Trung Tâm Dược Liệu Vietfarm – Nâng Tầm Tinh Hoa Cây Thuốc Việt, “Thiên Dược” Chăm Sóc Sức Khỏe Mọi Nhà

Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm – Đơn vị đi đầu trên cả nước hiện nay chuyên cung cấp dược liệu sạch đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Trải qua chặng đường dài, đến nay Trung tâm Vietfarm đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường, vì sứ mệnh bảo tồn và phát triển giá trị tinh hoa cây thuốc Việt. Để hiểu rõ hơn những ưu điểm, mà Dược liệu Vietfarm mang lại cho người tiêu dùng, chuyên trang đã tổng hợp thông tin ngay trong bài viết dưới đây. 

Trung tâm dược liệu Vietfarm thành lập dưới sự bảo trợ chuyên môn của hai đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực YHCT

Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm được thành lập với mục đích bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu nước nhà, giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, nỗ lực phủ xanh 63 tỉnh thành cả nước, tái sinh hệ sinh thái đang bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân. Và giải quyết hàng triệu việc làm cho người lao động ở các tỉnh thành.

Trung tâm dược liệu Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc và dưới sự bảo trợ chuyên môn của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Đây là hai đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực YHCT, chuyên về nghiên cứu, phát triển, phục dựng những giá trị tinh hoa dược liệu. Các chuyên gia, bác sĩ đều là người có chuyên môn và kinh nghiệm. Từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh,…

Hội đồng chuyên môn của Trung tâm dược liệu Vietfarm
Hội đồng chuyên môn của Trung tâm dược liệu Vietfarm

Trung tâm Vietfarm ngày càng phát triển và khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường dược liệu nước nhà. Trở thành đơn vị số 1 cả nước cung cấp dược liệu sạch được người tiêu dùng, đơn vị YHCT, tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. 

Dược liệu Vietfarm sở hữu hơn 100 vùng nuôi trồng đạt chuẩn GACP – WHO, quy mô hàng nghìn ha

Ưu điểm vượt trội làm nên sự khác biệt của Trung tâm dược liệu Vietfarm chính là đơn vị không nhập nguồn dược liệu từ bất kỳ một nguồn trung gian nào mà hoàn toàn tự nuôi trồng và khai thác. Đến nay Vietfarm đã sở hữu hơn 100 vườn trồng với quy mô hàng nghìn ha. Các cây thuốc được trồng ở vùng có điều kiện khí hậu, đất đai, nguồn nước phù hợp. 

Để có được điều này phải kể đến sự nghiên cứu, đầu tư bài bản, những chuyên đi thực nghiệm của hội đồng nghiên cứu để lựa chọn vùng trồng phù hợp. Tiêu biểu như vườn trồng nấm lim xanh ở xã Cẩm Đàn, Sơn Động, Bắc Giang. Vườn trồng trà hoa vàng ở Ba Chẽ – Quảng Ninh, vùng trồng hoa tam thất ở Hà Giang,…

Vietfarm cam kết các vườn trồng đạt chuẩn GACP – WHO, được nuôi trồng theo hình thức chuyên canh hữu cơ. Tiêu chí 3 KHÔNG được đảm bảo: KHÔNG HÓA CHẤT – KHÔNG PHÂN BÓN VÔ CƠ – KHÔNG THUỐC KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỜNG

Trung tâm Vietfarm sở hữu vườn trồng rộng lớn
Trung tâm Vietfarm sở hữu vườn trồng rộng lớn

Dược liệu Vietfarm được sinh trưởng tự nhiên, hấp thụ tinh hoa của đất trời, dưới bàn tay chăm sóc của những người nông dân, kỹ sư nông nghiệp có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Điều kiện tự nhiên ở vùng trồng giúp dược liệu tự sản sinh dược chất quý hiếm. 

Quan trọng nhất trong nuôi trồng chính là khâu chọn giống. Giống nuôi trồng của các loại dược liệu được hội đồng chuyên môn của Vietfarm nghiên cứu cẩn thận. Cây giống đc phát triển từ nguồn gen quý hiếm trong tự nhiên, phát triển thành chủng giống phù hợp để nuôi trồng. Chủng giống này đảm bảo khi trồng sẽ cho hàm lượng dược tính ở mức CAO NHẤT, cũng như sản lượng tốt nhất.

