Xét Nghiệm Chức Năng Thận Ở Đâu Chính Xác, Chất Lượng?

Thận là cơ quan bài tiết các chất cặn bã và độc hại ra khỏi cơ thể. Chức năng thận bị suy giảm sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Vậy, khi nào cần thực hiện các xét nghiệm đánh giá chức năng thận? Xét nghiệm chức năng thận ở đâu uy tín chất lượng?

Xét nghiệm chức năng thận ở đâu chính xác, chất lượng?
Xét nghiệm chức năng thận ở đâu chính xác, chất lượng?

Khi nào cần thực hiện các xét nghiệm chức năng thận

Đây chắc hẳn là trăn trở của rất nhiều người. Liệu với tình trạng sức khỏe nào thì người bệnh cần thực hiện các xét nghiệm này? Dưới đây là một vài trường hợp sẽ tiến hành xét nghiệm chức năng thận:

 • Khi kiểm tra sức khỏe tổng quát: Thực hiện các xét nghiệm thường quy như xét nghiệm sinh hóa máu, công thức máu, phân tích nước tiểu và siêu âm khoang bụng.
 • Có tiền sử gia đình mắc bệnh thận: Khi những người thân trong gia đình, bố mẹ, anh chị em ruột có các bệnh di truyền về thận hoặc bị suy thận: Thực hiện xét nghiệm sinh hóa máu, công thức máu, các xét nghiệm gen, tổng phân tích nước tiểu, siêu âm bụng, điện giải đồ.
 • Khi có các dấu hiệu của bệnh suy thận: Ngoài các xét nghiệm thường quy như trên, nếu phát hiện các nguyên nhân gây tắc nghẽn đường niệu sẽ được chỉ định thực hiện thêm chẩn đoán hình ảnh và sinh thiết thận.
 • Đã từng can thiệp ngoại khoa trên đường tiết niệu hoặc các cơ quan vùng bụng.

Các xét nghiệm chức năng thận thường quy

Để đánh giá chính xác tình trạng hoạt động của thận, các loại xét nghiệm sẽ được tiến hành đầy đủ như sau:

Xét nghiệm sinh hóa máu

Các xét nghiệm sinh hoá máu để đánh giá chức năng thận bao gồm:

Xét nghiệm Ure máu

Ure máu là một dạng thoái hóa của protein, được lọc ở cầu thận sau đó bài tiết ra nước tiểu. Thông qua xét nghiệm ure máu có thể được chức năng lọc của cầu thận.

Nếu chức năng thận bình thường, chỉ số giá trị Ure trong máu sẽ dao động trong khoảng 2,5 – 7,5 mmol/l.

Xét nghiệm Creatinin huyết thanh

Creatinin là một dạng thoái hóa của Creatin nằm trong các cơ và được đào thải qua thận. Khi chức năng thận suy giảm, khả năng lọc Creatinin kém đi, từ đó mà nồng độ hoạt chất này trong máu cũng tăng cao hơn.

Với người trưởng thành, hàm lượng Creatinin trong máu bình thường là 0,6 – 1,2 mg/dl ở nam và 0,5 – 1,1 mg/dl ở nữ.

Các chuyên gia cũng dùng chỉ số Creatinin để đánh giá mức độ suy thận, độ càng cao, chỉ số Creatinin càng tăng.

 • Suy thận độ 1: chỉ số creatinin <130 mmol/l.
 • Suy thận độ 2: 130 mmol/l < chỉ số creatinin < 299 mmol/l.
 • Suy thận độ 3: 300 mmol/l < chỉ số creatinin < 899 mmol/l.
 • Suy thận độ 4: chỉ số creatinin > 900 mmol/l.

Chỉ số creatinin máu sẽ có biến động phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, khối lượng cơ thể, hoạt động thể lực,… Vì vậy, khi bác sĩ nghi ngờ xét nghiệm này không hoàn toàn chính xác thì sẽ chỉ định thêm xét nghiệm cystatin C máu. Nồng độ bình thường của cystatin C máu dao động từ 0,31 – 0,99 mg/L.

Kiểm tra creatinine để làm gì?
Kiểm tra creatinine để làm gì?

