờ, răng tôi đã ăn nhai bình thường, không hề đau đớn”.

Bác Lư Nhật Hải vui mừng khi nhận được hiệu quả trồng răng implant như mong muốn
Bác Lư Nhật Hải vui mừng khi nhận được hiệu quả trồng răng implant như mong muốn

Cô Trần Thị Nhàn – 52 tuổi bày tỏ niềm vui: “Cũng may mà cô tìm được nha khoa này sớm, chứ không thì cô đến khốn khổ với 4 chiếc răng cửa bị mất. Ăn uống thì khó khăn, thậm chí nhiều khi không ăn nổi. Nhưng may sao từ khi trồng xong, cảm giác có những chiếc răng mới chắc khỏe, cô thoải mái và tự tin ăn uống hơn. Thực sự rất cảm ơn các bác sĩ của Nha khoa ViDental rất nhiều”.

Cô Trần Thị Nhàn chia sẻ niềm vui khôi phục được hàm răng mất nhờ phương pháp trồng răng Implant
Cô Trần Thị Nhàn chia sẻ niềm vui khôi phục được hàm răng mất nhờ phương pháp trồng răng Implant

Hàng ngàn khách hàng đã sở hữu cho mình những chiếc răng Implant chắc khỏe và thẩm mỹ như răng thật. Điều này là minh chứng xác thực nhất cho chất lượng dịch vụ của Nha khoa Quốc tế ViDental. Trồng răng Implant ngay hôm nay chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn thoát khỏi những ám ảnh về răng mất, đau răng, răng kém thẩm mỹ.

Và để liên hệ tới Nha khoa ViDental đặt lịch thăm khám, trồng răng Implant, bạn có những phương thức sau đây: 

Bình luận

 1. Nguyen Hai Yen says: Trả lời

  Mình bị mất 2 răng cửa. Nhờ các bạn tv jup mình với ạ. Nên làm cầu răng sứ hay làm implan ạ.
  Mình cảm ơn ạ. Răng mình mât chân ạ.

  1. Nguyễn Thị Tường Vy says: Trả lời

   mình suy nghĩ là implant bạn ạ, tại mất răng bắc cầu răng bị yếu và khó vệ sinh, vẫn bị tiêu xương bình thường, có đk cố gắng làm implant bạn ạ

  2. Hồ Hồng Hạ says: Trả lời

   Implant là giải pháp tốt nhất cho trường hợp mất răng cửa đó b. Cầu răng sẽ tổn hại răng liền kề và tuổi thọ sử dụng ko lâu. Nếu bạn ở HCM gần Thủ Đức thì có thể tham khảo nha khoa ViDental gia đình mình khám ở đường Đỗ Xuân Hợp. nha khoa ViDental này. Bác sĩ giỏi làm tận tâm lắm, bảo hành lâu dài cho cả trụ và sứ riêng nữa

  3. Trang Anh says: Trả lời

   Nghe nói nha khoa ViDental trước khi làm có kí hợp đồng gì đó phải không các bác, trong hợp đồng là bao gồm những gì thế

  4. Kei Kurogane says: Trả lời

   Thì gồm thỏa thuận, chi phí, cam kết bảo hành và hoàn tiền từ nha khoa đó bạn. Hiện nha khoa ViDental đang áp dụng chính sách làm răng như chỉ thực hiện phục hình răng miệng khi có sự CHẤP THUẬN từ phía khách hàng. Hỗ trợ trả góp từ 1.000.000/tháng với LÃI SUẤT 0%. Được hưởng chính sách bảo hành trụ Implant TRỌN ĐỜI. Xử lý khiếu nại nhanh chóng trong vòng 3 ngày, tiếp nhận trung thực mọi vấn đề của khách hàng. Thanh toán 2 lần trong vòng 6 tháng – 1 năm với dịch vụ trồng răng Implant, đa dạng hình thức thanh toán thẻ, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 2. Nguyen Ngoc Anh says: Trả lời

  Răng e bị mất 3 năm nay. Thế này nếu cấy implant có cần ghép xương trc k ạ? Tiện ai làm rồi cho e thông tin bác sĩ nào làm tốt ở HN

  1. Lê Hoàng Mai says: Trả lời

   Răng bị mất này bạn cần đi chụp phim để kiểm tra thử xương còn không nè, sau đó bác sĩ tư vấn cho bạn cắm implant được không á

