Trồng răng Implant tại Vidental: Vũ khí tối ưu khắc phục tình trạng mất răng 

Nụ cười chính là một trong những “vũ khí” lợi hại mang đến sức hấp dẫn đặc biệt với người đối diện. Đây cũng chính là chìa khóa tạo nên sự thành công của mỗi người. Nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho những người mất răng, giúp lấy lại khả năng ăn nhai và nụ cười rạng rỡ, Viện Nha khoa Vidental đã triển khai và ứng dụng thành công công nghệ trồng răng Implant chuẩn y khoa. Đây được xem là lựa chọn khắc phục tình trạng mất răng tối ưu nhất được hàng ngàn người lựa chọn.

Viện Nha khoa Vidental – Mở lối tiên phong trong dịch vụ trồng răng Implant

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental là hệ sinh thái nha khoa phức hợp toàn diện hàng đầu Việt Nam, mang đến sứ mệnh Nghiên cứu, Ứng dụng và Cập nhật những công nghệ nha khoa trong thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh lý, thẩm mỹ răng miệng hoàn hảo. 

Vidental ra đời đánh dấu bước đột phá quan trọng cho lĩnh vực nha khoa, giúp phát triển, vun đắp năng lực trong nghiên cứu, đồng thời là đầu mối quan trọng trong hiện thực hóa những nghiên cứu chuyên sâu cho ngành nha.

Vidental là hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu
Vidental là hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu

Vidental mang đến hệ sinh thái nha khoa phức hợp với 5 trung tâm trực thuộc, bao quát từ nghiên cứu, đào tạo, chế tác đến sáng tạo giải pháp chăm sóc răng miệng cho mọi đối tượng, từ trẻ em, người lớn đến phụ nữ có thai.

Trồng răng Implant tại Vidental là phương pháp phục hình răng hiện đại, mang đến hiệu quả toàn diện nhất cho những người mất răng, từ răng cửa, răng hàm, răng cấm. Phương pháp này sẽ được bác sĩ Vidental trực tiếp đặt trụ Implant vào xương hàm để thay thế cho phần răng cũ. Sau đó, khi thân răng Implant dính chặt vào xương hàm thì bác sĩ sẽ lắp răng sứ lên trên để tạo ra một chiếc răng giống hệ như răng thật.

Vidental hội tụ đội ngũ nhân lực hàng đầu, thường xuyên tu nghiệp tại các cường quốc nha khoa như Anh, Mỹ, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, cập nhật nhanh chóng, chính xác về tri thức và công nghệ nha.Chính bởi vậy, khi thị trường đang loay hoay tìm kiếm giải pháp trồng răng hiện đại, tích hợp những ưu điểm như nhanh chóng, bền lâu thì Vidental đã sở hữu giải pháp trồng răng Implant với sự đa dạng các loại trụ, các phương pháp và công nghệ thực hiện. 

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thực hiện hàng nghìn ca trồng răng Implant thành công, Vidental trở thành sự lựa chọn Số 1 cho những ai đang tìm kiếm phương pháp phục hình đảm bảo thẩm mỹ, cải thiện chức năng ăn nhai và ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.

Tìm hiểu ngay: Trải nghiệm dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chuẩn 5 sao tại Trung tâm nha khoa thẩm mỹ vidental

Áp dụng kỹ thuật trồng răng hiện đại, phù hợp với nhiều tình trạng

Vidental sử dụng vật liệu Implant làm từ Titan hoặc Zirconium. Hiểu được tình trạng mỗi người phù hợp với một chất liệu khác nhau, Vidental đưa ra sự lựa chọn đa dạng giúp nâng cao hiệu quả trong điều trị. Các bác sĩ Vidental sẽ áp dụng các kiểu kỹ thuật trồng răng Implant hiện đại bậc nhất giúp tối ưu hiệu quả điều trị, đồng thời rút ngắn thời gian thực hiện. Hiện nay, Vidental đang áp dụng đa dạng các kỹ thuật trồng răng Implant như sau:

1. Ghép xương

Để hỗ trợ tốt nhất cho việc cấy ghép răng Implant, đặc biệt là những bệnh nhân mất răng lâu năm, bác sĩ Vidental sẽ tái tạo và phục hồi phần xương hàm. Thủ thuật ghép xương sử dụng xương tự thân hoặc một vài vật liệu khác có chứa collagen và protein để kích thích sự phát triển của xương. Thông thường, bệnh nhân sẽ phải đợi 3-6 tháng để xương hàm đạt kích thước chuẩn, mật độ xương ổn định trước khi có thể tiến hành phẫu thuật cắm Implant.

