“Văn hóa đẹp” tại Viện Da Liễu Hà Nội – Sài gòn

Vẻ đẹp hoàn hảo không chỉ dừng lại ở ngoại hình mà còn phải xuất phát từ tâm hồn, từ cách mà bạn đối xử với những người xung quanh và với khách hàng. Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo ấy. 

Với bạn như thế nào là “Văn hóa đẹp”? 

Văn hóa đẹp là sản phẩm, giá trị vật chất (nhà cửa, thiết bị máy móc, tư trang…), phi vật chất (ngôn ngữ, tư tưởng, giá trị) tốt đẹp do con người sáng tạo ra trong quá khứ và hiện tại. 

Văn hóa là một khái niệm mang nội hàm rất rộng lớn và có nhiều cách hiểu khác nhau. Thực tế mỗi người lại có một quy chuẩn nhìn nhận và đánh giá về cái đẹp khác nhau và văn hóa đẹp cũng thế. Vậy nên không thể vì mình thấy đẹp mà có thể vội vàng quy chụp người khác chắc chắn cũng thấy đẹp như mình. Với bạn như thế nào được gọi là là “Văn hóa đẹp”? 

Với tôi “Văn hóa đẹp” tại đơn vị Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn chính là tất cả cả những giá trị tinh thần và vật chất mà những con người tại Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn bao gồm: Ban lãnh đạo, các y bác sĩ, đội ngũ kỹ thuật viện, nhân viên tạo ra trong quá trình lao động, làm việc thực tiễn trong suốt quá trình thành lập và phát triển của Viện Da Liễu. 

Thông qua “Văn hóa đẹp” này, khách hàng có thể dễ dàng hiểu được đội ngũ con người cũng như những chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn của Tập Đoàn Vietmec cung cấp đến các Quý khách hàng. 

Văn hóa đẹp tại Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn được xây dựng như thế nào? 

Với slogan “Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim”. CBNV Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn muốn dùng tất cả sự tận tâm, nhiệt huyết và tình cảm chân thành từ trái tim của mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Để mỗi khách hàng khi đến với đơn vị đều cảm nhận được cái tâm của người làm nghề và khát khao muốn đem đến những đến cho khách hàng những những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. 

Để làm được điều đó, ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo Viện Da Liễu Hà Nội Sài Gòn đã luôn đặt mục tiêu tất cả vì lợi ích khách hàng lên đầu. Cho đến thời điểm hiện tại, Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn đã nhận được sự tin cậy và lựa chọn của đông đảo khách hàng và đạt được những thành tựu nhất định.

Được vinh danh “Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020” với dịch vụ hoàn hảo nhưng không vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng. Mỗi ngày các CBNV tại Viện Da Liễu không ngừng cố gắng, nỗ lực, đổi mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng. Sao cho mọi khách hàng đến với đơn vị đều cảm nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Một đơn vị chỉ có thể cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất khi nội tại cơ sở quy tụ những yếu tố hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Đó là cơ sở vật chất kỹ thuật tốt, sản phẩm dịch vụ chất lượng và đặc biệt là những con người tuyệt vời.

Để phát huy những giá trị tuyệt vời mà Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn đã và đang cung cấp đến các Quý khách hàng. Viện Da Liễu đã phát động xây dựng phong trào “Văn hóa đẹp” tại đơn vị hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo từ hình thức đến tâm hồn. 

Vẻ đẹp bề ngoài có quan trọng không? Có, bởi đó là bước đầu tiên để tiếp cận, thu hút và tạo thiện cảm với khách hàng và những người xung quanh. Đặc biệt với một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp như Viện Da Liễu thì một ngoại hình sáng, ưa nhìn và cuốn hút chắc chắn là một lợi thế vô cùng lớn. Tuy nhiên nó chỉ dừng lại ở bước đầu trong hành trình chinh phục và tìm kiếm sự hài lòng từ khách hàng. 

Vẻ đẹp cốt lõi, quyết định thành công và chinh phục khách hàng tuyệt đối lại là vẻ đẹp nhân cách nằm sâu bên trong mỗi con người. “Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim” , một người chăm sóc và phục vụ khách hàng bằng cả cái tâm và sự chân thành thì chắc chắn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng. Đó chính là sự yêu mến, tin tưởng và hài lòng từ khách hàng. Đối với một đơn vị làm dịch vụ, nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng thì đó chính là sự thành công lớn nhất.

Không chỉ dừng lại ở phương diện chăm sóc và phục vụ khách hàng, văn hóa đẹp tại Viện da liễu còn được thể hiện ở cách đối xử của các CBNV với nhau. Những CBNV tại Viện Da Liễu, mỗi người đến từ một vùng miền khác nhau, có thế mạnh nhưng cũng không thiếu những điểm yếu. Họ không phải những con người hoàn hảo nhưng trải qua quá trình rèn luyện và nuôi dưỡng từ những người lãnh đạo tuyệt vời, họ đã dần hoàn thiện và trở thành những phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. 

Nếu bạn muốn tìm kiếm một môi trường làm việc tuyệt vời thì hãy đến với Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn. Hãy nhìn cách các đồng nghiệp ở đây quan tâm và chăm sóc nhau, họ quan tâm nhau chẳng khác gì so với khi họ chăm sóc khách hàng của mình và đó cũng chính là những thành quả mà phong trào văn hóa đẹp tại đây đã đạt được. 

Vẻ đẹp hoàn hảo không chỉ dừng lại ở ngoại hình mà còn phải xuất phát từ tâm hồn, nhân cách, từ cách mà bạn đối xử với những người xung quanh và với khách hàng. Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn chúng tôi vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo ấy. Nếu bạn muốn biết thêm về văn hóa đẹp tại Viện Da Liễu thì hãy đến ngay địa chỉ 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tuyệt vời đến từ thương hiệu làm đẹp hàng đầu này nhé!

Rate this post

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tranh cổ động: “Cảm ơn các bác sĩ đã bảo vệ trái đất khỏi virus corona”

Đó là tác phẩm dự thi chương trình “Mầm non Vietmec” của bé Hà Minh Khánh. Thông qua bức tranh,...

Lễ nghiệm thu đề tài Nghiên cứu và Ra mắt bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán thế hệ 2

Sáng ngày 15/07/2021, CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã tổ chức “Lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và...

Vietmec Group Vinh danh và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 5/2021

Đến hẹn lại lên, chiều nay, 16/06 Tập Đoàn Y Dược Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh và...

Chính thức ra mắt bộ sản phẩm Nha Chu Tán chăm sóc răng miệng toàn diện, an toàn từ thảo dược

Sức khỏe răng miệng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trước thực tế hơn 90% dân số...

Vietmec Group phát động cuộc thi “Mầm non Vietmec” chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhằm mang đến cho các con em của các CBNV Vietmec một không khí vui tươi phấn khởi của nhân...

Chủ tịch Tập đoàn Y Dược Việt Nam gửi lời cảm ơn đến những người mẹ nơi tuyến đầu chống dịch nhân dịp Đại lễ Vu Lan

Nhân dịp Đại lễ Vu Lan 2021, ông Nguyễn Văn Bằng - Chủ tịch Tập đoàn Y Dược Việt Nam...