  2. Trang Nguyen says: Trả lời

   “Bạn nên đến bv nha khoa để bs tham khám và tư vấn phương pháp phù hợp nha. Nếu ở sg, bạn có thể tham khảo
   nha khoa ViDental ở số 4 Đặng Tất, quận 1 nè, bs có chuyên môn, cơ sở vật chất tốt mà giá vừa túi tiền á”

  3. Nguyễn Jo Linh Chi says: Trả lời

   Có ai trồng răng implant mà bị biến chứng tiêu xương chưa ạ. E bị mất 1r hàm muốn phục hồi mà đang thấy hoang mang

  4. Sóc Mi Nhon says: Trả lời

   Em mất răng lâu chưa? Thời gian mất răng lâu thì mới bị tiêu xương. Trong trường hợp tiêu xương rồi thì bù xương rồi cắm trụ vẫn đc nhé. Nên đi cắm trụ sớm không xô răng lại phải chờ điều chỉnh cho có khoảng cắm trụ mất. Trvía là c cắm trụ khi đó chưa bị tiêu xương

 3. Kim Yen Vuong says: Trả lời

  Sau khi đưa mẹ đi cắm trụ Implant thành công dc 1 tgian em đã ngoi lên để chia sẻ 1 chút kinh nghiệm cho mn ạ. Nên đi khám, tham khảo nhiều nơi. Bệnh viện làm tốt nhưng đợi khá lâu, thủ tục rườm rà, cũng chưa chắc rẻ hơn nha khoa. Nếu chọn nha khoa thì cần chọn kĩ, nên chọn ra 2-3 nha khoa uy tín và đi đến tận nơi để xem trang thiết bị y tế bên nào tốt hơn, hiện đại hơn, bác sĩ bên nào tay nghề cao hơn và so sánh giá cả giữa các bên (nha khoa nào không được chụp CT và thăm khám sức khỏe free thì né nhé ạ). Không nên để mất răng qúa lâu vì sẽ dẫn đến tiêu xương khi trồng implant sẽ tốn thêm chi phí và tgian để ghép xương chứ không có được làm luôn nha.Trồng implant k hề đáng sợ như mn nghĩ đâu ạ, đôi khi là còn k đau bằng nhổ răng í =))) Mn yên tâm là trong quá trình làm đều có thuốc tê nên hầu như k cảm nhận được gì đâu ạ, chắc lúc về thì có nhói nhức 1 vài hôm thôi ạ, nếu ai k chịu đc thì có thể uống thuốc giảm đau theo đơn bác sĩ kê, quan trọng là tâm lý thoải mái thui ạ . Mẹ em năm nay 52 tuổi và bị mất răng hàm lâu năm và phải ghép xương ạ. Em và mẹ quyết định tin tưởng nha khoa ViDental sau khi đi 3-4 cái nha khoa thì e và mẹ chốt bên này mọi ng ạ vì các chị nvien tư vấn rất nhiệt tình, bs rất nhẹ nhàng và mát tay, quan trọng là dc xem công khai thông số trụ và kí vào bao vỏ ngoài niêm phong trụ để đảm bảo trụ chính hãng và được niêm phong kĩ càng. Hiện tại đến thời điểm bh thì mẹ e đã ăn nhai vẫn khá ổn, gần như là răng thật r ạ.

  1. Yên Nhii says: Trả lời

   Cho mình hỏi bạn đưa mẹ đến chi nhánh nào của ViDental để làm thế, mình thấy ở HN có 3 chi nhánh của nha khoa này nè

  2. Thanh Hà says: Trả lời

   À mình đưa mẹ qua chi nhánh chỗ Thành phố giao lưu, Bắc Từ Liêm đó bạn. Theo mình hỏi mấy người thì chất lượng mấy chi nhánh này không khác nhau mấy đâu, bạn tiện chỗ nào thì qua đó bác sĩ tư vấn cho

  3. Cẩm Nhung says: Trả lời

   Mình cũng tính đi trồng răng implant đây, cho hỏi bên nha khoa ViDental có những loại implant nào ạ

  4. Lê Đặng Minh Châu says: Trả lời

   Có nhiều loại lắm nhé như: Implant ETK Active, Implant Mỹ, Implant Pháp, Implant ALL ON 4 cải tiến, Implant Hàn Quốc…Mỗi loại sẽ có những đặc tính, ưu điểm và khả năng tương thích với đặc điểm xương hàm khác nhau. Đồng thời, bảng giá mỗi loại cũng có sự chênh lệch, bạn cứ qua nha khoa đi rồi tìm hiểu cũng được