Xem thêm: Thăm vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO quy mô hàng trăm hecta của Trung tâm dược liệu Vietfarm

Vietfarm ứng dụng kỹ thuật, máy móc, công nghệ hiện đại mang đến chất lượng dược liệu đạt chuẩn quốc tế

Không chỉ chú trọng đến vùng trồng, nguồn giống chất lượng cao hay là nguồn nhân lực chuyên môn cao, Vietfarm cũng dành số vốn lớn để đầu tư máy móc, trang thiết bị và công nghệ hiện đại. 

Tại các vườn trồng với quy môn lớn, Vietfarm cho xây dựng hệ thống tự động tưới tiêu, đảm bảo lượng nước phù hợp, giảm bớt công việc cho người lao động mà vẫn đảm bảo dược liệu được phát triển tốt 

Vietfarm xây dựng hệ thống nhà xưởng, nhà máy đạt chuẩn GMP trong công tác phân loại và sơ chế dược liệu. Trong nhà máy, hệ thống trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín được điều hành bởi những kỹ sư có chuyên môn cao. 

Trung tâm Vietfarm ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến, hiện đại bậc nhất của Nhật Bản trong việc sấy khô để bảo quản được lâu dài. Với công nghệ này, dược liệu Vietafrm được sấy khô hoàn toàn nhưng vẫn giữ được hình dáng, màu sắc, hương thơm nguyên bản, không bị vụn nát. Và điều quan trọng nhất là bảo tồn được 99% hàm lượng dược tính bên trong.

Công nghệ sấy thăng hoa mang đến nhiều ưu điểm, vượt trội
Công nghệ sấy thăng hoa mang đến nhiều ưu điểm, vượt trội

Công nghệ đóng gói hiện đại, đảm bảo trong quá trình vận chuyển sử dụng bảo quản dược liệu của người dùng được thuận tiện nhất. Tránh được tình trạng bị ẩm mốc, biến đổi dược tính, đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Trung tâm dược liệu Vietfarm – Địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng được hàng triệu người ưa chuộng

Trung tâm dược liệu Vietfarm đang là địa chỉ mua hàng uy tín của nhiều người, do đáp ứng được đa dạng các nhu cầu khác nhau. Điều mà không phải đơn vị cung cấp khác có thể thực hiện được. 

Đa dạng dược liệu, nguồn cung ổn định, giá thành hợp lý

Hiện nay Vietfarm cung cấp nhiều loại dược liệu đạt chuẩn sạch 100%, chất lượng cao. Từ những loại dược liệu nguyên bản thông dụng như hoa đu đủ đực, hoa tam thất, cà gai leo,…. đến những loại dược liệu quý hiếm như đông trùng hạ thảo, nấm lim xanh, sâm Ngọc Linh, trà hoa vàng. 

Trung tâm Vietfarm đa dạng nguồn dược liệu, công khai, minh bạch nguồn gốc
Trung tâm Vietfarm đa dạng nguồn dược liệu, công khai, minh bạch nguồn gốc

Mỗi năm Vietfarm đều cung cấp một lượng lớn dược liệu ra thị trường, đảm bảo chất lượng và đều được kiểm định chặt chẽ. Vietfarm cam kết nguồn cung ổn định và giá thành minh bạch, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Giá bán hợp lý, cạnh tranh, tương xứng với chất lượng.

Ngoài ra Vietfarm còn mang đến nhiều chính sách, ưu đãi cho người dùng như miễn phí vận chuyển với đơn hàng giá trị cao, chiết khấu cao cho CTV sỉ lẻ số lượng lớn,…

Một trong những điều khiến người tiêu dùng thường băn khoăn khi lựa chọn đơn vị mua dược liệu chính là nguồn gốc ở đâu, có uy tín không. Trung tâm dược liệu Vietfarm cam kết về nguồn gốc được khai thác, nuôi trồng, minh bạch, công khai cho người dùng. 

Khi đặt mua tại Vietfarm, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về dược liệu. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tra cứu thông tin trên trang website chính của Vietfarm để hiểu hơn về dược liệu. 

Dược liệu Vietfarm đạt chuẩn CO-CQ, tích hợp mã QR-code truy xuất nguồn gốc

Dược kiệu Vietfarm đều đã đạt chứng nhận CO-CQ và được Bộ Y tế chứng nhận cấp phép, lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm được đóng gói đạt chuẩn, thiết kế hiện đại, bên ngoài bao bì có một mã QR-code để người mua hàng kiểm tra và truy xuất nguồn gốc dược liệu. Vietfarm cũng là đơn vị tiên phong trên thị trường khi ứng dụng phần mềm kiểm tra nguồn gốc với dược liệu.

