Vidental chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) mới đây đã chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid. Nằm trong hệ sinh thái nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, Vidental Kid được xem là địa chỉ tin cậy giúp thăm khám, điều trị và chăm sóc nụ cười trẻ thơ an toàn và hiệu quả.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental)

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam – Mô hình Hệ sinh thái nha khoa phức hợp với các trung tâm trực thuộc chất lượng cao:

ViDental mang theo sứ mệnh Nghiên cứu – Cập nhật – Ứng dụng các công nghệ Nha khoa tiên tiến nhất trong chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe răng miệng. Do đó, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam hướng đến trở thành Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN tại Việt Nam, mang đến giải pháp răng miệng an toàn, hiệu quả cho mọi đối tượng.

Chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid

Mới đây, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam – Vidental đã chính thức thông báo Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid đi vào hoạt động. Đây là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam xây dựng phòng khám và điều trị dành riêng cho trẻ em. Nằm trong hệ sinh thái Nha khoa phức hợp toàn diện, Vidental Kid nhấn mạnh tầm quan trọng của của sức khỏe răng miệng ở trẻ em, đồng thời hứa hẹn tạo ra tương lai cho nụ cười Việt.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam Vidental

Chức năng

Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid là đơn vị tiên phong trong việc giáo dục sức khỏe răng miệng cho trẻ ngay từ nhỏ. Đồng thời đưa ra các chẩn đoán chính xác tình trạng phát triển cũng như những bất thường về răng, cung cấp giải pháp chăm sóc, điều trị và phòng ngừa răng miệng cho trẻ hiệu quả.

Vidental Kid quan niệm rằng, buổi hẹn của bé với nha sĩ luôn thú vị và vui vẻ, đồng thời cung cấp cho bé những kiến thức bổ ích trong chăm sóc răng miệng.

Nhiệm vụ

 • Mang dịch vụ chẩn đoán, điều trị giúp chăm sóc và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến răng miệng một cách toàn diện nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại cho trẻ.
 • Giáo dục kiến thức nha khoa, định hướng sự hiểu biết các kiến thức cơ bản về răng miệng cho trẻ.
 • Nâng cao nhận thức cho phụ huynh, trẻ em về sức khỏe răng miệng, tạo thói quen thăm khám răng miệng định kỳ cho trẻ.
 • Phối hợp với các cơ quan, trường học để thực hiện truyền thông, giáo dục sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng cho trẻ nói riêng.
 • Liên kết, hỗ trợ các trung tâm trực thuộc trong Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp để tạo nên tổ hợp nha khoa TOÀN DIỆN tại Việt Nam.

Xem thêm

Tầm nhìn, sứ mệnh

Với sứ mệnh “Vẽ tương lai qua những nụ cười”. Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid mang đến giải pháp nha khoa toàn diện cho trẻ em giúp chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến răng miệng, đảm bảo chức năng nhai cũng như sức khỏe, sự phát triển của trẻ thơ.

Vidental Kid tự tin mang đến những giải pháp nhanh chóng, hiệu quả nhất giúp đáp ứng mọi nhu cầu về răng miệng cho trẻ. Với định hướng phát triển Nha khoa toàn diện, Vidental Kid hướng đến trở thành THƯƠNG HIỆU UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam và là NIỀM TỰ HÀO cho thương hiệu Việt trong thăm khám, điều trị và ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng cho trẻ hiện nay.

Vidental Kid – Tương lai nụ cười trẻ thơ

Nằm trong hệ sinh thái nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid được hỗ trợ TOÀN DIỆN từ các Trung tâm trực thuộc như Công nghệ từ Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác, đội ngũ chuyên gia từ Trung tâm Đào tạo…

Vidental Kid với sứ mệnh bảo vệ nụ cười trẻ thơ

Vidental Kid cam kết mang đến dịch vụ thăm khám, điều trị chuyên nghiệp, hiệu quả nhờ chuyên môn bác sĩ, hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến, dịch vụ đa dạng.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Vidental Kid quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị các vấn đề răng miệng cho trẻ như nhổ răng sữa, sâu răng, viêm tủy, niềng răng…

Đặc biệt, các bác sĩ chuyên khoa tại Vidental Kid đều tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng trong cả nước, đồng thời liên tục học tập, trau dồi kiến thức nhiều năm tại nước ngoài, tiếp cận với những nền nha khoa phát triển vượt bậc nhất thế giới.

Với chuyên môn, y đức và sự thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ, đội ngũ bác sĩ tại Vidental Kid sẽ giúp trẻ có nhận thức hơn trong cách vệ sinh răng miệng, tạo các thói quen tốt để bảo vệ hàm răng đều đẹp, chắc khỏe trong tương lai.

