Thành lập ViDental Care – Trung tâm nha khoa điều trị hàng đầu tại Việt Nam

Mới đây, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam – Vidental đã chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care. Nằm trong Hệ thống Nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, Vidental Care mang tới dịch vụ nha khoa điều trị AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM cho khách hàng.

Vidental – Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, đưa ra giải pháp giúp nâng cao sức khỏe răng miệng. ViDental được xây dựng, phát triển và hoạt động theo mô hình Hệ sinh thái nha khoa phức hợp với các trung tâm trực thuộc gồm:

ViDental mang theo sứ mệnh Nghiên cứu – Cập nhật – Ứng dụng các công nghệ Nha khoa tiên tiến nhất trong chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe răng miệng. Do đó, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam hướng đến trở thành Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN nhất tại Việt Nam, mang đến giải pháp răng miệng hiệu quả, an toàn cho mọi đối tượng.

Thành lập Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care

Sau nhiều năm nghiên cứu, Viện nha khoa Vidental chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care tại Việt Nam. Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care là dự án ấp ủ nhiều năm của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Hê sinh thái Nha khoa phức hợp Vidental
Hê sinh thái Nha khoa phức hợp Vidental

Do đó, chức năng và nhiệm vụ của Vidental Care như sau:

Chức năng

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care là đơn vị tiên phong trong chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng chuyên khoa Răng Hàm Mặt; triển khai ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong công tác khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng.

Nhiệm vụ

  • Mang đến các dịch vụ chẩn đoán, điều trị giúp chăm sóc và phòng ngừa các bệnh về răng miệng một cách toàn diện nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng, mọi tình trạng.
  • Phục hồi chức năng sau điều trị và phục hồi chức năng tại cộng đồng cho bệnh nhân thuộc chuyên khoa Răng Hàm Mặt.
  • Tư vấn các vấn đề liên quan tới chuyên khoa Răng Hàm Mặt.
  • Phối hợp với các đơn vị khác giúp kiểm tra sức khỏe răng miệng cho các đối tượng công tác, học tập, du lịch tại Việt Nam.
  • Thường xuyên phối hợp với các cơ quan trong và ngoài ngành y tế để thực hiện truyền thông, giáo dục sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.
  • Liên kết, hỗ trợ các trung tâm trực thuộc Hệ sinh thái nha khoa phức hợp tạo thành tổ hợp Nha khoa TOÀN DIỆN tại Việt Nam

Sứ mệnh, tầm nhìn

Nhằm nâng tầm cuộc sống người Việt thông qua các dịch vụ chăm sóc Nha khoa, giúp khách hàng có trải nghiệm Nha khoa cao cấp, Vidental Care mang theo sứ mệnh “Đưa giải pháp nhanh nhất cho nhu cầu răng miệng của mọi gia đình”. Trung tâm Nha khoa Điều trị Với định hướng phát triển Nha khoa toàn diện, Vidental Care hướng đến trở thành THƯƠNG HIỆU UY TÍN SỐ 1 về Nha khoa điều trị tại Việt Nam. Đồng thời, Vidental Care sẽ trở thành NIỀM TỰ HÀO cho thương hiệu Việt về ứng dụng công nghệ hiện đại trong điều trị, chăm sóc và phòng ngừa các bệnh liên quan đến sức khỏe răng miệng, đưa hệ thống Nha khoa phức hợp Vidental lên một tầm cao mới.

Tại sao nên chọn Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care?

Nằm trong hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN – TOÀN DIỆN tại Việt Nam, Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental cam kết mang tới các dịch vụ nha khoa AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM với khách hàng. Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên môn bác sĩ và hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế để tạo ra dịch vụ hoàn hảo. Theo các chuyên gia nha khoa, Vidental Care được đánh giá cao nhờ nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đội ngũ chuyên gia – bác sĩ hàng đầu

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học Y dược nổi tiếng trong nước, đồng thời liên tục học tập, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, tiếp cận với những nền nha khoa phát triển vượt bậc trên thế giới.

Không chỉ có chuyên môn vững vàng, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Vidental Care luôn lấy quan niệm “TẬN TÂM’ làm kim chỉ nam trong nghiên cứu và điều trị, với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ điều trị an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Ngoài chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ tại Vidental luôn TẬN TÂM với người bệnh
Ngoài chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ tại Vidental luôn TẬN TÂM với người bệnh

Bên cạnh đó, Vidental Care chú trọng các chương trình trao đổi hợp tác quốc tế, các buổi tọa đàm, hội thảo chuyên ngành giúp chia sẻ, tiếp cận kiến thức nha khoa và các kỹ thuật y học tiên tiến trên thế giới, nhằm biến khát vọng “Nâng tầm chuyên môn lên đẳng cấp quốc tế”.

