Đánh giá của cộng đồng mạng về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Với những người hiện tại đang đau đầu vì mụn trứng cá trên da, sẽ thật thiếu sót nếu bạn không biết đến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn được cộng đồng mạng tìm hiểu cực kỳ nhiều trong thời gian qua. Vậy những người từng sử dụng đánh giá sao về liệu trình trị mụn thảo dược đang “gây sốt” này? Cùng tìm hiểu trong bài viết.

“Hội chị em” trên Webtretho nói gì về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được biết đến là một trong những liệu trình loại bỏ mụn trứng cá bằng thảo dược tự nhiên lành tính và an toàn cho sức khỏe. Liệu trình này cũng nổi bật với cơ chế kép toàn diện đem đến quy trình giảm mụn toàn diện, hiệu quả cao, từ đó hạn chế nguy cơ tái phát.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nhận được khá nhiều đánh giá trên cộng đồng Webtretho
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nhận được khá nhiều đánh giá trên cộng đồng Webtretho

Trên cộng đồng Webtretho, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thường xuyên được nhắc đến như một liệu trình xử lý mụn tối ưu cho mọi loại da. Từ những người có da thường, da khỏe đến da nhạy cảm cũng đều có thể sử dụng liệu trình thảo dược này.

Một tài khoản có tên quynhkool92 có đăng một bài viết chia sẻ về hành trình loại bỏ mụn thành công của mình với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Theo đó, tài khoản này cho biết bản thân là người có cơ địa da nhạy cảm nên khi bị mụn, việc chữa trị cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Khi dùng bất kỳ sản phẩm nào, làn da của bạn ấy cũng có những dấu hiệu kích ứng khó chịu nên quyết định tìm đến giải pháp thảo dược để đảm bảo an toàn cho da.

Và may thay khi tìm kiếm về các sản phẩm thảo dược, bạn ấy biết đến liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và quyết định mua về sử dụng. Bạn quynhkool92 cũng cho biết bản thân đã vô cùng bất ngờ sau khi kết thúc liệu trình 3 tháng với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Làn da mụn của bạn đã được loại bỏ và da cũng hồi phục sáng đẹp hơn xưa.

Chia sẻ của bạn quynhkool92 về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ của bạn quynhkool92 về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Một tài khoản khác có tên wingssss cũng chia sẻ liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp bạn ấy loại bỏ mụn trứng cá nội tiết thành công sau liệu trình 4 tháng. Theo như trong bài viết, bạn chia sẻ bản thân đã dùng thử qua rất nhiều loại kem ngừa mụn nhưng đều không có hiệu quả. Sau đó, bạn ấy biết đến liệu trình thảo dược này thông qua tìm hiểu trên 1 group facebook, thấy bạn đại học cũng từng dùng và có hiệu quả nên quyết định dùng theo.

Tài khoản này cũng cho biết sau liệu trình 4 tháng mà Bác sĩ Phương tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chỉ định, làn da của bạn ấy đã có những chuyển biến vô cùng tích cực. Không chỉ hết mụn mà chất lượng da cũng được cải thiện tốt hơn, lỗ chân lông se khít và da sáng hơn.

GÓC THAM KHẢO: Chuyên gia da liễu hơn 40 năm kinh nghiệm gợi ý phác đồ trị mụn HIỆU QUẢ CAO từ 100% thảo dược tự nhiên

Tài khoản wingssss chia sẻ về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Tài khoản wingssss chia sẻ về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Tài khoản có tên Gugu_Linh cũng chia sẻ liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không chỉ giúp bạn ấy loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả mà còn giúp chu kỳ “đèn đỏ” của bạn ấy trở nên đều hơn. Bạn Linh cho biết mình dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cao cấp với liệu trình 3 tháng và nhận thấy làn da đã được cải thiện hơn rất nhiều, tình trạng sẹo thâm cũng không còn nhiều như trước. Bạn Linh cũng chia sẻ bản thân rất hài lòng với hiệu quả của liệu trình này và sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè cùng sử dụng.

Chia sẻ của bạn Gugu_Linh về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ của bạn Gugu_Linh về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Những bài viết này đều thu hút một lượng lớn các thành viên trên cộng đồng Wetretho vào bàn luận về liệu trình thảo dược này. Bên dưới những bài đăng cũng có rất nhiều ý kiến đồng tình về hiệu quả mà Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại. Hầu hết họ đều cho biết đã, đang dùng liệu trình trị mụn thảo dược này và nhận thấy những thay đổi tích cực của làn da. 

Một số hình ảnh phản hồi khác về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên Webtretho:

BẠN NÊN ĐỌC: Nam sinh chia sẻ bí quyết đẩy lùi mụn trứng cá dai dẳng trên da sau 4 tháng nhờ tin dùng thảo dược Đông y

Đánh giá về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên các diễn đàn khác

Không chỉ trên Webtretho, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn “làm mưa làm gió” tại nhiều cộng đồng mạng phổ biến khác. Khi tìm kiếm tên liệu trình thảo dược này, bạn có thể dễ dàng thấy được nhiều bài viết chia sẻ, bàn luận về công dụng của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Một tài khoản có tên Phạm Tú Anh chia sẻ, bản thân từng là người không tin vào Đông y. Vì thế, khi bị mụn, bạn ấy luôn vô tình bỏ qua Đông y và tìm đến các phương pháp ngừa mụn khác. Tuy nhiên, hiệu quả đều không được như ý. Sau đó, nhờ người quen mà Tú Anh biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Tú Anh được Bác sĩ Lê Phương tư vấn sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng do tình trạng mụn đã khá nặng. Và bất ngờ thay, sau 3 tháng sử dụng, làn da của Tú Anh đã có những thay đổi tích cực, làn da mụn ngày nào cũng đã được loại bỏ.

