Viêm xoang, viêm mũi thời tiết lạnh – Đừng chủ quan kẻo hối không kịp

Trước tình trạng viêm mũi, viêm xoang kéo dài dai dẳng khi vào mùa lạnh, hiện nay, rất nhiều người lựa chọn mổ xoang mũi hay dùng mẹo dân gian “cầm chừng bệnh”. Tuy nhiên, chuyên gia cảnh báo những biến chứng khôn lường nếu không trị DỨT ĐIỂM viêm xoang, viêm mũi. Vậy đâu mới là phương pháp điều trị SỐ 1, vừa hiệu quả lại an toàn cho người bệnh?

Viêm xoang, viêm mũi thời tiết lạnh – Đừng thờ ơ kẻo hối không kịp

Theo bài viết mới đây trên báo tainguyenmoitruong.vn, Việt Nam được nhận định đang nằm trong vùng ô nhiễm báo động đỏ. Kéo theo đó, tỷ lệ các bệnh lý đường hô hấp ở nước ta gia tăng 2 – 12%, trong đó, bệnh viêm xoang – mũi chiếm đến 40%

Nhiều người chủ quan với các triệu chứng viêm xoang, viêm mũi như hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu,…cho đến khi phát hiện, bệnh đã ở giai đoạn mạn tính. Nhiều trường hợp biết bệnh từ sớm nhưng mặc kệ, bệnh kéo dài 7 – 10 năm mới chấp nhận mổ xoang mũi hay sống chung với kháng sinh, mẹo vặt dân gian,… cả đời. Nghe có vẻ khó tin nhưng các cuộc khảo sát đã cho kết quả đáng quan ngại. 

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn Cố vấn … GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, khi tư vấn cho người bệnh, ông đã gặp không ít trường hợp không điều trị sớm và dứt điểm, gây nhiều biến chứng nghiêm trọng như đau đầu dữ dội, viêm phổi, viêm tai giữa, suy giảm thị lực… Đặc biệt, bệnh càng trở nặng khi trời lạnh, lương y cho biết, vào thời điểm tháng 9, tháng 10, số lượng bệnh nhân đến khám tăng đột biến,…

CẢNH BÁO: Viêm xoang – mũi giao mùa chữa mãi không khỏi phải làm sao? Nên uống thuốc gì?

Nhiều người bệnh khổ sở vì viêm xoang viêm mũi thời tiết lạnh
Nhiều người bệnh khổ sở vì viêm xoang viêm mũi thời tiết lạnh

Lương y cho biết, có đến 85% người bệnh tìm đến gặp ông thăm khám do tái phát bệnh nghiêm trọng sau mổ xoang mũi. Trong đó, 10% người bệnh gặp biến chứng nguy hiểm do suy giảm thị lực, nhiễm trùng ổ mắt, biến chứng nội sọ,…

Ông càng quan ngại hơn với những trường hợp duy trì uống kháng sinh hay các sắc nước lá dân gian để “cầm chừng bệnh” qua ngày. Bệnh kéo dài triền miên khiến sức đề kháng tổng thể của người bệnh suy giảm nghiêm trọng, hệ thống phòng vệ của cơ thể bị phá vỡ hoàn toàn gây nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

Để hạn chế, ngăn ngừa các rủi ro từ các phương pháp điều trị này, chuyên gia nhấn mạnh người bệnh không lạm dụng phẫu thuật, duy trì kháng sinh hay mẹo dân gian. Chú ý điều trị ngay từ đầu bằng các phương pháp an toàn, hiệu quả chuyên sâu để loại bỏ tận gốc viêm xoang, viêm mũi

Vậy, đâu mới thực sự là giải pháp chữa bệnh an toàn – hiệu quả nhất hiện nay?

Trị bệnh DỨT ĐIỂM, không lo biến chứng với bài thuốc Viêm xoang – mũi Đỗ Minh

“Không có cách nào hết viêm xoang, viêm mũi hoàn toàn”, “Chỉ có mổ mới chữa triệt để được thôi”,… Lương y Tuấn cho rằng đây là những quan niệm sai lầm, thực tế, bệnh viêm xoang – mũi có thể chữa khỏi hoàn toàn, an toàn bằng YHCT. Tuy nhiên, lương y Tuấn cũng phải thừa nhận rằng sự phát triển của các quy trình công nghệ thế hệ 2, 3 đổi mới thuốc nam đang là vấn nạn của ngành YHCT, khiến nhiều người hiểu sai về YHCT.

