Vietmec Group hợp tác với Nhật Bản phát triển dự án nghỉ dưỡng cho người cao tuổi

Ban lãnh đạo Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với đối tác Nhật Bản về dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Nằm trong kế hoạch mở rộng hợp tác quốc tế về lĩnh vực y tế, sức khỏe, cụ thể là dự án chăm sóc sức khỏe cho những người cao tuổi tại Việt Nam. 

Mới đây Ban lãnh đạo Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với ông  Munenori Okada Chủ tịch, Giám Đốc điều hành Công ty TNHH Tư vấn MCHR Việt Nhật (Công ty Nhật tại Việt Nam)  

Công ty TNHH Tư vấn MCHR Việt Nhật là đơn vị thuộc Tập đoàn y tế Aoyama của Nhật Bản – Tập đoàn đã có hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực Viện dưỡng lão. Hiện Tập đoàn này đang có mong muốn tìm đối tác tại Việt Nam để hợp tác về lĩnh vực này. 

Là Tập đoàn Y Dược hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Vietmec Group đã vinh dự được CT TNHH MCHR Việt Nhật – Tập đoàn y tế Aoyama Nhật Bản lựa chọn là đối tác đầu tiên cho kế hoạch hợp tác phát triển dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại Việt Nam.

Sau buổi gặp gỡ và trao đổi, 2 bên đã có chuyến khảo sát thực tế tại một số địa điểm quanh khu vực Hà Nội như: Huyện Đông Anh, Huyện Ứng Hòa, Quân Gia Lâm, Quận Long Biên …để có những phương án chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch phát triển dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. 

Là Tập đoàn Y Dược hàng đầu tại Việt Nam. Từ tình hình thực tế xã hội hiện nay, khi dân số Việt Nam đang có già hóa, Ban lãnh đạo Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã nhận thấy vai trò quan trọng của những dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. 

Những dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi khi được hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ trở thành những thiên đường nghỉ dưỡng cho những người già, người lớn tuổi. Đặc biệt là những người không có con cái hoặc con cái không có nhiều thời gian để phụng dưỡng và chăm sóc. 

Khi ở các dự án nghỉ dưỡng này, các cụ không chỉ được chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất mà còn có cơ hội được tham gia vào các hoạt động chung của cộng đồng người cao tuổi tại đây. Được tận hưởng cuộc sống vui vẻ ngập tràn niềm vui và sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc của đội ngũ nhân viên y tế và những người bạn sống tại đây. 

Hy vọng dự án này sẽ có những bước tiến thuận lợi và phát triển hoàn thiện nhanh chóng trong thời gian tới để những người có nhiều cơ hội hơn trong việc tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc khi về già. 

Rate this post

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental: “Làn gió mới” cho lĩnh vực Nha khoa Thẩm mỹ

Sau nhiều năm nghiên cứu, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental chính thức đi vào hoạt động. Nằm trong...

Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn tổ chức sinh nhật cho các nhân sự tháng 6

Sáng nay Viện Da Liễu Hà Nội - Sài Gòn, đơn vị thành viên của Tập đoàn Y Dược Việt...

Nhất Nam Y Viện sắp khai trương cơ sở thứ 2 tại TP.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh bằng YHCT cho người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh...

Dr Vitamin hợp tác cùng Thuốc Dân Tộc – Cùng đưa sản phẩm Việt chất lượng cao đến gần hơn với tay người tiêu dùng

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đẩy mạnh chiến dịch phát triển lâu dài, vừa qua, đại diện...

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Dr Vitamin và CTCP HT Bệnh viện gia đình Favina 

Với mục tiêu phát triển bền vững và sâu rộng trong tương lai đồng thời đưa các sản phẩm chăm...

Vietmec Group: Thương hiệu Spa và Thẩm mỹ uy tín, tin cậy được nhiều chị em lựa chọn

Song song với quá trình phát triển và mở rộng chuỗi hệ thống các bệnh viện, phòng khám YHCT và...