Đa dạng dịch vụ

Vidental cung cấp tất cả các gói dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị bệnh lý răng miệng thông thường đến các dịch vụ điều trị đòi hỏi kỹ thuật cao. Các dịch vụ hiện có tại Vidental Care có thể kể đến như điều trị răng sâu, trám răng sâu, lấy vôi răng, cạo vôi răng, xử lý tủy răng, xử lý răng khôn, điều trị nha chu

Tại Vidental Care, các dịch vụ đều được áp dụng theo quy trình độc quyền, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ khâu tư vấn, thăm khám, chụp hình đến điều trị. Nhờ vậy, các vấn đề liên quan đến răng miệng của khách hàng được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả, mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care mong muốn trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu tại Việt Nam, do đó, Vidental Care tập trung toàn diện hóa dịch vụ, mang tới dịch từ toàn diện giúp khách hàng lấy lại sự tự tin, thoải mái sau mỗi lần điều trị.

Công nghệ tân tiến, trang thiết bị hiện đại

Với mong muốn mang đến trải nghiệm Nha khoa hoàn hảo nhất cho khách hàng, Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental không quên đầu tư cơ sở với các thiết bị tân tiến, cập nhật nhanh chóng các công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay giúp hỗ trợ quá trình nghiên cứu, điều trị và chăm sóc các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng.

Vidental là đon vị tiên phong trong đầu tư và ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến tại Việt Nam
Vidental là đon vị tiên phong trong đầu tư và ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến tại Việt Nam

Vidental Care nằm trong Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp Vidental, do vậy, các thiết bị điều trị cũng như công nghệ nha khoa đều được hỗ trợ từ Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental như máy chụp X-quang CT 3D, Công nghệ thiết kế – chế tác răng sứ tự động, phần mềm phân tích SImplant 3D…

Hệ thống vô trùng khép kín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phòng khám nha khoa nhưng không phải phòng khám nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vô trùng và kiểm soát nhiễm khuẩn. Trực thuộc Bộ Nghiên cứu và Công nghệ Việt Nam, Vidental Care hướng đến trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu Việt Nam. Do đó, không chỉ đảm bảo về mặt đội ngũ chuyên gia uy tín, đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của Nha khoa thế giới tại Việt Nam, Vidental Care còn tuân thủ tuyệt đối yếu tố vô trùng trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care chú trọng đến yếu tố vô trùng nhằm đảo bảo tính an toàn, hiệu quả trong thăm khám và điều trị; tránh tình trạng lây nhiễm cho khách hàng. Mỗi phòng điều trị tại Vidental Care đều được vô trùng – vô khuẩn bằng hệ thống cực tím hiện đại. Ngoài ra, nha khoa còn có phòng vô trùng để xử lý mọi trang thiết bị, dụng cụ nha khoa, vật liệu nha khoa kỹ càng. 

Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, ngay từ ngày mới thành lập Nha khoa Điều trị Vidental Care tập trung đào tạo, xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình với chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài.

Vidental cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng
Vidental cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

Bất cứ dịch vụ nào tại Vidental Care đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp với các chính sách, chế độ chăm sóc đặc biệt như tư vấn dịch vụ, thăm khám định kỳ hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, tất cả các phản hồi, đóng góp ý kiến của khách hàng đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vidental Care lắng nghe, ghi nhận và hoàn thiện mỗi ngày.

CAM KẾT đồng hành cùng khách hàng

Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care cam kết mang đến giải pháp răng miệng toàn diện cho mọi đối tượng, với chất lượng và chi phí phù hợp nhất. Các giải pháp đảm bảo HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM. 

Đồng thời, Vidental Care duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe và môi trường. Đây là một trong những điểm sáng giúp Vidental Care được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao.

Việt Nam đang đối mặt với nhiều thách thức lớn về việc giảm tỉ lệ các vấn đề về răng miệng. Do vậy, Vidental Care cam kết sẽ trở thành đơn vị điều trị nha khoa có trách nhiệm với cộng đồng và hỗ trợ những tình trạng kém may mắn tại Việt Nam. Với quan niệm “TẬN TÂM”, Vidental Care sẽ nhanh chóng trở thành THƯƠNG HIỆU SỐ 1 trong nghiên cứu, điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng – ViDental Care, vui lòng xem thêm tại:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *