Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Liệu trình xử lý mụn được VTV2 khuyên dùng

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hiện đang là liệu trình thảo dược cho da mụn gây sốt trong cộng đồng làm đẹp bởi hiệu quả vượt trội, giúp hàng chục ngàn người “hô biến” làn da xấu xí trở thành sáng mịn. Đặc biệt, liệu trình trị mụn này cũng vinh dự được kênh truyền hình uy tín VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả.

Liệu trình giảm mụn HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI chắt lọc từ tinh túy Cung đình

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn được bào chế độc quyền bởi đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Liệu trình thảo dược được đánh giá là một điểm sáng trong các phương pháp giúp loại bỏ mụn trứng cá hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung Thái hậu
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung Thái hậu

Kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung Thái hậu

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình trị mụn được phục dựng từ bí quyết làm đẹp, dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu. Đây là bài thuốc được các Ngự y trong Thái y viện dâng lên để giúp Thái hậu phục hồi nhan sắc và cải thiện sức khỏe. Bài thuốc hoạt động theo cơ chế tác động toàn diện của YHCT “TRONG UỐNG NGOÀI BÔI” với thảo dược uống trong và thảo dược bôi ngoài.

Thảo dược uống trong được các Ngự y gia giảm từ bài thuốc Bát vị của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác gồm 8 vị thảo dược chính là Thục địa, Liên nhục, Trạch tả, Nhục quế, Bạch truật, Ngũ vị tử, Mạch môn. Đây đều là những thảo dược có khả năng cải thiện một số vấn đề da liễu đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể khá tốt.

Bài thuốc Bát vị của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác được gia giảm thành Lục vị để phù hợp trong việc loại bỏ mụn trứng cá trên da
Bài thuốc Bát vị của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác được gia giảm thành Lục vị để phù hợp trong việc loại bỏ mụn trứng cá trên da

Trong quá trình bào chế thuốc, các Ngự y Hoàng triều đã gia giảm đi đồng thời cũng bổ sung thêm một số vị thảo dược để tạo thành Tam bổ (Hoài sơn, Thục địa, Sơn thù) và Tam tả (Trạch tả, Đan bì, Phục linh) cho hiệu quả vượt trội.

Bài thuốc bôi của Đức Từ Cung Thái hậu có nguồn gốc từ bài thuốc “Hồng Thăng đơn” dùng để bôi ngoài trị mụn nhọt, viêm ngứa da của Vua Gia Long. Bài thuốc này sau đó cũng được các Ngự y gia giảm để có thể phù hợp với tính chất bệnh lý của Đức Từ Cung. Bài thuốc uống trong, bôi ngoài ngày đó đã giúp Đức Từ Cung tìm lại được làn da sáng đẹp tự nhiên.

Bài thuốc "Hồng Thăng đơn" được dùng như bài thuốc bôi ngoài để giảm mụn trứng cá hiệu quả
Bài thuốc “Hồng Thăng đơn” được dùng như bài thuốc bôi ngoài để giảm mụn trứng cá hiệu quả

Bài thuốc làm đẹp của Đức từ Cung Thái hậu sau này đã được ghi chép lại trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật ký”, và cơ duyên cho liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng bắt đầu từ đây. Bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nghiên cứu về cuốn sách này và quyết định phục dựng bài thuốc thành một liệu trình trị mụn tân tiến – tiện dụng hơn.

Thông qua đề tài khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong xử lý mụn trứng cá”, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính thức ra đời với bài thuốc uống trong và tinh chất bôi thảo dược.