Để giúp người bệnh viêm xoang, viêm mũi có được phương pháp điều trị tận gốc, an toàn tuyệt đối, đồng thời mang hình ảnh thuốc nam đến gần hơn với mọi người, lương y Tuấn đã đẩy mạnh nghiên cứu phát triển bài thuốc nam Đỗ Minh Đường của dòng họ ông. 

Bài thuốc chữa Viêm xoang – viêm mũi TẬN GỐC với cơ chế TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU

Nói về bài thuốc chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi của dòng họ, lương y Tuấn cho biết bài thuốc được nghiên cứu theo 100% nguyên lý chữa bệnh của YHCT: “Xét theo góc độ của Đông y, bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng thuộc dạng hư hỏa với các chứng tỵ lậu, não lậu, tỵ uyên. Nguyên nhân gây bệnh là do phế bị nhiễm phong hàn, mất chức năng tuyên giáng, phong nhiệt tà độc dồn đọng ở mũi và gây bệnh.”

Để chữa bệnh TẬN GỐC, từ xa xưa dòng họ Đỗ Minh của ông đã thấm nhuần nguyên lý TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU để tập trung trừ phong thấp, thông kinh lạc nhằm cân bằng âm dương trong cơ thể. Một khi âm dương ổn định, hỏa tự yên vị, chính khí vững thì sức đề kháng được tăng cường, tà khí tự lui và bệnh được đẩy lùi hoàn toàn.

ĐỌC NGAY: Phương thuốc BÍ TRUYỀN điều trị viêm xoang, viêm mũi – “10 người chữa 9 người KHỎI HẲN”

Nguyên lý TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU được vận dụng trong bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường
Nguyên lý TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU được vận dụng trong bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Như chúng tôi được biết, bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường sẽ gồm:

 • Thuốc đặc trị viêm xoang/viêm mũi dị ứng: Dạng viên uống
 • Cao giải độc chống viêm: Dạng cao đặc
 • Thuốc xịt trị viêm xoang/viêm mũi dị ứng: Dạng xịt

Nhằm thuận tiện cho người bệnh, từ nhiều năm trước, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã có dịch vụ hỗ trợ bào chế thuốc thành các dạng thức hiện đại, gồm thuốc xịt, viên uống và cao đặc. Người bệnh dễ dàng sử dụng và thu được hiệu quả TOÀN DIỆN theo từng giai đoạn:

Các giai đoạn điều trị của bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường
Các giai đoạn điều trị của bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Với cơ chế chữa bệnh từ từ và bồi bổ cơ thể từ TRONG ra NGOÀI, lương y Tuấn cho biết thời gian dùng thuốc để chữa DỨT ĐIỂM viêm xoang – mũi thường từ 3 – 4 tháng, tùy tình trạng bệnh. Khác hoàn toàn với các bài thuốc nam sản xuất ồ ạt bằng dây chuyền công nghệ mới, thuốc nam Đỗ Minh Đường không chữa triệu chứng tạm thời mà chú trọng dự phòng tái phát lâu dài.

Nói về bài thuốc, Thầy thuốc ưu tú – BS CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: “Các bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường nói chung và bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng nói chung đều tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh của y học cổ truyền. Theo đó dùng thuốc theo đúng chỉ định của đội ngũ chuyên gia tại Đỗ Minh Đường, tôi tin tình trạng bệnh của mọi người sẽ cải thiện”.

An tâm chữa bệnh với bài thuốc thảo dược HỮU CƠ – An toàn, không biến chứng

Trải lòng về quá trình hoàn thiện bài thuốc Viêm xoang – mũi BÍ TRUYỀN, lương y Tuấn cho hay: “Đối với tôi và cũng là tôn chỉ của dòng họ Đỗ Minh xuyên suốt 5 đời, thuốc nam mình phải sử dụng cây thuốc trên đất Việt, dùng chữa bệnh cho người Việt, đây là giá trị cốt lõi của y học dân tộc nước nhà. Tuy nhiên, ngày nay thị trường dược liệu Việt Nam nhiễu nhương lắm, thật giả lẫn lộn, rác thuốc rồi dược liệu nhập ngoại tràn lan.”

