Chữa mụn trứng cá ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có hiệu quả không? Chi phí bao nhiêu?

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang là một trong những địa chỉ xử lý mụn trứng cá bằng YHCT được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, hiệu quả trị mụn tại Trung tâm có thực sự tốt hay không còn là thắc mắc là của những người đang có vấn đề về mụn. Vậy thực hư Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trị mụn trứng cá có tốt không? Tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể có được cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Địa chỉ trị mụn bằng YHCT được VTV2 giới thiệu

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một đơn vị chuyên khoa da liễu của Nhất Nam Y Viện. Trung tâm hoạt động và áp dụng các nguyên lý thăm khám, bài thuốc YHCT với sự nguyên cứu chuyên sâu của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa. Trong nhiều năm hoạt động, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thành công giúp hàng nghìn khách hàng loại bỏ được bệnh lý da liễu của mình.

GỢI Ý HAY: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam: Đơn vị cung cấp giải pháp xử lý mụn bằng liệu trình thảo dược

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ khám chữa mụn bằng YHCT được nhiều người tìm đến
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ khám chữa mụn bằng YHCT được nhiều người tìm đến

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, liệu trình xử lý mụn đang được áp dụng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được nhắc đến. Đây là bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Trung tâm trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế với những kết quả khá tích cực.

Nhờ hiệu quả mà phương pháp điều trị Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam dần dần trở thành địa chỉ y tế trị mụn bằng YHCT được nhiều người biết đến. Trên VTV2, chuyên gia da liễu đã đánh giá Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ trị mụn hiệu quả, lành tính mà khách hàng không nên bỏ qua.

Lương y, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, cơ chế trị mụn bằng thảo dược Đông y mà một giải pháp lành tính có thể phù hợp cho mọi cơ địa da với mức độ mụn khác nhau. “Đông y thường bắt nguồn từ những bài thuốc có nguồn gốc lâu đời với hiệu quả được kiểm nghiệm trong thời gian dài. Và để được lưu lại công thức, ắt hẳn đó phải là bài thuốc có hiệu quả rõ rệt và đảm bảo an toàn cho người bệnh khi sử dụng”, Bác sĩ Nhuần chia sẻ.

Cũng trong chương trình này, khách mời Huyền Anh cũng chia sẻ bản thân đã có những trải nghiệm khá tốt khi đến thăm khám mụn trứng cá tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. “Em bị mụn trứng cá từ năm 16 tuổi và tình trạng mụn của em ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn mỗi khi em bị áp lực về học hành, thi cử. Mặc cho em đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng mụn trên da vẫn dai dẳng, không thuyên giảm.

Khách hàng Huyền Anh phản hồi vô cùng tích cực về hành trình trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Khách hàng Huyền Anh phản hồi vô cùng tích cực về hành trình trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Sau đó, nhờ người quen của mẹ giới thiệu, em biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và quyết định đến đây thăm khám. Bác sĩ tại Trung tâm đã bắt mạch, soi da và kiểm tra da lâm sàng đồng thời chỉ ra những thói quen xấu, chế độ chăm sóc da không đúng khiến tình trạng mụn trở nên nặng hơn. Với kết quả thăm khám, bác sĩ chuyên khoa chỉ định em dùng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong vòng 2 tháng.

Khi đến đây thăm khám cũng như trong suốt quá trình điều trị mụn với bài thuốc của Trung tâm, em vô cùng hài lòng với thái độ chăm sóc, tư vấn của đội ngũ y bác sĩ. Bác sĩ chuyên khoa cũng thường xuyên cho em những lời khuyên hữu ích và động viên em duy trì liệu trình trị mụn cho đến khi có kết quả. Khi liệu trình kết thúc, tình trạng mụn trứng cá của em đã thực sự được loại bỏ và sức khỏe da cũng được cải thiện hơn rất nhiều!”

>> Chia sẻ của khách hàng Huyền Anh về hành trình trị mụn trứng cá tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam:

Chữa mụn trứng cá ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có tốt không? Chi phí bao nhiêu?

