Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Liệu trình xử lý mụn được VTV2 khuyên dùng

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hiện đang là liệu trình thảo dược cho da mụn gây sốt trong cộng đồng làm đẹp bởi hiệu quả vượt trội, giúp hàng chục ngàn người “hô biến” làn da xấu xí trở thành sáng mịn. Đặc biệt, liệu trình trị mụn này cũng vinh dự được kênh truyền hình uy tín VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả.

Liệu trình giảm mụn HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI chắt lọc từ tinh túy Cung đình

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn được bào chế độc quyền bởi đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Liệu trình thảo dược được đánh giá là một điểm sáng trong các phương pháp giúp loại bỏ mụn trứng cá hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình trị mụn HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN được chuyên gia khuyên dùng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình trị mụn HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN được chuyên gia khuyên dùng

Kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung Thái hậu

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình trị mụn được phục dựng từ bí quyết làm đẹp, dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu. Đây là bài thuốc được các Ngự y trong Thái y viện dâng lên để giúp Thái hậu phục hồi nhan sắc và cải thiện sức khỏe. Bài thuốc hoạt động theo cơ chế tác động toàn diện của YHCT “TRONG UỐNG NGOÀI BÔI” với thảo dược uống trong và thảo dược bôi ngoài.

Thảo dược uống trong được các Ngự y gia giảm từ bài thuốc Bát vị của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác gồm 8 vị thảo dược chính là Thục địa, Liên nhục, Trạch tả, Nhục quế, Bạch truật, Ngũ vị tử, Mạch môn. Đây đều là những thảo dược có khả năng cải thiện một số vấn đề da liễu đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể khá tốt.

Trong quá trình bào chế thuốc, các Ngự y Hoàng triều đã gia giảm đi đồng thời cũng bổ sung thêm một số vị thảo dược để tạo thành Tam bổ (Hoài sơn, Thục địa, Sơn thù) và Tam tả (Trạch tả, Đan bì, Phục linh) cho hiệu quả vượt trội.

Bài thuốc bôi của Đức Từ Cung Thái hậu có nguồn gốc từ bài thuốc “Hồng Thăng đơn” dùng để bôi ngoài trị mụn nhọt, viêm ngứa da của Vua Gia Long. Bài thuốc này sau đó cũng được các Ngự y gia giảm để có thể phù hợp với tính chất bệnh lý của Đức Từ Cung. Bài thuốc uống trong, bôi ngoài ngày đó đã giúp Đức Từ Cung tìm lại được làn da sáng đẹp tự nhiên.

GỢI Ý: Liệu trình trị mụn trứng cá an toàn tại nhà bằng thảo dược thiên nhiên (Chuyên gia tư vấn)

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung Thái hậu
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung Thái hậu

Bài thuốc làm đẹp của Đức từ Cung Thái hậu sau này đã được ghi chép lại trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật ký”, và cơ duyên cho liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng bắt đầu từ đây. Bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nghiên cứu về cuốn sách này và quyết định phục dựng bài thuốc thành một liệu trình trị mụn tân tiến – tiện dụng hơn.

Thông qua đề tài khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong xử lý mụn trứng cá”, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính thức ra đời với bài thuốc uống trong và tinh chất bôi thảo dược.

Cơ chế tác động kép độc đáo của YHCT

Nếu như phần lớn các phương pháp hỗ trợ loại bỏ mụn hiện nay chỉ tập trung và tác động từ một phía thì liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thực sự nổi bật với cơ chế toàn diện “Trị tận gốc – Tái sinh da” từ bài thuốc uống trong và tinh chất bôi ngoài. liệu trình trị mụn này đã khắc phục khuyết điểm của những phương pháp giảm mụn trứng cá hiện hành với cơ chế kép độc đáo này.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao với cơ chế tác động toàn diện, đem lại HIỆU QUẢ CAO
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao với cơ chế tác động toàn diện, đem lại HIỆU QUẢ CAO

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Dựa trên công thức bài thuốc chữa mụn của Đức từ Cung Thái hậu kết hợp với nguyên lý toàn diện của YHCT, tôi nhận thấy rằng các bệnh lý da liễu, đặc biệt là mụn trứng cá đều cần tác động cả trong lẫn ngoài thì mới có thể đạt được hiệu quả vượt trội. Nếu chỉ tác động từ một phía, mụn sẽ không được ngăn ngừa tận gốc, từ đó nguy cơ tái phát mụn cũng rất cao. Vì vậy, khi nghiên cứu công thức bài thuốc này, chúng tôi đã quyết định phục dựng cả bài uống trong và bôi ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã đưa ra những thay đổi nhất định để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại”.

Theo đó, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ đem đến cơ chế tác động song song cả trong lẫn ngoài. Cụ thể là bài thuốc uống trong sẽ đi vào loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, cân bằng nội tiết tố, điều hòa và bồi bổ khí huyết đồng thời tăng cường chức năng gan, thận. Còn tinh chất bôi sẽ tác động trực tiếp vào các vùng da mụn, đẩy nhân mụn ra ngoài và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phục hồi của da.

Cơ chế SE CỒI – ĐẨY NHÂN MỤN TỰ ĐỘNG của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng giúp giảm thiểu tối đa những tổn thương da trong quá trình điều trị. Cụ thể, nhân mụn và vi khuẩn sẽ được gom lại và tự động đẩy ra ngoài bề mặt da. Tiếp đó, khi nhân mụn khô đầu, khách hàng chỉ cần gẩy nhẹ là nhân mụn sẽ bong xuống mà không gây tổn thương da. Nhờ vậy mà quá trình phục hồi và tái tạo da khi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được rút ngắn.

GỢI Ý CHO BẠN: Bác sĩ Lê Phương tư vấn về giải pháp hỗ trợ trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được 12.882 người tin dùng

Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao cơ chế trị mụn có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao cơ chế trị mụn có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Ngoài ra, với những khách hàng bị nổi mụn trứng cá do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận gây ra thì bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm cao giải độc để hỗ trợ quá trình trị mụn diễn ra thuận lợi. Bác sĩ cũng khuyên khách hàng cần có cho mình chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để trị mụn trứng cá hiệu quả.