 4. Hang Hoang says: Trả lời

  Hiện tại em định làm răng implant
  Anh chị từng làm răng chỉ giúp em địa điểm làm răng uy tín với ạ, và chi phí tổng là bao nhiêu ạ?
  Em có hỏi thử BV RHMTW thì tầm 22.5tr/cái ạ (loại MIS)

  1. Nguyễn Hồng Tố Nguyên says: Trả lời

   Chị cắm trụ osstem 15tr/trụ thấy cũng ổn mà tích hợp tốt, em tham khảo dòng trụ này xem

  2. Lanphuong Nguyen says: Trả lời

   Ra nha khoa mà làm cũng được nè bạn, có khi còn rẻ hơn trong bv mà chất lượng không thua mấy đâu. nếu ở SG thì bạn tham khảo nha khoa ViDental Thủ Đức xem sao nha. Implant bên này trức đây mẹ mình cắm hơn 20 1 trụ á nhưng hiện tại còn có 10 mấy à. Bác sĩ chứng chỉ Implant Pháp cắm cho mình, rồi quy trình kĩ càng lắm, phải xét nghiệm máu trước khi cắm nè, rồi được cắm trong phòng vô trùng riêng biệt

  3. Mee Linh says: Trả lời

   Mình làm cầu răng sứ mà thấy hay chảy máu chân răng với cảm giác nó bị hổng bên trong

  4. Vinh Phan says: Trả lời

   Mình bị rồi nên sợ, rút kinh nghiệm không nên làm cầu, 1r bị hư mà thành ra 3r bị hại khi làm cầu, khó vệ sinh, nhét thức ăn, gây viêm nhiễm, 2r kh chịu được lực nhai nên dễ hư lắm nhé, nên cân nhắc

 5. Le Thu says: Trả lời

  Đợt vừa rồi mình thấy đau nhức răng quá, đau đến cái mức bỏ cả cơm cả cháo, mãi về sau đến lúc không chịu được nữa mới chịu ra nha khoa kiểm tra. Mình tham khảo được nha khoa ViDental để làm. Sau khi thăm khám và chụp phim, các bs nói mình có 2 chiếc răng tám mọc lệch nếu không nhổ sớm sẽ bị xô hàm hỏng hết các răng bên cạnh. Đằng nào cũng mất công ra nha khoa, mình quyết định nhổ luôn 2 răng cho xong để về ăn nhai cho ổn định. Lúc nhổ thì bs có tiêm tê nên không hề đau đâu và đến lúc về nhà nó mới hơi nhức thôi, bs cũng kê đơn thuốc cho uống nên về đỡ được phần nào. Phải công nhận bs mát tay thật nhổ xong về không bị sưng tấy gì cả, ai đang có ý định nhổ răng số tám thì nên đi nhổ ngay đi chứ đừng để giống như tôi để lâu xô hỏng hết răng đấy. Mn ai có ý định làm răng như mình có thể tìm hiểu nha khoa ViDental này nhé, mình thấy khá uy tín đó

  1. Luu Viet Thang says: Trả lời

   Nghe đã thấy đau rồi ấy chứ nói gì nhổ, có thật là không đau như lời anh nói không đó

  2. Le Thu says: Trả lời

   Anh nghĩ còn tùy tay nghề bs nữa em ạ, bs nhổ cho a chả thấy đau nhức gì cả về còn chả sưng mà mất có 10-15p là xong rồi

  3. Nhung Kyo says: Trả lời

   Thế thì hay quá em cũng tính nhổ rồi trồng implant luôn cho đẹp, không biết bên này tuổi thọ răng được lâu khong nhỉ

  4. Nguyễn Tất Bảo Khang says: Trả lời

   Tôi cắm trụ và lắp sứ 2 răng ở ViDental đây, chỉ sau vài ngày phẫu thuật, về cơ bản tôi đã cảm thấy không còn cảm giác gì, sau hơn 1 năm trồng răng tại ViDental tôi chưa từng bị viêm nhiễm hay đau buốt ở khu vực trồng răng. Vì tôi đã có tuổi nên mới đây các con cũng đưa tôi đi tái khám lại phần trồng răng và tình trạng vẫn rất tốt. Nói chung tôi rất ưng ý và hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như các bác sĩ tại đây

 6. Hoàng Trang Phạm says: Trả lời

  Cho em hỏi trồng răng implant có mắc không ạ? Em bị mất 1 răng số 6 ở hàm dưới. Giờ em muốn trồng lại để ăn uống dễ dàng hơn nhưng em tìm hiểu thấy có nhiều loại quá, implant với bắt cầu sứ nữa, giá cũng khác nhau nhiều… Có anh chị nào trong rành về mấy loại này có thể tư vấn cho em không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ!