Như đã chia sẻ phía trên, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ trị mụn được kênh truyền hình quốc gia VTV2 giới thiệu. Do đó, Trung tâm đã tạo được tiếng vang về hiệu quả điều trị mụn. Nhưng thực sự những ưu điểm nổi bật nào khiến Trung tâm được đánh giá cao đến như vậy?

Nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ y bác sĩ là những người trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị mụn trứng cá của mỗi khách hàng. Do đó, chất lượng của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn được chú trọng. Có khá nhiều bác sĩ đã từng làm việc tại bệnh viện tuyến đầu trên cả nước và đã có nhiều năm công tác với tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

GỢI Ý HAY: Có nên điều trị mụn với Bác sĩ Lê Phương của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không?

Khách hàng sẽ được thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa và được tư vấn phác đồ điều trị phù hợp
Khách hàng sẽ được thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa và được tư vấn phác đồ điều trị phù hợp

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tại Trung tâm cũng đã trải qua nhiều khóa thực tập và được đào tạo bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành cao để có thể nâng cao tay nghề. Chủ trương của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ngoài việc bổ sung kiến thức thực hành, đội ngũ y bác sĩ còn cần phải có thái độ chuẩn mực, nhiệt tình và thân thiện để người bệnh cảm thấy thoải mái hơn khi đến đây thăm khám.

Địa chỉ áp dụng quy trình thăm khám THEO CHUẨN Cung đình

Là đơn vị hoạt động theo mô hình thu nhỏ của Thái Y Viện triều Nguyễn nên Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã áp dụng quy chuẩn Cung đình vào trong việc thăm khám cho khách hàng. Theo đó, khi khách hàng đến đây sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám bệnh theo quy chuẩn TAM QUY. Cụ thể là:

  • Chính xác: Khách hàng được thăm khám cẩn thận để xác định rõ CĂN NGUYÊN gây bệnh và theo đó được tư vấn phác đồ điều trị cá nhân phù hợp với khách hàng.
  • Hiệu quả: Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được bác sĩ chỉ định liệu trình xử lý mụn thích hợp để có được hiệu quả điều trị tốt nhất.
  • Bảo mật: Những thông tin của khách hàng khi đến thăm khám tại đây sẽ được Trung tâm bảo mật trên hệ thống cơ sở dữ liệu, tránh việc thất thoát thông tin gây phiền hà cho khách hàng.

Địa chỉ phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn giúp xử lý mụn với HIỆU QUẢ CAO

Với mong muốn không làm mai một những tinh hoa YHCT triều Nguyễn, đội ngũ chuyên viên, bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã rất tích cực trong việc nghiên cứu và phục dựng những bài thuốc cổ Cung đình. Trong quá trình tìm kiếm, bài thuốc cổ có tác dụng trị mụn, dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu đã được chuyên gia da liễu tại Trung tâm chú ý và quyết định cải tiến bài thuốc.

Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là người trực tiếp tham gia vào quá trình phục dựng bài thuốc này. Đánh giá về bài thuốc này, Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Ngay từ xa xưa, các Ngự y Hoàng triều đã rất chú trọng trong việc điều trị toàn diện bệnh lý. Bằng chứng chính là cơ chế điều trị mụn của bài thuốc của Đức Từ cung bao gồm thuốc uống trong và bôi ngoài giúp xử lý mụn từ căn nguyên cho đến các triệu chứng bề mặt”.

Các thành phần thảo dược có công dụng đặc biệt tốt trong điều trị mụn cũng như cải thiện sức khỏe
Các thành phần thảo dược có công dụng đặc biệt tốt trong điều trị mụn cũng như cải thiện sức khỏe

Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, những thành phần thảo dược có trong bài thuốc này đều có những công dụng đặc biệt tốt trong việc điều trị mụn cũng như cải thiện sức khỏe tổng thể. Những thảo dược này được chia thành các nhóm chính như:

  • Thảo dược kháng khuẩn, tiêu viêm, thải độc: Ngải diệp, Kim ngân hoa, Xuyên khung, Đan sâm, Tỳ giải, Ké đầu ngựa, Bồ công anh…
  • Thảo dược ổn định nội tiết: Đương quy, Đan sâm, Nấm lim xanh…
  • Thảo dược ngăn ngừa lão hóa da: Nấm lim xanh, Kinh giới, Ngải diệp, Tinh chất Nha đam, Tinh chất Hồng sâm…

Nghiên cứu sâu về những thảo dược này, Bác sĩ Lê Phương khẳng định nếu điều chỉnh theo tỷ lệ chuẩn, hiệu quả bài thuốc có thể nâng cao rõ rệt. Và nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thuốc trị mụn của khách hàng hiện đại, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chú trọng trong việc cải tiến trong cách bào chế bài thuốc, giúp bài thuốc trở nên tiện dụng hơn so với các bài thuốc Đông y truyền thống.