Trang thiết bị y tế Chất lượng Quốc tế

Vidental Kid luôn mong muốn mang đến trải nghiệm Nha khoa hoàn hảo cho trẻ thơ. Do đó, Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid đầu tư cơ sở, thiết bị y tế tân tiến nhất để đáp ứng nhu cầu trong nghiên cứu, điều trị và chăm sóc các vấn đề về răng miệng, đảm bảo sức khỏe và sự phát triển sau này cho trẻ nhỏ.

XEM THÊM: Vidental Kid – Hơn cả một trung tâm nha khoa trẻ em

Ưu điểm tại Viện nha khoa Vidental

Phòng khám Vidental Kid hiện nay được trang bị những công nghệ tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới như Thụy Sĩ, Nhật Bản, Mỹ, Pháp… và được cấp phép lưu hành bởi bộ Y tế. Ngoài ra, Vidental Kid luôn tự tin cập nhật những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất nhờ sự hỗ trợ từ Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam và Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental.

Đa dạng về dịch vụ

Vidental Kid cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa dành cho trẻ em từ đơn giản đến phức tạp từ chẩn đoán, chăm sóc, điều trị và phòng ngừa. Các dịch vụ hiện có tại Vidental Kid phải kể đến như:

 • Khám răng trẻ em định kỳ
 • Trám Sealant phòng ngừa sâu răng
 • Trám răng sữa
 • Chữa tủy răng sữa
 • Nhổ răng sữa
 • Chỉnh nha sớm

Tại đây, các dịch vụ đều được áp dụng theo quy trình độc quyền, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ tư vấn, thăm khám và điều trị. Do đó, các vấn đề liên quan đến răng miệng của trẻ được giải quyết nhanh chóng, chính xác, mang đến sự hài lòng cho cả bé và phụ huynh.

Vidental Kid định hướng là đơn vị nha khoa trẻ em UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu tại Việt Nam.

Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Được hỗ trợ từ Trung tâm Đào tại Vidental, không chỉ đội ngũ bác sĩ mà đội ngũ kỹ thuật, lễ tân tại Vidental Kid đều được đào tạo rất bài bản, chuyên nghiệp. Bất cứ dịch vụ nào tại đây đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp với các chính sách, chế độ chăm sóc đặc biệt như tư vấn, thăm khám…

Xem thêm: Có điều gì đặc biệt bên trong Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid

Vidental là đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng cho mọi gia đình

Bên cạnh đó, tất cả các phản hồi, đóng góp ý kiến của khách hàng đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vidental Kid lắng nghe, ghi nhận và hoàn thiện mỗi ngày.

Cam kết đồng hành cùng khách hàng và cộng đồng

Vidental Kid cam kết mang đến giải pháp răng miệng toàn diện cho trẻ với chất lượng, chi phí phù hợp nhất. Các giải pháp điều trị và chăm sóc răng miệng cho trẻ luôn đảm bảo AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM. 

Cùng với đó, Trung tâm Nha khoa Trẻ em Vidental Kid duy trì các tiêu chuẩn cao nhất để bảo vệ môi trường. Vidental Kid luôn tổ chức, tham gia các hoạt động từ thiện để tri ân cộng đồng và hỗ trợ những người kém may mắn tại Việt Nam.

Trẻ em Việt Nam đang đối mặt với nhiều thách thức về các vấn đề răng miệng, do đó, bằng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật công nghệ nhanh chóng, Vidental Kid hứa hẹn đảm bảo tương lai nụ cười trẻ thơ.


Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

Rate this post

TIN LIÊN QUAN

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viện Nha khoa phát động chương trình nha khoa học đường

Vì sao cần quan tâm đặc biệt tới nha khoa học đường và hướng đi khác biệt của Vidental Kid

Theo thống kê, tại Việt Nam có tới 85% trẻ em mắc bệnh lý răng miệng. Đây là con số...

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental: “Làn gió mới” cho lĩnh vực Nha khoa Thẩm mỹ

Sau nhiều năm nghiên cứu, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental chính thức đi vào hoạt động. Nằm trong...

Vidental Kid luôn cập nhật nhanh chóng những trang thiết bị hàng đầu trên thế giới

Chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa Điều trị Vidental Care – Đơn vị chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu Việt Nam

Mới đây, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam - Vidental đã chính thức thành...

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ nha khoa Vidental

Thành lập Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa ViDental: Nâng tầm Nha khoa Việt

Mới đây, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (ViDental) đã chính thức công bố...