Trước thực trạng đáng quan ngại này, đội ngũ lương y Đỗ Minh Đường đã dành tâm huyết nghiên cứu hàng ngàn cây thuốc nam thuần Việt. Từ đó khiến Viêm xoang – mũi Đỗ Minh trở thành lựa chọn tối ưu của người Việt bởi những ưu điểm vượt trội:

 • Bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ dược liệu HỮU CƠ, gồm 40 – 50 cây thuốc quý hàng đầu như kim ngân hoa, ké đầu ngựa, bồ công anh,…
 • Hầu hết các dược liệu sử dụng trong bài thuốc được thu hái tại 3 khu vườn thảo dược sạch chuyên biệt của Đỗ Minh Đường ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). 
 • Nhờ chủ động nguồn dược liệu sạch nên bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường không sử dụng tân dược trôi nổi trên thị trường, không chất bảo quản độc hại.
 • Quy trình thu hái, sơ chế, tách chiết dược tính được xử lý hoàn toàn thủ công, được đội ngũ lương y, bác sĩ giám sát cẩn thận.

XEM NGAY: Vườn thảo dược sạch rộng hàng trăm ha được Đỗ Minh Đường xây dựng từ lâu

Luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, nhờ vậy bài thuốc Viêm xoang – mũi Đỗ Minh được đánh giá là một trong số hiếm giải pháp chữa bệnh được áp dụng cho cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ hay người cao tuổi suy giảm sức đề kháng. Tất cả những trường hợp này đều không ghi nhận bất cứ tác dụng phụ hay kích ứng nào trong suốt quá trình sử dụng liệu trình điều trị.

SỰ THẬT hiệu quả bài thuốc Viêm xoang – mũi Đỗ Minh qua phản hồi người bệnh

Có lẽ để chứng thực tính hiệu quả và an toàn của bài thuốc này, không gì có thể đáng tin cậy hơn bằng việc lắng nghe những chia sẻ của những người đã trực tiếp sử dụng bài thuốc.

“Ghé qua” kênh youtube chính thức của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi “bắt gặp” khá nhiều video chia sẻ của bệnh nhân đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Chúng tôi khá bất ngờ khi một trong những bệnh nhân đã từng chữa viêm xoang tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường là diễn viên Hoa Thúy (Phim Cảnh sát hình sự). Sau 3 tháng điều trị căn bệnh viêm xoang “quốc dân”, nữ DV đã chia sẻ lại hành trình của mình với người hâm mộ:

Một trường hợp khác cũng là nhân vật khá có ảnh hưởng tới giới trẻ hiện nay – Vlogger 9X Thảo Thương (23 tuổi, Hà Nội). Cô nàng chia sẻ, chỉ vì chủ quan mà để bệnh viêm xoang mãn tính đeo bám hơn 7 năm trời. Có lẽ cô vẫn sẽ tiếp diễn chuỗi ngày dùng thuốc kháng sinh triền miên nếu không được biết tới và tin dùng 3 tháng liệu trình bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh Đường:

“Trước mình cứ thức 2, 3 giờ sáng thì đi tong 1 cuộn giấy lau là bình thường, vừa dịch mũi vừa đờm dãi từ họng. Giờ sau khi dùng thuốc Đỗ Minh Đường thì đỡ hơn hẳn, nghẹt mũi chỉ thỉnh thoảng 1 đôi lần. Tuy đôi khi có nhói đau quanh hốc mũi nhưng không còn liên tục như xưa nữa. Đặc biệt, mình cũng ăn ngủ điều độ được nên cơ thể khỏe khoắn, thoải mái hơn trước”. – Vlogger 9X chia sẻ.

Cùng theo dõi tâm sự của vlogger Thảo Thương về quá trình điều trị viêm xoang sàng tại đây:

Đó là phản hồi của bệnh nhân viêm xoang, còn với bệnh nhân viêm mũi dị ứng thì sao? Lượn quanh một vòng các diễn đàn, các bài đăng trên hội nhóm facebook hay ngay chính các bài viết của Đỗ Minh Đường, chúng tôi đã “góp nhặt” được một số feedback của bệnh nhân về bài thuốc viêm mũi dị ứng dòng họ Đỗ Minh.

Trong đó, không thể không nhắc đến hành trình điều trị viêm mũi dị ứng của DV Thanh Tú (Gặp nhau cuối tuần) tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Nữ DV đánh giá cao chất lượng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường bởi nó không chỉ có hiệu quả, an toàn lại còn dễ sử dụng. Bên cạnh đó, cô không quên dành lời khen cho lương y Tuấn và toàn bộ đội ngũ nhân viên nhà thuốc. 