Bạn Phạm Tú Anh chia sẻ về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bạn Phạm Tú Anh chia sẻ về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Một tài khoản khác có tên Chị Chính cũng chia sẻ trên cộng đồng mạng về hành trình trị mụn của con gái với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Chị cho biết, con gái chị đang bị mụn tuổi dậy thì khá nặng, dù được thăm khám và dùng thuốc ở nhiều nơi nhưng chỉ được một thời gian thì mụn trứng cá lại bắt đầu tái phát. Đặc biệt là khi dùng những loại thuốc kháng sinh quá nhiều, con gái chị thường xuyên xuất hiện tình trạng khô da, khát nước và mệt mỏi.

Trong một lần xem chương trình trên VTV2, chị vô tình biết đến phương pháp hỗ trợ loại bỏ mụn từ Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Chị đã quyết định gửi gắm niềm tin vào đây và đưa con đến thăm khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Vì tình trạng mụn của con gái cũng khá nặng, mụn nhiều ổ viêm nên bác sĩ khuyên chị cho con dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng. Và khi kết thúc liệu trình, làn da của con gái chị đã được loại bỏ mụn và phục hồi khá tốt. Tình trạng thâm sẹo cũng không còn nhiều như khi dùng các phương pháp trước đây. Điều đó khiến chị Chính vô cùng hài lòng về chất lượng của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

TÌM HIỂU THÊM: GẦN 13.000 NGƯỜI truyền tai nhau sử dụng liệu trình thảo dược ĐÁNH BAY MỤN hiệu quả tại nhà

Chị Chính chia sẻ về hành trình “đánh bay” mụn của con gái với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chị Chính chia sẻ về hành trình “đánh bay” mụn của con gái với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bạn Bảo Anh cũng chia sẻ về câu chuyện mình từng là nạn nhân lâu dài của mụn trứng cá. Bảo Anh cho biết bạn bị mụn khá nặng, chủ yếu là mụn viêm sưng to, bạn cũng đã thử tìm đến các loại thuốc trị mụn cao cấp của nước ngoài nhưng hết lần này đến lần khác đều không có được hiệu quả như ý, mụn cứ giảm đi một thời gian rồi lại mọc lên sau khi ngừng dùng thuốc.

Sau nhiều lần thất bại, Bảo Anh lên mạng tìm kiếm về các phương pháp ngừa mụn “hot” hiện nay và bị thu hút bởi liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Sau khi tham khảo về các thông tin liên quan đến liệu trình này, Bảo Anh thấy liệu trình có nguồn gốc từ thảo dược nên cũng yên tâm và quyết định mua về sử dụng. Bảo Anh được khuyên dùng với liệu trình 3 tháng và sau khi kết thúc, làn da của Bảo Anh đã thực sự được hồi sinh trở lại. Bảo Anh cũng chia sẻ nhờ có liệu trình thảo dược này mà bản thân đã có những cái nhìn mới về y học nước nhà.

Tài khoản Bảo Anh đánh giá cao hiệu quả mà liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại
Tài khoản Bảo Anh đánh giá cao hiệu quả mà liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại

Một tài khoản khác có tên Kha Thi OC cũng cho biết chồng của chị cũng đã loại bỏ thành công với liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Chị chia sẻ chị biết đến Trung tâm thông qua bà chị bên họ nhà chồng đã từng cho con gái đến đây để trị mụn. Sau đó, hai vợ chồng chị đã quyết định đến Trung tâm mua liệu trình này về sử dụng.

Chị cho biết hiện tại chồng chị đã sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm được 2 tháng và có những thay đổi khá tích cực. Tình trạng mụn trên da của chồng chị đỡ hẳn. Do đó, chị đánh giá cao về hiệu quả toàn diện của liệu trình trị mụn thảo dược này. 

Tài khoản Kha Thi OC đánh giá về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Tài khoản Kha Thi OC đánh giá về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Phản hồi của một số khách hàng khác về công dụng của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình toàn diện được hơn 12.882 người tin dùng và thành công loại bỏ mụn trứng cá

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Liệu trình này kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung Thái hậu, sau đó được Bác sĩ Lê Phương và đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu và cải tiến thành liệu trình được bào chế dưới dạng tiện dụng bao gồm 2 chế phẩm chính là Viên uống và Tinh chất bôi thảo dược.

Cơ chế kép độc đáo “Trị tận gốc – Tái sinh da”

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chủ động phát triển cơ chế hoạt động theo cơ chế toàn diện của YHCT. Theo đó, liệu trình sẽ tác động từ bên trong với viên uống để loại bỏ các căn nguyên gây mụn, tăng cường sức khỏe tổng thể, điều hòa và bồi bổ khí huyết, cân bằng nội tiết tốt.

