Đánh giá của cộng đồng mạng về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Với những người hiện tại đang đau đầu vì mụn trứng cá trên da, sẽ thật thiếu sót nếu bạn không biết đến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn được cộng đồng mạng tìm hiểu cực kỳ nhiều trong thời gian qua. Vậy những người từng sử dụng đánh giá sao về liệu trình trị mụn thảo dược đang “gây sốt” này? Cùng tìm hiểu trong bài viết.

“Hội chị em” trên Webtretho nói gì về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được biết đến là một trong những liệu trình loại bỏ mụn trứng cá bằng thảo dược tự nhiên lành tính và an toàn cho sức khỏe. Liệu trình này cũng nổi bật với cơ chế kép toàn diện đem đến quy trình giảm mụn toàn diện, hiệu quả cao, từ đó hạn chế nguy cơ tái phát.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nhận được khá nhiều đánh giá trên cộng đồng Webtretho
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nhận được khá nhiều đánh giá trên cộng đồng Webtretho

Trên cộng đồng Webtretho, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thường xuyên được nhắc đến như một liệu trình xử lý mụn tối ưu cho mọi loại da. Từ những người có da thường, da khỏe đến da nhạy cảm cũng đều có thể sử dụng liệu trình thảo dược này.

Một tài khoản có tên quynhkool92 có đăng một bài viết chia sẻ về hành trình loại bỏ mụn thành công của mình với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Theo đó, tài khoản này cho biết bản thân là người có cơ địa da nhạy cảm nên khi bị mụn, việc chữa trị cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Khi dùng bất kỳ sản phẩm nào, làn da của bạn ấy cũng có những dấu hiệu kích ứng khó chịu nên quyết định tìm đến giải pháp thảo dược để đảm bảo an toàn cho da.

Và may thay khi tìm kiếm về các sản phẩm thảo dược, bạn ấy biết đến liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và quyết định mua về sử dụng. Bạn quynhkool92 cũng cho biết bản thân đã vô cùng bất ngờ sau khi kết thúc liệu trình 3 tháng với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Làn da mụn của bạn đã được loại bỏ và da cũng hồi phục sáng đẹp hơn xưa.

Là giải pháp cho da mụn ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT được VTV giới thiệu, bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với cơ chế tác động kép, NÓI KHÔNG VỚI CORTICOID đã thực sự thuyết phục khách hàng bằng HIỆU QUẢ THỰC
Chia sẻ của bạn quynhkool92 về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ của bạn quynhkool92 về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Một tài khoản khác có tên wingssss cũng chia sẻ liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp bạn ấy loại bỏ mụn trứng cá nội tiết thành công sau liệu trình 4 tháng. Theo như trong bài viết, bạn chia sẻ bản thân đã dùng thử qua rất nhiều loại kem ngừa mụn nhưng đều không có hiệu quả. Sau đó, bạn ấy biết đến liệu trình thảo dược này thông qua tìm hiểu trên 1 group facebook, thấy bạn đại học cũng từng dùng và có hiệu quả nên quyết định dùng theo.

Tài khoản này cũng cho biết sau liệu trình 4 tháng mà Bác sĩ Phương tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chỉ định, làn da của bạn ấy đã có những chuyển biến vô cùng tích cực. Không chỉ hết mụn mà chất lượng da cũng được cải thiện tốt hơn, lỗ chân lông se khít và da sáng hơn.

Tài khoản wingssss chia sẻ về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Tài khoản wingssss chia sẻ về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Tài khoản có tên Gugu_Linh cũng chia sẻ liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không chỉ giúp bạn ấy loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả mà còn giúp chu kỳ “đèn đỏ” của bạn ấy trở nên đều hơn. Bạn Linh cho biết mình dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cao cấp với liệu trình 3 tháng và nhận thấy làn da đã được cải thiện hơn rất nhiều, tình trạng sẹo thâm cũng không còn nhiều như trước. Bạn Linh cũng chia sẻ bản thân rất hài lòng với hiệu quả của liệu trình này và sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè cùng sử dụng.

