Vietmec Group Tuyển dụng

Vietmec Group - Nơi yếu tố
con người được đặt lên hàng đầu

VietmecGroup có môi trường làm việc "năng động - sáng tạo - chuyên nghiệp" và CON NGƯỜI chính là yếu tố nền tảng.

Chúng tôi luôn đề cao yếu tố nguồn nhân lực để xây dựng nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết, làm hết sức - chơi hết mình vì chúng ta là một gia đình!

Vị trí tuyển dụng

Cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn

Gia nhập đại gia đình Vietmec Group

Để được trải nghiệm đa dạng công việc, đương đầu với thử thách mới và tiến xa hơn

Trải nghiệm

Luôn có cơ hội trải nghiệm

Luôn có cơ hội trải nghiệm: Trải nghiệm đối với nhân sự thuộc Vietmec Group không chỉ nằm ở môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện và sếp nhiệt huyết. Trải nghiệm ấy còn giúp bạn lần đầu tiên được tham gia rất nhiều hoạt động team building “đặc sắc”, du lịch “refresh” bản thân cũng như các buổi chia sẻ đầy ý nghĩa từ chính Ban Giám đốc Vietmec Group.

Được trao cơ hội

Học hỏi và phát triển không ngừng

Học hỏi và phát triển không ngừng: Tới Vietmec Group, bạn sẽ không còn xa lạ với việc được gặp gỡ và chia sẻ bởi chính thành viên Ban Giám đốc đầy nhiệt huyết. Với lộ trình thăng tiến rõ ràng cho từng vị trí, bạn sẽ luôn được tạo điều kiện tối đa để học hỏi, tự hoàn thiện cũng như phát triển bản thân. Bởi với Vietmec Group, chúng ta luôn cùng đồng hành và thành công.

Chế độ ưu đãi

Bạn sẽ nhận được rất nhiều

Chỉ cần bạn xứng đáng: Vietmec Group luôn có chế độ lương, thưởng hấp dẫn và “hào phóng” với tất cả nhân sự, chỉ cần bạn thể hiện được năng lực của bản thân và cho thấy mình “xứng đáng”. Không chỉ vậy, bạn sẽ luôn được quan tâm tới mọi mặt về tinh thần với các buổi liên hoan hàng tháng, du lịch, hội thao, Year End Party hay buổi du xuân mỗi dịp đầu năm,...

Chia sẻ từ Vietmec-ers

Để được trải nghiệm đa dạng công việc, đương đầu với thử thách mới và tiến xa hơn

Apple Nguyễn - Giám đốc Truyền thông Nhất Nam Y Viện

Gắn bó từ những ngày đầu, đến nay Vietmec Group như ngôi nhà thứ 2 của tôi vậy. 6 năm trôi qua với biết bao kỷ niệm và những cảm xúc tuyệt vời! Chỉ có tình yêu thương, chia sẻ và sự chân thành mới gắn kết mọi thành viên Vietmec Group đến với nhau và cùng chung chí hướng luôn tiến về phía trước. Vietmec Group không chỉ cho tôi những kỷ niệm đẹp khó quên, những sự trải nghiệm tuyệt vời và trên tất cả là sự trưởng thành trong suy nghĩ từ những tình cảm trân quý, sẻ chia nhiệt thành bởi Đại gia đình Vietmec!

Huế Nguyễn - Nhân viên Truyền thông

Là một người trẻ, tôi thích một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp để giúp tôi có thể phát huy khả năng tư duy, sáng tạo và tích lũy được những kinh nghiệm. Tại Vietmec group, tôi không chỉ có môi trường để phát huy khả năng của bản thân mà đây còn là nơi tôi tiếp thu học hỏi được rất nhiều từ những buổi đào tạo, trao đổi của Ban Lãnh đạo, của đồng nghiệp. Thời gian làm việc tại Vietmec Group tuy chưa phải là dài nhưng nó cũng giúp tôi hoàn thiện bản thân, trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi tự hào khi là một thành viên của Vietmec Group.

Hải Anh - Nhân viên Thiết kế

Vietmec group là nơi tôi đã đặt tâm huyết và phát triển đam mê của mình, không những vậy còn giúp tôi có khả năng phát huy về những khía cạnh mà chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình có thể làm được và làm tốt hơn thế. Tư duy sáng tạo luôn đồng hành cùng thời gian làm việc, khiến tôi không ngừng đổi mới và phát triển mình hơn nữa. Vietmec Group chính là nơi để tôi có thể chạm vào ước mơ một cách nhanh nhất

Tuyết Yến - Nhân viên Truyền thông

Đã làm qua rất nhiều công ty nhưng khi đến với Vietmec Group, tôi mới hiểu thế nào là môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Nơi đây, tôi được khơi dậy cảm giác sáng tạo, được tự do cống hiến và luôn được các sếp ghi nhận một cách xứng đáng. Ở nơi đây có những đồng nghiệp chuyên nghiệp, đã làm là làm hết mình và chơi cũng sẽ hết mình, mọi người luôn ý thức cao trong công việc, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Ở nơi đây chúng tôi là một gia đình.