Thảo dược sạch đạt chuẩn, quy trình sản xuất hiện đại

Để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chú trọng đầu tư và phát triển những vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Những thảo dược này đều được chọn lọc kỹ lưỡng về giống cây, nghiên cứu về điều kiện tự nhiên phù hợp trước khi được đưa vào gieo trồng để phát huy tốt về dược tính.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên nên rất lành tính, an toàn cho sức khỏe. Các thảo dược này sau khi thu hái sẽ được sơ chế rồi đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Tất cả các khâu từ chọn lọc và cân chỉnh tỷ lệ dược liệu, sản xuất và đóng gói đều có sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia đầu ngành để đảm bảo chất lượng.

Thành phần thảo dược có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều được thu hái từ những vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO
Thành phần thảo dược có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều được thu hái từ những vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự kết hợp giữa hàng chục loại thảo dược tự nhiên lành tính và an toàn cho sức khỏe. Trong đó, Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao dược tính của thảo dược Ngải diệp.

“Trong quá trình nghiên cứu, tôi nhận thấy được Ngải diệp là một thảo dược có công dụng trị mụn, dưỡng da khá tốt. Trong thảo dược này có chứa một lượng lớn hoạt chất Tanin giúp kháng khuẩn, tiêu viêm khá tốt và được tận dụng trong điều trị mụn trứng cá cũng như các bệnh lý da liễu khác. Hoạt chất này cũng có tác dụng thanh nhiệt, thải độc và cải thiện tốt cho chức năng của gan, thận, giảm tình trạng tích tụ độc tố gây mụn trên da.

Ngải diệp cũng được biết đến với khả năng làm sạch sâu, loại bỏ dầu nhờn, hỗ trợ loại bỏ tế bào da chết và giúp lỗ chân lông thông thoáng, từ đó giảm tỷ lệ hình thành mụn trứng cá mới trên da. Bên cạnh đó, Ngải diệp còn là một loại thảo dược có tính DƯỠNG khá mạnh. Thảo dược này mang đến khả năng cấp ẩm sâu, hạn chế hiện tượng khô da khi điều trị mụn. Ngải diệp cũng chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa, giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da, kích thích tăng sinh collagen để nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong”.

TIN MỞ RỘNG: Khám phá ngay bảng thành phần thảo dược có 1 – 0 – 2 của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Ngải diệp - Thành phần thảo dược chủ chốt trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Ngải diệp – Thành phần thảo dược chủ chốt trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Ngoài Ngải diệp, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn là sự kết hợp của hàng chục thảo dược tự nhiên lành tính khác như Nấm lim xanh, Tỳ giải, Ké đầu ngựa, Tinh dầu Jojoba, Cúc La Mã, Bột than tre hoạt tính, Đan sâm, Kim ngân hoa, Lô hội, Cúc vạn thọ… Những thảo dược này đều được cân chỉnh theo “tỷ lệ vàng” để có thể mang đến liệu trình trị mụn đạt chuẩn về hiệu quả.

An toàn cho sức khỏe, NÓI KHÔNG với CORTICOID

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt các loại sản phẩm với nguồn gốc, chất lượng khác nhau, trong đó có một số sản phẩm không đảm bảo có thể dẫn đến tình trạng nhiễm độc cho da. Để hạn chế điều này, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ động phát triển liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo hướng NÓI KHÔNG với CORTICOID. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng liệu trình này trong thời gian dài mà không ảnh hưởng nhiều đến da.

Vì được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên sạch đạt chuẩn nên liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được các chuyên gia đánh giá cao về độ lành tính, an toàn và đảm bảo không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật khiến liệu trình trị mụn thảo dược này ghi điểm cao trong mắt khách hàng.

Quá trình bào chế Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì luôn có sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm
Quá trình bào chế Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì luôn có sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm

Quy trình sản xuất liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đặc biệt chú trọng. Những thảo dược sau khi thu hái sẽ được sơ chế sao cho giữ nguyên được dược tính, tiếp đó là đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Tất cả các khâu trong quá trình sản xuất, từ chọn thảo dược, cân chỉnh tỷ lệ, sản xuất, đóng gói đều có sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên gia để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Giải pháp giảm mụn được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ đội ngũ y bác sĩ YHCT. Cụ thể, trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết liệu trình trị mụn thảo dược này là một giải pháp tối ưu dành cho làn da mụn.

“Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự nổi bật trong các giải pháp ngăn ngừa mụn hiện nay với cơ chế tác động kép toàn diện cả trong lẫn ngoài. Theo đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì bao gồm bài thuốc uống trong và tinh chất bôi thảo dược. Bài thuốc uống có tác dụng loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, cân bằng nội tiết tố, cải thiện chức năng gan, thận, điều hòa và bồi bổ khí huyết. Còn tinh chất bôi sẽ tác động tại chỗ, kích thích đẩy nhân mụn ra ngoài đồng thời làm sáng và đều màu da khá tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn và không gây tác dụng phụ khi sử dụng”.

ĐÁNG CHÚ Ý: Khám phá ngay liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia đánh giá cao trên VTV2
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia đánh giá cao trên VTV2

Cũng trong chương trình, khách mời Huyền Anh – một cô gái trẻ đã từng loại bỏ mụn thành công với liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng chia sẻ: “Mình bắt đầu bị mụn từ năm cấp 3, trên mặt chủ yếu là các loại mụn đỏ, viêm sưng khá khó chịu. Mình cũng có sử dụng một số phương pháp ngừa mụn khác nhau nhưng tình trạng mụn vẫn không thuyên giảm. Trong 1 năm trở lại đây, tình trạng mụn trứng cá của mình ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt là những khi mình bị áp lực học hành, thi cử.

Sau đó, mình được một người quen của mẹ giới thiệu đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để thăm khám và được bác sĩ ở đây tư vấn sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 2 tháng. Và bất ngờ thay, sau khi kết thúc liệu trình, làn da của mình đã có những thay đổi rõ rệt. Mụn trứng cá trên da giảm hẳn, lỗ chân lông se khít lại, tình trạng dầu nhờn trên da cũng ít đi, da sáng và đều màu hơn. Mình thực sự hài lòng với kết quả này. Giờ đây mình đã tự tin hơn rất nhiều”.

>> Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”:

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp cho nhiều khách hàng tìm lại làn da khỏe đẹp, sạch mụn chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Liệu trình trị mụn thảo dược này cũng đã vinh dự được VTV2 giới thiệu là giải pháp hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả hiện nay mà khách hàng nên trải nghiệm.

Hơn 12.882 người tin dùng và loại bỏ mụn thành công 

Từ khi chính thức được ra mắt trên thị trường cho đến nay, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp hơn 12.882 khách hàng thành công loại bỏ mụn trứng cá trên da. Đây là kết quả vô cùng tích cực, tạo thành “cơn sốt” đối với nhiều người đang phải loay hoay giữa các phương pháp hỗ trợ giảm mụn trứng cá hiện nay.

Làn da của Linh cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của Linh cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bạn Linh (Sinh viên Đại học Thương Mại) chia sẻ: “Trước đây, da của em bị nổi khá nhiều mụn đỏ viêm, mụn đầu đen và cả mụn mủ nữa. Em có dùng nhiều cách khác nhau để mụn giảm mà hiệu quả lại không được như mong đợi. Thuốc Tây y, thuốc bắc rồi cả những sản phẩm ngừa mụn bán trên mạng em cũng đã dùng thử qua mà mụn trên mặt vẫn cứ lì lợm không đi.

Sau khi lên đại học, em được một người chị họ khuyên sử dụng một liệu trình thảo dược mà chị ấy có dùng trước đây để giảm mụn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Em cũng có tìm đến Trung tâm và sau khi thăm khám, soi da, bác sĩ tư vấn em dùng sản phẩm với liệu trình 3 tháng. Và khi kết thúc liệu trình, làn da của em đã thực sự được hồi sinh, mụn giảm hẳn, thâm sẹo không còn, lỗ chân lông nhỏ hơn và da cũng đều màu hơn”.

Cũng giống như bạn Linh, hàng nghìn khách hàng khách cũng đã tin dùng và loại bỏ mụn thành công với liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Bạn cũng đang gặp tình trạng mụn, LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn xử lý dứt điểm chỉ trong 1 liệu trình:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

GỢI Ý CHO BẠN:

Xem thêm

Bình luận

 1. Vũ Anh Thư says: Trả lời

  Chuyện là hai tuần trc e có qua bên trung tâm Nhất nam y viện được kahsm và tư vấn mua Nhất nam hoàn nnguyeen bì. E đã dùng tới nay được khoảng hơn 10 ngày, nhưng từ ngày thứ 8 tới nay em bị nổi mụn lên nhiều lắm, nhiều gấp đôi mụn em có luôn. E hiện đnag về quê nên o thể đến TT để khám được, e đang rất hoảng. Có phải e bị dị ưunsg thuốc không?

  1. Lê Vũ Hoàn Mỹ says: Trả lời

   Bình tĩnh emm ơi, ko vđề gì đâu e à. Hồi năm ngoài c dùng cái thuốcp này cũng ngỡ ngàng bật ngửa như e thôi. Hồi đó mới dùng dk 4-5 ngày thôi mụn nổi đẩy lên chi chít hết mặt. Khiếp, sợ thế chứ. Lúc đó hãi quá tính vứt thuốc, mà ck chị bảo ko lẽ trung tâm lớn ngta lừa, bảo cứ lên khám lại coi. Xong c cũng lên khám lại thì bs Vân Anh lúc đó mới bảo là tình trạng cônng thuốc khi sử dụng. 1-2 tuần đầu khoảng 80% khgacsh hàng sẽ gặp tình trạng này. Thế nên c an tâm dùng tiếp. Sau đúng 3 tháng thì da mặt láng như da e, bé, có chút xíu thâm nữa thôi nhưng cơ bản là fthaam dễ trị. Nên e mình cứ an tâm mà dung tiếp đi nhé

  2. Pham Bien says: Trả lời

   Do bạn khi khám hoặc lấy thuốc ko nghe kĩ bsi dặn đó. Chứ mình đi khám bs cũng có dặn như vậy mà bảo nếu bị lên mụn nhiều ko được nặn, đó là tình trạng bình thường thôi.

  3. phan thi thu says: Trả lời

   Bạn này dùng lần đầu nên bạn lo lă nsg cũng phải thôi. C nói chút về quá trình, tiến trình hiệu quả của thuốc này e xem tkhao nhé:
   – 1-12 ngày đầu tiên: Có bị nổi mụn nhiều hơn, phần lớn là đẩy mụn ẩn dưới da lên nên nhìn hơi ghê. Khi này ko nên nannwj, ko nên dùng srm cồn nhiều, ko nên xài khẩu trang khi ko cần thiết
   – Nửa tháng đầu đến tháng thứ 2: Quá trình gom cồi mụn và loại bỏ nhân mụn (Khi gom cồi cần lấy nhân mụn, tự lấy hoặc tới TT lấy đều được)
   – Tháng cuối: Lúc này hết mụn rồi, còn thâm nên là qua trình sử lý vết thâm. tất nhiên thâm chỉ hết trên 90% thôi, chứ ko hết hoàn toàn trong tgian trị mụn. nhưng sau 1-2 tháng bạn sử dụng thêm mặt nạ, dưỡng da thì sẽ hết nhé
   Đây là review e tham khảo thêm cho an tâm

  4. Thanh Ý says: Trả lời

   Khiếp quá, thuốc thang gì dùng thêm mụn thế mà mng bảo ko sao. Thuốc là dùng xong cái nào tiêu mụn cái đó mới đúng chứ +))

  5. Trương Thơ says: Trả lời

   Thiển cận, quá thiển cận bạn ơi. trên đời này chả có cái thuốc nào uống vào cái là tiêu mụn cả. Chỉ có uống vào tieu dk thgian rồi bị lại. Bạn phải hiểu cơ chế đẩy mụn thì mới biết trị tn là đúng nhé

 2. Cẩm Đann says: Trả lời

  Thấy bảo cái Nhất nam Hoàn nguyên bì này được bào chế từ nguyên thuốc của Đức Từ Cung thái hậu của triều Nguyễn. Ko biết thậ ko mng nhỉ, chứ nếu thật thì cũng xịn xò, quôc hồn quốc tuý cả chứ