Cơ chế tác động kép độc đáo của YHCT

Nếu như phần lớn các phương pháp hỗ trợ loại bỏ mụn hiện nay chỉ tập trung và tác động từ một phía thì liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thực sự nổi bật với cơ chế toàn diện “Trị tận gốc – Tái sinh da” từ bài thuốc uống trong và tinh chất bôi ngoài. liệu trình trị mụn này đã khắc phục khuyết điểm của những phương pháp giảm mụn trứng cá hiện hành với cơ chế kép độc đáo này.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao với cơ chế tác động toàn diện, đem lại HIỆU QUẢ CAO
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao với cơ chế tác động toàn diện, đem lại HIỆU QUẢ CAO

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Dựa trên công thức bài thuốc chữa mụn của Đức từ Cung Thái hậu kết hợp với nguyên lý toàn diện của YHCT, tôi nhận thấy rằng các bệnh lý da liễu, đặc biệt là mụn trứng cá đều cần tác động cả trong lẫn ngoài thì mới có thể đạt được hiệu quả vượt trội. Nếu chỉ tác động từ một phía, mụn sẽ không được ngăn ngừa tận gốc, từ đó nguy cơ tái phát mụn cũng rất cao. Vì vậy, khi nghiên cứu công thức bài thuốc này, chúng tôi đã quyết định phục dựng cả bài uống trong và bôi ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã đưa ra những thay đổi nhất định để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại”.

Theo đó, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ đem đến cơ chế tác động song song cả trong lẫn ngoài. Cụ thể là bài thuốc uống trong sẽ đi vào loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, cân bằng nội tiết tố, điều hòa và bồi bổ khí huyết đồng thời tăng cường chức năng gan, thận. Còn tinh chất bôi sẽ tác động trực tiếp vào các vùng da mụn, đẩy nhân mụn ra ngoài và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phục hồi của da.

Ngoài ra, với những khách hàng bị nổi mụn trứng cá do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận gây ra thì bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm cao giải độc để hỗ trợ quá trình trị mụn diễn ra thuận lợi. Bác sĩ cũng khuyên khách hàng cần có cho mình chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để trị mụn trứng cá hiệu quả.

Thảo dược sạch đạt chuẩn, quy trình sản xuất hiện đại

Để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chú trọng đầu tư và phát triển những vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Những thảo dược này đều được chọn lọc kỹ lưỡng về giống cây, nghiên cứu về điều kiện tự nhiên phù hợp trước khi được đưa vào gieo trồng để phát huy tốt về dược tính.

Thành phần thảo dược có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều được thu hái từ những vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO
Thành phần thảo dược có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều được thu hái từ những vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên nên rất lành tính, an toàn cho sức khỏe. Các thảo dược này sau khi thu hái sẽ được sơ chế rồi đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Tất cả các khâu từ chọn lọc và cân chỉnh tỷ lệ dược liệu, sản xuất và đóng gói đều có sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia đầu ngành để đảm bảo chất lượng.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự kết hợp giữa hàng chục loại thảo dược tự nhiên lành tính và an toàn cho sức khỏe. Trong đó, Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao dược tính của Vỏ cây Bạch liễu.

“Vỏ cây Bạch liễu là một thảo dược có tác dụng rất tốt đối với da. Theo đó, hoạt chất Salicin có trong vỏ cây này là một hoạt chất có nhiều ứng dụng tuyệt vời trong y học. Không chỉ là một loại BHA tự nhiên tốt cho da, thảo dược này còn được ứng dụng nhiều vào các sản phẩm có tác dụng giảm đau, giảm viêm. Đối với da, Vỏ cây Bạch liễu cũng mang đến công dụng kháng viêm, làm dịu da, giảm mụn đồng thời làm chậm lại quá trình lão hóa da. Trước những tác dụng này, chúng tôi đã quyết định bổ sung Vỏ cây Bạch liễu để hoàn thiện công thức trị mụn của liệu trình này”.

Bạch liễu bì được đánh giá là BHA tự nhiên an toàn, tác động sâu hơn so với BHA hóa học
Bạch liễu bì được đánh giá là BHA tự nhiên an toàn, tác động sâu hơn so với BHA hóa học

Ngoài Vỏ cây Bạch liễu, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn là sự kết hợp của hàng chục thảo dược tự nhiên lành tính khác như Nấm lim xanh, Tỳ giải, Ké đầu ngựa, Tinh dầu Jojoba, Bột than tre hoạt tính, Đan sâm, Kim ngân hoa, Lô hội, Cúc vạn thọ… Những thảo dược này đều được cân chỉnh theo “tỷ lệ vàng” để có thể mang đến liệu trình trị mụn đạt chuẩn về hiệu quả.

