Trung Tâm Dinh Dưỡng Quân Dân 102 tặng 100 hộp cốm dinh dưỡng Kid Care cho trẻ em

Trung Tâm Dinh Dưỡng Quân Dân 102  tặng 100 hộp cốm dinh dưỡng Kid Care cho các bé tham gia cuộc thi “Mầm non Vietmec” do Tập Đoàn Y Dược Việt Nam –  Vietmec Group phát động nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06. 

Cuộc thi “Mầm non Vietmec” là chương trình được Văn phòng Tập đoàn phối hợp với Công đoàn tổ chức và phát động từ ngày 01/06 – hết ngày 15/06. Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh để các bé có thể thể hiện và phát huy những thế mạnh, tài năng của mình. Đặc biệt là trong dịp các bé được nghỉ hè nhưng phải ở nhà giãn các để phòng chống dịch covid-19. 

Theo thể lệ cuộc thi như đã thông báo, bất cứ con em nào là con của các cán bộ, nhân viên Vietmec khi tham dự cuộc thi “Mầm non Vietmec” đều sẽ nhận được 1 con thú nhồi bông với nhiều hình khác nhau và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như: balo, bộ lego xếp hình, bộ búp bê công chúa Anna và Elsa, bộ đồ chơi bi lắc…vv. 

Ngoài ra, để giúp các con giảm tình trạng chán ăn, mệt mỏi trong ngày hè, tăng sức đề kháng và ăn ngủ tốt hơn trong mùa dịch bệnh. Trung Tâm Dinh Dưỡng Quân Dân 102 đã quyết định tặng mỗi cháu bé 1 hộp cốm dinh dưỡng Kid Care trị giá 229.000vnđ. 

Cốm dinh dưỡng Kid Care là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Công ty Cổ phần Tổ Hợp Y Tế Cổ Truyền Biện Chứng Quân Dân 102 và là tâm huyết của Bác sĩ Lê Phương. 

Được bào chế và sản xuất hoàn toàn từ các thảo mộc tự nhiên như: Hoài sơn, hạt sen, mạch nha, phòng đẳng sâm, bạch linh, đương quy, bột thịt cóc…vv. Cốm dinh dưỡng Kid Care có công dụng: 

  • Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa
  • Giúp ăn ngon, ngủ ngon
  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
  • Giúp giảm tình trạng chán ăn, mệt mỏi

Cốm dinh dưỡng Kid Care rất tốt cho các trẻ chán ăn, tiêu hóa kém, gầy yếu, suy dinh dưỡng. Trẻ hay ốm do sức đề kháng kém. 

Cảm ơn món quà sức khỏe tuyệt vời Hy vọng với món quà sức khỏe từ Trung Tâm Dinh Dưỡng Quân Dân 102 sẽ giúp các con mau ăn, chóng lớn và luôn khỏe mạnh bước qua mùa dịch bệnh. 

Ba mẹ quan tâm và có nhu cầu tư vấn về cốm dinh dưỡng Kid Care cho bé, ba mẹ có thể liên hệ  trực tiếp với Trung Tâm Dinh Dưỡng Quân Dân 102 theo số hotline: 0888 598 102. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 2 Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Hà Nội. 

Ngày đăng 7:00 - 08/06/2021 - Cập nhật lúc 4:08 PM , 07/06/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top