  1. LeMy says: Trả lời

   Thật đó bạn à. Hồi mình đọc cũng ko tin lắm, nhứng sau đến TT khám nghe bác sĩ Phương rồi bác Vân Anh kể lại quá trinnfbh họ vô Huê như nào, nghiên cứu ra sao, rồi có ảnh chụp với các ban di tích trong đó, thì mới tin. Nói chung là ng thật việc thật

  2. lệ chi lâm says: Trả lời

   Tối qua e vừa tìm hiểu cái này xong, đúng là có thật mng à. Bạn e làm trong cái bảo tàng hay gì trong cố đô Huế nó bảo xuaq cũng thấy đoàn của Nhất nam vào đó. đọc bài này thấy giải thích rõ nè https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-hoan-nguyen-bi-lieu-trinh-tri-mun-tu-tinh-hoa-y-hoc-cung-dinh-44231.html

  3. trần xuân says: Trả lời

   Mình thì ko quan tâm thucos đông thuốc tây, nghiên cứu hay gì,. Mình chỉ quan tâm 2 diều: 1 là hiệu quả triệt để, 2 là an toàn cho da hay không thôi

  4. Phương3A8 says: Trả lời

   Thế thì bạn cứ an tâm đi, thuốc này đảm bảo đủ 2 tiêu chí cũng bvanj luôn. Cực an toàn vì họ làm từ thảo dược mà, còn hiệu quả thì mình ko dám chắc những ng còn lại tn, chứ riêng mình thì hiệu quả đat được trên 93%, quá mãn nguyện

 3. Tùng Quân says: Trả lời

  Mng ơi cho em hỏi chút xíu ạ, em bị mụn viêm, có bị hở nốt mụn, mng cho em hỏi e có nên dùng srm ko, hay chỉ nên dùng khăn lau mặt? Và có nên dùng khẩu trang trong lớp học không?

  1. Như Ý says: Trả lời

   Theo chi nhé, e vẫn nên dùng srm, nhưng e dùng loai ko bọt, ko kiềm nhé. sdung mấy loại cực dịu nhé như cetapil, rồi loại của simple màu xanh lá ấy. Nó kahs dịu nhẹ, dùng dk cho da nhạy cảm. Mà tốt hơn nữa là dùng cồn hoà loãng rửa, ko cần srm. E hạn chế khẩu trang, chỉ đeo khi đi ra đường thôi

  2. Cát Cát says: Trả lời

   Hic, e tưởng bị mụn là do bụi bẩn ko được làm sahcj. Nếu vậy phảo làm sạch mặt, mà khâu làm sạch mặt thì bắt buộc phải rửa mặt bằng srm chứ mng?

  3. Phương Thảo says: Trả lời

   Thưc tế vs ng bị mụn như mụn trứng cá, mụn đầu đen thì nó khá đơn giản, cnf mụn mủ, mụn viêm mà da nhạy cảm thì khso dùng srm lắm. Dùng ko chuẩn nó kích ứng lên cho tùm, ;um còn khổ hơn. Bạn nên đi qua da liễu khám để bsi cho môt số dược mỹ phẩm về dùng cho an toàn.

 4. Quang Tùng says: Trả lời

  Da em bị mụn viêm, chỗ nào ko mụnn là rổ luôn rồi. Thực sự mỗi lần soi gương stress, ám ảnh ghê gớm các chị ơi. Có cách nào cho hết mụn hết rỗ dk ko

  1. Hạnh Nguyễn says: Trả lời

   nếu mà rỗ không ấy, thì bạn có thể sử dụng lăn kim được nhé, Đợt mình cũng bị mụn xong ra nó rỗ, rỗ nhẹ thôi nhưng mình xài lăn kim thì da có đỡ hơn đó

  2. Văn Lâm says: Trả lời

   Đó là rỗ, chứ cso mụn thì k nên, lại là mụn viêm dễ có ổ vi khuẩn, lăn kim gây vi khuẩn dễ lây lan hơn đó. Nên tốt hơn hết là ko nên lăn kim. Bạn có thể tìm pp trị mụn trước, sau đó xử lý rỗ sau

  3. Bình Yên says: Trả lời

   Bạn thử tìm hiểu Nhất nnam hoàn nguyên bì xem sao bạn nhé. Bên này thuốc nam nên khá là lánh tình, dù sử dụng cũng mất 3-4 tháng đó nhưng mà hiệu nghiệm phết, da mìnht huộc loại kích ứng mà vẫn dùng bên này được., hết mụn trên 95% đó, da dẻ cũng được cải thiện phần thâm với rỗ hơn. Có gì bạn tìm hiểu nha

  4. Kiên Thảo says: Trả lời

   Khiếp, thuốc này dùng 3-4 tháng mới khỏi ạ. E đi da liễu thấy bsi da liễu quảng cáo bộ mỹ phẩm gfi mà dùng có khoảng 1 tháng là da đẹp rồi cơ. mà có điều hơn 20 củ e thấy mắc quá nên chưa mua

  5. Trương Ánh says: Trả lời

   Vãi, 20 củ, đắt vậy, cái Nhất nam hoàn nguyên bì này dùng 3 tháng có hơn 7tr chút thôi đây. Mà sạch bong kin kít, haha, ý t là sạch mụn ấy

 5. Hồng Tuyết says: Trả lời

  E hay có thói quen nặn mụn bằng tay, e biết là ko tốt nhưng nhiều khi e nặn trong vô thức. Giờ mặt e cứ nát tươm ra, chỗ nào cũng chi chít mụn với thâm, ai có cách nào chỉ em hết mụn ko

  1. Phượng Thắm says: Trả lời

   Thường khi bị mụn mà nếu k nặn thì đỡ lây lan, do tay ta hay có vi khuẩn trên ngón tay đó bạn. Bạn nên hạn chế nặn mụnn, hoặc nặn có chủ đích. Đó alf vệ sinh tay rồi nặn, hoặc dùng cây nannwj. Nhưng mà chỉ nặn nhưng con đã chín nhé

  2. Phú Yên 87 says: Trả lời

   Ôi em mà cứ nặn thì ko bao giờ hết được thâm vs mụn đâu bé ơi. Tốt nhất là cai như cai nghiện đi, siêng đeo khẩu trang vào là tay ko nặn được. Mà cách tốt nhất là tìm thuốc thang mỹ phẩm chữa cho dưt điểm đi

  3. locnhung23@gmail.com says: Trả lời

   1 vote cho Nhất nam hoàn nguyên bì e gái này. Chị cũng từng bị mụn kinh dị lắm, bị mấy năm lận, do thói quen nặn như e đó. Sau chán quá mới đi hết đông tây mỹ phẩm các thứ ko ăn thua. Rồi vô tình lướt mạng thấy Nhất nam y viện có cái thuốc này, thế ladf mạnh đạn dến hỏi rồi khám soi da các kiểu. Bây giờ thì mặt chị sạch mụn rồi, ko còn mụn, ko thâm.