TÌM HIỂU THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn TOÀN DIỆN từ tinh hoa thảo dược Cung đình

Công dụng toàn diện đến từ liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Công dụng toàn diện đến từ liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Kết hợp với viên uống, tinh chất bôi thảo dược sẽ có tác động tại chỗ giúp đẩy nhân mụn và loại bỏ nhân mụn nhanh chóng mà không gây tổn thương, thâm sẹo trên da. Ngoài ra, tinh chất bôi thảo dược cũng cung cấp cho da một số dưỡng chất cần thiết giúp quá trình tái tạo da sau khi bị mụn diễn ra thuận lợi hơn. Cơ chế SE CỒI – ĐẨY NHÂN MỤN TỰ ĐỘNG của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được các chuyên gia da liễu đặc biệt đánh giá cao và giúp liệu trình này trở nên khác biệt hơn hẳn so với các phương pháp trị mụn hiện hành.

Sự kết hợp tinh túy của các thảo dược Cung đình DƯỢC TÍNH CAO

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tiền thân là bài thuốc làm đẹp da cho Đức Từ Cung Thái hậu được Bác sĩ Lê Phương – PGĐ Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tìm lại và cải tiến. Bài thuốc là sự kết hợp của các vị thảo dược cung đình có dược tính cao và có công dụng đặc biệt tốt đối với sức khỏe. Trong đó, Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao hiệu quả của thảo dược Ngải diệp.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, trong Ngải diệp có chứa một lượng lớn hoạt chất Tanin có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt và thải độc cơ thể hiệu quả. Bên cạnh đó, loại thảo dược này còn được dùng nhiều trong hỗ trợ điều trị và cải thiện chức năng gan, thận, điều hòa và bồi bổ khí huyết. Do đó, Ngải diệp là thành phần thảo dược có khả năng trị mụn được các chuyên gia da liễu đặc biệt đánh giá cao.

Ngải diệp - Vị thảo dược quý có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Ngải diệp – Vị thảo dược quý có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Đặc biệt, trong Ngải diệp còn chứa một lượng lớn Malic Acid – một hoạt chất có trong nhóm tẩy da chết hóa học AHA giúp loại bỏ các tế bào da chết đã sừng hóa, làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa tình trạng tích tụ vi khuẩn gây mụn trên da. Hoạt chất này cũng giúp loại bỏ lượng dầu nhờn trên da, tăng khả năng cấp ẩm, khóa ẩm, cung cấp cho da các chất chống oxy hóa và giúp da phục hồi nhanh chóng khỏi những tổn thương sau mụn.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn là sự kết hợp của nhiều loại thảo dược tự nhiên khác như Nấm lim xanh, Tỳ giải, Ké đầu ngựa, Bột than tre hoạt tính, Tinh dầu Jojoba, Thục địa, Đương quy, Đan sâm… Tất cả các loại thảo dược này đều được các chuyên gia da liễu tại Trung tâm nghiên cứu và cân chỉnh theo “tỷ lệ vàng” để đảm bảo hiệu quả cho liệu trình này.

Bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, quy trình sản xuất hiện đại

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ động phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Theo đó, các liệu trình tại Trung tâm đều sử dụng những nguồn thảo dược này để sản xuất, NÓI KHÔNG với CORTICOID nên chất lượng được đánh giá khá tốt.

KHÁM PHÁ NGAY: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn được bào chế từ 100% THẢO DƯỢC SẠCH – ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO để luôn chủ động về nguồn thảo dược sạch
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO để luôn chủ động về nguồn thảo dược sạch

Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là sự kết hợp hoàn hảo giữa hàng chục loại thảo dược tự nhiên sạch đạt chuẩn, sau đó được đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Tất cả các khâu từ khâu chọn giống, gieo trồng, thu hái, sản xuất, đóng gói đều có sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia để đảm bảo tốt chất lượng.

Hơn 12.882 người tin dùng và thành công loại bỏ mụn trứng cá

Từ khi chính thức được áp dụng vào hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được hơn 12.882 người tin dùng. Với kết quả khả quan này, liệu trình trị mụn thảo dược này đã vinh dự được VTV2 giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao trong chương trình "Vì sức khỏe người Việt"
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Trong chương trình, chuyên gia da liễu cũng cho biết liệu trình xử lý mụn này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại thảo dược, đem đến một quy trình giảm mụn toàn diện. Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được VTV2 khuyên dùng và nhận định là một trong những liệu trình hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả hiện nay mà khách hàng nên sử dụng.

>> Lắng nghe đánh giá của chuyên gia về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hiện đang được phân phối độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Nếu còn điều gì thắc mắc về liệu trình này, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

BẠN NÊN ĐỌC:

Xem thêm

Bình luận

 1. Nhii Nhii says: Trả lời

  Mng ơi em bị mụn trứng cá trên mặt có uống thuốc và làm đúng như hướng dẫn của bác sĩ được gần 2 tuần rồi mà không thấy có tiến triển gì, có khi còn bị nặng hơn trước (kbt có phải do đẩy mụn k ) em thấy mng đi khám thường lên phòng gì gì đó để nặn mụn nhưng bác sĩ khám cho e lại k nói gì mà hẹn e 1 tháng nữa quay lại :((
  em tẩy trang + rửa mặt + bôi kem chống nắng hàng ngày chứ kp bị kích ứng hay gì đâu ah
  Mng giúp em với ạ

  1. Kỳ Duyên says: Trả lời

   Bạn nhớ uống đủ nước (cái này cực kỳ quan trọng) chế độ ăn nên tuyệt đối giảm đường và tinh bột sẽ tốt cho da hơn nhiều đấy. Mình trị cả bên trong và bên ngoài nhé.