Dược liệu Vietfarm rất thích hợp làm món quà tặng gửi đến những người thân, gia đình vào những dịp đặc biệt để thay lời tri âm và lời chúc sức khỏe tuyệt vời nhất. 

Đông trùng hạ thảo do Trung tâm Vietfarm đang cung cấp ra thị trường
Đông trùng hạ thảo do Trung tâm Vietfarm đang cung cấp ra thị trường

Xem thêm: Trung tâm dược liệu Vietfarm: Điểm sáng về nuôi trồng và phát triển dược liệu sạch

Người tiêu dùng được nhận tư vấn từ chuyên gia đầu ngành đến từ Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Như đã chia sẻ, Trung tâm Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Vì thế, người tiêu dùng sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân tộc. 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hưng, phát triển tinh hoa nền YHCT và dược liệu nước nhà.

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn về hướng dẫn sử dụng, liều lượng phù hợp, những lưu ý cần tránh cho từng đối tượng. Đây là điều rất quan trọng bởi dược liệu cần dùng đúng cách, đúng liều lượng mới đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ trị bệnh.

Báo chí, chuyên gia, người tiêu dùng đánh giá như thế nào về dược liệu Vietfarm?

Trung tâm dược liệu Vietfarm là thương hiệu uy tín được giới báo chí, truyền thông đánh giá cao. Những trang báo lớn trên cả nước như Đời sống và Pháp luật, Giadinhn.net.vn, Sức khỏe và Đời sống,… dành nhiều giấy mực để đưa tin và đánh giá cao về Vietfarm. 

Báo chí đưa tin về Trung tâm dược liệu Vietfarm
Báo chí đưa tin về Trung tâm dược liệu Vietfarm

Không chỉ báo chí, truyền thống, giới chuyên chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dược liệu nói riêng cũng như YHCT nói chung đánh giá, nhận xét tích cực. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương (Viện Phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc)
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương (Viện Phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc)

Trải qua một hành trình dài, Vietfarm từng bước khẳng định vị thế của mình trở thành thương hiệu được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. 

Người dùng mua sâm Ngọc Linh do Trung tâm Vietfarm cung cấp
Người dùng mua sâm Ngọc Linh do Trung tâm Vietfarm cung cấp

Trung tâm dược liệu Vietfarm hiện còn là đơn vị cung cấp dược liệu độc quyền cho một số phòng khám, bệnh viện lĩnh vực YHCT lớn nhất trên cả nước. Điển hình như: Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, Bệnh viện FAVINA,…

Trung tâm Vietfarm - Đơn vị cung ứng dược liệu độc quyền cho nhiều đơn vị YHCT
Trung tâm Vietfarm – Đơn vị cung ứng dược liệu độc quyền cho nhiều đơn vị YHCT

Ngoài ra dược liệu Vietfarm còn là sự lựa chọn của nhiều đơn vị khi có nhu cầu tặng quà chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên, đối tác vào những dịp đặc biệt. Tiêu biểu như sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Y dược Vietmec, cung cấp set quà cho Tập Đoàn GolfGroup mùa Tết 2021, đồng hành cùng giải đấu Kenichi Victory.G Experience Tournament của GolfGroup,…

Trung tâm dược liệu Vietfarm đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Do đó để chắc chắn mua đúng dược liệu chính hãng, chuyên trang đã tổng hợp thông tin liên hệ ngay dưới đây để bạn đọc nắm được:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: trungtamduoclieu.com

Fanpage:Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

Hotline/Zalo: 096 171 6466

Trung tâm dược liệu Vietfarm – Đơn vị cung cấp dược liệu sạch uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với những thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn đọc hiểu hơn và tin tưởng sử dụng dược liệu Vietfarm trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cả gia đình. 

Xem thêm

Bình luận

 1. Nguyễn Thành says: Trả lời

  Vietfarm nó có bán đông trùng hạ thảo không các bác, muốn mua ít về bồi bổ sức khỏe cho bố, bố tôi mới phẫu thuật xong nên sức khỏe xuống quá, ăn kém, ngủ cũng ít, nghe người ta mách dùng đông trùng hạ thảo tốt lắm mà kiếm mãi chưa được chỗ mua yên tâm