Video hành trình chữa bệnh viêm đa xoang, viêm mũi dị ứng của DV Thanh Tú tại Đỗ Minh Đường

Bên cạnh đó là một số feedback khác của người bệnh viêm mũi dị ứng mà chúng tôi “gom nhặt” được trên các hội nhóm mạng xã hội:

GÓC REVIEW: Thực hư hiệu quả bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường qua phản hồi người bệnh

Bệnh nhân viêm xoang viêm mũi thời tiết lạnh chia sẻ về hiệu quả bài thuốc nam Đỗ Minh Đường
Bệnh nhân viêm xoang viêm mũi thời tiết lạnh chia sẻ về hiệu quả bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Bạn Lê Thu Trang (Thanh Hóa) bị viêm mũi dị ứng từ hồi học trung học. Sau này do làm việc tại salon tóc, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất nên bệnh ngày càng nặng. Theo như Trang chia sẻ, hết liệu trình thuốc thứ 2 thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường, bệnh viêm mũi dị ứng của mình đã đỡ đến 80%, không còn hắt hơi, sổ mũi nhiều như trước nữa.

“Dùng hết 2 tháng thuốc, tôi công nhận là thấy bệnh đỡ hẳn. Trước lương y Tuấn có kê cho tôi 3 liệu trình thuốc và hiện tôi đang dùng nốt. Được cái bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường được bào chế sẵn thành dạng xịt, viên uống và cao dễ dùng, không cần mất công đun sắc nên tôi mới kiên trì dùng được đều đặn mỗi ngày”, Thu Trang cho biết. 

Thu Trang cho biết thêm, chính nhờ việc đảm bảo thành phần dược liệu HỮU CƠ sạch, lành tính, bạn mới yên tâm dùng thuốc vì trước giờ cơ địa rất yếu. Quả thật, cô chủ salon tóc không khỏi bất ngờ vì cơ thể khỏe khoắn trông thấy, tăng cân, da dẻ hồng hào và có sức sống hơn hẳn.

Nếu muốn điều trị viêm xoang – mũi dị ứng DỨT ĐIỂM như hàng ngàn người bệnh, mọi người hãy liên hệ ngay tới nhà thuốc để được đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi tại nhà thuốc thăm khám và tư vấn miễn phí. Dựa trên tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh, họ sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất cho từng người bệnh.

Xem thêm

Bình luận

 1. Nguyễn hữu Thời says: Trả lời

  Tôi có thể đến nhà thuốc Đỗ Mình Đường tại Tphcm thăm khám không?

 2. HƯơng Hòa says: Trả lời

  Cái bệnh viêm xoang này khổ ghê, nhà cả mẹ em với em đều bị bệnh này chữa mãi chưa khỏi, đến mùa lạnh hắt hơi rồi nhức đầu suốt thôi

  1. Chi Mát says: Trả lời

   Cái viêm xoang này có theo di truyền đấy, nên là đành chịu , bị thì chữa chứ biêt sao được, bây giờ cũng chữa khỏi luôn dc rồi mà

  2. Kiên Nam HN says: Trả lời

   Tưởng cái viêm xoang này không khỏi được, tôi chữa mãi rồi mà có thấy khỏi được đâu, dùng từ thuốc uống đến thuốc nhỏ mũi rồi đây.

  3. Hơ Log says: Trả lời

   Không khỏi dc là do chưa chữa đúng nơi thôi, bạn đến nhà thuốc đỗ minh đường mà chữa, khỏi luôn đấy, tôi trước cũng chữa các thuốc khác nhau rồi nhưng không khỏi, phải đến khi chuyển sang thuốc của Đỗ Minh Đường thì mới khỏi hết được các triệu chứng của viêm mũi xoang

  4. Thiên An says: Trả lời

   Bạn chữa khỏi được bao lâu rồi, dùng thuốc lâu không vậy, đọc các thông tin thấy mọi người cũng khuyên chữa bằng đông y nhưng mà thấy bảo thời gian dùng thuốc sẽ lâu