  1. LiLy La says: Trả lời

   Nên trồng implan. Lâu ngày phần xương bị mât răng sẽ bị teo lại , ngăn chặn xương teo
   Ko nên bắt cầu => sẽ mài 2 răng còn lại làm mất 2 răg 2 bên + đồ ăn sẽ bị mắc phía trong dễ gây sâu răg

  2. Haenamie Phạm says: Trả lời

   làm 1 trụ implant có giá từ 700-1000$ nè bạn, dòng Hàn Quốc, Còn của Mỹ thì cao hơn nữa, Thường bị mất 1 cây thì có thể làm cầu vị trí cây đó cặp với 2 cây kế bên, ưu điểm là cp thấp tốn tầm vài triệu cho cầu răng sứ đó thôi, nhưng khuyết điểm lâu nhiều năm sẽ bị tiêu xương tại vị trí đó nè, còn làm Implant đắc như trên nhưng ăn nhai đảm bảo hơn. Nên chọn cách làm phù hợp túi mình là ok nè

  3. Lê Trần Minh Anh says: Trả lời

   Ngoại em cũng rụng gần hết răng rồi, hàm trên còn 3 răng, hàm dưới còn 2 răng. Em đang muốn hỏi tham khảo nên cấy implant toàn hàm hay đeo hàm tháo lắp thì tiện hơn ạ ? chi phí chênh lệch nhiều không ạ ?

  4. Văn Thanh Thắm says: Trả lời

   Tài chính ổn định thì nên trồng trụ imlant bạn ạ, còn nếu không thì đeo hàm tháo lắp cũng ổn

 7. Quý Thanh says: Trả lời

  Mng cho em hỏi ý kiến ở nha khoa ViDental với. Em thấy họ tư vấn cũng nhiệt tình
  Nhưng chụp CT răng số 3 của em để cắm implant thì báo là răng này xương bị lép và cần ghép xương 3 trước + màng 4 triệu
  Trụ và răng thì tuỳ em chọn ạ. Em không biết sự tư vấn kia có thật không hay em bị vẽ không ạ??? . Ai biết về tình trạng này cho em xin ý kiến với ạ

  1. Thắng Lê says: Trả lời

   Mình nghĩ là chụp như thế rồi thì chắc là đúng vì có gì họ mới bảo thế chứ

  2. 헨리 says: Trả lời

   M cũng trồng cây răng cửa bên ViDental này nhưng ko phải ghép xương vì nhổ xong mình trồng luôn ca nào mất răng lâu hay phải ghép xương đấy. Chỗ này thấy họ tư vấn cg đc ko ép khách làm loại mắc tiền là okk r. M trồng cái trụ của hàn

  3. Chịuu Dii says: Trả lời

   Cho em hỏi muốn trồng implant 1 răng ở nha khoa ViDental chi phí tối thiểu là bao nhiêu ạ

  4. Anh Phan says: Trả lời

   Bên ViDental thì trụ Hàn là trụ rẻ nhất tầm 8- 10 tr đó em cộng thêm tiền sứ chọn loại rẻ đi với 1 số chi phí khác nữa chắc cũng 13 14 tr thôi. Đó là chưa tính ưu đãi khuyến mãi của nha khoa nếu em làm combo và đi vào dịp lễ tết nhé

 8. Gió Cuốn EM đi says: Trả lời

  Có má nào ở đây từng trồng răng ở ViDental rồi cho ít feedback với, chất lượng làm ở đây có tốt không á. Thấy trên mạng thông tin quá trời không biết thật hay giả

  1. Thu Hằng Nguyễn says: Trả lời

   Nha khoa ViDental là nha khoa uy tín có tiếng hàng đầu tại việt nam về vấn đề nha khoa đấy bạn ạ. Bên này họ có rất nhiều chi nhánh khác nhau luôn, nếu không uy tín và chất lượng thì chẳng có cơ sở nào tồn tại đc lâu như vậy đâu nhé. Mình thì từng qua khám thôi chứ chưa làm, nhưng mà cá nhân mình chấm thì cũng được 9/9 hehe