  4. LinhKa says: Trả lời

   Thuốc đông y nnayf chỉ uống thôi phải ko bạn? ko biết dễ uống ko, mùi vị lm sao ha

  5. Quyên Thị says: Trả lời

   Ừ nó đông y, cơ mà có 2 dạng, uống và bôi babi à. Dạng uống đk sắc sẵn mình uống giúp thanh nhiệt giải độc từ bên ntrong. Còn bôi thì tinh chất bôi bên ngoài giúp se cồi mụn. Dùng kết hợp như này chị thấy hiệu quả hơn các dạng khác thiệt luôn https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-san-pham-nhat-nam-hoan-nguyen-bi-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

 6. nguyễn huyền trang says: Trả lời

  Mụn dậy thì có khi nào đến một lúc nào đó nó hết phải ko các ah chị. E mới 15t thôi nhưng mụn ghê quá, em ko biết có hết ko chứ e rất tự ti

  1. Bé Thảo says: Trả lời

   Cơ bản mụn nội tiết do dậy thì thì đến khi 17-18t nó tự khắc hết thôi e bé à

  2. Minh Nguyệt says: Trả lời

   Đuings là tự hết, nhưng cũng có người bị đeo đẳng hoài luôn đó nhé. E nên kết hợp iuoongs nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi. Mình nên vận đôgj cho thoát mồ hôi cũng là cách ngăn mụn phát triển nha e. Bé nhà chị cũng bị mụn dậy thì, phải dùng hoàn nguyên 3 tháng mới hết đó, mà được cái trộm vía dùng cái này xong da bé nó đẹp lên hẳn, mịn mướt chứ k bị sần sùi lộm cộm như trước

 7. Linh Trang says: Trả lời

  Ai bị mụn các thể loại thì dùng thử Hoàn nguyên bì của Nhất Nam xem, mấy đợt tui bị mụn hay dùng qua mấy loại thuốc trị mụn mà mấy youtuber review á mà chắc ko hợp, cứ 2 – 3 tuần là bị mụn lại, mụn sưng viêm đỏ rồi có mụn bọc luôn á mấy bà. Tui được bạn tui chỉ cho bài thuốc Nhất nam Hoàn nguyên bì ấy, dùng liệu trình tầm 3 tháng là sạch mụn đã vậy da còn khỏe lên

  1. Mỹ Dung says: Trả lời

   Tui cũng đang định chuyển sang Hoàn nguyên bì uống, chớ skincare nhiều cách tìm nhiều loại sản phẩm phù hợp với da mặt mà chả có kết quả, tui còn nhờ mẹ tui mua thuốc giải độc gan uống nữa mà thấy nó nổi mụn lên còn gớm hơn không dám uống nữa luôn. Tui thấy Hoàn nguyên bì còn giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người việt trên VTV2 mà tui hay xem nữa nên yên tâm mà đi khám luôn chớ giờ cũng sợ thuốc ko rõ nguồn gốc này kia, bà nào đang tham khảo Hoàn Nguyên Bì thì vào đây xem, nhiều người dùng hiệu quả lắm thấy còn bảo là thuốc từ thời xưa dâng lên vua chúa hay sao ấy

  2. Kiều Nhi says: Trả lời

   Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì toàn dược liệu lành tính thui nên ngoài việc điều trị mụn còn làm da dẻ khoẻ hơn mà da khoẻ là nhìn sáng sủa hẳn, đợt tui dậy thì mặt toàn mụn trứng cá, sưng tấy, đỏ ửng như dị ứng luôn á. Mẹ tui xót quá tìm mấy bài thuốc nam mua về sắc uống thì cũng có duyên biết tới bài thuốc của Nhất Nam nên đến thăm khám mua về uống, công nhận hiệu quả thật nha mấy bà, tầm 3 tháng là da mặt cải thiện, đẹp lên rất nhiều luôn, đã vậy thuốc dễ uống không quá khó uống như tui tưởng tượng, trộm vía giờ da đẹp như da em bé

 8. Tú Khanh says: Trả lời

  Tui con trai nên cũng ít khi chăm sóc da mặt nên mụn nhiều ko thể tả, mẹ tui cũng dẫn đi khám thuốc tây thuốc đông mà ko sạch mụn, may có bạn của mẹ chỉ cho bài thuốc Hoàn nguyên bì của Nhất Nam, hai mẹ con cũng lên mạng tìm hiểu, thấy được khen với được tin dùng quá trời nên cũng đến rồi được bác Lê Phương thăm khám, bác dễ thương cực, chỉ dẫn, tư vấn dặn dò dùng theo liều lượng bác kê quả thật sau gần 3 tháng rưỡi kiên trì uống theo liệu trình thấy mặt giảm mụn nhanh chóng, thâm cũng biến mất, da sáng với khỏe lên nhiều lắm, từ đợt đó mình cũng siêng chăm da hơn nên trộm vía da vẫn khỏe đẹp tới giờ

  1. Khánh Hiệp says: Trả lời

   Tui cũng vậy, dùng mỗi sửa rửa mặt thui mà dùng ko đúng loại nữa nên bị mụn cũng nát cái mặt. Bị mụn rồi cũng biết chăm sóc da mặt hơn, mua Hoàn nguyên bì về uống kết hợp chế độ ăn uống ngủ nghỉ nữa nên da cũng hết mụn, mụn bọc, mụn trứng cá sưng đỏ nặng cỡ nào qua tay Hoàn nguyên bì với liệu trình của bác sĩ Phương là hết sạch sẽ