  5. Nguyễn Mai Hoa says: Trả lời

   Mình chữa khỏi dc gần 1 năm nay rồi, trước tái phát nhiều lắm, sau khi dùng thuốc của đỗ minh đường thì thấy mặc dù thay đổi thời tiết nhiều nhưng một năm nay mình không bị tái phát lần nào nữa

  6. Tân Dề says: Trả lời

   tôi chữa viêm xoang 3 tháng khỏi hơn năm nay rồi,chữa càng sóm càng dễ chữa, Bạn tìm hiều bài thuốc ở đây rồi mà đên khám với chữa sớm đi không để lâu như nhiều người là không chữa được nữa đâu https://dominhduong.org/bai-thuoc-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong-625.html

 3. Nguyễn Thu Mai says: Trả lời

  Bị viêm họng hay viêm xoang thì đều dùng 1 bài thuốc luôn à mọi người, như thế thì có khỏi được không vì mỗi bệnh thì tình trạng nó là khác nau mà

  1. Nguyễn Tâm VCB says: Trả lời

   Thuốc chữa viêm xoang với thuốc chữa viêm họng viêm amidan là khác nhau đó, mà mỗi bài thuốc lại có những thuốc nhỏ bên trong, bác sĩ sẽ xem tình trạng bệnh cụ thể để kết hợp các loại thuốc kê đơn thuốc phù hợp đấy.

  2. Thịnh Biếc says: Trả lời

   Thấy trong 3 bài thuốc nhỏ chữa bệnh viêm xoang thì có bài thuốc xịt, không biết xịt vào rát lắm không chứ trước theo phương pháp dân gian xịt vào rát quá chịu k dc luôn

  3. Nguyễn Phước says: Trả lời

   Xịt vào mà rát không chịu được thế thì chắc bạn lấy nước giã của cây hoa ngũ sắc phải không, mình cũng giã lấy nước cây hoa ngũ sắc rồi nó rát kinh khủng luôn mà chỉ đỡ thôi chứ không khỏi dc cho nên mình cũng không dùng nữa

 4. Trần Mai Hồ says: Trả lời

  Thấy bài thuốc viêm xoang của nhà thuốc đỗ minh được đăng trên trang 24 h này, không biết hiệu quả điều trị thật sự có cao không https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chua-viem-xoang-bang-bai-thuoc-nam-do-minh-duong-giai-phap-toan-dien-hieu-qua-lau-dai-c683a1094042.html

  1. Hường Nguyễn SC says: Trả lời

   Tôi dùng rồi, thuốc hiệu quả chỉ có điều thuốc tác dụng hơi lâu tý thôi, mà minh cũng xác định trước là thuốc đông y tác dụng chậm nên cũng cố uống, tầm uông thuốc đến tuần thứ 2 mói thấy tác dụng, uống thuốc đến hết tháng thứ 2 thì gần nhu hết triệu chứng, uống thêm tháng thuốc thứ 3 để điều trị bệnh lâu dài không bị tái phát, tính ra thì dừng thuốc được 6,7 tháng nay rồi

  2. Phượng SLNA says: Trả lời

   Thuốc ở đây được sắc hết thành dạng viên với dạng cao lỏng, chỉ cần pha uống là dc phải không? lần đầu tìm đến thuốc đông y mà thấy thuốc này lại khác các loại thuốc đông y khác

  3. Vũ Hằng says: Trả lời

   Đúng rồi, tôi đang chữa viêm xoang trán tại đỗ minh đường, có 2 loại thuốc uống là thuốc viên với thuốc cao với thêm 1 loại thuốc xịt nữa. Thuốc ben này làm thành dạng tiện lợi luôn rồi, thuốc thang sắc mất thời gian mà đâu phải ai cũng biết sắc thuốc đâu.

 5. Nguyễn Phương Trung says: Trả lời

  Tôi bị viêm họng mãn tính, giờ lại bị lại mà chán đi nội soi rồi uống kháng sinh rồi, mình qua trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh Đường cắt thuốc về uống mà không đi nội soi nữa dc không

  1. yến salem says: Trả lời

   Được bạn ơi, không cần nội soi nhiều lần đâu, rồi cũng như bệnh cũ thôi mà, mình cũng không nội soi thêm mà qua Nhà thuốc khám và lấy thuốc về uống luôn, đến nhà thuốc bác sĩ bắt mạch soi họng rồi tư vấn kê đơn thuốc cho uống.