2. Nâng xoang

Nâng xoang được Vidental áp dụng để giải quyết tình trạng không đủ chất lượng và số lượng xương ở hàm trên, đồng thời giúp sàng xoang ở những bệnh nhân có xoang quá thấp khó để đặt trụ Implant. Trong quá trình nâng xoang, sàng xoang được định vị lại, sau đó vật liệu ghép xương được sử dụng để củng cố xương xoang trước khi đặt trụ Implant.

Trồng răng Implant tại Vidental nổi bật với nhiều ưu điểm
Trồng răng Implant tại Vidental nổi bật với nhiều ưu điểm

3. All-on-4

Đúng như tên gọi, kỹ thuật All-on-4 là kỹ thuật thay thế toàn bộ răng trên hoặc dưới chỉ trên 4 trụ Implant. Ngoài việc giảm bớt nhu cầu ghép xương, trồng răng All-on-4 có các trụ chuyên dụng cho phép đặt ngay bộ răng thay thế tạm thời. Khách hàng sẽ mang răng tạm trong khoảng 3-6 tháng đồng thời phải tuân theo một chế độ ăn uống được khuyến nghị để giúp mô nướu lành và tích hợp xương nhanh hơn. Các răng tạm sau đó sẽ được thay thế bằng cầu răng vĩnh viễn đầy đủ chức năng và trông tự nhiên như răng thật.

4. All-on-6

Tương tự kỹ thuật All-on-4, kỹ thuật All-on-6 khác biệt về số lượng Implant, cụ thể khách hàng được cắm 6 trụ Implant cố định. Khi thực hiện động tác ăn nhai áp lực chủ yếu đồn lên các răng sau đó Implant All-on-6 giúp xương hàm của bạn có sự ổn định cao hơn kỹ thuật All-on-4.

5. Cấy ghép Implant trong ngày

Cấy ghép Implant trong ngày là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian, đặc biệt những người bận rộn. Phương pháp này đảm bảo cấu trúc xương hàm bền vững, khôi phục chức năng ăn nhai tốt và tạo tính thẩm mỹ cho răng miệng chỉ trong 1 ngày. Kỹ thuật này phù hợp với những ai có đủ xương hàm khỏe mạnh để nâng đỡ Implant một cách chắc chắn và chịu được áp lực lên răng phục hình tạm thời.

Hiện nay, Vidental đang áp dụng 2 loại trụ chính được dùng để trồng cho khách hàng là trụ Implant Hàn Quốc và Implant Mỹ. Đây là 2 quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Mỗi loại trụ sẽ có những đặc điểm và mức giá khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện cũng như sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại trụ phù hợp. 

Xem chi tiết: [GIẢI ĐÁP TỪ A-Z] Chi tiết về phương pháp trồng răng Implant và các vấn đề liên quan

Mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại hình trồng răng khác

Công nghệ trồng răng Implant tại Vidental là giải pháp hoàn hảo, giúp khắc phục tình trạng mấy răng tối ưu. Phương pháp trồng răng Implant nổi bật với các ưu điểm vượt trội như:

 • Độ tương thích cao: Kỹ thuật trồng răng Implant được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, kỹ thuật này giúp hạn chế xâm lấn, cùng chất liệu Implant cao cấp giúp an toàn, tương thích với xương nhanh chóng, cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai sau khi cấy ghép.
 • Tích hợp linh hoạt, tối ưu chi phí: Trồng răng Implant trong trường hợp mất nhiều răng, phương pháp này có thể kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant, nhờ đó tối ưu về chi phí cho người điều trị. Vì vậy, không nhất thiết phải nhất thiết mất bao nhiêu răng thì cấy bấy nhiêu implant.
 • Cải thiện cảm giác ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật: Tại Viện Nha khoa Vidental làm răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng. do đó, đạt hiệu quả cao về tính thẩm mỹ và chức năng, lực nhai và vị giác đến 99% như răng thật.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Trồng răng Implant có thời gian thực hiện chỉ mất từ 20-30 phút cho mỗi Implant. Do đó, khách hàng không phải lưu trú khi điều trị. Trong trường hợp có xương ổn định thì có thể phục hình tức thì, không phải khám nhiều lần.
 • Tuổi thọ bền lâu: Trồng răng Implant có ưu điểm nổi bật là so với phương pháp trồng răng thông thường thì trồng răng giả chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm. Riêng với cấy Implant, khả năng tương thích sinh học và hòa nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, có thể dụng lâu dài và vĩnh viễn. 