Xét nghiệm rối loạn cân bằng kiềm toan

Đây là một xét nghiệm chức năng thận được chỉ định cho người nghi ngờ mắc bệnh thận. Ở người khoẻ mạnh, pH máu tối ưu được duy trì ở mức 7,37 – 7,43.

Chức năng thận bị suy sẽ làm giảm thải các acid trong quá trong quá trình chuyển hóa hoặc làm thất thoát bicarbonat, từ đó làm tăng nồng độ các acid trong máu và trong các cơ quan khác trong cơ thể.

Xét nghiệm acid uric trong máu

Xét nghiệm acid uric trong máu không những được dùng để đánh giá chức năng thận mà còn để chẩn đoán bệnh Gout. Người mắc bệnh vẩy nến, bệnh thận hay gout thì nồng độ hoạt chất này trong máu sẽ tăng.

Bình thường, hàm lượng acid uric trong máu rơi vào khoảng 180 – 420 mmol/l ở nam giới và 150 – 360 mmol/l ở phụ nữ.

Điện giải đồ

Suy giảm mức lọc ở thận làm rối loạn nồng độ các chất điện giải trong cơ thể. Cụ thể như sau:

 • Natri bình thường trong máu có nồng độ ở khoảng 135 – 145 mmol/L.
 • Kali trong máu người khoẻ mạnh có nồng độ ở khoảng 3,5 – 4,5 mmol/L.
 • Canxi máu: Ở người khỏe mạnh, nồng độ canxi trong máu từ 2.2 – 2.6 mmol/L.

Xét nghiệm sinh hóa máu khác

Protein toàn phần trong huyết tương: Mức bình thường trong khoảng 60 – 80 g/L, ở bệnh nhân rối loạn chức năng thận thường bị giảm protein toàn phần.

 • Albumin huyết thanh: Mức bình thường trong khoảng 35 – 50g/L, chiếm từ 50 – 60% tổng lượng protein toàn phần. Trường hợp mắc viêm cầu thận cấp thì albumin huyết thanh sẽ giảm mạnh.
 • Tổng phân tích tế bào máu: Bệnh nhân suy thận mạn tính thường kèm theo triệu chứng giảm lượng hồng cầu trong máu.

[pr_middle_post]

Kiểm tra chức năng thận ở đâu? Phân tích công thức máu để làm gì?
Kiểm tra chức năng thận ở đâu? Phân tích công thức máu để làm gì?

Xét nghiệm nước tiểu

Người bệnh sẽ được yêu cầu lấy vài ml nước tiểu để tiến hành các xét nghiệm đánh giá những rối loạn chức năng thận.

Tổng phân tích nước tiểu

Tỷ trọng bình thường của nước tiểu là 1,01 – 1,02. Nhưng ở đối tượng chức năng thận suy giảm, nước tiểu giảm độ cô đặc, màu sắc đậm hơn và tỷ trọng cũng thấp hơn.

Trong trường hợp nghi ngờ mắc các rối loạn tại thận, người bệnh có thể được chỉ định thêm một số xét nghiệm như nghiệm pháp cô đặc nước tiểu, so sánh tỷ trọng nước tiểu ngày và đêm, nghiệm pháp pha loãng nước tiểu,…

Xét nghiệm định lượng protein niệu 24 giờ

Protein trong nước tiểu ở giới hạn bình thường là 0 – 0,2 g/l/24h. Những trường hợp bị thương tổn cầu thận, suy thận cấp và mạn tính, viêm cầu thận và bệnh lý liên quan như tăng huyết áp, lupus, đái tháo đường thì hàm lượng protein trong nước tiểu thường tăng lên 0,3 g/l/24h.

Chẩn đoán hình ảnh

Song song với các xét nghiệm máu và nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh sẽ được chỉ định để đánh giá toàn diện chức năng của thận.

Siêu âm ổ bụng

Siêu âm ổ bụng giúp phát hiện rõ ràng tình trạng ứ nước ở thận do tắc nghẽn niệu quản, mà hậu quả nếu không được chẩn đoán kịp thời là tình trạng suy thận cấp hoặc mạn tính.