  2. Phạm Hương says: Trả lời

   Đây đây, tui một nhân chứng sống đây. Cuối tháng trước tui cũng vừa mới về việt nam và đi làm liền quả răng bị gãy. Một cái first look khi tui vào nha khoa ViDental là bên này cơ sở vật chất trang thiết bị họ cực kỳ hiện đại nha mấy má. Các bác sĩ và nhân viên thì cũng rất thân thiện, hỗ trợ cho mình rất nhiệt tình luôn ấy. Mình đc trồng 1 quả thì thấy cũng ổn, không đau không sưng gì cả. Nếu ai đang muốn đi trồng răng implant mà chưa biết địa chỉ thì có thể cân nhắc về ViDental nhé

 9. Đỗ Linh Chi says: Trả lời

  Nha khoa ViDental có lấy giá khám đắt lắm hay không vậy các chế?Tui cũng muốn đi khám lắm nhưng không biết giá cả như thế nào

  1. Kim Kim says: Trả lời

   ViDental là nha khoa có chất lượng khám tốt nhưng giá cả phải chăng đấy bạn ạ. Mình thấy cũng có khá nhiều nơi họ cũng hay thăm khám nha khoa nhưng giá nó khá đắt còn bên nha khoa ViDental thì giá nó cũng vừa phải thôi ấy. Ở đây họ chia ra thành các gói khám từ 100-200k và 300k nha mấy bạn

  2. Bắc says: Trả lời

   Trong những gói khám đó thì có gói nào là gói khám chụp chiếu vậy các bạn? Mình muốn đi khám chụp chiếu thôi ấy ạ

  3. Na Na says: Trả lời

   Để thăm khám chụp chiếu thì bạn cần lựa chọn gói 200k cho mình là hợp lý nhất nha bạn ơi, mình thấy gói này là gói khám ổn nhất trong số những gói khám còn lại đấy hihi

 10. Văn Mạnh says: Trả lời

  Ui nhìn quy trình thực hiện trồng răng sứ tại nha khoa ViDental này cũng không hề ít thời gian ấy mọi người nhỉ. Mình cũng muốn làm lắm nhưng mà thời gian cũng không có nhiều ấy các bạn ạ

  1. Lâm Thư says: Trả lời

   Bạn chỉ cần giành ra khoảng hai tuần là được mà bạn ơi, cái khác như bọc sứ thì minh không bàn nhưng mà riêng trồng răng thì mình cần có thời gian để trồng thì nó mới hiệu quả được bạn nhé Với lại chậm mà chắc hihi

  2. Thu Uyên says: Trả lời

   Tui thấy khoảng thời gian như này cũng phù hợp rồi mà mấy bà ơi. Trồng sứ mà muốn nhanh thì sao được nhỉ, mình không cần phải như thế đâu nha, riêng phần gắn trụ là mình càng từ từ nó càng chắc cho mình nè, tui làm hỗ trợ mấy anh bác sĩ ở nha khoa gắn răng nên tui biết rất rõ về cái này luôn á

 11. Hồng Hạnh says: Trả lời

  ban đầu khi thực hiện thì bác sĩ bảo không đau không sưng gì cả nhưng từ khi em thực hiện xong thì răng em cứ bị sưng chỗ nướu răng ấy các bác ạ. Không biết như vậy thì có ổn hay không ấy, đc đến h là sưng gần 1 tuần rồi

  1. Hoàng Minh Hạnh says: Trả lời

   Nó là tình trạng bình thường nha chế, có mấy loại thuốc giảm đau giảm sưng mua về sử dụng đi, nó sẽ ko sưng lâu đâu, tầm 1-2 tuần là hết thôi nhé

 12. Văn Bắc says: Trả lời

  Em đang phân vân giữa cơ sở ViDental và viện 108. Tại có người bảo làm viện 108 của nhà nước thì có gì họ chịu trách nhiệm pháp lý cho mình tốt hơn nhưng bên nha khoa ViDental thì đây là tư nhân nên trường hợp có rủi ro gì thì trách nhiệm pháp lý không cao lắm. Ai cho em lời khuyên với