An toàn cho sức khỏe, NÓI KHÔNG với CORTICOID

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt các loại sản phẩm với nguồn gốc, chất lượng khác nhau, trong đó có một số sản phẩm không đảm bảo có thể dẫn đến tình trạng nhiễm độc cho da. Để hạn chế điều này, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ động phát triển liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo hướng NÓI KHÔNG với CORTICOID. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng liệu trình này trong thời gian dài mà không ảnh hưởng nhiều đến da.

Vì được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên sạch đạt chuẩn nên liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được các chuyên gia đánh giá cao về độ lành tính, an toàn và đảm bảo không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật khiến liệu trình trị mụn thảo dược này ghi điểm cao trong mắt khách hàng.

Dạng bào chế tiện dụng, quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO

Cách sử dụng một liệu trình trị mụn cũng là điều được khách hàng đặc biệt quan trọng khi lựa chọn. Theo đó, Bác sĩ Lê Phương đã quyết định cải tiến liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo dạng viên uống và tinh chất bôi tiện dụng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian cho việc dùng sản phẩm cũng như thu hút khách hàng tốt hơn.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao cả về hiệu quả và chất lượng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao cả về hiệu quả và chất lượng

Quy trình sản xuất liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đặc biệt chú trọng. Những thảo dược sau khi thu hái sẽ được sơ chế sao cho giữ nguyên được dược tính, tiếp đó là đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Tất cả các khâu trong quá trình sản xuất, từ chọn thảo dược, cân chỉnh tỷ lệ, sản xuất, đóng gói đều có sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên gia để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Giải pháp giảm mụn được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ đội ngũ y bác sĩ YHCT. Cụ thể, trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết liệu trình trị mụn thảo dược này là một giải pháp tối ưu dành cho làn da mụn.

“Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự nổi bật trong các giải pháp ngăn ngừa mụn hiện nay với cơ chế tác động kép toàn diện cả trong lẫn ngoài. Theo đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì bao gồm bài thuốc uống trong và tinh chất bôi thảo dược. Bài thuốc uống có tác dụng loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, cân bằng nội tiết tố, cải thiện chức năng gan, thận, điều hòa và bồi bổ khí huyết. Còn tinh chất bôi sẽ tác động tại chỗ, kích thích đẩy nhân mụn ra ngoài đồng thời làm sáng và đều màu da khá tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn và không gây tác dụng phụ khi sử dụng”.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia đánh giá cao trên VTV2
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia đánh giá cao trên VTV2

Cũng trong chương trình, khách mời Huyền Anh – một cô gái trẻ đã từng loại bỏ mụn thành công với liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng chia sẻ: “Mình bắt đầu bị mụn từ năm cấp 3, trên mặt chủ yếu là các loại mụn đỏ, viêm sưng khá khó chịu. Mình cũng có sử dụng một số phương pháp ngừa mụn khác nhau nhưng tình trạng mụn vẫn không thuyên giảm. Trong 1 năm trở lại đây, tình trạng mụn trứng cá của mình ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt là những khi mình bị áp lực học hành, thi cử.

Sau đó, mình được một người quen của mẹ giới thiệu đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để thăm khám và được bác sĩ ở đây tư vấn sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 2 tháng. Và bất ngờ thay, sau khi kết thúc liệu trình, làn da của mình đã có những thay đổi rõ rệt. Mụn trứng cá trên da giảm hẳn, lỗ chân lông se khít lại, tình trạng dầu nhờn trên da cũng ít đi, da sáng và đều màu hơn. Mình thực sự hài lòng với kết quả này. Giờ đây mình đã tự tin hơn rất nhiều”.

>> Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”:

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp cho nhiều khách hàng tìm lại làn da khỏe đẹp, sạch mụn chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Liệu trình trị mụn thảo dược này cũng đã vinh dự được VTV2 giới thiệu là giải pháp hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả hiện nay mà khách hàng nên trải nghiệm.