Ngoài ra, khi siêu âm có thể thấy rõ nang trong thận, khối u hoặc sỏi thận,…

Chụp CT Scan

Đây là phương pháp hiện đại giúp các bác sĩ đánh giá hình ảnh của toàn bộ hệ tiết niệu. Nếu muốn độ chính xác cao hơn nữa, bệnh nhân sẽ được chụp CT scan có tiêm thuốc cản quang với máy chụp đa lát cắt.

Phương pháp này thường chỉ định với trường hợp nghi ngờ suy thận do tắc nghẽn đường niệu.

X quang đường tiết niệu

Tất cả các trường hợp bệnh nhân không chụp được CT scan hay chụp mà hình ảnh không rõ ràng sẽ được chỉ định thực hiện chụp X quang đường tiết niệu.

Đây là biện pháp giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác sỏi cản quang niệu quản và tình trạng tắc hoặc hẹp niệu quản do sỏi thận gây ra.

Xạ hình thận bằng đồng vị phóng xạ

Xạ hình thận bằng đồng vị phóng xạ là xét nghiệm duy nhất có thể đánh giá chức năng thận từng bên. Phương pháp này cũng được thực hiện để đánh giá mức độ tắc nghẽn niệu quản 2 bên.

Xét nghiệm chức năng thận ở đâu để có thể được chẩn đoán chính xác?
Xét nghiệm chức năng thận ở đâu để có thể được chẩn đoán chính xác?

Xét nghiệm chức năng thận ở đâu tốt?

Khi có các dầu hiệu bệnh thận, chắc hẳn ai cũng sẽ thắc mắc “xét nghiệm chức năng thận ở đâu tốt?”. Dưới đây là một số địa chỉ thăm khám thận – tiết niệu uy tín mà bạn đọc có thể tham khảo:

 • Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.
 • Bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội.
 • Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.
 • Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh
 • Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh

Trên đây là lời giải đáp chi tiết nhất cho câu hỏi “Khi nào cần thực hiện các xét nghiệm đánh giá chức năng thận? Xét nghiệm chức năng thận ở đâu uy tín chất lượng?”. Khi có bất cứ dấu hiệu nào về tình trạng bất thường của thận, bạn đọc nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán và điều trị kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, kiểm tra, nếu bạn bị chẩn đoán mắc bệnh suy thận, thận yếu, thận hư hay viêm cầu thận, mọi người hãy bình tĩnh. Một trong những phương pháp điều trị các bệnh lý liên quan đến thận là sử dụng Đông y với những bài thuốc nam được bào chế từ thảo dược sạch.

Nếu muốn điều trị bệnh thận bằng Đông y và đang phân vân chưa biết lựa chọn bài thuốc nào, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn BÀI THUỐC BỔ THẬN ĐỖ MINH của nhà thuốc nam 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường.

Được nghiên cứu và bào chế cách đây 150 năm, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh cho tác dụng:

Thành phần, công dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Căn cứ theo hình ảnh trên, mọi người có thể nhận thấy bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh gồm 4 phương thuốc nhỏ là Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn, Hoạt Huyết Bổ Thận, Giải Độc Chống Viêm và Bổ Thận Giải Độc. Tùy theo thể trạng bệnh, bài thuốc được chia ra cụ thể như sau:

 • Với bệnh suy thận, thận yếu, thận hư: Người bệnh được kê đơn sử dụng 2 phương thuốc nhỏ là Hoạt Huyết Bổ Thận và Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn.
 • Với bệnh viêm cầu thận: Gồm cả 4 phương thuốc nêu trên

Anh Nguyễn Mạnh Thắng (40 tuổi, Hà Nội) bị suy thận độ 1 và đã có 2 tháng sử dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh. Dưới đây là chia sẻ của anh về hiệu quả bài thuốc này.

Hay như trường hợp chị Sâm (35 tuổi) bị hội chứng thận hư. Vợ chồng chị kết hôn 5 năm, 2 vợ chồng “canh” mãi mới “đậu thai”. Nhưng khi mang thai đến tháng thứ 4, chị Sâm biết mình bị thận hư khi thường xuyên đi tiểu đêm, bụng thỉnh thoảng lại bị chướng lên, bàn tay lạnh ngắt.