  1. Hồ Thị Lệ says: Trả lời

   Mình thấy thế này nha mỗi nơi có đều có 1 lợi thế riêng bạn nhé, ở viện 108 thì nó là viện của nhà nước nên mình thường thấy khá nổi tiếng vì đc ưa chuồng hơn. Nhưng xét về mặt áp dụng công nghệ hiện đại thì mình thấy ViDental họ áp dụng nhiều công nghệ hiện đại hơn đấy bạn ạ. Còn chưa kể đến hình thức thăm khám tại ViDental họ cũng có giấy tờ cam kết đàng hoàng, đây là 1 hệ thống chi nhánh mà các bạn ạ. Yên tâm đi

  2. Thanh Thủy says: Trả lời

   Chuẩn đấy, nếu mà làm các dịch vụ làm đẹp thì cá nhân mình mình high recommend những cơ sở tư nhân hơn ấy, vì tư nhân thì chính sách nó sẽ không bị rườm rà so với nhà nước. Với trình độ áp dụng khoa học tiên tiến của họ cũng nhanh và ứng dụng cao hơn không bị rập khuôn máy móc. Ví dụ như bên nha khoa ViDental họ có cả các bác sĩ nước ngoài nữa nè

  3. Hải Lâm says: Trả lời

   ViDental có nhiều nha khoa và hệ thống chi nhánh quá, các bác sĩ nước ngoài đang làm ở chi nhánh nào vậy

  4. Thu Hà says: Trả lời

   Tui không biết những chi nhánh khác như thế nào nhưng tui có vào chi nhánh của ViDental ở quận 1 thì có bác sĩ nước ngoài support cho mình bạn nhé, đây địa chỉ nè Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

  5. Văn Mạnh 1999 says: Trả lời

   @ Thu Hà Ngoài địa chỉ bạn đưa ra ở trên còn những địa chỉ nào của bên nha khoa ViDental không vậy cho mình xin tham khảo với?

  6. Thu Hà says: Trả lời

   Anh có thể tham khảo những địa chỉ sau nha:
   Số 50 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội 100000; LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội; Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, Hà Nội; 359C – 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM; 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM; 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM;

 13. Phạm Phương Uyên says: Trả lời

  Mình đang định bảo cuối tuần nay được nghỉ tranh thủ đưa mẹ mình đi kiểm tra răng miệng xem thế nào, không biết ở ViDental này họ có hỗ trợ cho mình khám cuối tuần không vậy?

  1. Hồng Hợp says: Trả lời

   Nha khoa ViDental vẫn làm việc bình thường vào ngày cuối tuần bạn nhé. Cuối tuần thì mình cũng qua bên đó thăm khám như bình thường mà thôi, chẳng có vấn đề gì đâu nhé hihi

  2. Thái Nguyễn says: Trả lời

   Thăm khám cuối tuần như thế thì liệu chi phí nó có đắt hơn khi mình thăm khám như những ngày bình thường không hả bạn mình ơi?

  3. Minh Minh says: Trả lời

   Sợ đông hơn ngày bình thường thôi chứ chi phí thì bên này không có mất nhiều hơn đâu, nó như nhau ấy mà. Mình khám vào ngày nào thì nó cũng như nhau cả thôi ấy mà, còn chỉ sợ là khám cuối tuần thì mình phải đợi lâu thôi

  4. Văn Nguyễn Ngọc Lâm says: Trả lời

   Bác nào thăm khám mà không muốn đợi lâu thì có thể đặt lịch khám trước xem nhé. Đặt lịch đi cho nó chủ động thời gian hơn, khi đi khám cũng đỡ phải đợi người này người kia nha các bác

  5. Chiến Tân says: Trả lời

   Đặt lịch khám bằng cách nào thế? Có thể chỉ giúp mình được hay không ạ?

 14. Dung Dung says: Trả lời

  Mình thì chịu đau kém lắm các bác ạ, không biết phương pháp gắn implant này thì có đau hay không nhỉ?

