Trung tâm Đông y Việt Nam đón Tết Trung thu

Ngày 14/9/2018, Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare đã thực hiện hoạt động biểu diễn múa lân nhằm khuấy động phong trào và quyên góp, chuẩn bị cho chương trình Đêm hội trăng rằm cho các bé.

 

Trước đó, Công đoàn Trung tâm đã lấy ý kiến của các công đoàn viên thực hiện ý tưởng chuẩn bị tiết mục thật sôi động và ý nghĩa để khuấy động phong trào đồng thời quyên góp chuẩn bị cho chương trình Trung thu năm nay thật hoành tráng và ý nghĩa. Theo đó, Công đoàn Trung tâm đã đầu tư bộ trang phục biểu diễn múa lân, thành lập đội múa và luyện tập nhiều ngày để tự biểu diễn cho toàn thể cán bộ nhân viên thưởng thức. Đây là những điểm mới mẻ và rất ý nghĩa trong hoạt động tổ chức Truung thu năm nay của Công đoàn Trung tâm.

 

Trong quá trình biểu diễn múa lân tại Trung tâm, đội múa lân đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, hào hứng của tất cả mọi người. Rất nhiều người chia sẻ rằng, họ rất bất ngờ về tiết mục này. Nhièu người ban đầu cứ tưởng là đội múa lân được Công đoàn thuê biểu diễn như mọi năm chứ không hề biết rằng đây lại là đội “cây nhà lá vườn” của Trung tâm.

 

Kết thúc tiết mục biểu diễn, đoàn đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần. Đây đều là những nguồn động viên, cổ vũ vô cùng to lớn và thiết thực để chuẩn bị cho chương trình. Với những sự động viên kịp thời này, chắc chắn chương trình Đêm hội trăng rằm được tổ chức vào tối ngày 22/9 tới đây sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị, để lại mùa Trung thu đặc biệt nhiều kỷ niệm vui dành cho các bé.
Hãy cùng chờ xem nhé!

Ngày đăng 18:07 - 25/06/2019 - Cập nhật lúc 6:07 PM , 25/06/2019

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top