  2. Thư Võ says: Trả lời

   Đồng cảm với em. Chị đây trước kia cũng do rối loạn nội tiết tố mà nổi đủ thứ mụn trên mặt, nào là mụn cám, mụn đầu đen, mụn trứng cá,.. Nói chung là đủ loại, lại thường có thói quen tự nặn mụn nữa nên sau 1 thời gian mặt nó bị rỗ và để lại nhiều nốt thâm. Thời gian đó chị cực kì cảm thấy tự ti và áp lực vì mấy còn mụn nên mụn nó ngày càng lên nhiều hơn. Đang chán nản buồn bực vô cùng thì tình cờ đọc được 1 chia sẻ trên mạng về việc điều trị mụn bằng sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Nhất Nam Y Viện. Sau khi tìm hiểu khá kĩ và thấy bên này điều trị bằng đông y chị cũng thích nen quyết định đến trung tâm đẻ khám luôn. Đến khám bác sĩ bảo sao không lo mà điều đị sớm cho dễ mà để mặt thành ra thế kia nữa. Sau đó họ kê cho 3 tháng thuốc uống và tinh chất bôi. 1 tháng đầu thì chị thấy mụn đẩy ra khá niều kèm theo cảm giác hơi đau rát, chị có hơi lo nhưng được bác sĩ động viên nên chị cố gắng kiên trì theo lời bs , đúng thật tháng thứ hai mới thấy mụn nó lên ít hơn, đến tháng thứ ba là xẹp dần và bớt mẩn đỏ, cũng gần như hết thâm mụn luôn. Thêm nữa hàng tuần c còn qua trung tâm để nặn mụn và chăm sóc da nữa, nên sau 3 tháng da mịn màng và nhìn có sức sống hơn luôn. Chị muốn chia sẻ với em thuốc Nhất Nam Hoàn nguyên bì này để em tham khảo vì chị thấy bị mụn đủ loại như chị còn trị được huống chi mới bị như em. Nếu muốn tham khảo bài thuốc thì em có thể xem video này nhé

  3. Huỳnh Ngọc Thảo Nhi says: Trả lời

   Dùng thuốc này có tác dụng phụ gì không mấy chị, em thấy mấy cái thuốc trị mụn uống vào hay bị nóng người lắm, không biết thuốc hoàn nguyên này có vậy không

  4. Quynh Anh says: Trả lời

   Mình dùng thuốc Nhất nam hoàn nguyên bì này điều trị trong 2 tháng thấy bình thường mà, không bị nóng người hay gì đâu mà cơ bản là thuốc này làm từ thảo dược tự nhiên nên k có gây ra tác dụng phụ, mà ngược lại còn cải thiện chức năng gan, điều hòa khí huyết nên ăn ngon ngủ ngon nữa

 2. Xuan Quynh says: Trả lời

  Mình muốn trầm cảm luôn vì mấy con mụn mng ạ. lúc đầu có mấy hột mụn đỏ đỏ hôg chịu ngựa ngựa skincare bị kích ứng xong giờ nát luôn cái mặt giờ da yếu dùng gì cũng k chịu mấy ce nào ở Hà Nội biết da liễu nào điều trị tốt k ạ cho e thành tâm xin 😔

  1. Dương Tuyết says: Trả lời

   Nguyên nhân gây mụn do sp mình sử dụng không hợp với da or chế độ ăn uống không hợp lý Da chị lúc trước cũng bị như em vậy nè. Chị cũng đi bv da liễu để điều trị nhưng không hết. Rồi skincare chăm da cũng khá là lâu cũng chẳng hết mà càng đẩy mụn thêm. Xong chị tìm hiểu thì được giới thiệu qua bên Nhất Nam Y Viện điều trị bằng thuốc đông y. Nói chứ trước giờ cũng rất sợ kiểu thuốc đông y thuốc bắc này kia. Nhưng mà dùng thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên bì làm chị thay đổi hoàn toàn quan điểm luôn, sau 3 tháng tich cực dùng thuốc cả bôi cả uống kết hợp với đi lấy nhân mụn bên trung tâm da chị chẳng những ko còn mụn mà ko còn một chút thâm nào nữa. Kì diệu thực sự nhưng là có thật đấy, em qua trung tâm Nhất Nam là biết, ở bên Cầu Giấy đây thôi chứ đâu

  2. Nguyễn Thị Thu Ngân says: Trả lời

   Ngày xưa mình bị kinh khủng hơn ntn nhưng ko nhiều vết sẹo lắm đâu
   Bạn ăn rau xanh nhiều lên, ăn chiên xào thì càng bị mụn. Tuần đi lấy mụn 1l rồi cũng khác hết thui mà. Đừng cho tay sờ lên mặt nữa . Ngủ nghỉ sớm 1 chút cũng đỡ mụn. Tầm này lấy ít lá tía tô say nhuyễn rồi đắp lên mặt 10p cũng dk.
   Vậy thôi đâu cần đi spa

  3. Thu Lê says: Trả lời

   Da này bạn nên thanh lọc da trước vì nền da đang bị mẩn đỏ, dị ứng, mụn ẩn mụn viêm nhiều. Sau khi nền da khỏe bạn nên đi lấy nhân mụn và dùng các sp có hoạt chất giúp gom cồi mụn, kháng viêm, diệt khuẩn nhé