  2. Thanh Thanh says: Trả lời

   Mình tìm hiểu nhiều bài báo cũng có thấy nhiều người bảo dùng Hoàn nguyên bì tốt có điều mình thấy bài thuốc có cả thuốc uống và thuốc bôi nhưng mà không biết hai loại này có nặng mùi thuốc quá không, sợ nặng mùi quá mình ko dùng được, đó giờ cũng sợ uống thuốc đông y vì đăng ấy

  3. Hoàng Trí says: Trả lời

   Hoàn nguyên bì có 3 bài thuốc nhỏ bên trong là thuốc uống ở dang viên, tinh chất bôi thảo dược và riêng cao giải độc tùy theo tinh trạng mụn mà bác sĩ có thể kê hoặc không. Mình thấy mùi thảo dược của thuốc với cả tinh chất bôi không quá nồng, nó thoang thoảng mùi nhè nhẹ nên khá dễ uống, không có thuốc ở dạng đun sắc nên ko hề sợ đắng như các loại thuốc đông y khác đâu bạn nhé

 9. Tú Linh says: Trả lời

  Bạn nhỏ nhà mình cũng qua tuổi dậy thì rồi mà sao mụn vẫn còn nhiều lắm, mình hay ra hiệu thuốc tây mua típ thuốc 7 màu với srm về cho bạn nhỏ dùng lúc đầu thấy ổn mà hay tái lại, rồi mụn li ti nhiều hơn, ửng đỏ, thấy có cả mủ bên trong. Mình đang phân vân chưa biết nên đi khám ở bệnh viện da liễu hay cho bé dùng thuốc đông y nữa, thấy trên mạng nhiều bạn bảo nhau dùng Hoàn nguyên bì tốt lắm nên không biết như thế nào

  1. Quỳnh Thư says: Trả lời

   Việc bị mụn sau tuổi dậy thì nhiều khi do bạn nhỏ stress rồi chế độ ăn uống ngủ nghỉ ko hợp lý đấy chị ạ, mà khuyên chị cũng ko nên dùng thuốc 7 màu điều trị mụn vì trong thuốc chứa corticoid khá nhiều, hại da lắm. Chị thử cải thiện việc ăn uống, để bé thoải mái rồi kết hợp điều trị bằng Nhất nam Hoàn nguyên bì xem. Em điều trị qua Hoàn Nguyên Bì thấy ưng lắm, điều trị theo đúng liệu trình thì chỉ từ 2 đến 3 tháng thôi nhưng sạch hẳn mụn, mụn cũng khó tái phát vì thuốc cũng cải thiện nền da, ổn định da nên da rất khỏe, ít bị mấy vấn đề lặt vặt về mụn lại lắm

  2. Ngọc Diệu says: Trả lời

   Cháu nhà mình từ sau dậy thì cũng nổi mụn khắp mặt, toàn mụn bọc, mụn viêm thôi. Xong mình thấy cháu tham khảo trên mấy hội nhóm trị mụn rồi bảo mình đưa đến Nhất nam khám. Mới đầu cho cháu uống thuốc Hoàn nguyên bì cũng hơi lo mụn sẽ lên nhiều hơn mà ko lặn giống như đợt dùng thuốc giải độc gan, theo dõi khoảng 1 tháng hơn là thấy mụn giảm rất nhiều, mụn nhỏ mụn to đều khô nhân, gom cồi, da cũng sáng lên so với trước nhiều, mình thấy khá ổn áp, bạn vào đây tham khảo thêm nè https://vietmecgroup.com/khach-hang-chuyen-gia-thua-nhan-hieu-qua-bsp-hoan-nguyen.html

 10. Minh Khánh says: Trả lời

  Em mới học đại học năm nhất không biết do gì mà gần đây mụn nổi lên rất nhiều, mới đầu là 1, 2 nốt mụn sưng thôi nhưng sau đó là mụn mẹ mụn con nổi khắp hai má. Em cũng có ra nhà thuốc mua thử mấy tuyp thuốc differrin, megaduo dùng mà thấy nó không giảm hẳn ạ, nốt mụn này hết thì nốt khác lại lên. Em đang tính dùng Hoàn nguyên bì để điều trị mà chưa rõ giá tiền với cách thức thăm khám ra sao, mọi người tư vấn giúp em với

  1. Kim Ngân says: Trả lời

   Trước mắt là nên cải thiện việc ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước rồi ngủ nghỉ đúng giờ, sau đó kết hợp dùng Hoàn nguyên bì của Nhất Nam, chị cũng đang theo phương pháp này thì thấy cải thiện mụn khá tốt, tình trạng mụn của chị như em luôn mà gần 2 tháng hơn đã lấy lại da mặt đẹp như lúc trước rồi, giờ chị đang trong giai đoạn dùng thuốc ổn định da nữa là xong, em cũng đừng quá lo về giá thuốc, tùy theo đơn thuốc bác sĩ kê có 1,2 hay 3 loại mà giá cũng khác nhau ý nhưng chị thấy so với dùng thuốc tây hay thêm các sản phẩm chăm sóc da mụn thì lợi hơn á

  2. Minh Thương says: Trả lời

   Nếu bạn ở Hà Nội thì đến thăm khám trực tiếp luôn còn nếu ở xa quá thì có thể khám online, gọi video với bác sĩ để bác xem tình trạng, chuẩn đoán rồi kê thuốc là xong. Thuốc giao về nhà tầm hơn 2 đến 3 ngày, cứ tuân thủ theo liệu trình của bác sĩ là 3 tháng chả còn mụn, nhưng cũng phải kiêng cử đồ ăn nóng, dầu mỡ, ăn nhiều rau, uống nhiều nước chứ sinh viên tụi mình ít khi ăn rau lắm

 11. Linh Chi says: Trả lời

  So thuốc đông y mình dùng qua thì thấy Hoàn nguyên bì tốt nhất, cân hết mấy loại mụn sưng viêm, trứng cá cả mụn bọc khó trị luôn, ngay cả thâm mụn cũng giảm đi nhiều. Mình dùng 2 loại là thuốc uống với thuốc bôi, trong quá trình uống thấy êm ru, ít khi bị nóng người như thuốc tây, cũng ko mệt mỏi nên ko ảnh hưởng đến việc học tập của mình, xài qua 1 liệu trình tới giờ chả thấy em mụn nào nữa.

  1. Nguyễn Tuấn says: Trả lời

   Thuốc đông y bây giờ dùng dược liệu sạch không ta, mình sợ mấy chỗ bán thuốc đông y dùng dược liệu nhập khẩu từ trung quốc rồi bào chế đống gói bán giá trên trời, thấy trên group bốc phốt cũng có nhiều bạn chia sẻ mua về dùng hay gặp triệu chứng nôn mửa, tiêu chảy, nóng trong rất nhiều

  2. Thanh Hà says: Trả lời

   Mình đang dùng 1 tháng nay rồi thấy bình thường, tình trạng mụn cũng đang dần cải thiện mà trong quá trình dùng thuốc êm re à nên khẳng định dược liệu được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên sạch đạt chuẩn, được các chuyên gia đánh giá cao về độ lành tính, an toàn và đảm bảo không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng nữa https://www.trungtamdalieudongy.com/duoc-lieu-chuan-gacp-who-yeu-to-cau-thanh-nhat-nam-hoan-nguyen-bi.html

 12. Minh Phương says: Trả lời

  Bị mụn bọc nặng cả mặt luôn thì điều trị bằng Hoàn nguyên bì được không các bác, tôi đi spa điều trị theo liệu trình bôi thuốc, nặn mụn mà tới giờ vẫn còn, điều trị cả 2 năm nay tốn cũng kha khá mà chả có kết quả, ai dùng qua rồi xin ít tí động lực chứ tôi nản quá

  1. Hà Thi says: Trả lời

   Hoàn nguyên bì điều trị được nhiều loại mụn lắm nhé bạn, mụn trứng cá, mụn bọc, mụn sưng viêm đỏ ok hết, có điều là thuốc đông y nên liều trình có thể 2 đến 3 tháng tùy theo tình trạng mụn, mình dùng Hoàn nguyên bì điều trị mụn sưng viêm đến nay cũng 2 tháng đang theo liệu trình ổn định da, da cải thiện tốt lắm nhe, nhiều người dùng cũng phẩn hồi tốt lắm

  2. Kim Jeon says: Trả lời

   Mình cũng đang bị mụn bọc, dù có dùng các sản phẩm đặc trị mụn chuẩn y khoa nhưng tình trạng vẫn như thế. Mới đầu được bạn bè giới thiệu bài thuốc Nhất nam Hoàn nguyên bì còn hơi lăn tăn vậy mà dùng trong 1 liệu trình tầm 3 tháng, vừa uống vừa thoa, tình trạng mụn bọc, viêm của mình giảm hẳn luôn ấy chứ, nên dùng nha, rất tốt luôn

  3. Minh Lý says: Trả lời

   Bị nặng thì nên đến Nhất Nam để bác sĩ kiểm tra chuẩn đoán tình trạng cho chính xác bạn nhé. Đợt mình khám ở Nhất nam có bác sĩ Phương mát tay lắm, chuẩn đoán kê thuốc về uống theo liệu trình là khỏi, chưa tới 3 tháng luôn á, mà hiệu quả điều trị cũng lâu nữa, dừng thuốc tới giờ cũng cả năm mà da dẻ còn ngon lành

 13. Tiến Minh says: Trả lời

  Thấy có nhiều loại sản phẩm trị mụn trên thị trường quá mà chả biết loại nào điều trị mụn tốt, gặp mình mù tịt chỉ dùng mỗi sửa rữa mặt. Mặt thì đang mụn không là mụn không biết nên điều trị từ đâu, mấy nay tìm hiểu sp trị mụn thì thấy nhiều bài báo kể cả chương trình trên VTV2 cũng nhắc đến Hoàn nguyên bì, ko biết dùng tốt không

  1. Hùng Hưng says: Trả lời

   Nếu mà chưa biết dùng sp nào điều trị thì Hoàn nguyên bì thẳng tiến luôn bác ơi, cũng con trai với nhau nên mù tịt mấy loại sản phẩm trị mụn, nhờ mấy đứa bạn nó chỉ dùng Nhất Nam đến giờ mà mê luôn, uống 3 tháng dùng thuốc uống với cả thuốc bôi thôi là da ngon lành lại rồi bác, đã vậy da còn sáng ra, đi đâu ai cũng khen

  2. Dũng Lê says: Trả lời

   Bác có nói xạo không đấy chứ tôi sợ mấy loại thuốc đông y làm mòn da, khô da, bong tróc lắm nha, tui sợ Hoàn nguyên bì cũng giống vậy quá. Gần nhà tui có thằng em xài thuốc bôi đông y gì đây mà nát cái mặt điều trị tới giờ chưa khỏi

  3. Lan Phương says: Trả lời

   Hoàn nguyên bì là thuốc đông y nhưng điều chế có kỹ thuật đàng hoàng bạn ơi, chiết xuất từ thảo dược tự nhiên có kiểm nghiệm đàng hoàng ấy. Thuốc bôi mà bạn nói nhiều khi là dùng mấy cái loại dược liệu ngâm rượu rồi bôi lên nên mới bong tróc, khô da này kìa còn mình dùng Hoàn Nguyên Bì tới giờ chả thấy bị ảnh hưởng gì, chỉ thấy đẹp lên

 14. Hùng Dũng says: Trả lời

  Hơn 12 ngàn người dùng qua và khỏi thật ạ, đó giờ thấy nhiều bạn cũng mách nhau lắm mà ko tin là nhiều người dùng vậy luôn. Mà thuốc đông y này hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên à moi người ơi, mình chỉ sợ thuốc này dùng thảo dược ko sạch ảnh hưởng đến thuốc làm kém hiệu quả, lúc đầu dùng thì có tác dụng chứ về sau thì ko có hiệu quả

  1. Phương Thư says: Trả lời

   Thuốc Hoàn nguyên bì này nhiều ng dùng qua rồi bạn ơi, đa số đều phản hồi tốt trong đó có cả mình, tuân thủ liệu trình điều trị là bạn sẽ hết mụn thôi, hiệu quả vẫn còn đến khi dừng thuốc luôn ấy., thuốc hoàn toàn là thảo dược tự nhiên thôi, qua quá trình chọn lọc hết rồi, thành phần điều trị mụn trong thuốc ko có corticoid luôn nhé https://vietmecgroup.com/thanh-phan-hoan-nguyen.html