  1. Dung Trần says: Trả lời

   Mua đông trùng của vietfarm đảm bảo uy tính dùng của hãng này đắt tí nhưng chất lượng sợi đông trùng hạ thảo tốt mà có giấy tờ kiểm định chất lượng đầy đủ, thấy cả trên vtv cũng giới thiệu hàng ở đây mà, cách đây 1 năm tôi cũng sa sút sức khỏe người hây mệt hay ốm, ăn ngủ cảm giác không vào người nên người gầy ở nhà cũng bồi bổ đủ thứ cho đấy nhưng cũng không ăn thua, mãi đến tận năm ngoái có người đến thăm rồi biếu cho mấy hũ đông trùng sợi khô của vietfarm, thật ra lúc đó nhà tôi cũng phải tìm hiểu kĩ lắm mới dám dùng, uống tầm khoảng 1 tháng vừa uống trà vừa chưng cùng tổ yến, sức khỏe tôi bắt đầu có dấu hiệu tốt dần lên, ăn uống ngon miệng và đặc biệt là giấc ngủ cũng có cải thiện, người ngợm cảm giác khỏe khoắn lên, từ đấy là cứ duy trì dùng đều hàng ngày,bây giờ người nó khỏe, không hay ốm đau như dạo trước mà còn tăng cân ai gặp cũng khen nói chung hơi tốn kém chút nhưng đổi lại sức khỏe tốt cũng đáng đầu tư lắm

  2. Lê Quang Nghiã says: Trả lời

   Loại khô bạn dùng giá cả thế nào vậy, bao tiền 1 tháng, tôi cũng đang tính dùng đông trùng hạ thảo nhưng là dùng loại tươi, theo tôi tìm hiểu thì loại tươi sẽ hiệu quả tốt hơn là loại khô nhưng giá cũng đắt hơn nên đang phân vân

  3. Nguyễn Tuấn says: Trả lời

   Link mua đây bác https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-kho-vietfarm , tươi hay khô đều tốt, quan trọng là sở thích mỗi người thôi, đông trùng hạ thảo khô ở vietfarm nó sấy theo phương pháp nhiệt lạnh nên không có bị mất đi dược tính đâu, nhà tôi thì hay dùng loại khô vì dễ bảo quản, nhà ở xa nên toàn đặt về nhiều 1 lúc uống dần cả mấy tháng cho tiện

  4. Lê Văn Hưng says: Trả lời

   Tôi bị cao huyết áp có dùng được đông trùng hạ thảo không, họ bảo mấy loại đồ bổ như sâm hay đông trùng uống vào sẽ dễ bị tăng xông, làm tăng huyết áp

  5. Trịnh Long says: Trả lời

   Sâm thì tôi không rõ nhưng riêng đông trùng hạ thảo ngoài tác dụng bồi bổ sức khỏe ra còn giúp ổn định huyết áp rất tốt đấy, tôi bị huyết áp cao lâu rồi, dùng thuốc nhưng vẫn không ổn định, vẫn hay bị lên cao bất thường, thế mà uống trà đông trùng hạ thảo thời gian giờ huyết áp luôn ở mức đẹp 120

 2. Long Vinh says: Trả lời

  Tôi cần mua vài loại dược liệu đông y số lượng lớn, muốn tìm chỗ nào có dược liệu đảm bảo uy tín chút, ở đây có bán không có đảm bảo chất lượng không?

  1. Thắng Dương says: Trả lời

   Tôi chưa mua số lượng nhiều bao giờ. trong năm mua chè dây pha trà uống để chữa cái dạ dày thì thấy chất lượng trà tốt. tôi mua thường xuyên nhưng mỗi lần mua 1 kg một thôi không muốn mua nhiều để lâu nó hỏng. Ở dây được cái họ tue ván rất nhiệt tình

  2. Võ Quốc Khánh says: Trả lời

   Công nhận, đợt dịch covid năm trước mình mua 1 túi xuyên tâm liên ở đây, có vài trăm thôi mà nhân viên tư vấn rõ nhiệt tình, đóng gói hàng cẩn thận, nói chung ưng ý

  3. Nguyễn Loan says: Trả lời

   Mình thắc mắc là người tư vấn bán hàng có chuyên môn gì không nhỉ, do mình cũng không rành về dược liệu nên cần người có chuyên môn tư vấn chứ không chỉ là kiểu bán hàng thôi đâu, những mặt hàng khác thì không sao nhưng riêng về dược liệu cứ phải cẩn thận

  4. Hoài An says: Trả lời

   Mình mới mua dược liệu của vietfarm 2 lần thì 1 lần là bác sĩ, 1 lần là dược sĩ tư vấn, mọi người có thể nghĩ nghe qua điện thoại thì có thể mạo danh được nhưng mình có tìm hiểu kĩ trên web rồi, với lại có chuyên môn hay không chỉ cần nghe tư vấn là biết liền, vietfarm này nó có cả 1 chuỗi cơ sở khám chữa bệnh bằng đông y trên toàn quốc đấy