Sử dụng thảo dược SẠCH ĐẠT CHUẨN trong điều trị mụn trứng cá

Hiện nay, tình trạng bán thảo dược không rõ nguồn gốc và chất lượng tràn lan trên thị trường dẫn đến những cái nhìn không mấy hảo cảm của khách hàng về những bài thuốc Đông y. Để hạn chế điều này, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ động phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO để có được nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn chất lượng cho các bài thuốc điều trị.

TÌM HIỂU THÊM: Dược liệu chuẩn GACP-WHO: Yếu tố cấu thành liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch tại nhiều vùng miền trên cả nước
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch tại nhiều vùng miền trên cả nước

Những vườn dược liệu này đều được nghiên cứu cẩn thận về điều kiện tự nhiên và được nuôi trồng hữu cơ để đảm bảo các thảo dược được trồng ở đây sẽ phát triển một cách tốt nhất và giữ được dược tính tự nhiên vốn có. Sau khi thu hoạch, những thảo dược này sẽ được đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO để duy trì chất lượng bài thuốc.

Địa chỉ “giải cứu” GẦN 13.000 NGƯỜI khỏi tình trạng mụn trứng cá cứng đầu

Theo số liệu thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, phương pháp trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp GẦN 13.000 NGƯỜI loại bỏ mụn trứng cá trên da thành công. Tất cả những khách hàng này đều chia sẻ tình trạng mụn của họ đã thuyên giảm rõ rệt sau khi áp dụng liệu trình này theo đúng chỉ định mà bác sĩ chuyên khoa yêu cầu.

Chị Trang (27 tuổi, Nhân viên Ngân hàng) chia sẻ: “Tôi bị mụn đầu đen, mụn ẩn trên da khá nặng khiến da mặt tôi lúc nào cũng đen sạm, sần sùi trông rất xấu. Vì nghĩ những loại mụn này không nặng nên tôi chủ yếu dùng các mẹo tự nhiên để điều trị, tuy nhiên tình trạng mụn vẫn không thuyên giảm. Những khi áp lực công việc nhiều, những nốt mụn ẩn ở má và trán, mụn đầu đen ở mũi càng xuất hiện dày đặc.

Tôi có tìm đến một số phương pháp khác như dùng kem bôi, sữa rửa mặt trị mụn thậm chí dùng thuốc kê đơn một thời gian nhưng tình trạng mụn vẫn không thuyên giảm. Sau đó, tôi biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và quyết định đến đây thăm khám. Bác sĩ chuyên khoa đã soi da, bắt mạch cho tôi và chỉ định dùng thuốc uống Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kết hợp với việc chăm sóc da tại Trung tâm.

Làn da của chị Trang đã cải thiện rõ rệt sau khi điều trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của chị Trang đã cải thiện rõ rệt sau khi điều trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Sau khi dùng thuốc, tình trạng mụn trứng cá của tôi đã đẩy lên rất nhiều và tôi có đến Trung tâm để các bạn chuyên viên lấy nhân, chăm sóc da. Duy trì việc dùng thuốc và chăm sóc da đều đặn, tình trạng mụn của mình đã giảm đi rõ rệt sau 2 tháng. Trong thời gian điều trị, tôi cũng khá hài lòng với thái độ của các bác sĩ, chuyên viên chăm sóc khách hàng. Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì rất nhiều!”

>> Chia sẻ của chị Trang về hành trình trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam:

Giống như chị Trang, khách hàng Hoàng Thị Uyên cũng đã thành công loại bỏ tình trạng mụn trứng cá dai dẳng trên da nhờ áp dụng liệu trình trị mụn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Uyên cho biết tình trạng mụn của mình thường xuyên tái đi tái lại sau khi ngừng áp dụng các phương pháp điều trị nên làn da đã bị tổn thương khá nhiều.