Chia sẻ của bạn Gugu_Linh về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ của bạn Gugu_Linh về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Những bài viết này đều thu hút một lượng lớn các thành viên trên cộng đồng Wetretho vào bàn luận về liệu trình thảo dược này. Bên dưới những bài đăng cũng có rất nhiều ý kiến đồng tình về hiệu quả mà Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại. Hầu hết họ đều cho biết đã, đang dùng liệu trình trị mụn thảo dược này và nhận thấy những thay đổi tích cực của làn da. 

Một số hình ảnh phản hồi khác về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên Webtretho:

Đánh giá về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên các diễn đàn khác

Không chỉ trên Webtretho, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn “làm mưa làm gió” tại nhiều cộng đồng mạng phổ biến khác. Khi tìm kiếm tên liệu trình thảo dược này, bạn có thể dễ dàng thấy được nhiều bài viết chia sẻ, bàn luận về công dụng của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Một tài khoản có tên Phạm Tú Anh chia sẻ, bản thân từng là người không tin vào Đông y. Vì thế, khi bị mụn, bạn ấy luôn vô tình bỏ qua Đông y và tìm đến các phương pháp ngừa mụn khác. Tuy nhiên, hiệu quả đều không được như ý. Sau đó, nhờ người quen mà Tú Anh biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Tú Anh được Bác sĩ Lê Phương tư vấn sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng do tình trạng mụn đã khá nặng. Và bất ngờ thay, sau 3 tháng sử dụng, làn da của Tú Anh đã có những thay đổi tích cực, làn da mụn ngày nào cũng đã được loại bỏ.

Bạn Phạm Tú Anh chia sẻ về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bạn Phạm Tú Anh chia sẻ về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Một tài khoản khác có tên Chị Chính cũng chia sẻ trên cộng đồng mạng về hành trình trị mụn của con gái với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Chị cho biết, con gái chị đang bị mụn tuổi dậy thì khá nặng, dù được thăm khám và dùng thuốc ở nhiều nơi nhưng chỉ được một thời gian thì mụn trứng cá lại bắt đầu tái phát. Đặc biệt là khi dùng những loại thuốc kháng sinh quá nhiều, con gái chị thường xuyên xuất hiện tình trạng khô da, khát nước và mệt mỏi.

Trong một lần xem chương trình trên VTV2, chị vô tình biết đến phương pháp hỗ trợ loại bỏ mụn từ Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Chị đã quyết định gửi gắm niềm tin vào đây và đưa con đến thăm khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Vì tình trạng mụn của con gái cũng khá nặng, mụn nhiều ổ viêm nên bác sĩ khuyên chị cho con dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng. Và khi kết thúc liệu trình, làn da của con gái chị đã được loại bỏ mụn và phục hồi khá tốt. Tình trạng thâm sẹo cũng không còn nhiều như khi dùng các phương pháp trước đây. Điều đó khiến chị Chính vô cùng hài lòng về chất lượng của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Chị Chính chia sẻ về hành trình “đánh bay” mụn của con gái với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chị Chính chia sẻ về hành trình “đánh bay” mụn của con gái với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bạn Bảo Anh cũng chia sẻ về câu chuyện mình từng là nạn nhân lâu dài của mụn trứng cá. Bảo Anh cho biết bạn bị mụn khá nặng, chủ yếu là mụn viêm sưng to, bạn cũng đã thử tìm đến các loại thuốc trị mụn cao cấp của nước ngoài nhưng hết lần này đến lần khác đều không có được hiệu quả như ý, mụn cứ giảm đi một thời gian rồi lại mọc lên sau khi ngừng dùng thuốc.