 3. Vũ Thị Trang says: Trả lời

  Trà hoa vàng vietfarm bao nhiêu một kí, báo giá hộ 0989 297 xxx

 4. Thanh Hà says: Trả lời

  Dược liệu bên này là tự trồng hay nhập từ trung quốc về thế, chỉ sợ dược liệu nó tẩm mấy loại thuốc chống mốc chống thối vào thì toi

  1. Quyết Bầu says: Trả lời

   Theo kinh nghiệm của tôi thì hàng càng đẹp thì nguy cơ trộn thuốc càng cao, tốt nhất cứ mua mấy loại mẫu mã không đẹp nhưng họ làm thủ công thì yên tâm hơn

  2. Hiển Phạm says: Trả lời

   Thế bạn lại nhầm, mẫu mã nó chẳng thể hiện được cái gì đâu bác, tôi nghĩ mua dược liệu chuẩn chỉ cần có 1 tiêu chí duy nhất là hàng đã qua kiểm định chưa, còn nguồn gốc với chất lượng thì sao mình biết được

  3. Hoàng Anh says: Trả lời

   Dược liệu vietfarm là cây nhà lá vườn, có vườn trồng dược liệu, tự trồng tự thu hoạch, quy mô cả trăm hecta đấy https://www.tapchidongy.org/tham-vuon-duoc-lieu-cua-trung-tam-duoc-lieu-vietfarm.html

  4. Nguyễn Tuấn Lộc says: Trả lời

   Tôi thì không rõ về nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng thế nào, trước đây chẳng biết ai mách cho trung tâm này rồi đóng cọc luôn từ đó đến giờ chắc cũng 4 5 năm rồi, giá cả có thể nhỉnh hơn chỗ khác một chút nhưng dược liệu sạch đẹp, đóng gói kĩ, hiệu quả tốt, chăm sóc khách hàng rất tận tình nên theo từ đó đến giờ luôn

 5. Thủy Sáu Nước says: Trả lời

  Trung tâm dược liệu vietfarm có bỏ sỉ không ????

 6. Đỗ Nam says: Trả lời

  Mình đang cần mua nấm lim xanh, vietfarm có không, loại này hiếm hỏi đến dăm bảy chỗ mà không có

  1. Nguyễn Lộc says: Trả lời

   Tôi mới mua chỗ vietfarm đây, 4 triệu 900 ngàn 1 kí loại tự nhiên, ông tôi cũng sành về dược liệu xem qua thì bảo đúng chuẩn nấm lim rừng, bên đây còn có loại nấm lim nuôi trồng thì giá rẻ hơn 1 nửa, tùy kinh tế mà anh em lựa

  2. Tùng Lâm says: Trả lời

   Nấm lim xanh này có chữa khỏi gan nhiễm mỡ được không nhể, nghe nhiều người nói mà không biết thực hư thế nào??

  3. Thùy Dương says: Trả lời

   Nấm lim xanh dùng cho bệnh gan thì không chê vào đâu được bác à, tôi bị viêm gan B, men gan cao, còn thêm cả gan nhiễm mỡ chẳng cần dùng đến thuốc thang gì, dùng mỗi nấm lim xanh sắc uống giờ bệnh trộm vía chỉ số đều giảm có giới thiệu mấy người cũng khen lắm.

 7. Lại Việt Hoài says: Trả lời

  Trung tâm có rượu ngâm cá ngựa hoặc ba kích bán sẵn không, cho giá tôi tham khảo với. xin cám ơn

  1. Lê Đăng says: Trả lời

   Mua về cải thiện sinh lý hả bác, bên vietfarm tôi thấy có rượu bách phúc khang đóng chai sẵn dùng ổn áp phết đấy, mỗi tội giá hơi chát 3 triệu 1 bình, nó ngâm kết hợp cả đông trùng, nhân sâm, cá ngựa, 3 dược liệu quý, vừa bồi bổ sức khỏe, vừa cải thiện sinh lý cực tốt, tôi uống gần 1 năm nay thấy oke lắm

  2. Quang says: Trả lời

   Mua về tự ngâm vừa rẻ vừa chất lượng, tôi hay mua cá ngựa bọn này về ngâm, cứ 1 năm 1 bình, uống đến vài năm nay rồi, ngày nào cũng 2 chén thành quen, gần 50 rồi nhưng vẫn ô ke lắm