  2. Muối 88 says: Trả lời

   Chữa viêm họng mãn tính có lâu không thì khỏi nhỉ ,hết nhiều tiền không, thuốc tây uống đến nhờn thuốc rồi

  3. Bạc Nguyễn ** says: Trả lời

   Tôi thì uống thuốc tầm 3 tháng là khỏi đứt luôn, cũng không hết nhiều tiền đâu một tháng tầm 2 triệu tiền thuốc thôi, ai bị viêm mãn tính mãi không khỏi dc thì qua đây mà chữa, thuốc này hiệu quả tốt lại thêm được cái lành tính không tác dụng phụ nữa.

  4. Sen Vân says: Trả lời

   Thế không qua khám mà đặt thuốc ship về nhà có được không vậy mọi người ơi, tôi không đi khám được xa

  5. Phạm Hải Chi says: Trả lời

   Mình thấy khám onl hay khám trực tiếp nó cũng tương tự nhau, triệu chứng bây giờ thì thấy ai cũng giống nhau, bệnh tái phát nhiều lần, đau họng, ngứa họng, khô rát họng, uống nước đá hay đổi trời thì hay bị đau, bác sĩ nghe triệu chứng là chẩn dc bệnh và kê dc đơn rồi, bạn yên tâm cứ liên hệ khám onl rồi đặt thuốc ship về mà uống chứ mình khám và dùng thuốc onl rồi, 2 tháng là khỏi hết cái viêm họng rồi., tìm hiểu trước thông tin về thuốc thì vào đây này https://vhea.org.vn/bai-thuoc-do-minh-duong-chua-viem-hong-viem-amidan-20855.html

 6. Tiên Biel says: Trả lời

  Thuốc viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dùng được cho trẻ em không, bé nhà mình viêm họng tái phát nhiều lần, ho suốt rồi thỉnh thoảng sốt nữa, quấy khóc lắm

  1. Chim sẻ says: Trả lời

   Có đấy, không chỉ trẻ nhỏ mà bác sĩ bảo mẹ bầu hay sau sinh đang cho con bú cũng uống được thuốc, bác sĩ bảo thuốc thảo dược được cung cấp tại vườn thảo dược sạch của nhà thuốc nên đảm bảo sức khỏe cho người dùng

  2. Nguyễn Minh Hằng says: Trả lời

   Bé có hợp tác uống không bạn, chứ bé nhà mình bt cũng khó cho uống thuốc rồi, thuốc mà đắng nữa thì chắc chịu.

  3. Phạm Mai Hường says: Trả lời

   Bé mấy tuổi rồi, thuốc hơi nhắn đắng, bé nào khó cũng hơi khó cho uống đấy vì thuốc uống hàng ngày lâu dài mà, bé nhà mình 8 tuổi thì tự ý thức uống thuốc lắm

  4. Nguyễn Nguyễn says: Trả lời

   Bé nào sợ đắng thì pha thuốc thêm với một ít mật ong, thuốc sẽ ngọt và thơm hơn, bé uống vô tư, bé nhà mình, mình cũng cho uống kèm với mật ong mà, cái này có hỏi qua bác sĩ rồi nên yên tâm nhé

 7. Phạm Thiên says: Trả lời

  Tôi vừa bị viêm xoang vừa bị viêm họng thì dùng thuốc gì để chữa được, 1 bệnh đã khó chữa nay tôi lại bị 2 bệnh thế này cũng đang uống thuốc tây đây mà chưa có hiệu quả

  1. Nguyễn Ánh XXS says: Trả lời

   Em nghe bảo bị xoang dịch chảy xuống cổ họng nên gây thêm tình trạng viêm họng đúng không ạ, thuốc tây y kia anh có đi khám mua theo đơn bác sĩ không hay chỉ ra tiệm thuốc hỏi mua họ bán cho thôi

 8. Hiền nhê says: Trả lời

  Đã ai chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bác sĩ Tùng Lâm chưa, tôi muốn đến khám nhưng bác sĩ Tuấn lại kahms địa chỉ Hà nội tôi thì lại ở trong Sài Gòn.