  2. Ngọc Khánh says: Trả lời

   Hoàn Nguyên Bì dùng những thảo dược tự nhiên, nhiều loại dược liệu quen mặt luôn ý chứ Ngải diệp, Cúc la mã, Bột than tre hoạt tính, Đan sâm, Kim Ngân, Lô hội,… toàn những thành phần dược liệu trong điều trị mụn thui nè bạn, mà còn được Nhất Nam chọn lọc theo tiêu chuẩn của phòng khám nữa, được cấc bác sĩ viện YHCT trung ương khuyên dùng nữa

 15. Bảo Trung says: Trả lời

  Mới đầu dùng Hoàn Nguyên Bì có hơi sợ vì thấy tình trạng mụn như nặng thêm vậy á ta, mình mới uống 1 tuần hơn thôi, chỉ thấy các nốt mụn còn ẩn dưới da trồi lên khá nhiều, thường giai đoạn này cỡ bao lâu là hết nhỉ, có bạn nào giống như vậy ko

  1. Quốc Định says: Trả lời

   Cái đó là giai đoạn đầu nó tống mụn ra ngoài thui, những nốt mụn cũ cũng nhanh chín hơn ấy, nốt nào sưng là hết sưng, tiêu viêm rồi khô với gom còi liền ấy. Bạn có thể ra spa nặng mấy cái nốt mụn chính hoặc dùng tẩy tế bào chết massage nhẹ nhàng là mấy sạch mấy nốt mụn cũ

  2. My My says: Trả lời

   Tui thấy uống với bôi Hoàn nguyên bì theo liệu trinh thì nó cải thiện nhanh lắm, mới 1 tuần đầu thì chưa nói đc gì đâu, cứ dùng đúng lời dặn bác sĩ là bạn sẽ thấy thay đổi ngay sau 2 tháng, hết mụn đẹp lên rất nhiều nè, tui từng điều trị qua rồi nên thấy Hoàn nguyên bì hay lắm ý https://vietmecgroup.com/danh-gia-cua-cong-dong-mang-ve-bo-san-pham-nhat-nam-hoan-nguyen-bi.html

 16. Cody Nguyen says: Trả lời

  Mọi người có tuyp kem trị mụn nào tốt không chỉ mình với, mình tính mua bôi thử vài ngày xem thế nào, vì mình cũng chỉ gặp tình trạng mụn nhẹ, lâu lâu có một vài nốt mụn trên trán với má thui nên chưa có ý định dùng thuốc

  1. Khánh Trần says: Trả lời

   Kem trị mụn trên thị trường giờ nhiều lắm nhưng mà nên chọn lựa kỹ rồi dùng vì tùy dòng phải phù hợp với từng loại da mới hiệu quả ấy, tui thì dùng qua 3 loại Differrin, Megaduo, Erylik, tui thấy ổn áp và vẫn dùng đến giờ, cứ có nốt mụn cứ chấm vào là xong, bạn thử tham khảo xem

  2. Ngọc Liễu says: Trả lời

   Ông đã dùng sản phẩm chăm sóc da nào chưa, nên có hẳn một quy trình chăm sóc da mụn như kem chống nắng, tẩy trang, sửa rữa mặt, serum, kem đặc trị mụn rồi dưỡng ẩm luôn, như vậy mới làm da hết mụn với khỏe lên và ngăn ngừa mụn trở lại ấy

 17. Minh Chí says: Trả lời

  Gần đây tui bị nóng người hay sao á mà lâu lâu là 1, 2 cục mụn, mà cục nào cục nấy to chà bá, tui dùng kem đánh răng bôi 2 ngày nó hết sưng mà chai luôn chả thấy nhân đâu, nên bôi cái gì để nó gom cồi đây mọi người

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   Ra nhà thuốc hay mấy cửa hàng mỹ phẩm mua Laroche Posay về thoa đi bác, bôi vài bữa là lên cồi ngay, loại này cũng tốt ngăn ngừa mụn quay trở lại mà còn giúp da khỏe với sáng lên ấy

  2. Hoàng Giang says: Trả lời

   Bác đắp mặt nạ diếp cá hay mặt nạ mặt ong với nghệ đi, nó làm dịu mụn với gom cồi cũng hiệu quả lắm á, 2 ngày đắp 1 lần tới khi thấy khô mụn là dừng đc rồi, thường 1 tuần sẽ lấy nhân mụn được luôn á

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kem chấm mụn

TOP 10 Kem Chấm Mụn An Toàn, Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Nên Biết

Các loại kem chấm mụn tốt nhất hiện nay và được nhiều chị em tin dùng là Decumar Pure, Retin...

Kem Gentacin Trị Mụn, Sẹo: Giá Bán, Cách Dùng, Review Chi Tiết Nhất

Kem Gentacin là sản phẩm trị mụn và sẹo mụn xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm được đánh giá...

kem trị mụn Hoa Đào

Kem Trị Mụn Hoa Đào Có Tốt Không? Cách Dùng, Giá Bán Và Review

Kem trị mụn Hoa Đào có chứa các thành phần thảo dược tự nhiên lành tính trên da giúp đem...

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Giải pháp xử lý da mụn từ 100% từ thiên nhiên an toàn không chứa Corticoid

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì dùng trong giải quyết da mụn do Trung tâm Da...

Đánh giá của cộng đồng mạng về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Với những người hiện tại đang đau đầu vì mụn trứng cá trên da, sẽ thật thiếu sót nếu bạn...

Khách hàng, chuyên gia thừa nhận hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị...

La Roche-Posay Effaclar Duo+

La Roche-Posay Effaclar Duo+: Review Kem Trị Mụn Của Pháp Tốt Nhất

La Roche-Posay Effaclar Duo+ là dòng kem trị mụn cực kỳ được ưa chuộng trong thời gian gần đây với...

Dalacin T Gel 1%

Kem Trị Mụn Dalacin T Gel 1% Của Nhật Có Tốt Không? Review Chi Tiết

Dalacin T Gel 1% là một sản phẩm trị mụn của Nhật Bản được biết đến với công dụng trị...