Sau nhiều lần thất bại, Bảo Anh lên mạng tìm kiếm về các phương pháp ngừa mụn “hot” hiện nay và bị thu hút bởi liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Sau khi tham khảo về các thông tin liên quan đến liệu trình này, Bảo Anh thấy liệu trình có nguồn gốc từ thảo dược nên cũng yên tâm và quyết định mua về sử dụng. Bảo Anh được khuyên dùng với liệu trình 3 tháng và sau khi kết thúc, làn da của Bảo Anh đã thực sự được hồi sinh trở lại. Bảo Anh cũng chia sẻ nhờ có liệu trình thảo dược này mà bản thân đã có những cái nhìn mới về y học nước nhà.

Tài khoản Bảo Anh đánh giá cao hiệu quả mà liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại
Tài khoản Bảo Anh đánh giá cao hiệu quả mà liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại

Một tài khoản khác có tên Kha Thi OC cũng cho biết chồng của chị cũng đã loại bỏ thành công với liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Chị chia sẻ chị biết đến Trung tâm thông qua bà chị bên họ nhà chồng đã từng cho con gái đến đây để trị mụn. Sau đó, hai vợ chồng chị đã quyết định đến Trung tâm mua liệu trình này về sử dụng.

Chị cho biết hiện tại chồng chị đã sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm được 2 tháng và có những thay đổi khá tích cực. Tình trạng mụn trên da của chồng chị đỡ hẳn. Do đó, chị đánh giá cao về hiệu quả toàn diện của liệu trình trị mụn thảo dược này. 

Tài khoản Kha Thi OC đánh giá về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Tài khoản Kha Thi OC đánh giá về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Phản hồi của một số khách hàng khác về công dụng của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình toàn diện được hơn 12.882 người tin dùng và thành công loại bỏ mụn trứng cá

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Liệu trình này kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung Thái hậu, sau đó được Bác sĩ Lê Phương và đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu và cải tiến thành liệu trình được bào chế dưới dạng tiện dụng bao gồm 2 chế phẩm chính là Viên uống và Tinh chất bôi thảo dược.

Cơ chế kép độc đáo “Trị tận gốc – Tái sinh da”

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chủ động phát triển cơ chế hoạt động theo cơ chế toàn diện của YHCT. Theo đó, liệu trình sẽ tác động từ bên trong với viên uống để loại bỏ các căn nguyên gây mụn, tăng cường sức khỏe tổng thể, điều hòa và bồi bổ khí huyết, cân bằng nội tiết tốt.

 

Công dụng toàn diện đến từ liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Công dụng toàn diện đến từ liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Kết hợp với viên uống, tinh chất bôi thảo dược sẽ có tác động tại chỗ giúp đẩy nhân mụn và loại bỏ nhân mụn nhanh chóng mà không gây tổn thương, thâm sẹo trên da. Ngoài ra, tinh chất bôi thảo dược cũng cung cấp cho da một số dưỡng chất cần thiết giúp quá trình tái tạo da sau khi bị mụn diễn ra thuận lợi hơn.

Sự kết hợp tinh túy của các thảo dược Cung đình DƯỢC TÍNH CAO

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tiền thân là bài thuốc làm đẹp da cho Đức Từ Cung Thái hậu được Bác sĩ Lê Phương – PGĐ Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tìm lại và cải tiến. Bài thuốc là sự kết hợp của các vị thảo dược cung đình có dược tính cao và có công dụng đặc biệt tốt đối với sức khỏe. Trong đó, Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao hiệu quả của thảo dược Bạch liễu bì (Vỏ cây liễu trắng).

Bác sĩ Lê Phương cho biết, hoạt chất Salicin có trong Bạch liễu bì đem đến hiệu quả như một loại BHA tự nhiên lành tính và không gây tình trạng bong tróc da khi sử dụng như BHA hóa học. Bạch liễu bì mang đến khả năng kháng khuẩn, tiêu viêm, làm chậm lại quá trình oxy hóa da và loại bỏ mụn mới hiệu quả. Vì vậy, Bạch liễu bì đóng một vai trò rất quan trọng trong hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Bạch liễu bì - Vị thảo dược quý có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bạch liễu bì – Vị thảo dược quý có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bên cạnh đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn là sự kết hợp của nhiều loại thảo dược tự nhiên khác như Nấm lim xanh, Tỳ giải, Ké đầu ngựa, Bột than tre hoạt tính, Tinh dầu Jojoba, Thục địa, Đương quy, Đan sâm… Tất cả các loại thảo dược này đều được các chuyên gia da liễu tại Trung tâm nghiên cứu và cân chỉnh theo “tỷ lệ vàng” để đảm bảo hiệu quả cho liệu trình này.

Bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, quy trình sản xuất hiện đại

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ động phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Theo đó, các liệu trình tại Trung tâm đều sử dụng những nguồn thảo dược này để sản xuất, NÓI KHÔNG với CORTICOID nên chất lượng được đánh giá khá tốt.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO để luôn chủ động về nguồn thảo dược sạch
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO để luôn chủ động về nguồn thảo dược sạch

Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự kết hợp hoàn hảo giữa hàng chục loại thảo dược tự nhiên sạch đạt chuẩn, sau đó được đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Tất cả các khâu từ khâu chọn giống, gieo trồng, thu hái, sản xuất, đóng gói đều có sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia để đảm bảo tốt chất lượng.

Hơn 12.882 người tin dùng và thành công loại bỏ mụn trứng cá

Từ khi chính thức được áp dụng vào hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được hơn 12.882 người tin dùng. Với kết quả khả quan này, liệu trình trị mụn thảo dược này đã vinh dự được VTV2 giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”.

Kết quả khảo sát thực tế của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Kết quả khảo sát thực tế của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Trong chương trình, Bác sĩ khách mời Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng cho biết liệu trình xử lý mụn này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại thảo dược, đem đến một quy trình giảm mụn toàn diện. Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được VTV2 khuyên dùng và nhận định là một trong những liệu trình hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả hiện nay mà khách hàng nên sử dụng.

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hiện đang được phân phối độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Nếu còn điều gì thắc mắc về liệu trình này, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

Lưu ý:

  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Sản phẩm này không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi
  • Không dùng cho bị mụn thịt, mụn nhọt và viên uống không dùng cho người dưới 14 tuổi

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Rate this post

BÀI XEM NHIỀU:

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kem trị mụn cho da dầu

TOP 10 Kem Trị Mụn Cho Da Dầu An Toàn Và Tốt Nhất Hiện Nay

Người có da dầu là một trong những đối tượng dễ bị mụn do dầu thừa dễ tích tụ làm...

Centella

Kem Trị Mụn Centella Chính Hãng Kháng Viêm Kháng Khuẩn Làm Mờ Thâm

Kem trị mụn Centella với các chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên như rau má, hoa...

Kem Trị Mụn Oxy 10 Có Tốt Không? Giá Bán Và Cách Dùng Tốt Nhất

Kem trị mụn Oxy 10 là sản phẩm chuyên dùng để cải thiện mụn trứng cá trên da từ mức...

Kem Trị Mụn Opera: Công Dụng, Cách Dùng, Giá Bán Và Review Chi Tiết

Kem trị mụn Opera có khả năng cải thiện nhanh chóng các loại mụn và đánh bay các vết thâm...

Khách hàng, chuyên gia thừa nhận hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị...

Retin A Trị Mụn: Thành Phần, Công Dụng, Cách Dùng Và Lưu Ý

Dùng Retin A trị mụn mang lại hiệu quả khá tốt, giúp đẩy nhanh tốc độ gom cồi mụn và...

Kem Trị Mụn Reenax: Cách Sử Dụng, Giá Bán Và Review Chi Tiết Nhất

Kem trị mụn Reenax được sử dụng để cải thiện các loại mụn mủ, mụn trứng cá, mụn bọc, mụn...

retinol trị mụn

TOP 5 Sản Phẩm Retinol Trị Mụn An Toàn, Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Sử dụng các sản phẩm retinol trị mụn đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn hiện nay...