Vietmec – Nơi Ghi Lại Những Dấu Ấn Đáng Nhớ

Trong cuộc sống mỗi con người ai cũng có những dấu mốc của cuộc đời, của sự nghiệp, của tình yêu hoặc của bất cứ 1 sự việc gì hệ trọng. Mỗi 1 cột mốc mà ta đạt đến nó là sự ghi dấu cho những điều đáng nhớ. Có thể đó là 1 con số may mắn, có thể nó là 1 con số chẵn tròn.

Gặp lại Vietmec ở tuổi lên 10. Sau 1 thời gian chia xa không quá dài nhưng  cũng là lúc chúng tôi hiểu hơn về nhau, cảm thấy trong cuộc sống này có những điều chúng tôi cùng chí hướng. Nếu như ai đó từng nghe qua 1 câu hát “nếu như thuộc về nhau em sẽ quay trở lại” thì điều đó đúng ở đây với tôi và Vietmec. Trở lại khi tôi thấy mình đủ lớn hơn.

Nếu như ai đã từng nghe câu “ không ai tắm hai lần trên một dòng sông” thì tôi thấy điều này thấm thía với tôi. Sự trở lại với Vietmec, với TDT để chúng tôi cùng nhau xây dựng những bước đi vững chắc cho tương lai.

Cảm ơn gia đình Vietmec, cảm ơn mái nhà Thuốc dân tộc, nơi có các cô chú anh chị đã đón đợi con/ em trở về như một đứa con xa nhà với đầy ắp tình yêu thương chân thành.

Mừng sinh nhật tuổi lên 10 của Vietmec và cùng nhau xây đắp để đón chào những lần sinh nhật tiếp theo.Chúc Vietmec sẽ lớn mạnh vững bước theo đúng tôn chỉ của ban giám đốc và hội đồng quản trị tập đoàn.

Người dự thi: VM22 – Đỗ Thu Hiền – Đơn vị Thuốc Dân Tộc

Ngày đăng 16:13 - 30/10/2020 - Cập nhật lúc 4:13 PM , 30/10/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top