Lo sợ bệnh ảnh hưởng đến thai nhi, chị Sâm cũng chạy khắp nơi tìm cách điều trị. Vì mang thai, chị không dám sử dụng thuốc Tây, thay vào đó là dùng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh sau khi được người quen giới thiệu. Sau khoảng 2 tháng sử dụng thuốc, chị Sâm đã thấy hiệu quả rõ ràng.

Tình trạng sức khỏe của mẹ bầu sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Sở dĩ ngay trong thời gian mang thai, người bệnh vẫn có thể sử dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh vì bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược sạch, có nguồn gốc rõ ràng, thu hái tại 3 vườn dược liệu Đỗ Minh ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội).

Khi bào chế bài thuốc, các lương y dòng họ Đỗ Minh luôn đặt yếu tố an toàn của người bệnh lên song hành với tính hiệu quả của bài thuốc. Từng vị thuốc trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được chuyên gia tại nhà thuốc nghiên cứu cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính. Gần 50 dược liệu được hòa quyện với nhau theo tỷ lệ vàng bí truyền để cho ra đời bài thuốc có hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

Xem thêm: Người bệnh nói gì về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh?

Phản hồi người bệnh về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Feedback bài thuốc bổ thận đỗ minh

Như hình ảnh trên, có thể nhiều người sẽ thắc mắc tại sao thuốc nam lại đóng lọ thủy tinh như vậy? Theo tìm hiểu của chúng tôi, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh ngoài dạng thuốc sắc bốc theo thang, hiện tại, nếu người bệnh có nhu cầu, nhà thuốc sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng cao và đóng lọ và túi zip như mọi người nhìn thấy trên ảnh. Bài thuốc được đóng lọ nhỏ gọn, người bệnh có thể mang theo và sử dụng khi đi làm.

Đây là bài thuốc độc quyền của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, không bán tràn lan tại các hiệu thuốc hay đại lý bán lẻ khác. Sau khi thăm khám, các chuyên gia tại nhà thuốc sẽ tư vấn mọi người liệu trình điều trị phù hợp.

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0984 650 816 –  0932 088 186 
 • Website: https://dominhduong.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong hoặc https://www.facebook.com/lydominhtuan

Bình luận

 1. Nguyễn tùng Anh says: Trả lời

  Gần đây tôi hay bị đi tiểu đêm, lưng cũng hay nhức mỏi. Mọi người nói đấy là chứng thận yếu có đúng không vậy? Uống thuốc của Đỗ Minh Đường có được không?

  1. Lê quốc Đạt says: Trả lời

   Như vậy thận yếu là chắc rồi. Tôi cũng bị như vậy. Vào Đỗ Minh Đường thầy bắt mạch cũng bảo bị thận yếu. Kê thuốc uống thì thấy tốt lên rồi, hết cái khoản đi tiểu nhiều về đêm rồi

 2. Ngọc Thực says: Trả lời

  Tôi cũng đọc được bài báo này nói đến thuốc bổ thận của Đỗ Minh Đường, thấy hay cũng đang tìm hiểu thêm đây, đợt này thấy cái khoản vợ chồng không được tốt https://suckhoedoisong.vn/chua-than-yeu-than-hu-hieu-qua-bang-thuoc-nam-tai-do-minh-duong-n155754.html

 3. Trịnh văn Tiến says: Trả lời

  Uống thuốc bổ thận Đỗ Minh Đường bao lâu thì thận khỏe lên được hả mọi người?

  1. Kiên đặng says: Trả lời

   Bao lâu khỏi còn phải ùy tình trạng mức độ yếu của thận như thế nào đấy. Như hồi tôi điều trị ở đó thầy bảo ở mức độ bình thường thì uống 2 tháng là khỏe lên rồi. Uống cái thuốc này vào thấy không chỉ hết đi tiểu đêm, xương khớp khỏe hơn mà thấy chuyện chăn gối phong độ cũng tốt hơn

  2. Vũ Hưng says: Trả lời

   Xin địa chỉ cụ thể của Đỗ Minh Đường, cho địa chỉ nào mà có bác sĩ khám chữa đó

  3. Đặng trình says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có địa chỉ ở trong bài đấy bạn. Họ có 2 địa chỉ 2 cơ sở đây này, cả 2 nơi đều là có bác sĩ khám hẳn hoi xong mới kê đơnthuốc cho mà
   Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình.
   Tp.HCM: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh

  4. Việt Nga HH says: Trả lời

   Tôi không hiểu về cái y học cổ truyền mấy, liệu bắt mạch có ra được thận yếu không hay phải vào viện làm xét nghiệm mới được bạn nhỉ?