Quy trình trồng răng Implant CHUẨN QUỐC TẾ tại Vidental

Sau nhiều năm hoạt động, hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Vidental là địa chỉ trồng răng Implant uy tín, tin cậy. Từ các ca mất răng ít đến nhiều, bác sĩ Vidental sẽ trực tiếp chỉ định thực hiện cấy ghép Implant bằng kỹ thuật làm cầu răng sứ trên Implant hoặc trồng răng toàn hàm All-on 4/6, giúp tiết kiệm so với trồng răng Implant đơn lẻ.

Tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental, quy trình trồng răng Implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định Bộ y tế theo các bước cơ bản.

Quy trình trồng răng an toàn tại Vidental
Quy trình trồng răng an toàn tại Vidental

Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio 

 • Bác sĩ thăm khám tổng quát về sức khỏe răng miệng cho khách hàng.
 • Khách hàng sẽ được chụp phim Cone Beam CT 3D và lấy dấu hàm kỹ thuật số để khảo sát mật độ xương và tình trạng vùng mất răng chính xác tuyệt đối.
 • Bác sĩ Vidental phân tích cụ thể với khách hàng về tình trạng xương dựa trên kết quả chụp phim 3D để lên kế hoạch điều trị bệnh lý răng miệng, lên kế hoạch đặt Implant chính xác.
 • Tiếp tục xét nghiệm máu, huyết áp để xác định sức khỏe, đảm bảo khách hàng đủ điều kiện trồng răng.

Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật

 • Bác sĩ thực hiện sát trùng, gây tê vùng trồng răng Implant.
 • Đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật đảm bảo an toàn và chính xác đến milimet, đồng thời giúp quá trình trồng răng cho khách hàng diễn ra nhẹ nhàng hơn.
 • Đặt trụ lành thương.
 • Gắn răng tạm để sử dụng.

Bước 3: Tái khám và cắt chỉ sau 7-10 ngày.

 • Chụp hình kiểm tra mức độ tích hợp và lành thương của trụ.
 • Cắt chỉ.

Bước 4: Tái khám kiểm tra và lấy dấu răng sứ trên Implant.

 • Chụp hình kiểm tra.
 • Lấy dấu trên Implant để làm răng sứ.
 • Chọn màu răng sứ trên Implant để phù hợp với màu răng thật.

Bước 5: Gắn Abutment và gắn răng sứ trên Implant sau 3 ngày

 • Thử Abutment.
 • Gắn mão sứ tạo trên Implant.

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức trên Implant sau 3-5 ngày.

 • Gắn mão sứ trên Implant, kiểm tra lần cuối, kết thúc gắn răng trên Implant.
 • Hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.
 • Hẹn lịch tái khám định kỳ 3-6 tháng hoặc 1 năm.

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT CHUẨN QUỐC TẾ TẠI VIDENTAL – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI MẤT RĂNG, HỎNG RĂNG

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BỞI NHỮNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Liên hệ Vidental

Viện Nha khoa Vidental – Thiên đường trồng răng Implant an toàn, không đau

Hiện nay, thật không khó để tìm kiếm một trung tâm nha khoa bất kỳ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần 1 cú click, bạn có thể có 1 list dài những nha khoa có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, dù đã có sự phát triển của thời đại công nghệ nhưng vẫn xảy ra nhiều trường hợp làm răng thất bại, gây nhiều hậu quả về sau?

Thực tế, rất nhiều trung tâm nha khoa tập trung PR, Quảng cáo lộ liễu trong khi thực tế về đội ngũ nhân lực, trang thiết bị lại không đảm bảo. Với sứ mệnh nâng cao cuộc sống người Việt thông qua giải pháp chăm sóc, điều trị  bệnh lý và phục hình thẩm mỹ răng miệng, Viện Nha khoa Vidental đang giống như một loại sen, tự mình tỏa hương.

Đừng bỏ lỡ: Vidental – Hệ sinh thái nha khoa “CÓ ĐỦ CẢ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Vidental là hệ sinh thái nha khoa CÓ ĐỦ CẢ tại Việt Nam
Vidental là hệ sinh thái nha khoa CÓ ĐỦ CẢ tại Việt Nam

Không Pr rầm rộ, không quảng cáo, các dịch vụ tại Viện Nha khoa Vidental đang được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao và hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhân tài trồng răng Implant Nha hội tụ tại Viện nha khoa Vidental

Vidental là hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu Việt Nam với quy mô toàn diện từ nghiên cứu, thăm khám, điều trị các vấn đề liên quan đến bệnh lý và thẩm mỹ nha khoa. Tại Vidental, con người là yếu tố được chú trọng và đầu tư đầu tiên. Dịch vụ trồng răng Implant được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Răng hàm mặt. 