  1. Lương Thương says: Trả lời

   Mình mới đến khám chữa ở 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh đây, Bác sĩ Tùng Lâm khám rất okr, hỏi han tư vấn cho kỹ rồi mới kê đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc rồi hướng dẫn cho cả chế độ ăn uống sinh hoạt luôn

  2. Thơ Trang Trần says: Trả lời

   2 nơi thấy bảo là đều chữa bằng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ minh thì chữa ở cơ sở nào chả như nhau mọi người, có cả chị này nổi tiwwngs cũng chữa bằng thuốc Đỗ Minh Đường

 9. Nhọt 33 says: Trả lời

  Bị viêm họng thì nên kiêng gì để bệnh không bị tái phát thế bác sĩ, sao tôi uống thuốc thì đỡ xong dừng thuốc cái thì lại bị tái phát lại, rõ chán

  1. Thiên Đức nguyễn says: Trả lời

   mình thấy kiêng đồ đá lạnh, kiêng cay nóng, kiêng đừng để ươt cảm lạnh, cảm lạnh cái là viêm họng liền, những cái thông tin này gõ tìm kiếm trên mạng là sẽ có hết mà

  2. Nắng miền trung says: Trả lời

   Tập thể dục để năng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng , sức khỏe tốt sẽ đỡ dc nhiều bệnh. Mà thuốc tây chủ yếu thuốc kháng sinh uống nhiều sẽ dẫn tới nhờn thuốc với không tốt cho sức khỏe đâu.

 10. Phúc pHạm says: Trả lời

  Tôi là người đã từng điều trị viêm xoang ở nhà thuốc rồi, trước điều trị thì tôi viêm xoang nặng, trở trời là đau nhức mũi thái dương, dịch chảy nhiều, nhiều lúc còn bị hôi nữa, ngày xưa chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, đến đây điều trị uống thuốc 3 tháng thì tình hình khác hẳn, hết triệu chứng luôn, trở trời không bị phát xoang nữa, người khỏe khoắn, ăn ngủ tốt, thật sự thuốc rất hiệu quả nên muốn chia sẻ cho nhiều người biết để nhiêu người dùng thuốc hơn

  1. BÙi thị Huế says: Trả lời

   Cảm ơn bài chia sẻ thật long của bạn, mình tìm hiểu nhà thuốc cũng lâu rồi , nay đọc dc chia sẻ của bạn thì mình có tin tưởng để đi khám và điều trị hơn

  2. Hương cady says: Trả lời

   Mình cũng đang tìm hiểu thông tin về thuốc bên này, thấy bài thuốc chữa của họ có đến mấy loại khác nhau, mọi người chữa owrw đây rồi thì cho mình hỏi đơn thuốc uống là như nào thế

  3. Bảo ngọc trần says: Trả lời

   Cái thuốc uống như nào sẽ là do bác sĩ kê theo tình trạng bệnh của mình, bác sĩ nói mỗi người mỗi bệnh khác nhau nên đơn thuốc chữa cũng sẽ khác nhau đó, cho mọi người số bác sĩ có gì điện hỏi trực tiếp luôn cho rõ này 0963 302 349

 11. Bùi Như Thủy says: Trả lời

  Thuốc xịt viêm xoang của đỗ minh đường này lúc xịt có bị rát hay ngứa nhức mũi gì không chứ như trước có mua dùng qua thuốc xịt chữa ngứa mũi rồi thông mũi mua ngoài tiệm thuốc gần nhà thấy xịt nó chảy tòng tòng nước ra mà thấy hơi ngứa với rát hắt hwoi tằng tằng mũi khó chịu lắm nên không có dùng thêm loại thuốc nào xịt nữa.

 12. Viên Thanh Duyên says: Trả lời

  Cũng đang tìm hiểu thuốc thang chữa viêm mũi dị ứng đây mà nay đọc được bài này lại biết đến bài thuốc thì cũng muốn đặt thuốc về dùng mà có điều phân vân thuốc này dùng chữa nhanh dứt không? Có tái phát lại không?

 13. Chu Cam says: Trả lời

  Ai dùng thuốc này chữa viêm xoang mãn tính rồi thì cho hỏi cái thuốc chữa ở đây có gồm tất nhũng lọa thuốc giống trên bài kia không?

 14. Hương Thảo says: Trả lời

  Mình là vận động viên bơi lội thường xuyên tiếp xúc với nước mũi cũng bị ảnh hưởng nhiều gây nên bệnh viêm xoang làm cản trở công việc lắm. Hay nghẹt mũi chảy nước mũi có màu xanh xanh phải khịt mũi thường xuyên mới thở được mà xuất hiện cả đờm ở cổ phải khạc đi mới dễ chịu Uống một sống dạng thuốc kháng sinh giảm đau chống viêm giảm được đó mà uống hết thuốc triệu chứng viêm xoang vẫn quay lại y như cũ đến chán. Thuốc trị viêm xoang cảu đỗ minh đường là được người quen chỉ hi vọng chữa được lắm nên có đặt về dùng. Hết thuốc thì đã không còn triệu chứng nào của viêm xoang nữa bệnh được ỏn định hơn.