Hơn 12.882 người tin dùng và loại bỏ mụn thành công 

Từ khi chính thức được ra mắt trên thị trường cho đến nay, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp hơn 12.882 khách hàng thành công loại bỏ mụn trứng cá trên da. Đây là kết quả vô cùng tích cực, tạo thành “cơn sốt” đối với nhiều người đang phải loay hoay giữa các phương pháp hỗ trợ giảm mụn trứng cá hiện nay.

Làn da của Linh cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của Linh cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bạn Linh (Sinh viên Đại học Thương Mại) chia sẻ: “Trước đây, da của em bị nổi khá nhiều mụn đỏ viêm, mụn đầu đen và cả mụn mủ nữa. Em có dùng nhiều cách khác nhau để mụn giảm mà hiệu quả lại không được như mong đợi. Thuốc Tây y, thuốc bắc rồi cả những sản phẩm ngừa mụn bán trên mạng em cũng đã dùng thử qua mà mụn trên mặt vẫn cứ lì lợm không đi.

Sau khi lên đại học, em được một người chị họ khuyên sử dụng một liệu trình thảo dược mà chị ấy có dùng trước đây để giảm mụn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Em cũng có tìm đến Trung tâm và sau khi thăm khám, soi da, bác sĩ tư vấn em dùng sản phẩm với liệu trình 3 tháng. Và khi kết thúc liệu trình, làn da của em đã thực sự được hồi sinh, mụn giảm hẳn, thâm sẹo không còn, lỗ chân lông nhỏ hơn và da cũng đều màu hơn”.

Cũng giống như bạn Linh, hàng nghìn khách hàng khách cũng đã tin dùng và loại bỏ mụn thành công với liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Bạn cũng đang gặp tình trạng mụn, LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn xử lý dứt điểm chỉ trong 1 liệu trình:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

Lưu ý:

  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Sản phẩm này không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi
  • Không dùng cho bị mụn thịt, mụn nhọt và viên uống không dùng cho người dưới 14 tuổi
Rate this post

BÀI XEM NHIỀU:

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kem nghệ Thorakao

Kem Nghệ Thorakao: Công Dụng, Cách Dùng, Giá Bán Và Review Chi Tiết

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các sản phẩm trị mụn có giá rẻ nhưng vẫn có tác dụng tốt...

Centella

Kem Trị Mụn Centella Chính Hãng Kháng Viêm Kháng Khuẩn Làm Mờ Thâm

Kem trị mụn Centella với các chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên như rau má, hoa...

Kem Trị Mụn Acnes

Kem Trị Mụn Acnes: Công Dụng, Cách Sử Dụng, Giá Bán, Review Chi Tiết

Kem trị mụn Acnes có khá nhiều dòng sản phẩm để phù hợp cho từng tình trạng da, tình trạng...

Kem chấm mụn

TOP 10 Kem Chấm Mụn An Toàn, Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Nên Biết

Các loại kem chấm mụn tốt nhất hiện nay và được nhiều chị em tin dùng là Decumar Pure, Retin...

Kem Nghệ E100 Có Tốt Không? Review Hiệu Quả Trị Mụn A-Z

Kem nghệ E100 là sản phẩm trị mụn quen thuộc đối với người Việt. Thành phần chính của kem là...

Kem Trị Mụn Queenie Skin Có Tốt Không? Cách Dùng Hiệu Quả Nhất

Kem trị mụn Queenie Skin có tác dụng giảm mụn và thâm sẹo trên da rất tốt. Sản phẩm được...

7 Ưu điểm vượt trội của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì tạo nên sự khác biệt

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam...

Klenzit MS

Gel Trị Mụn Klenzit MS 15G Giảm Sưng Viêm, Mụn Ẩn, Mụn Đầu Đen

Gel trị mụn Klenzit MS có thể dùng cho cả mụn trứng cá, mụn ẩn hay mụn đầu đen để...