  1. Johny Trần says: Trả lời

   Gắn implant là phương pháp thực hiện không có đau nha. Ban đầu khi mới thực hiện thì mình chỉ hơi đau lúc tiêm thôi, xong rồi thì cũng bình thường thôi à

  2. Phương Linh says: Trả lời

   Họ tiêm vào chỗ nào vậy trời ;( Mình nghe đến tiêm thôi đã thấy sợ vch

  3. Trà Giang says: Trả lời

   NGười ta sẽ tiêm tê vào phần nướu răng của mình ấy, nói thật sự thì bảo không đau cũng không phải đâu, lúc ngta tiêm mình cũng thấy nó khá là đau, nhưng mà nó cũng không kéo dài lâu nha, sau khi thuốc tê vào rồi thì mình cũng không thấy có cảm giác gì là đau nhiều

 15. DUng Múa says: Trả lời

  Cụ thể thì chi phí trồng răng tại nha khoa ViDental là bao nhiêu vậy? Bảo chi phí minh bạch mà lại không công khai cho mình là thế nào nhỉ kkk

  1. Nhật Linh says: Trả lời

   Ui mình đang có ý định đi làm mà làm cái rẻ quá thì cũng sợ không đảm bảo, nếu làm cái đắt quá thì lại không có tiền.

  2. Thảo Trần says: Trả lời

   Bạn có thể thực hiện làm trả góp tại nha khoa ViDental cũng được nhé, bên nha khoa này có hỗ trợ cho mình làm trả góp bình thường đấy bạn ạ.

  3. Phúc Lạnh says: Trả lời

   Trả góp ở ViDental cần những thủ tục nào và lãi suất làm trả góp của bên này có đắt hay không ạ?

 16. Hà Xinh says: Trả lời

  Liệu cái trụ mà khi gắn vào hàm rồi nó có sử dụng được lâu không vậy, mình sợ viêm nhiễm quá

  1. EM LÀ TRINH says: Trả lời

   Yên tâm đi má, trụ người ta là trụ xịn thì mới gắn vào, cái trụ đó là sử dụng trọn đời chứ không phải ngày một ngày hai đâu, chỉ sợ bạn làm ở những cơ sở không uy tín mà thôi

 17. Ngọc Thảo says: Trả lời

  Mình có phải kiêng khem gì hay không sau khi sử dụng gắn trụ implant vậy ạ?

  1. Vi Phương says: Trả lời

   3 tiếng đầu sau khi mình gắn implant thì có kiêng ăn uống, hết thời gian đó thì ăn uống bình thường. Cần lưu ý hạn chế ăn uống đồ ăn quá lạnh hoặc quá nóng hoặc những đồ ăn cứng như xương ko nên cắn nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Niềng răng Invisalign đem lại nụ cười tự tin cho bạn

Niềng răng Invisalign có hiệu quả không? Chi phí hết bao nhiêu?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện đại, niềng răng ngày càng được...

Niềng răng tại nhà

Niềng Răng Tại Nhà Nên Hay Không? Tư Vấn Chi Tiết Từ Chuyên Gia

Niềng răng tại nhà là cụm từ được nhiều người nhắc đến gần đây, thực hư phương pháp này như...

Niềng Răng Tại Nhà Có Hiệu Quả Không? Chuyên Gia Giải Đáp Chi Tiết

Niềng răng tại nhà có hiệu quả không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Phương pháp chỉnh...

Tẩy trắng răng là một phương pháp phục hình răng trắng sáng

Tẩy trắng răng: Ưu và nhược điểm, giá thành, địa chỉ uy tín

Răng là một vật thể sống do vậy nên chúng có thể biến đổi chất và sẫm màu dần theo...

Làm răng bắc cầu giúp phục hồi chức năng ăn nhai của răng đã mất

Trồng Răng Bắc Cầu: Ưu – Nhược Điểm Và Những Điều Cần Lưu Ý

Trồng răng bắc cầu được xem là một kỹ thuật nha khoa hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay....

Niềng răng bị tụt lợi có nguyên nhân do đâu? Có nguy hiểm không? Cách phòng tránh

Niềng Răng Bị Tụt Lợi Nguyên Nhân Do Đâu? Có Nguy Hiểm Không?

Niềng răng bị tụt lợi là nỗi lo lắng, băn khoăn của nhiều người khi có ý định niềng răng...

Niềng răng lệch khớp cắn là gì? Các phương pháp niềng chính?

Niềng Răng Lệch Khớp Cắn Là Gì? Các Phương Pháp Chỉnh Nha Chính

Lệch khớp cắn là tình trạng răng miệng nhiều người dễ gặp phải hiện nay. Vấn đề này thường do...

ViDental Brace – Nha Khoa Niềng Răng Chuẩn Quốc Tế AIFC

Niềng răng được ra đời như một phương pháp “cứu tinh” giúp nhiều người khắc phục các khuyết điểm về...