Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn tổ chức sinh nhật cho các nhân sự tháng 6

Sáng nay Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn, đơn vị thành viên của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã tổ chức sinh nhật cho các cán bộ, nhân viên của đơn vị có sinh nhật trong tháng 6. 

Bắt đầu ngày làm việc mới với tràn ngập sự bất ngờ, trên gương mặt của các cán bộ, nhân viên Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn không thể nào dấu được sự vui vẻ và hào hứng. Bởi ngày làm việc hôm nay không giống như mọi ngày. 

Tổ chức tiệc sinh nhật cho các CBNV tại đơn vị là hoạt động được diễn ra hàng tháng tại Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn. Tuy nhiên hoạt động này sẽ được tổ chức vào một ngày bất kỳ và không được báo trước. Chính vì vậy dù là hoạt động diễn ra đều đặn hàng tháng nhưng vẫn khiến cho các CBNV tại Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn không khỏi bất ngờ. 

Với sự chuẩn bị chu đáo của trưởng công đoàn tại đơn vị, buổi tiệc sinh nhật cho các CBNV có sinh nhật trong tháng 6 của Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn đã được diễn ra vô cùng vui vẻ với sự tham dự của: 

  • Ông Nguyễn Quang Tân, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, Tổng Giám đốc CTCP Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn.
  • Bác sĩ Y học cổ truyền Nguyễn Thị Nhuần
  • Bác sĩ Y học cổ truyền Đỗ Thanh Hà 
  • Bác sĩ Y học cổ truyền Nguyễn Thị Nhặn 
  • Cùng toàn thể đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tại đơn vị Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn

Tại buổi tiệc sinh nhật, Tổng giám đốc  CTCP Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn, ông Nguyễn Quang Tân đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những bông hồng của đơn vị. Đồng thời tận tay trao những phần quà đặc biệt đến các cán bộ nhân viên tại đơn vị có sinh nhật trong tháng 6. 

Sau khi được nhận quà và thổi nến chúc mừng sinh nhật, các cán bộ, nhân viên tại Viện Da Liễu Hà Nội Sài Gòn cùng với Tổng Giám đốc của đơn vị đã có buổi tiệc liên hoan để chúc mừng các cá nhân có sinh nhật trong tháng 6. Đồng thời chúc mừng Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn sẽ có một tháng mới phát triển thuận lợi và đạt được những thành quả đột phá. 

Ngày đăng 7:00 - 06/06/2021 - Cập nhật lúc 4:53 PM , 04/06/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top