 15. Mẹ Thảo says: Trả lời

  Này cho hỏi chứ muốn mua loại thuốc viêm xoang viêm mũi dị ứng của Đỗ Minh Đường này thì làm như nào nhẩy?

 16. Dạ Ánh Châu says: Trả lời

  Cái loại thuốc uống đặc trị với cái giải độc đựng trong lọ kia kìa có bị mùi hắc khó uống không mọi người? Em hơi ngại cái khoản phải uống thuốc đông y

 17. Trần Hạnh Hoa says: Trả lời

  Thấy đc bài thuốc chữa v/mũi dị ứng của Đỗ Minh Đường này qua bài https://ihsvn.com/bai-thuoc-viem-xoang-do-minh-duong-21589.html thấy thuốc cũng hqủa đấy. Có cái bị viêm mũi dị ứng lâu mà chữa nh loại thuốc chưa có khỏi đc mà bị cái tình trạng nóng gan ngứa gãi người thuốc ở đây có an toàn k uống thuốc có gây ra tình trạng này k?

 18. Liểu Vui says: Trả lời

  Muốn được cái bác sĩ tuấn mà chữa viêm xoang cho chị hoa thúy kia chữa cho thì liên hệ làm sao đấy?

 19. Xí Xò says: Trả lời

  Mình hiện đang sinh sống ở nhật cho hỏi nhà thuốc có dịch vụ khám online không? mình muốn khám rồi đặt mua thuốc gửi qua bưu điện

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh Viêm Xoang Nhức Đầu: Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả

Viêm Xoang Nhức Đầu Cực Khó Chịu Và Cách Chữa Trị Tốt Nhất

Viêm xoang nhức đầu là một vấn đề phổ biến mà nhiều người gặp phải hiện nay. Tình trạng này...

viêm xoang kiêng ăn gì

Viêm Xoang Kiêng Ăn Gì, Nên Ăn Gì Hỗ Trợ Trị Bệnh Tốt?

Viêm xoang là một bệnh lý gây ra nhiều triệu chứng khó chịu như sổ mũi, nhức đầu, đau mặt...

viêm xoang hàm uống thuốc gì

Viêm Xoang Hàm Uống Thuốc Gì? Giải Đáp Chi Tiết Từ Chuyên Gia

Viêm xoang hàm uống thuốc gì để bệnh nhanh khỏi, đầy lùi các triệu chứng hiệu quả? Câu hỏi này...

cách trị viêm xoang hàm tại nhà

Bật Mí 8 Cách Trị Viêm Xoang Hàm Tại Nhà Hiệu Quả, An Toàn Nhất

Cách trị viêm xoang hàm tại nhà với những nguyên liệu thiên nhiên từ lâu đã được dân gian ta...

Viêm xoang cấp mủ là biểu hiện nặng của bệnh viêm xoang mãn tính

Viêm Xoang Cấp Mủ Nguy Hiểm Không? Biểu Hiện, Cách Chữa Hiệu Quả

Viêm xoang cấp mủ là bệnh lý dạng nặng của viêm xoang cấp tính với dấu hiệu nhiễm trùng. Bệnh...

thuốc viêm mũi dị ứng

Top 11+ Thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Hiệu Quả & An Toàn Tốt Nhất

Thuốc viêm mũi dị ứng có khá nhiều loại khác nhau. Để sử dụng, bệnh nhân cần có chỉ định...

viêm xoang mãn tính

Viêm Xoang Mãn Tính: Nguyên Nhân, Biểu Hiện Và Cách Chữa Tốt Nhất

Viêm xoang mãn tính là diễn tiếp tiếp theo của chứng viêm xoang khi không được chữa trị cẩn thận....

Giảm đau dạ dày hiệu quả với trà mật ong

Viêm Xoang Trán: Triệu Chứng Điển Hình Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Nhất

Viêm xoang trán là một trong số những thể viêm xoang thường gặp. Bệnh khiến cho người mắc luôn bị...