  3. Bùi Đức says: Trả lời

   Tôi bị cao huyết áp với tiểu đường thì có loại rượu ngâm nào dùng được không

 8. NNH says: Trả lời

  Hàng bên này chất lượng tốt mà mẫu mã cũng đẹp, têt vừa rồi đặt mấy set quà biếu cho ông bà nội ngoại 2 bên ai cũng khen, sẽ tiếp tục ủng hộ trung tâm trong thời gian tới

  1. Tuấn Lê says: Trả lời

   Set quà thì mình chọn nhiều loại rồi nhờ họ đóng gói được không hay chỉ bán set sẵn thôi vậy bác, em đang cần mua mấy chục set làm quà cho đối tác

  2. Nguyễn Xuân Tiền says: Trả lời

   Có set sẵn cho mình tham khảo hoặc tự mix đều được, họ sẽ giúp đóng gói và ship miễn phí luôn, tôi thấy giờ nhiều chỗ kinh doanh dược liệu nên mình có rất nhiều lựa chọn, quan trọng hơn nhau ở mẫu mã và cách chăm sóc khách hàng thôi, mấy năm nay tôi đặt quà biếu đều là đặt của bọn này, đúng chất sang xịn

 9. Lê Hữu An says: Trả lời

  Trung tâm viet fam có nhung hươu tươi không nhận ship về quảng nam không nhỉ

 10. Thùy Dung says: Trả lời

  Mọi người cho tôi tham khảo chút, tình hình là tôi đang định mua nấm lim xanh uống giải độc gan do cơ thể dạo này nổi nhọt nhiều quá. Tôi hỏi vài nơi nhưng chưa chốt mua ở đâu, giờ đang định tìm hiểu ở vietfarm vì nghe chất lượng, mọi người cho ý kiến với

  1. Gia Linh says: Trả lời

   Mua nấm lim của vietfarm thì không lo về phần chất lượng đâu bạn, nhà tôi cũng mua mấy đợt ở đây rồi, về hãm nước uống thải độc gan, thanh lọc cơ thể đó. Bên đây có loại tự nhiên và loại trồng họ báo giá cho bạn 2 loại chứ không phải loại trồng mà lại báo là tự nhiên

  2. Vân Kỳ says: Trả lời

   Vietfarm có kết hợp với những hộ hái nấm lim Quảng Nam nên nấm lim là hàng chuẩn, nấm lim Quảng Nam là loại tốt nhất Việt Nam mình đấy nhé

  3. Thảo Danh says: Trả lời

   Tôi được cho dùng rồi mới tìm hiểu về bên vietfarm này, các sản phẩm bên đó từ khâu trồng trọt, lựa chọn, chế biến, bao bì đều theo hệ thống tiêu chuẩn chọn lọc cả, uy tín lắm đây https://namlimxanh.trungtamduoclieu.com/

  4. ngô hạ liên says: Trả lời

   mua phải vài nơi, uống thử nghiệm rồi mới dám xác nhận là hàng của vietfarm chất lượng, chất lượng thể hiện rõ ở chỗ nó có hiệu quả mọi người ạ. giá cả cũng phù hợp chứ không quá đắt, thêm nữa là bên đây tư vấn rất kỹ

 11. Quách Thiện Nhân says: Trả lời

  Trung tâm dược liệu vietfarm này bán nhiều loại thảo dược lắm hả mọi người, cần gì cũng có hay sao? Tôi định mua ít dược liệu về ngâm rượu uống để bổ thận, giảm đau xương khớp mà có mấy loại tìm không ra

  1. Nguyễn Thu Thủy says: Trả lời

   Anh muốn tìm mua loại nào? Bên vietfarm em thấy nhiều loại lắm, ngâm rượu thì có sâm ngọc linh, nấm lim rồi cả đông trùng hạ thảo, toàn loại chất lượng luôn

   1. Hiền Hoài says:

    Nhưng có đúng là hàng họ tự trồng, sản xuất, đảm bảo chất lượng không em, nhiều nơi cũng bảo hàng đảm bảo mà về dùng chán lắm

   2. Minh Trang says:

    Có quan tâm về dông trùng hạ thảo, khôg biết hàng bên đây thế nào, chất lượng hay khôg để còn biết đường đặt mua

   3. Thúy Nga_02 says:

    nếu tìm hiểu kỹ về đông trung hạ thảo thì sẽ thấy rõ là đông trùng bên mình là đông trùng nuôi trồng và không phải loại ngoài tự nhiên tây tạng. Nhưng beenvietfarm là loại bán tự nhiên đầu tiên nên hàm lượng cực cao, chất lượng, rất tốt cho sức khỏe. Mẹ tôi bị cao huyết áp tôi mua đông trùng bên đây về cho mẹ tôi uống là huyết áp ổn định