   1. Trần Quốc Minh says:

    Bạn ơi thận yếu này phải bắt mạch đông y nó mới ra được chứ làm xét nghiệm máu không ra được đâu. Vì như hồi đi khám ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này bác sĩ giải thích cái gì mà thận trong đông y với thận trong tây y, nói chung là nghe mình không có chuyên môn cũng khó hiểu

 4. Trần văn minh says: Trả lời

  Tôi có ông bạn cũng làm bác sĩ. Ông bảo bổ thận dùng đông y là tốt nhất nên là cũng đang tìm hiểu thuốc, trên thị trường giờ có nhiều loại bổ thận quá, xin đánh giá của anh em đã dùng bài thuốc bổ thận đỗ minh này rồi

 5. Lê chiến says: Trả lời

  Bài thuốc gia truyền nhiều đời có khác mọi người ạ. Công dụng tốt thật. Tôi uống nhiều loại lắm thì thấy thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này là hiệu quả nhất đấy

  1. Nguyễn minh Ngọc says: Trả lời

   Trước bạn uống thuốc của Đỗ Minh Đường có tiển triển nhanh khỏe lên không bạn? mình có mua mấy loại thực phẩm chức năng cho chồng mimnhf dùng nhưng uống mãi chưa thấy hiệu quả

   1. Lê chiến says:

    Thuốc Đỗ Minh Đường nó là đông y mưa dầm thấm lâu không nhanh được đâu. Trước tôi uống thuốc này phải tới gần 2 tuần mới thấy cảm nhận là người khỏe lên. Đỡ đi tiểu đêm. Dần dần rồi sau 2 tháng bác sĩ kê thì hết được các triệu chứng của trước đây

  2. Trần văn Lý says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc của Đỗ Minh Đường là thuốc do bác sĩ khám rồi kê cho đúng không, tôi muốn tìm chỗ nào có bác sĩ chứ giờ nhiều chỗ bán thuốc toàn là kiểu trình dược viên hay có những chỗ còn chẳng có chuyên môn về y

  3. Phạm tiến Vân says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi. Thuốc của Đỗ Minh Đường là thuốc do bác sĩ khám rồi kê riêng cho từng người tùy vào từng tình trạng của mỗi người.Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này thì nổi rồi, hỏi đến ai cũng biết

 6. Đặng Tiến Nguyên says: Trả lời

  Năm nay tôi 55 tuổi, tôi nghĩ tôi đang bị thận yếu muốn đi khám bắt mạch xem bị làm sao. Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường thầy khám bắt mạch có được, có chuẩn không mọi người?

  1. Yến TP says: Trả lời

   Bác sĩ nhà thuốc này thấy lên cả ti vi truyền hình quốc gia với cả báo đài như này thì không phải tầm làng nhàng rồi vì như tôi biết để mà được mời tư vấn sức khỏe thì phải là những người cực giỏi đó https://wikibacsi.com/chuyen-gia/luong-y-bac-si-do-minh-tuan-y-hoc-co-truyen

 7. Đặng tranh says: Trả lời

  Trước đây tôi có tiền sử thận yếu, viêm cầu thận.Từ ngày đó thận tôi rất yếu. Tôi cũng thử uống một số loại thuốc bổ thận đông y trên tivi quảng cáo mà không khỏi. Không biết giờ uống thuốc đông y Đỗ Minh Đường có ổn hơn không đây.