“Nhưng may mắn là tôi biết đến được bài thuốc Đông y thảo dược của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Bác sĩ Lê Phương sau khi thăm khám đã tư vấn tôi dùng thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 2 tháng. Nhờ bài thuốc này, làn da của tôi đã giảm được mụn viêm, mụn mủ rõ rệt, da sáng và đều màu hơn, những vết sẹo thâm mờ đi và làn da cũng không còn nhạy cảm như trước nữa.

KIỂM CHỨNG: Cộng đồng mạng đánh giá như thế nào về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Làn da của Uyên đã chính thức cải thiện sau khi dùng thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của Uyên đã chính thức cải thiện sau khi dùng thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Tôi cũng đặc biệt đánh giá cao quy trình điều trị cũng như thăm khám của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chăm sóc khách hàng vô cùng nhiệt tình, luôn giải đáp những thắc mắc cho tôi trong suốt quá trình điều trị mụn. Nhờ vậy, liệu trình trị mụn của tôi đã thuận lợi trôi qua với hiệu quả như ý”, bạn Uyên vui vẻ chia sẻ.

Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, phương pháp điều trị mụn đang áp dụng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực.

Những phản hồi tích cực của khách hàng về liệu trình xử lý mụn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Những phản hồi tích cực của khách hàng về liệu trình xử lý mụn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Chi phí điều trị mụn trứng cá tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là bao nhiêu?

Ngoài hiệu quả điều trị thì vấn đề chi phí điều trị cũng là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm khi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thăm khám. Theo đó, phương pháp điều trị của Trung tâm bao gồm bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được chỉ định linh hoạt theo phác đồ cá nhân của từng khách hàng. Mỗi người sẽ có các chi phí điều trị khác nhau nên bạn cần tiến hành thăm khám trước để xác định chính xác chi phí điều trị mụn của mình.

Với phương pháp điều trị mụn đang áp dụng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã giúp hàng nghìn khách hàng có được làn da sáng đẹp, sạch mụn sau vài tháng. Để đặt lịch thăm khám hoặc lắng nghe tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm, khách hàng có thể liên hệ ngay theo địa chỉ.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

THÔNG TIN NỔI BẬT:

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Giải pháp xử lý da mụn từ 100% từ thiên nhiên an toàn không chứa Corticoid

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì dùng trong giải quyết da mụn do Trung tâm Da...

Khách hàng, chuyên gia thừa nhận hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị...

Sữa rửa mặt cho da dầu bị mụn

5+ Sữa Rửa Mặt Cho Da Dầu Bị Mụn Được Review Tốt Nhất Hiện Nay

Trên thị trường có nhiều loại sữa rửa mặt dành riêng cho da dầu bị mụn với thành phần, thương...

kem trị mụn Pond's

Kem Trị Mụn Pond’s Giá Bao Nhiêu? Công Dụng Và Cách Dùng Tốt Nhất

Kem trị mụn Pond's được giới thiệu với công dụng giảm mụn, mờ thâm chỉ sau 3 ngày sử dụng....

Kem Trị Mụn Queenie Skin Có Tốt Không? Cách Dùng Hiệu Quả Nhất

Kem trị mụn Queenie Skin có tác dụng giảm mụn và thâm sẹo trên da rất tốt. Sản phẩm được...

Kem Trị Mụn Opera: Công Dụng, Cách Dùng, Giá Bán Và Review Chi Tiết

Kem trị mụn Opera có khả năng cải thiện nhanh chóng các loại mụn và đánh bay các vết thâm...

Klenzit MS

Gel Trị Mụn Klenzit MS 15G Giảm Sưng Viêm, Mụn Ẩn, Mụn Đầu Đen

Gel trị mụn Klenzit MS có thể dùng cho cả mụn trứng cá, mụn ẩn hay mụn đầu đen để...

kem trị mụn Nhật Bản

TOP 10 Kem Trị Mụn Nhật Bản Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Không Nên Bỏ Qua

Các dòng kem trị mụn Nhật Bản thường khá được ưa chuộng vì đem lại kết quả khá tốt lại...