Vietmec Group khai trương Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh

Sáng ngày 29/04 Trung tâm Y học cổ truyền Thuốc Dân Tộc của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã chính thức được thành lập tại Phòng khám chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh. Đây chính là sự kiện khởi đầu cho mục tiêu mở rộng hàng loạt chuỗi hệ thống phòng khám YHCT trên cả nước của Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc của Tập đoàn Vietmec Group trong năm 2021. 

Là một trong những đơn vị đi đầu về sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc chữa bệnh YHCT dân tộc vào công tác khám, chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị bệnh cho mọi người dân. Đồng thời là địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả, uy tín, tin cậy được nhiều người bệnh lựa chọn là địa chỉ khám và điều trị bệnh số 1 về YHCT. 

Được thành lập với sứ mệnh đem tinh hoa của các bài thuốc YHCT quý hiếm đến với mọi người bệnh. Giúp người bệnh loại bỏ bệnh tật, cải thiện sức khỏe và sở hữu cơ thể khỏe mạnh, vui vẻ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. Để lan tỏa và nhân lên những giá trị tốt đẹp chữa bệnh cứu người của Trung tâm. Sau nhiều năm hoạt động hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khoẻ và điều trị bệnh bằng các phương pháp, bài thuốc YHCT với 2 cơ sở chính đặt tại: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định Thanh Xuân, Hà Nội và số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.  Năm 2021, Ban lãnh đạo Thuốc Dân Tộc đã quyết định thực hiện kế hoạch mở rộng chuỗi hệ thống phòng khám của thương hiệu Thuốc Dân Tộc trên cả nước, để mang những bài thuốc, phương pháp chữa bệnh bằng YHCT đến chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho mọi người dân. 

Ngày 29/04 Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh chính thức được khai trương. Mang đến cho bà con Đông Anh nói riêng và người dân Hà Nội cũng như các vùng lân cận nói chung những phương pháp chữa bệnh bằng YHCT an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý. 

Tham dự buổi lễ khai trương Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh  có: 

Về phía Phòng khám Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc có:

 • Ông Nguyễn Văn Bằng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group
 • Ông Nguyễn Quang Tân, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group
 • Ông Nguyễn Quang Hưng, Thành viên HĐQT, Phó TGĐ Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc
 • Ông Nguyễn Thanh Tùng, Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, Tổng giám đốc Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Dòng Họ Đỗ Minh Đường

Về phía Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh có:

 • Ông Nguyễn Thường Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội, Chủ tịch Hội đồng quản lý Phòng khám, chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh.
 • Ông Nguyễn Mậu Tùng, Phó Chủ tịch HĐ quản lý phòng khám
 • Bà Nông Thị Nga, Phó giám đốc phòng khám
 • Và nhiều khách mời của 2 đơn vị là các y, bác sĩ, cán bộ nhân viên và đông đảo bà con nhân dân tham dự

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Quang Hưng cho biết: “Căn cứ vào hàng loạt các tiêu chí đánh giá mà ban lãnh đạo Thuốc Dân Tộc đưa ra. Cuối cùng chúng tôi đã quyết định lựa chọn Phòng khám Hội chữ Thập đỏ Đông Anh là đối tác đầu tiên trong chiến lược mở rộng chuỗi thương hiệu Trung tâm Y học cổ truyền Thuốc Dân Tộc. Dựa trên những đánh giá và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Y Dược, chúng tôi nhận thấy Phòng khám Hội chữ Thập đỏ Đông Anh có đầy đủ các yếu tố về nhân lực, vật lực cũng như năng lực chuyên môn để mang đến cho bà con nhân dân những chất lượng dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. 

Theo ông Nguyễn Quang Hưng, quyết định thành lập Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám chữa bệnh Hội Chữ Thập Đỏ Đông Anh có ý nghĩa rất lớn. Nó không chỉ đánh dấu mốc quan trọng trong chương trình hợp tác, phát triển toàn diện của hai đơn vị. Mà còn là sự hợp tác mang tính chiến lược quan trọng nhằm đưa đến những lợi ích sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng đến từ hai đơn vị hàng đầu trong khám chữa bệnh”.

Cũng tại buổi lễ khai trương, Chủ tịch Hội đồng quản lý Phòng khám, chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh, Ông Nguyễn Thường Thanh cũng cho biết: “Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh, là một đơn vị hoạt động phi lợi nhuận thuộc Trung ương Hội Chữ thập Việt Nam. Trở thành đối tác của CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc chúng tôi hy vọng sẽ giúp được nhiều người bệnh, đặc biệt là những người có hoàn cảnh có khăn được thăm khám và điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất”.

Việc thành lập Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám chữa bệnh Hội Chữ Thập Đỏ Đông Anh chính là một hướng phát triển mới và vô cùng quan trọng của CTCP Nghiên cứu Thuốc Dân Tộc và Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group. Bên cạnh sứ mệnh lan tỏa và mang tinh hoa YHCT dân tộc đến chăm sóc sức khoẻ và chữa bệnh hiệu quả cho người dân thì đây còn là dấu mốc quan trọng đánh dấu hướng phát triển mới, bước đi mới của Tập đoàn Y Dược Việt Nam Vietmec Group trong năm 2021. 

Nhân sự kiện khai trương cơ sở Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh, CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc của Tập đoàn Vietmec có chương trình siêu quà tặng gửi đến tất cả quý khách hàng chỉ duy nhất trong ngày 29/04. Cụ thể:

 • Tặng gói khám tổng quát trị giá: 1.500.000 VNĐ
 • Giảm 30% chi phí điều trị, mua thuốc
 • Cùng nhiều phần quà sức khỏe hấp dẫn khác

Chi tiết về các ưu đãi của chương trình, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm YHTC Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Địa chỉ: Thôn Đông Ngàn, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (024) 7109 5599 – (024) 3950 5063

Hotline: 088.99.80188

Ngày đăng 9:00 - 30/04/2021 - Cập nhật lúc 5:03 PM , 25/09/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top