  1. Nguyễn ngọc Anh says: Trả lời

   Uống thuốc thì phải đi có bác sĩ khám rồi kê đơn thuốc cho chứ uống mấy loại trên tivi quảng cáo hầu như toàn là thực phẩm chức năng thì làm sao mà khỏi được. Thực phảm chức năng thì chỉ hỗ trợ điều trị thôi mà giá của mấy loại này đâu có rẻ gì đâu

  2. Tuấn sơn cước says: Trả lời

   Mình cũng nghĩ điều trị là phải uống thuốc có thầy khám rồi kê cho như vậy mới hiệu quả đấy. KHông biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường này làm việc như thế nào vậy nhỉ?

  3. Trần mạnh Dũng says: Trả lời

   Trước tôi đến khám vào ngày thứu 7 thì vẫn thấy mở cửa vẫn có bác sĩ khám đấy, ngày chủ nhật thì không biết thế nào, tôi có bác sĩ Tuấn đây, gọi trực tiếp cho bác sĩ mà hỏi xem sao 0963 302 349

   1. Hứa dung says:

    Mở cả thứ 7 chủ nhật luôn nhưng sẽ chỉ mở từ 8h-12h trưa, chiều từ 13h30-17h30 thôi. ở đây ai mà ở xa đến khám thì tốt nhất nên đặt lịch khám trước để khỏi phải đợi lâu

 8. dương trung hiếu says: Trả lời

  Tôi muốn đặt mua liệu trình thuốc Đỗ Minh Đường thì phải làm sao? Ai mách cho tôi với?

  1. Lê Hoan says: Trả lời

   Tới trực tiếp nhà thuốc họ mà mua thuốc. Người ta cho địa chỉ của họ ở Hà Nội với Hồ Chí Minh đó, xem gần đâu thì đi tới cơ sở đó

  2. Trần trọng Tâm says: Trả lời

   Hiện tại mình đang ở tình lẻ mà dịch giã không đến nhà thuốc này trực tiếp được không biết có cách nào khác không nhỉ? Giờ không uống thuốc cứ để như này sợ sau nó bị nặng lên lắm

   1. Lê Hoan says:

    Không đến được thì chỉ còn cách gọi điện tới nhà thuốc gặp bác sĩ kể bệnh của mnfh, nếu điều trị được thì bác sĩ kê đơn gửi thuốc. Cho bác sĩ địa chỉ là thuốc được gửi về tận nhà còn không mất phí vận chuyển luôn

 9. Hưng says: Trả lời

  Bài thuốc thì tôi chưa dùng nhưng tôi dùng nhiều loại thuốc bổ thận ngâm rượu như nhục thung dung, ba kích, cá ngựa. Vậy mà không thấy thận khỏe hơn. Cũng toàn loại tốt cho thận mà không được chẳng biết dùng thuốc có oke không?

  1. Trần Liêm says: Trả lời

   Uống rượu ngâm mấy loại đó chỉ để tăng cường sức khỏe cho người bình thường thôi chứ bị bệnh rồi thì phải dùng thuốc điều trị là cả bài thuốc kết hợp nhiều vị thuốc vào với nhau mới khỏi được.

 10. Nguyễn thành hưng says: Trả lời

  Trước đây bị viêm cầu thận phải nằm viện, giờ thận bị yếu uống thuốc của Đỗ Minh Đường được không hả mọi người?

  1. AnNguyen says: Trả lời

   Trước đây mình cũng bị vậy. Uống nhiều loại thuốc lắm rồi mà không khỏi được. Giờ chẳng biêt nên dùng thuốc nào cả. Đông y thì chuwea dùng bao giờ nên cũng có chút phân vân

   1. Đặng hà Anh says:

    Thận yếu thì tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà điều trị, tôi mới đến khám mau thuốc đây. Tôi thấy nhiều người cũng bảo điều trị nhiều nơi không được cuối cùng gặp được nhà thuốc này chữa bằng thuốc nam gia truyền của bên họ thì lại được https://dominhduong.org/do-minh-duong-cong-bo-bai-thuoc-bo-than-do-minh-3892.html

 11. Đặng Hoàng says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự trồng được thuốc luôn à, thế thì yên tâm được về chất lượng, độ an toàn của thuốc? Thuốc đông y bây giờ sợ nhất là vấn đề chất lượng nguồn gốc của thuốc.