  4. Trương Thị Phước says: Trả lời

   Khuyên bạn, nếu có mụn viêm trên 3mm thì nên thăm khám và nghe theo lời khuyên của bác sĩ da liễu, nhất là gia đình mà đã có ng bị sẹo rỗ nữa thì mụn viêm trên 3mm thì nguy cơ để lại sẹo rỗ cao lắm bạn ah. Như mình bị mụn do di truyền từ bố. Với mụn này thì nên đi khám và có hướng điều trị từ bác sĩ da liễu, chứ đừng nghe ai dùng này dùng kia mà mụn nặng hơn. Chữa mụn là hành trình dài nên chọn được chỗ chữa cũng khó. Mình cũng thử qua nhiều chỗ mới tìm được chân ái, giờ hết mụn nên tự tin hơn hẳn

 3. Thanh Quí says: Trả lời

  Em chào mn ạ.. E đang 19 tuổi,hiện tại thì da của em đang có mụn với lại thâm đỏ ý,em thì ch có sử dụng sp trị mụn nào cả ,chỉ rửa mặt với oxi thui..
  Mn tư vẫn sản phẩm nào để trị mụn với thâm cho e được kh ạ

  1. Linh Le says: Trả lời

   Mụn này đi da liễu đi bạn. Mình mới bị đây vì xài bậy nên nổi dày hết hai bên má hàm. Bác sĩ cho uống thuốc thôi với mới thuốc sứt. Tối giản skincare hết mức có thể ráng ăn uống ngủ đủ lại. Mình trước muốn nặn mụn hỏi bác sĩ cần nặn k á thì bảo ko vì mụn bự nặn có mà rổ măt nên uống thuốc tự tiêu đó b

  2. Huỳnh Như says: Trả lời

   Trước đây mặt mình nổi mụn dày đến nổi kín hết cả mặt. vừa sưng đau lại còn xấu xí nữa, đi học cũng không dám chơi với ai, tự ti về bản thân, có một thời gian mình sắp bị trầm cảm, ai bị mụn mới hiểu được cảm giác ấy. Mình cũng như bạn vậy skincare hết sức đơn giản chỉ dùng sữa rửa mặt với kem dưỡng ẩm thôi, ra ngoài mình cũng bịt khẩu trang, vỏ gối mình cũng giặt thường xuyên mà mụn nó cứ lên hoài không ngớt. Nhưng mà sau khi biết được thuốc trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Nhất Nam Y Viện cuộc đời mình như bước sang một trang mới vậy. Thuốc này mình vô tình tìm hiểu được thôi và sau khi tìm hiểu xong, mình đến trung tâm gặp bác sĩ Lê Phương khám và kê đơn thuốc. Bác kê cho mình liệu trình 3 tháng và dặn về phải skincare chăm sóc da thường xuyên, ăn uống ngủ nghỉ điều độ. Lấy thuốc mình về nhà dùng tầm 1 tháng là da có chuyển biến rồi, kiên trì sang tháng thứ 2 rồi tháng thứ 3, trộm vía những con mụn đáng ghét lặn mất tăm đâu rồi không thấy, da dẻ săn chắc, khỏe khoắn, lỗ chân lông se khít lại, da còn bật thêm một vài tông nữa, những nốt thâm mụn hooig trước cũng mất luôn rồi. Khuyên thật là b nên dùng đi, chứ bị mụn như vậy khổ lắm. Mình để lại link bài thuốc b tham khảo nhé https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-san-pham-nhat-nam-hoan-nguyen-bi-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

  3. Kumo Lê says: Trả lời

   Dùng Nhất nam hoàn nguyên bì này thì khoảng bao lâu sẽ hết cả mụn lẫn thâm vậy mn, thấy có người 2 tháng có người 3 tháng, không có thời gian cụ thể ạ

  4. Thư Cao says: Trả lời

   Tùy tình trạng mụn của từng người nữa đó bạn, thông thường thì sau liệu trình 2 tháng là mụn đã giảm rồi những với những bạn bị mụn lâu năm nghiêm trọng thì phải thời gian lâu hơn. Nếu điều trị cả mụn cả thâm thì phải lâu hơn nữa vì giai đoạn đầu thuốc chỉ tập trung giảm mụn thôi, thâm phải giai đoạn sau

 4. Pé Táoz says: Trả lời

  Mọi người ơi em bị nổi nhiều mụn đỏ,mụn sưng viêm nổi quanh năm ở vùng CẰM là bị mụn nội tiết đúng ko ạ.e xin cách Điều trị mụn nội tiết và cách ko để lại sẹo sau mụn với ạ
  Routine của e sai hoàn toàn nên cho em hỏi Mình nên dùng sữa rửa mặt trị mụn ,kem chấm mụn và trị thâm nào tốt cho da mụn vậy ạ.cảm ơn mọi người nhiều ạ

  1. Kem Bơ says: Trả lời

   Da bị mụn thì bạn nên Sài sữa rửa mặt nhẹ dịu với da, K nên Sài loại bọt nhiều dễ gây khô ráp da, khiến da sưng đỏ.còn về trị thâm nên dùng treatment để cải thiện , không được nặn mụn non, bạn nên bổ sung collagen uống để cải thiện nội tiết

  2. Trịnh Thị Lộc says: Trả lời

   Mình nghĩ nếu b mới bị 1 vài tuần thì thay đổi thói quen sinh hoạt ăn uống, các mĩ phẩm dưỡng da đã phù hợp vs da mụn chưa. mình thấy quan trọng là việc nặn mụn & tay nghề của ng nặn sao mà ít đau với sưng á cả những sản phẩm dùng lên da mình cũng phải biết với có tên tuổi thì mới an tâm như chỗ mình hay nặn có 250-300 mà ổn áp lắm. Từ khi mình đi nặn mụn đều mình thấy rất ổn kết hợp skincare phù hợp với da nên giờ da cũng trộm vía lắm

  3. Quỳnh Tiênn says: Trả lời

   Bạn đến da liễu xác định xem đang bị loại mụn nào để chọn sp cho phù hợp. Có thể dùng thuốc để điều trị. Hồi trước mình cũng như bạn, không có gì khổ hơn lên mụn này. Mụn tháng nào cũng mọc lên, cứ mọc quanh cằm và miệng, to và đau. Sau dùng thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì bên Nhất Nam Y Viện đã cải thiện được rất nhiều, da chị đẹp, hết mụn, mờ thâm và trắng lên nữa. Ngoài dùng thuốc chị còn đến spa lấy nhân mụn, skincare nhẹ nhàng với tối giản routine, tẩy trang, srm, serum, sp đặc trị, kem dưỡng ẩm.

  4. Kim Anh says: Trả lời

   Mụn nội tiết liên quan đến tình trạng bên trong cơ thể nữa nên ngoài skincare thì kết hợp với chế độ ăn uống với sinh hoạt điều độ, bổ sung rau xanh, uống đồ mát, hạn chế thức khuya, ăn nhiều dầu mỡ cũng hạn chế đc phần nào ă

 5. Truong Pham Thien Trang says: Trả lời

  Chào cả nhà , sao dạo này em ăn ở thế nào mà mụn lên nhiều quá, em bị lên mụn đầu đen ạ. Sang tuần em định qua trung tâm Nhất Nam Y Viện ở Cầu Giấy để khám, không biết là đặt lịch bên đó ở đâu vậy ạ

  1. Trang Đồngg says: Trả lời

   Đặt lịch đơn giản lắm luôn , b cứ vào link mình đưa đây rồi điền hết thông tin vào là được, sau cứ theo lịch đến mà khám thôi, mụn giai đoạn đầu thì b không nên nặn mà nên đi bs da liễu điều trị, nặn sẽ để lại thâm. Mình gửi b link đặt lịch https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

  2. Huỳnh Loan says: Trả lời

   Mình thì gọi thẳng vào số này 092.842.1102 alo bên trung tâm đặt luôn cho nhanh, nhân viên bên đó cũng trực máy 24/7 nên chị em gọi giờ nào cũng được, nhanh gọn lẹ

  3. Thùy Đan says: Trả lời

   Trung tâm này địa chỉ bên Cầu Giấy mà cụ thể là ở đâu vậy , mình tìm mãi không thấy thông tin đâu, ai biết giúp mình vs

  4. Yï Yî says: Trả lời

   Cuối bài có ghi đó chị, chị lướt xuống cuối bài là thấy mà. Địa chỉ Nhất Nam Y Viện đây nhé Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Bên này mở cửa tất cả các ngày trong tuần và làm việc theo giờ hành chính nên chị em đi vào ngày nào cũng được, miễn là trong giờ làm việc của họ

 6. Trần Hảo says: Trả lời

  Mng ời mình bị lên mụn nội tiết dùng Retinol thấy không có bong tróc, ko có cảm giác nóng rát hay gì cả, chỉ như bôi kem dưỡng thôi. Mình mới dùng 10 ngày. Routine đang như sau: Rửa mặt – toner – mặt nạ daily – serum – tinh dầu – re (tuần 3 lần 2-4-6)- kem dưỡng. Có khi nào mình dưỡng hơi nhiều ko các bạn nhỉ, sợ dưỡng nhiều quá Re nó không thẩm thấu xuống da 🙁
  Nhờ các bạn tư vấn giúp mình nhen

  1. Ha Phuong Anh says: Trả lời

   mình rửa mặt xong dùng toner, đợi da khô 1 chút rồi bôi re, đợi tầm 5-10p rồi dùng kem dưỡng. Nếu da bạn nhạy cảm thì dùng kem dưỡng rồi mới bôi re, không phải cứ có cảm giác châm chích mới là hiệu quả nhưng cũng ko nên dưỡng nhiều quá, re của các thương hiệu lớn cũng có tp dưỡng trong đấy rồi mà.

  2. Trang Bon says: Trả lời

   Mụn có 2 loại. Mụn do lạnh. Và mụn do nóng. Mình chưa nói đến bí lỗ chân lông
   Mùa đông ntn bạn nên dùng khăn mặt dấp nước nóng hơi già 1 chút rồi chà lên mặt vào sáng sớm rất tốt cho việc lưu thông khí huyết trên mặt. Tuần tẩy da chết 1l
   Tốt nhất đi đường đội mũ bảo hiểm có kính
   Đi ngủ ko nằm nghiêng vì để mặt vào gối dễ sinh mụn

  3. Bùi Tuyết Xinh says: Trả lời

   Mụn nội tiết này thì phải điều trị từ bên trong bạn à, uống thuốc cải thiện nội tiết tố bên trong, kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh. Nếu bạn còn đang chưa biết cách chữa như nào có thể đổi qua dùng thuốc nam cho an toàn cũng đc, thành phần tự nhiên lành tính hơn. Mình đã từng điều trị bằng thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Nhất Nam Y Viện. Thuốc này mình thấy là có dạng viên hoàn với có cả kem bôi. Trộm vía chỉ sau 2 tháng uống thuốc thôi mà mình đỡ lên mụn rất nhiều, da sạch mụn gàn như trên 90%, cũng bớt thâm nữa. Trong khi điều trị bạn nên cân chỉnh lại chế độ ăn uống:ăn nhiều rau xanh, nước nhiều nước lọc, hạn chế dầu mỡ đồ ngọt, k nên thức khuya. Về sp c chọn dòng dược mp để dùng, chú trọng làm sạch da kiểm soát dầu thừa kem chấm mụn viêm và BHA nữa nhe

  4. Thanh Thảo says: Trả lời

   Bạn biết quả mướp đắng ( khổ qua) ko ạ ?
   Lấy 1 quả bào thật nghiễm rồi tách phần nước vs phần bã ra bã thì bạn trộn vs bột anzin vs 1 thì mật ong trộn thật đều .
   Nước bạn dùng mặt nạ giấy ép ý thả vào nó nở ra hút nước đắp lên mặt 10’ khô lại cho nước lên rồi tháo ra đắp tiếp phần hỗn hợp m mới trộn kia lên , ít nhất 20’ có thời gian đắp 1h cungc dk ạ . Bạn sẽ thấy hiệu quả lắm . Nếu tình trạng cocti nặng 1 tuần bạn đắp 3 làn nhe.

 7. Minh Thúy says: Trả lời

  Có bạn nào trị mụn nội tiết thành công chưa ạ, các bạn share kinh nghiệm cho mình với, cảm ơn các bạn nhiều ạ
  Mình điều trị ở bác sĩ, có uống cả Iso rồi, nhưng chỉ được một thời gian ngắn là bị lại 🙁 mình quá stress vì mấy em mụn này, ngày nào cũng lên mụn 🙁 và giờ mình không muốn tiếp tục uống thuốc tây nữa
  Hiện giờ mình đang uống kẽm và viên tinh dầu hoa anh thảo, ngủ sớm trước 11h, hạn chế dầu mỡ đường, uống nhiều nước và trà thải độc. Mà tình hình không thấy cải thiện gì

  1. Từ Quỳnh says: Trả lời

   Khổ thân chị . E khuyên chị dừng dùng hết mỹ phẩm, chỉ rửa srm hoặc nước muối sinh lý thôi nhé. Sau đó đi nặn hết mụn ẩn mụn viêm trên mặt đi để lấy hết nhân thì mới đảm bảo được mụn không mọc đi mọc lại. Sau là giữ sạch da và trị sẹo. Em đã từng là tấm chiếu mới, mụn đến nỗi chảy máu cả mặt, càng dùng mỹ phẩm càng lên mụn nhiều.

  2. Nguyễn Vân says: Trả lời

   Mặt bạn có thể vì nhiễm corti rồi nên da rất yếu, bạn nên đến chỗ bác sĩ da liễu và chữa sớm thì có khả năng k để lại sẹo, sẹo càng để lâu càng khó chữa. Ở nhà thì bạn không nên tự nặn bằng tay, không sờ tay lên mặt cạy mụn, ăn ít đồ dầu mỡ lại, giặt gối thường xuyên lên, giữ mặt sạch sẽ. Đừng nghe ai dùng thêm gì vào nữa, da đã yếu sẵn r, giờ lại nhiễm thêm kem trộn nữa thì toang luôn. Mình đây trước kia mụn cũng đầy cả mặt ra, may sao được con bạn nó chỉ cho thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì bên Nhất Nam Y Viện mua về mà uống. Thời gian đầu mụn bị đẩy lên rất nhiều, mãi không thấy đỡ nên mình có gọi hỏi bác sĩ xem. Bác nói do cơ thể mình tính nóng, dưới da tích tụ nhiều mụn ẩn, nên quá trình đẩy mụn lâu hơn những bệnh nhân khác. Sau đấy đến tháng thứ 2 mụn mới bắt đầu ít dần, nhân mụn bắt khô lại, rồi mình ra tiệm lấy hết nhân ra luôn. Về vẫn uống thuốc bôi tinh dầu đều đặn đến tháng thứ 3 là sạch mụn và không còn thâm sẹo nữa. Từ đấy da mới đẹp lên, mịn màng, đều màu, mà được cái uống thuốc này người ngợm khỏe hẳn, ăn ngon cơm ngủ ngon giấc. Mình nói trước điều trị mụn bằng đông y thì xác định phải kiên trì, đến gặp bác sĩ chỉ là cách để cải thiện, dùng thuốc trị mụn thôi, còn do bạn hoạt động hằng ngày, ăn uống ngủ nghỉ nữa. Muốn trị thì phải theo lâu đó. Cải thiện đc r vẫn phải dưỡng và chăm tiếp thì mụn mới k quay lại. Thật sự mình rất biết ơn bác sĩ Lê Phương và trung tâm Nhất Nam Y Viện vì mình đã từng nghĩ rằng mặt mình quá là tệ hại và rồi sẽ sẹo lõm thâm xì,chữa xong thật sự mình rất vui luôn. Nếu b muốn tìm hiểu về thuốc và trung tâm thì cso thể xem bài này https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-san-pham-hoan-nguyen-qua-cam-nhan-cua-nguoi-dung-va-chuyen-gia.html

  3. Đoàn Ngọc Bảo Vi says: Trả lời

   Mình cũng thấy giống b, giờ cũng nhiều loại kem rồi thuốc uống trị mụn nhưng mà sau 1 thời gian nó đỡ thì thường xuyên bị tái phát, nếu mà thuốc Nhất Nam hoàn nguyên bì này trị dứt điểm được thì thích quá

  4. Nguyễn Thị Nhung says: Trả lời

   Thuốc Nhất Nam hoàn nguyên bì này đúng là vậy đó bạn, khi mà mình đổi từ loại kem trị mụn thường xuyên dùng sang thì mình còn rất hoài nghi, nhưng sau liệu trình 2 tháng thì mình đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ, mụn đẩy ra và se lại rất nhanh, da không bị kích ứng mà còn khỏe hơn nhiều, đi bv soi da thì đc bảo là da phục hồi tốt. Đến giờ là hơn 1 năm rồi mà da mặt mình vẫn còn đẹp, hầu như không lên 1 con mụn nào, thỉnh thoảng lâu lâu mới lên 1 2 mụn nhỏ thôi

 8. Cẩm Tú Lê says: Trả lời

  Bộ nhất nam hoàn nguyên bì nhiều đánh giá tích cực quá, bạn tôi bị tình trạng trứng cá nhiều từ hồi c3, khắp 2 vùng má với cằm, mà giờ hơn 25 rồi mà vẫn không hết ấy, để giới thiệu cho nó bộ này xem. Các bạn cho xin thêm ri viu cho khách quan nhé

 9. Nguyễn Điệp says: Trả lời

  Cho mình hỏi là mua sản phẩm này kiểu gì và ở đâu ạ? Trung tâm này là phòng khám hay spa vậy ta, có dịch vụ nặn mụn không?

 10. Mẹ Tôm says: Trả lời

  Quan trọng là nguồn gốc thuốc với thành phần như nào vậy, da mặt mỗi người mỗi khác, hợp với nhiều người nhưng lên mặt mình lại bung bét. Như cái obagi ấy, ai cũng khen mà chả hiểu sao tôi dùng lại dị ứng luôn mới sợ chứ

 11. Ivana Wong says: Trả lời

  Bà chị chỗ làm cũng mới giới thiệu cho loại này, thế quái nào ngoài 30 rồi mà da mặt lại lên 1 đống mụn, đã thế lại còn toàn là mụn to, mụn bọc nữa chứ, cứ như ác mộng hồi dậy thì quay lại ấy

 12. Vân Anh Đinh says: Trả lời

  Thuốc có hỗ trợ điều trị thâm không hay chỉ điều trị mụn bọc thôi hả mọi người. Nặn mụn xong thì có bôi tiếp được không nhỉ

 13. Xương Ngọc Thân says: Trả lời

  Đợt này tôi bị mụn dữ lắm luôn, không chỉ mụn trên mặt mà mụn ở lưng và ở ngực khá nhiều, dùng nhất nam hoàn nguyên bì có đỡ được không ạ?

 14. Tuyết Hương says: Trả lời

  Các chị em ơi đang dùng nhất nam hoàn nguyên bì mà đi spa và dùng sản phẩm dưỡng da bên đó cho thì có được không ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công nghệ phi kim giúp loại bỏ mụn, tăng cường da sáng mịn

Top 16 Kem Trị Mụn Thâm Hiệu Quả Nhiều Người Tin Dùng [Tốt Nhất]

Mụn thâm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất mỹ, ảnh hưởng đến diện mạo bên ngoài. Các...

Anzela Cream

Anzela Cream Trị Mụn, Ngừa Thâm: Công Dụng, Cách Dùng Tốt Nhất

Anzela Cream là dòng thuốc chuyên trị thâm sẹo đồng thời cũng có thể dùng trên da mặt như một...

Sữa rửa mặt cho da dầu bị mụn

5+ Sữa Rửa Mặt Cho Da Dầu Bị Mụn Được Review Tốt Nhất Hiện Nay

Trên thị trường có nhiều loại sữa rửa mặt dành riêng cho da dầu bị mụn với thành phần, thương...

kem trị mụn Hoa Đào

Kem Trị Mụn Hoa Đào Có Tốt Không? Cách Dùng, Giá Bán Và Review

Kem trị mụn Hoa Đào có chứa các thành phần thảo dược tự nhiên lành tính trên da giúp đem...

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Giải pháp xử lý da mụn từ 100% từ thiên nhiên an toàn không chứa Corticoid

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì dùng trong giải quyết da mụn do Trung tâm Da...

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Liệu trình xử lý mụn được VTV2 khuyên dùng

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hiện đang là liệu trình thảo dược cho da mụn gây sốt trong cộng đồng...

Hành trình cùng con “giải cứu” làn da dậy thì của người mẹ trẻ

Là một người mẹ, ai chẳng muốn con mình luôn vui vẻ, tự tin và chị Phương Loan (40 tuổi,...

Thanh xuân trở lại với làn da nhờ giải pháp giảm mụn từ thảo dược

“Trước đây, tôi đã vô cùng tự ti vì làn da ngập tràn trong mụn trứng cá. Cũng như bao...