 12. Quỳnh Giang says: Trả lời

  Nghe bảo đông trùng hạ thảo vietfarm nổi tiếng nhiều công dụng lắm, ai dùng chưa có chút feedback với nào, muốn tìm chỗ uy tín mua cho yên tâm vì loại này nháy nhiều

  1. Trần Hậu says: Trả lời

   Tôi dung đông trùng hạ thảo của vietfarm rồi đây, nó cũng giống một loại thực phẩm chức năng nhưng thực tế nhiều chất bổ hơn, công dụng cũng nhiều, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Như nhà tôi thì bố mẹ uống điều hòa huyết áp, lưu thông máu, chồng tôi ngâm rượu tăng sinh lực, khỏe người, dẻo dai gân cốt, tôi thì điều hòa nội tiết, thanh lọc cơ thể, còn 2 đứa con tôi dùng loại đông trùng hạ thảo chủ yếu tăng đề kháng, các con tôi đều trên 10 tuổi nên dùng cũng yên tâm. Đông trùng hạ thảo bên đây rất chất lượng. Nhà tôi chủ yếu dùng loại đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm, giá cao tí nhưng chất lượng, một hộp vậy có đến 30 con lận, dùng cũng lâu

  2. Yến Nhi says: Trả lời

   Vietfarm này có phải chỗ mà trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên gì đấy không mọi người, em cứ nghe thoáng thoáng mấy chị công ty nới mà không rõ đúng không

  3. HỒNG MÈO says: Trả lời

   ĐÚNG RỒI ĐÓ BABY, TRUNG TÂM ĐẦU TIÊN Ở VN NUÔI CẤY THÀNH CÔNG ĐÔNG TRÙNG BÁN TỰ NHIÊN ĐÓ, LOẠI NÀY NHÀ CHỊ ĐANG DÙNG, ĐẮT CHÚT NHƯNG MÀ NÓ CHẤT LƯỢNG

  4. Oanh Vũ says: Trả lời

   Giá có đắt không các chị, đắt nhưng không thấy rõ là đắt bao nhiêu, xưa giờ cứ nghe đông trùng hạ thảo là em thấy nó xa xôi lắm vì đắt không dám mua

  5. Hạ Xuân Bắc says: Trả lời

   Đắt thì chủ yếu là loại đtht của tây tạng tiền tỷ thôi, còn đông trùng của vietfarm nuôi cấy, sản xuất thì giá tầm gần triệu đến hơn 3 triệu, nói chung nhiều loại nhưng trong tầm giá có thể chi phí được tùy thuộc kinh tế

  6. Linh Tuyền (85) says: Trả lời

   Ui giá rẻ hơn nhiều so với loại nước ngoài vậy thì có đảm bảo chất lượng không các mẹ

  7. Candy Võ says: Trả lời

   Muốn xem chất lượng thì liên hệ với bên họ, họ gửi cho xem giấy tờ kiểm định chất lượng đầy đủ là yên tâm ngay, cái gì cũng phải có giấy tờ kiểm chứng chứ nói mồm không ăn thua. Rồi phải check mã vạch để kiểm tra chất lượng đầy đủ

 13. Bùi Cát says: Trả lời

  Mọi người ơi, tình hình là ông bác em bị ung thư giai đoạn đầu, vẫn còn nhiều cơ hội chữa nên bên cạnh thuốc bệnh viện thì em định mua thêm hoa đu đủ đực cho bác ấy uống. Em có thấy bên vietfarm cũng bán nên muốn hỏi là có tác dụng thật không https://thuocdantoc.vn/duoc-lieu/la-va-hoa-du-du-duc

  1. Diệu Thương says: Trả lời

   Hoa đu đủ đực ức chế và hỗ trị ung thư rất ok đó em, nhà chị cũng có người ở giai đoạn 2, cũng có dùng hoa đu đủ kết hợp với thuốc mà sau khỏi đó. Nói chung trong phạm vi còn chữa được thì đừng bỏ lỡ, nên kết hợp nhiều phương pháp và chế độ sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ, vấn đề nữa là tư tưởng cũng cần phải thật là thoải mái đó

   1. Phúc_Tuấn says:

    hoa đu đủ có đầy bên ngoài, mắc gì mua cho tốn kém vậy mọi người, tìm hái hoặc xin cũng được mà

   2. Lâm Mộc Đại says:

    Hoa bên đây họ còn sao vàng và hạ thổ nữa, nó mới bay hơi các chất độc hại. Còn nếu dùng loại tươi thì không có được tốt bằng đâu