  1. Nguyễn Nguyên says: Trả lời

   Thấy bảo thế mà cũng không rõ thật hư thế nào, Đúng là giờ không chỉ quan tâm đến hiệu quả của thuốc mà còn phải quan tâm đến độ an toàn nữa không cẩn thận là bệnh này chưa khỏi đã mắc thêm bệnh khác vào người rồi

  2. Lý văn Hùng says: Trả lời

   Tôi chữa ở đây mấy tháng khỏi mà không có tác dụng phụ gì cả. Yên tâm được về thuốc nhé, chỉ có điều là thuốc mới đầu uống chưa có hiệu quả được ngay thôi, kiểu tác dụng từ từ đó

  3. Hứa Văn Cường says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này họ trồng thuốc thật đấy mọi người ạ. Họ trồng ở mấy tỉnh. Những tỉnh khác thì chưa tận mắt nhìn thấy nhưng khu trồng thuốc của họ ở hưng yên là tôi nhìn thấy rồi.

  4. Trần Trung Dũng says: Trả lời

   Bà xã có mua thuốc ở cho, không biết chi ơhis sao nhưng mà thấy uống có hiệu quả đó, thuốc này uống vào người không mệt, đỡ đau nhức lưng với đêm cũng không bị đi tiểu nhiều nữa

   1. Thắng nguyễn says:

    Chi phí như tôi vừa điều trị 3 tháng mỗi tháng tính ra hơn 2 triệu. Chi phí này không ai cũng giống ai đâu tùy vào tình trạng của mỗi người, có những người bảo thuốc đông y đắt tôi thấy chi phí như này hợp lý, phù hợp kinh tế nhiều nhà quan trọng là thuốc hiệu quả nữa

 12. chung tuyến says: Trả lời

  Thận yếu quan hệ sinh lý yếu thì chữa như thế nào? Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có điều trị được? Mới có 32 tuổi mà đã trên bảo dưới không nghe rồi

  1. nguyễn giang mạnh says: Trả lời

   Nghe bảo bên này họ có bài thuốc chuyên chữa cả chứng bệnh nam khoa của nam giới mà, họ có nhiều bài thuốc gia truyền chữa các bệnh lắm, vào trang web của họ mà tham khảo các bài thuốc bên họ chữa

   1. Trần Hưng says:

    Có lần tôi xem VTV2 trong trương trình sống khỏe mỗi ngày về chủ đề thận yếu sinh lý yếu thấy người ta mời nhà thuốc này làm chuyên gia mà.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Tây y cho người bệnh

Những Loại Thuốc Trị Suy Thận Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Thuốc trị suy thận nào tốt hiện nay là thắc mắc chung của nhiều người. Suy thận là một căn...

Suy Thận Gây Tăng Huyết Áp: Nguyên Nhân, Cơ Chế Và Cách Điều Trị

Suy thận là một trong những căn bệnh có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cuộc sống và cả...

Nam giới nên bổ sung súp lơ xanh để ngăn ngừa xuất tinh sớm

Người Suy Thận Nên Ăn Rau Gì, Kiêng Rau Gì Để Nhanh Hồi Phục?

Người suy thận nên ăn rau gì để giảm áp lực cho thận giúp thận lấy lại được sức khỏe,...

Trong danh sách nước tốt cho sức khỏe có sữa đậu nành

Suy Thận Uống Sữa Gì? Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Người Bệnh Thận

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh suy thận. Nhiều người...

Bấm huyệt cổ tay - phương pháp chữa xuất tinh sớm được nhiều quý ông lựa chọn

Phương pháp bấm huyệt chữa suy thận được áp dụng như thế nào?

Bấm huyệt chữa suy thận là một phương pháp hỗ trợ quá trình điều trị cải thiện chức năng thận,...

Chữa suy thận bằng cây cỏ mực có hiệu quả không? Cách chữa trị tốt nhất

Từ xa xưa cha ông ta đã biết tận dụng những loại cây cỏ xung quanh để tạo ra  các...

Suy Thận Có Ăn Yến Được Không? Ăn Thế Nào Cho Tốt?

Dinh dưỡng có vai trò vô cùng quan trọng đối với người suy thận. Trong khi đó, Yến được biết...