Trong lĩnh vực phục hình răng, ngoài yêu cầu về chuyên môn, kinh nghiệm thi kỹ thuật trồng răng Implant còn đòi hỏi sự khéo léo, tận tâm và khiếu thẩm mỹ. Vidental được đánh giá là nha khoa của những chuyên gia với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, được cấp giấy phép hành nghề cũng như thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên môn qua các buổi hội thảo, tọa đàm.

Vidental hội tụ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm
Vidental hội tụ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Đặc biệt, các bác sĩ, chuyên gia tại Vidental đều là những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc từ các trường Đại học y hàng đầu cả nước. Nhiều bác sĩ đã từng tu nghiệp nhiều năm tại được nước ngoài, cập nhật nhanh chóng tri thức, công nghệ nha tân tiến từ các cường quốc, từ đó tiên phong ứng dụng tại Việt Nam.

Lấy tận tâm là kim chỉ nam trong nghiên cứu và làm việc, đội ngũ nhân lực tại Vidental đã được hàng nghìn khách hàng nhớ mặt đặt lên, tin tưởng gửi gắm để chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng.

Sở hữu Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác hàng đầu Việt Nam

Nằm trong hệ sinh thái nha khoa phức hợp toàn diện tại Việt Nam Vidental sở hữu 5 trung tâm trực thuộc, bao quát từ nha khoa điều trị, nha khoa thẩm mỹ cho mọi đối tượng từ trẻ em, người lớn và phụ nữ mang thai. Đặc biệt, Vidental sở hữu Trung tâm chế tác với diện tích hàng trăm m2, độc quyền nhiều trang thiết bị, công nghệ nha tân tiến trên thế giới, Trung tâm Chế tác Vidental mang theo sứ mệnh nghiên cứu, mô phỏng và chế tác vật liệu hàng đầu Việt Nam, nghiên cứu công nghệ, giải pháp điều trị bệnh răng miệng…

Trung tâm Chế tác Vidental là đơn vị trực tiếp cung cấp vật liệu nha khoa không qua khâu trung gian, đảm bảo về chất lượng trụ Implant, vật liệu sứ cao cấp. Chính bởi vậy, Vidental cam kết về chất lượng và chi phí cho mọi dịch vụ, từ điều trị bệnh lý đến nha khoa thẩm mỹ. 

Hiện nay, phương pháp trồng răng Implant được các chuyên gia tại Vidental nghiên cứu về trụ Implant, mão răng sứ, mối nối abutment đang áp dụng các loại trụ được sản xuất bởi các hãng nha khoa hàng đầu trên thế giới, mỗi loại có các đặc tính và chi phí khác nhau như Trụ Implant Hàn Quốc, Trụ Implant Thụy Điển, Trụ Implant Thụy Sỹ… với phần mão sứ, mối nối abutment được chính các chuyên gia tại Trung tâm Chế tác Vidental nghiên cứu và chế tạo nhờ công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại giúp răng sứ đạt độ chuẩn xác và tính thẩm mỹ cao.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được FDA kiểm chứng

Viện Nha khoa Vidental được xây dựng và phát triển theo định hướng: Trở thành đơn vị nha khoa SỐ 1 trong nghiên cứu, điều trị và chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ răng miệng cho cộng đồng. Vidental là đơn vị “chịu chi” khi đầu tư hàng trăm tỷ cho các trang thiết bị như:

 • Hệ thống chụp phim CT Cone Beam – Gendex GXDP 700 USA: cung cấp rõ nét và trực quan hình ảnh 3 chiều của mô răng, xương hàm, mô mềm, xoang, ống thần kinh… Đây là hệ thống CBCT chuyên dụng trong Implant hiện đại nhất trên thế giới.
 • Các phần mềm hỗ trợ trong trồng răng Implant như Nobel Guide, SImplant, Materialise, Dentsply…
 • Máy cắm Implant PS 500 LED.
 • Máng phẫu thuật cấy ghép Implant kỹ thuật số.
 • Một số trang thiết bị tiểu phẫu hiện đại cũng được Nha khoa Vidental chú trọng đầu tư.

Xem thêm: Bất ngờ với cam kết bảo hành và chính sách hoàn tiền “chất” của Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental

Vidental được trang bị công nghệ nha khoa tân tiến
Vidental được trang bị công nghệ nha khoa tân tiến

Các thiết bị này hỗ trợ bác sĩ trong xác định được mật độ, thể tích, tình trạng xương hàm, các cấu trúc giải phẫu cần tránh nằm trong xương. Từ đó, giúp cho việc xây dựng phác đồ điều trị một cách chi tiết và phù hợp để đạt kết quả điều trị tối ưu. 

Chi phí minh bạch, cam kết dài lâu

Với lộ trình điều trị cụ thể, rõ ràng cùng chất liệu Implant nhập khẩu từ các cường quốc nha khoa trên thế giới, được FDA kiểm chứng, dịch vụ trồng răng Implant tại Vidental đang được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng.

Tại Viện Nha khoa Vidental, dịch vụ trồng răng Implant cam kết mang hiệu quả tối ưu, khắc phục tình trạng mất răng, khôi phục khả năng ăn nhai, cải thiện tính thẩm mỹ. Theo đó, khách hàng sẽ thanh toán chi phí dựa trên hợp đồng và hoàn toàn không phát sinh bất cứ chi phí nào khác.

Trồng răng Implant đạt hiệu quả tối ưu nhờ sự hòa quyện giữa đội ngũ bác sĩ chuyên Implant, trang thiết bị nha khoa tân tiến, vật liệu cao cấp. Khách hàng được thăm khám, tư vấn tận tình về chi phí và kế hoạch điều trị phù hợp. Đến với Nha khoa Vidental, khách hàng sẽ được phục vụ, quan tâm và trải nghiệm dịch vụ cao cấp bậc nhất nhờ sự tư vấn chu đáo và các chính sách bảo hành phù hợp, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Vidental tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, xây dựng hệ thống phòng trồng răng Implant riêng biệt, tách hẳn với các khu điều trị khác, đồng thời có hệ thống tia cực tím để khử khuẩn trong không khí.

Công nghệ trồng răng Implant ra đời giúp hàng nghìn khách hàng mất răng có cơ hội lấy lại hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh. Với tỉ lệ hài lòng đến 95%, Vidental trở thành đơn vị uy tín trong trồng răng Implant nói riêng và chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ nha khoa nói chung.

CHUYÊN GIA CỦA VIDENTAL LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN CHO BẠN 24/7

Hotline Vidental

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam – Vidental

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[Giải đáp từ chuyên gia] - Niềng răng có phải nhổ răng khôn không?

[Giải Đáp Từ Chuyên Gia] Niềng Răng Có Phải Nhổ Răng Khôn Không?

Quá trình niềng răng có phải nhổ răng khôn không là thắc mắc của nhiều người bệnh. Trên thực tế...

Niềng răng bị hóp má có đúng hay không? Nguyên nhân và giải pháp khắc phục tốt nhất

Niềng Răng Bị Hóp Má Có Đúng Hay Không? Nguyên Nhân Và Giải Pháp Khắc Phục

Niềng răng bị hóp má là một vấn đề nhiều người trong hoặc sau quá trình niềng răng, chỉnh nha...

Trồng Răng Sứ Vĩnh Viễn - Kỹ Thuật Hiện Đại Với Nhiều Ưu Điểm

Trồng Răng Sứ Vĩnh Viễn – Kỹ Thuật Hiện Đại Với Nhiều Ưu Điểm

Khi bị mất răng, bạn có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn trong quá trình sinh hoạt, giao...

Trồng răng là một giải thẩm mỹ hàm răng được nhiều người tìm hiểu hiện nay

Trồng Răng Là Gì? Tìm Hiểu Phương Pháp Và Cách Thực Hiện Chi Tiết

Một hàm răng đều, đẹp và trắng sáng là mong muốn của hầu hết chúng ta. Tuy nhiên nếu răng...

Trồng răng giả cố định là giải pháp được nhiều người quan tâm hiện nay

Trồng Răng Giả Cố Định: Quy Trình Thực Hiện Và Giá Thành Chi Tiết

Trồng răng giả cố định là một giải pháp phục hình răng đối với những chiếc răng bị tổn thương...

Chuyên gia gợi ý giải pháp điều trị các vấn đề răng miệng hiệu quả từ thảo dược Nha chu tán

Hiện nay, thói quen chăm sóc răng miệng bằng các sản phẩm tiện lợi, có thành phần tự nhiên kết...

Trồng Răng Giả Tháo Lắp Là Gì? Ưu - Nhược Điểm Và Mức Giá?

Trồng Răng Giả Tháo Lắp Là Gì? Ưu – Nhược Điểm Và Mức Giá?

Trồng răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng đã xuất hiện từ rất lâu và được nhiều...

Trồng Răng Vàng: Đối Tượng Áp Dụng, Ưu - Nhược Điểm Và Chi Phí

Trồng Răng Vàng: Đối Tượng Áp Dụng, Ưu – Nhược Điểm

Trồng răng vàng đang là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp được...