   3. Sơn An says:

    Hoa đu đủ đực bên đây giá có hơi đắt hơn bên ngoài một chút nhưng chất lượng, nó thơm mùi đặc trưng vì họ sao lên rồi, pha trà uống hàng ngày cũng dễ dùng lắm luôn, ngoài ra có thể ngâm thêm mật ong vừa được lâu vừa dễ bảo quản

 14. Thanh Gấu says: Trả lời

  Trung tâm dược liệu vietfarm bán nhiều dược liệu lắm, đóng gói cũng chắc chắn, giao hàng nhanh, thắc mắc hỏi được tư vấn luôn, rất ok, hợp ý, ai mua dược liệu mà chưa tìm được chỗ thì đừng sót chỗ này

  1. Ngô Xuân Ánh says: Trả lời

   Mới tra trên trang gốc luôn, bán nhiều thật, dược liệu quý cũng có nữa, mua hàng ở nơi có kiểm định rồi cũng đáng tin, chốt đơn 😀

  2. trâm trâm says: Trả lời

   trung tâm có địa chỉ showroom trung bày hàng không hay là đặt trụ sở ở các tỉnh thành và khách hàng mua qua mạng hết vậy các bác

  3. Thảo Vân says: Trả lời

   Có showroom để đến xem hàng đó bạn, bạn check địa chỉ này nhé
   Showroom Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phú Nhuận

  4. Khánh Ngọc Hồ says: Trả lời

   CÒn giả sử muốn mua online thì giao hàng trong thời gian bao lâu, phí ship ai chịu

  5. Bi Bi says: Trả lời

   Mua onl giao tầm 1-5 ngày tùy địa chỉ xa gần, tôi hay mua 1 kg một thì được miễn phí ship. Cứ mua 1 kg được 2 túi 0,5kg chia cho nhà ông bà 1 gói và nhà mình 1 gói

 15. Huỳnh Thủy Tiên says: Trả lời

  Cho hỏi là mua cây thuốc vietfarm có được tư vấn theo bệnh tình không hay họ chỉ bán theo đơn hoặc theo yêu cầu của mình vậy

  1. An Vy says: Trả lời

   Có tư vấn b nhé, b có thể nêu nhu cầu muốn mua loại sản phẩm, dược liệu nào hoặc nói rõ tình trạng bệnh để bs tư vấn cần sử dụng loại nào là phù hợp. Bên đó có bs chuyên khoa mà, tư vấn chuyên môn chứ kg phải kiểu nhân viên tư vấn bán hàng kg đâu, cái gì dùng được cái gì kg dùng được họ sẽ báo

  2. Ánh Hy says: Trả lời

   Chính xác là mua bên vietfarm có ưu điểm là được tư vấn rất kỹ đó bạn, tư vấn về thảo dược phù hợp, cách sử dụng, ăn uống kết hợp các kiểu, còn về chất lượng thì tôi nghĩ không cần nói thêm nữa vì bài viết rất rõ rồi

 16. Tuệ Lâm says: Trả lời

  Tôi có đọc được bài báo về đông trùng hạ thảo của vietfarm chất lượng tương đương đông trùng tây tạng tự nhiên nhưng giá thành cực thấp, theo mọi người đánh giá chất lượng vậy có đúng không https://vcep.vn/dong-trung-ha-thao-vietfarm-so-huu-ham-luong-hoat-chat-quy-vuot-troi-20647.html

  1. Phương Lan_Min says: Trả lời

   Ai đã dùng hàng của tây tạng đâu mà biết đánh giá :))))) đùa chứ tôi dùng đông trùng của vietfarm rồi, cơ thể khỏe lên từ từ đó, da tóc cũng đẹp hơn, ít rụng tóc, đây là tôi dùng không thường xuyên đấy, nếu dùng thường xuyên chắc hiệu quả tốt hơn nữa

  2. Hoàng Thanh Bình says: Trả lời

   Loại đông trùng hạ thảo bên đây người bị huyết áp cao và tiểu đường uống rất tốt và chất lượng, cứ kiên trì lấy mấy râu rồi bỏ vào cốc nước ấm chờ cho ngấm rồi uống và ăn cả con. Mà cái loại đông trùng này còn giúp dễ ngủ nữa

 17. Tiến Việt says: Trả lời

  Cơ quan mới đặt hơn 50 set quà làm từ thảo dược của vietfarm về tặng cho khách hàng, nhiều người phản hồi khen đẹp, tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *